Tại Sao Tiktok Thành Công

Nói cách khác, chỉ trong hơn một năm, Tiktok đã thu về gấp đôi số lượt tải trước đó, cho thấy một dấu hiệu rõ ràng về mức độ phổ biến tăng vọt của ứng dụng. Nhưng điều làm Tiktok thu được thành công lớn ở mỗi địa phương mà nó đặt chân đến. Chính là biến thể các nội dung phù hợp với xu hướng xem và văn hóa của từng địa phương. Nếu muốn có sự bứt phá thay đổi thực sự cho kênh của bạn, bạn cần phải nắm chắc và hiểu rõ thuật toán Tiktok. Nắm rõ cách thức hoạt động của thuật toán TikTok giúp bạn dễ dàng định hướng cách sáng tạo nội dung, cải thiệnvideo lên xu hướng, lên trang “For You” (gợi ý video phù hợp với người dùng)và đạt triệu view nhanh chóng. Bạn có thể xem được số lượng người xem từng video, phản ứng, suy nghĩ của công chúng về video qua phần bình luận.

Doanh thu quảng cáo của công ty này tại Trung Quốc đã vượt qua Baidu, Tencent (công ty mẹ của WeChat) và bám sát Alibaba. Truyền thông mạng xã hội hay Social Media không còn là một thuật ngữ xa lạ với chúng ta trong thời điểm hiện tại. Dù doanh nghiệp bạn lớn, đa quốc gia như Unilever đến những chủ cửa hàng mới bắt đầu… Thời điểm gần Tết là thời gian các đơn vị gấp rút chạy các chiến dịch quảng cáo, nhưng sẽ ra sao nếu như tài khoản quảng cáo của bạn…

Do đó bạn phải nhắm mục tiêu, khoanh vùng nhu cầu người xem để tạo ra nội dung theo xu hướng, ngành nghề riêng. Ví dụ bạn tạo nội dung kênh liên quan đến thời trang, động vật hoang dã, các loài hoa,… Với những nội dung này chỉ người yêu thích thời trang/ động vật hoang dã/ hoa cỏ mới quan tâm và muốn follow bạn mà thôi. Bản thân video Tiktok đã khá ngắn, nhưng bạn vẫn nên chú ý đến thời lượng video của mình.

Là chiến lược Marketing được xây dựng trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok. Nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng, uy tín và tính phổ biến thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp tiếp cận lượng người dùng rộng lớn nhất thế giới hiện nay. Là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu được yêu thích nhất hiện nay, vì tính đa dạng nội dung, hình ảnh, video được lồng ghép với những đoạn nhạc ngắn, bắt tai người dùng. Bạn muốn nâng cao sự hiện diện của thương hiệu vào năm 2021, hãy làm video TikTok ngắn hấp dẫn để tiếp thị thu hút khách hàng và nâng cao sự hiện diện thương hiệu của bạn. Để marketing thành công bạn cần bắt kịp các xu hướng mới nhất trong marketing kỹ thuật số – một trong những yêu cầu của người quản lý mạng xã hội và TikTok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam, đa phần người dùng TikTok đều dưới 30 tuổi và có khả năng bắt trend (xu hướng) nhanh, sử dụng đa mạng xã hội, thành thạo các thiết bị công nghệ.

Top lý do người dùng nghiện TikTok ngoài việc tuân thủ luật pháp của quốc gia / khu vực, TikTok cũng đã phát triển phiên bản tiếng Anh để tạo điều kiện tiếp cận toàn cầu. Điều này thu hút nhiều khách hàng hơn đến với TikTok mà không có giới hạn khu vực. Với lượng người sở hữu smartphone rất lớn tại Việt Nam thì trong năm 2019, số lượng người Việt sử dụng TikTok cũng không ngừng tăng lên với hơn 12 triệu người. Các chuyên gia dự đoán, năm 2020 chắc chắn sẽ là một năm “bùng nổ” của ứng dụng này tại Việt Nam bởi hiệu ứng từ việc giãn cách xã hội do Covid-19. Đối với những marketers thì đây là những thông tin vô cùng cần thiết bởi càng nhiều thời gian người dùng dành cho các ứng dụng, càng nhiều cơ hội họ có thể nhìn thấy các bài quảng cáo trên đó.

  • Để có được thành công này do TikTok có đầy đủ các loại video hài hước, hài kịch, nhảy múa và tài năng.
  • Nên hãy xây dựngkKênh có chủ đề thay vì đăng tạp nham nào là thời trang, ngôn tình, chó mèo….Hãy cố gắng tạo ra những Video có giá trị gì đó với họ, khiến họ thích thú phải tương tác và follow bạn.
  • Đã có 196,6 triệu lượt tải xuống TikTok ở Trung Quốc (không bao gồm lượt tải xuống từ các của hàng của bên thứ ba), chiếm khoảng 9,7% tổng số lượt tải xuống TikTok ở Trung Quốc vẫn chưa bằng một phần ba của Ấn Độ.
  • Dựa trên thời lượng video, TikTok sẽ hiển thị tối đa 8 khung hình có sẵn.
  • TikTok không giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác trên thị trường, vì vậy hiểu cách thức hoạt động của TikTok sẽ giúp bạn lựa chọn chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Yếu tố chính quyết định sự phát triển của TikTok Profile là content. Vậy xây dựng content như thế nào để “bắn phát nào trúng phát đó” trên TikTok? Mỗi video chỉ khoảng vài chục giây nhưng sức truyền đạt thông tin, hình ảnh bắt mắt, nhạc nền hay khiến TikTok đang là một ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Nhưng bên cạnh đó, TikTok lại ẩn chứa không ít sản phẩm độc hại, nhảm nhí, có nội dung tiêu cực, không phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, trẻ em. Năm 2016 đã có một sự kiện bùng nổ vô cùng lớn trên nền tảng truyền thông xã hội trên toàn thế giới có tên gọi Tik Tok. Sau vài năm phát triển, Tik Tok đã có những số tiền đầu tư vô cùng lớn và mở rộng thị trường ra rộng khắp mọi nơi.

Ứng dụng cho phép bạn chọn một bài hát phổ biến và ghi âm với nó hoặc chọn nhạc phim từ thư viện tích hợp để thêm vào video.. Trên Instagram hoặc YouTube, bạn phải chỉnh sửa, đánh bóng hình ảnh hoặc video trước khi tải lên. Nhưng TikTok thì không cần phải cầu kì như vậy, bạn càng kỳ lạ, tự nhiên bạn càng nhận được nhiều sự chú ý. Trong một nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu chỉ ra Douyin giúp bày tỏ cảm xúc tốt hơn. Tuy nhiên thói quen này không hoàn toàn tốt và việc chia sẻ nhiều hơn, cởi mở hơn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực trong đời sống hàng ngày. Theo đó, càng nhiều lượt chia sẻ đồng nghĩa với việc lan tỏa càng nhiều niềm vui, niềm yêu thương trong cộng đồng.

Xem thêm:   Công Ty Thiết Kế Web Uy Tín Tại Tphcm

TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, chỉnh sửa chúng, thêm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. Hơn thế, ứng dụng cũng có khả năng cá nhân hóa khi có thể tuỳ biến những tính năng khác nhau theo từng cá nhân, đây là điểm khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới. Theo SensorTower, thì TikTok đã có 188 triệu người dùng mới trong 3 tháng đầu năm 2019 và là ứng dụng được tải nhiều nhất tại cửa hàng iOS trong quý I/2019.

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên video, nơi các thương hiệu, người sáng tạo và những người có ảnh hưởng có thể thể hiện cá tính của họ và nâng cao nhận thức về thương hiệu . Cú vươn mình ngoạn mục của TikTok đã giúp công ty mẹ ByteDance được công nhận là Công ty khởi nghiệp có giá trị nhất trên thế giới. Tương tự như Facebook, ByteDance là một công ty công nghệ sở hữu một số ứng dụng mạng xã hội phổ biến, được thành lập vào năm 2012 bởi CEO Zhang Yiming – một cựu kỹ sư của Microsoft. Cách kiếm tiền này sẽ trải qua việc livestream chuyện trò trực tiếp với fan ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan hoàn toàn có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào.

Mặc dù có thể không đạt được uy tín bằng Facebook và Instagra; nhưng TikTok chắc chắn là một trong các phương tiện truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất. Không giống như Vine, một ứng dụng hài kịch ngắn tương tự, tiêu điểm của Tik Tok cũng giống như Musical.ly, âm nhạc. Những ai quan tâm đến hát nhép, nhảy, parkour, thử thách, trò ảo thuật, “thất bại”, lồng tiếng nhép và thậm chí cả “thẩm mỹ” chắc chắn sẽ thấy Tik Tok hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể tạo video trên điện thoại của mình bằng Tik Tok và chia sẻ chúng với mọi người thông qua mạng xã hội.

Có thể coi TikTok là phiên bản rút gọn của video YouTube, nghĩa là bạn có thể đăng bất cứ điều gì, từ hướng dẫn đến video công nghệ giải trí. Bạn không cần phải biết hát hay chơi nhạc cụ, mà chỉ cần nắm bắt các xu hướng và sử dụng những bài hát mới nhất để giúp video lan truyền nhanh chóng. Ở ứng dụng Douyin của Trung Quốc, tính năng nhận donate từ người xem đã khả dụng. Người xem có thể mua bán, xem các sản phẩm trong quá trình livestream, hỗ trợ tặng các vật phẩm và các vật phẩm có giá trị tài khoản ảo và có thể quy ra tiền mặt và chuyển vào tài khoản thực. Tương tự như việc donate tại Youtube, tuy hiện tại tính năng chưa được phát triển tại Việt Nam nhưng trong tương lai có thể sẽ mau chóng được khai thác vì mức độ yêu thích rất cao. Thứ hai, khi làm các chiến dịch marketing, chúng ta phải chú tâm vào tất cả các mạng xã hội.

Để tận dụng hình thức này hiệu suất cao bạn cần phải nỗ lực tăng nhanh doanh thu qua những video có ích, mê hoặc và dẫn lối người mua đến với website bán hàng là điều thiết yếu nhất . Công việc của bạn là cho ra những video mê hoặc mà lồng ghép trong đó mẫu sản phẩm tên thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của loại sản phẩm đó . Mặc dù có nhiều nét tương đồng với phiên bản gốc tại Trung Quốc, Tik Tok có sự thay đổi để phù hợp với người dùng của mỗi thị trường. Tik Tok trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên Apple Store, vượt qua cả Facebook, Youtube và Instagram. Tiếp theo, để kênh của bạn nổi bật so với những kênh cùng chủ đề, bạn cần xây dựng một concept riêng về màu sắc, cách thức trình bày, điểm nhấn của riêng bạn,..

+ Đầu tư thiết kế landing page chất lượng, chỉnh chu nhằm thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Kinh doanh các sản phẩm thời trang đang là lựa chọn của rất nhiều người. Giữa vô số các tựa game khai thác về chủ đề zombie, Zombie Tsunami VIETAPKDL được đánh giá là tựa…

Ngày 14/3, Bộ Tài chính Nga thông báo đã phê duyệt một thủ tục tạm thời về thanh toán nợ ngoại tệ… Nga tuyên bố đã đặt lệnh chuyển 117 triệu USD tiền lãi đáo hạn ngày 16/3 đến các chủ nợ, theo đó… Bị dị nghị cưới “tỷ phú xấu trai nhất Hong Kong” chỉ vì tiền, nàng siêu mẫu gây xôn xao một thời … Cháu đích tôn gia tộc giàu nhất châu Á hiếm hoi lộ diện ngày đầu đi học liền “bão MXH”, nhìn 1 chi … Chi bộn tiền nâng ngực khủng, mẫu nữ thừa nhận không nhìn thấy được cả ngón chân mình, ảnh quá khứ … Hoà Minzy và nhà Hoa Dâm Bụt tung loạt ảnh vi vu Đà Lạt, toàn sao hot vẫn bị lu mờ bởi thế lực nhí …

Tuy nhiên kiếm tiền từ Tik Tok không hề đơn giản, bởi bạn cần phải có lượng người theo dõi lớn. Khi lượng người theo dõi đủ lớn thì sẽ có những nhãn hàng hay doanh nghiệp đặt quảng cáo vào video của bạn làm. TikTok cung cấp nhiều hình thức quảng bá có khả năng kích thích người dùng sáng tạo content cùng nhãn hàng.

Và, theo cách thong kê nói,có khả năng rất cao khán giả của bạn đang ở đâu đó trong các quốc gia này. Những người có tầm ảnh hưởng, lượt theo dõi nhất định trên Tik Tok có thể khai thác để kinh doanh, bán hàng online. Các mặt hàng như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn thường được nhiều influencer bán trên Tik Tok. Khi một influencer có những clip/video thú vị, người xem có thể ủng hộ bằng loại tiền ảo trong Tik Tok. Những influencer có thể nhận 50% số tiền được ủng hộ, 50% còn lại được chuyển cho nhà cung cấp ứng dụng Tik Tok trên Google Play hoặc App Store.

Xem thêm:   Khoản 3 Điều 119 Luật Doanh Nghiệp

TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên Apple App StoreHơn nữa, đây là quý thứ năm liên tiếp TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiếu nhất trên Apple App Store. Điều này có ý nghĩa là TikTok không chỉ có thể duy trì cơ sở người dùng hiện tại của mình mạnh mẽ mà còn không ngừng phát triển để thu hút cơ sở người dùng mới và đang phát triển. “TikTok Algo 101” lý giải thời lượng xem không phải là yếu tố duy nhất.

Bạn hãy nhớ rằng bạn chỉ được đổi tên một lần mỗi 30 ngày thôi nên bạn cần phải đặt tên cho chuẩn. Ngoài ra còn một cách để quảng bá đó chính là chạy quảng cáo Tiktok ads. Zhang Yiming là người giàu thứ 10 Trung Quốc với tài sản 16,2 tỷ USDCùng với sự thành công của TikTok, tài sản của Zhang Yiming cũng ngày càng tăng lên. Theo bảng xếp hạng 400 người giàu nhất Trung Quốc 2019 do tạp chí Forbes công bố, anh là người giàu thứ 10 Trung Quốc với tài sản 16,2 tỷ USD.

Bytedance cho biết họ hiện lưu trữ toàn bộ dữ liệu bên ngoài Trung Quốc và Chính phủ Trung Quốc không tiếp cận được nguồn dữ liệu này. Khi video có nhiều người tiếp cận, thì sẽ càng nhiều người quan tâm và video của bạn sẽ dễ lên xu hướng hơn. Đây là một cách lên xu hướng Tiktok cho video của bạn khá hiệu quả. Đây cũng là lý do lớn khiến TikTok trở thành nền tảng dẫn đầu, khiến các bài hát thu hút được thêm lượt stream không và có được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng quốc tế.

Nó luôn có thêm các giai điệu, hiệu ứng độc đáo dễ lôi cuốn người xem. Người dùng có thể kiếm tiền trên Tik Tok nếu như tài khoản của bạn có nhiều lượt follow và các video, clip đăng tải trên Tik Tok nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo từ phía người xem, tương tự như Facebook và Instagram. Vì là một ứng dụng đang rất nổi nên có khá nhiều ngôi sao như Lee Jong Suk, BlackPink, BTS,… cũng tham gia và đăng tải nhiều clip trên mạng.

Trong quá trình dùng Tiktok có nhiều người thắc mắc tại sao không thể thực hiện các cuộc trò chuyện. Có mấy nguyên nhân gây ra tình trang này và cách khắc phục như thế nào? Cùng đón xem các câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây của mobifone3g.info để không bị gián đoạn liên lạc.

Nó cũng bao gồm các tính năng tiềm ẩn từ phân cụm khách hàng dựa trên máy học. Theo các nghiên cứu của Adweek, Forbes và Content Marketing Institute, đa phần các khách hàng đều thích nhìn các hình ảnh hơn là chữ viết, các dạng video có giá trị ghi nhớ và chia sẻ cao hơn so với các định dạng khác. Tiktok ngày hôm nay cũng vậy, Nó đang tạo ra một cộng đồng người dùng lớn và tăng trưởng liên tục. Chính vì lý do đó, sẽ có rất nhiều nhà quảng cáo sẵn sàng chi trả để khai thác cộng đồng đó. Tốc độ tăng trưởng người dùng ở Việt Nam tính đến tháng 5.2019, có khoảng 12 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Với những video này, bạn có thể dễ dàng kéo follow về trang Tiktok cá nhân, hoặc kéo views, kéo traffic về trang bán hàng chính của mình trên facebook, website, shopee,…

Do vậy, để lựa chọn quảng cáo qua TikTok, các doanh nghiệp phải dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và chạy thử nghiệm. Điều giúp TikTok trở thành trào lưu chính là thế mạnh vượt trội về tính giải trí. Những nội dung trên TikTok luôn đề cao tính vui nhộn, “ăn liền” nên vô cùng thu hút người xem. Ngoài ra, nền tảng mạng xã hội này cũng ứng dụng thuật toán thông minh để đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa phù hợp nhất với mỗi người dùng, qua đó khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình. Tik-Tok sử dụng công cụ AI (artificial intelligence – trí tuệ nhân tạo) mạnh mẽ hơn bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác. Nguồn cấp dữ liệu là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu xem một vài video, bạn có thể thấy rằng ứng dụng đang cung cấp cho bạn nhiều nội dung tương tự. Nếu bạn bỏ qua một số video nào đó, AI sẽ ghi nhớ và giới hạn để loại bỏ chúng. Trong các ứng dụng khác như Facebook, Twitter và Instagram, AI chỉ được sử dụng như một công cụ, nhưng với Tik Tok, AI giữ quyền kiểm soát tối đa đối với những gì người dùng nhìn thấy. AI đã thực hiện cách tiếp cận rất tích cực để kiểm soát những gì người dùng nhìn thấy trong ứng dụng, đó cũng chính là một thành công lớn đối với Tik Tok. Để tiếp cận và tạo độ nhận biết, Discovery page đã làm tốt vai trò đem đến trải nghiệm ban đầu cho người dùng khi mở ứng dụng. Video trên trang chính và bộ lọc tài trợ cũng hoạt động giống như các định dạng media trả phí khác trên các mạng xã hội và có thể được sử dụng làm công cụ để tiếp cận và cân nhắc.

Qua đó, bạn có thể nắm bắt được khách hàng của mình quan tâm và yêu thích sản phẩm nào để có thể mở rộng đầu tư. Cũng nhờ điều đó, bạn sẽ nhận biết được mặt hạn chế và những sản phẩm chưa mang lại hiệu quả để thay đổi chiến lược kinh doanh phù hợp hơn trong tương lai. Và ngay khi có tính năng danh sách phát, nó sẽ giúp người tạo nội dung tăng lưu lượng truy cập vào tài khoản của họ. Người dùng sẽ quay lại hồ sơ, do đó nó sẽ tăng lượt tương tác với bài đăng. Các thương hiệu đã làm việc với các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram và Snapchat sẽ quen với việc cân bằng giữa cơ hội và sáng tạo trong khuôn khổ hướng dẫn nghiêm ngặt của nền tảng.

So với nhiều nền tảng khác trên thị trường, Tiktok đang sở hữu lượng người dùng trẻ nhất hiện nay. Do đó, dù có tiềm năng tiếp cận nhiều độ tuổi khác nhau nhưng ứng dụng này vẫn tập trung hơn vào giới trẻ. Dù có phần lớn người dùng thuộc thị trường tỷ dân Trung Quốc và sân chơi Châu Á đông đúc. Tuy nhiên, là ứng dụng gây ra cơn bão nghiện Tiktok trên toàn cầu. Khi con số người dùng tại các nước ngoài Châu Á phát triển vượt bậc qua từng năm. Chỉ tính riêng tại Mỹ, hiện nay Tiktok đã có hơn 30 triệu người dùng và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên qua từng năm.

Xem thêm:   Website Doanh Nghiệp Dụng Erp Thành Công

Đôi khi, những bài hát cũ hoặc khó hiểu cũng rất có thể nhận được sự quan tâm bất ngờ. Ví dụ, Fleetwood Mac’s Dreams, phát hành năm 1977, gần đây trở thành Xu thế trên TikTok và xuất hiện quay về trên hàng loạt bảng xếp hạng nhạc pop toàn cầu. Thử thách này khác biệt với các Hashtag Challenge ban đầu khác bởi vì đây là thương hiệu đầu tiên áp dụng việc mua bán sản phẩm trong chính ứng dụng. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể duyệt và mua sản phẩm ngay từ trang chính của Kroger mà vẫn còn trong ứng dụng TikTok. Tạo kênh tự nhiên trên TikTok cho phép thương hiệu xuất hiện liên tục trên nền tảng như một điểm đến cho người dùng. Cũng như các nền tảng xã hội khác, có thể rất khó để mở rộng quy mô nội dung tự nhiên nếu thương hiệu của bạn không nổi tiếng trên TikTok.

Tất nhiên, lượng nội dung có thể truyền tải trong 15 giây hay 3 phút sẽ ngắn hơn, nhưng các nhà sáng tạo nội dung sẽ tìm cách để truyền đạt nó một cách trọn vẹn nhất có thể. Như với TikTok, người ta ngắt làm nhiều phần, nhiều video khác nhau chẳng hạn. Nó cũng là tăng sự hào hứng của người dùng để họ có thể chờ đợi những video mới ra mắt sau đấy.

Nội dung và cộng đồng đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích sự phát triển của TikTok trong một khoảng thời gian rất ngắn. Kể từ đó trở đi, TikTok tiếp tục phát triển và tiếp cận nhiều khán giả mới. Chúng tôi có một thống kê về TikTok hấp dẫn khác giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân khẩu học của người dùng TikTok.

Đối với phương pháp này, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng của bên thứ ba vào thiết bị của mình. Bạn sẽ lưu video bằng cách sử dụng chương trình quay màn hình có tên là ApowerREC. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu video đã quay và bỏ qua việc tự động thêm hình mờ và ID người dùng vào video. Top 5 ứng dụng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu hỗ trợ marketing online dành cho các chủ doanh nghiệp. Quảng cáo Top view giới thiệu thương hiệu của bạn ngay khi người dùng mở TikTok, giúp tiếp cận và thu hút khán giả theo cách tác động trực quan.

Đây cũng là điểm giúp ứng dụng thu hút người dùng trên toàn thế giới. Thời gian gần đây TikTok gần như là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường trong và ngoài nước. Vì vậy, ở bài viết này, Tín Thành sẽ hướng dẫn TikToker cách giúp cho video của mình có thể lên top xu hướng nhanh chóng.

Referral Marketing (Tiếp thị giới thiệu) là một hình thức marketing mà trong đó khách hàng sẽ thay bạn nói về lợi ích, tính năng và ưu đãi khi mua… Có thể đây là lý do mà bạn đang để tải khoản của mình ở chế độ quyền riêng tư hoặc một mình tôi mà không để chế độ công khai. Nếu bạn để ở chế độ này thì khi đó chỉ có những người theo dõi bạn mới nhìn thấy video của bạn.

Vì thế, các tổ chức, công ty và các nhãn hàng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đối tượng này. Theo thống kê, có ít nhất 23 người trẻ có thu nhập trên 1 triệu USD chỉ nhờ hoạt động trên mạng xã hội TikTok. Việc lặp lại một kiểu nội dung sẽ khiến người xem chán nản và video của bạn không được xếp thứ hạng cao. Bạn có thể vừa sáng tạo, vừa biên tập lại các video nước ngoài, vừa thực hiện các thử thách trên TikTok để làm đa dạng nội dung cho kênh của mình.

Cũng là mạng xã hội dạng video, nhưng khác với YouTube, TikTok chỉ cho phép người sử dụng xuất bản trên nền tảng này các video rất ngắn và có nhiều kỹ xảo vui mắt. Một năm sau khi ra mắt tại Trung Quốc, phiên bản tiếng Anh của ứng dụng với tên gọi Tik Tok cũng bắt đầu hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đầu tiên, khi setup chiến dịch quảng cáo TikTok bạn cần kiểm tra đảm bảo đủ số dư trong tài khoản.

Trong hàng triệu mẩu video ngắn do người dùng khắp nơi chia sẻ trên TikTok ắt hẳn sẽ có những nội dung thô tục, khiêu dâm, hay ít ra là vô văn hóa. Phụ huynh thì lo ngại con cái say mê TikTok đến mức nghiện, không dứt được. Thuật toán Tiktok không quyết định hay quản lý độ phổ biến của các xu hướng. Thay vào đó, Tiktok đo lường hành vi người dùng, và gợi ý những video phù hợp với loại nội dung thường tương tác nhất.

Kể từ khi ra đời, chính tâm lý này đã khiến TikTok có sức lan tỏa nhanh chóng. Giờ đây, những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng cũng sử dụng TikTok như một kênh quảng bá cá nhân. Hiện nay, hình thức quảng cáo dễ thấy nhất trên TikTok chính là hiện quảng cáo ngay khi mở ứng dụng . Các nhãn hàng sẽ tiếp tục cùng những nhà sáng tạo nội dung thực hiện các video thử thách mới nhằm quảng bá sản phẩm. Theo Business of Apps, trung bình mỗi người dùng sẽ dành khoảng 52 phút mỗi ngày để sử dụng TikTok (bao gồm cả việc xem, tạo video hoặc chia sẻ video). Với thời gian sử dụng lớn từ người dùng, TikTok được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh đầy tiềm năng của các trang mạng xã hội “tiền bối” như Facebook (58,5 phút) và Instagram (53 phút).