Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Do đó khi thành lập công ty cổ phần cần lưu ý đảm bảo đủ điều kiện về số lượng cổ đông và thỏa mãn các quy định chung Luật Doanh nghiệp. Với những hướng dẫn bên trên, hi vọng bạn sẽ tự mình thành lập được công ty mà không cần phải thông qua dịch vụ đăng ký kinh doanh. Nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trực tiếp đến PHÒNG ĐĂNG KÝ KINH DOANH – Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Đà Nẵng.

Sau khi Cơ quan có thẩm quyền xử lý hồ sơ thành công, Tâm Minh nhận Giấy phép đăng ký doanh nghiệp, tiến hành thủ tục khắc dấu tròn và bàn giao kết quả cho khách hàng. Để có thể tiến hành giao dịch tài chính, chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện công ty phải mang theo chứng minh thư nhân dân, con dấu và giấy phép đăng ký doanh nghiệp để mở tài khoản ngân hàng cho công ty. Sau khi có tài khoản ngân hàng, doanh nghiệp làm thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng của công ty lên cho Sở Kế hoạch và đầu tư. Khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty, Luật Hoàng Phi sẽ bàn giao kết quả, hồ sơ lại quý khách hàng. Đồng thời, tiến hành nộp tờ khai thuế thay khách hàng (trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

Bảo hiểm xã hội là biện pháp bảo đảm, thay đổi hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động do g… Sự phát triển của các dự án bất động sản tại Đà Nẵng và các quy định mới của Luật Đấu thầu, Luật Xây… Thông tin trụ sở phải được xác định rõ thôn/xóm/số nhà, đường/phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố. Tên riêng công ty đặt theo ý muốn của mình, miễn là không trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên công ty đang có. Với uy tín, sự nhiệt tình trong công việc, Đại Việt sẽ làm quý khách hài lòng nhất. Để được tư vấn trực tiếp chuyên sâu và chính xác hơn đối với những thắc mắc về Doanh nghiệp.

Theo quy định trên, doanh nghiệp có nghĩa vụ gắn tên tại trụ sở chính. Khi công ty bạn đặt biển hiệu công ty thì phải đảm bảo các nội dung quy định trên cũng như đảm bảo việc đặt biển không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả; không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng. Công ty Luật ACC cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến giấy phép con; các giấy phép có liên quan trong quá trình kinh doanh cho Khách hàng.

Tư Vấn Hương Lan hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng chính xác, đầy đủ và tránh được rủi ro khi doanh nghiệp đi vào hoạt động. Khi khách hàng nhận kết quả, chuyên viên của DNG Business sẽ tư vấn đầy đủ và chi tiết danh mục với 12 bước sau thành lập liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp và thuế kế toán. Chuẩn bị từ tên công ty dự tính phòng khi bị trùng lặp thì có tên thay thế sớm(DNG Business sẽ tư vấn và tra cứu tên doanh nghiệp trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp để xác định tên đó có hợp lệ hay trùng lặp không).

Đối với việc hỗ trợ cho người lao động trong doanh nghiệp, Phó Giám đốc Sở LĐ, TB&XH TP. Tài khoản đăng nhập thì được Tổng cục Thuế cấp miễn phí sau khi hoàn tất các bước đăng ký nhưng “Chữ ký số” thì phải mua của các tổ chức được phép cung cấp Chứng thư số(VNPT, FPT, VINA, Viettel…). Do đó, muốn thực hiện được việc kê khai thuế qua mạng,doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng chữ ký số.

Trước khi đăng ký doanh nghiệp tại Đà Nẵng, bạn cần phải tìm hiểu một số thông tin về các thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng để có thể thực hiện nhanh chóng, tránh vướng mắc về các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ tốn thời gian và chi phí. Hưng Thịnh Phát cũng là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Đà Nẵng uy tín. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chu đáo, bạn sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề trước và sau khi thành lập doanh nghiệp. Thủ tục thành lập Công ty cổ phần Thủ tục thành lập Công ty TNHH Thủ tục thành lập công ty có điều…

  • Với kinh nghiệm tư vấn và thực hiện đăng ký công ty/doanh nghiệp, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.
  • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Hoàng Nam đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
  • Để có thể thực hiện đóng thuế trực tuyến thì công ty cần tiến hành đăng ký mua chữ ký số theo quy định.
  • Ưu điểm của loại hình này là đơn giản, gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng.

Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo ủy quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh doanh nghiệp phải đúng với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp theo quy định củaLuật Doanh nghiệp 2014. Chúng tôi cam kết đem đến các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp nhất, hoàn tất nhanh chóng mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ khi mà mọi tranh chấp về sau đều được đảm bảo hạn chế tối đa. Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, và đang có ý định thành lập công ty để nhưng không biết cần thực hiện những pháp lý gì, thủ tục ra sao công ty đi vào hoạt động một các hợp pháp.

Trước khi đăng ký tên doanh nghiệp, doanh nghiệp tham khảo tên các doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. + Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có). Thời gian thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng tùy thuộc vào cách của bạn. Nếu bạn tự tiến hành thì thường dẫn đến những thiếu sót, nên khi đó thời gian có thể hơn 30 ngày.

Và đặc biệt lưu ý đến tỷ lệ sở hữu cổ phần/ phần vốn góp để từ đó phát sinh các quyền biểu quyết, quyền phủ quyết hoặc tỷ lệ toàn quyền quyết định,… Hãy liên hệ với PazPus để được tư vấn cụ thể từng loại hình doanh nghiệp, cũng như ưu và nhược điểm của các loại hình này. Danh sách các cổ đông và thành viên sở hữu cổ phần và sẽ góp vốn vào công ty . Hồ sơ online sẽ được xử lý trong 3-5 ngày làm việc, chuyên viên sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ còn sai sót hoặc thiếu.

FDVN cung cấp các dịch vụ pháp lýcho khách hàng trong đó có dịch vụ thành lập công ty. Công ty TNHH tư vấn TM Và DV Tâm Bảo Tín luôn là sự chọn lựa tốt nhất đối với những ai đang có ý định thành lập công ty hay doanh nghiệp, Tâm Bảo Tín uy tín chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ và thủ tục nhanh gọn. Công ty sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về những thủ tục và thông tin cần thiết, đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn sẽ vận hành tốt khi thành lập. Với một cuộc điện thoại, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình. Thành lập doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng đối với người mới bước chân vào kinh doanh. Lựa chọn loại hình thành lập, hoàn thành hồ sơ như thế nào đến hoàn thành thủ tục để tiến tới việc thành lập công ty.

Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty cổ phần theo quy định… Công ty TNHH hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp (trừ một số trường hợp quy định). Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển và dẫn đầu về kinh tế trong nước. Với những tiềm năng đã, đang và sẽ có trong tương lai, Đà Nẵng là địa điểm thích hợp để thành lập công ty.

Địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam, có số nhà, hẻm, quận, huyện, thành phố…rõ ràng, chính xác. Địa chỉ của công ty phải đảm bảo những quy định chung, tránh đặt địa chỉ công ty ở khu chung cư hay nhà tập thể chỉ phục vụ mục đích để ở. Mình muốn thành lập công ty kinh doanh xe ô tô tại Đà Nẵng, Rất mong được sự tư vấn và báo giá DV giúp. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu về luật và kế toán Việt Nam, các thông lệ kế toán Quốc tế….

Đặc biệt, trong những năm gần đây, việc thành lập công ty TNHH ở Đà Nẵng nhận được khá nhiều quan tâm. Sau đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cho Quý khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể tự mình nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Để tránh được những điều này thì Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập doanh nghiệp một cách dễ dàng. Soạn thảo hồ sơ là bước rất quan trọng để hoàn thành nhanh chóng việc đăng ký kinh doanh.

Tại Công Ty Đại Vũ Gia, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc liên quan của khách hàng một cách chính xác và tận tình hướng dẫn khách hàng các vấn đề liên quan để việc thành lập công ty nhanh chóng nhất. Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký các giấy phép hoạt động kinh doanh. DaNang.Plus Là trang thông tin Đà Nẵng mô tả về dịch vụ sản phẩm, công ty, tin tức Đà Nẵng. Chúng tôi tuân thủ luật DMCA Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số là luật bản quyền năm 1998 của Hoa Kỳ thực hiện hai hiệp ước năm 1996 của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới. Mọi sự góp ý xin vui lòng liên hệ gửi về tại danh mục liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đợi từ quý độc giả. Xin lưu ý nội dung trên website chỉ mang tính tham khảo, Website đang chạy phiên bản thử nghiệm và chờ giấy phép.

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp. Công ty tự tin sẽ là nơi cung cấp cho bạn những dịch vụ doanh nghiệp chất lượng và uy tín nhất. Trung tâm chăm sóc doanh nghiệp Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời. Chức danh người đại diện theo pháp luật là Giám Đốc/Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thành viên/quản trị, và các chức danh quản lý khác quy định tại điều lệ công ty. Hiện nay, đông đảo các bạn trẻ sáng tạo nhiều ý tưởng kinh doanh khác nhau, mong muốn thành lập Công ty để thực hiện được ước mơ tự làm chủ cuộc đời và làm chủ công việc của chính mình. Thành lập Công ty tại Đà Nẵng cần những gì là thủ tục khiến người mới bắt đầu kinh doanh đặt ra câu hỏi và có nhiều thắc mắc.

Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo Tài nguyên Môi trường. (TN&MT) – Những ngày qua, các lưc lượng quân đội, công an và Xí nghiệp môi trường Sông Biển, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Ban quản lý) đã ra quân thu gom rác, trả lại môi trường sạch, đẹp cho các bãi biển Đà Nẵng. Các bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để dược tư vấn tốt nhất. SUNDAY CORP hiểu rằng đứng ở vị lãnh đạo doanh nghiệp như Tổng giám đốc, giám đốc, hoặc các nhà…

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ phải thông báo mẫu con dấu cho cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng công khai trên Cổng thông tin đăng ký kinh doanh quốc gia. Công ty Hoàng Phi với các luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm nổi bật của chúng tôi là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật Việt Nam để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. + Trường hợp nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo bằng văn bản cho doanh nghiệp biết. Thông báo nêu rõ lý do; các yêu cầu sửa đổi, bổ sung (nếu có). Thành lập công ty cổ phần tối thiểu là 03 cổ đông sáng lập và không bị hạn chế về số lượng tối đa.

+ Nếu chọn ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì có thể đi vào hoạt động kinh doanh ngay sau khi thành lập công ty Đà Nẵng mà không phải chuẩn bị những điều kiện liên quan hay xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh. Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân bản sao có công chứng đối với cá nhân và giấy đăng ký kinh doanh, quyết định thành lập… đối với tổ chức. Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn, rà soát đối chiếu tên công ty mà khách hàng dự định thành lập, đồng thời hỗ trợ khách hàng đặt tên theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến Hoa Sen Business – Công ty Luật An Mỹ để chúng tôi tư vấn thêm.

Ví dụ như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép an ninh trật tự, giấy phép về môi trường, Giấy phép PCCC, Giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ,giấy phép đầu tư nước ngoài. Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành. + Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối với trường hợp TNCN của doanh nghiệp ở nước ngoài thực hiện theo quy định của pháp luật nước sở tại. Dịch vụ Thành Lập Công Ty Đà Nẵng Giá Rẻ tại Hưng Thịnh Phát chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng với đội ngũ làm việc nhiệt tình, uy tín. Đến với Hưng Thịnh Phát, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trước khi thành lập và sau khi thành lập. Theo quy định của luật doanh nghiệp năm 2020 thì hiện nay doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu của công ty. Sau đó, đến thời gian hẹn, các bạn cầm theo Giấy biên nhận và lấy kết quả, kết quả sẽ là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật hiện hành có yêu cầu về “vốn pháp định” có thể hiểu vốn pháp định là khoản vốn điều lệ tối thiểu bắt buộc để kinh doanh một số ngành nghề có điều kiện.

Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, nơi tập trung đông đúc nhiều loại hình… Nổi bật hơn, gắn logo nhà tài trợ, logo công ty, dòng text QC. Tư vấn về phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh. Dịch vụ SEO tại Hà Nội giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên TOP bền vững…

Là một đơn vị có uy tín trong việc tư vấn thành lập công ty, chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý đúng theo quy định của pháp luật một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Anh, Chị quá bận công việc, hoặc không rành thủ tục hành chính, hay ngại đi lại nhiều lần…..

Hãy liên hệ ngay với FDVN để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế hàng tháng tại Đà nẵng và các tỉnh Miền trung. Quang Thịnh Group hiểu rằng doanh nghiệp có một ví trị hết sức quan trọng trong nền kinh tế, là bộ phận chủ yếu tạo ra tổng sản phẩm trong nước .

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Đà Nẵng để hỗ trợ và làm giấy phép cũng như giải đáp những vấn đề trong thủ tục, trình tự đăng ký. Là một đơn vị có tiếng trong ngành kế toán, giờ đây, đơn vị cũng mở rộng thêm dịch vụ thành lập doanh nghiệp để đảm bảo tính toàn diện của dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xử lý xuyên suốt các vấn đề phát sinh trước và sau thành lập thì Đầu Xuân Đức là một lựa chọn phù hợp đối với bạn. Dù vậy, nếu bạn không muốn dành thời gian cho công việc phiền toái này, hãy liên hệ ngay một trong 15 đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp Đà Nẵng dưới đây nhé!.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 01 bản sao y CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông (nếu là công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần) còn mọi hồ sơ, thủ tục còn lại cứ để FATO lo. Công ty cổ phần có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vì vậy trước khi thành lập công ty bạn cũng phải biết những quy định về cách đặt địa chỉ công ty cho phù hợp.

Tư vấn chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ đăng ký kinh doanh, hiệu đính Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu có vấn đề sai sót xảy ra. Dịch vụ tư vấn đặt mức vốn điều lệ, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh và phù hợp theo thực tế, tư vấn về mức đóng thuế môn bài, thuế thu nhập, thuế giá trị gia tăng, tư vấn về hóa đơn đầu ra đầu vào.. Thời hạn doanh nghiệp cần thực hiện đăng bố cáo trên cổng thôn tin quốc gia trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng lên Sở Kế hoạch và Đầu tư. Bằng cách đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi, bạn đồng ý chấp nhận Chính sách Bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư bất kỳ lúc nào bạn muốn. Miễn phí giới thiệu công ty, địa chỉ, tel, fax, email, website,… Cập nhật thường xuyên các chính sách và thông tư mới của Cơ quan thuế.