Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Luật VN luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui của chính mình. Luật VN luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác nhất với quan điểm kinh doanh dựa vào chữ “Tâm” để phục vụ. Chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy của quý khách hàng đảm bảo doanh nghiệp hoạt động ổn định về mặt pháp lý. Chúng tôi không chỉ tư vấn về giấy tờ pháp luật liên quan mà còn tư vấn chiến lược phát triển công ty bền vững nhất, bắt kịp xu hướng thị trường. Dịch vụ thành lập công ty Luật VN chuyên về thành lập và cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến công ty bạn uy tín hàng đầu cả nước với nhiều năm kinh nghiệm. Vốn điều lệ của công ty du lịch là cơ sở để xác định tỷ lệ phần vốn góp hay sở hữu cổ phần của thành viên; cổ đông trong công ty.

• Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép có thể nộp đơn đề nghị cấp lại giấy phép sau 6-12 tháng kể từ ngày quyết định thu hồi có hiệu lực, tùy vào quy định của từng trường hợp vi phạm cụ thể được nêu rõ trong luật Du lịch. Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (doanh nghiệp phải ký hợp đồng lao động với ít nhất là 3 hướng dẫn viên). Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền nếu công ty tổ chức quản lý theo mô hình Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và Kiểm soát viên. Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

Thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế hiện đang rất thu hút nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Ngoài ra, ngành công nghiệp không khói này đang góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước đến các du khách trong và ngoài nước. V.L.C chuyên tư vấn và thực hiện xin giấy phép kinh doanh lữ hành du lịch cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả. Phải có tài khoản ký quỹ, cụ thể ký quỹ ngân hàng 250 triệu đồng trong trường hợp kinh doanh lữ hành quốc tế đưa khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam và ký quỹ 500 triệu đồng trong trường hợp kinh doanh lữ hành đưa khách du lịch ra nước ngoài. Chuẩn bị hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế hoặc nội địa. Người điều hành du lịch phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm (hoạt động lữ hành nội địa) và 4 năm kinh nghiệm (hoạt động lữ hành quốc tế) khi xin giấy phép hoạt động lữ hành.

Đối với khách sạn có quy mô từ 10 buồng ngủ trở lên, phải đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ cần thiết phục vụ khách lưu trú và sử dụng dịch vụ. Các giấy phép về đảm bảo an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn thực phẩm. Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp. Theo quy định hiện hành, tên của Công ty gồm hai thành tố là loại hình Công Ty “CÔNG TY TNHH / CÔNG TY CỔ PHẦN” và “TÊN RIÊNG”.

Trong thời hạn 10 (mười) ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp cho doanh nghiệp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Tùy vào loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành nội địa hay quốc tế mà Luật Du lịch 2017 sẽ quy định điều kiện thành lập công ty du lịch khác nhau. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chỉ được kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, trừ trường hợp có quy định khác trong điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên. Công ty Việt Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên về lĩnh vực du lịch, lữ hành sẽ tư vấn đến bạn những thông tin cần lưu ý, đặc biệt khi muốn mở công ty trên địa bàn TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Du lịch thẩm định, cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế cho doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp có trụ sở. Kinh doanh lữ hành du lịch là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện khi xin phép hoạt động, các bạn đang tim hiểu thủ tục, hồ sơ và quy trình thành lập công ty có chức năng lữ hành.

Vậy làm thế nào để thành lập công ty và đi vào hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Công ty Luật Việt An là một công ty tư vấn có chuyên môn cao trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép kinh doanh lữ hành mong muốn cung cấp tới khách hàng hướng dẫn thủ tục và dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành. Khi có ý định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ du lịch cho người Việt Nam, bạn cần phải thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa.

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh.y. Trong vòng 03 ngày (làm việc) kể từ ngày nộp hồ sơ, Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nên lựa chọn người đại diện pháp luật là người có chuyên môn để đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, cá nhân hay tổ chức khác và đại diện công ty trước pháp luật. Từ bậc trung cấp trở lên đối với dịch vụ lữ hành nội địa.

Doanh nghiệp cần phải có Giấy phép kinh doanh dịch vụ du lịch phù hợp. Sau khi phong tỏa số tiền ký quỹ, ngân hàng nhận ký quỹ cấp Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành cho doanh nghiệp theo Mẫu. Công ty lữ hành phải có ký hợp đồng với hướng dẫn viên; Hướng dẫn viên công ty lữ hành phải có thẻ hướng dẫn viên nội địa hoặc quốc tế theo đúng quy định. Hướng dẫn viên quốc tế được hướng dẫn cho cả khách du lịch nội địa và khách du lịch quốc tế; hướng dẫn viên nội địa chỉ được hướng dẫn cho khách du lịch nội địa là người Việt Nam.

  • Với từng trường hợp cụ thể, công ty có thể thực hiện rút tiền ký quỹ, hoàn trả tiền ký quỹ theo quy định.
  • Có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế.
  • Trong vòng 06 tháng trước ngày Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hết hiệu lực, chủ sỡ hữu nhãn hiệu phải nộp đơn yêu cầu gia hạn và lệ phí theo quy định cho Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Ngoài ra, ngành công nghiệp không khói này đang góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước đến các du khách trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp lưu ý dùng đúng mẫu đơn đề nghị được cấp bởi Bộ trưởng Bộ văn hóa, thể thao và du lịch. Doanh nghiệp lữ hành là một loại hình doanh nghiệp đặc biệt kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, bán và thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho khách du lịch. Ngoài ra, doanh nghiệp lữ hành còn có thể tiến hành các hoạt động trung gian bán sản phẩm của các nhà cung cấp du lịch hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh tổng hợp khác đảm bảo phục vụ các nhu cầu du lịch của khách từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

Thông thường bạn cần tiến hành tra cứu tên công ty trước khi sử dụng để tránh trùng lặp cũng như vi phạm quy định đặt tên. Trong thời gian làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên tôi đã nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của đơn vị và pháp luật. Quy trình xin giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người nước ngoài làm… Khuyến khích các trường đại học thành lập doanh nghiệp để khai thác quyền… Doanh nghiệp có quyền tự quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Sau đó, doanh nghiệp cần tiến hành công bố mẫu dấu lên cổng thông tin điện tử quốc gia cùng với thông tin công ty.

Sau khi đã có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố cấp thì công ty tiến hành khắc dấu, đăng ký hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế, thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn để chuẩn bị đi vào hoạt động. Đội ngũ nhân sự LÀNH GROUP ngoài việc tư vấn mọi vấn đề pháp lý để đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp sau khi thành lập, họ còn trực tiếp soạn thảo hồ sơ, làm việc với các cơ quan ban ngành cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc không có thời gian trong việc soạn hồ sơ thành lập công ty, hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty của Quốc Luật. Là một đơn vị có uy tín trong việc tư vấn thành lập công ty, chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn tất các thủ tục pháp lý đúng theo quy định của pháp luật một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. • Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế phải ký quỹ theo đúng quy định.

Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Trường hợp kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch từ nước ngoài vào Việt Nam và khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài là 500 triệu đồng. Qúy khách hàng có nhu cầu thành lập công ty du lịch, hãy liên hệ với Legalzone ngay hôm nay. Qúy khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ Legalzone về thủ tục thành lập công ty du lịch. “1. Có đăng ký kinh doanh lữ hành nội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nước ngoài được thực hiện theo quy định của pháp luật về thương mại. Cá nhân, tổ chức thực hiện lựa chọn mô hình doanh nghiệp. Các cá nhân tổ chức được tự do lựa chọn loại hình doanh nghiệp. Có thể lựa chọn mô hình công ty cổ phần hay công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc hai thành viên,… Pháp luật không có quy định bắt buộc loại hình doanh nghiệp với công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa này.

07 ngày làm việc trong trường hợp nội dung hoạt động của Văn phòng đại diện phù hợp với cam kết của Việt Nam trong các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Không được trùng lặp với các doanh nghiệp đã được thành lập trước; không vi phạm điều cấm của luật và đặc biệt để khách hàng có thể định hình được sản phẩm dịch vụ của công ty ngay khi nhìn vào tên của công ty.

+ Khi đáp ứng được tất cả các điều kiện trên thì bạn cần phải chuẩn bị một đội ngũ nhân viên tốt và phải có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group. Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn.

Bản sao có chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp (đối với dịch vụ lữ hành quốc tế). Ký quỹ tại ngân hàng thương mại là một điều kiện bắt buộc để công ty lữ hành nội địa được cấp phép kinh doanh dịch vụ lữ hành. Tại Điều 34 Luật du lịch năm 2014 quy định doanh nghiệp đề nghị cấp lại giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành trong trường hợp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành bị mất hoặc bị hư hỏng. Công ty tư vấn Quang Minh là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động Công ty chúng tôi tự hào và khẳng định Quang Minh đứng top đầu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, thay dổi giấy phép kinh doanh và báo cáo thuế. Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế được ban hành theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định.

Đối với kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch từ nước ngoài vào Việt Nam là 250 triệu đồng. Các vấn đề về vốn, điều kiện thành lập, hồ sơ, thủ tục là những vấn đề cần nắm rõ nếu muốn thành lập công ty du lịch.Do vậy, quý khách cần có sự tập trung cao độ vào những vấn đề này. Ngân hàng nhận ký quỹ cấp Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành cho doanh nghiệp. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài quy định tại Luật Đầu tư năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài/tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Cá nhân, tổ chức lựa chọn ngân hàng và thực hiện ký quỹ với mức ký quỹ theo quy định của pháp luật. Pháp luật Việt Nam đối với dịch vụ lữ hành quốc tế thì nhà đầu tư nước ngoài phải thành lập doanh nghiệp với loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên hoặc công ty cổ phần trong đó có thành viên/cổ đông Việt Nam. Đối với trường hợp của quý khách hành, Quý khách hàng chỉ có thể thành lập công ty TNHH hai thành viên. Do đối với công ty cổ phần, số thành viên tối thiểu phải là 03 thành viên. Không đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành khi thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; thay đổi phạm vi kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế. Cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh tiếp nhận, thẩm định hồ sơ, cấp, cấp lại, điều chỉnh, gia hạn, thu hồi Giấy phép thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nước ngoài.

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì liên quan đến quy định thành lập doanh nghiệp lữ hành hay thủ tục mở công ty lữ hành nội địa, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nam Việt Luật để nhận được tư vấn cụ thể. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản của Sở Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản nêu rõ ý kiến đồng ý hoặc không đồng ý điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện. Trường hợp không điều chỉnh phải có văn bản nêu rõ lý do. Thành phần hồ sơ , , , (đối vớitrường hợp bản sao hộ chiếu của người đứng đầu Văn phòng đại diện là người nướcngoài) phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy địnhcủa pháp luật Việt Nam.

Hoặc giấy chứng nhận đăng ký công ty, quyết định thành lập hoặc tài liệu chứng minh tư cách pháp nhân tương đương, kèm theo CMND, hộ chiếu… của chủ hoặc người đại diện doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần chọn người đại diện theo pháp luật để làm đại diện cho công ty khi đăng ký kinh doanh và đi vào hoạt động. Người đại diện pháp luật của công ty có thể là giám đốc, chủ tịch hay người được thuê về làm người đại diện. Doanh nghiệp tiến hành công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày có giấy phép. Trường hợp không thực hiện đúng quy định, doanh nghiệp sẽ bị phạt từ 1 – 2 triệu VNĐ. Nhận giấy và giao lại cho khách hàng Giấy Phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Có hồ sơ thành lập công ty đầy đủ theo quy định tại Nghị định 43 hướng dẫn Luật doanh nghiệp. Doanh nghiệp lữ hành là các đơn vị có tư cách pháp nhân độc lập. Nó được thành lập và sinh lời bằng phương thức giao dịch, ký kết các hợp đồng du lịch hoặc tổ chức thực hiện các chương trình du lịch trọn gói cho kinh doanh du lịch. Theo quy định chủ sở hữu, các thành viên góp vốn và cổ đông phải góp đủ số vốn góp. Và cam kết góp vào công ty trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tùy vào vốn đầu tư và chiến lược kinh doanh mà chúng tôi tư vấn hình thức công ty du lịch cho quý khách hàng. Sau khi hồ sơ đã được nộp lên Sở văn hóa thể thao và du lịch, chuyên viên thụ lý sẽ kiểm tra hồ sơ. Khi hồ sơ đầy đủ, Sở văn hóa thể thao và du lịch sẽ liên hệ với doanh nghiệp để xuống kiểm tra trụ sở xem cơ sở vật chất có đảm bảo điều kiện không. Kết quả thực hiện Giấy phép thành lập văn phòng đại diện. Hiện nay nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh du lịch vì Việt Nam tập hợp rất nhiều yếu tố tiềm năng để ngành này phát triển. Không chỉ bởi Việt Nam có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa, lịch sử lâu đời thu hút du khách nước ngoài mà ở chiều ngược lại, nhu cầu du lịch tới các quốc gia khác của chính người dân trong nước cũng rất cao.

Việt Nam là đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp nên ngày càng thu hút khách du lịch. Cùng với đó là sự phát triển lớn mạnh của các công ty về du lịch. Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Theo quy định tại Điều 9 Luật Du lịch năm 2017 thì kinh doanh du lịch khi không đủ điều kiện kinh doanh, không có giấy phép kinh doanh hoặc không duy trì điều kiện kinh doanh trong quá trình hoạt động là hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động du lịch. + Nội dung các chương trình du lịch và phương án kinh doanh dịch vụ lự hành quốc tế. Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Luật Việt An sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty.