Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Ngày làm việc là ngày từ thứ 2 đến thứ 6, không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật. Như vậy, thời gian thực sự để hoàn tất thủ tục lên đến 45 ngày. Tuy nhiên, đối với một số lĩnh vực đầu tư có điều kiện, nhà đầu tư cần thêm thời gian để thực hiện thủ tục xin ý kiến của các Bộ, cơ quan chuyên ngành về điều kiện thực hiện dự án. Do đó, thời gian thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư sẽ kéo dài hơn. Ví dụ như Công Ty Vốn Nước Ngoài đầu tư kinh doanh nhà hàng ăn uống, cơ quan cấp giấy phép sẽ hỏi ý kiến của UBND quận/huyện nơi Công Ty Vốn Nước Ngoài đặt trụ sở để xin ý kiến chấp thuận trước khi cấp giấy phép/giấy chứng nhận.

Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế cấp, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp gặp mặt và đặt ra mong muốn, yêu cầu với Luật Trần và Liên Danh để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của chúng tôi. Trên đây là những thông tin vềdoanh nghiệp 100% vốn nước ngoài là gìcùng những quy định hiện hành về thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài và dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc tư vấn, hỗ trợ về vấn đề này xin vui lòng liên hệ số hotline hoặc gửi email cho Luật Trần và Liên danh chúng tôi để được giải đáp.

Nếu mục tiêu dự đầu tư không thuộc các ngành nghề kinh doanh có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài hoặc ngành nghề chưa được cam kết trong Biểu cam kết WTO của Việt Nam thì thời gian đăng ký đầu tư là khoảng 3 – 5 tuần. Đầy đủ các giấy tờ để làm hồ sơ hợp lệ về việc thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh thực hiện đấu thầu theo quy định của pháp luật về đấu thầu. Thiết lập hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp. Nhà đầu tư nước ngoài thường gặp khó khăn trong những bước đầu trước khi thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài vì rào cản văn hóa, kinh doanh, ngôn ngữ. Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại Hà Nam theo mô hình sàn giao…

Đầu tư theo hình thức thành lập tổ chức kinh tế có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc thành lập tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài ( Vốn nước ngoài dưới 100% ). Công ty văn phòng phẩm Hạnh Thuận đã thành lập được hơn 5 năm tại Đà Nẵng, nay muốn bổ sung thêm vốn từ nước ngoài , nhập thêm sản phẩm từ Hongkong thì làm thế nào? Trường hợp này sẽ giải quyết thế nào cho nhanh gọn nhất thưa luật sư?

Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group. Trong trường hợp thay đổi pháp luật, được chọn tiếp tục áp dụng quy định cũ hoặc áp dụng quy định mới tùy thuộc vào quy định nào ưu đãi hơn. Trường hợp không thể áp dụng quy định cũ vì lý do quốc phòng, an ninh thì được Nhà nước đền bù, khắc phục hậu quả.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Tìm không gian văn phòng sau đó để doanh nghiệp của bạn không chỉ có một nơi làm việc, mà còn là một địa chỉ văn phòng cụ thể được chính phủ yêu cầu cho đơn xin giấy phép kinh doanh.

  • Tỷ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tùy lĩnh vực hoạt động có thể góp vốn từ 1% đến 100% vốn điều lệ công ty.
  • Trong trường hợp này, trách nhiệm chứng minh thiệt hại của doanh nghiệp là nặng nề và khó khăn hơn.
  • Cơ quan đăng ký đầu tư tiếp nhận hồ sơ, nhà đầu tư được cấp tài khoản để truy cập hệ thống thông tin quốc gia, theo dõi tình hình xử lý hồ sơ.
  • Đầy đủ các giấy tờ để làm hồ sơ hợp lệ về việc thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài theo quy định của pháp luật.
  • Thay mặt khách hàng dịch thuật công chứng các văn bản, giấy tờ có liên quan đảm bảo tính chính xác và tiến độ cho quy khách hàng.

Xin báo giá dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài cho nhà đầu tư Hàn Quốc. Công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập bởi tổ chức, cá nhân nước ngoài để thực hiện hoạt động kinh doanh. Nội dung giải trình về công nghệ sử dụng trong dự án đầu tư đối với dự án thuộc diện thẩm định, lấy ý kiến về công nghệ theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ. + Nếu doanh nghiệp thương mại 100 vốn nước ngoài đăng ký kinh doanh ngành nghề không có điều kiện liên quan đến vốn, thì có thể thực hiện kê khai vốn điều lệ theo mong muốn cũng như khả năng của doanh nghiệp. Vốn điều lệ ở trường hợp này không bị giới hạn ở mức tối đa hay tối thiểu.

Đầu tư thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kiến trúc. Là Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật độc lập, đã và đang khẳng định là một trong số những công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, được các luật sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm giúp cá nhân, doanh nghiệp giải quyết được gánh nặng pháp lý. Doanh nghiệp chế xuất, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong Khu công nghiệp được hưởng các ưu đãi về thuế đối với trường hợp khuyến khích, đặc biệt khuyến khích đầu tư theo quy định tại các Điều 38, 39, 43 và 44 của Luật này. Chính phủ quy định cụ thể mức thuế ưu đãi đối với từng loại doanh nghiệp chế xuất, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong Khu công nghiệp. 19- “Vốn pháp định” của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là mức vốn phải có để thành lập doanh nghiệp được ghi trong điều lệ doanh nghiệp.

Sau khi đạt được kết quả tại bước nêu trên, Nhà đầu tư nước ngoài có thể thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hoặc tiến hành thay đổi giấy phép kinh doanh công ty để thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do tổ chức cá nhân nước ngoài tự kiểm soát hoạt động và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh của mình. (Nhà nước Việt Nam chỉ quản lý thông qua việc cấp giấy phép đầu tư và kiểm tra việc thực hiện pháp luật. Nhà nước Việt Nam không can thiệp vào việc tổ chức quản lý của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài). Sau khi nhà đầu tư nước ngoài hoàn thiện việc góp vốn, công ty tiến hành thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

Trong giai đoạn này, luật sư tư vấn của chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư để trao đổi các nội dung công việc cần làm, thu thập thông tin tài liệu, đồng thời giải đáp sơ bộ cho nhà đầu tư các vấn đề liên quan đến yêu cầu của nhà đầu tư. Các thành viên, cổ đông chuyển nhượng vốn thực hiện kê khai và nộp thuế khi chuyển nhượng theo pháp luật thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu có). Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhan.

Danh sách các thành viên, cổ đông tương ứng với từng loại hình tổ chức doanh nghiệp khác nhau. Các vấn đề về việc nộp báo cáo thuế, quyết toán thuế thực hiện như đối với doanh nghiệp trong nước. Nhà đầu tư cần có sự hiểu biết nhất định về Quy định tại Biểu Cam Kết WTOnày để biết được hoạt động đầu tư mà mình muốn đầu tư có thuộc trường hợp chưa được cam kết, hạn chế đầu tư, đầu tư có điều kiện hay đã được mở cửa dưới hình thức nào khác. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên được phát hành trái phiếu theo quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan; việc phát hành trái phiếu riêng lẻ theo quy định tại Điều 128 và Điều 129 của Luật này. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần.

Giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài sẽ có sự khác biệt về văn hóa trong kinh doanh, điều này sẽ ảnh hưởng tới khả năng tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp nước ngoài. Chủ đầu tư phải chứng minh được năng lực tài chính để triển khai dự án. & các cá nhân, tổ chức là thân chủ/ khách hàng của Công ty Luật Hoàng Sa tham gia tố tụng tại tòa án, cơ quan tố tụng khác. Cung cấp dịch vụ logistics; trừ các phân ngành dịch vụ logistics mà Việt Nam có cam kết mở cửa thị trường trong các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Thứ năm, Nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải chuẩn bị và lựa chọn địa điểm để đặt dự án đầu tư và trụ sở công ty cần thành lập. Văn phòng thuê cần thuộc khu vực được thiết kế và xây dựng phục vụ chức năng văn phòng trên cơ sở đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam đã cấp phép xây dựng. Các Luật sư giàu kinh nghiệm của Luật Trí Minh sẽ tham vấn và hỗ trợ các Nhà đầu tư chọn ra địa điểm đầu tư phù hợp và đáp ứng các điều kiện nếu có để đăng ký được dự án đầu tư.

Tư vấn về các vấn đề pháp lý khác trong quá trình hoạt động dự án đầu tư. Hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị giấy tờ, tài liệu pháp lý cần thiết cho việc thành lập Công ty 100% vốn nước ngoài. Vốn pháp định của Công ty 100% vốn nước ngoài tối thiểu phải bằng 30% vốn đầu tư. Đối với một số trường hợp đặc biệt, vốn pháp định có thể dưới 20% vốn đầu tư và phải được sự chấp nhận của Sở kế hoạch và Đầu tư.

Thay mặt khách hàng dịch thuật công chứng các văn bản, giấy tờ có liên quan đảm bảo tính chính xác và tiến độ cho quy khách hàng. Theo Biểu cam kết WTO và pháp luật Việt Nam các công ty có vốn đầu tư nước ngoài có quyền thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của mình. Mặc dù trước đây một số ngành còn hạn chế tiếp cận thị trường có hạn chế số năm Việt Nam gia nhập WTO, số năm công ty thành lập sau đó mới được thành lập thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Nhà đầu tư nước ngoài nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký đầu tư – Sở Kế hạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Như vậy, bất kể có hình thành thỏa thuận về trách nhiệm hoàn trả chi phí đào tạo của Người được đào tạo hay không, trong trường hợp Người được đào tạo chấm dứt HĐLĐ trái pháp luật, Người được đào tạo phải hoàn trả chi phí đào tạo cho doanh nghiệp. “Nhượng quyền thương mại” và “Li-xăng” là hai thuật ngữ phổ biến trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty cổ phần theo quy định… Nhà đầu tư thuộc các nước, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên có cam kết mở cửa thị trường về hoạt động mua bán hàng hoá. Quốc tịch nhà đầu tư cũng sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ vốn góp khi thành lập công ty. Hoạt động M&A tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua gia tăng một cách mạnh mẽ. Bên nhượng quyền thương mại vẫn sẽ hỗ trợ thường xuyên, liên tục cho bên nhận quyền để đảm bảo hệ thống kinh doanh vận hành theo đúng lộ trình ban đầu do bên nhượng quyền đề ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng.

Luật Toàn Quốc rất tự hào vì đã nhận được hàng triệu lời cảm ơn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài. Luật Toàn Quốc cam kết sẽ dùng toàn bộ kiến thức pháp luật mình có để tư vấn tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên không được quyền phát hành cổ phần. Là 1 trong 20 Luật sư hàng đầu Việt Nam được đánh giá cao bởi Legal500 và Hg.org → chuyên trách về Đầu Tư nước ngoài với hơn 6800 dự án đã hoàn thành trong suốt 15 năm làm việc… # Quyết định bổ nhiệm người đại diện pháp luật đối với Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chuyển đổi Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do một tổ chức hoặc cá nhân nước ngoài đầu tư chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. HD Visa hỗ trợ thủ tục giúp người nước ngoài đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Nếu gặp bất kỳ khó khăn, vướng mắc gì, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận tình nhất.

Dự thảo Điều lệ công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần hay Công ty Hợp danh). Người đại diện theo pháp luật của các cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo uỷ quyền của cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Nội dung điều lệ phải đầy đủ nội dung theo Điều 22 Luật Doanh nghiệp. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và Bên nước ngoài tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh có trách nhiệm tuân thủ những quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Việc chuyển giao công nghệ nước ngoài vào Việt Nam trong các dự án đầu tư nước ngoài được thực hiện dưới dạng góp vốn bằng giá trị công nghệ hoặc mua công nghệ trên cơ sở hợp đồng, phù hợp với pháp luật về chuyển giao công nghê. Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc làm việc cho các bên tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh, sau khi nộp thuế thu nhập theo quy định của pháp luật được chuyển ra nước ngoài thu nhập hợp pháp của mình. Doanh nghiệp Việt Nam thuộc các thành phần kinh tế được hợp tác với nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Khu công nghiệp, Khu chế xuất dưới hình thức quy định tại điểm 1, điểm 2 Điều 4 của Luật này hoặc thành lập doanh nghiệp 100% vốn của mình. + Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

Để đưa ra lựa chọn có hay không thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Quý vị cần cân nhắc đến các ưu và nhược điểm của công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Trong trường hợp, dự án đầu tư của chủ đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư thì nhà đầu tư cần phải đăng ký chủ trương đầu tư với Cơ quan có thẩm quyền xác nhận (Ủy ban nhân dân cấp tỉnh). Nhà đầu tư nước ngoài xây dựng công trình kết cấu hạ tầng có thể ký kết với cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao, hợp đồng xây dựng – chuyển giao – kinh doanh, hợp đồng xây dựng – chuyển giao. Nhà đầu tư nước ngoài được hưởng quyền lợi và thực hiện nghĩa vụ quy định trong hợp đồng. Vốn pháp định của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ít nhất phải bằng 30% vốn đầu tư của doanh nghiệp. Trong trường hợp đặc biệt, tỷ lệ này có thể thấp hơn 30%, nhưng phải được cơ quan quản lý nhà nước về đầu tư nước ngoài chấp thuận.