Vì Sao Phải Làm Website Riêng

Do đó, hãy xem người tư vấn có thể tư vấn gì cho lĩnh vực của bạn không hay chỉ nói về một website đẹp khác mà hoàn toàn không phù hợp. Đến với Công Ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông CreativeVietnam , bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong khâu thiết kế và chức năng. Mọi nội dung ý tưởng sẽ được sáng tạo mới để có thể làm nổi bật lên những điểm đặc biệt sản phẩm của khách hàng.

Nếu bạn có một trang web – cho chính mình hoặc doanh nghiệp của bạn – bạn có tự tin rằng đó là những gì bạn muốn hoặc cần? Thời đại Internet bùng nổ và trở thành một kênh truyền thông mới để các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách… Trong quá trình thiết kế và vận hành web, có rất nhiều trường hợp nguy hại có thể xảy ra, việc lường trước là điều cần thiết để ngăn ngừa và… Thiết kế website Flash rộ lên trong một thời gian ngắn rồi “âm thầm” rút khỏi “cuộc chơi”. Chúng ta thường nghe nói tới thiết kế “Responsive Web Design” như một yêu cầu bắt buộc hiện nay bởi tính cạnh tranh cao giữa…

Đó là lý do vì sao bạn cần tìm cách tạo sự khác biệt với một chiến lược xây dựng thương hiệu vững chắc. Hơn ai hết CreativeVietnam hiểu được người dùng mục tiêu mới là người quyết định tính hiệu quả của trang web. Khi khách hàng vào web nhiều, điều hiển nhiên là tỉ lệ chuyển đổi khách hàng sẽ cao. Khi web có tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cao, web của bạn được đánh giá uy tín thì hành động mua hàng của khách hàng xuất hiện. Nhiều người quản lý nghĩ chỉ cần có một website đẹp xuất sắc, giao diện bắt mắt là có thể níu chân người đọc ở lại. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm, bởi nội dung có hay thì độc giả mới lần mò tìm hiểu thông tin.

Lượng khách truy cập, lượng traffic tăng chậm hoặc giảm đi do không đi đúng cách trong hoạt động của website. Trên thực tế, đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất và thường được hỏi nhất trong thời đại kinh doanh số ngày nay. Tuy nhiên, trước khi trả lời, hãy ôn lại lần đầu tiên khi tôi được hỏi câu này. Không ai muốn chờ đợi và tất nhiên bạn cũng không muốn khách hàng của mình mất kiên nhẫn.

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực du lịch, bạn đã làm gì để tăng cường sức mạnh cho dịch vụ của mình? Content Marketing ảnh hưởng đến toàn bộ chiến lược Marketing tổng thể. Do đó, Content Marketing đang trở thành vấn đề cốt lõi của một…

  • Hiện nay, có thể khẳng định công cuộc xây dựng CNXH ở Việt Nam đã đạt được những thành tựu rất to lớn.
  • Bất kể doanh nghiệp nào muốn khai thác hết tiềm năng trong ngành của mình đều cần có sự hỗ trợ từ các nền tảng trực tuyến.
  • Như các bạn đã biết, thiết kế website không chỉ là phương pháp để tăng cường, quảng bá hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp trên Internet mà còn là một kênh bán hàng hiệu quả của chính doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp sẽ tăng được thu nhập khi xây dựng website bán hàng tối ưu và gây ấn tượng với khách hàng.
  • Vì vậy, doanh thu của bạn sẽ không phụ thuộc vào lượng traffic truy cập vào bài viết.

Nói một cách nôm na, nếu bạn chỉ bán hàng, thu tiền thì bạn không cần trang web cũng được. Tuy nhiên nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn muốn xây dựng thương hiệu (cho dù đó là thương hiệu nhà sản xuất, thương hiệu dịch vụ, hay thương hiệu bán lẻ) bạn đều cần một trang web. Kể cả khi bạn không bán một thứ gì bạn vẫn cần một fanpage để đặt một tấm biển chỉ đường đến công ty bạn. Đó là khi bạn cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn trên facebook. Với những lý do trên, quý khách có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao doanh nghiệp của mình lại cần có 1 website. Và để được tư vấn miễn phí về thiết kế website vui lòng liên hệ CreativeVietnam để được phục vụ tốt nhất.

Hướng dẫn xây dựng fanpage hiệu quả giúp bạn hiểu được những yếu tố quan trọng, cần thiết và cách thức để tạo lập page đăng bài bán hàng hiệu quả trên Facebook. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều… Mục lục luôn là một phần quan trọng khi bạn tạo văn bản trong word. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường quên điều này khiến những văn bản nhiều nội dung trở nên thiếu chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm mục lục tự động trong Word để giải quyết nhanh… Biết cách làm PowerPoint trên điện thoại sẽ giúp tiết kiệm thời gian để có thể soạn thảo giáo án điện tử, soạn thảo hay trình chiếu một cách dễ dàng.

Công nghệ Thiết kế web responsive – Tương thích trên mọi thiết bị di động. Thiết kế web với giao diện đẹp, sáng tạo theo xu hướng hiện đại, dễ dàng tương tác với người dùng. Đây được đánh giá là bước quan trọng nhất trong quá trình tạo website của bạn.

Từ khóa là một trong những vấn đề quan trọng đối với các SEOer. Cho dù bạn đang điều hành một công ty quy mô lớn hay chỉ mới bắt đầu với… Sự phát triển của các kênh kỹ thuật số trong cuộc sống hàng ngày của chúng… Phân tích cạnh tranh là điều mà các chủ sở hữu trang web nên làm, tuy nhiên có… SEO là một trong những điều mà rất nhiều công ty khởi nghiệp ước họ đã…

Vậy nên, công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có website chỉnh chu, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp là công ty bạn có thể sánh vai với các công ty lớn trên Internet rồi. Khách hàng có thể chưa biết về cửa hàng của bạn, chưa từng trải nghiệm sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, khi họ ghé thăm website bán hàng với sự giao diện chỉn chu, nổi bật, hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng thì ấn tượng đầu tiên của họ về cửa hàng của bạn sẽ là sự chuyên nghiệp, uy tín. Chính điều đó sẽ thôi thúc khách hàng tiềm năng mua và sử dụng sản phẩm mà cửa hàng của bạn đang cung cấp.

Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn dùng WordPress, bạn có thể sử dụng các plugin như Wordfence haySucuri để thêm một lớp bảo vệ cho website (có thể tăng CPU sử dụng). Loại tấn công mạng gửi đi hàng ngàn request đến trang web của bạn. Kết quả là website sẽ bị chậm hoặc thậm chí không phản hồi vì phải xử lý quá nhiều yêu cầu.

Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Với một hình thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn , tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn. Có 6 tính năng, nếu bạn đang sử dụng WordPress thì bạn có thể tối ưu SEO tốt hơn. Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt, đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Giúp mỗi một khách hàng của mình đều phát huy được điểm mạnh và giá trị riêng biệt thông qua thiết kế website. Thế giới luôn có những bứt phá 4.0 mỗi ngày với những công nghệ mới được cập nhật với mục tiêu cao nhất là giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Việc này không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật, năng lực công nghệ từ đơn vị phát triển mà còn cần đến tư duy mới, hiện đại, luôn cập nhật tình hình công nghệ để ứng dụng vào kinh doanh từ người chủ doanh nghiệp. Mỗi đơn vị sử dụng website sẽ có những yêu cầu và mục đích khác nhau.

Xây dựng thương hiệu là một trong những việc cần thiết phải làm đối với doanh nghiệp dù mới hay đã thành lập được một thời gian. Xây dựng thương hiệu vững chắc có thể biến doanh nghiệp từ người chơi nhỏ lẻ thành một đối thủ đáng gờm. Bạn sẽ thấy khách hàng sẽ dần tin tưởng thương hiệu và mua sản phẩm của bạn. Báo cáo Analytics nên hỗ trợ đắc lực mục tiêu chiến lược và KPIs của doanh nghiệp. Và đáng ngạc nhiên là 75% doanh nghiệp nhỏ không dùng công cụ phân tích để theo dõi tình hình kinh doanh.

Bạn có thể tìm template dựa trên phiên bản Drupal, theo tiêu chí về tình trạng, độ ổn định, vâng vâng. Giao diện rất đơn giả nhưng bạn có thể điều khiển mọi khía cạnh trong site Joomla. Cho khách truy cập cơ hội liên lạc với bạn qua một mẫu liên lạc đẹp. Tại Hostinger, bạn có thể mua chứng chỉ SSL trọn đời có thể cài đặt chỉ bằng 1 click. Nhưng nếu bạn muốn dùng HTTPS bằng WordPress, bạn có thể cần làm nhiều việc hơn.

Hơn hết, cácthiết kế website thương mại điện tử của chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo chuẩn SEO.Websitechuẩn SEOlà công cụ tiếp cận với các bộ máy , thuật toán của google. Các bài viết trên website sẽ luôn nằm top trong danh sách tìm kiếm những khi người dùng gõ những từ khóa có liên quan. Nhờ thế mà tăng cơ hội website của doanh nghiệp bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. Trang web có thể được xem như một văn phòng hay cửa hàng ảo, cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp và mặt hàng mà bạn kinh doanh trên một tên miền chính. Hay bạn cũng có thể ví von trang web giống như bìa một quyển sách và thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ là nội dung. Nếu phần bìa sách đẹp, thu hút thì người đọc mới cảm thấy hứng thú để mở ra xem những trang tiếp theo.

Bên cạnh thiết kế website bán hàng độc đáo, ấn tượng và tiện ích thì tên của website cũng nắm giữ vai… Nhiều người quá chú trọng đến việc tạo khác biệt và độc đáo cho thiết kế website bán hàng mà bỏ qua… Việc cung cấp những thông tin cần thiết sẽ giúp quá trình thiết kế website nhanh hơn, thuận tiện hơn, đặc biệt là website… Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong khi sử dụng một trang web. Nếu website có tốc độ tải trang chậm sẽ khiến khách hàng chờ đợi lâu, khó chịu họ sẽ rời khỏi website của bạn ngay lập tức. Chính vì vậy mà việc tối ưu hóa hình ảnh, video để tăng tốc độ tải trang là rất cần thiết.

Khi khách hàng có nhu cầu hỏi về các thông tin sản phẩm dịch vụ thì có thể chat ngay với cửa hàng ở website. Khi đó bot sẽ trả lời hoàn toàn tự động mà không cần chút công sức con người nào cả. Sử dụng VR/AR – công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường chắc chắn sẽ là một điều không thể thiếu khi thiết kế website chuyên nghiệp cho lĩnh vực bất động sản.

Một ý tưởng tuyệt vời cho trang web của bạn trong tương lai sẽ được hình thành khi bạn xác định được các mục tiêu cũng như mong muốn của mình một cách rõ ràng. Trên thực tế, có rất nhiều loại website nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của người kinh doanh. Sử dụng website thẩm mỹ viện cũng giúp cho việc triển khai các chiến dịch marketing của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. AIO cũng cam kết luôn đồng hành để hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Hình ảnh trực quan, hấp dẫn cùng độ phân giải phù hợp, khẳng định và định vị thương hiệu tốt.

Tiếp theo là website của Công ty Phát triển Giáo dục Malblue, với thời gian thiết kế chỉ vọn vẹn 2 tuần, chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ website này bao gồm hình ảnh, banner cùng toàn bộ nội dung. Ngoài thiết kế website, Malblue còn lựa chọn dịch vụ Social Media Marketing của chúng tôi, bao gồm mỗi ngày 1 bài viết và 1 hình ảnh thiết kế. Nhưng Internet ở thời điểm hiện tại đã mang ra toàn cầu, và chỉ với một website là bạn đã có thể đưa thương hiệu, sản phẩm của mình cho mọi người biết. Hàng ngày có khoảng hơn 150 triệu người dùng truy cập internet, và đây là một lợi thế cho những người bán hàng online. Kết hợp google Adwords, khách hàng của bạn sẽ tìm đến bạn khi họ cần. Nếu website bán hàng của đối thủ chuyên nghiệp, thì đồng nghĩa bạn sẽ còn mất thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng nữa.

Đây là một câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi có ý định xây dựng một website. Việc tìm hiểu trước các yêu cầu đó sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị tốt nhất cho trang web của mình. CreativeVietnam đưa ra 6 câu hỏi giúp bạn xác định rõ trước khi thiết kế website, đây là một tip rất hữu ích để website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu kết quả âm tính thì tiếp tục tự theo dõi sức khoẻ trong 5 ngày tiếp theo. Chiều ngày 21/2, Bộ Y tế vừa ban hành công văn mới hướng dẫn cách ly y tế đối với các trường hợp tiếp xúc gần . Chỉ cần nhớ rằng bạn phải nỗ lực để hoàn thành các cấp độ khó vì việc mở khóa thành tích đó có thể là một yếu tố thay đổi cục diện của cuộc chơi với doanh nghiệp của bạn. Vì lý do đó, việc thêm một số liên kết nội bộ có liên quan vào trang của bạn thường sẽ là điểm khởi đầu tốt nhất.

Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu một website như ý muốn vừa hiện đại vừa thể hiện màu sắc doanh nghiệp bạn. Việc mất kiểm soát về chất lượng của việc thiết kế website phân khúc giá rẻ cũng góp phần gây ảnh hưởng đến tâm lý lựa chọn dịch vụ của khách hàng. Nó tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường – nhữngcông ty thiết kế web giá rẻuy tín đang cố gắng tạo ra những sản phẩm để mang đến sự hài lòng cho những khách hàng của mình.

Thời gian nhanh nhất cũng 10 ngày, nếu bạn thay đổi yêu cầu thêm thì thời gian sẽ tăng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế website giả rẻ nào uy tín, chất lượng trên địa bàn TP.HCM, hãy đến vớiCreativeVietnam và để chúng tôi san sẻ những vấn đề cùng bạn. Đây là hình thức sử dụng lại Source Code của một vài mẫu website đã được xây dựng trước đó. Mặc dù ưu điểm của dạng Redesign này là thời gian dựng web ngắn, nhưng chúng ta không nên đánh đồng nó với dạng web “mì ăn liền”. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, lập trình viên sẽ điều chỉnh để website có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong muốn.

Nhằm thể hiện cái tôi, phong cách riêng của mỗi người trên toàn cộng đồng mạng internet. Nhưng lấy gì kiểm chứng sự chuyên nghiệp, ai công nhận chất lượng cao thì … họ không nói. Thì Chatbot sẽ là một công cụ không thể thiếu cho web trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. Nếu như trước đây bạn thực hiện chăm sóc khách hàng bằng cách gọi điện trực tiếp để tư vấn. Công việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để có thể vận hành được trơn tru.

Duplicate content là khi trang web giống nhau hoặc tương tự có thể truy cập được tại các URL khác nhau. Nhìn trong Site Explorer, rõ ràng là trang của American Express có thừa sức để đánh bại các trang khác (và tất cả các kết quả xếp hạng hàng đầu khác) trên từ khóa đó. Tuy nhiên, trên thực tế thì nó thậm chí còn không được xếp hạng trong 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Đó là lý do vì sao điều cần thiết là phải căn chỉnh nội dung của bạn với những gì người tìm kiếm mong đợi và muốn xem. Nếu các trang web xếp hạng trên bạn có nhiều backlink hơn, thì đây có thể là một phần lý do khiến bạn không hiển thị trên Google.

Thì thiết kế website sẽ mang lại lợi ích cao nhất khi kinh doanh online. Nếu đối thủ của bạn có website còn bạn thì không, điều này có nghĩa là bạn đã nhường hết lượng khách hàng (rất lớn) trên Internet. Nếu họ tìm mua một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ mà bạn có cung cấp nhưng lại tìm thấy chúng qua website của công ty đối thủ? Bạn xem như mất khách hàng đó và nếu website của đối thủ là một website tốt? Tệ hơn nữa, nếu họ đang cố gắng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của bạn trên Internet? Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.

Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ để xây… Bạn không thể thay thế một chiến lược tiếp thị nội dung vững chắc bằng… Hãy coi chiến lược nội dung truyền thông xã hội của bạn như kế hoạch chi… Tất cả chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển…

Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi. Website là một kênh kinh doanh mới bên cạnh các kênh kinh doanh truyền thống, đây là kênh kinh doanh hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo khảo sát mới đây của Hội Doanh nghiệp HVNCLC, cách đây 1 năm mua sắm online mới chỉ chiếm 0,9%, thì chỉ sau một năm, kết quả khảo sát HVNCLC 2018 cho thấy số Người tiêu dùng chọn mua online đã tăng gấp ba lần (2,7%). Website là một kênh giới thiệu sản phẩm thật sự tuyệt vời và hữu ích cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm sẽ được đưa đến với khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất thông qua hình ảnh và thông tin rõ ràng.