Trang Web Về Công Nghệ Thông Tin

Bên cạnh đó, những website, phần mềm cũng được các lập trình viên của Misa xây dựng bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Tất nhiên là để tìm kiếm thông tin, để trao đổi, mua-bán hay chỉ đơn giản là để giải trí. Và đây cũng chính là mảnh đất vàng để các công ty, tập đoàn hay cá nhân quảng bá về sản phẩm, thương hiệu hay bất kỳ dịch vụ kinh doanh nào của họ. Một trong những website, diễn đàn về công nghệ lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài trang web về thông tin thì techrum cung có diễn đàn là nơi các bạn có thể chia sẻ thông tin và thảo luận với nhau về các phần mềm, ứng dụng điện thoại, máy tính, thiết bị văn phòng, tán gẫu và các thông trao đổi thương mại khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chuyên về công nghệ thông tin, ICT chất lượng thì không nên bỏ qua Số Hóa VnExpress. Website Số Hóa bắt đầu hoạt động từ năm 2004, khởi đầu gồm 4 chuyên mục chính gồm điện thoại, camera, hình ảnh, âm thanh và hiện nay được mở rộng với 7 chuyên mục là sản phẩm, tư vấn, đánh giá, đời sống số, kinh nghiệm, chủ đề, ảnh – video. Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Website này cung cấp cho bạn đọc những bài viết về đánh giá và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Vnreview.vn còn có các video mang đến cho người dùng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ. Website Tinhte.vn là một trong những diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Để chuẩn bị tốt hơn cho sự chuyển hướng phát triển của nghề, các bạn cũng nên phát triển thêm các chuyên môn khác thuộc về lĩnh vực công nghệ thông tin. Misa luôn là một công ty công nghệ thông tin quen thuộc đối với đông đảo công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân trong nước. Sứ mệnh mà Misa luôn theo đuổi từ khi được thành lập tới nay đó là mang những sản phẩm công nghệ thông tin như website, phần mềm, ứng dụng tốt nhất để với khách hàng cả nước. Vozforums.com là một trong những trang web đầu tiên về công nghệ thông tin ở Việt Nam, có số lượng thành viên đông đảo. Diễn đàn được thành lập từ năm 2000, đây là nơi để các bạn cặp nhật kiến thức và thảo luận các chủ đề về máy tính, sản phẩm công nghệ, game.

Chuyên gia mật mã là người thiết kế hệ thống mật mã, phá vỡ hệ thống mật mã và thực hiện các nghiên các nghiên cứu về mật mã, những công việc vốn thuộc về trách nhiệm của kỹ sư bảo mật thông tin hay nhà quả trị mạng. Trong nhiều năm liền, công nghệ thông tin liên tục lọt top những nghề nghiệp của tương lai, những nghề nghiệp có lương cao nhất… Điều đó đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của các vị trí việc làm trong lĩnh vực này. Bài viết này được đăng ở Tin tức, sự kiện và có tag là học công nghệ thông tin miễn phí, học công nghệ thông tin online miễn phí, học công nghệ thông tin qua mạng, Tự học công nghệ thông tin bắt đầu từ đâu.

Rsa Conference Us 2014 Phần

Bên cạnh đó, cũng giúp bạn học hỏi và ghi nhớ nhanh hơn những trang giấy khô khan. Chuyên viên thiết kế quảng cáo và phim ảnh cho các công ty quảng cáo. Thiết kế đồ họa ứng dụng, thiết kế hoạt hình Flash, thiết kế trang Web. Nhu cầu nhân sự IT khá cao so với các ngành nghề khác và có xu hướng tăng mạnh trong vài năm gần đây. Các bạn trẻ theo học ngành CNTT có rất nhiều lựa chọn cho định hướng phát triển sau này. Chưa kể đến những khóa học thêm online tại nhà, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn nữa.

Email Doanh Nghiệp Free

Đặc biệt, công nghệ phần mềm được đánh giá là ngành có lượng kiến thức lớn. Kiến thức sẽ được chia thành kiến thức chuyên ngành và kiến thức chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Mọi thông tin được đăng tải một cách chi tiết, rõ ràng, thân thiện bởi những con người đầy nhiệt huyết và đam mê công nghệ. Họ cũng chính là người tiên phong trong việc đưa người Việt Nam đến với nền công nghệ của thế giới.

Con số 1,2 triệu lao động chỉ là một trong những thống kê cho thấy, có rất nhiều cơ hội cho những người trẻ đam mê công nghệ thông tin khi theo đuổi ngành nghề này. Ngành Công nghệ thông tin cũng khó xin việc, ấy là khi bạn không trang bị thêm cho mình kĩ năng mềm và ngoại ngữ. Đó cũng là quan điểm, lời khuyên của anh Vũ Chí Thành – Trưởng ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên của ĐH FPT. Theo những cuộc trò chuyện của anh với các doanh nghiệp, các ứng viên mà họ lựa chọn bên cạnh kiến thức chuyên môn, cần phải giỏi thêm 2 tiêu chí trên. Vì trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập như hiện nay, 2 yếu tố này vô cùng quan trọng, giúp các cử nhân CNTT nắm bắt được những cơ hội việc làm toàn cầu, dễ dàng thích nghi và toả sáng hơn. Vnreview.vn là website review sản phẩm công nghệ lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với tính chất công việc mở nên những người làm trong ngành công nghệ thông tin sẽ thường được tương tác với khách hàng và những đồng nghiệp ở bên ngoài văn phòng của mình. Họ sẽ đề cập với khách hàng những hướng giải quyết về các vấn đề liên quan đến công nghệ hoặc bàn bạc với các chủ doanh nghiệp để cùng nhau hợp tác lên kế hoạch về công nghệ nhằm hỗ trợ cho công việc kinh doanh của họ. Ngoài các ngành thuộc đại học chính quy, việc bạn theo học các chương trình đào tạo phi chính quy hoặc tự học để có thể làm việc trong ngành công nghệ thông tin là hoàn toàn bình thường. Trên thế giới, và ngay tại Việt Nam, Công nghệ thông tin là một trong những nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực. Nhiều doanh nghiệp thiếu nhân lực công nghệ thông tin trầm trọng, phải săn đón sinh viên từ khi chưa ra trường.

Dĩ nhiên là bạn vẫn phải học, tự học hoặc học chương trình đào tạo phi chính quy nào đó. Mức lương thực tập sinh nhận được sẽ tỉ lệ thuận với việc họ đáp ứng được bao nhiêu phần trong số những yêu cầu cơ bản trên. Chẳng biết để làm gì hay cực kì hữu ích dưới đây sẽ chứng minh cho nhận định này. Vấn đề bảo mật, an ninh mạng đang là mối lo chung trên toàn thế giới. Một kỹ sư IT trong lĩnh vực bảo mật, đặc biệt là điện toán đám mây sẽ là nghề hot, cơ hội việc làm cao.

Đồng thời, họ cũng cải tiến mỗi ngày để mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Theo học IT, bạn sẽ được dạy các kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, hệ thống thông tin, mạng máy tính… Ngoài ra, kiến thức còn tùy theo chuyên ngành bạn chọn. Đào sâu hơn vào chuyên môn, bạn sẽ biết được làm cách nào để xây dựng và phát triển trang web hoặc phần mềm. Bạn cũng biết cách bảo mật hệ thống của công ty, ứng dụng hệ thống phần mềm. Cũng như giải pháp cài đặt – khắc phục sự cố – bảo trì phần cứng và phần mềm. Ngành quản lý công nghệ là ngành đòi hỏi nhân viên phải là những người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao.

Email Xác Minh Doanh Nghiệp Facebook

SinhVienITlà diễn đàn công nghệ chuyên cho sinh viên ngành CNTT có nơi trao đổi chia sẽ kinh nghiệm với nhau. Diên đàn thành lập từ 2007 đến nay và hiện cũng đang nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các chủ đề cho ngành công nghệ thông tin và điểm đến không thể thiếu cho sinh viện học tập, chia sẻ kiến thức nhất là về lập trình và phần mềm. Nếu như trước đây mình là sinh viên cũng cảm thấy rất thích thú vì được sử dụng miễn phí các phần mềm mà không phải trả tiền.

Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Là Gì?

Vị trí đòi hỏi phải mô tả được phần mềm sau khi tạo ra sẽ có sự tham gia của thành phần nào, tiếp cận sản phẩm như thế nào. Ngoài ra, cần phải mô tả được giao diện, luồng màn hình… UX Design luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ chi tiết và khả năng tưởng tượng phong phú. Kiến thức tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng trong tương lai.

Các bạn cùng theo dõi chi tiết những việc làm công nghệ thông tin Hot dưới đây để có sự lựa chọn nhanh chóng và phù hợp nhất. Cnet là trang công nghệ hàng đầu thế giới, họ luôn theo sát những đột phá công nghệ mới nhất và truyền tải lại cho độc giả, bên cạnh đó các thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng thiết bị cao được chia sẻ một cách chi tiết và thân thiện. Mỗi tháng, Cnet lại thu hút thêm được rất nhiều độc giả mới, trong đó có cả người Việt Nam cho dù bất đồng về mặt ngôn ngữ.

  • Một điểm đặc biệt trên trang web này chính là sở hữu bài học tiếng Anh với dạng chữ, đề cập những tình huống xảy ra trong công việc hàng ngày của một kỹ sư IT.
  • Với tốc độ phát triển nhanh chóng của internet cùng lượng truy cập người dùng ngày một cao hơn thì báo mạng là một trong những loại báo được đa số người dân sử dụng.
  • Hiện tại diễn đàn có góc chia sẻ kiến thức về IT, kiến thức về điện thoại, thiết bị về điện tử khác, phần mềm, video game và những mục giải trí về điện ảnh, thể thao khác.
  • Từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin theo từng cột để người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Vậy thì phần tiếp theo mình nghĩ sẽ rất thú vị và có ích cho bạn trong quá trình chọn học chuyên sâu về nhánh ngành gì trong ngành công nghệ thông tin nói chung.

Với người khuyết tật, công nghệ thông tin càng trở nên có ý nghĩa khi giúp họ giải quyết được những khó khăn gặp phải trong học tập, lao động, sinh hoạt và tham gia vào các hoạt động xã hội. Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á (có cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh) của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy nhiều chương trình từ kinh doanh và quản trị đến thiết kế và kỹ thuật vi điện tử, công nghệ thông tin,… Đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân.

Công việc của kỹ sư máy tính chủ yếu là chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu, thiết kế và phát triển về những linh kiện bên trong máy tính có thể kể đến như mạch máy tính, các con chíp điện tử, những thiết bị định tuyến. Ngoài việc có thể giải quyết những vấn đề phát sinh của máy tính thì những người theo chuyên ngành này còn có thể sáng tạo ra được các loại máy móc có thể điều hành hoặc sáng tạo ra những hệ thống siêu máy tính. Đây là các cấp bậc phổ biến trong ngành công nghệ thông tin, bất kỳ ai tham gia ngành này cũng sẽ đi từ thấp đến cao để phát triển sự nghiệp của mình. Hàng năm sinh viên ngành Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) đều tham gia các kỳ thi tay nghề cấp thành phố, Quốc gia và đều đạt các giải thưởng cao nhất. Trên đây là một số chuyên ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà các bạn có thể theo học. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào năng lực và sở thích của các bạn mà các bạn có thể chọn ngành học sao cho phù hợp.

Nên Dụng Email Doanh Nghiệp Nào

Công Ty Tma Solutions Tuyển Dụng Việc Làm Dành Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp

Mặc dù, trang web của trường đại học này đã hoạt động trở lại, tuy nhiên các nhà chức trách hiện vẫn đang tiếp tục điều tra về quy mô của cuộc tấn công. Trên đây là tổng hợp từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin phổ biến nhất do đội ngũ chuyên gia học thuật của TalkFirst biên soạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn IT có thêm nhiều kiến thức và vốn từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Thêm một phần mềm dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin mà các bạn IT không nên bỏ qua chính là Oxford Dictionary, Lingoes. Các tính năng nổi trội của phần mềm có thể kể đến như là chỉnh tốc độ dịch và dịch tự động, sửa hoặc xoá dữ liệu từ vựng đã lưu trong kho dữ liệu của bạn.

Công việc chính của ngành này chủ yếu là thiết kế tham gia quản trị và điều hành những hệ thống về thông tin, thực hiện phân tích các dữ liệu của những bên liên quan trong tổ chức, doanh nghiệp với những chuyên gia về công nghệ thông tin. Ngoài ra họ cũng biết cách để có thể tạo ra lợi thế riêng cho doanh nghiệp để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. SitePointMột trang cộng đồng tin tức dành cho web developer, SitePoint là một kho news, xu hướng và ý kiến của mọi người liên quan tới thiết kế và phát triển web. Được thành lập vào năm 1999, SitePoint dành cho các chuyên gia về web, thiết kế web, lập trình viên và nhà sáng tạo sản phẩm và doanh nhân.

trang web về công nghệ thông tin

Điều tra doanh nghiệp năm 2022 là cuộc điều tra thực hiện điều tra toàn bộ kết hợp với điều… Báo cáo tại kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII sang nay (21/3), liên quan đến kế hoạch phát… Tỉnh ủy Bến Tre chỉ đạo các cấp giảm hội họp, huy động cả hệ thống chính trị để phòng,… Breaking News English cung cấp nhiều loại hình hoạt động luyện tập như bài đọc, bài nghe, bài nói, bài tập từ vựng, bài tập viết, các bài tập đóng vai, câu đố trực tuyến, v.v. Do đó, trải nghiệm học tập của bạn chắc chắn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nhóm này thường là các nhóm hậu cần như Kế toán, Nhân viên hành chính, Nhân viên tuyển dụng, IT support, Mạng … Stealth GS77 là laptop chơi game mạnh hàng đầu tại Việt Nam với chip Core i9 mới nhất, RAM 32 GB và độ mỏng 2 cm. Tỷ phú Warren Buffett bị nhà đầu tư Peter Thiel coi là kẻ thù của Bitcoin do những động thái ngăn chặn tiền điện tử của ông. Điện thoại Vivo X Fold có thiết kế tương tự Samsung Z Fold3, với màn hình 120 Hz, chip Snapdragon 8 Gen 1 và sạc nhanh 66 W.

List Email Doanh Nghiệp

Có người làm kỹ thuật rất giỏi nhưng không có năng lực quản lý, được thăng tiến cũng hỏng việc. Có người tuy trình độ kỹ thuật có hạn nhưng có năng lực quản lý thì sẽ hoàn thành trọng trách rất tốt. Do vậy, nếu bạn có mong muốn trở thành trưởng phòng IT thì nên có cả 2 tiêu chí trên.

Web Developer sẽ sử dụng ngôn ngữ kịch bản lệnh PHP để viết các ứng dụng web từ máy chủ. Nhân viên IT thuộc lĩnh vực này có thể tạo ra các ứng dụng di động, các app trên điện thoại tương tự như Zalo, Facebook… Hiện nay, phát triển ứng dụng di động được thực hiện trên những nền tảng phổ biến như IOS, Android, Windows Phone. Bên cạnh đó, kỹ năng đọc còn giúp bạn mở rộng kiến thức để phục vụ đời sống và công việc. Các sản phẩm và ứng dụng từ công nghệ ngày càng phổ biến, do đó nhân viên IT phải am hiểu công nghệ trong từng lĩnh vực để có thể hiểu về công việc và phối hợp các công nghệ hiệu quả.

FPT Software được thành lập vào năm 1988 và cho tới nay, công ty đã mở rộng chi nhánh của mình trên thị trường trong nước và hơn 20 quốc gia khác ở thị trường quốc tế. Thiết kế bản phác thảo ý tưởng, nêu ra những điểm hấp dẫn; phát triển nhanh bản demo gameplay để chơi thử, cảm nhận, đánh giá, tìm lỗi sai để sửa chữa; phát triển game hoàn chỉnh song song với Artist và Game Designer. Website đấu giá NFT nổi tiếng Christie’s từng bị sập do sự xuất hiện của bộ sưu tập nghệ thuật của hoạ sĩ sinh năm 2003 có biệt danh Fewocious. + Xây dựng, duy trì cơ sở dữ liệu, cập nhật xu hướng và cải tiến mới trong phát triển web… Trang công nghệ này luôn update những kiến thức mới nhất về công nghệ từ nước ngoài cũng như ở Việt Nam để chia sẻ đến cho cộng đồng công nghệ. Taithỏ.com có đủ các mục về những hãng điện thoại lớn trên thế giới như Apple, Samsung, Oppa và Xiaomi….

Tỷ phú Richard Liu rời vị trí CEO nền tảng thương mại điện tử JD, giữa lúc Bắc Kinh gia tăng áp lực với các tập đoàn công nghệ. Nhiều trang web có tên miền .gov.vn được phát hiện đang hiển thị các quảng cáo về game đánh bạc, cá độ một cách tinh vi. Có nhiều vai trò như vậy trong ngành CNTT, vậy đâu là vị trí dành cho bạn? Khi bạn rất muốn làm gì đó nghĩa là bạn có đam mê, có động lực để không ngừng học hỏi và phấn đấu đạt được, hoàn thành.

Rộng mở cho tất cả mọi người, nhưng Công nghệ thông tin cũng yêu cầu những tố chất nhất định như tư duy logic, khả năng toán học. Bên cạnh đó, người học cần được trang bị thêm các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp… cùng khả năng ngoại ngữ để có thể làm chủ công việc một cách hoàn hảo. Một số ý kiến cho rằng để làm trưởng phòng IT cần có 2 điểm là “cái đầu” và cách xử sự. Cái đầu tượng trưng cho chuyên môn, cách xử sự tượng trưng cho kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý. Nếu tư duy theo kiểu “Tôi làm lâu thì sẽ lên làm quản lý”, đó là sai lầm.

Giải Pháp Email Doanh Nghiệp

trang web về công nghệ thông tin

Nhờ việc sử dụng những thuật toán, những cấu trúc dữ liệu và cả toán cao cấp mà các nhà khoa học về máy tính đã sáng tạo ra những phương thức mới mẻ trong việc dẫn truyền thông tin. Người làm công việc này thường quan tâm nhiều đến phần mềm và những hệ điều hành trong việc triển khai công việc. Một trường hợp người khuyết tật thành công nhờ công nghệ thông tin khác là anh Nguyễn Quốc Toàn – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại NQT – Công ty chuyên về máy tính, thiết bị văn phòng đầu tiên tại thị xã Phú Thọ. Chỉ có thể “cử động duy nhất bàn tay trái”, Toàn đã nỗ lực vượt khó, mày mò tự học, tìm hiểu để sử dụng, sửa chữa thành thạo máy tính. Công nghệ thông tin với những ứng dụng tiện ích của máy tính và mạng máy tính đã và đang thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong các hoạt động, đặc biệt là lao động trí óc; tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong đời sống nhân loại.

Vforumcũng là diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng với nhiều chủ đề như tin học, công nghệ, điện thoại, học tập, giải trí, kiến thức, hỏi đáp. Đặt biệt là trang chủ là các bài viết chuyên về công nghệ thiết bị số như là một tạp chí công nghệ với nhiều kiến thức và thông tin bổ ích bạn nên tham khảo. Đây là công việc đặc trưng chỉ có ở các công ty thuê ngoài , và tùy vào tính chất của dự án để tham gia vào những giai đoạn khác nhau của sản phẩm. + Kiến thức kỹ thuật trong các lĩnh vực như ngôn ngữ máy chủ, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, nền tảng ứng dụng website, bảo mật web và mã hóa. Các bạn nên học chuyên ngành kỹ thuật phần mềm nếu muốn tham gia mảng kỹ sư phần mềm.

trang web về công nghệ thông tin

Hiện nay, không khó để mọi người tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, lập trình web app. Thế nhưng, chúng ta cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp nhất. Trên đây là top 10 công ty thiết kế website – lập trình web app mà kama-software chia sẻ hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo có ích cho bạn nếu có nhu cầu về các sản phẩm công nghệ này.

trang web về công nghệ thông tin

Hơn nữa, TechCrunch còn có video hướng dãn và trang CrunchBase tập hợp danh bạ, thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay. Đặc biệt TechCrunch cập nhật thông tin mới nhất và hay nhất dành cho các công ty startup. Hơn nữa, thường khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên IT, bạn cần làm bài test đầu vào, việc tham gia nhiều cuộc thi là một bước đệm chuẩn bị tốt cho bạn. Đây là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

Cỗ máy thời gian không tồn tại trong thực tế, nhưng người dùng hoàn toàn có thể quay ngược thời gian trên môi trường Internet để tìm về những website, diễn đàn một thời đình đám ở Việt Nam. Ứng dụng xác thực hai lớp có khả năng cài đặt trojan độc hại trên thiết bị của người dùng Một ứng dụng xác thực hai lớp trên Google Play Store có khả năng cài đặt trojan độc hại trên thiết bị của người dùng. Responsive web design sẽ tự động điều chỉnh cho các kích thước màn hình và chế độ xem khác nhau, tạo các trang website trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Hướng dẫn học thiết kế đồ họa với Photoshop CS5 từ căn bản đến nâng cao. Hướng dẫn sử dụng Hệ thống thi trực tuyến CTIM dành cho giảng viên và sinh viên.

BuaXua.vnlà trang web chia sẻ kiến thức tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử,… và các thông tin cần thiết khác với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Harvey Nash là công ty đã mang đến nhiều dịch vụ công nghệ chất lượng cho các khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Khi hợp tác cùng đơn vị này, điều khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất đó là sự chuyên nghiệp, tâm huyết của các nhân viên. Học viên có thể song hành trau dồi kỹ năng ngoại ngữ thông qua việc đọc sách hay tham gia các khóa học chuyên môn. Ngoại ngữ vừa là yếu tố cần thiết để phát triển sự nghiệp cũng như mở rộng cơ hội việc làm vô hạn. Bạn đã là một IT chuyên nghiệp, một sinh viên vừa bước vào ngưỡng cửa đại học hay đơn giản bạn là một người đam mê công nghệ, một game thủ, … thì không nên bỏ qua “Top 10 website diễn đàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam” trong bài viết sau.

Hoa Kỳ – Quốc gia có năng lực không gian mạng hàng đầu trên thế giới (phần 1) Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất có dấu ấn toàn cầu trong việc sử dụng không gian mạng cả lĩnh vực dân sự và quân sự. Khả năng của Hoa Kỳ đối với các hoạt động tấn công mạng cũng phát triển hơn các quốc gia khác, mặc dù tiềm năng đầy đủ vẫn chưa được đánh giá hết. Trong số 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2021 có Lê Mỹ Quỳnh cựu sinh viên Học Kỹ thuật mật mã, Ban Cơ yếu Chính phủ. Để hoàn thành chương trình ở bậc Đại học, sinh viên cần phải hoàn thành một số thực tập từ 3-6 tháng tại các doanh nghiệp. Chính thời gian thực tập này sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn thực tế nhất cũng như áp dụng các kiến thức, kĩ năng nhận được tại trường vào công việc.