Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Hiện tại, công ty mẹ tại Hàn Quốc muốn tăng vốn cho Dongbang tại Việt Nam (500,000$). Nhưng không muốn chuyển tiền mặt mà bằng cách cấn trừ công nợ giữa công ty mẹ và Dongbang Logistics Vina. Xin hỏi, tăng vốn bằng cách cấn trừ công nợ như vậy có được không? Cần giải đáp gấp.

Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quý khách sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải liên hệ cơ quan chủ quan để được cấp Giấy phép đủ điều kiện hoạt động. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện đáp ứng, thủ tục khác nhau của từng loại hồ sơ. Trên đây là những thông tin chi tiết về các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh. Hy vọng bài viết đã giúp quý doanh nghiệp giải hiểu rõ hơn về việc “Đăng kí giấy phép kinh doanh ở đâu?

Khả năng trả nợ của ông như thế nào thì phải kê khai chính xác như thế. Kỳ họp lần thứ 3, HĐND TPHCM khóa X sẽ thông qua các chính sách quan trọng để phục hồi kinh tế … Hình thành từ giữa thế kỷ 16, phố cổ Hội An thu hút du khách bởi vẻ đẹp cổ kính của kiến trúc và sự hiền hoà của con người nơi đây. Bản quyền thuộc Trang tin Điện tử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

+ Người đại diện phần vốn góp của Nhà nước ở doanh nghiệp có vốn nhà nước mà doanh nghiệp đó bị tuyên bố phá sản không được đảm đương các chức vụ quản lý ở bất kỳ doanh nghiệp nào có vốn của Nhà nước. Người đại diện phần vốn góp của Nhà nước ở doanh nghiệp có vốn nhà nước mà doanh nghiệp đó bị tuyên bố phá sản không được đảm đương các chức vụ quản lý ở bất kỳ doanh nghiệp nào có vốn của Nhà nước. Nam Việt Luật xin chia sẻ các thông tin về nội dung trên nhằm giúp Quý khách hàng có thêm tài liệu tham khảo để nắm bắt được mình có nằm ngoài những đối tượng dưới đây hay không, để tránh bị xử phạt của các cơ quan có thẩm quyền. Ngày 23-6, Hiệp hội Sản xuất và kinh doanh dược Việt Nam cho biết, qua khảo sát tình hình thị trường dược phẩm trong tháng qua (20-5 đến 20-6) cho thấy nhiều mặt hàng thuốc nhập ngoại tiếp tục tăng giá. Cụ thể trong 3.097 lượt mặt hàng nhập khẩu, có 20 lượt mặt hàng tăng giá chiếm tỷ lệ 0,6% với tỷ lệ tăng trung bình khoảng 5,2%, không có mặt hàng nào giảm giá. Trong khi đó, giá thuốc trong nước ổn định.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức. (SĐĐT) – Những ngày đầu năm mới, thời tiết thuận lợi nên lượng du khách đến Khu du lịch tâm linh-… Ngày 08/02, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm và chỉ đạo sản xuất đầu năm tại huyện Sơn Động….

Hội đồng quản trị bao gồm chủ tịch hội đồng quản trị và thành viên hội đồng quản trị. Hiện nay, Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có hoạt động kinh doanh đang chú… “ Tài sản góp vốn là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam. Năng lực tài chính của cá nhân hay tổ chức đầu tư thể hiện ở số dư tài khoản ngân hàng đối với cá nhân hoặc báo cáo tài chính/ Số dư tài khoản của tổ chức của những năm gần nhất.

Nhiều người đặt câu hỏi, vì sao cùng thời điểm xin chủ trương đầu tư, ông Dừa lại dùng pháp nhân là Công ty Đặng Trần để xin dự án Bệnh viện Ngọc Tâm, mà không dùng chính Công ty cổ phần Bệnh viện Ngọc Tâm để xin trực tiếp để rồi sau đó phải chuyển nhượng lòng vòng? Thực chất đây là “thủ thuật” của ông Dừa nhằm đẩy giá đất công góp vốn qua lại để sau đó, ông dùng chính dự án huy động vốn hàng trăm cổ đông bên ngoài, với chiêu “tay không bắt giặc”. A) Đối với tài sản có đăng ký quyền sở hữu hoặc giá trị quyền sử dụng đất thì người góp vốn phải làm thủ tục chuyển quyền sở hữu tài sản đó hoặc quyền sử dụng đất cho công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong khi trái cây rớt giá thê thảm thì mặt hàng tôm và cá tra nguyên liệu để chế biến xuất khẩu lại đang tăng giá liên tục vì khan hiếm nguồn cung. Thông tin này được ông Andrew Naylor – Giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) của Hội đồng Vàng Thế giới chia sẻ tại buổi trao đổi trực tuyến về thị trường vàng Việt Nam trưa 16.2. Án mạng nghiêm trong xảy ra tại Thái Nguyên đã làm ông Lê Văn Tới và đối tượng Lê Văn Hữu tử vong, bà Phạm Thị Đoàn bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Điều này nhằm tránh tình trạng “lúc đóng lúc mở, lúc siết lúc buông, trên nói một đằng dưới làm một nẻo, tỉnh A thông đường, tỉnh B rào chắn, huyện bảo DN được vận hành bình thường, xã lại bảo người lao động ai ở đâu yên đó, ngăn sông cấm chợ vô lối làm khó cho DN. Nhiều DN chết oan vì điều đó”. Phân bổ 15,2 tỷ đồng chi trả chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa… Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 02 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp cho 06 năm tiếp theo.

  • Chính phủ quy định chi tiết vị trí công tác phải chuyển đổi và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác tại các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, chính quyền địa phương.
  • Tổ chức, cá nhân có quyền thành lập và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam theo quy định của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này.
  • Hộ kinh doanh được quyền đăng ký nhiều ngành, nghề mà pháp luật không cấm.
  • Điều kiện về tiếp cận thị trường.
  • Trường hợp giảm vốn Điều lệ, doanh nghiệp phải cam kết bảo đảm thanh toán đủ các Khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác sau khi giảm vốn.

Bản quyền thuộc về Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế. Kê khai thuế và mua hóa đơn hoặc phát hành hóa đơn điện tử… Thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ. Điều kiện về tiếp cận thị trường. Đây là điểm mới của Luật Đầu tư hiện hành so với Luật đầu tư cũ. Theo khoản 2, Điều 58, Thông báo mời họp Hội đồng thành viên phải được gửi trực tiếp đến từng thành viên Hội đồng thành viên.

Bài viết mang tính lý luận sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu được một phần nào về thẩm quyền của cơ quan đăng ký kinh doanh nói riêng và về đăng ký kinh doanh nói chung. Công dân có thể nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh. Trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm được giao, khắc phục những tồn tại nhằm hạn chế tình trạng doanh nghiệp vi phạm pháp luật dẫn đến tội phạm có thể xảy ra trong lĩnh vực liên quan, góp phần phát triển kinh tế TP, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn.

Muốn kinh doanh ngành nào thì khi đăng ký thành lập, ghi ngành nghề, nghề đó trên giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh hoặc lựa chọn mã ngành nghề muốn đăng ký nếu làm thủ tục đăng ký online. Định kỳ vào tuần làm việc đầu tiên hàng tháng, Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện gửi danh sách hộ kinh doanh đã đăng ký tháng trước cho Cơ quan thuế cùng cấp, Phòng Đăng ký kinh doanh và cơ quan quản lý chuyên ngành cấp tỉnh. Trường hợp Tòa án quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trên cơ sở quyết định của Tòa án”. Anh chị cho em hỏi với a. Cty em bây giờ muốn thay đổi người đại diện pháp luật, nhưng người Giám đốc mới chưa có tên trên giấy phép ĐKKD, vậy thì em có phải làm thêm bộ hồ sơ thay đổi thành viên hay không, hay em chỉ làm 1 bộ hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật là đủ ạ.

Kiến nghị Chính phủ và các bộ, ngành về cơ chế, chính sách đối với công tác quản lý doanh nghiệp sau đăng ký thành lập, UBND TP.HCM đề xuất nhiều chế tài, tăng mức phạt đối với doanh nghiệp vi phạm… Sau đó Bộ Công thương đề nghị thành lập công ty cổ phần để thực hiện dự án, với Công ty MTV giữ vốn góp 50%, còn lại do bốn công ty thuộc Bộ Công thương góp vốn, mỗi công ty 12,5%. Kết quả thực hiện Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Sai phạm của ông Kiệt và Út liên quan đến dự án Hai Bà Trưng, và dự án số 15 Thi Sách, Quận 1 – liên quan đến Phan Văn Anh Vũ. Hôm 8/12, cựu phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Tài và Bí thư Quận 2 Nguyễn Hoài Nam vừa bị khởi tố vì những sai phạm liên quan đến khu “đất vàng” 5000m2, số 8-12 Lê Duẩn, Quận 1, theo báo Việt Nam. Đồng thời, TPHCM cũng đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine để sớm đạt miễn dịch cộng đồng và hẳn nhiên là không có sự phân biệt khi tiêm chủng. Chúng tôi mong người dân cứ an lòng ở lại TPHCM và TPHCM không để ai rơi vào hoàn cảnh đói ăn, khốn khổ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hướng dẫn đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu và chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh bảo…

Tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong xác minh tài sản, thu nhập. Cơ quan giúp Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác đại biểu kiểm soát tài sản, thu nhập của đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách và người có nghĩa vụ kê khai khác thuộc thẩm quyền quản lý cán bộ của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Cơ quan, tổ chức, đơn vị có trách nhiệm tăng cường đầu tư trang thiết bị, nâng cao năng lực, đẩy mạnh sáng tạo và ứng dụng khoa học, công nghệ trong tổ chức và hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị mình.

Thì sẽ vẫn liên quan đến những nghĩa vụ thanh toán của B. Tiềm ẩn rủi ro. Trường hợp này, cổ đông dự định chuyển nhượng cổ phần không có quyền biểu quyết về việc chuyển nhượng các cổ phần đó. Đối với những điều khoản tùy nghi, bao giờ cũng có câu là “trừ trường hợp điều lệ có quy định khác”, còn đối với những trường hợp chỉ ghi trường hợp theo luật, thì đó là quy định bắt buộc.

Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, cơ quan báo chí, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, có quyền yêu cầu cơ quan, tổ chức, đơn vị có trách nhiệm cung cấp thông tin về tổ chức và hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị đó theo quy định của pháp luật. Theo quy định của pháp luật, đối với đất công thì tổ chức được giao sử dụng không được phép mua bán, cầm cố, thế chấp, đem góp vốn… trừ trường hợp được cơ quan thẩm quyền cho phép. Cụ thể, Mục 2, Điều 173 Luật Đất đai quy định “Tổ chức được Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất không có quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê quyền sử dụng đất; thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất; không được bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất”. Thế nhưng đối với dự án Bệnh viện Đa khoa Ngọc Tâm thì ông Đặng Phước Dừa dường như lờ đi tất cả quy định của pháp luật để “xào chẻ” trục lợi từ khu đất công này.

Người đại diện các thành viên hộ gia đình đứng tên trên giấy phép kinh doanh là chủ hộ kinh doanh. (Thanhuytphcm.vn) – UBND TPHCM vừa giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP chủ trì, phối hợp với cơ quan chức năng có liên quan khẩn trương áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật. Của Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh. Bà Mai nhận định hoạt động đầu tư nước ngoài cũng là điểm sáng của TP.HCM, phản ánh sức thu hút của TP đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi tổng vốn đầu tư nước ngoài vào TP đạt 7,23 tỉ USD, tăng 38,48% so với năm 2020.

UBND TP Hà Nội vừa đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 ở 12 quận nội thành đến trường học trực tiếp từ 21/2. Chiều 15-2, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp với các ngành, địa phương giải quyết… Hiện cũng chưa có quy định về việc dừng cuộc đấu giá khi có dấu hiệu bất thường trong việc đẩy giá trúng đấu giá lên quá cao, gây hiệu ứng tiêu cực như đã phân tích ở trên. Danh mục các chất cấm hoặc cho phép sử dụng rất thường xuyên được các nước thay đổi, thậm chí, có những chất cấm sử dụng mà từ thời điểm đưa ra, lấy ý kiến đến khi áp dụng chỉ có 60 ngày, khiến nhà sản xuất trở tay không kịp. TPO – Trong vụ “dì ghẻ” bạo hành bé gái 8 tuổi đến chết, cơ quan điều tra kết luận, nguyên nhân tử vong của cháu A. Là do “phù phổi cấp do sốc chấn thương”.

Chịu trách nhiệm khi để xảy ra tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản lý, phụ trách theo quy định tại Điều 72 và Điều 73 của Luật này. Gương mẫu, liêm khiết; chấp hành nghiêm chỉnh quy định của pháp luật về phòng, chống tham nhũng, quy tắc ứng xử, quy tắc đạo đức nghề nghiệp, quy tắc đạo đức kinh doanh. Cơ sở dữ liệu quốc gia về kiểm soát tài sản, thu nhập bao gồm thông tin về bản kê khai, Kết luận xác minh tài sản, thu nhập và các dữ liệu khác có liên quan đến việc kiểm soát tài sản, thu nhập theo quy định của Luật này.

Những ưu, nhượng điểm của mỗi loại hình công ty cần được xem xét thật ký lưỡng. Đặc biệt tham vấn những ý kiên tư vấn của luật sư doanh nghiệp. Sau đó đưa ra quyết định phù hợp với năng tài chính, quản lý doanh nghiệp cho công ty của mình.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi giao Sở Nội vụ trong năm 2022 nghiên cứu thiết lập phương thức số, phục vụ việc giao tiếp giữa chính quyền và người dân. Ngày 16/2, tại TPHCM, 3.800 tân binh đã lên đường nhập ngũ. Trong đó có những trường hợp đang là sinh viên, cử nhân vừa tốt nghiệp đại học.

Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, giám sát việc phát hiện và xử lý tham nhũng. “Thay mặt Thường trực UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19, các lãnh đạo cùng nhân dân TP.HCM, tôi xin gửi đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và TP.HCM lời chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần. Chúc các phóng viên và gia đình sẽ một năm mạnh khỏe, nhiều thuận lợi và tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống”, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi phát biểu.

Quy định về ngành nghề đăng ký kinh doanh của chi nhánh. Đăng ký ngành nghề kinh doanh. Trường hợp địa chỉ này là nhà thuê hoặc mượn thì cần xác minh rõ tại địa chỉ này từ trước đến nay đã có ai thành lập HKD ở đây chưa? Nếu có thì họ đã giải thể HKD này chưa? Để xác minh được điều này, cần yêu cầu chủ nhà lên UBND quận/huyện để hỏi.

“Nhập gia tùy tục” là việc mà doanh nghiệp cần làm nếu muốn xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Theo nhiều chuyên gia, tùy mỗi quốc gia mà quy định loại chất, hoặc tỷ lệ nồng độ các chất, hoặc danh mục các chất cho phép trong sản xuất và kiểm dịch động vật khác nhau. Ngay như chất Ethylene Oxide hiện được sử dụng rộng rãi với tác dụng tiệt trùng các vật tư thiết bị trong lĩnh vực y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe. Việc thanh tra, kiểm soát được thực hiện từ các cơ quan nghiệp vụ của Bộ Công thương như Thanh tra Bộ, Vụ Thị trường trong nước, Tổng cục Quản lý thị trường… Đến các địa phương”, ông Đông thông tin. Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) vừa chuyển hồ sơ sang UBND phường Trung Hòa, đề xuất xử phạt quán CreativeVietnam za 194 Trần Duy Hưng, đồng thời kiến nghị thu hồi giấy phép cơ sở kinh doanh này.

Vì vậy, TPHCM đã có tính toán các giải pháp dưỡng sức, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó. Nếu có những giải pháp mà TPHCM thực hiện gây khó khăn cho hoạt động doanh nghiệp, TPHCM cũng mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ vì phải đặt sức khỏe và tính mạng của người dân là trên hết, trước hết và không còn giải pháp nào khác khả dĩ hơn. Trong quá trình thanh, kiểm tra, các đối tượng bị thanh tra vi phạm nghiêm trọng các điều kiện về kinh doanh xăng dầu, đoàn kiểm tra có thể thu hồi (hoặc đề xuất cơ quan có thẩm quyền thu hồi) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu và các giấy tờ liên quan khác.

“, công ty bạn nên có nhân sự phụ trách kế toán hoặc người am hiểu thủ tục thành lập để thực hiện các công việc pháp lý sau khi nhận giấy phép kinh doanh, tránh bị phạt đáng tiếc. Cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân khi phát hiện hành vi tham nhũng trong doanh nghiệp, tổ chức khu vực ngoài nhà nước có trách nhiệm phản ánh, tố cáo, báo cáo theo quy định tại Mục 3 Chương III của Luật này. Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng, trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, giám sát việc thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương kiểm tra công tác chuẩn bị giao nhận quân năm… Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn kiểm tra công tác phòng, chống… Tập trung nguồn lực phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, tạo động lực cho… Không phải kê khai thuế định kỳ.

Tuy nhiên, qua vụ đấu giá đất để thấy rằng, TP.Thủ Đức nói chung và khu vực Thủ Thiêm nói riêng luôn là điểm đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư./. Việc đấu giá đất Thủ Thiêm vào thời điểm cuối năm 2021 đã tác động lớn đến thị trường bất động sản khu vực TP.Thủ Đức, đặc biệt là khu vực xung quanh các dự án. Từ ngày 21-2 đến 29-4, ngành Thuế tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tháng cao điểm đồng hành cùng người nộp thuế và làm việc cả ngày thứ Bảy.

Với 3 gói dịch vụ lập công ty trọn gói mà chúng tôi thiết kế, chắc chắn rằng, sẽ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng cụ thể khi đăng ký kinh doanh. Tại Song Kim, chúng tôi không cạnh tranh về giá. Chúng tôi không cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thành lập doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Song Kim chỉ cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mở doanh nghiệp của chúng tôi. Những DN lớn, quy mô lớn, có tiềm lực còn than khó đáp ứng yêu cầu của TP, với các DN tầm trung trở xuống còn khốn khổ hơn, gần như bế tắc không thể làm gì được.

Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 03 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp cho 07 năm tiếp theo. Quy định Bảng giá tính thuế tài nguyên trên địa bà … Công bố công khai quyết toán ngân sách nhà nước nă … (Cổng TTĐT tỉnh AG)- Hòa trong khí thế nô nức của ngày hội tòng quân, cùng với các địa phương trong cả nước, sáng 16/02, … Luật này được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 6 thông qua ngày 20 tháng 11 năm 2018.

Đây là một quy định mới của Luật Doanh nghiệp 2014, giúp chuẩn hóa tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài. A) Hộ kinh doanh, hợp tác xã đăng kí tại Phòng tài chính kế hoạch trực thuộc UBND cấp huyện. Phòng đăng kí kinh doanh tại UBND cấp tỉnh. Yêu cầu doanh nghiệp báo cáo về việc tuân thủ các quy định của Luật Doanh nghiệp theo quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 209 Luật Doanh nghiệp. Khách hàng không có nhu cầu sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng để tránh phiền hà phức tạp về thuế như phải nộp tờ khai, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính…