Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Nhiều công ty đã nhanh nhẹn thích nghi với tình hình mới dự kiến có thể kéo dài bằng việc xây dựng các website chuyên nghiệp cả về mặt tính năng, giao diện và nội dung. Và liệu xã hội, cách thức kinh doanh có trở lại như xưa hay không, hay sẽ thay đổi mãi mãi từ đây. Một người kinh doanh năng động, thành công là luôn biết thích nghi với tình hình mới. Kinh doanh trực tuyến hiện nay lẫn tương lai sẽ dần trở thành một kênh kinh doanh chính của mọi doanh nghiệp. Và website sẽ là một công cụ nền tảng, đầy mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

  • Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro.
  • Sự logic chính là yếu tố bạn nên chú ý để tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mình.
  • Thêm liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội của bạn cùng với thông tin liên hệ của bạn.

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Để mọi người biết đến website của bạn nhiều hơn thì khi thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ, bạn cần chú trọng để sản xuất số lượng bài viết thường xuyên và đầu tư nội dung giá trị cho bài viết. Tối ưu hóa trang web chuẩn SEO là một trong những bước quan trọng cần lưu ý khi chúng ta thực hiện thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ. Trang web cũng là một công cụ hiệu quả nên được đầu tư để mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường của bạn. Bằng cách cung cấp thông tin có thể xem 24/7, khách hàng tiềm năng có thể khám phá công ty của bạn bất kể họ truy cập vào thời điểm nào trong ngày hoặc bất kể họ đang ở đâu. Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ được hưởng lợi từ một thiết kế website one-page đơn giản.

Đây là phản đối phổ biến nhất mà chúng tôi nghe từ các chủ doanh nghiệp nhỏ. Người trích dẫn một thiết kế của website như là yếu tố số một trong việc quyết định độ tin cậy của một doanh nghiệp. Được chứng nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.

Bởi website là một sản phẩm phần mềm, một thứ không thể sờ nắm được. Khách hàng cũng không thể tự sửa chữa website khi chúng gặp vấn đề. Trong khi một trang web có thể hoạt động trong vài năm, thậm chí hàng chục năm. Trên thị trường thì có hàng nghìn công ty cung cấp dịch vụ với quá nhiều hình thức, nhiều mức chi phí và với chất lượng thượng vàng hạ cám khác nhau.

Doanh nghiệp bất động sản có trụ sở tại Thụy Điển này đặt ảnh chụp nổi bật làm trọng tâm trong thiết kế website của mình. Hãy thử xem qua trang chủ và bạn sẽ thấy nó ấn tượng như thế nào. Để về sau này khi tụi trường phục hồi, thì bạn sẽ nhanh chóng có được các đơn hàng, có được doanh thu.

Giao diện web là phần mà người dùng nhìn thấy đầu tiên khi ghé thăm “nhà” bạn. Và như bạn biết đấy, cái nhìn đầu tiên luôn là cái nhìn quan trọng và quyết định đến việc người dùng có ở lại trang web của bạn hay không. Chọn tên miền có thể truyền tải được thông điệp để người dùng biết được doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh mặt hàng nào. Nếu bạn đang xem trang này và yêu thích hải sản, sẽ thật khó để rời khỏi một website giới thiệu doanh nghiệp đẹp thế này mà không đặt bàn trước. Các doanh nghiệp nhỏ cần phải cạnh tranh với những kỳ vọng của người tiêu dùng.

Do tốc độ phát triển của internet rất nhanh và rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đã đi trước bạn một bước. Nếu một khi đối thủ của bạn xây dựng website trước và doanh nghiệp của bạn là người đến sau thì rất khó có thể vượt qua được họ. Theo nghiên cứu của Gravity Digital, hơn 94% người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu website sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Và 75% trong số đó thừa nhận họ đánh giá uy tín của một DN dựa trên chính website của DN đó.

Mặc dù máy tính xách tay / máy tính để bàn vẫn được sử dụng phổ biến, nhưng dần dần thiết bị di động vẫn đang bắt kịp nhanh chóng. Người dùng mong bạn quan tâm đến các thiết bị họ đang sử dụng, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn nhanh và thích ứng. Mặc dù trải nghiệm trên thiết bị di động sẽ khác, nhưng nó cũng đồng nhất nội dung với máy tính để bàn. Họ muốn tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy vạch ra chiến lược và nơi bạn sẽ trình bày thông tin cho khách hàng. Bạn không chắc chắn về những gì quan trọng đối với người dùng trong thiết kế web?

Theo báo cáo Việt Nam Digital 2021, đến tháng 1/2021, số lượng người sử dụng Internet ở Việt Nam đạt 68,72 triệu người, chiếm 70,3% tổng dân số. Điều này cho thấy xu hướng tất yếu của việc người tiêu dùng tìm kiếm thông tin trên Internet. Đối với một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần được hiển thi khi ai đó Google.

Chúng ta đều cảm thấy ức chế khi các doanh nghiệp khách ranking cao hơn mình. Cùng tìm hiểu một vài lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ không có thứ hạng cao trên Google. Hiện nay, chỉ tính trong nước Mỹ đã có đến 30.2 triệu các doanh nghiệp nhỏ.

44% khách truy cập trang web sẽ rời khỏi trang web của công ty nếu không có thông tin liên hệ hoặc số điện thoại. Đây là yếu tố gần như bắt buộc đối với bất cứ doanh nghiệp nào, vì website là kệnh thông tin hiệu quả nhất để bạn giới thiệu doanh nghiệp của mình đến với người tiêu dùng cũng như đối tác. Đơn giản là gửi cho họ một liên kết, mọi việc trở nên thật đơn giản và bạn dễ dàng dẫn dắt người dùng tiếp cận những thông tin mà mình mong muốn. Trang này cung cấp thông tin về cách khách hàng có thể liên hệ với bạn.

Chính vì vậy việc có một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn đến các khách hàng tiềm năng. Rất nhiều các công ty buôn bán các sản phẩm công nghệ thành công đều rất chú ý đến điều này. Chi phí để thiết kế xây dựng một trang Web là không lớn so với các chi phí khác của doanh nghiệp. Chính vì vậy nếu đầu tư xứng đáng cả về mặt chi phí và công sức cho website. Thì website sẽ trở thành một vũ khí đắc lực của bạn, giúp bạn bán hàng 24/7 trên môi trường internet. Tuy nhiên, để có một website chuyên nghiệp, tối ưu và mang lại hiệu quả cao thì lại là điều không hề dễ dàng.

38% người sẽ ngừng tương tác với một trang web nếu nội dung / bố cục không hấp dẫn. Bắt đầu bằng cách đơn giản viết một phác thảo về những gì bạn sẽ có trên trang web của mình. Không cần phải bao gồm tất cả mọi thứ; chỉ tiêu đề và mô tả nhanh cho mỗi trang. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh nhỏ vì đam mê cá nhân, tại sao không giới thiệu bản thân trên trang chủ? Đó chính xác là những gì Chelsea đã làm được tại The Daily Doodle – hãy xem thử. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Thiết kế một website bán quần áo đẹp, chuyên nghiệp là các quảng bá hiệu quả hiện nay. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp có nhà máy để sản xuất các loại thuốc, dược phẩm thì cách thức tổ chức website cần được tối ưu hơn nữa để thể hiện đúng quy mô quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp. Từ đó thúc đẩy có hoạt động phát triển thương hiệu, thúc đẩy bán hàng ở quy mô lớn một cách tốt hơn. Trang Web của mỗi đơn vị có thể khác nhau tuy nhiên cũng vì là trang Web hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, một sản phẩm liên quan đến sức khỏe thì đều tuân theo những nguyên tắc nhất định. Đó là các trang Web cần được tổ chức một cách khoa học, rõ ràng, chỉnh chu. SEO là một tập hợp kỹ thuật giúp tối ưu website một cách hiệu quả, giúp website của bạn vượt lên nhiều trang web khác và hiển thị ở top tìm kiếm khi người dùng tìm các từ khóa liên quan.

Tại sao bản thân lại cầnthiết kế web doanh nghiệptrong thời gian này? Xây dựng trang web giới thiệu cho doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh như thế nào? Khi mà họ chỉ là một doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, họ không cần website vì lượng khách hàng hiện tại của họ đang duy trì ở mức ổn định hằng tháng.

Chỉ mang tính chất bổ trợ chứ không chiếm tỷ trọng lớn trên website. Website cũng có thể chứa rất nhiều các danh mục cũng như thông tin về các sản phẩm. Thiết kế website ngày nay không còn xa lạ gì nữa đối với các công ty, cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức. Website đã trở thành một kênh thông tin chính thống của nhiều công ty và tổ chức. Các website cũng tham gia vào hoạt động truyền thông, quảng bá để nâng cao thương hiệu, thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và có thêm nhiều lợi nhuận.

Đây là những công cụ sẽ giúp bạn thu thập nguồn insight cần thiết. Vì vậy đừng bỏ qua bước này, những insight này sẽ là vô giá khi làm seo website. Xem bài viết về Google Analytics tại đây và Google Search Console tại đây.

Một trang web là nền tảng phù hợp và hữu ích nhất để làm cho tính cách này được biết đến. Ở đó, hầu như không có giới hạn đối với cách một công ty, cửa hàng phát triển thương hiệu trực tuyến. May mắn thay, giá cả để xây dựng các website ngày càng giảm và các nhà phát triển web có thể giúp các doanh nghiệp trông vừa uy tín vừa chuyên nghiệp.

Ngoài ra bạn sẽ có thể lưu những từ khóa này lại trong một danh sách để lên kế hoạch. Đây là một cách tốt để theo dõi tính cạnh tranh của từ khóa, nhưng danh sách này chưa đủ để làm seo website. Chỉ cần cố gắng sắp xếp được thời gian lên kế hoạch SEO, có rất nhiều các công cụ hỗ trợ hiện nay. Nhiều người nói bạn cần đầu tư hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho việc seo website. Số tiền này là để cho các chuyên gia hoặc agency giúp website của bạn rank trên Google hay Bing. Website CreativeVietnam được xây dựng theo tiêu chuẩn hỗ trợ SEO tối đa, đáp ứng các tiêu chí đánh giá website từ Google.

Điều quan trọng khi thiết kế website cho doanh nghiệp nhỏ là bạn cần giới thiệu cho người dùng biết được bạn là ai và bạn đang kinh doanh mặt hàng gì để họ không bị bối rối khi đến với website của bạn. Có lẽ trong lịch sử của ngành truyền thông và tổ chức sự kiện, chưa bao giờ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này lại gặp khó khăn như hiện nay. Với tình hình dịch bệnh kéo dài và chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm, hoạt động kinh doanh của công ty tổ chức sự kiện gần như bị đóng băng. Không có sự kiện, không có chương trình, không có khách hàng, không có danh thu hoặc có doanh thu rất ít. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có hai con đường là hoạt động một cách cầm chừng hay chuyển sang một lĩnh vực kinh doanh mới. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đi theo con đường truyền thông và tổ chức sự kiện thì hiện nay đang là giai đoạn khó khăn cần phải vượt qua để chờ đợi sự tươi sáng trong thời gian tới.

Trong khi các công ty thiết kế website cạnh tranh với nhau về giá cả rất khốc liệt. Các công ty thiết kế website còn phải cạnh tranh đối với các đội ngũ Freelance ờ về mặt giá cả (mặc dù họ khó cung cấp dịch vụ về lâu dài hoặc dễ đem con bỏ chợ khi bận công việc khác). Không nhiều khách hàng hiểu được rằng website nào thì cũng là website nhưng chất lượng có thể rất khác nhau.

Nó có nhiều plugin hữu ích mà bạn có thể mở rộng chức năng cho website của mình. Hệ thống quản lý nội dung là phần mềm được sử dụng để tạo và quản lý nội dung kỹ thuật số. Tải xuống hướng dẫn cần thiết để xây dựng một website hiện đại, chuyên nghiệp với Zyro.

Nâng thứ hạng website trên trang đầu tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn ngay. Đưa doanh nghiệp hiện diện trên Online & tiếp cận hàng triệu khách hàng. Squarespace tập trung cung cấp những mẫu thiết kế Website đơn giản, hướng tới giao diện đẹp, dễ nhìn mà không yêu cầu bạn phải có khả năng lập trình và thiết kế. Ngoài ra, nó sử dụng khoảng trắng một cách khôn ngoan để hiển thị và làm nổi bật thiết kế sản phẩm / trang web. Các lưới phong phú và trực quan giúp giới thiệu các sản phẩm / thiết kế của nó hoạt động rõ ràng hơn. 62% các công ty thiết kế trang web thân thiện với nền tảng di động đã giúp cho doanh thu của công ty tăng lên.