Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Cựu học sinh học bổng UNIS Hà Nội Lý Thu Phương đang thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ ngành y tế cộng đồng tại Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của mạng lưới UNIS Hà Nội trên thế giới. Hai vật có vận tốc khác nhau, xuất phát khác thời điểm và chạy cùng chiều. Video hướng dẫn cách tính thời gian gặp nhau của hai vật. Hay nói cách khác biết phần trăm (%) của một số, tìm giá trị 100% của số đó là bao nhiêu? Có nhiều cách giải dạng toán này được trình bày trong video, mời các em xem video bài giảng. Tỉ số % của hai số khác với tỉ số của hai số như thế nào?

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển thì những cuộc thi giải Toán qua mạng cũng đạng được áp dụng ở đất nước ta. Đặc biệt là cuộc thi violympic đã được tổ chức trong những năm gần đây. Để bổ trợ cho học sinh lớp 2 ôn thi Toán giải qua mạng. Chúng tôi có tổng hợp 78 bài luyện tập giải Toán qua mạng lớp 2. Cho phép các em luyện tập, giải toán theo chủ đề, toàn bộ nội dung phủ kín chương trình sách giáo khoa Toán lớp 2 bậc Tiểu Học. Những đề thi này được Tìm Đáp Án sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì 1 chất lượng nhất.

Dạng toán tính thời gian gặp nhau của hai vật chuyển động cùng chiều, xuất phát khác thời điểm, và có vận tốc khác nhau tương đối khó, và nhiều học sinh còn lúng túng khi giải. Video hướng dẫn và giải thích rõ 5 bước giải cụ thể rất hay và dễ hiểu. Các đơn vị đo khối lượng dùng trong thực tế cuộc sống rất nhiều, để chuyển đổi các đơn vị từ lớn sang nhỏ tương đối đơn giản, cách đổi tương tự khi đổi đơn vị đo chiều dài. Mời xem video hướng dẫn cụ thể cách đổi tất cả các đơn vị đo khối lượng trong bảng hệ thống. Viết số đo khối lượng dưới dạng số thập phân có nhiều cách viết. Chỉ cần liệt kê tất cả các đơn vị đo khối lượng trong bảng hệ thống chính xác, lưu ý đặt đánh dấu phẩy sau số có đơn vị cần đổi.

Lời giải GV chấm có thể thay đổi cho phù hợp vì có nhiều lời giải khác nhau. Câu 10.Tính hiệu, biết số bị trừ là số lớn nhất có hai chữ số và số trừ là 90. Không được sao chép thông tin nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của HTV. Bài học hôm nay sẽ giới thiệu với các em khái niệm đường thẳng và đường cong. Ở bài 45, các em sẽ học được cách thu nhập dữ liệu, phân loại và kiểm điếm các đối tượng thống kê trong một số tình huống quen thuộc.

Ngay sau đây hãy cùng tham khảo các bài toán logic lớp 2 thú vị nhất nhé. Video này hướng dẫn các em giải một bài toán Cộng Số Thập Phân trong chương trình toán lớp 5 luyện thi vào lớp 6 trường chuyên. Cách giải bài toán này khác với cách giải thông thường mà các em thường sử dụng. Phần này bao gồm toàn bộ chương trình toán lớp 2 theo sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo hiện hành.

Video sẽ hướng dẫn các em các bước giải bài toán tỉ số % của hai số, bằng các ví dụ cụ thể, dễ hiểu và rất thực tế. Số thập phân và phân số có liên quan nhau như thế nào? Đây là kiến thức ban đầu về số thập phân rất quan trọng. Vấn đề ở đây là ngay từ những kiến thức ở các chương trước các em không hệ thống được.

Công Nghệ Thông Tin Kỹ Thuật Phần Mềm

Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số 331/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông. Mời các bạn tham khảo các giáo án khác trong phần Dành cho giáo viên của mục Tài liệu. Trong chuyến đi kiểm tra mở cửa trường học tại Thanh Hóa ngày 14/2, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh “Không có lí do gì để trường học không bình thường. Học sinh dù đã tiêm vắc xin hay chưa đều cần đến trường”. TP.HCM là nơi “phồn hoa đô hội”, giúp học được nhiều điều nhưng cũng là nơi đầy cạm bẫy, giăng chờ các tân sinh viên như lừa đảo đa cấp, vay nặng lãi, trộm cướp…

Bằng chứng là con mình đã hoàn thành khối lượng khổng lồ bài giảng và bài tập tự luyện 6 khoá học của 2 môn. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình, đầy đủ chuyên môn. Các video được giảng dạy bởi các giáo viên giỏi với lời bài giảng chi tiết rõ ràng, các bé có thể cùng tương tác với video bài học. Bài Tập Ôn tập và đánh giá chủ đề Thực vật và động vật tự nhiên.. Biết tính thể tích một hình lập phương trong mối quan hệ với thể tích của một hình lập phương khác.

Đánh giá thường xuyên cung cấp thông tin phản hồi cho GV và HS nhằm hỗ trợ, điều chỉnh kịp thời, thúc đẩy sự tiến bộ của HS theo mục tiêu đánh giá vì sự tiến bộ trong học tập của HS. Đánh giá định kì nhằm xác định mức độ kết quả đạt được của HS so với Chuẩn kiến thức, kĩ năng, phát triển năng lực và công nhận thành tích học tập của HS sau một giai đoạn học tập, rèn luyện. Học toán trực tuyến lớp 2 là chiêu thức giúp cải tổ niềm tin và năng lượng học tập của con hiệu suất cao.

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo VietNamNet. Trong số gần 1.500 thanh niên tỉnh TT-Huế lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong vài ngày tới, có nhiều người trong số đó là những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường với tấm bằng học lực xuất sắc. Kết thúc tuần học đầu tiên, do tâm lý lo lắng khi xuất hiện các ca F0 trong trường học, nhiều phụ huynh e ngại việc cho con em quay trở lại trường. Trung Quốc đã tiết lộ các kế hoạch phát triển các trường đại học lên tầm đẳng cấp thế giới và đầu tư 1 loạt các ngành học mới để hỗ trợ sự phát triển kinh tế của đất nước. © Bản quyền thuộc về Welcome to 360do.vn – Học toán, Ghép vần tiếng Việt – Toán lớp 1, Toán lớp 2, Toán lớp 3, Toán lớp 4, Toán lớp 5.

  • Học toán 2 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập trực tiếp trên máy tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học.
  • Rất nhiều học sinh lớp 5 khi học đến kiến thức SỐ THẬP PHÂN cả thấy khó hiểu và tính toán sai.
  • Phương pháp vấn đáp, động não, quan sát, thực hành, trò chơi học tập.
  • Giải bài tập toán lớp 2 bắt đầu với những dạng toán đòi hỏi tư duy nhiều hơn ở trẻ.
  • PPDHTC là một phương pháp dạy học toán mà ở đó người GV sử dụng một nhóm PP giáo dục và dạy học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của người học đồng thời chống lại thói quen học tập thụ động của người học.

Video được giảng dạy bởi giáo viên giỏi, lời giải rõ ràng và chi tiết, các em có thể tương tác với bài học qua video. Hơn 1.000 bài tập toán có thể giúp trẻ luyện tập theo nhiều cấp độ. Tìm hiểu về khái niệm, cách đo và tính toán trên các đơn vị đo lường như là chiều dài, diện tích, thể tích và khối lượng. Gồm 57 bài giảng sinh động hấp dẫn, giúp tối đa hoá khả năng tư duy đồng thời khơi gợi hứng thú cùng niềm đam mê học Toán của học sinh. Cung cấp các đề kiểm tra Toán lớp 2 giúp hướng dẫn các bé làm bài tốt hơn.

Công Nghệ Thông Tin Mức Lương

Các nội dung trong chương trình được phát triển theo sách giáo khoa mà con theo học, nhưng cách sắp xếp và phân loại khác (theo mạch) để người học dễ theo dõi và có cái nhìn bao quát về các nội dung. Bài tập toán nâng cao lớp 2 nhằm giúp các em học sinh lớp 2 học tập tốt hơn môn Toán mà các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập. Bài tập toán lớp 2 bao rất nhiều bài tập ở các dạng khác nhau, giúp các em nắm chắc hơn các kiến thức môn Toán trên lớp và đạt thành tích cao trong các kì thi sắp tới. Những học viên hướng đến hiệu quả học tập điểm 8 và thương hiệu học viên khá, các em sẽ chỉ cần nắm vững kỹ năng và kiến thức toán lớp 2 cơ bản trong chương trình sách giáo khoa. Đồng nghĩa, các em sẽ phải dành ít thời hạn học tập hơn và có nhiều thời hạn để dành vào những hoạt động giải trí có ích khác .

Các bạn cùng tham khảo để bổ sung kiến thức, áp dụng vào việc giải bài tập tính thể tích, diện tích xung quanh hình trụ một cách linh hoạt, chính xác. Với bộ đề ôn tập hè môn Toán lớp 2 dưới đây, các bậc cha mẹ học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc ôn luyện cùng con trong mùa hè này. Bộ đề bao gồm hệ thống các bài tập được sắp xếp theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao chắc chắn sẽ giúp các con chủ động ôn luyện và kiểm tra được phần kiến thức của bản thân mình. Ở thời điểm này, cần giúp trẻ hình thành tình yêu và sự tò mò đối với bộ môn toán. Trẻ mới chỉ được làm quen với những suy nghĩ logic trong học tập. Vì vậy, toán đối với con có thể sẽ là một môn học khó.

Video này sẽ hướng dẫn cách chuyển đổi dễ nhớ, chỉ bằng qui tắc dịch chuyển từ phải sang trái, và đánh dấu phẩy tại chữ số có đơn vị cần đổi, sẽ có kết quả chính xác. Đây là kiến thức ban đầu của các dạng toán về tỉ số phần trăm (%). Để tính toán không khó, quan trọng các em hiểu rõ được phần trăm (%) một số là gì?

Bồi dưỡng, truyền cảm hứng và truyền lửa học tập cho thế hệ trẻ luôn là thiên chức cốt lõi không đổi khác của Toppy . Trong ngày đồng loạt mở cửa trường học các cấp đón học sinh trở lại, tỷ lệ đi học khối mầm non đến THCS của TP Hải Phòng đạt 27%, riêng khối mầm non chỉ đạt 15%. Bộ GD-ĐT cho biết, Hà Nội là 1 trong 4 tỉnh, thành phố đã có kế hoạch cho trẻ mầm non trở lại trường trong tháng 2 nhưng chưa xác định rõ thời gian cụ thể. Ông Trần Thanh Thưởng, Trưởng Phòng tuyển sinh và Công tác sinh viên, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói nhà trường xót xa khi 1 sinh viên giỏi ra đi trong ngày đầu tiên nhập học. Nhiều trường/lớp học ở Hà Nội đã quyết định cho học sinh chuyển sang học online sau ít ngày đi học trở lại với lý do số lượng mắc Covid-19 tăng vọt.

Toppy mong ước tạo ra thiên nhiên và môi trường công nghệ tiên tiến giúp các em phát huy điểm mạnh và mê hồn trong học tập . Video này sẽ hướng dẫn các em thực hiện phép tính trừ Số Đo Thời Gian trong chương trình Toán Lớp 5 một cách rõ ràng, trực quan và hiệu quả nhất. Video này sẽ hướng dẫn các em thực hiện phép tính chia Số Đo Thời Gian cho một số trong chương trình Toán Lớp 5 một cách rõ ràng, trực quan và hiệu quả nhất. Có rất nhiều dạng toán về tỉ số phần trăm (%) dùng để tính toán trong thực tế rất hay. Những dạng toán này thường kết hợp với kiến thức đã học những phần khác.

Công Nghệ Thông Tin Ngành

Bộ GD-ĐT và Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất các bài giảng truyền hình và ưu tiên cho lớp 1, lớp 2 – nhóm tuổi đang gặp nhiều khó khăn trong học tập trực tuyến. Chắc chắn rằng, loạt video bài giải mẫu này sẽ giúp các em nắm vững cách giải các dạng toán liên quan đến vận tốc. Video này sẽ hướng dẫn các em thực hiện việc đó dễ dàng. Để chuyển đổi một số đo thời gian sang một đơn vị thời gian khác, chúng ta nhân giá trị đó với 24 (nếu đổi từ ngày sang giờ), nhân với 60 (nếu đổi từ giờ sang phút hoặc từ phút sang giây). Tính nhẩm theo cách tính phép cộng dạng 9, 8, 7, … cộng với một số.

Bài giảng trong video nhằm cũng cố thêm kiến thức dạng toán đã học cho các em. Tài liệu giáo dục cho học sinh và giáo viên tham khảo, giúp các em học tốt, hỗ trợ giải bài tập toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng anh, lịch sử, địa lý, soạn bài ngữ văn. Ở bậc tiểu học, các em học sinh đang trong giai đoạn làm quen và bắt đầu rèn luyện các dạng bài mới và đơn giản.

Tính nhẩm kết quả các phép tính theo chiều mũi tên rồi điền số vào ô trống cho thích hợp. Phương pháp vấn đáp, động não, quan sát, thực hành, trò chơi học tập. Kệ để đồ nhà tắm đa năng thông minh OENON kèm cốc hút từ tính có nhả kem đánh răng tự động dán tường -Cô Gái Đông Bắc … Bảng Cửu Chương Chia giúp các em học sinh phát triển tư duy toán học và trí nhớ.

C đánh giá định kì là đánh giá kết quả giáo dục sau một giai đoạn học tập. Kết quả đánh giá định kì được sử dụng để chứng nhận cấp độ học tập, công nhận thành tích cho người học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giáo viên thiết kế Kế hoạch dạy học Toán theo tinh thần đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp dạy học với tinh thần “dạy học là tổ chức cho học sinh hoạt động để tự tiếp thu kiến thứcvà phát triển năng lực”. Mục tiêu cần đạt cho từng đối tượng học sinh của lớp, những việc giáo viên cần phải làm, những yêu cầu cụ thể dành cho các nhóm học sinh khác nhau và phát triển năng lực học sinh theo yêu cầu. Sử dụng đủ và hiệu quả các phương tiện, thiết bị dạy học tối thiểu theo quy định đối với môn Toán. Coi trọng việc sử dụng các phương tiện truyền thống, tăng cường thiết bị dạy học tự làm đồng thời khuyến khích sử dụng các phương tiện nghe nhìn, phương tiện kĩ thuật hiện đại hỗ trợ quá trình dạy học.

Mời các em cùng quý phụ huynh tải miễn phí đề thi về và ôn luyện. Rèn luyện sức khỏe thể chất bảo vệ sức khỏe thể chất tốt trong quy trình ôn tập kiến thức và kỹ năng cũng cần được quan tâm. Giải các bài toán lớp 2 nhu yếu học viên phải nắm chắc công thức và định lý.

Công Nghệ Thông Tin Nên Học Cao Đẳng Hay Đại Học

Học và thực hành cộng hai số có nhớ trong phạm vi 100. Toán Olympic Tiểu Học tự hào là một trong những trung tâm chất lượng nhất về các lớp học toán dành cho tất cả mọi học sinh lớp 2, 3, 4, 5. Con gái mình là fan-girl trung thành của học Luyenhoc từ khi bắt đầu.

Cung cấp các lời giải môn Toán lớp 2, cha mẹ có thể chủ động hướng dẫn các con học tại nhà. Trường hợp học viên đang bị hỏng cần phải nhanh gọn ôn tập và bổ trợ kỹ năng và kiến thức lại ngay . Dù số ca F0 trong ngành giáo dục tại một số địa phương có dấu hiệu tăng, song các trường học, lớp học vẫn đang thích ứng, chuyển đổi hình thức dạy học một cách linh hoạt, đảm bảo không đóng cửa trường.

Cung cấp cho các em học sinh tài liệu để tham khảo mỗi khi gặp các bài toán khó trong sách giáo khoa, giúp cho các em học sinh Tiểu học yêu thích môn Toán. Cung cấp các đề kiểm tra, đề thi định kỳ lớp 2 giúp các em ôn tập, hệ thống, củng cố kiến thức chuẩn bị tốt cho các bài thi học kì. Giới thiệu đến bạn “Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 4 (có đáp án)”, giúp quý thầy cô và phụ huynh có thêm tư liệu hướng dẫn học sinh, con em mình giải các dạng toán, chuẩn bị kiếm thúc chi kì thi học sinh giỏi.

Quan sát hàng trên cùng ta thấy có 2 tam giác giống nhau mà có tổng bằng 14. Để tìm số trong vòng tròn màu đỏ ta lấy ba số ở vòng tròn xung quanh cộng lại với nhau. A) Các em đếm số ngôi sao tương ứng với mỗi màu trên hình vẽ và điền số thích hợp vào dấu “? Quan sát hình vẽ, nhận thấy rằng số bên trong tam giác bằng tổng các số bên trong hình tròn. + Hai số khác chữ số hàng chục thì số nào có hàng chục lớn hơn sẽ lớn hơn.

Dạng toán tính vận tốc rất đa dạng, trong mỗi bài toán đều có nhiều tình huống khác nhau, không đơn thuần chỉ áp dụng công thức lấy quãng đường chia cho thời gian là ra vận tốc. Video này hướng dẫn cách giải thêm nhiều bài toán tính vận tốc khác nhau. Khi cộng nhiều số thập phân với nhau, vì sao học sinh hay bị nhầm lẫn, và kết quả thường thiếu chính xác. Video này sẽ hướng dẫn cách thêm số 0 vào các số hạng, mục đích là làm đủ các số hạng thập phân. Khi nhân số thập phân với 10, 100, 1000 hoặc nhân với 0,1, 0,001, 0,0001 chúng ta không cần thực hiện phép nhân.

Web Làm Bài Đoạn Văn

Việc học liên tục trong một thời gian dài khiến trẻ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Cơ thể trẻ thiếu thời gian để nghỉ ngơi hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng và có thể dẫn tới các căn bệnh nguy hiểm. Việc đặt quá nhiều trách nhiệm lên trẻ sẽ khiến con phải chịu đựng những gánh nặng tinh thần. Việc này sẽ khiến con cảm thấy nặng nề, mất đi tinh thần cố gắng, nỗ lực. Thậm chí, con sẽ nảy sinh những suy nghĩ như học qua loa, học cho xong.

Bài tập ôn hè môn tiếng Việt lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu phù hợp với những học sinh đã hoàn thành xong chuong trình lớp 1, qua đó, các em có thể ôn tập lại toàn bộ những kiến thức cũ để chuẩn bị tốt nhất cho việc lên lớp. Bảng cộng, trừ, nhân, chia lớp 2 là tài liệu rất hữu ích giúp các em học sinh dễ dàng bổ sung, củng cố kiến thức, từ đó làm các phép toán đơn giản dễ dàng hơn. Không chỉ dành cho các em học sinh mà tài liệu này còn giúp các thầy cô và phụ huynh tham khảo để dạy bé giúp bé hiểu hơn. Bài học này giúp các em thực hiện được phép cộng có nhớ trong phạm vi 100 và ôn tập tính nhẩm trong phạm vi 20. Luyenhoc.vn là website học toán lớp 2 trực tuyến thông dụng nhất lúc bấy giờ, là nền tảng học tập phân phối những khóa học dành cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12 giúp những em học tốt môn Toán lớp 2 ở trường. Thoải mái như ở nhà, không căng thẳng mệt mỏi mà vẫn nắm vững kiến ​ ​ thức tốt nhất.

Itoan sẽ trở thành cầu nối giữa các học sinh ở các tỉnh thành trong cả nước. Đem lại cho các bạn cơ hội học tập, tiếp cận những nguồn tri thức chất lượng với những giáo viên giỏi, nguồn tài liệu uy tín. Trong bài học này, các em sẽ làm quen với một dạng bài tập mới, đó là các phép cộng có nhớ trong phạm vi 100. Với bài học hôm nay, các em sẽ cùng giáo viên tiếp tục ôn tập các kiến thức đã học, nhằm chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi học kỳ I sắp tới. Do đó, phụ huynh nên hướng dẫn các bé các thủ thuật máy tính để làm bài qua mạng tốt nhất.

Chương trình học trực tuyến lớp 2 trên một nền tảng mới và phương pháp giảng dạy mê hoặc và hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi và các em học viên. Đồng thời, cha mẹ thuận tiện ở bên canh theo sát và nắm rõ quy trình học tập của con . Do đó, bên cạnh việc ôn tập kiến thức và kỹ năng vất cả, học viên nên sẵn sàng chuẩn bị một thể lực không thay đổi nhất. Để làm được điều này, các em nên tạo cho bản thân thời hạn giải lao thư giản và hoạt động giải trí sức khỏe thể chất sau mỗi giờ học stress . Trong việc thực hiện phép tính trừ số đo thời gian rất nhiều học sinh bối rối.

Các thành tích, kết quả mà các thầy cô và học trò nỗ lực phấn đấu hiện nay không ngừng gia tăng. Tôn chỉ của các thầy cô giáo là mang lại chất lượng đào tạo cao nhất cho học sinh theo học tại các lớp của Toán Olympic Tiểu Học & Toán Nâng Cao Tiểu Học. Ngoài hỗ trợ học môn toán lớp 2, trang web còn hỗ trợ nhiều môn học khác nhau. Bạn đang tìm kiếm các trang web giúp các bậc phụ huynh dạy bé học Toán lớp 2 ngay tại nhà cực hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 6 trang web học Toán lớp 2 online miễn phí, hiệu quả nhất. “Các hoạt động đã bình thường trong tình hình mới, không có lí do gì để trường học không mở cửa.

Hoặc kể cho con nghe những câu chuyện toán học thú vị. Hoặc trực quan hơn là áp dụng các phép toán trong đời sống hàng ngày. Nói cho con nghe những ứng dụng thực tế của môn toán xung quanh chúng ta. Như vậy, các con sẽ thêm phần tò mò và thích thú khi tìm hiểu về toán học. Thông qua việc tìm kết quả các phép trừ (có nhớ) trong phạm vi 100, các em sẽ được phát triển năng lực tư duy, lập luận toán học, vận dụng bài học để giải quyết một số tình huống gắn với thực tế. Con có thể xem bài giảng trước khi đến lớp và xem lại nhằm hiểu sâu kiến thức.

180 clip bài giảng theo từng chủ đề, hơn 6700 bài tập bám sát chương trình ôn thi THPT QG, 20 đề ôn tập có video chữa cụ thể, 30 đề tự luyện, cùng với khóa livestream. Với chức năng này học sinh cần thực hiện lần lượt theo một thứ tự bất kỳ toàn bộ 121 chủ đề kiến thức Toán lớp 2 trước khi nhận được giấy khen của phần mềm chứng nhận đã hoàn thành chương trình ôn luyện môn Toán lớp 2. Phần mềm đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả các phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 2. Với trên 121 dạng kiến thức đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ chương trình môn Toán thông qua máy tính. Học toán 2 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho học sinh học tập, ôn luyện, làm bài tập trực tiếp trên máy tính theo từng phạm vi kiến thức các bài học. Các bài Toán lớp 2 đa phần sử dụng những kỹ năng và kiến thức trong chương trình đã học, chưa có nhiều đánh đó và phân loại nóng bức như ở các lớp học cao hơn.