Thành Lập Doanh Nghiệp Tổ Chức Sự Kiện

Luật không quy định về mức vốn tối thiểu cũng như mặc vốn tối đa khi thành lập công ty tổ chức sự kiện nên doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn mức vốn tùy theo năng lực và điều kiện của mình. Khách hàng đến với Công ty tổ chức sự kiện Minh Nga sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, tư vấn dựa trên nhu cầu khách hàng và giải quyết những vấn đề khó khăn trong qúa trình thực hiện chương trình. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành đối tác lâu dài, tạo nên sự kiện thành công. Để thành lập công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể tùy vào số lượng thành viên công ty, mong muốn của doanh nghiệp… để chọn loại hình công ty phù hợp.

Nộp qua internet (tùy từng cơ quan có thể áp dụng thực hiện phương thức này). Nộp qua đường bưu điện (tùy từng cơ quan có thể áp dụng thực hiện phương thức này). Mẫu giấy mời được sử dụng để mời các khách mời tham gia sự kiện, nội dung triễn lãm. Mỗi loại hình có những ưu điểm và hạn chế riêng, nên doanh nghiệp hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn loại hình. CMTND bản chính (hoặc giấy tờ tương đương khác), kèm theo 01 bản photo có trị thực CMND trong thời gian không quá 03 tháng. Địa chỉ đó là nơi giao dịch, nơi làm việc của cán bộ, công nhân viên trong công ty.

… từ đó đánh giá thị trường, nhắm vào những khách hàng có tiềm năng để làm điểm tựa phát triển. Đồng thời bạn cũng phải xác định được đối thủ của mình là ai, mức độ canh tranh ở thị trường mục tiêu của bạn ra sao, từ đó tìm cách để làm giảm sự cạnh tranh của đối thủ với doanh nghiệp mình. Khi đã xác định được chủ đề rõ ràng thì mọi vấn đề liên quan đến sự kiện (banner, backdrop, hoa trang trí…), kịch bản, hoạt động chương trình sẽ rõ ràng và có định hướng. Giấy uỷ quyền cho cá nhân không phải là người đại diện theo pháp luật đại diện nộp hồ sơ.

Trường hợp có thành viên chưa góp hoặc chưa góp đủ số vốn đã cam kết, công ty phải đăng ký điều chỉnh, vốn điều lệ, tỷ lệ phần vốn góp của các thành viên bằng số vốn đã góp trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp vốn đủ. Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty cổ phần theo quy định… Những gam màu thuần túy hay đối phản luôn mang đến nguồn cảm hứng bất tận. Hoặc có thể dựa theo tone màu trên brand guidline của doanh nghiệp mình. Một không gian chủ đạo được phá cách hòa lẫn giữa cổ điển và hiện đại từ trang phục đến bối cảnh chắc chắn sẽ tạo ấn tượng vô cùng đậm sâu trong lòng mỗi khách mời tham dự.

Ngoài ra, còn có các đơn vị truyền thông, báo chí cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty. Khi hồ sơ đã hợp lệ thì cơ quan có thẩm quyền sẽ thẩm định, xem xét nội dung hồ sơ xin cấp Giấy phép tổ chức sự kiện/hội thảo, thẩm định, kiểm duyệt nội dung hồ sơ, nội dung đề án tổ chức… và thực hiện cấp Giấy phép tổ chức sự kiện/hội thảo. Trường hợp không cấp Giấy phép, cơ quan có thẩm quyền phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do. Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về thành lập công ty tổ chức sự kiện các bước và thủ tục bạn cân biết. Thành lập công ty tổ chức sự kiệncác bước thủ tục pháp lý và những kinh nghiệm khi tổ trức công ty sự kiện mà mọi người kinh doanh bạn cần nên biết.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời của chúng tôi về vấn đề “thành lập công ty tổ chức sự kiện có khó không? Luật sư Công ty Luật Hoàng Sa tư vấn miễn phí và bạn chỉ phải mất các chi phí cấp đăng ký doanh nghiệp, con dấu, phí công bố, mua chữ ký số, hoá đơn điện tử và phí dịch vụ của luật sư khi thực hiện dịch vụ. Về thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cần chú ý lựa chọn thời gian hợp lý nhằm đảm bảo việc các khách mời đều có thể đến tham dự. Trong quá trình làm hồ sơ xin cấp phép tổ chức sự kiện có thể xảy ra những tình huống không lường trước được. Như phải điều chỉnh lại nội dung, bổ sung thêm giấy tờ cần thiết… Vì vậy không nên để sát ngày tổ chức sự kiện mới tiến hành xin giấy phép.

  • Nếu các giấy tờ hợp lệ, đúng yêu cầu sẽ được trả cho các công ty tại Phòng đăng kí kinh doanh nơi công ty nộp hồ sơ.
  • Qua trao đổi chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cần sự tư vấn cũng như hỗ trợ của chúng tôi về mặt pháp lý.
  • Và có thể chỉ có nhân viên công ty tham gia mà không cần mời các đối tác, khách hàng.
  • CMTND bản chính (hoặc giấy tờ tương đương khác), kèm theo 01 bản photo có trị thực CMND trong thời gian không quá 03 tháng.
  • Mặc dù có thể có nhu cầu cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, nhưng lý do bạn sẵn sàng là dựa trên kinh nghiệm chung của bạn trước đây.

Bạn muốnthành lập công ty sự kiệnnhưng lại vướng mắc về hồ sơ, thủ tục mở công ty sự kiện? Và chưa rõ về điều kiện kinh doanh lĩnh vực tổ chức sự kiện phải như thế nào? Đừng lo lắng, những kinh nghiệm thành lập công ty sự kiện mà chúng tôi tổng hợp từ những doanh nghiệp đã thành công trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này để tiến hành việc đăng ký thành lập và kinh doanh thành công. Vì vậy, khi thành lập công ty tổ chức sự kiện bạn chỉ cần có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là có thể tiến hành hoạt động kinh doanh của công ty mình. Trên đây là phần chia sẻ nhữngkinh nghiệm thành lập công ty sự kiện.

Bản sao các giấy tờ liên quan đến địa điểm tổ chức, Giấy ủy quyền của khách hàng cho đơn vị tổ chức sự kiện, hội thảo (nếu có). Uy tín, chuyên nghiệp tại Tây Ninh với dịch vụ chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm thiểu mọi rủi ro và cam kết 100% thành công giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định và phát triển. Tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương, nơi doanh nghiệp đặt trụ sở hoặc nộp qua cổng đăng ký thông tin doanh nghiệp quốc gia. Công việc kinh doanh tổ chức sự kiện của bạn có thể phát triển theo thời gian, nhưng ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải vạch ra rõ ràng những gì bạn làm được và không muốn làm. Bạn thậm chí có thể đặt điều này trên trang web của mình để thu hút đúng nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn nhắm đến. Mục tiêu trong những tháng đầu thành lập công ty của bạn là đảm bảo cơ sở khách hàng của bạn càng nhanh càng tốt.

Có thể góp vốn bằng ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác. Doanh nghiệp có thể để cho chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc… làm người đại diện hoặc thuê nhân viên đảm nhận chức vụ người đại diện cho công ty sự kiện. Người đại diện pháp luật có thể thay thế sau khi thành lập công ty. Người đại diện pháp luật của công ty tổ chức sự kiện sẽ là người chịu trách nhiệm đối với những công việc quan trọng của công ty, dó đó, cần chọn một người có đủ kinh nghiệm, năng lực. Công ty có thể chọn một hoặc nhiều người đại diện pháp luật (đối với loại hình cổ phần và trách nhiệm hữu hạn). Một idea xuyên suốt và được định hình rõ ràng sẽ giúp buổi lễ kỉ niệm trở nên vô cùng phong cách.

Hầu hết các doanh nghiệp đều yêu cầu ngân sách hoạt động, và điều quan trọng là bạn phải tiếp cận và có được nguồn tiền mặt thoải mái trong khi thành lập công ty. Mặc dù có thể thành lập doanh nghiệp với số vốn hạn chế, nhưng điều quan trọng vẫn là bạn phải có đủ tiền để bắt đầu kinh doanh và trang trải mọi chi phí sinh hoạt trong khi chờ đợi có lãi. Thông thường, nguồn vốn mà các chủ doanh nghiệp có được là từ tiền tiết kiệm của bản thân, sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình hay phổ biến hơn là từ các nguồn vay vốn hoặc các nhà đầu tư.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả điều này trên các trang mạng trực tiếp. Ngày nay, về vấn đề đăng ký giấy phép kinh doanh, các giấy tờ khai báo thuế cũng như những vấn đề liên quan khác có thể được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp bằng việc bạn có thể sử dụng các dịch vụ thuê ngoài. Thứ ba, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bắt người là một biện pháp ngăn chặn được quy định trong Bộ Luật Tố… Là sản phẩm online, thời gian qua 90% nhân sự làm tại nhà, 10% làm “3 tại chỗ” ở trụ sở. Tổ chức từ 2 điểm trở lên tại 2 thành phố khác nhau, hoặc những sự kiện tầm cỡ quốc gia. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Địa chỉ trụ sở chính của công ty; số điện thoại, số fax, thư điện tử (nếu có).

Đặt biển và treo biển công ty tại trụ sở đăng ký của công ty theo quy định. Phạm Minh Hiếu là 1 trong những Event Manager trẻ tuổi tại Á Châu Event. Với thế mạnh về công nghệ và những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo, sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Về vấn đề nhân sự, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn công ty làm sự kiện có kinh nghiệm để đảm bảo về chất lượng và chuyên nghiệp. Xác định đối tượng, số lượng khách mời của công ty để lên kế hoạch sắp xếp đón tiếp được diễn ra cẩn thận và chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt cho khách mời tham dự.

Hiểu được sự cạnh tranh của bạn và hiểu được khách hàng của bạn sẽ giúp bạn có chỗ đứng trên thị trường này. Khi bạn vẫn đang xây dựng doanh nghiệp của mình, nói “không” với khách hàng là một trong những điều khó nhất. Nhưng nó có thể giúp bạn không phải đối phó với những loại khách hàng chiếm quá nhiều thời gian nhưng không mang lại đủ giá trị cho bạn. Danh sách cổ đông sở hữu cổ phần hoặc thành viên góp vốn trong công ty sự kiện.

MinhNgaEvent là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tổ chức – cho thuê thiết bị – cung cấp nhân sự sự kiện và dàn dựng biểu diễn nghệ thuật hàng đầu trong nước. MinhNgaEvent tự hào là đối tác chuyên nghiệp, uy tín của Vietinbank, Viettel, MBbank, Học viện CSND và Đại học Xây Dựng… 100% thực hiện thủ tục thành lập công ty thành công một cách nhanh chóng.

Qua trao đổi chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cần sự tư vấn cũng như hỗ trợ của chúng tôi về mặt pháp lý. Sau khi nhận chứng nhận đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp phải thực hiện việc công bố thông tin lên công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục đúng quy định. Bạn có nhiệt huyết, ý tưởng, có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật đồng thời có đam mê kinh doanh; thì đừng ngần ngại trong việc thành lập công ty tổ chức sự kiện riêng cho mình. Để giúp bạn thành lập công ty tổ chức sự kiện của mình, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài điều quan trọng mà chúng tôi đang nghiên cứu để bắt đầu kinh doanh sự kiện thành công. Chủ công ty sự kiện mang theo giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu và chứng minh nhân dân đến ngân hàng để đăng ký mở tài khoản giao dịch cho công ty.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh thì công ty sự kiện cần thực hiện công bố nội dung đăng ký công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia trong vòng tối đa là 30 ngày. Bởi theo như quy định, nếu doanh nghiệp không công bố thông tin công ty đúng thời hạn thì sẽ bị xử phạt hành chính từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp phải là một nhà lãnh đạo tài ba và có khả năng “truyền lửa” cho người khác. Trong mỗi sự kiện, bạn sẽ luôn có những bức ảnh giá trị, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, sang trọng của doanh nghiệp để đăng tải chúng lên các phương tiện truyền thông. Những bức ảnh khách mời chụp tại sự kiện và được chia sẻ trên mạng xã hội cũng giúp độ phủ sóng của sự kiện và doanh nghiệp rộng hơn, khiến nhiều người tò mò và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Đối với triễn lãm có quy mô toàn nghành của các cơ quan trung ương, triễn lãm trưng bày quốc tế tổ chức tại Việt Nam, của tổ chức nước ngoài với danh nghĩa đại diện cho một nước hay có sự phối hợp nhiều nước thì thẩm quyền của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hợp đồng tổ chức sự kiện ký với khách hàng (nếu tổ chức cho khách hàng).

Ngay sau khi tiếp nhận tài liệu và thông tin về công ty, Luật sư sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho khách hàng đầy đủ theo quy định. Thành lập công ty theo quy định pháp luật hiện nay không yêu cầu thành viên/ cổ đông phải có sổ hộ khẩu tại địa phương nơi đăng ký thành lập. Sự kiện thành lập công ty là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp thực hiện chiến lược truyền thông, là một dịp để quảng bá thương hiệu của mình và thiết lập mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng.

Muốn tổ chức bất kì một sự kiện, chương trình nào thì bạn đều phải xin giấy phép. Có những sự kiện bạn sẽ phải xin giấy phép của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và có những sự kiện bạn cần xin giấy phép của Cục Bản quyền. Và tùy thuộc vào loại sự kiện, chương trình mà bạn muốn tổ chức thì loại giấy cấp phép cũng là khác nhau. Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức cho quy trình các bước thành lập công ty. Ngay cả khi bạn chưa từng xem qua một bảng kế hoạch kinh doanh, thì hiện nay có rất nhiều tài nguyên và những bảng mẫu trực tuyến có thể giúp bạn bắt đầu thực hiện bảng kế hoạch của mình. Ngoài ra, khi bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, thì việc luôn cập nhật kế hoạch kinh doanh là rất quan trọng để đảm bảo cho bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Về thủ tục thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện. Thành lập công ty tổ chức sự kiện cần nắm rõ những mảng hoạt động chính của ngành nghề này; như quảng cáo, hội chợ, triển lãm hoặc marketing trực tuyến. Công ty dịch vụ tư vấn quang minh, được thành lập năm 2009 đi tiên phong trong lĩnh vực hổ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp và dịch vụ kế toán thuế.

Văn bản pháp lý xác nhận tư cách pháp lý của cơ quan, tổ chức thực hiện sự kiện, hội thảo, cụ thể. Nếu đối tượng thực hiện việc nộp hồ sơ cấp giấy phép tổ chức sự kiện, hội thảo là doanh nghiệp. Nếu là tổ chức thì đối tượng xin cấp Giấy phép phải cung cấp bản sao Giấy chứng nhận thành lập. Để thành lập công ty tổ chức sự kiện, thông thường bạn sẽ phải chờ sau 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty của bạn.

Việc đặt địa chỉ văn phòng đại diện không chỉ ảnh hưởng đến tình hình… Hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng) nếu là cá nhân. + Chúng tôi sẽ cho bạn biết những lựa chọn nào tối ưu nhất về kinh phí cũng như đảm bảo sự kiện của bạn được diễn ra hoàn hảo. Dù có thế mạnh làm online, nhưng 10% tại trụ sở 90% tại nhà không phải là mô hình phục vụ tốt nhất.

Thông thường, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty thường dựa trên các yếu tố văn hóa của doanh nghiệp để tạo nên một chương trình có tính chất đặc thù, riêng biệt của doanh nghiệp. Kịch bản chương trình lễ kỷ niệm thường được xây dựng sáng tạo, có chủ đề, cấu chuyện. Nhưng cũng cần bám sát vào đặc trưng ngành nghề, đặc điểm riêng của doanh nghiệp. Ngày kỷ niệm thành lập công ty (hay còn gọi là corporate anniversary) là một event có nội dung thể hiện bản sắc và sự trường tồn của một công ty sau một thời gian dài liên tục hoạt động và gặt hái được nhiều thành quả. Văn bản đề nghị cấp giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang (theo mẫu).

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ thành lập công ty tổ chức sự kiện là Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư cấp tỉnh. Để có thể tổ chức được sự kiện, đơn vị tổ chức phải được cơ quan có thẩm quyền cho phép, thể hiện bằng giấy phép tổ chức sự kiện. Vì vậy, pháp luật hiện nay đã quy định về thủ tục xin giấy phép tổ chức các loại sự kiện. Tuy nhiên, do chưa am hiểu hết các quy định này, cũng như không có nhiều kinh nghiệm khi tiến hành làm thủ tục mà hiện nay, việc xin cấp giấy phép tổ chức sự kiện của nhiều đơn vị vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thời gian kéo dài, chi phí tốn kém. Thành lập công ty tổ chức sự kiện giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được trả cho các doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp nộp hồ sơ.