Trang Web Làm Slide

Với tạo kiểu cắt sát 2 bên để mái dài được làm uốn hoặc xoăn rủ xuống với phần mái chia ngôi theo tỉ lệ 3/7, 4/6 hay 5/5. Kiểu tóc lãng tử này thích hợp với khuôn mặt gầy, trái xoan vì giúp gương mặt cân đối hơn. Sử dụng không quá 30 từ/1 slide – phần này thường dùng cho những phần trình bày tại hội thảo lớn mang tính truyền cảm hứng.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Trang Web Làm Meme

Đối với những bài trình bày cần chi tiết bạn vẫn có thể có những phần giải thích chi tiết với nhiều chữ hơn nhưng cần nhỏ và tinh tế. Bạn có thể chuyển đổi slide sang định dạng đĩa CD hỗ trợ giúp sử dụng và lưu dễ dàng hơn. Thuyết trình PowerPoint là điểm nổi bật của bất kỳ cuộc họp văn phòng và hội đồng. Nó là một phần rất lớn của hệ thống học tập điện tử và đang đóng một vai trò chính trong sự năng động của sự đa dạng giáo dục ngày càng tăng.

Hướng Dẫn Làm Slide Thuyết Trình PowerPoint Chuyên Nghiệp

Một điều tuyệt vời về tùy chọn này là bằng cách nhìn vào các loại ở bên phải của trang PowerPointTemplate.net, bạn có thể ngay lập tức thấy được có bao nhiêu mẫu trong mỗi phần. Đây là một trang web tốt khi bạn cần các mẫu Google Slides miễn phí cho các bài thuyết trình sắp tới. Bạn có thể nhận được tất cả các mẫu miễn phí mà không cần phải đăng ký, do đó, bookmark trang web này và sử dụng khi cần nhé. Xếp thứ 5 nhưng cũng chính là công cụ tạo slide trực tuyến tốt nhất trong danh sách website tạo slide thay Powerpoint online tốt nhất.

Trang Web Làm Meme

trang web làm slide

Giúp việc tìm kiếm một mẫu PowerPoint miễn phí dễ dàng hơn nhiều vì nó không lộn xộn và không có bất kỳ quảng cáo nào. Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao và kích thước phù hợp sẽ không gây ra hiện tượng vỡ, nhòe hình ảnh gây ra khó chịu cho người xem. PowerPoint là một phần mềm trình chiếu do Microsoft xây dựng và phát triển. Phần mềm này là một bộ Microsoft Office và có thể được cài đặt trên cả hệ điều hành Windows và MacBook. Download slide powerpoint của sgate.vn sẽ giúp bạn có thật nhiều mẫu slide mới mẻ và hiệu quả khi làm việc và học tập hơn.

Bạn mãi sử dụng những mẫu template cũ rích search được trên mạng. Hay sử dụng những website khác hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Bạn có biết rằng, PowerPoint trước kia vẫn chẳng bao giờ có thể bị thay thế và giờ đây nó đang “khủng khiếp” thế nào không? Đừng bao giờ nói rằng PowerPoint nhàm chán, chỉ là bạn chưa biết cách để khai thác “mỏ vàng” này thôi. Thiết Kế Web Số sẽ giới thiệu cho bạn 10 Kênh Youtube Và Website Cực Hay Giúp Nâng Tầm Thiết Kế Slide Chuyên Nghiệp Trên PowerPoint. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Website Design Templates Pdf

Các mẫu slide trên Ppttemplate.it được đặc trưng bởi thiết kế đơn giản, phù hợp với môi trường công việc. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa mẫu thuyết trình của Slidesgo trên Google Slides và PowerPointSlidesgo cung cấp các template với phong cách và chủ đề đa dạng. Dù mục đích sử dụng là gì thì mọi người vẫn có thể tìm được mẫu phù hợp với mình. Các mẫu có thể dễ dàng được tải xuống và tùy chỉnh trong Powerpoint và Google Slides. 42 slide được chia thành phần giới thiệu, vấn đề, giải pháp, thị trường, dữ liệu, nhóm và lộ trình. Mỗi slide có khả năng tinh chỉnh tuyệt vời để bạn có thể kết hợp nó với ý tưởng của mình.

Website Design Templates Pdf

Nếu bạn đang nói về một sản phẩm cụ thể, đây dường như là điều hiển nhiên. Bạn cũng có thể có được hình ảnh tuyệt vời trên các trang web cung cấp ảnh stock miễn phí hoặc trả tiền. Chỉ cần đảm bảo đừng lựa chọn những hình ảnh quá chung chung và phổ thông từ các trang này. Đây là một trong những trang web hỗ trợ thuyết trình trực tuyến với tốc độ vận hành khá mượt mà.

Có thể tự do tìm kiếm theo màu sắc hoặc chủ đề (giáo dục, kinh doanh,…). Có thể tự động định dạng và thiết kế bố cục trong slide của bạn. Cung cấp nhiều mẫu slide theo từng dạng bài thuyết trình khác nhau. Người dùng phải trả 1$ cho mỗi thiết kế hình ảnh bạn tải xuống. Bạn vui lòng xác thực tài khoản để sử dụng tính năng ứng tuyển.

Liên Kết

Tránh sử dụng tất cả các chữ in hoa trên slide, ngay cả cho các tiêu đề vì rất khó đọc. Tiếp đến chúng ta cần nhập ký tự tại từ cần chú thích để báo hiệu có chú thích kèm theo. Như vậy slide trình bày sẽ phát liên tục tự động cho tới khi bạn nhấn vào nút Esc để dừng lại. Điểm hạn chế lớn nhất của website này là quảng cáo, chúng xuất hiện nhiều và rất dễ khiến bạn nhầm lẫn chúng với nội dung của website. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa.

Chào mừng bạn đã đến với KTPM (Viết tắt của Kiến Thức Phần Mềm) chuyên trang blog chia sẻ Công Nghệ & Đam Mê. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các template trên Slidesgo.com không có phần bình luận, đánh giá của người dùng. Vì vậy bạn có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn template. Hạn chế của website 24Slides này là bạn cần đăng nhập mới có thể tải slide.

Trang Web Làm Sơ Đồ Tư Duy

Trang Web Làm Sơ Đồ Tư Duy

Với giao diện được việt hóa giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng. Không những thế PowerPoint còn có thể hỗ trợ bạn chia sẽ những mẫu slide đẹp bạn thiết kế với người khác. Bằng tính năng chia sẻ 1 lần bấm giúp bạn mời người khác chỉnh sửa, xem hoặc cung cấp phản hồi về trang chiếu của bạn một cách đơn giản nhanh chóng. Dễ dàng quản lý quyền xem và chỉnh sửa xem ai đang làm việc trong bản trình bày của bạn. Luôn nắm rõ các thay đổi và phản hồi từ người khác với tính năng chú thích được tích hợp trong trang chiếu.

Sau khi dành thời gian đọc qua một số bài viết, bạn có thể học được một số điều mới với PowerPoint mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến. Để tải các mẫu miễn phí này, bạn sẽ phải chia sẻ trên các phương tiện mạng xã hội của mình. Ngoài ra còn có các liên kết hữu ích cho các trang web Google Docs và Google Slides, điều này có thể hữu ích nếu bạn không quen với việc tạo bản trình bày trong Google Slides.

Chỉ hỗ trợ tải mẫu về ở định dạng ZIP, bạn cần phải giải nén tệp để sử dụng. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Tuy nhiên, một số mẫu có thể mất thời gian một chút để tải xuống hoàn tất vì có dung lượng lớn. 24Slides giúp việc tìm kiếm một mẫu PowerPoint miễn phí dễ dàng hơn nhiều vì nó không lộn xộn và không có bất kỳ quảng cáo nào. Trang web có một bộ sưu tập slide lớn và chuyên nghiệp trong các danh mục khác nhau như đám cưới, kinh doanh, tôn giáo, tốt nghiệp, tự nhiên và trừu tượng.

Mỗi templates đều có những mô tả để người dùng dễ dàng lựa chọn templates phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bản thuyết trình Slide PowerPoint thành Google Slides. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint nhưng bạn cần cài đặt chỉnh sửa office cho Google Docs, Google Sheets và Google Slides. Có sẵn nhiều phông nền, màu sắc, hình ảnh,… cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Các phương pháp này đơn giản chỉ là việc phát hành đến người xem nên rất dễ gây chán nản cho người xem. Phương pháp báo cáo speaker-led sẽ rất hiệu quả nếu được chuẩn bị kỹ về nội dung và người báo cáo đã luyện tập chu đáo. Tuy nhiên do không phải tất cả người dùng đều có cài sẵn phần mềm, nên có một cách khác mà bạn có thể xem xét chính là lưu bài trình diễn dưới định dạng HTML. Một điểm đặc biệt quan trọng đối với loại báo cáo này chính là việc thiết lập thời gian . Nội dung báo cáo bao gồm văn bản, đồ thị hoặc các chương trình như Excel,…. PowerPoint từ phiên bản 2007 có rất nhiều bộ định dạng dựng sẵn cho bạn dùng hoặc bạn có thể tạo bộ định dạng mới và lưu thành một tập tin riêng biệt.

Website Templates Design Ideas

Website Templates Design Ideas

Chắc các bạn vẫn còn nhớ về những bài thuyết trình kinh điển của Steve Jobs, nó đã hỗ trợ rất nhiều cho công tác bán hàng, tiếp thị cho iPhone. Nên sử dụng các shape – hình tròn hoặc vuông để highlight các ý tứ, ý tưởng quan trọng để người nghe dễ dàng theo dõi, nên để viền nhỏ và nét đứt cho thoáng. Các mẫu của Microsoft được tải xuống miễn phí sau khi mua hoặc đăng ký các sản phẩm Microsoft Office. Đăng ký với chi phí từ 70 đô la một năm hoặc 7 đô la một tháng.

Bạn cũng có quyền truy cập vào lịch sử và tất cả các thay đổi được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm. Slidesgo 2 phiên bản là Office Powerpoint theo định dạng Microsoft hoặc định dạng Powerpoint của Google trang tình bày. Việc này ảnh hưởng nhiều đến bạn, nhất là những chương trình khuyến mãi hay các chương trình nhằm tăng nhận diện thương hiệu nhưng lại không được khách hàng biết đến. Kết quả cũng tương tự như trên, click chuột vào hình khối để hiển thị hình ảnh. Như vậy khi click vào hình khối thì hình ảnh sẽ hiển thị ngay sau đó.

Video bài giảng miễn phí về tư duy và kĩ năng thiết kế Slide Powerpoint sáng tạo, chuyên nghiệp, ấn tượng. Không chỉ đơn thuần làm Slide thuyết trình, Powerpoint còn có thể thiết kế Poster, Banner, CV, Infographic, Video Marketing,… Qua đó bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các mẫu slide PowerPoint vừa bắt mắt vừa miễn phí một cách nhanh chóng.

Điều này khiến cho việc trình bày những thông tin dường như khô khan trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của việc thuyết trình hay giảng dạy của bạn. Việc tạo ra một Slideshow https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ HTML là việc cần thiết và khuyến khích thực hiện đối với một trang web. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc điểm này với những điều bất tiện mà nó mang lại để sử dụng một cách hợp lý cho website.

Website Design Templates W3

Bạn không chỉ tạo được slide trên website này mà còn có thể tạo báo cáo, sơ đồ cùng nhiều nội dung khác. Kênh youtube sẽ khá phù hợp với những nhân viên văn phòng bận rộn không có nhiều thời gian để đầu tư làm slide. Tuy nhiên có một điểm trừ ở kênh youtube này đó là các mẫu template ở đây khá chuyên nghiệp, nhưng không có tính sáng tạo và phá cách. Bạn có thể chỉ dựa vào các kỹ năng với powerpoint tại đây và tự sáng tạo ra những template của riêng bạn.

Website Design Templates W3

Trên đây là top 10 nguồn tải các mẫu slide PowerPoint miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các mẫu đáp ứng được nhu cầu của mình. Có thể tải mẫu dưới định dạng file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài thuyết trình mà không cần giải nén. Không cần đăng ký vẫn có thể nhanh chóng tải mẫu miễn phí về máy tính.

trang web làm slide

Powerpoint có 400 thiết kế slide tinh tế kết hợp cùng sự hòa trộn các thiết kế về bố cục nội dung, bố cục hình ảnh, tùy chọn infographic, các hình minh họa vector được tạo ra trau chuốt. Một địa chỉ không hề thiếu khi bạn muốn phát minh sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời hạn và sức lực lao động. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn hoàn toàn có thể tạo báo cáo giải trình hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc lạ khác.

Để làm việc được với phần mềm bạn cần nắm vững các kiến thức sau đây. Trong khung Animation Pane bên dưới, nhấn phím Ctrl rồi nhấn chuột vào từng hiệu ứng động đã sử dụng. Với tính năng Hyperlink – tạo liên kết nhanh, Microsoft đã áp dụng từ Office 2003 và đã thể hiện được thế mạnh của mình ở các tính năng có trong PowerPoint, cũng như Excel, Word. Kioza.com không chỉ tạo slideshow miễn phí mà người dùng còn có thể ghi ra đĩa DVD với mức phí nhất định.

Ngoài ra bạn cũng có thể phóng to hay thu nhỏ bức ảnh, xoay hoặc cắt ảnh,… và tạo các bức ảnh đen trắng. Đây là một công cụ khó sử dụng vì vậy từ giao diện cho tới các tiện ích đều rất chuyên nghiệp. Nếu như đã sử dụng quá thành thạo các công cụ ở trên và bạn cần một thứ khác mới mẻ hơn, cao cấp hơn thì Instant Photo Editing Online hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Có rất nhiều hiệu ứng áp dụng cho chữ khi trình chiếu trên slide PowerPoint mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp. Khi bạn thuyết trình nhiều nội dung thì chúng ta có thể làm mờ nội dung đã trình bày để tập trung hiển thị vào nội dung đang thuyết trình.

Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ chức năng của công cụ này, bạn sẽ cần phải trả một mức phí lên đến 12 – 16$/ tháng. Khác với 2 cách trên, Prezi tương đối khó tiếp cận và edit hơn với giao diện khác với những công cụ khác. Do đó, bạn sẽ cần vài giờ để “vọc vạch” công cụ này để giúp đảm bảo bạn thuần thục trong việc tạo slide hơn. Nếu bạn không thích hình ảnh và chỉ tập trung duy nhất vào chữ và màu, font chữ sẽ là yếu tố quyết định khiến slide của bạn trở nên đặc sắc.

Với hiệu ứng này, bạn có thể làm cho hình ảnh và chữ trong Slide trở nên sinh động, lôi cuốn thông qua việc tạo các kỹ xảo và chuyển động. Sự ngắn gọn cũng rất quan trọng khi nghĩ về tổng thể bài thuyết trình. Giữ cho bản trình bày của bạn ngắn gọn khoảng 7-10 trang trong thời lượng 30 phút nếu chúng bao gồm tất cả thông tin bạn cần.

Với giao diện thanh trượt điều chỉnh của 9Text, sự thua thiệt này đã được xóa bỏ. Hơn thế nữa, 9Text đã dựng sẵn những hiệu ứng chữ phức tạp, thay vì phải làm hàng chục bước thủ công, chỉ với 1 nút bấm, bạn sẽ có kết quả tương đương. Thông thường thời gian bạn có thể nhận bản thiết kế slide của mình trong vòng 48 giờ kể từ khi đặt hàng. Một lần nữa, best4team đã cung cấp một bài thuyết trình hoàn hảo mà tôi tự muốn hào chia sẻ.

1 Tính Năng Vượt Trội Của Powerpoint

Các trang trình bày phải được hiển thị được xác định với văn bản tương ứng của chúng. Các slider sẽ gây được sự chú ý hơn cách mà bạn cài đặt thêm hình ảnh thông thường. Hiển thị giao diện thiết lập chế độ nén hình ảnh trong slide PowerPoint. Đầu tiên bạn chọn chất lượng hình ảnh tại Picture Quality, rồi chọn có áp dụng với toàn bộ hình ảnh trong slide hay chỉ hình ảnh đang chọn tại phần Apply to.

Cẩn trọng với các yêu cầu nộp phí trong quá trình ứng tuyển vì có thể đó là dấu hiệu của hành vi lừa đảo. • Được đào tạo/ tham các khóa học trong và ngoài công ty, để đáp ứng kinh nghiệm chuyên môn kịp thời, nắm bắt xu thế thị trường. Nếu bạn sở hữu da đầu ngứa ngáy, xơ rối và thường gãy rụng thì nhất định nên chọn dùng dầu gội Lifebuoy xanh này. Sản phẩm có công thức chứa protein nên dòng dầu gội giúp loại sạch gàu đồng thời kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, dày óng ả hơn. Thương hiệu Lifebuoy hoạt động với mục đích thúc đẩy một xã hội khỏe mạnh.

Photoshop là một công cụ đa năng, rất tốt để tạo áp phích, quảng cáo, hình nền, và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Visme có cung cấp dịch vụ miễn phí, nhưng bạn sẽ bị giới hạn các công cụ và số lần tạo lập. Để có thể sử dụng phần mềm một cách thoải mái hơn bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ nhất là 15 USD/tháng. Canva là phần mềm làm slide đẹp, chuyên cung cấp ảnh và các thiết kế mẫu có sẵn phục vụ cho nhiều mục đích.

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp trong thuyết trình kinh doanh luôn được nhiều người chú ý. Theo đó mẫu Google Slides này tuy miễn phí nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp. Chúng rất thích hợp để trình bày ý tưởng kinh doanh, công nghệ, khoa học… Chắc chắn bố cục hình ảnh, nội dùng kèm theo các biểu tượng phù hợp sẽ giúp bạn tỏa sáng trong buổi thuyết trình.

Có rất nhiều free powerpoint templates để bạn lựa chọnDễ dàng tìm kiểu mẫu dựa trên chủ đề như giáo dục, giải trí, kinh doanh, …Có các gói miễn phí kèm theo hàng nghìn mẫu powerpoint đẹp. Một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Slidebean với chung quy mô hoạt động giải trí. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường tự nhiên phong cách thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu suất cao . Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Đặc biệt hơn, hiện nay Slidebean là ứng dụng web thiết kế slide duy nhất cho phép người dùng xuất file dưới dạng trình chiếu PowerPoint.

Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định. Sử dụng trang này bạn sẽ có các mẫu slide đa dạng theo chủ đề cùng phong cách. Tuy nhiên gói miễn phí do trang web cung cấp sẽ bị hạn chế một số slide. Chính vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng nhiều bạn sẽ phải đăng ký và mất phí. SlideHunter chủ yếu cung cấp mẫu slide ở dạng hình ảnh tĩnh với số lượng nhiều chóng mặt.

Trên đây là cách chèn hay dùng Link trong Microsoft PowerPoint. Trong box Text to display, nhập tên hay nội dung của hyperlink. Click OK. Text hoặc ảnh bạn đã chọn sẽ là một link dẫn tới địa chỉ web. Nếu đã chọn text, từ đó sẽ hiện trong trường Text to display ở phía trên cùng. Với một số phiên bản PowerPoint mới hơn chúng ta có thể nhấn vào Show On và cũng chọn Monitor 2.

  • Adobe Character Animator là công cụ làm phim hoạt hình mới, phổ biến và hữu ích cho các nhà làm phim.
  • Trong bài viết này, Sandla sẽ đề cập đến 10 trang web mà người dùng có thể tìm thấy các mẫu PowerPoint đẹp và miễn phí, nhiều trang web không yêu cầu bạn phải đăng ký.
  • Ginva là một trang web có danh sách gồm hơn 40 theme của Google Slides.
  • Tuy nhiên, bạn cần đăng ký nick để có thể truy cập và tải xuống mẫu silde.
  • Điểm mạnh của web này đó là giao diện đẹp mắt, cả bản xem trước slide cũng rất bắt mắt.
  • Hình ảnh minh họa chiếm sự đa dạng, với 100% minh họa vẽ tay về các vấn đề xã hội, giáo dục, động vật, thực phẩm, … Nội dung có tại DrawKit miễn phí cho mục đích thương mại và phi thương mại.

Điều hướng đến vị trí của file GIF trên máy tính, chọn file và nhấn Insert. Mở PowerPoint và chuyển đến slide trong bài thuyết trình nơi bạn muốn đặt GIF. Vượt qua hơn 7000 sinh viên trên toàn quốc, Top 4 thí sinh đã có màn tranh tài đầy ấn tượng để chứng tỏ bản lĩnh, nâng tầm giá trị bản thân tại chặng đường cuối cùng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn tạo Template cho PowerPoint ngày hôm nay của mình . Chúc các bạn sẽ tạo được thật nhiều Template thú vị và độc đáo. Và đây, bên trong hộp thoại Format Background còn có 1 số các định dạng khác như làm mờ hình nền PowerPoint và các Offset dùng để chỉnh độ lệch cho Background.

Nếu bạn muốn quảng bá tác phẩm của mình trong trang web của riêng mình thì hãy dùng Adobe Portfolio, được sử dụng để tạo các trang web cơ bản từ những bức ảnh của bạn. Nhưng nếu bạn muốn tạo file PDF thì phải dùng Adobe Acrobat Pro. Phần mềm này được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và quản lý tài liệu PDF.

Nó cũng không có nhiều mẫu thuyết trình, nhưng chất lượng khá tốt. Tất cả các mẫu khác sẽ phải tốn phí nếu người dùng muốn tải về. Và nếu muốn tải về, người dùng phải đăng ký hoặc like trang web trên Facebook hoặc tweet.

Clearslide thiên về các doanh nghiệp bán hàng, tương tác bán hàng và gửi/nhận tài liệu quảng cáo về doanh nghiệp. Bạn muốn thêm nhiều mẫu slide, sử dụng được hết các tính năng khác của trang web thì phải trả phí. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cho nên từ thành phần sản phẩm cho đến quy trình sản xuất đều sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, được kiểm nghiệm rất kỹ càng trước tung ra thị trường.

Nhược điểm của vector là nó không thể áp dụng cho những thứ chi tiết như ảnh chụp, do đó chúng ta có 2 công cụ riêng biệt cho từng mục đích. Illustrator rất tốt để thiết kế biểu tượng, logo, áp phích và đồ họa để sau đó có thể dùng trong các dự án khác. Như vậy tự Học Đồ Hoạ đã cùng các bạn tiểu về cách sử dụng phần mềm PowerPoint.

Nếu bạn mong đợi được khán giả của mình xem và muốn có nhiều thông tin chi tiết, hãy đưa nó vào phần phụ lục và tham khảo nếu bạn được yêu cầu. Slide được xem là công cụ hỗ trợ người nghe dễ dàng theo dõi và hình dung rõ hơn những nội dung của buổi thuyết trình. Hiệu ứng Animation chính là chính là các kỹ xảo, các hiệu ứng giúp cho hình ảnh động và chữ thêm phần sinh động. Người dùng có thể vào chế độ Preview để xem trước các các hiệu ứng Animation trước khi quyết định chọn. Chúng tôi tạo các bài thuyết trình được thiết kế riêng cho phù hợp với thị trường của bạn, tuân theo chính xác hướng dẫn về phong cách công ty, giọng điệu và yêu cầu của bạn.

Như vậy khi người dùng click chuột thì slide sẽ tự động được lặp lại. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi chúng ta thuyết trình do bạn có thể click chuột khi trình chiếu. Nếu trình chiếu video liên tục thì người dùng cần thiết lập thêm bước tự động chuyển slide dưới đây. Ngoài ra, bạn không phải đăng ký hoặc đợi quảng cáo trước khi tải xuống vì chúng sẽ được tải về PC của bạn ngay nhanh chóng. Dưới đây mình sẽ tổng hợp các website phân phối các mẫu trình bày PowerPoint tốt nhất, bạn có thể tham khảo và tải xuống miễn phí, có thể không cần phải đăng ký tài khoản người dùng. Iconscout được đóng gói với hơn 30 nghìn hình ảnh minh họa tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bài thuyết trình của mình.

Một chút biến tấu bằng màu nhuộm, uốn xoăn, để thẳng hay vuốt ngược… sẽ tạo cho bạn diện mạo vô cùng ấn tượng. Hãy thử chưng diện ngay kiểu tóc này để thêm trẻ trung, lịch lãm và nam tính. Tóc Side Part vốn là kiểu tóc được cải tiến từ kiểu tóc Side Part cổ điển. Kiểu tóc Side Part dài này chính là một trong những style được tạo nên từ sự kết hợp giữa phong cách vintage cổ điển và xu hướng tóc nam đẹp Hàn Quốc.

  • Google Presentation hay Google Slides chính là ứng dụng tạo slide thuyết trình miễn phí trong bộ công cụ nói trên.
  • Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, sạch sẽ và dễ tìm vì nó sắp xếp chúng theo danh mục, nổi bật hoặc phổ biến nhất.
  • Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động.

Đến với 24Slides bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều mẫu template ưng ý cho bài thuyết trình của mình. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng sẽ không gặp phải phiền toái của các loại quảng cáo. Ngoài ra, file tải về dưới dạng PowePoint cũng có thể sử dụng được luôn. Tuy nhiên bạn cần phải đăng ký tài khoản mới có thể truy cập và tải mẫu silde được. Danh sách các trang web làm PowerPoint đẹp, miễn phí, chuyên nghiệp dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể hoàn thành bài thuyết trình của mình một cách ấn tượng nhất. Piktochart là ứng dụng giúp người dùng tạo bảng hiểu hay infographic chuyên nghiệp trong thời gia ngắn và dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, họ còn cho phép bạn tạo slide trực tiếp trên trang web của họ. PowerPoint là một phần mềm trình chiếu do hãng Microsoft sáng tạo và phát triển. Phần mềm này thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office và khả năng cài đặt cả trên hệ điều hành Windows lẫn Macbook. Khi lựa chọn đúng font chữ, bạn cũng nên chú ý bố cục của chữ phù hợp với mẫu slide. Những khổ chữ dày đặc có thể làm giảm sự tập trung của người ngồi dưới, hoặc khiến người ta chú tâm vào việc đọc mà xao nhãng việc nghe thuyết trình. Bạn đừng quá tham lam khi nhồi nhét các từ vào ít dòng, nếu cần hay chia nhỏ ý để diễn giãi rõ nghĩa mà người xem lại không bị “nghẹt thở” bởi các dòng chữ trên slide.

trang web làm slide

Mặc dù 250 là con số không nhiều, song chất lượng của slide theo đó cũng được đảm bảo. Hiện nay trang web chỉ cho phép tải miễn phí đối với một số slide nhất định, một số khác đòi hỏi bạn phải thanh toán trả phí để tải về. Đặc biệt, nếu muốn tải về, bạn phải đăng ký hoặc like trang web trên Facebook.

9Chart giúp bạn xử lý biểu đồ nâng cao, phức tạp, bổ sung các tính năng mới qua đó tạo Dashboard báo cáo khoa học, chuyên nghiệp. Đặc biệt, 9Chart giúp liên kết Excel với Powerpoint để tương tác dữ liệu khi trình chiếu. Chúng tôi sẽ gửi một vài trang slide để bạn có thể chọn mẫu slide nào bạn thấy thích nhất và phù hợp nhất với bài thuyết trình của bạn trước khi chúng tôi tiến hành thực hiện thiết kế. Duplicate Slide là nhân bản các trang trình bày trong bản trình bày PowerPoint. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tạo một bản copy có đầy đủ nội dung của một trang chiếu hiện có trước đó.

Bạn có thể thay đổi font chữ, cỡ chữ để người xem dễ nhìn hơn khi chúng ta trình chiếu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu thích hợp với nhu cầu của mình bằng cách tìm kiếm theo danh sách, từ khóa, thẻ, đề tài hoặc nền . Các biểu tượng, đồ họa và hình minh họa có sẵn tại Lukaszadam có chất lượng cao và trang web thậm chí còn có một phần dành cho nội dung cao cấp. Peetch là một nơi tìm kiếm các slide dành cho các nhà phát triển và doanh nhân muốn giới thiệu ý tưởng lớn của họ, bằng ngôn ngữ mà các nhà đầu tư có thể hiểu được. Bạn không cần sử dụng các PowerPoint smart nếu bạn sử dụng Peetch.

Máy sở hữu con chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 Octa mạnh mẽ, chạy mượt mà và nhanh chóng các tác vụ hiện tại. Dù được gia hạn tiến độ 2 lần, song dự án Ngọc Dương Riverside mở rộng (phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) vẫn chưa thể hoàn thiện. Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Tình trạng read-only cũng có thể ngăn việc vô ý chỉnh sửa tài liệu. Tránh sử dụng chữ in nghiêng trừ khi thực sự cần thiết và sau đó đảm bảo bôi đậm văn bản đó để nhấn mạnh. Chữ in nghiêng cũng gây ra vấn đề tương tự như font chữ viết tay, khiến khán giả khó đọc chữ trên slide.

Chính là “vũ khí đắc lực”, hỗ trợ tốt nhất cho kỹ năng chuyên nghiệp của bạn. 9Slide nổi tiếng với những Video không thể tin nổi được làm 100% bằng Powerpoint, và 9Video chính là tác nhân đứng đằng sau các tuyệt phẩm đó. 9Slide nổi tiếng với những Video không thể tin nổi được làm 100% bằng Powerpoint, và 9Video chính là tác nhân đứng đằng sau các tác phẩm tuyệt vời đó. 9Link giống như Bookmark được tích hợp trực tiếp vào Powerpoint, tổng hợp tất cả Website cần thiết cho toàn bộ quá trình thiết kế. Thay vì phải nhớ và gõ, bạn có thể truy cập trực tiếp Website mình cần chỉ với 1 nút bấm từ Powerpoint thông qua 9Link.

Kho slide của web luôn nhiều chủng loại với các mẫu slide đầy màu sắc và khôi hài. Ngoài tùy chọn tải về không lấy phí, trang còn có gói trả phí để bạn dễ chịu chọn lọc tùy theo mục tiêu sử dụng. Tới với 24Slides, bạn có thể đơn giản tìm thấy nhiều mẫu thích hợp cho bài thuyết trình của mình. Trong công đoạn sử dụng, bạn cũng sẽ ko gặp phải những phiền phức của các loại quảng bá.

Sử dụng các clip trên trang chiếu có thể giúp khán giả của bạn hình dung và hiểu nội dung của bản trình bày. Đặt bố cục theo chu trình sáng tạo mà bạn muốn trình bày trong bài thuyết trình nhưng tập trung sao cho phù hợp và hợp lý. Canva cung cấp những mẫu Slide có sẵn, đẹp mắt, trẻ trung và cả những công cụ giúp người dùng sáng tạo ra Slide mang cá tính độc đáo của riêng mình. Thông thường các dự án hoặc phần thuyết trình sẽ có những bảng word được chuẩn bị. Tuy nhiên, nội dung văn bản thường sẽ rất dài và tốn nhiều thời gian nghiên cứu. Vì vậy mà nếu trong một khoảng thời gian ngắn để có thể vừa xem hết báo cáo đó vừa nghe người thuyết trình nói thì đó là việc vô cùng khó khăn.

trang web làm slide

Một điểm cộng khi sử dụng website này đó là việc các chủ đề được sắp xếp khoa học, riêng biệt và đa dạng. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Khi click vào từng slide, bạn sẽ thấy hiển thị kích thước file và số lượng tải xuống.

Vậy nên bên cạnh công dụng làm sạch thì hoàn toàn có thể bổ trợ được nhiều hoạt chất nuôi dưỡng tóc suôn mượt, bồng bềnh. Đây cũng là những thành phần thường được dùng làm mỹ phẩm, sữa tắm nên sẽ có mùi hương dễ chịu. Dầu gội Lifebuoy này thích hợp với da đầu nhiều dầu, không làm tóc bị bết rít hay xơ rối. Adobe Bridge là công cụ quản lý trực quan dễ sử dụng cho phép bạn sắp xếp, duyệt và xem các file ảnh của mình. Side Part xoăn rối có nhiều kiểu đa dạng phù hợp với mọi gương mặt.