Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Bởi vì việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp dự án PPP là một trong những vấn đề mà các chủ thể kinh doanh ai cũng muốn kéo phần lợi về mình. Để có thể quản lý, rà soát, đảm bảo dự án được hoàn thành đúng với mục đích đề ra, cũng như đảm bảo các giới hạn về nguồn nhân lực, chi phí và thời gian thì việc thành lập doanh nghiệp dự án là vô cùng cần thiết. Phòng Đăng ký kinh doanh đối chiếu đầu mục hồ sơ với đầu mục hồ sơ doanh nghiệp đã gửi qua mạng điện tử và trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp nếu nội dung đối chiếu thống nhất. Công ty luật Việt An nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

+ Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết Giấy biên nhận hồ sơ trao cho người nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ nhận được Thông báo hồ sơ hợp lệ từ Phòng đăng ký kinh doanh. Đối với dự án không thuộc những dự án ở trên thì sẽ được nộp lên Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Hạ tầng thương mại, khu kinh tế, khu công nghệ, hạ tầng kỹ thuật, khu làm việc hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu nhà đầu tư không đáp ứng được các điều kiện quy định này xem như nhà đầu tư không thể thành lập doanh nghiệp dự án để triển khai thực hiện, quản lý, giám sát vận hành dự án… hoặc được thành lập doanh nghiệp, nhưng chưa được hoạt động lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Như vậy, việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp dự án PPP là kết quả của việc thỏa thuận, hợp tác trong thực hiện dự án đầu tư của chủ thể theo hình thức đối tác công tư hoặc dự án có sử dụng đất. Do đó thì khi mà doanh nghiệp dự án được thành lập mục tiêu duy nhất là thực hiện các dự án mà không tham gia bất cứ hoạt động kinh doanh nào khác. Ngoài quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này, việc thành lập, tổ chức quản lý, hoạt động, giải thể, phá sản của doanh nghiệp dự án PPP thực hiện theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp, quy định khác của pháp luật có liên quan và hợp đồng dự án PPP”.

Tuy nhiên, khi tham gia vào bộ máy quản trị của doanh nghiệp dự án thì các chuyên gia này tức là cán bộ, công chức, viên chức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền lại bị vi phạm điều cấm đối với cán bộ, công chức, viên chức theo Luật Phòng, chống tham những 2012. Vì vậy, nhằm tạo khung pháp lý để nhà đầu tư cũng như cơ quan nhà nước đại diện nhà nước tham gia thực hiện dự án PPP có cơ sở pháp lý thực hiện cần phải bổ sung quy định này vào Nghị định hay Thông tư hướng dẫn quy trình thành lập doanh nghiệp dự án. Sau khi có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn, nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp dự án PPP theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần không phải là công ty đại chúng, có mục đích duy nhất để ký kết và thực hiện hợp đồng dự án PPP. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bao gồm các nội dung theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư. Hồ sơ thành lập doanh nghiệp dự án mới nhất hiện nayReplus chuyên cung cấp dịch vụcho thuê văn phòng ảo trên toàn địa bàn TPHCM.

Để tránh được những điều này thì Luật Quang Huy chính là đơn vị có thể giúp bạn thực hiện việc thành lập doanh nghiệp dự án một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, người đại diện theo pháp luật sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử. Trên thực tế thì việc thuê kế toán là rất cần thiết cho mỗi công ty sau khi đi vào hoạt động, bởi vấn đề liên quan đến việc làm sổ sách, báo cáo thuế không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn giải quyết được những vấn đề này thì doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán của Nam Việt Luật. Doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin về tên trước để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh.

Năm 2022, doanh nghiệp không cần phải thực hiện công bố mẫu dấu theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020. Tuy nhiên, nhiều ngân hàng sẽ chưa cập nhật nội dung này nên Quý khách cần lưu ý và trao đổi nội dung này để thực hiện thủ tục mở tài khoản dễ dàng nhất. Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề yêu cầu vốn pháp định thì sẽ cần đăng ký vốn điều lệ tối thiểu bằng hoặc cao hơn so với vốn pháp định.

Với việc của thể chuyển nhượng nghĩa vụ của mình, trong trường hợp dự án gặp khó khăn và doanh nghiệp không thể thực hiện được tiếp dự án thì có thể chuyển nhượng sẽ giảm được áp lực đối với các nhà đầu tư. Dự án thực hiện theo hình thức Hợp đồng BOT, Hợp đồng BTO và Hợp đồng BT, gồm Dự án quan trọng quốc gia và các Dự án còn lại được phân thành các Nhóm A, B và C theo quy định của pháp luật về xây dựng. Trường hợp hồ sơ thực hiện thủ tục đầu tư có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì nhà đầu tư phải có bản dịch tiếng Việt kèm theo tài liệu bằng tiếng nước ngoài. Việc thành lập công ty không căn cứ vào hộ khẩu thường trú của người thành lập mà người khởi nghiệp có thể thành lập công ty ở bất cứ tỉnh nào khi có nhu cầu kinh doanh tại tỉnh đó. Sau khi nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn trong vòng 2-3 ngày, cơ quan thuế sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ để xem xét chấp thuận hay không?

+ Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ quyền và nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng dự án. Và đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị doanh nghiệp luôn muốn Luật Quang Huy là nơi hậu thuẫn phía sau về các vấn đề pháp lý để họ có thể yên tâm kinh doanh sản xuất mà không gặp phải bất kỳ rủi ro gì về pháp lý. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức. Đối với dự án đầu tư theo quyết định chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh và dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào quy mô và tính chất của từng dự án mà hồ sơ sẽ có vài thay đổi cũng như nơi tiếp nhận hồ sơ cũng không giống nhau.

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật Việt Nam để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Mỗi dự án đều có mục tiêu rõ ràng và yêu cầu khác nhau nên việc thành lập doanh nghiệp dự án là hết sức cần thiết, nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành dự án. Với những câu hỏi trên Sài Gòn ACC xin gửi đến các quý doanh nghiệp về cách thành lập doanh nghiệp dự án và những điểm cần chú ý cũng như tuân thủ tuyệt đối. Tùy vào cấp độ dự án mà cơ quan giải quyết có thể là Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND cấp tỉnh. Thời hạn để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là trong 25 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Tùy theo phạm vi được ủy quyền, cơ quan đại diện ngoại giao ở nước ngoài có thể chứng thực tài liệu, giấy tờ ở nước ngoài. Nhà đầu tư cần liên hệ trực tiếp với cơ quan đại diện ngoại giao của nước mình để biết thêm thông tin chi tiết. Các cá nhân/tổ chức truy cập vào Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế. Ngoài ra, doanh nghiệp cần đặt làm bảng hiệu công ty có chứa đầy đủ những thông tin cần thiết. Việc treo bảng hiệu công ty là bắt buộc, nên doanh nghiệp phải sớm tiến hành.

Văn bản uỷ quyền cho người đại diện phần vốn nếu là tổ chức góp vốn vào thành lập công ty. + Vì sử dụng vốn của Nhà nước nên quyền độc lập trong mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị hạn chế hơn so với một số loại hình doanh nghiệp. Các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử (TMĐT) hiện vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế và các biện pháp đã được triển khai thực hiện. Hồ sơ thực hiện thủ tục đầu tư, các văn bản, báo cáo gửi cơ quan nhà nước có thẩm quyền được làm bằng tiếng Việt.

+ Có sự tham gia của Nhà nước vì là hợp đồng kí kết giữa Nhà nước và Nhà đầu tư nên trong quá trình thực hiện dự án cần cẩn trọng trong từng khâu tránh rủi ro xảy ra. Văn bản chấp thuận chủ trương sử dụng vốn đầu tư của Nhà nước tham gia thực hiện dự án (nếu có). Sau khi nhận được thông báo, doanh nghiệp nộp một bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy; kèm theo Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi giải đáp ứng mọi câu hỏi liên quan đến thành lập công ty. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc, chắc chắn Replus sẽ cung cấp cho khách hàng với dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp dự án BT với mức chi phí rẻ và chất lượng, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đăng ký thành lập doanh nghiệp trọn gói từ A-Z, hoàn tất hồ sơ, thủ tục vừa nhanh chóng vừa hiệu quả. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi Quý khách sẽ được giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Đối với dự án áp dụng loại hợp đồng BT hoặc dự án nhóm C, nhà đầu tư quyết định thành lập doanh nghiệp dự án theo quy định tại Khoản 1 Điều này hoặc trực tiếp thực hiện dự án nhưng phải tổ chức quản lý và hạch toán độc lập nguồn vốn đầu tư và các hoạt động của dự án. Hiện nay, đối với các khách hàng thành lập doanh nghiệp/thành lập công ty tại Hà Nội có thể đăng ký xin cấp số tài khoản ngay trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp/công ty sẽ không phải thực hiện mở tài khoản và thực hiện thông báo tài khoản ngân hàng theo thủ tục hướng dẫn kế tiếp.

Các nhà đầu tư đăng ký Thành lập công ty dự ánđể thực hiện dự án đầu tư theo hình thức đối tác công ty hoặc đầu tư có sử dụng đất. Người đại diện theo pháp luật kê khai thông tin, tải văn bản điện tử của các giấy tờ chứng thực cá nhân tại Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được cấp Tài khoản đăng ký kinh doanh. Sau khi có được giấy chứng nhận đầu tư doanh nghiệp bắt buộc phải thành lập doanh nghiệp dự án hoặc bổ sung ngành nghề đổi với các doanh nghiệp đấu thầu đã có tổ chức kinh tế. Nhiệm vụ và mục đích chính của các nhà đầu tư khi thành lập doanh nghiệp dự án chỉ nhằm phục vụ cho dự án được diễn ra và hoàn thành đúng theo kế hoạch, mà không tham gia vào bất cứ hoạt động nào khác. Trình tự thành lập công ty phải được hình thành từ khâu lựa chọn tên doanh nghiệp đến khâu lựa chọn và đăng ký ngành nghề kinh doanh lựa chọn nào là tối ưu nhất và đúng quy định của pháp luật doanh nghiệp quy định.

Điều kiện để thành lập công ty khá đơn giản chỉ cần bạn đủ 18 tuổi, không thuộc đối tượng cấm thành lập doanh nghiệp là bạn có thể thành lập công ty, thậm chí trừ một số trường hợp đặc biệt pháp luật không hạn chế số lượng công ty bạn muốn thành lập. Cũng tương tự như hồ sơ xin cấp, về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cũng tùy thuộc vào loại dự án. Để hiểu rõ hơn về việc thành lập doanh nghiệp dự án bạn hãy đến với dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Như vậy, việc hoạt động của doanh nghiệp dự án PPP có cần thiết cho quá trình hoạt động của dự án bởi hợp tác.

Sở hữu ngay cho mình một địa chỉ đăng ký kinh doanh tại toà nhà hạng A với giá cực thấp. Cùng khả năng tư vấn và hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp đến từ đội ngũ của chúng tôi. Khi thuê văn phòng ảo tại Replus bạn sẽ được hỗ trợ quá trình thành lập công ty từ A-Z. Doanh nghiệp dự án được thành lập để thực hiện việc cạnh tranh tham gia ký kết hợp đồng với cơ quan nhà nước là cơ quan chủ quản dự án (khối công) và thực hiện nhiệm vụ đặc biệt, duy nhất là thực hiện dự án PPP, không thực hiện các hoạt động kinh doanh khác.

Nhà đầu tư chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự khác nhau giữa nội dung bản dịch hoặc bản sao với bản chính và trong trường hợp có sự khác nhau giữa bản tiếng Việt với bản tiếng nước ngoài. Sau đó, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ Công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Nếu hồ sơ không hợp lệ, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ chỉ rõ những điểm thiếu sót cần bổ sung thông tin, doanh nghiệp điều chỉnh và nộp lại hồ sơ như Bước 2. Danh sách cổ đông sở hữu cổ phần hoặc thành viên góp vốn trong công ty dịch thuật. Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ tạm đóng cửa một đường cất hạ cánh trong khoảng 25 ngày để tiếp tục thực hiện việc sửa chữa, nâng cấp. Nhân viên/ Người đại diện theo pháp luật để tiếp cán bộ đại diện cơ quan thuế.

Nhà đầu tư sẽ lựa chọn thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thành lập công ty? Luật sư tư vấn Luật Việt An đưa ra những ưu nhược điểm để bạn lựa chọn loại hình kinh doanh một các tối ưu nhất. Doanh nghiệp sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu đúng, thu đủ giá và phí dịch vụ và các khoản thu hợp pháp khác từ việc khai thác công trình. Ngoài ra, Doanh nghiệp dự án có thể yêu cầu Cơ quan nhà nước có thẩm quyền hỗ trợ thu phí hoặc các khoản thu khác từ việc kinh doanh công trình.

Công ty kinh doanh dự án cần có địa chỉ kinh doanh thì mới được phép tiến hành đăng ký kinh doanh. Địa chỉ của công ty phải đảm bảo những quy định chung, tránh đặt địa chỉ công ty ở khu chung cư hay nhà tập thể. Các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

Dưới đây là những câu hỏi luật sư tư vấn thường gặp trong quá trình tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Để bảo đảm hoạt động kinh doanh khi thuê nhà, mượn nhà làm trụ sở công ty Quý khách hàng nên ký kết hợp đồng thuê nhà, mượn nhà và yêu cầu chủ nhà cung cấp cho 02 bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ tương đương. Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý(Hợp đồng ủy quyền)để ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Thông báo cho doanh nghiệp về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Theo đó doanh nghiệp dự án là loại hình giúp doanh nghiệp thực hiện cạnh tranh, đấu thầu để ký hợp đồng hoặc thực hiện một dự án nào đó có sử dụng đất. Công ty dự án cần chọn ngành nghề và đăng ký mã ngành kinh doanh khi thành lập công ty để thực hiện dự án. Doanh nghiệp cần chọn ngành nghề phù hợp, phục vụ được mục đích kinh doanh của công ty. Doanh nghiệp dự án là một doanh nghiệp được thành lập bởi hai hoặc nhiều nhà đầu tư, chỉ nhằm mục đích thực hiện các dự án đầu tư mà không tham gia vào bất kì hoạt động nào khác.

Trên thực tế nhiều doanh nghiệp đã vi phạm pháp luật chỉ vì không nắm rõ quy định về dự án BT. Vì vậy để đảm bảo tính chuẩn xác và hạn chế rủi ro không mong muốn xảy ra. Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tài liệu khác liên quan đến dự án đầu tư, yêu cầu về điều kiện, năng lực của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật (nếu có). Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty, Luật Việt An sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp. Nếu quá thời hạn, mà Phòng Đăng ký kinh doanh không nhận được hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đăng ký điện tử của doanh nghiệp không còn hiệu lực.

Trường hợp vốn Điều lệ của doanh nghiệp dự án thấp hơn mức vốn chủ sở hữu nhà đầu tư cam kết huy động, hợp đồng dự án phải bao gồm lộ trình tăng vốn Điều lệ của doanh nghiệp dự án, phù hợp với tiến độ triển khai dự án. Để thành lập doanh nghiệp dự án, thông thường bạn sẽ phải chờ sau 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ. Phòng đăng ký kinh doanh sẽ tiến hành cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho công ty của bạn. Bộ TN-MT cũng nêu, không loại trừ trường hợp, nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp dự án không phải là 100% vốn của nhà đầu tư (pháp luật về doanh nghiệp vẫn có cho phép) dễ dẫn đến hình thành doanh nghiệp “cá mập” chuyên đi đấu thầu để thực hiện dự án. Sau đó, chuyển nhượng dự án mà bản chất là đi chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho doanh nghiệp không đủ điều kiện đấu thầu dự án thực hiện mà không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng đất trong quá trình thực hiện dự án như đã cam kết.

Oanh nghiệp cũng cần yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế online cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán viên của doanh nghiệp sẽ sử dụng chữ ký số này để đóng thuế cho công ty để thực hiện dự án. Giám đốc quản lý dự án thuộc các Ban quản lý dự án chuyên ngành, Ban quản lý dự án khu vực, tư vấn quản lý dự án, chủ đầu tư trực tiếp thực hiện quản lý dự án và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng một dự án phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định tại Điều này. Bài viết này phân tích một số bất cập, nguyên nhân và đề xuất giải pháp trong quá trình thành lập doanh nghiệp dự án. Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…. Theo quy định của pháp luật hiện hành, chung cư và nhà tập thể không được đăng ký làm trụ sở công ty cũng như địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty.

© 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này. Tôi đánh giá rất cao năng lực chuyên môn và kỹ năng hành nghề của Luật sư Nguyễn Văn Thành, cũng như các Luật sư tại Luật Huy Thành. Bạn sẽ nhận được email hàng ngày, tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Qua bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp bạn dễ hình dung hơn về vấn đề này. + Vốn điều lệ dưới 10 tỷ sẽ cần đóng 2 triệu VNĐ thuế môn bài mỗi năm. + Vốn điều lệ trên trên 10 tỷ sẽ cần đóng 3 triệu VNĐ thuế môn bài mỗi năm.

Quyết định thành lập, giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương nếu là tổ chức. Theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 22 Luật Đầu tư năm 2020 thì nhà đầu tư trong nước thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật tương ứng với từng loại hình tổ chức kinh tế. Trang chủ Thủ tục hành chính Cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư nước ngoài gắn với thành lập Doanh nghiệp (dự án đầu tư có quy mô vốn đầu tư …

Chúng tôi tự hào là công ty luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Vì thế, họ sẽ đưa ra các quyết sách chỉ nhắm vào mục đích kinh tế, lợi nhuận mà sẽ quên mất mục đích chính của các dự án này khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền thống nhất phê duyệt dự án là phục vụ xã hội, phục vụ nhân dân, phục vụ giáo dục – đào tạo, an sinh xã hội. Ba là, cần bổ sung điều khoản quy định về việc cơ cấu chuyên gia là cán bộ, công chức, viên chức đại diện cơ quan nhà nước có thẩm quyền tham gia vào bộ máy quản trị của doanh nghiệp dự án. Mỗi loại hình doanh nghiệp theo Luật Doanh nghiệp 2014 có cơ cấu tổ chức quản trị doanh nghiệp khác nhau, cơ cấu thành viên của hội đồng thành viên, hội đồng quản trị khác nhau.

  • Giấy chứng nhận đầu tư sẽ được cấp cho doanh nghiệp sau 45 ngày nhận được bộ hồ sơ hợp lệ.
  • Có thể nói, Luật Quang Huy là đơn vị uy tín, hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn ban đầu để có thời gian tập trung chuyên môn cho hoạt động kinh doanh sản xuất để tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Hộ chiếu, thẻ căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng) nếu là cá nhân.
  • Tải về mẫu biên bản làm việc mới nhất, hướng dẫn lập biên bản làm việc giữa hai bên, với khách hàng chuẩn 2022.
  • Ngoài ra, Doanh nghiệp dự án có thể yêu cầu Cơ quan nhà nước có thẩm quyền hỗ trợ thu phí hoặc các khoản thu khác từ việc kinh doanh công trình.

Mặt khác, do quyền sử dụng đất là một loại tài sản có giá trị lớn nên việc chuyển quyền sử dụng đất gồm các hoạt động như chuyển nhượng, góp vốn bằng quyền sử dụng đất pháp luật đất đai quy định thủ tục chặt chẽ. Riêng với hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng đất, người sử dụng đất và người nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất phải thực hiện nghĩa vụ tài chính về thuế, phí, lệ phí theo quy định (thuế thu nhập doanh nghiệp từ chuyển nhượng bất động sản, lệ phí trước bạ…). Nếu như thành lập hộ kinh doanh cá thể Quý khách hàng nộp tại Ủy ban nhân dân quận/huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở thì khi thành lập công ty Quý khách hàng nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Phòng Đăng ký kinh doanh có trách nhiệm yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ trong trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ. Khi hồ sơ đã đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin sang cơ quan thuế để tạo mã số doanh nghiệp. Sau khi nhận được mã số doanh nghiệp từ cơ quan thuế; Phòng Đăng ký kinh doanh thông báo qua mạng điện tử cho doanh nghiệp về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Chủ công ty dự án mang theo giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu và chứng minh nhân dân đến ngân hàng để đăng ký mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau đó, làm thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng lên cho Sở Kế hoạch và đầu tư theo quy định. Người đại diện pháp luật của công ty tổ chức thực hiện dự án sẽ là người chịu trách nhiệm đối với những công việc quan trọng của công ty, dó đó, cần chọn một người có đủ kinh nghiệm, năng lực.