Thành Lập Công Ty 2 Thành Viên

Doanh nghiệp cần tiến hành mua chữ ký số để khai thuế trên mạng. Nộp thuế môn bài trực tuyến bằng cách sử dụng chữ ký số điện tử. Trong trường hợp lớp học có F0, trường học không nên đóng cửa cả trường mà nên cho học sinh lớp đó tạm nghỉ học để truy vết, khoanh vùng. “Có vẻ website đã bị tấn công”, một người trong ngành cho biết.

Thành viên phải góp vốn phần vốn góp cho công ty đủ và đúng loại tài sản như đã cam kết khi đăng ký thành lập doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Vốn điều lệ của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên khi đăng ký doanh nghiệp là tổng giá trị phần vốn góp các thành viên cam kết góp vào công ty. Các thành viên phải góp đủ số vốn này trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc một thời hạn nhỏ hơn. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân.

Luật Hồng Phát với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm nổi bật của chúng tôi là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật Việt Nam để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Các công ty TNHH có thể tự do lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty mà không bị giới hạn. Chỉ cần ngành nghề đó không thuộc ngành nghề bị hạn chế hay bị cấm. Do đó, doanh nghiệp có thể tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh tùy theo tính chất ngành nghề, lĩnh vực của công ty.

Trong lĩnh vực Kinh doanh và Khởi nghiệp, đóng góp vào danh sách Under 30 năm 2022 là 6 gương mặt doanh nhân trẻ đến từ các startup Việt, quỹ đầu tư và Youtube. Bước ngoặt của Thành Công Group bắt đầu từ năm 2009 khi trở thành đối tác chính thức của Hyundai Motor về phân phối, sản xuất, lắp ráp xe du lịch tại Việt Nam. Đến giữa năm 2019, Thành Công ra mắt TC Motor – là thương hiệu đại diện cho toàn bộ khối ô tô của Tập đoàn. CTCP Đại An là chủ đầu tư Khu công nghiệp Đại An và Khu công nghiệp Đại An mở rộng (quy mô 603 ha), Khu công nghiệp Lai Cách và Khu công nghiệp Minh Đức). Nông nghiệp và Dược phẩm sẽ là hai ngành mũi nhọn được lựa chọn để bứt phá trong năm 2022.

  • Ở đây, phần nội dung phải ghi rõ được là “Quyết định thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên”.
  • Trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này, người góp vốn trở thành thành viên của công ty kể từ thời điểm đã thanh toán phần vốn góp và những thông tin về người góp vốn quy định tại các điểm b, c và đ khoản 2 Điều 48 của Luật này được ghi đầy đủ vào sổ đăng ký thành viên.
  • TPO – Chiều 15/2, với 100% thành viên tán thành, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất thông qua Nghị quyết về việc thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.
  • “Với những kết quả đạt được năm 2021 công ty cần tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh, nội dung nào còn hạn chế thì cần tập trung để khắc phục để kết quả cuối cùng là lợi nhuận trong năm 2022 tăng.

C) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc. + Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Ngoài những yếu tố trên thì để thành lập, công ty còn cần phải đáp ứng một số điều kiện thành lập công ty chung cho mọi loại hình doanh nghiệp. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với Phan Law Vietnam. Giá rẻ với thời gian nhanh, đảm bảo tại Hà Nội, HCM. Cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi.

Bắt buộc phải có tối thiểu hai thành viên trở lên tham gia góp vốn. Con dấu rất quan trọng với doanh nghiệp nói chung và công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Khi bạn định hướng cách bắt đầu thành lập doanh nghiệp kế toán, bạn có thể tự hỏi về những cạm bẫy…

Các công ty Angimex, Louis Rice và Ladophar sẽ có những hoạt động nhằm tận dụng thế mạnh của nhau để tạo ra các sản phẩm mới với chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Thủ tướng Phạm Minh Chính giao UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đưa các hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh vào quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Ngày 9/11, Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam công bố Chỉ số Môi trường kinh doanh EuroCham quý III/2021 (Business Climate Index – BCI) đạt 18,3 điểm phần trăm.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với thành viên sáng lập là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (theo quy định tại Luật Đầu tư 2020). Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là công ty có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn thành lập và có tư cách pháp nhân. Các thành viên của công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên (Công ty TNHH hai thành viên trở lên) là gì ?

Không được sử dụng tên trùng lặp hoặc cố tình đặt tên gây nhầm lẫn với doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Nên có vị trí tài chính tạo khả năng tăng trưởng cho doanh nghiệp. Sau khi những thông tin đã được chuẩn bị ở bước 1, Quý khách hàng vui lòng gửi cho bộ phận tiếp nhận thông tin của Tim Sen để chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ. Ngành nghề kinh doanh của công ty phải là ngành kinh tế cấp bốn trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam. Việc huy động vốn của công ty TNHH bị hạn chế do không có quyền phát hành cổ phiếu.

Người đại diện công ty nộp hồ sơ đã được hoàn thiện trực tiếp tại phòng đăng ksy kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư trực thuộc tỉnh/ thành phố, nơi doanh nghiệp quyết định đặt trụ sở chính. Sau khi nhận được hồ sơ bằng bản giấy, Phòng Đăng ký kinh doanh đối chiếu đầu mục hồ sơ với đầu mục hồ sơ doanh nghiệp đã gửi qua mạng điện tử và trao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp nếu nội dung đối chiếu thống nhất. Vốn điều lệ công ty TNHH 2 thành viên trở lên là tổng giá trị phần vốn góp của các thành viên cam kết góp vào công ty. Trong thời hạn tối đa 90 ngày, doanh nghiệp phải góp đủ số vốn đã đăng ký.

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng đang có dự định kiến tạo doanh nghiệp cổ phần tại Việt Nam trong năm 2019, Tổ chức Vạn Luật hướng dẫn cụ thể về quy trình, thủ tục đăng ký kiến tạo doanh nghiệp cổ phần theo quy định hiện hành của pháp luật. Tuy nhiên đối với công ty TNHH 1 thành viên thì chỉ nên đăng ký số vốn vừa đủ trên cơ sở tính toán chi phí kinh doanh và khả năng tài chính, không nên đăng ký mức vốn điều lệ cao ngay từ đầu để hạn chế rủi ro pháp lý liên quan. Tổ chức cá nhân thành lập công ty TNHH 1 thành viên phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không thuộc đối tượng bị nhà nước cấm thành lập hoặc tham gia doanh nghiệp.

Việc vận hành hoạt động của công ty TNHH khá đơn giản, hoạt động kinh doanh không bị vướng mắc quá nhiều về pháp luật. Do thành viên công ty ít nên càng dễ kiểm soát toàn bộ các hoạt động kinh doanh. + Với số lượng thành viên giới hạn từ 2 – 50 người, thì việc kiểm soát, điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của công ty mình đối với các chủ doanh nghiệp là điều dễ dàng.

Tổng giá trị tài sản của các tổ hợp tác xã là 46,492 tỷ đồng. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan có thẩm quyền về đăng ký kinh doanh quy định. Căn cứ theo Điều 127 Luật doanh nghiệp 2020; thì các cổ đông trong Công ty cổ phần sẽ chỉ bị giới hạn về trong việc chuyển nhượng cổ phần trong 3 năm đầu; kể từ khi thành lập. Còn sau 3 năm; một khi các cổ đông không muốn nắm giữ cổ phần của công ty nữa; thì có thể tự do chuyển nhượng cho bất cứ ai; mà không chịu bất cứ sự hạn chế nào từ các cổ đông khác.

Tuy nhiên, cũng không nhất thiết phải kê khai vốn quá cao, vì nếu là ngành nghề có điều kiện về vốn, bạn sẽ rất vất vả trong việc chứng minh nguồn vốn hay điều kiện tài chính của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kế toán Thuế trọn gói ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thành lập công ty trọn gói tại Thiên Luật Phát. Địa điểm công ty phải nằm trên lãnh thổ Việt nam và các thông tin cụ thể, rõ ràng về số nhà, đường, phường, quận, huyện. Ngoài ra còn cung cấp giấy tờ chứng minh được phép đặt trụ ở doanh nghiệp. Hay có thể yêu cầu công ty mua lại toàn bộ phần vốn góp của mình sau khi được các thành viên chấp thuận.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nơi đặt trung tâm tài chính không quá quan trọng bởi khi trung tâm này khơi thông được nguồn vốn thì không chỉ TP HCM mà cả nước sẽ được thụ hưởng. Trong năm 2021 vừa qua, HUD1 ghi nhận doanh thu thuần gần 855 tỷ đồng, song giá vốn bán hàng lên đến 821 tỷ đồng. Sau khi trừ các chi phí, doanh nghiệp chỉ lãi sau thuế hơn 1 tỷ đồng. Trình bày Báo cáo thẩm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng tán thành với sự cần thiết thành lập 9 phường thuộc thị xã Phổ Yên và TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên với những lý do nêu trong Tờ trình và Đề án của Chính phủ. Các công ty con của cùng một công ty mẹ không được cùng nhau góp vốn để sở hữu chéo lẫn nhau.

Nội dung thông báo mời họp phải xác định rõ thời gian, địa điểm và chương trình họp. Chủ tịch Hội đồng thành viên có thể kiêm Giám đốc hoặc Tổng giám đốc công ty. I khác thì chỉ trở thành thành viên của công ty khi được Hội đồng thành viên chấp thuận. Người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc ủy quyền cho cá nhân/tổ chức đại diện nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trục thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Do đã được quy định chặt chẽ về số lượng thành viên nên số thành viên bị giới hạn trong một phạm vi nhất định, không thể thêm người hoặc bớt người nếu vượt quá hoặc không đủ người trong phạm vi đã quy định.

Tên công ty cần có đủ tên tiếng Việt được viết in hoa, tên viết bằng tiếng nước ngoài (nếu có) và tên viết tắt (nếu có). Phân biệt vốn điều lệ và vốn pháp định Vốn điều lệ và vốn pháp định đều … Cử nhân thực hành dược có được cấp chứng chỉ hành nghềCử nhân thực hành dược có được cấp chứng chỉ hành nghề ?

Khi đó, ngành, nghề kinh doanh của công ty là ngành, nghề kinh doanh chi tiết đã ghi. Địa chỉ trụ sở công ty là nơi giao dịch, liên lạc của công ty nên phải ghi đầy đủ, chính xác. Bao gồm các thông tin như số nhà, tên đường,tên xã/phường/thị trấn; huyện/quận/thị xã/thành phố thuộc tỉnh; tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương. Công ty TNHH 2 thành viên trở lên sẽ không được phát hành cổ phiếu; mà chỉ được huy động vốn bằng những cách thức truyền thống như đi vay ngân hàng; kêu gọi góp thêm vốn từ các thành viên và phát hành trái phiếu mà thôi. Địa chỉ đặt trụ sở công ty không được là căn hộ chung cư hoặc nhà tập thể.

Một số địa phương có quy định về trụ sở công ty bắt buộc phải có số nhà hay một số tuyến đường, khu vực không được đặt trụ sở chính của doanh nghiệp. Nhận trách nhiệm hữu hạn khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi số vốn đã góp. Doanh nghiệp có quyền tự do kinh doanh trong những ngành, nghề mà luật không cấm.

Hồ sơ thành lập công ty đầy đủ chính xác nhất như thế nào ? Phạm vi bài viết này nhằm cung cấp những nội dung pháp lý cơ bản về công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên. Thứ hai, việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tap.

Luật sư Hải chắc chắn sẽ giải quyết được các vấn đề pháp lý mà khách hàng gặp phải với chất lượng chuyên môn cao. Đối với trường hợp muốn góp thêm vốn thì phải thay đổi loại hình doanh nghiệp. Thành viên của công ty muốn chuyển nhượng phần vốn góp của mình cho người khác thì phải chào bán phần vốn đó cho các thành viên còn lại. Đối với những ngành, nghề kinh doanh không có trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam nhưng được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật khác thì ngành, nghề kinh doanh được ghi theo ngành, nghề quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật đó. Người đại diện theo pháp luật của công ty sẽ do công ty quyết định. Các bạn sẽ bàn bạc với nhau, thống nhất lựa chọn người đại diện theo pháp luật của công ty.

Với loại hình này yêu cầu tối thiểu phải có 2 thành viên và tối đa là 49 thành viên. + Cán bộ lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhà nước. Thông báo về việc lập chi nhánh ở nước ngoài theo mẫu quy định. Và khi đăng ký, trụ sở Chi nhánh không được đăng ký tại Chung cư hoặc Nhà tập thể.

Người ghi biên bản và chủ tọa cuộc họp chịu trách nhiệm liên đới về tính chính xác và trung thực của nội dung biên bản họp Hội đồng thành viên. Lần thứ ba trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày dự định họp lần thứ hai. Trường hợp này, cuộc họp Hội đồng thành viên được tiến hành không phụ thuộc số thành viên dự họp và số vốn điều lệ được đại diện bởi số thành viên dự họp. Trên mọi giấy tờ giao dịch, ngoài tên công ty, vốn điều lệ của công ty phải ghi rõ các chữ “Trách nhiệm hữu hạn”, viết tắt “TNHH”.

Trường hợp đăng ký công ty tnhh 2 thành viên, lợi ích đầu tiên mang lại cho bạn đó là cơ cấu huy động vốn, bạn có thể huy động vốn từ nhiều thành viên để tăng sức mạnh tài chính cho doanh nghiệp. Đồng thời việc có nhiều thành viên tham gia quản lý doanh nghiệp sẽ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định quản trị một cách khách quan và chính xác hơn. Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh và bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế trong trường hợp đăng ký thành lập doanh nghiệp trên cơ sở chuyển đổi từ hộ kinh doanh. Trong vòng 01 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp Luật Công Ty Vạn Luật sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý doanh nghiệp. Tổ chức trách nhiệm hữu hạn có nhì thành viên trở lên là doanh nghiệp trong đó thành viên nhận trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào doanh nghiệp.

Nộp đủ lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật về phí và lệ phí. Huy động tiền và/hoặc tài sản để góp đủ vốn điều lệ trong thời hạn 90 ngày kể từ khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp có thành viên chưa góp hoặc chưa góp đủ số vốn đã cam kết, công ty phải đăng ký điều chỉnh vốn điều lệ, tỷ lệ phần vốn góp của các thành viên bằng số vốn đã góp trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày cuối cùng phải góp vốn đủ phần vốn góp. Bạn cần chọn người làm đại diện pháp luật cho công ty tnhh của mình. Công ty tnhh 2 thành viên có thể có nhiều đại diện pháp luật, tức là có thể có 2 hay 3 người làm đại diện pháp luật thay vì chỉ 1 người.

Việc góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn khá đơn giản và không yêu cầu cao về tỉ lệ vốn góp. +/ Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền, giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức. + Về vốn điều lệ đối với công ty TNHH 2 thành viên thì không có quy định cụ thể. Tuy nhiên đối với nhiều ngành nghề đặc thù sẽ có những quy định về vốn điều lệ riêng.

Kê khai và nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp (nếu phát sinh) theo quy định. Bị hạn chế số lượng thành viên góp vốn, chỉ tối đa là 50 thành viên. Toàn bộ quá trình giao nhận, trình ký hồ sơ sẽ được Anpha sử dụng “dịch vụ tận nhà miễn phí”. Ngành nghề kinh doanh thuộc các ngành kinh tế cấp 4 trong danh sách ngành nghề hợp pháp. Số lượng thành viên trong công ty bị giới hạn không quá 50 người.

Trường hợp hồ sơ đủ điều kiện cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông tin sang cơ quan thuế để tự động tạo mã số doanh nghiệp. Sau khi nhận được mã số doanh nghiệp từ cơ quan thuế, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông báo cho doanh nghiệp về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ, Phòng Đăng ký kinh doanh gửi thông báo qua mạng điện tử cho doanh nghiệp để yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều này, người góp vốn trở thành thành viên của công ty kể từ thời điểm đã thanh toán phần vốn góp và những thông tin về người góp vốn quy định tại các điểm b, c và đ khoản 2 Điều 48 của Luật này được ghi đầy đủ vào sổ đăng ký thành viên. Tại thời điểm góp đủ phần vốn góp, công ty phải cấp giấy chứng nhận phần vốn góp cho thành viên tương ứng với giá trị phần vốn đã góp. Nhận kết quả và công bố thông tin doanh nghiệp sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trong thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên.

Được phát hành trái phiếu nhưng phải theo quy định của Luật doanh nghiệp và pháp luật khác có liên quan. + Tờ phiếu hướng dẫn những việc cần làm sau khithành lập công ty do Luật sưcung cấp. Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp. Chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

Vì Công ty TNHH hai thành viên trở lên là một pháp nhân, trong đó các thành viên công ty chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn đối với các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn đã góp. Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của chúng tôi về thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên. Thiên Đức rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình thành lập công ty cũng như các thủ tục sau khi thành lập. Công ty TNHH hai thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp có tối thiểu 02 thành viên và có tối đa 50 thành viên là các cá nhân hoặc tổ chức.

Thủ tục mở cửa hàng cây xăng dầu Thành lập công ty dịch vụ cầm đồ Những điều cần biết khi thành lập… Tư vấn thành lập công ty Thanh Hóa Tư vấn thành lập công ty Hà Nam Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ… Tư vấn thành lập công ty Bắc Giang Thành lập công ty hợp danh Thành lập VPĐD tại Thanh Hóa Dịch vụ xin giấy phép Thủ tục thành lập hợp tác xã Thủ tục thành lập công ty PCCC Dịch vụ khắc dấu công ty tại Thanh…

Việc chuyển nhượng vốn của thành viên cho người không phải là thành viên công ty; bị hạn chế bởi quyền ưu tiên nhận chuyển nhượng của các thành viên còn lại trong Công ty. Đặc điểm này của công ty TNHH cho phép các thành viên có thể ngăn chặn sự gia nhập của người bên ngoài công ty; bằng cách cùng nhau mua hết phần vốn của thành viên muốn chuyển nhượng vốn. Một số lưu ý về công ty trách nhiệm hữu hạn có hai thành viên trở lên.

Do số lượng thành viên không nhiều cho nên việc quản lý công ty sẽ dễ dàng do cơ cấu tổ chức đơn giản. Chủ sở hữu công ty sẽ có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty. Chủ sở hữu công ty có toàn quyền chuyển nhượng và định đoạt toàn bộ hoặc một phần vốn điều lệ của công ty.

Và chi tiết ngành nghề này phải phù hợp với ngành cấp 4 đã chọn. Tư vấn Quang Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thành lập doanh nghiệp. Trở lên có thể là một tổ chức hoặc là một cá nhân, số lượng tối thiểu là hai và số lượng thành viên không vượt quá năm mươi .