Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

+ Sản xuất các phụ kiện cho bộ phận thổi ngược dùng cho máy bay thương mại; Sản xuất các sản phẩm, bộ phận, thiết bị từ vật liệu tổng hợp composite dùng cho máy bay thương mại. Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất khay nhựa, màng nhựa; Sản xuất khuôn kim loại, đồ gá kim loại; Cho thuê nhà xưởng. Đầu tư xây dựng nhà kho chứa sản phẩm sản xuất của Công ty TNHH Lixil Việt Nam. Nghiên cứu phát triển và sản xuất, gia công linh kiện cơ khí chính xác.

+ Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất, gia công sợi màu các loại, hàng may mặc và phụ kiện hàng may mặc. Cải tạo và nâng cấp nhà xưởng xưởng và nhà kho, để di chuyển và đầu tư bổ sung máy móc thiết bị kiểm tra, thí nghiệm vải và kho chứa sản phẩm do Công ty TNHH Dệt và nhuộm Hưng Yên sản xuất.. Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệLuật sư 247, để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ của luật sư. Bản sao các giấy tờ nhân thân như Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên. Dự án đầu tư phải đảm bảo các điều kiện về môi trường và an ninh trật tự.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc thứ nhất được ghi trong điều lệ doanh nghiệp. Thực hiện quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn hàng hóa là dầu mỡ bôi trơn hoặc máy móc, thiết bị, hàng hóa có sử dụng dầu, mỡ bôi trơn loại đặc thù. Sau đó tiến hành các bước xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư như trên. Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế.

+ Sản xuất bao bì các tông các loại từ giấy cuộn; cho thuê nhà xưởng, kho bãi. Sản xuất và lắp ráp bộ phận của máy tiệt trùng đèn nội soi, bộ phận của máy bảo quản đèn nội soi và các bộ phận hỗ trợ của máy tiệt trùng đèn nội soi. Bạn hãy nhập mật khẩu đang sử dụng và nhập mật khẩu mới 2 lần để chắc rằng bạn nhập đúng. Ngày nay, bánh mì không chỉ là một món ăn đường phố thông thường tại Việt Nam mà còn là …

Tuy nhiên với việc hạn chế về ngôn ngữ và thiếu sự thấu hiểu về pháp luật cũng như văn hóa ở Việt Nam, Nhà đầu tư nước ngoài thật sự cần thiết có một đơn vị uy tín, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ thủ tục, và thực hiện các thủ tục nêu trên. Công ty vốn nước ngoài tại Việt Namđược lập theo dự án đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện đúng và đầy đủ chế độ báo cáo dự án đầu tư, phải đăng ký tài khoản và thực hiện chế độ báo cáo dự án thông qua Cổng thông tin quốc gia về đầu tư. Chuẩn bị hồ sơ tài liệu cần thiết để xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án, cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, con dấu pháp nhân, Giấy phép kinh doanh. Điều kiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài phải đáp ứng được một số quy định, cụ thể trong Luật doanh nghiệp 2020 và Luật đầu tư 2020. Hợp đồng thuê địa điểm; giấy tờ về địa điểm đặt dự án đầu tư (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ giấy phép xây dựng; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam bảo hộ quyền sở hữu đối với vốn đầu tư và các quyền lợi hợp pháp khác của nhà đầu tư nước ngoài; tạo điều kiện thuận lợi và quy định thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Thành lập Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là dịch vụ chính trong hoạt động tư vấn đầu tư của Luật Hoàng Phi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và yêu cầu dịch vụ. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá. Công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam có thể thuê người lao động là người nước ngoài hoặc người Việt Nam để làm việc tại Công ty.

➩ Tài liệu chứng minh năng lực tài chính của chủ đầu tư như báo cáo tài chính, xác minh tài khoản ngân hàng. Nếu tôi làm thay đổi 5 mục trên cùng lúc có được không, có gộp 5 mục trên thành một bộ hồ sơ được không?. +Những giấy tờ có liên quan thì có cần công chứng gì bên nước ngoài không. Việc chuyển đổi giữa tiền Việt Nam và tiền nước ngoài được thực hiện theo tỷ giá hối đoái chính thức do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tại thời điểm chuyển đổi.

Nhà đầu tư nước ngoài chọn bên cho thuê có đủ các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu; hoặc quyền cho thuê; quyền cho thuê lại nếu có. Địa điểm, trụ sở thuộc diện được phép cho thuê, được thiết kế và xây dựng đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Như vậy, không thể có tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài; với loại hình doanh nghiệp tư nhân do người nước ngoài làm chủ. Những thông tin về điều kiện nhà đầu tư nước ngoài thành lập công ty tại Việt Nam đã nêu trên, đã giúp quý khách biết được nhà đầu tư nào đủ điều kiện tham gia đầu tư tại Việt Nam, để từ đó sớm có sự chuẩn bị để triển khai dự án của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tư vấn luật, Tư vấn đầu tư nước ngoài, Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn nước ngoài tại Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài đã được cấp theo quy định của Luật đầu tư. Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Như vậy, tổng thời gian đăng ký thương hiệu độc quyền từ thời điểm nộp hồ sơ đến khi được cấp văn bằng bảo hộ dao động trong khoảng 24 tháng đến 26 tháng theo quy định của pháp luật. Nhà đầu tư trong nước mong muốn liên doanh với nhà đầu tư nước ngoài hoặc/và công ty có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng, linh kiện nhựa trong ô tô, máy móc văn phòng,.. Sản xuất các sản phẩm khuôn đúc và linh kiện gài bằng kim loại phục vụ sản xuất, lắp ráp bộ phận động cơ, bộ phận đầu nối, công tơ mét trong ô tô, phích cắm sặc pin điện thoại,…. Công ty TNHH MG Plastics Việt Nam được áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất.

Các bên chia lợi nhuận và chịu rủi ro của doanh nghiệp liên doanh theo tỷ lệ góp vốn của mỗi bên, trừ trường hợp các bên có thoả thuận khác quy định trong hợp đồng liên doanh. Với những ngành bán buôn, bán lẻ sau khi được Sở KH&ĐT cấp phép phải đăng ký kinh doanh ở Sở Công thương mới được hoạt động. Giấy xác nhận số dư tài khoản trong trường hợp tài khoản được mở tại nước ngoài, nhà đầu tư cần tiến hành thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy xác nhận này trước khi sử dụng tại Việt Nam. Việt Nam cũng có nhiều quy định ưu đãi đầu tư về thuế thu nhập doanh nghiệp khi đầu tư trong các ngành nghề được ưu đãi đầu tư hoặc đầu tư tại các địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn. Tổ chức là pháp nhân thương mại bị cấm kinh doanh, cấm hoạt động trong một số lĩnh vực nhất định theo quy định của Bộ luật Hình sự. Hiện nay, đăng ký thành lập doanh nghiệp được hiểu là việc ghi nhận về mặt pháp lý sự ra đời của doanh nghiệp.

  • Căn cứ vào quy hoạch, định hướng phát triển trong từng thời kỳ, Chính phủ quy định các địa bàn khuyến khích đầu tư, ban hành danh mục dự án khuyền khích, đặc biệt khuyến khích đầu tư, danh mục các lĩnh vực đầu tư có điều kiện, danh mục các lĩnh vực không cấp phép đầu tư.
  • Hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động, đối tác Việt Nam tham gia thực hiện hoạt động đầu tư và điều kiện khác theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.
  • 3- Việc các bên góp vốn bằng các hình thức khác với các hình thức quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này phải được Chính phủ chấp thuận.
  • Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân (theo pháp luật Việt Nam), được thành lập và hoạt động kể từ ngày được cấp giấy phép đầu tư.
  • Kỷ luật lao động là những quy định về việc tuân theo thời gian, công nghệ…

Các bên chỉ định người của mình tham gia Hội đồng quản trị theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp vào vốn pháp định của doanh nghiệp liên doanh. Các nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực của nền kinh tế quốc dân. 17- “Doanh nghiệp khu công nghiệp” là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động trong Khu công nghiệp. + Hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật (trong trường hợp được cử làm Giám Đốc Công ty) hoặc trong trường hợp là người đại diện quản lý phần vốn góp. Luật sư/Chuyên viên cao cấp sẽ là người trực tiếp tư vấn, trao đổi, xử lý công việc và giám sát chất lượng thực hiện cho quý Khách hàng. Tư vấn lựa chọn các hình thức đầu tư nước ngoài phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư.

Chuyển đổi giấy chứng nhận đầu tư sang giấy chứng nhận đăng kí doanh… Danh sách cổ đông sở hữbu cổ phần hay danh sách thành viên góp vốn vào công ty. Nay công ty muốn mở văn phòng đại diện tại quận 4, và chuyển văn phòng về đó làm việc. 2/ Thêm và bớt thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty. 6- Kiểm tra, thanh tra và giám sát các hoạt động đầu tư nước ngoài. Đối với lĩnh vực dầu khí và một số tài nguyên quý hiếm khác thì mức thuế lợi tức theo quy định của Luật dầu khí và pháp luật có liên quan.

Bên cạnh đó, cũng chưa có quy định nào hướng dẫn biện pháp để đảm bảo việc chịu trách nhiệm; bằng toàn bộ tài sản của người nước ngoài khi tài sản của họ ở nước ngoài. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm tài sản và trách nhiệm dân sự tại công ty bảo hiểm Việt Nam hoặc tại công ty bảo hiểm khác được phép hoạt động tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Luật Hoàng Phi sẽ giúp cho khách hàng giải quyết những thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng nhất. Với các chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ kiến thức cần thiết nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam được lập theo dự án đầu tư có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện đúng và đầy đủ chế độ báo cáo dự án đầu tư, phải đăng ký tài khoản và thực hiện chế độ báo cáo dự án thông qua Cổng thông tin quốc gia về đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào giới thiệu về quy trình, thủ tục và chính sách pháp luật hiện hành với việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Doanh nghiệp sẽ được các cá nhân, tổ chức nước ngoài tự quản lý cũng như chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Nhà nước Việt Nam chỉ thực hiện quản lý về thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư và theo dõi, kiểm tra xem doanh nghiệp có thực hiện kinh doanh theo đúng luật không chứ không hề can thiệp vào việc quản lý. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh sử dụng mặt đất, mặt nước, mặt biển phải trả tiền thuê; trong trường hợp khai thác tài nguyên phải nộp thuế tài nguyên theo quy định của pháp luật. Pháp luật Việt Nam, hiện nay có quy định rất củ thể và chi tiết cho Nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng đăng ký đầu tư.

+ Cung cấp dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa (chỉ được kinh doanh kể từ tháng 4/2025). Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các thiết bị vệ sinh và phụ kiện liên quan. Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất các thiết bị vệ sinh và phụ kiện liên quan, xây dựng trung tâm kho vận.

Sau khi hoàn thiện thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài nhà đầu tư thực hiện mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nhà đầu tư thực hiện chuyển vốn vào tài khoản vốn này theo thời hạn góp vốn ghi nhận tại Giấy chứng nhận đầu tư. Đối với những ngành nghề, lĩnh vực đòi hỏi điều kiện kinh doanh thì phải đáp ứng đầy đủ điều kiện phù hợp. Phải xin đầy đủ giấy phép như giấy đăng ký đầu tư, giấy phép đăng ký doanh nghiệp,…

Theo quy định tại Điều 188 Luật Doanh nghiệp 2020; thì doanh nghiệp tư nhân là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm; bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhà đầu tư nước ngoài, khi muốn tham gia đầu tư tại Việt Nam phải đáp ứng tỷ lệ của nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của từng dự án. Mục tiêu của dự án đầu tư phải phù hợp với quy hoạch phát triển của địa phương và định hướng phát triển của đất nước. Tính phức tạp trong hệ thống thuế của Việt Nam cùng sự thiếu nhất quán trong việc áp dụng các quy định pháp luật, khó khăn trong việc nắm vững các hạn chế về thương mại và pháp lý có thể gây trở ngại rất lớn đối với các nhà đầu tư. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể hướng dẫn quý vị trong việc giải quyết những trở ngại này.

Tư vấn về việc chuyển vùng cho nhân viên đến làm việc tại Việt Nam. Dù có thế mạnh làm online, nhưng 10% tại trụ sở 90% tại nhà không phải là mô hình phục vụ tốt nhất. Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh và cố định bảng so sánh.

Hiện nay Luật Đầu tư 2020 và các văn bản hướng dẫn có liên quan chưa có quy định cụ thể về nhà đầu tư nước ngoài được thành lập những loại hình công ty nào ở Việt Nam. Đây là bước cuối cùng trong quy trình thành lập công ty 100% vốn nước ngoài. Hợp đồng thuê trụ sở, Giấy tờ chứng minh quyền cho thuê của bên cho thuê(Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh bất động sản của bên cho thuê hoặc các giấy tờ tương đương). Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp nhận, cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với những DAĐT ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp cao, khu kinh tế (gọi tắt là khu công nghiệp). DAĐT phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp và DAĐT trong khu công nghiệp tại những địa phương chưa thành lập Ban Quản lý. Trường hợp pháp luật về xây dựng quy định lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thì nhà đầu tư được nộp báo cáo nghiên cứu tiền khả thi thay cho đề xuất dự án đầu tư.

Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật. Đối với dự án đầu tư không thuộc diện chủ trương đầu tư thì nhà đầu tư thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Điều kiện để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài không thuộc quy định tại hai điểm trên thực hiện theo quy định khác của pháp luật có liên quan và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Để có thông tin chính xác về chi phí thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trong trường hợp liên doanh nhiều bên, thì mỗi bên có ít nhất một thành viên trong Hội đồng quản trị. Trong trường hợp liên doanh hai bên, thì mỗi bên có ít nhất hai thành viên trong Hội đồng quản trị. 3- Việc các bên góp vốn bằng các hình thức khác với các hình thức quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này phải được Chính phủ chấp thuận.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài, giúp Chính phủ quản lý hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Việc chuyển nhượng vốn chỉ có hiệu lực sau khi cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài chuẩn y hợp đồng chuyển nhượng vốn. Những quy định này cũng được áp dụng đối với việc chuyển nhượng quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng hợp tác kinh doanh.

• Hợp đồng thuê trụ sở, Giấy tờ chứng minh quyền cho thuê của bên cho thuê (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh bất động sản của bên cho thuê hoặc các giấy tờ tương đương). Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử phải được xác thực bằng chữ ký số công cộng hoặc Tài khoản đăng ký kinh doanh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Doanh nhân nước ngoài chỉ được thành lập doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực mà pháp luật Việt Nam cho phép hoạt động.

Các doanh nghiệp chế xuất được mua nguyên liệu, vật tư, hàng hoá từ thị trường nội địa vào Khu chế xuất theo thủ tục đơn giản, thuận tiện do Chính phủ quy định. Doanh nghiệp liên doanh được hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài hoặc với doanh nghiệp Việt Nam để thành lập doanh nghiệp liên doanh mới tại Việt Nam. 9- “Hợp đồng hợp tác kinh doanh” là văn bản ký kết giữa hai bên hoặc nhiều bên để tiến hành hoạt động đầu tư mà không thành lập pháp nhân. Vậy nên, để tránh các phát sinh không mong muốn, bạn chỉ cần chia sẻ cho Anpha ngành nghề, mục tiêu dự định kinh doanh, Anpha sẽ thay bạn hoàn thành chính xác và nhanh chóng mọi thủ tục. Trên đây là một số tư vấn của Luật Hồng Phúc về tư vấncác bước thành lập công ty 100 vốn nước ngoài. Việc thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam không phải là điều đơn giản.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về quá trình thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài mà Luật Trí Nam đã tổng hợp để quý khách tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều kiến thức hữu ích cho nhà đầu tư. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm thủ tục tăng vốn đầu tư công ty nước ngoài và các thủ tục khác được phân tích rất hữu ích cho doanh nghiệp của Luật Trí Nam. Nhà đầu tư nước ngoài chỉ có thể góp vốn mua cổ phần khi đã có công ty Việt Nam. Trường hợp chưa thực hiện thủ tục thành lập công ty thì đối tác Việt Nam phải tiến hành thực hiện thành lập công ty 100% vốn Việt Nam.

+ Sản xuất và sửa chữa các loại khuôn dùng để sản xuất và gia công các sản phẩm bằng kim loại của Công ty. + Sản xuất, gia công và sửa chữa các loại khuôn dùng để sản xuất các sản phẩm bằng nhựa của Công ty. Sản xuất các sản phẩm linh kiện và phụ tùng từ cao su và silicone dùng cho các thiết bị điện tử, động cơ máy và các thiết bị khác. + Đầu tư máy móc thiết bị để sản xuất lưỡi dao cạo râu ST thành phẩm. Sản xuất hàng chăn, ga, gối, đệm; sản xuất bông tấm và gia công hàng chần.

Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là người nước ngoài đối với công ty cổ phần. Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị tài liệu trong hồ sơ pháp lý, tài chính. • Vốn đầu tư của dự án (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động), tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn. Sản xuất linh kiện, phụ tùng khuôn mẫu và các linh kiện cho máy cơ khí chế tạo.

Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.Mọi thông tin của quý khách được FBLAW cam kết bảo mật hoàn toàn. Tư vấn định cư và di trúXin công văn nhập cảnh cho chuyên gia, lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người thân 2020. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang thiết lập một trang thông tin điện …

Cty em bây giờ muốn thay đổi người đại diện pháp luật, nhưng người Giám đốc mới chưa có tên trên giấy phép ĐKKD, vậy thì em có phải làm thêm bộ hồ sơ thay đổi thành viên hay không, hay em chỉ làm 1 bộ hồ sơ thay đổi người đại diện pháp luật là đủ ạ. Hiện tại cty em vừa thay đổi giám đốc, vừa thay đổi địa chỉ trụ sở kinh doanh, hiện tai em đã gộp chung vào 1 bộ hồ sơ, nhưng giám đốc mới chưa có trong danh sách cty nên em chưa rõ là có phải làm thêm bộ thay đổi thanh viên hay không. Trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, vốn và tài sản hợp pháp khác của nhà đầu tư nước ngoài không bị trưng dụng hoặc tịch thu bằng biện pháp hành chính, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không bị quốc hữu hoá.

Đ) Xây dựng kết cấu hạ tầng và các cơ sở sản xuất công nghiệp quan trọng. 20- “Phần vốn góp” là phần vốn của mỗi bên góp vào vốn pháp định của doanh nghiệp. 4- “Bên Việt Nam” là một bên gồm một hoặc nhiều doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế. 3- “Bên nước ngoài” là một bên gồm một hoặc nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty TNHH Kyocera Việt Nam được áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất. Sản xuất, gia công các linh kiện dùng cho bộ truyền động của máy công nghiệp như vỏ máy, trục, vành và chế tạo các sản phẩm máy móc chính xác bằng kim loại; Gia công cắt gọt, xử lý nhiệt các linh kiện bằng kim loại. Công ty TNHH Crystal-Optech Việt Nam được áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất. Sản xuất dây cáp và dây dẫn; Công ty TNHH Fukoku Bussan Việt Nam được áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất. + Sản xuất, gia công các linh kiện dùng cho bộ truyền động của máy công nghiệp như vỏ máy, trục, vành và chế tạo các sản phẩm máy móc chính xác bằng kim loại; Gia công cắt gọt, xử lý nhiệt các linh kiện bằng kim loại. Công ty TNHH Tokyo Keiso Việt Nam được áp dụng quy định doanh nghiệp chế xuất.

Sản xuất, gia công băng dính PVC dùng cho bộ phận điện tử xe Ôtô và các loại khác; Dịch vụ tư vấn quản lý ; Nghiên cứu, phát triển những sản phẩm màng bọc mới cho linh kiện điện tử. + Dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật phù tùng ô tô, các bộ phận phụ trợ cho xe ô tô, xe có động cơ khác và các sản phẩm cơ khí, kim loại (CPC 8676, ngoại trừ việc kiểm định và cấp giấy chứng nhận cho phương tiện vận tải). Công ty TNHH Sypanel Vina/ Dự án sản xuất tường, vách ngăn và tấm lợp được sử dụng trong hoạt động xây dựng Sypanel ViNa.

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Việt kiều nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp cho cơ quan có thẩm quyển. Việt kiều thực hiện các hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Luật Đầu tư, các văn bản pháp luật có liên quan và các điều kiện khác theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Sau khi hoàn tất việc thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cần mở tài khoản vốn. Sau đó, Nhà đầu tư nước ngoài gửi tiền vào tài khoản vốn của công ty tương ứng với số vốn góp của mình. Báo cáo cụ thể về năng lực tài chính của Chủ đầu tư nước ngoài được lập và chịu trách nhiệm bởi Chủ đầu tư (báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư và đủ khả năng tài chính của Chủ đầu tư để thực hiện các dự án đầu tư). Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài; thay mặt nhà đầu tư làm việc với các cơ quan có thẩm quyền.

Tuy nhiên hoàn toàn có thể thực hiện việc thành lập các doanh nghiệp khác; có tư cách pháp nhân như công ty TNHH hoặc công ty cổ phần. Với những ngành nghề không được cho phép kinh doanh tại Việt Nam, hoặc thuộc diện Nhà nước Việt Nam hạn chế kinh doanh, đòi hỏi những điều kiện phức tạp, gắt gao thì nhà đầu tư nước ngoài có thể cân nhắc đánh giá trước khi tiến hành thành lập doanh nghiệp. Quy trình thành lập công ty vốn nước ngoài không quá phức tạp và khó khăn nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ về điều kiện thành lập công ty và các hồ sơ giấy tờ cần thiết. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích với những nhà đầu tư đang có ý định mở công ty vốn nước ngoài. Trường hợp này chúng tôi có phải đăng ký dự án BCC theo thủ tục luật đầu tư không?.