Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Mọi vấn đề vướng mắc về thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Hải Phòng, quý vị hãy liên hệ Tư vấn Blue Hải Phòng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Người đứng đầu Chi nhánh phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của mình trong trường hợp thực hiện các hoạt động ngoài phạm vi được thương nhân nước ngoài ủy quyền. Do không có tư cách pháp nhân nên mức độ rủi ro của chủ doanh nghiệp tư nhân cao, phải chịu trách nhiệm hoàn toàn bằng tài sản của cá nhân đối với hoạt động của doanh nghiệp. C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư. Tùy vào tư cách nhà đầu tư, hình thức đầu tư, loại hình công ty, phạm vi mục tiêu dự án đầu tư, vốn đầu tư, địa điểm đầu tư và một số vấn đề đặc thù khác mà Nhà đầu tư nước ngoài sẽ cần chuẩn bị các điều kiện và tài liệu cần thiết.

Nếu các bạn có 1 thành viên thì nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp để thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng. Họ, tên, địa chỉ, quốc tịch và các đặc điểm cơ bản khác của các thành viên hợp danh nêu là công ty hợp danh; của chủ sở hữu công ty, thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn; của cổ đông sáng lập nếu là công ty cổ phần. Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. ✅Tổng thời gian thành lập doanh nghiệp tại hải phòng chỉ mất 03 đến 07 ngày làm việc.

Tư vấn và làm các thủ tục thành lập công ty tnhh 1 thành viên với thời gian nhanh nhất và chi phí ưu đãi nhất. Việt Luật cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. + Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho tổ chức chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

  • Thứ chín, Nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý việc đảm bảo công ty cần thành lập sẽ thực hiện nghĩa vụ thuế, chế độ bảo hiểm xã hội và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.
  • Đơn vị còn tư vấn và tương hỗ không lấy phí những thủ tục sau khi thành lập công ty.
  • Đ) Các yêu cầu khác mà cá nhân, tổ chức kinh tế phải đáp ứng để thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh mà không cần phải có xác nhận bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền.
  • Đối với trường hợp doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì không cần đáp ứng các điều kiện kể trên mà trực tiếp hoạt động kinh doanh ngay sau khi có giấy phép.

Ký kết hợp đồng và thực hiện công việc đại diện theo ủy quyền. Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại cho Luật Rong Ba sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của quý khách hàng. Thành viên và cổ đông nào có tỷ vốn cao hơn các thành viên và cổ đông khác trong công ty cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ nắm quyền lợi hơn nhưng có trách nhiệm cũng lớn hơn. Do đó, trước khi ký hợp đồng thuê nhà, bạn nên kiểm tra chi tiết xem tòa nhà dự định thuê làm trụ sở/văn phòng có chức năng kinh doanh văn phòng hay không. Nếu như định hướng của thành viên hợp danh không tốt, rõ ràng mà lại không kiểm soát được quyền lực hoặc họ không tự nguyện tuân thủ sự kiểm soát, sẽ rất dễ gây thiệt hại cho công ty và sẽ xảy ra việc liên đới cho những thành viên hợp danh khác. + Các vấn đề về Thuế, các vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh, giấy phép con.

Cung cấp Văn bản pháp Luật trong lĩnh vực hoạt động cho các doanh nghiệp sau thành lập. Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề, mục tiêu kinh doanh.. Văn bản ủy quyền trong trường hợp ủy quyền cho người khác thực hiện thủ tục. Nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng toàn bộ hoặc chuyển nhượng một phần dự án đầu tư cho nhà đầu tư khác.

Sau 3 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ sở KHĐT sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Như việc nộp hồ sơ thành lập công ty thường phải nộp cho sở kế hoạch và đầu tư của tỉnh Hải Phòng nhưng nhiều công ty không ở thành phố dẫn đến việc đi lại khó khăn. Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thành phố Hải Phòng để hỗ trợ và làm giấy phép cũng như giải đáp những vấn đề trong thủ tục, trình tự đăng ký. Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh. Quý khách hàng tiến hành bước nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng. ĐƯỢC- Luật quy định là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó.

Chính bởi vậy mà nơi đây nhận được rất nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó, có nhiều người muốn thành lập công ty tại Hải Phòng nhưng chưa biết thủ tục như thế nào? Luật Hoàng Phi là đơn vị đã làm thủ tục thành lập công ty cho rất nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác nhau, trong đó có Hải Phòng.

Đồng thời, theo dõi, hướng dẫn, đôn đốc và tổng hợp tình hình triển khai các nhiệm vụ, chương trình, dự án của các ngành, địa phương, định kỳ trước ngày hằng năm báo cáo về UBND TP. Trong phát triển du lịch hướng tới triển khai các ứng dụng số về du lịch thông minh, nền tảng số phục vụ quản lý, điều hành trong lĩnh vực du lịch trên cơ sở kế thừa và phát huy hiệu quả dự án ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hoạt động ngành du lịch Hải Phòng. Kết quả thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp phải được công khai theo quy định của pháp luật. Luật, chính sách, quyền hạn, nghĩa vụ của doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức có liên quan.

Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Khi nhận hồ sơ, Phòng Đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét, gửi thông báo qua mạng điện tử cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ. • Trường hợp không góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chủ sở hữu công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ bằng giá trị số vốn thực góp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn điều lệ. Trường hợp này, chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm tương ứng với phần vốn góp đã cam kết đối với các nghĩa vụ tài chính của công ty phát sinh trong thời gian trước khi công ty đăng ký thay đổi vốn điều lệ. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý (Hợp đồng ủy quyền) để ủy quyền cho Luật Rong Ba thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty với chất lượng tốt nhất. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Công ty TNHH tư vấn Hoa Phượng. Thanhlapcongtyhaiphong.com là một địa điểm về dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp tại Hải Phòng nhanh chóng và uy tín. Chỉ với 5 ngày làm việc, hoặc ít hơn theo yêu cầu của bạn, đơn vị sẽ hoàn thành mọi thủ tục phức tạp giúp bạn đăng ký kinh doanh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư của công ty sẽ miễn phí tư vấn cho bạn cách tổ chức doanh nghiệp và mọi việc về sổ sách giấy tờ. Từ đó giúp bạn không còn bỡ ngỡ khi quản lý một doanh nghiệp mới.

Công ty sẽ cung ứng, hướng dẫn những thông tin thiết yếu, giúp người mua hiểu rõ những yếu tố trước khi thành lập doanh nghiệp. Đồng thời, công ty cũng sẽ tương hỗ đắc lực cho người mua về những thủ tục ĐK thành lập công ty, doanh nghiệp . Cá nhân đăng ký thành lập hộ kinh doanh nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm, cơ quan đăng ký sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ và xử lý. Trong thời gian xem xét hồ sơ, nếu cần bổ sung, sửa đổi chuyên viên phụ trách hồ sơ có thể sẽ liên hệ lại cho chủ hộ để thông báo hoặc trả hồ sơ để cá nhân sửa đổi bổ sung và cấp đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Hải Phòng. Công ty cổ phần là loại hình công ty có tư cách pháp nhân, tạo điều kiện cho công ty tham gia mọi quan hệ pháp lý dễ dàng. Cổ đông chịu trách nhiệu với số vốn mình đã cam kết góp, khả năng xảy ra rủi ro khác thấp.

Luật sư tư vấn Hôn nhân gia đình – Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn… Thuê luật sư rà soát và soạn thảo các văn bản nội bộ chuẩn theo quy định. Kích thước, kiểu dáng bảng hiệu công ty sẽ tùy thuộc vào ý định của doanh nghiệp.

Là tổng số tài sản; tiền mà các thành viên/cổ đông; chủ sở hữu góp hoặc cam kết góp trong vòng 90 ngày để công ty hoạt động. Vốn điều lệ do chủ thể thực hiện hoạt động kinh doanh tự đăng ký và không cần phải chứng minh. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn.

“doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân. Đội ngũ luật sư cùng chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo tính đúng đắn và an tâm cho khách hàng. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Số vốn này thể điều chỉnh tăng lên bất cứ khi nào công ty muốn và thủ tục cũng rất đơn giản. Nạn cần nộp tờ khai thuế môn bài doanh nghiệp và nộp thuế môn bài theo quy định.

Khi đến với Công Ty Cổ Phần Luật Hoàng Gia, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Điều 4 của Nghị định 02 quy định Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản phải được thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp hoặc hợp tác xã theo quy định của pháp luật về hợp tác xã, có ngành nghề kinh doanh bất động sản. Kiên quyết cắt giảm, đơn giản hóa TTHC, giảm chi phí tuân thủ trên mọi lĩnh vực, tập trung nghiên cứu giải pháp cải cách TTHC đối với các dự án chuyển đổi số, chuyển đổi năng lượng, dự án xanh…; gắn cải cách TTHC với xây dựng Chính quyền điện tử, hướng tới Chính quyền số. Thành lập doanh nghiệp mới là thủ tục đầu tiên trong quá trình hợp pháp hóa việc kinh doanh khi muốn xuất hóa đơn. Quy trình thành lập doanh lập doanh nghiệp, các thủ tục pháp lý, chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp … Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn Lạc Việt tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp thành lập mới.

Thời gian thực hiện thủ tục thành lập đăng ký hộ kinh doanh mới tại huyện An Lão, Hải Phòng. Tên công ty tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng nó cũng cần phù hợp với các quy định của pháp luật. Vietpro sẽ tiến hành đối chiếu, kiểm tra tên công ty trên cơ sở dữ liệu của quốc gia xem có bị trùng không. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn các bước tiếp theo cho khách hàng. Ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và điều kiện đầu tư kinh doanh đối với ngành, nghề đó phải được đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Đề nghị ghi rõ nguồn “Báo Hòa Bình Điện Tử” khi phát hành lại thông tin từ website này. Thành phố chuẩn bị lực lượng, sẵn sàng nhân lực điều trị tại tầng 2, có kế hoạch chuẩn bị lực lượng nhân sự từ các bệnh viện khác về Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp, từ các khoa khác sang khu vực điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng. Theo đúng tinh thần mau chóng phục hồi, phát triển du lịch nói riêng, kinh tế nói chung, 6 bộ cùng đề xuất lên Chính phủ mở cửa hoàn toàn du lịch ngay từ ngày 15/3 tới.

Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hải Phòng – Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng cùng Sở Y tế Hải Phòng cũng đã chỉ đạo, hướng dẫn Đoàn Thanh niên các quận, huyện thành lập các trạm ATM Oxy ở từng xã, phường và tiến hành tập huấn quy trình, cách thức vận hành đảm bảo an toàn, hiệu quả. Phiếu số 01 – Thu thập thông tin về doanh nghiệp không thuộc lĩnh vực… Doanh nghiệp, đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp và địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp dự kiến thanh tra, kiểm tra. Dịch vụĐăng ký hộ kinh doanh cá thể…tại huyện An Lão, Hải Phòng. Chỉ từ 4,5 triệu có ngay Đăng ký kinh doanh, con dấu, 300 hoá đơn điện tử, chữ ký số 3 năm.

Xin giấy phép Xuất khẩu lao động là tác nghiệp cần thiết của Doanh… + Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng dựa trên mức lợi nhuận hằng năm của doanh nghiệp. Nhận lì xì sau tết hơn 2.000 tỷ đồng, gia đình tỷ phú Hồ Hùng Anh sở… Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Đầu giờ sáng ngày 14/2 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay đứng quanh ngưỡng 1.853,5 USD/ounce, tăng 11 USD so với kết phiên cuối tuần trước. Chiều 14/2, UBND TP Hải Phòng họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Riêng cấp mầm non tùy theo nhu cầu mà địa phương quyết định hình thức dạy học linh hoạt, phù hợp. Thực tế cho thấy, hầu hết các nhà máy trong các khu công nghiệp, khu kinh tế của Hải Phòng đều ứng dụng công nghệ cao, hiện đại, thân thiện với môi trường và được thu hút đầu tư một cách có chọn lọc. Với sự hiện diện của nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong nước và thế giới như LG, Bridgestone, Fuji Xerox, GE, Roze Roboted…, sản phẩm sản xuất tại Hải Phòng đều nằm trong chuỗi cung ứng toàn cầu, góp phần nâng cao vị thế công nghiệp Hải Phòng. Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng yêu cầu ngành Y tế chỉ đạo thanh tra việc các quầy bán thuốc điều trị COVID-19 không đúng theo quy định. Lãnh đạo thành phố khuyến khích người dân tự mua bộ kít thử, thử và khai báo khi có kết quả dương tính với chính quyền địa phương.

Theo Tổng cục Hải quan, với mặt hàng bộ test COVID-19 (gồm test COVID-19 nhanh tại chỗ và test xét nghiệm COVID-19 dùng cho máy PCR tại các bệnh viện, cơ sở y tế) được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Ngoài ra, công ty này còn nhập bộ test COVID-19 với tổng kim ngạch nhập khẩu trong 2 năm 3.437 tỷ đồng. Qua đó, tham gia tích cực vào nhiệm vụ phòng chống dịch tại Hải Phòng, mở rộng mô hình ATM oxy tới tất cả các quận huyện khác.

Các tổ chức, cơ quan nhà nước dùng tài sản của nhà nước để mở công ty nhằm thu lợi bất chính từ việc đó. B) Việc sử dụng nhãn hiệu đó không gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của hàng hoá, dịch vụ. • Công ty trách nhiệm hữu hạn không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn. Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ với Luật Rong Ba để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Lưu ý khi áp mã ngành chỉ được áp mã ngành cấp 4 trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Đánh giá tác động môi trường (ĐTM) được thực hiện với các dự án có nguy cơ tác động xấu đến môi trường.

Trước khi thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, nhà đầu tư kê khai trực tuyến các thông tin về dự án đầu tư trên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày kê khai hồ sơ trực tuyến, nhà đầu tư nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Cơ quan đăng ký đầu tư. Sau khi Cơ quan đăng ký đầu tư tiếp nhận hồ sơ, nhà đầu tư được cấp tài khoản truy cập Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài để theo dõi tình hình xử lý hồ sơ. Cơ quan đăng ký đầu tư sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài để tiếp nhận, xử lý, trả kết quả hồ sơ đăng ký đầu tư, cập nhật tình hình xử lý hồ sơ và cấp mã số cho dự án đầu tư. Chi phí thành lập doanh nghiệp ở Thành phố Hải PhòngDịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thành phố Hải Phòng do Gia Minh thực hiện cam kết thành công 100% khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn đang lo lắng về việc tổ chức một công ty mới và sau khi thành lập công ty, bạn sẽ cần phải làm những gì?

Những câu hỏi – trả lời mà bạn nhất định phải đọc khi quyết định thành lập công ty cho riêng mình. Để thành lập loại hình công ty mà khách hàng quan tâm, cần chuẩn bị các thông tin và tài liệu đã nêu trên. Sứ mệnh của Chúng tôi là cung cấp dịch vụ có chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu và lợi ích chính đáng của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy”.

Vietpro sẽ tiến hành tư vấn và tiến hành đăng ký các ngành nghề chính và các ngành nghề kinh doanh có liên quan cho công ty bạn. Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này. Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này. Nếu quá thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà Phòng Đăng ký kinh doanh không nhận được hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đăng ký điện tử của doanh nghiệp không còn hiệu lực.

Để kiếm thêm thu nhập, cậu sinh viên South-Eastern Finland University of Applied Sciences đi làm phụ bếp tại một nhà hàng. Anh bắt đầu với việc gọt hành, dù rằng khi ở Việt Nam, anh còn không biết dùng dao. Không ngờ việc phụ bếp ấy lại thành bước ngoặt cuộc đời, biến một cử nhân kinh doanh thành một bếp trưởng nhà hàng cao cấp. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán, cho thuê, cho thuê mua nhà, công trình xây dựng thuộc quyền sở hữu hợp pháp, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất thuộc quyền sử dụng hợp pháp của mình. Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bán nhà, công trình xây dựng, chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quyết định của Tòa án, của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo.

Thành lập công ty/doanh nghiệp tại thành phố Hải Phòng năm 2021 có gì mới? Cùng tìm hiểu với luathoanganh.vn để giảm bớt thời gian và chi phí nhé. Với những ngành, nghề không yêu cầu thì vốn doanh nghiệp do chủ doanh nghiệp tự quyết định và đăng ký khi thành lập công ty. Mô hình công ty TNHH 01 thành viên là doanh nghiệp do 1 tổ chức, 1 cá nhân là chủ sở hữu. Chủ sở hữu phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi vốn điều lệ của mình. Hiện nay việc thành lập doanh nghiệp tại hải phòng đã trở nên phổ biến hơn rất so với trước đây, trong đó các doanh nghiệp đã đa dạng hóa loại hình kinh doanh của mình trên thị trường trong nước và đem cả những mặt hàng chất lượng xuất khẩu sang các nước Châu âu.

Qua bài viết sau đây, toplist sẽ hỗ trợ bạn qua việc giới thiệu 10 dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng uy tín nhất. Để có thể giúp bạn kinh doanh đạt hiệu quả với mức chi phí rẻ nhất. Homecasta ra đời với mục đích chuyên tư vấn chiến lược các vấn đề liên quan kinh doanh trước khi thành lập công ty và sau khi chúng tôi thực hiện dịch vụ. Homecasta sẽ cùng chia sẻ mối quan hệ hợp tác bền vững với các cá nhân tổ chức kinh doanh trên toàn địa bàn. Ngoài ra, Hiếu Gia cũng sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng thực hiện các thủ tục ban đầu mà công ty bạn cần phải làm.

Và Chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty đã đăng ký với nhà nước. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên còn có tư cách pháp nhân, tạo nên sự tin tưởng của đối tác làm ăn. Bởi vì chịu trách nhiệm hữu hạn nên rủi ro xảy ra hoàn toàn thấp. Luật sư chuyên môn sẽ tư vấn, soạn thảo toàn bộ các hồ sơ cần thiết và đại diện Nhà đầu tư nước ngoài để thực hiện đăng ký doanh nghiệp và đề nghị cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu cho công ty, con dấu chức danh cho người đại diện theo pháp luật. Thứ ba, Nhà đầu tư nước ngoài cần xác định rõ Vốn đầu tư, Vốn điều lệ để thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam. Các Luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Trí Minh có thể giúp các Nhà đầu tư nước ngoài ước lượng, xác định một con số tối thiểu hợp lý để các Nhà đầu tư nước ngoài có cơ sở dễ dàng hơn khi xác định tổng vốn đầu tư và vốn điều lệ cần đăng ký.

DN chi hàng nghìn tỷ nhập khẩu kit test Covid-19, khủng hơn Việt Á… Đoàn kiểm tra của Bộ Công Thương bất ngờ kiểm tra một số cây xăng ở Vĩnh Long, Sóc Trăng và phát hiện một cây xăng ở Sóc Trăng “găm” hàng nghìn lít xă.. Từ tháng 2/2022, hàng loạt chính sách mới ảnh hưởng trực tiếp đến người lao động chính thức có hiệu lực như điều chỉnh tiền lương tháng đã đóng bảo hi.. Mới đây, Tổ liên ngành chống buôn lậu An Giang cho biết, đơn vị này vừa thu giữ 5.030 sản phẩm đồ chơi trẻ em, phụ tùng xe mô tô,… nghi nhập lậu. Sáng 15/2, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã khai mạc Phiên họp thứ 8. Cổ phiếu HAG giảm mạnh trước nguy cơ cổ phiếu bị huỷ niêm yết bắt buộc phiên 14/2, tương lai của cổ phiếu này vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Theo đó, Quyết định 186 đã điều chỉnh một số mục liên quan đến quy mô cũng như vốn đầu tư của dự án. Việc mở rộng quy mô dự án nhằm nâng cao hiệu quả khai thác cảng và khả năng cạnh tranh với các cảng quốc tế trong khu vực. Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã ký Quyết định 206/QĐ-TTg thành lập HĐ thẩm định nhà nước thẩm định Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu (giai đoạn 1). Cần xây dựng TP Hải Phòng trở thành trung tâm kết nối vùng, liên kết vùng; TP Hải Phòng phải đóng góp nhiều hơn nữa cho cả nước để đưa đất nước cùng phát triển, xứng đáng với sự quan tâm, đầu tư rất lớn từ Trung ương và điều kiện tự nhiên nhiều tiềm năng, lợi thế của Thành phố.