Thành Lập Trang Web Miễn Phí

Mình cũng đánh giá Weebly cũng rất dễ sử dụng, nó phù hợp với những ai chưa bao giờ sở hữu bất kỳ một trang web nào. Việc bạn cần làm là gửi ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết để bạn có được một website trọn gói theo yêu cầu và hoàn chỉnh nhất. Nhân viên tư vấn thiết kế webiste và coder cùng làm việc với bạn nhằm mang lại giải pháp thiết kế với phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất. Nhưng trở ngại ở chỗ bạn không làm trong ngành liên quan cũng chẳng phải chuyên gia để biết được chi phí thiết lập 1 website cụ thể là bao nhiêu, thế nào là đắt, là rẻ và thông tin nào đáng tin cậy?

Dịch vụ thiết kế Website của CreativeVietnam đảm bảo an toàn và uy tín, nâng cấp bảo mật SSL giúp Website lợi thế trên công cụ tìm kiếm. Google cung cấp công cụ Google Sites cho phép tạo Website dễ dàng và rất được người dùng yêu thích. Công cụ hỗ trợ SEO khá tốt, hỗ trợ miễn phí lên đến 100MB, các công cụ tích hợp rất mạnh. Blogger là một nền tảng blog do chính Google tạo ra, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Đặc biệt được google hỗ trợ nên bạn hoàn toàn có thể tạo 1 website và sử dụng miễn phí mãi mãi.

RapidWeaver đã tích hợp trực tiếp với thư viện ảnh miễn phí có bản quyền của Unsplash. Bạn không phải tạo một tài khoản riêng để thêm hình ảnh thời trang và chất lượng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của bạn, bạn có thể chọn trong bốn gói giá từ $ 12 đến $ 40 mỗi tháng (được tính hóa đơn hàng năm). Lý tưởng nhất cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ hoặc bất cứ ai muốn thể hiện các thiết kế sáng tạo của họ một cách trực quan.

Tính năng của Web Số rất chuyên nghiệp, phong phú và dễ dùng…. Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của cong ty, doanh nghiệp của bạn. Một thông tin tuyệt vời dành cho bạn là với phiên bản miễn phí, họ cũng ít hạn chế các tính năng để bạn có thể sử dụng nó tốt nhất. Mặc dù tương đối mới vào thời điểm hiện tại, nhưng Webflow có thể tích hợp đầy đủ các khía cạnh cơ bản và quan trọng nhất của việc phát triển trang web vào ứng dụng. Điều này có nghĩa là với nền tảng thiết kế web này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần.

Blogger thành lập vào năm 1999, sau đó được chuyển nhượng và phát triển để trở thành công cụ tạo web cá nhân. Với các thao sau, bạn có thể tự tạo website dựa trên sự hỗ trợ của công cụ này. Điều đặc biệt ở đây là 000webhost cung cấp web miễn phí và không có quảng cáo.

Các Website bán hàng được hỗ trợ tính năng thống kê và quản trị bán hàng thông minh. Bạn có thể nhận thông báo về đơn qua Email nhanh chóng, thống kê hàng tồn kho, đơn hàng, số lượng truy cập Website, có khả năng xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc. Phần mềm tạo website kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết lập phong cách cho trang web. Các trang web sẽ được xây dựng để phù hợp với công cụ tìm kiếm. Blog là phương pháp cập nhật nội dung để giữ sự kết nối với khách truy cập cũng như là triển khai việc marketing nội dung . Hiện có rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu bổ sung và chăm chút kỹ lưỡng phần nội dung blog của website mình vì đó là chiến lược tiếp thị và định vị thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Ngày nay, kỹ thuật đã xuất hiện các công cụ, phần mềm thiết kế web tốt nhất chỉ với tính năng kéo và thả, yêu cầu ít hoặc thậm chí không cần có kinh nghiệm viết code. Tổng hợp trên đây là top 10 danh sách các nền tảng tạo website miễn phí hiện nay mà mình sưu tầm được. Chúc các bạn luôn thành công và cảm ơn các bạn đọc giả đã theo dõi bài viết của mình.

Bạn có thể tạo wireframes, xây dựng mô hình trang web, thiết kế prototypes và tạo một thiết kế màn hình cho trang web hoặc các ứng dụng di động. OpenElement là một trình xây dựng thiết kế web cho phép người dùng xây dựng các trang web đáp ứng. Phần mềm này thường đi kèm với các chức năng như chỉnh sửa thành phần, tối ưu hóa hình ảnh, hỗ trợ HTML5 và CSS3, v.v. Không phải là một phần mềm thiết kế trang web kéo và thả thuần túy. Tuy nhiên một khi bạn đã quen thuộc, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn muốn tạo một trang web chuyên nghiệp, kế hoạch chuyên nghiệp thì mức chi phí bắt đầu sẽ ở mức 12 đô la mỗi tháng .

Thích hợp cho những bạn lần đầu bắt tay vào xây dựng cho trang Web bán hàng online. Như vậy, bên cạnh wordpress thì Wopop là lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn muốn mày mò tìm hiểu công việc thiết kế website. Tính năng này cho phép các bạn có thể cập nhật lại giao diện của website. Nếu các bạn cảm thấy không thích giao diện đăng ký lúc đầu thì có thể chọn cách tạo trang web với giao diện khác ở phần này, bao gồm tổng cộng 24 themes. Các bạn lưu ý là sau khi thay đổi bất kỳ một thao tác nào thì đều phải nhấn nút “Save Changes” để lưu lại trước khi chuyển qua Page khác. Tại mục chính giữa màn hình, bạn nhập tiêu đề của trang, có thể là tên công ty kèm theo các sản phẩm, dịch vụ chính cung cấp hoặc đơn thuần là Slogan hoạt động chẳng hạn.

Nếu muốn tìm một nền tảngthiết kế website miễn phíkhác ngoài wordpress thì Weebly khá phù hợp. Đây cũng là một địa chỉ tuyệt với có chứa các mẫu trang web miễn phí tốt nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu một website dễ dàng và chuyên nghiệp. Một trong những trang website hỗ trợ tạo web thu hút được hàng triệu người dùng và dần dần trở thành một trong những nền tảng website đứng đầu trên toàn thế giới. Blogger cũng là một nền tảng website miễn phí của google, cho phép bạn tạo web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với google site.

Vì thế việc tạo trang web cũng đem đến rủi ro liên quan đến sự tấn công của hacker gây rò rỉ cơ sở dữ liệu và thông tin cá nhân khách hàng. Tuy nhiên có một nhược điểm của việc tạo trang web bằng Blogger là không hỗ trợ tối ưu cho SEO và bán hàng. Trang web không tích hợp với các công cụ thanh toán, vận chuyển và các công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến. Nên nền tảng này sẽ phù hợp với các trang blog cá nhân hay cho những dự án kinh doanh quy mô nhỏ.

  • Jimdo chủ yếu nhắm vào những người chủ yếu muốn xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử và ý tưởng chính của họ là dễ dàng trong mọi bước đi.
  • Chọn tên miền là khâu bắt buộc khi tạo web miễn phí trên điện thoại.
  • Tuy nhiên, với Weebly, bạn cần tạo website của riêng mình theo cách thủ công.
  • Xuất phát điểm là một trang tạo blog, ứng dụng này đã trở thành CMS nổi tiếng thế giới.
  • Tuy nhiên, việc tạo web free không thể đáp ứng được điều này.

Bất cứ ai có hoặc không có kiến ​​thức về code đều có thể sử dụng RapidWeaver. Tuy nhiên, để tùy chỉnh cụ thể, nó đòi hỏi các kỹ năng code cơ bản. Bạn không thể sử dụng phần mềm này nếu bạn không có đủ kiến ​​thức và kỹ năng code. Một điểm cộng lớn là Webflow cung cấp rất nhiều tài liệu hỗ trợ để giúp người dùng làm quen với nó, bao gồm các khóa học, hướng dẫn, video và diễn đàn.

Drupal CMS là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở mạnh hàng đầu thế giới hiện nay phù hợp làm nền tảng cho ứng dụng Web / App TMĐT lớn, cần tương tác, bảo mật và tùy biến backend cao. Đi kèm với đó là Design thiết kế giao diện cần sự hỗ trợ của nhiều con mắt thẩm mỹ cao. Hosting này cũng rất thích hợp với các đơn vị vừa và nhỏ muốn sử dụng Hosting tốc độ cao nhưng tiết kiệm chi phí.

Vì giao diện của google site rất dễ sử dụng và chúng ta có thể tạo được một website trong vòng 5 phút. Người dùng được cấp miễn phí 100MB dung lượng đủ để dùng cho một web đơn giản. Một cách khác miễn phí để xây dựng một trang web là sử dụng WordPressnăm. Đó là một hệ thống quản lý nội dung rất linh hoạt nhưng nó có đường cong học tập khó hơn so với các nhà xây dựng trang web. WordPress.com cho phép bạn tạo một trang web miễn phí hoặc xây dựng một blog một cách dễ dàng.

Nền tảng blogger phù hợp tạo một website dạng tin tức và blog cá nhân, người dùng sẽ không bị giới hạn về bằng thông cũng như không cần phải mua hosting. Chỉ với một tài khoản Google là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu tạo một trang web bằng Blogger. Tất cả những thứ này đều miễn phí để thêm vào trang web của bạn. Nếu như bạn đã lựa chọn phương án tìm đơn vị thiết kế website thì cần nghiên cứu kỹ các dịch vụ của các đơn vị theo các thông tin trên internet hoặc từ các đồng nghiệp.

Google Site miễn phí được cấp đến 10GB để chứa các tập tin do thành viên gửi lên, nhiều hơn cả các host free của các công ty cung cấp bấy giờ. Trang quản trị dễ sử dụng, tính tùy biến linh hoạt cho phép khách hàng quản lý mọi thứ trên admin.. Nhưng làm sao để duy trì và phát triển nó là điều cần phải lưu ý.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và không muốn thiết kế nhiều, CreativeVietnam là sự lựa chọn hợp lý. Loại website này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một trang web “độc nhất”, không bị “đụng hàng” với các bên khác và tích hợp thêm các tính năng riêng biệt. Tuy nhiên chi phí triển khai loại website này khá lớn và quá trình nâng cấp sau này cũng rất khó khăn. Nếu quá trình tạo website được hình dung như quá trình xây dựng một ngôi nhà, thì tên miền được ví như địa chỉ của ngôi nhà đó và mọi người có thể thông qua địa chỉ tên miền để tìm đến trang web của bạn.

Bất kỳ ai kể cả những người không rành công nghệ và Internet vẫn có thể tạo ra một website hoàn chỉnh, như ý sau một vài thao tác. Bạn có thể tạo và trình bày mood và brand boards, phòng trưng bày và style guides bằng công cụ thiết kế web này. Nó cũng cho phép giao tiếp trực tiếp ngay từ tài khoản dự án để giúp các nhóm làm việc từ xa. Giao diện người dùng của GIMP có chế độ nhiều cửa sổ mặc định.

Điểm cộng cho Mozello là cách hiển thị quảng cáo một cách khéo léo. Thay vì biểu ngữ hoặc cửa sổ lớn hiển thị trong trang web một cách lộ liễu thì quảng cáo của Mozello chỉ hiện liên kết nhỏ ở chân trang không gây mất thiện cảm cho người dùng. Điều này cũng lý giải tại sao nền tảng này nằm trong top website phát triển tốt nhất. Tiếp thị, giới thiệu và bán sản phẩm qua các kênh trực tuyến là xu thế thịnh hành, tất yếu để với cùng một nguồn lực nhất định, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng với chi phí thấp hơn.

Tuy vậy việc biến ý tưởng thành hiện thực khi tạo web không quá khó nhưng nếu ko am hiểu, chi phí để tạo ra được 1 tính năng, hoặc giao diện mà bạn muốn đôi khi lên đến những con số không tưởng. Và bạn cần những chuyên gia thực sự để tối giản những tính năng đó hoặc dùng 1 phương pháp thay thế để cắt giảm chi phí, công sức đi rất nhiều để cho ra đời 1 website hiệu quả. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều… Bạn có quyền tham khảo nhiều công cụ thiết kế web khác nhau, nhưng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm platform phù hợp với mình thông qua hơn 15 phần mềm thiết kế web tốt nhất sau đây. Thật khó tin là chúng tôi có thể lập được một website bán hàng trực tuyến lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của công ty tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Đây là một công cụ thiết kế web cao cấp có hàng tấn các tính năng để giúp bạn tạo và chỉnh sửa các template cho web của mình. Với công cụ code đơn giản hóa của nó, bạn có thể thiết kế, code và quản lý các trang web động một cách thuận tiện. Chỉ cần truy cập các gợi ý code để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS cùng các ngôn ngữ web khác.

Và nếu bạn muốn nhận một website hoàn chỉnh, sẽ phải trả thêm phí để dùng dịch vụ thiết kế của các nền tảng đó hoặc các doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin. Mục đích để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ. Bạn có thể trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của công ty đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ hay thanh toán và xử lý các dịch vụ hậu mãi. Tuy nhiên, từ “Rất khó” ở đây không có nghĩa là bạn không làm được, tất cả phụ thuộc vào bạn và để biết được khả năng của mình như thế nào thì xem qua bài viết nhé.

Sử dụng phần mềm mã nguồn mở, đây là xu thế hiện nay để có được 1 trang web bán hàng nhanh và tiện lợi. Ưu điểm là không tốn chi phí, website đẹp và chuyên nghiệp, dễ dàng triển khai, không tốn phí duy trì dịch vụ, tự ý phát triển thay đổi. Sau khi đã hoàn thành thiết kế web bán hàng online thì việc hiển nhiên là bạn phải bổ sung nội dung và quản lý nó. Là một webs bán hàng online bạn phải thường xuyên update các thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm. Vậy là chúng ta đã đi 1 quá trình từ ý tưởng thiết kế web cho đến tự mình tạo ra một website bán hàng chuyên nghiệp miễn phí. Trong bài viết có gì không hiểu các bạn có thể để lại comment lên Youtube để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Đây là gói dịch vụ phù hợp với cả khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp. Khi lựa chọn cty thiết kế web giá trọn gói tại HCM Sài Gòn App khách hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí tên miền và hosting trong 1 năm. Một công cụ mà khi nhắc đến “tự thiết kế website” thì rất nhiều người biết đến với nền tảng của CreativeVietnam . Khi mà bạn chẳng cần biết code, html hay css gì cả, bạn vẫn có thể tự tay thao tác, chỉnh sửa toàn bộ website theo sở thích của mình.

Nếu bắt buộc phải đưa ra nhược điểm thì có lẽ do wordpress đã quá phổ biến và hơi khó sử dụng so với một vài cá nhân không rành về công nghệ mà thôi. Để không bị bỡ ngỡ và dễ dàng hơn thì trước khi làm website chuyên nghiệp bạn nên bắt đầu tạo web miễn phí tiếng việt và tham khảo tại 5 địa chỉ đáng tin cậy sau đây. Được tạo bởi công ty của vùng Bắc Âu thành lập năm 2004, 000webhost là trình tạo web miễn phí thuộc Hostinger. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phát triển và lan rộng trên 178 quốc gia, vùng lãnh thổ toàn thế giới. Lợi thế của Jimdo nằm ở sự tiện lợi trong việc nhúng video, biểu mẫu liên hệ.

Điểm mạnh của Jimdo là chúng ta có thể nhúng video cũng như biểu mẫu liên hệ, rất tiện lợi. Jimdo còn có các gói trả thêm phí để có thêm các tính năng nâng cao như mở khóa công cụ SEO. Bạn cũng cần trả tiền nếu muốn tăng băng thông và tắt quảng cáo của Jimdo trong website miễn phí của mình.

• Liên tục cập nhật công nghệ mới, chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp. Có thể là bạn sẽ không hài lòng, tuy nhiên là ở phần này nhược điểm sẽ là phần nhiều hơn là ưu điểm. Ngoài ra, bạn nên tìm các công ty seo website giá rẻ để tiết kiệm tiền hơn nữa.

Tất cả các gói giá của Wix vẫn đắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh phổ biến hơn, như Weebly và Squarespace. Các công cụ cần thiết khác cho thiết kế web – đây không phải là các công cụ bắt buộc nhưng cực kỳ hữu ích cho mọi tác vụ liên quan đến thiết kế web. Phần mềm thiết kế web ngoại tuyến tốt nhất – những nền tảng này là các trình soạn thảo web độc lập cần được cài đặt trước. Và điều tôi hài lòng nhất là Web Số luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của vợ chồng tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Một điều cần lưu ý về Strikingly là tùy chọn miễn phí bị giới hạn trong những gì bạn có thể làm. Nói rằng, nâng cấp từ $ 8 lên $ 16 cung cấp giá trị nghiêm trọng cho tiền. Người dùng cũng có thể sử dụng miễn phí một năm, chỉ bằng cách liên kết hồ sơ LinkedIn và đồng bộ hóa một số liên hệ.

Đó là rất nhiều người có khả năng tìm kiếm trang web của bạn. Trang web một trang là một trang web nơi người dùng sẽ cuộn qua các phần khác nhau khi họ truy cập trang chủ, một kiểu thiết kế đang trở nên rất phổ biến ngày nay. Đặc biệt đây là một sản phẩm của google nên bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên web của bạn, Blogger có lượng người dùng khá lớn bạn sẽ có một cộng đồng lớn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến web của mình.

Một trong những lợi thế của phần mềm ngoại tuyến là bạn có thể làm việc trên trang web của mình ở bất cứ đâu, vì không cần kết nối internet. Dễ dàng đăng ký và xây dựng website của mình chỉ trong vòng 01 phút. Bạn đã có thể tạo nội dung và bắt đầu quản trị website của mình rồi. Cách tạo trang web bằng website builder chính là để gỡ bỏ mọi rào cản của việc coding. Khi bạn đã hài lòng với website mới thiết kế, bạn đã sẵn sàng chia sẻ nó tới thế giới. Nếu bạn cần mua Hosting các loại và VPS thì có thể tham khảo qua về dịch vụ Web Hosting trọn gói tại CreativeVietnam .

Với sự hỗ trợ của các phần mềm việc tự tạo web miễn phí trên điện thoại đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn đã từng tiếp xúc với code hay chưa đều có thể tự tay thiết kế những website đơn giản theo ý muốn. Cách tạo website cá nhân miễn phí cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn là sử dụng Weebly. Công cụ này cho phép tạo dựng website cá nhân một các nhanh chóng với rất nhiều mẫu giao diện đẹp, tương thích với mọi thiết bị mà không cần dùng đến code. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Nhiều quốc gia đều có thể sử dụng Mozello nhờ tính năng đa ngôn ngữ.

Tiếp theo là dòng “Thay đổi hình ảnh” bạn có thể cập nhật hình nền cho trang chủ. Hãy chọn hình ảnh của sản phẩm rõ nét mà bạn ưng nhất, nếu muốn đẹp, bạn nên chọn hình có chiều rộng 1357 pixel. Tiêu chí đầu tiên của một website là nhanh, nhẹ, mượt, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Với mỗi loại hình website, tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực và mục tiêu hiệu quả website mong muốn mà bạn cần có những kế hoạch phát triển nội dung khác nhau.

Công cụ thiết kế web này hoạt động tốt với thao tác hình ảnh và tạo ra các thiết kế đồ họa cho trang web của bạn. Bạn có thể bắt đầu với một khung vẽ trống và thêm các yếu tố theo ý muốn. Bạn có thể thêm hình ảnh, vẽ hình, di chuyển các yếu tố và sử dụng các tùy chọn màu vô hạn để tạo ra các thiết kế web tốt nhất. Phần lớn các trang được tạo miễn phí được sử dụng để quảng bá thương hiệu của các nền tảng cho phép bạn tạo trang web miễn phí, còn phát triển thương hiệu của người dùng thì gần như bằng 0.