Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Sau đó được khuyến khích đầu tư nhằm hiện đại hoá và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia. Hiện Singapore có hệ thống giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất thế giới. Không chỉ tập trung đào tạo và phát triển người tài trong nước, Singapore chú trọng đẩy mạnh thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới với bước đột phá là việc sử dụng nhân tài ngoại quốc trong bộ máy nhà nước. Chính sách của Singapore là chào đón người có tài năng từ nước ngoài vào bộ máy nhà nước với ưu đãi trọng dụng người tài như trả lương cao để họ dành hết tâm sức cho công việc quản lý kinh tế.

Với quá trình phục hồi kinh tế, những chuyển đổi lớn tiếp theo của Singapore nằm ở các giải pháp doanh nghiệp bền vững, đổi mới công nghệ và ưu tiên sức khỏe toàn diện. + Tư vấn pháp lý trong các lĩnh vựckinh tế, hình sự, dân sự, đất đai, lao động, hôn nhân gia đình … Điểm tổng thể về trao đổi thông tin theo yêu cầu của Singapore được đánh giá là “Tuân thủ” với các tiêu chuẩn minh bạch thuế quốc tế, theo đánh giá của Diễn đàn Toàn cầu. Điều này có nghĩa là đã có rất nhiều nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư mạo hiểm vào vùng đất này và nỗ lực hiện thực hóa công ty nhỏ của họ thành một tập đoàn lớn. Singapore có lợi thế khá lớn về vị trí địa lý, nằm ngay trung tâm của khu vực Đông Nam Á. Chỉ với thời gian vài giờ bay, bạn có thể tiếp xúc với đất nước có lượng dân cư 2,8 tỷ người.

Lợi nhuận từ hoạt động tài chính giảm, cùng với chi phí quản lý doanh nghiệp tăng, là những nguyên nhân khiến lợi nhuận ròng của Vinare đi lùi trong quý IV/2021. Nói cách khác, giám đốc chỉ định không phải cổ đông và không nhận bất kỳ khoản lợi nhuận nào kiếm được từ công ty. Một thư ký tổng hợp và ghi chép thông tin công ty cũng yêu cầu là người Singapore. Bà T.N.T. là người Singapore gốc Việt, sang Singapore được hơn 12 năm, hiện đang làm việc cho một công ty nhà nước của Singapore, đồng thời làm giám đốc cho hai công ty của người bạn ở Hà Nội mở tại đây được bốn năm nay.

Với mục tiêu thúc đẩy quan hệ kinh doanh giữa các thành viên cũng như với các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài và hiệp hội doanh nghiệp. Tất cả bài viết đều do những người Việt có kinh nghiệm mở công ty ở Singapore chia sẻ. Với lợi thế kinh doanh không biên giới, các công ty Internet là đối tượng dễ dàng thực hiện việc dịch chuyển sang đảo quốc sư tử nhất.

Chương trình đi sâu vào khai thác các nội dung như vai trò quan trọng của tính bền vững trong thời kỳ mới, tầm nhìn của Singapore để tạo nên tính bền vững vượt bậc cũng như cơ hội cho Việt Nam. Ông Chan cho biết ngành du lịch cũng nên tận dụng công nghệ, chẳng hạn như sử dụng nó để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho du khách cũng như người dân địa phương. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của tên công ty bằng công cụ tìm kiếm tên công ty. “Hiện chúng tôi đang phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để điều chỉnh các quy định và sẽ sớm công bố những thay đổi này”, ông Tùng nói. Du học hệ Trung cấp, Cao đẳng vừa học vừa làm Như các bạn đã biết, Singapore là trung tâm tài chính kinh tế Thế Giới.

CSP là một thuật ngữ được sử dụng cho các công ty có trụ sở tại Singapore được chứng nhận và đăng ký với ACRA để thực hiện các giao dịch thay mặt cho những người khác sử dụng Bizfile. Các công ty như vậy bao gồm các công ty thư ký, công ty kế toán và công ty luật có trụ sở tại Singapore. Chúng tôi có nhiều giải pháp để hỗ trợ khách hàng rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệp, cũng như chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh về sau. Trong giai đoạn đầu phát triển, nhà nước xây dựng khu vực việc làm cho lao động phổ thông qua việc thu hút đầu tư và mở rộng các hoạt động sản xuất nhằm giải quyết tình trạng thất nghiệp.

Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn. Công ty ở Singapore thành lập Văn phòng đại diện của công ty Singapore tại Việt Nam. + Hỗ trợ pháp lý trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến pháp lý cho nhà đầu tư.

Dịch vụ “Thành lập công ty tại Singapore” của GLAC sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng được 3 điều kiện trên nhằm giúp đơn giản hóa quy trình thành lập công ty tại Singapore cho doanh nghiệp. “Có quá nhiều tiền và tương đối ít công ty có khả năng đầu tư để các nhà đầu tư bị hạn chế bởi những quy định kiểu này. Quy định này có thể gây mất tập trung và có thể trì hoãn dòng vốn chảy ra một cách không cần thiết, nhưng chúng sẽ chỉ trì hoãn chứ không phải dừng đầu tư ”. Chính phủ Singapore luôn được coi là một trong những hệ thống tham nhũng ít nhất trên thế giới, cũng như có một hệ thống pháp lý lành mạnh đã được áp dụng trong nhiều năm.

Trong tương lai, Việt Nam ta phải học hỏi Singapore nhiều về những vấn đề này nếu muốn đẩy mạnh sự phát triển của đất nước cả về kinh tế và xã hội. Chính phủ, doanh nghiệp và công đoàn xác định định động cơ thúc đẩy và sự đãi ngộ cho người lao động là điều cốt yếu đối với một nền kinh tế có năng suất. Hoạt động công đoàn đã đi vào nhiều hình thức mới lạ, cuốn hút, tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên giải trí và vui chơi tốt hơn sau giờ làm việc. Bạn cần bản mềm Giấy chứng nhận thành lập và Hồ sơ kinh doanh công ty cho các hoạt động hợp pháp và hợp đồng.

Bạn có thể đóng thuế online cho công ty bằng chữ ký số đã mua theo đúng quy định của pháp luật. Trong các công ty của Singapore vốn được cấu trúc từ vốn góp và vốn vay. Cổ phiếu là phần góp vốn của thành viên công ty, là phần sở hữu của họ được xác định theo tỉ lệ trong toàn bộ tài sản của công ty. Tại Singapore, giấy chứng nhận đăng ký công ty bản điện tử là bản hợp lệ và được sử dụng một cách hợp pháp tại Singapore. Thủ tục đăng ký mở tài khoản đầu tư ra nước ngoài tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ do Khách hàng thực hiện. Năm 2021dịch Covid tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế, bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng tăng trưởng ổn định và tiếp tục hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong năm 2022.

CafeLand – TECHFEST 2020 đã kết thúc với rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết. Trong số này, việc khuyến khích các công ty khởi nghiệp đăng ký kinh doanh tại Việt Nam là một chủ đề nóng. Bản sao hộ chiếu, bằng chứng địa chỉ cư trú ở nước ngoài và các thông tin khác về Khách hàng như thư giới thiệu ngân hàng, hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp, v.v. Dịch vụ Beyond Incorporation Services của chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu kết hợp một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp một số giấy tờ cần thiết và tiến hành thanh toán.

Đối với các doanh nghiệp startup, nguồn vốn là yếu tố vô cùng quan trọng, đặt biệt là trong giai đoạn đầu mới thành lập, vì thế cần phải có hành lang pháp lý làm sao để tạo thuận lợi cho dòng tiền đầu tư. Singapore là nơi thu hút rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài và đang tạo nên một thị trường kêu gọi vốn sôi động tạo đầy cơ hội cho các doanh nghiệp startup. Bạn nên chọn cho mình một công ty có cả văn phòng tại Việt Nam và Singapore. Điều này có thể giúp bạn quá trình chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất.

  • “Hiện chúng tôi đang phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư để điều chỉnh các quy định và sẽ sớm công bố những thay đổi này”, ông Tùng nói.
  • Tại HHG, sự phối hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín cùng các luật sư giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt mang lại thành công cho các dự án thành lập công ty, nhập cư tại đảo quốc Sư Tử.
  • Chính quyền, trong khi đó, có thể dùng nguồn lực quý giá cho những việc khác.
  • Luật Long Việt hướng dẫn các thủ tục chính để nhà đầu tư có các định hướng trước khi thực hiện thủ tục đầu tư tại Singapore đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Tại buổi tiếp, ông Teo Eng Cheo, Giám đốc toàn cầu Công ty Surbana Jurong giới thiệu Công ty Surbana Jurong chuyên về quy hoạch, thực hiện các dự án thiết kế đô thị.

Anh H.V.B.G, người cũng vừa thành lập doanh nghiệp chuyên mô hình quán cà phê, nói rằng dù đã nghe về việc thành lập doanh nghiệp ở Singapore nhanh lẹ nhưng không ngờ thực tế trải nghiệm còn hơn cả tưởng tượng. Điều anh thích nhất là các thông tin khai báo của người thành lập doanh nghiệp được cơ quan quản lý cũng như ngân hàng tin, không bắt đi công chứng, xác nhận phiền phức quá mức cần thiết như ở Việt Nam. Bạn hãy mang theo các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký doanh nghiệp, chứng minh thư nhân dân và con dấu để đăng ký mở tài khoản cho công ty. Cuối cùng, báo cho Sở kế hoạch và đầu tư số tài khoản ngân hàng của công ty bạn.

Thời gian hoàn tất việc đăng ký Hợp đồng chuyển nhượng/chuyển giao nhãn hiệu là 06 tháng kể từ ngày nộp đơn. ” Giấy chứng nhận nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết mười năm kể từ ngày nộp đơn, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần mười năm”. Theo quy định tại Bộ luật dân sư 2015 thì cá nhân còn sống có quyền nhận… Quy trình pháp lý cho việc đơn phương chấm dứt HĐLĐ do NLĐ thường xuyên không hoàn thành công việc bao… Một số dự án game blockchain hướng tới xây dựng ‘vũ trụ ảo’ metaverse đang nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư lẫn người chơi hiện nay.

5 năm qua, xuất khẩu của FDI vẫn chiếm từ 70% trở lên khoảng 20% GDP trên 50% giá trị xuất khẩu công nghiệp. Trường hợp khoản vốn bằng ngoại tệ chuyển ra nước ngoài tương đương 20 tỷ đồng trở lên thì Bộ Kế hoạch và Đầu tư lấy ý kiến Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bằng văn bản theo quy định tại khoản 3 Điều 61 của Luật Đầu tư. Cẩm nang kinh doanh và danh sách các nhà nhập khẩu tại Singapore; Các hiệp hội doanh nghiệp tại Singapore; Các thống kê mới nhất; Thông tin Luật mới nhất tại Singapore; Học tập, sinh sống và định cư tại Singapore. Được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành nhanh chóng chính xác. Mở cửa đón chúng tôi vào trong, Sandra Toh, giám đốc tài chính SS, cho biết công ty đang được chuyển đi nơi khác vì khu này đang tăng giá thuê.

Ông Bùi Thành Đô phân tích, các quỹ ngoại và quỹ nội đều có những thế mạnh và hạn chế khác nhau. Quỹ nội (theo định nghĩa là thành lập tại Việt Nam, với sự đóng góp từ các nhà đầu tư trong nước) hiện chưa có nhiều và chưa có quy mô lớn; số lượng quỹ nội được quản lý và dẫn dắt bởi đội ngũ đã từng làm và am hiểu về khởi nghiệp công nghệ còn hạn chế. Đại sứ Singapore trân trọng cảm ơn Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dành thời gian tiếp và nhận định năm 2021 là năm khó khăn không chỉ đối với hai nước mà còn trên thế giới, nhưng hai nước vẫn duy trì quan hệ chặt chẽ, trong đó có các cuộc đàm cấp cao.

Giải thích sự gia tăng này, các nhà phân tích cho rằng đại dịch đã khiến nhiều quốc gia, trong đó có Singapore, xem xét và xây dựng lại chiến lược chuỗi cung ứng của họ. Thế giới đang đẩy nhanh tiến độ tìm ra các ổ chứa virus để ngăn chặn những đại dịch tiếp theo trong tương lai. Nếu Công ty có mức thu nhập dưới 1 triệu đô thì không phải đăng ký thuế này. Để xét nghiệm SARS-CoV-2, có 2 loại xét nghiệm thường dùng nhất là xét nghiệm tìm kháng nguyên virus. Kit xét nghiệm đa chỉ tiêu SARS-CoV-2 RT-PCR là hóa chất chuẩn đoán dùng trong xét nghiệm định tính RNA từ vi-rút SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real-Time RT-PCR từ các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên như mẫu phết dịch mũi họng và mẫu phết dịch hầu họng.

Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Singapore sẽ có bản hợp đồng và cam kết kèm theo, nếu đơn vị đó không đáp ứng được thì bạn nên lưu ý. Cả hai công ty này đều thuê văn phòng ảo để khách hàng giao dịch, chủ công ty trả tiền thuê một năm để nhận điện thoại, thư gửi theo đường bưu điện và thực hiện các dịch vụ kế toán liên quan đến hoạt động công ty. Trao đổi với chúng tôi, một số doanh nghiệp công nghệ thông tin khác, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp, có xu hướng sang Singapore lập doanh nghiệp là vì rút ngắn thời gian để các cổ đông mới dễ dàng rót vốn và tham gia điều hành công ty. Bộ phận tư vấn của VietCham sẽ thông báo ngay cho bạn về tên công ty có thể sử dụng hoặc bị từ chối.

Như tôi đã nói ở trước, bất ổn chính trị sẽ là rào cản lớn đối với quyết định đầu tư của các doanh nghiệp. Singapore là một trong những nước bắt đầu từ con số không nhưng phát triển nhanh như tên lửa, nhờ viễn kiến ban đầu là các ngân hàng và tập đoàn quốc tế cần có trụ sở hải ngoại ở châu Á. Không có qui định bắt buộc nào đối với việc áp dụng chế độ visa đi lại nếu bạn chỉ thuần túy mở công ty tại Singapore nhưng chưa có kế hoạch chuyển đến làm việc tại đây. Bạn được tự chủ trong việc điều hành công ty từ nước ngoài cũng như ra vào(nhập xuất cảnh) với visa dạng du lịch bất cứ khi nào để giải quyết công việc của Công ty. Tuy nhiên, đề nghị lưu ý bạn phải chỉ định một người bản địa làm người điều hành (theo qui định của Luật phải có ít nhất một người bản địa trong công ty).

Hiện Homage hoạt động ở thị trường Singapore và Malaysia, cũng như có kế hoạch mở rộng ra thêm 5 quốc gia tại Đông Nam Á trong vài năm tới. Lĩnh vực bán lẻ ghi nhận số doanh nghiệp mới thành lập tăng cao nhất (54%). Các nhà sản xuất cũng hoạt động tích cực với số lượng doanh nghiệp mới tăng 17%, trong khi số doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống mới tăng 10%. Vì vậy, Chính phủ cần nghiên cứu theo hướng trình Quốc hội ban hành nghị quyết về cơ chế thử nghiệm có kiểm soát để thể hiện rõ chủ trương đổi mới sáng tạo, đồng thời có cơ sở triển khai thống nhất trên nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau. Tổng hợp những điều anh/chị cần lưu ý trước khi thành lập công ty Singapore trong bài viết dưới đây. Trong giai đoạn này doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật và gửi tới Cục Đầu tư nước ngoài của Bộ kế hoạch và Đầu tư.

Với thẻ này, bạn có thể trở thành giám đốc thường trú tại địa phương của công ty. Thay vào đó, hãy thuê Word Progress Pte Ltd để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Theo Đạo luật Công ty Singapore, Mục 171, bạn có sáu tháng để bổ nhiệm một thư ký công ty đủ điều kiện. Một giám đốc hoặc cổ đông duy nhất có thể cũng là thư ký của công ty và phải là một người sống ở Singapore.

Trước đây, người mua thường là những người kinh doanh từ các ngành truyền thống, doanh nhân, luật sư và bác sĩ hàng đầu. Nhưng trong vài năm gần đây, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, những người sáng lập công ty khởi nghiệp, giám đốc điều hành hãng thương mại điện tử và những người làm giàu từ tiền điện tử đã nổi lên và xâm chiếm thị trường bất động sản bungalow. Song, theo ông Dương Tiết Anh, nếu mở công ty một cách hình thức để hưởng ưu đãi thuế thì chi phí đó không lớn lắm, chỉ cần đăng ký văn phòng ảo có địa chỉ là được, giám đốc và thư ký thì nhờ bạn bè định cư bên đó đứng tên. Ông Anh cho biết, công ty ông đã nhận đề nghị thành lập doanh nghiệp ở Singapore chỉ với gói chi phí tổng cộng khoảng 2.000 đô la Mỹ/tháng. “Lập công ty ở Singapore, hoạt động chủ yếu ở Việt Nam thì chỉ đóng thuế thầu phụ ở Việt Nam với thuế suất 10%. Với hiệp định tránh đánh thuế hai lần, sang Singapore người ta sẽ trừ những khoản thuế đã nộp ở Việt Nam cho mình”, ông Anh tính toán.

Thị trường có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của mọi quốc gia. Thị trường kích thích phát triển kinh tế cả theo chiều rộng lẫn chiều sâu, tăng cường chuyên môn hóa sản xuất, thúc đẩy nâng cao kỹ năng lao động và luôn được gắn kết trong mỗi nhà nước cũng như trong sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Thị trường tự thân nó không thể giải quyết những sự mất cân bằng cơ cấu bởi vì những mất cân bằng này đã vốn có trong hệ thống thị trường tự do nên nó cần đến sự can thiệp của nhà nước. Lúc này, nhà nước đóng vai trò “can thiệp” một cách có chọn lọc và trở thành thị trường “không thân thiện trong quá trình đó. Buộc phải tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014.

Tin tức về bất ổn thương mại giữa hai bên đã tạo ra nhiều lo ngại, đồng thời đặt dấu hỏi về sự ổn định và an toàn của khi đầu tư vào Trung Quốc. Đó là những chia sẻ của ông Ken Atkinson, Nhà sáng lập, Tư vấn cấp cao Hội đồng quản trị Grant Thornton Vietnam, đồng thời là Phó Chủ tịch của Hiệp hội Tư vấn Du lịch và Thành viên Hội đồng quản trị Hội Doanh nghiệp Anh tại Việt Nam. Để khuyến khích các doanh nghiệp phát triển theo công nghệ mới mà ông Lý Quang Diệu rất quan tâm cách đây 10 năm, có rất nhiều hoạt động do chính phủ khởi xướng tại đây. Laptop là công cụ tuyệt vời hàng đầu để làm việc, học tập và giải trí cho đa số mọi người hiện nay.

Các loại hình trên được sắp xếp theo quyền lợi và nghĩa vụ tăng dần (bao gồm nghĩa vụ nộp thuế, chịu kiểm toán hàng năm và bắt buộc phải là người Singapore đứng tên về mặt pháp lý…). Tuy nhiên với hình thức thành lập công ty đầu tiên và hình thức thứ 2 thì bạn sẽ bị hạn chế các hoạt động tại Singapore. “Tiền điện tử có thể bị lạm dụng để rửa tiền, tài trợ cho khủng bố hoặc phát triển vũ khí bất hợp pháp do tốc độ và tính chất xuyên biên giới của các giao dịch. Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thủ tục hồ sơ đăng ký thành lập công ty ở Singapore tin chắc Khánh An sẽ giúp bạn thành lập công ty một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

Bạn có thể có được hồ sơ kinh doanh của công ty ngay sau khi hoàn tất quá trình thành lập công ty tại Singapore. Nó chứa thông tin chi tiết về công ty và có thể lấy trực tuyến bằng cách trả một khoản phí nhỏ. Nó có định dạng tệp PDF có thể được tải xuống trong vòng một giờ kể từ khi có yêu cầu. Singapore được mệnh danh là một trong những con rồng của Châu Á với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc. Quy trình thành lập công ty tại Singapore nhìn chung không quá phức tạp, vậy nên không có gì đáng ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người muốn mở rộng kinh doanh ở thị trường đầy cơ hội phát triển này. Để biết thêm về thủ tục thành lập công ty Offshore tại Singapore, hãy liên hệ với một trong những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để nhận được tư vấn tận tâm.

Bước đầu tiên khi đăng ký thành lập công ty tại Singapore đó là tên công ty của bạn phải được ACRA chấp thuận. Nhà đầu tư muốn thực hiện chuyển vốn góp ra nước ngoài cần được cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư ra nước ngoài tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư; sau đó thủ tục chuyển vốn đầu tư ra nước ngoài tại Ngân hàng Nhà nước. Nhìn chung, tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh đều được quy định phù hợp trong các văn bản pháp luật của Singapore như Đạo luật thuế thu nhập hoặc Đạo luật công ty. Các loại hình của doanh nghiệp được hưởng các quyền lợi và thực hiện các nghĩa vụ được sắp xếp theo hướng tăng dần. Nếu là dân kinh doanh chính hiệu họ sẽ chọn loại hình công ty con để có thể độc lập về kinh tế. Các ngân hàng được xếp vào top ngân hàng an toàn hàng đầu trên thế giới.

Sở hữu tài sản trí tuệ – Bạn có thể tránh các tranh chấp trong tương lai về quyền sở hữu tài sản hoặc sở hữu trí tuệ thông qua việc thành lập kịp thời. Nếu không, các nhà tuyển dụng hoặc đồng nghiệp cũ của bạn có thể khiếu nại chống lại bạn. Luật pháp của Singapore có những quy định chi tiết về trách nhiệm của các thành viên trong hợp danh, những hành vi được coi là hợp pháp, có tác dụng ràng buộc hợp danh và những hành vi bị coi là bất hợp pháp không có giá trị ràng buộc pháp nhân. Trách nhiệm của các thành viên của hợp danh là liên đới và không phân chia trong trường hợp hợp danh chịu trách nhiệm về những hành vi sai trái , còn trách nhiệm đối với các khoản nợi và nghĩa vụ hợp đồng là trách nhiệm liên đới. Mô tả ngắn gọn về các hoạt động tiến hành sản xuất kinh doanh tiếp theo đăng ký với mã ngành tương ứng theo quy định.

Nếu bạn đến đây, bạn có thể tham quan từng ngân hàng, đánh giá các cơ sở của nó và xem những người làm việc ở đó có đáp ứng với sự chấp thuận của bạn không. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn chọn tên công ty qua Thế giới Singapore để biết thêm thông tin. Tư vấn các quy định thuế, kế toán, xuất nhập khẩu,… trong quá trình hoạt động. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trê, giúp các bạn tiến hành việc hoàn tất hồ sơ đầy đủ, đảm bảo về mặt pháp lý.