Latest Post

Làm Website Doanh Nghiệp Thiết Kế Website Cao Cấp Theo Yêu Cầu Riêng

Dù bạn đang có ý định là gì đi nữa, hãy xác định rõ mục tiêu và lên kế hoạch cụ thể, có như vậy, bạn đã có bước khởi đầu thành công. Khi bạn xác định thành lập một công ty, mở một doanh nghiệp nhỏ, nó khác nhiều so với việc bạn tự do muốn “khởi nghiệp”. Tiến hành khắc con dấu pháp nhân, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký hoá đơn điện tử; và mua chữ ký số để kê khai thuế theo quy định. Tìm hiểu ngay hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín và chất lượng, tự do lựa chọn đơn vị phù hợp với những tiêu chí đặt ra của doanh nghiệp thông qua nền tảng kết nối dịch vụ MISA ASP. Các dữ liệu về thông tin doanh nghiệp được đồng bộ hóa trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia, vì vậy việc đăng ký tên trùng hoặc gây nhầm lẫn sẽ không được chấp thuận khi đăng ký. Sau khi Luật đi vào thực hiện một thời gian ngắn đã bộc lộ nhiều bất cập.

Nếu quá thời hạn 30 ngày, kể từ ngày gửi thông báo về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà Phòng Đăng ký kinh doanh không nhận được hồ sơ bằng bản giấy thì hồ sơ đăng ký điện tử của doanh nghiệp không còn hiệu lực. Luật DN 2014 cũng đã đổi mới phương thức tăng cường tạo thuận lợi cho cổ đông thực hiện quyền khởi kiện đối với người quản lý công ty khi cần thiết; trình tự, thủ tục khởi kiện đã rút gọn đơn giản hơn, khắc phục bất cập về chi phí cho các cổ đông công ty. Nếu quy định tỷ lệ thông qua quyết định, nghị quyết đại hội đồng cổ đông cao thì vẫn phải tính đến trường hợp cổ đông nhỏ lợi dụng quyền phủ quyết của mình làm cho hoạt động của công ty đình trệ nhằm mưu cầu lợi ích riêng. Thậm chí có những công ty mà Nhà nước chỉ nắm 36%, thậm chí 26% đã có quyền phủ quyết các vấn đề quan trọng gây khó khăn cho người điều hành.

Ngoài ra, nếu CTCP trong quá trình kinh doanh, không chấp hành nghiêm chỉnh việc kê khai đúng số vốn điều lệ, còn bị cơ quan thuế không hoàn thuế giá trị gia tăng cho chính CTCP, CTCP chỉ được hoàn thuế giá trị gia tăng khi và chỉ khi CTCP kê khai đúng số vốn điều lệ của doanh nghiệp. Như vậy, Luật Doanh nghiệp năm 2020 quy định thời gian điều chỉnh đăng ký vốn điều lệ là 30 ngày. Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành cao su, nhưng PHR đang chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận cao trong tương lai. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân chỉ kinh doanh các BĐS có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 9, Điều 55 của Luật Kinh doanh BĐS. Một là,áp dụng chế độ kế toán đơn giản tương ứng với DN nhỏ, siêu nhỏ; áp dụng chế độ hóa đơn điện tử, khai thuế điện tử, nộp thuế điện tử.

Ngoài ra bạn có thể dựa vào những đặc điểm của công ty mình, ngành nghề, điều kiện, hình thức góp vốn… rồi mới chọn loại hình nghề nghiệp sao cho phù hợp. Điều đầu tiên bạn cần làm khi thành lập công ty đó là chuẩn bị tên và địa chỉ công ty. Sau khi hiểu được những lý do vì sao bạn cần phải thành lập công ty thì bạn sẽ cần những kinh nghiệm để thành lập công ty thành công. Hơn thế là khi mở công ty thì thương hiệu của những sản phẩm của công ty bạn, cũng như doanh nghiệp của bạn được pháp luật bảo vệ.

Thời hạn hoạt động của dự án đầu tư ngoài khu kinh tế không quá 50 năm. Dự án đầu tư thực hiện tại địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn hoặc dự án đầu tư có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm thì thời hạn hoạt động của dự án đầu tư có thể dài hơn nhưng không quá 70 năm. Theo đó nhà đầu tư nước ngoài sẽ góp vốn ngay từ khi bắt đầu thành lập công ty tại Việt Nam.

Hai là, phân loại hộ kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ có giao dịch thanh toán bằng tiền mặt với người tiêu dùng để áp dụng các biện pháp không dùng tiền mặt trong giao dịch kinh doanh bán lẻ, nhà hàng, cửa hàng dịch vụ ăn uống, dịch vụ vui chơi giải trí… Trên cơ sở đó cần có biện pháp quản lý đối với việc bán hàng phải xuất hoá đơn, hoặc thanh toán không dùng tiền mặt nhằm đẩy mạnh sử dụng hoá đơn điện tử, kết nối thông tin doanh thu bán hàng thông qua máy tính tiền hoặc các thiết bị chấp nhận thẻ thanh toán. Hiện hành, Luật Doanh nghiệp 2014 chỉ quy định trường hợp chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty TNHH. Doanh nghiệp FDI phải thỏa điều kiện có ít nhất một trong những đối tượng là nhà đầu tư nước ngoài để thành lập hoặc góp vốn như quy định nêu trên. Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; người đại diện theo pháp luật. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phải thực hiện nghĩa vụ nộp báo cáo tình hình đầu tư, báo cáo tình hình sử dụng vốn ….

Tài sản không chia của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã bị chia, tách được chuyển thành tài sản không chia của các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã sau khi chia, tách theo phương án do đại hội thành viên quyết định. Đối với hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoạt động trong ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì vốn điều lệ sau khi giảm không được thấp hơn vốn pháp định áp dụng đối với ngành, nghề đó. Hợp tác xã có từ 30 thành viên trở lên, liên hiệp hợp tác xã có từ 10 hợp tác xã thành viên trở lên phải bầu ban kiểm soát. Đối với hợp tác xã có dưới 30 thành viên, liên hiệp hợp tác xã có dưới 10 hợp tác xã thành viên, việc thành lập ban kiểm soát hoặc kiểm soát viên do điều lệ quy định. Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã có 100 thành viên, hợp tác xã thành viên trở lên có thể tổ chức đại hội đại biểu thành viên. Thành phần tham gia hội nghị thành lập hợp tác xã bao gồm sáng lập viên là cá nhân, người đại diện hợp pháp của sáng lập viên; người đại diện hợp pháp của hộ gia đình, pháp nhân và cá nhân khác có nguyện vọng gia nhập hợp tác xã.

Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã bị tách và được tách phải liên đới chịu trách nhiệm về các khoản nợ chưa thanh toán, hợp đồng lao động và nghĩa vụ khác của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã bị tách. Là người đại diện theo pháp luật của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã. Giám đốc (tổng giám đốc) là người điều hành hoạt động của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã.

A) Mô hình nhượng quyền khai thác là hình thức mà theo đó cơ sở hạ tầng được nhà nước xây dựng và sở hữu nhưng giao (thường là thông qua đấu giá) cho tư nhân vận hành và khai thác. Và phát triển có tổng vốn đầu tư từ 3.000 tỷ đồng trở lên, thực hiện giải ngân. Nhằm khuyến khích phát triển một số dự án đầu tư có tác động lớn.

Mở rộng phạm vi về “dịch vụ kiểm định xây dựng” không chỉ nhằm thắt. Mà khi đó kết quả của giao dịch mua bán nợ không làm thay đổi nghĩa vụ trả nợ. Và quyền liên quan, giám định sở hữu công nghiệp và giám định. Một nhà kinh doanh vốn thường sẽ thoái vốn khỏi doanh nghiệp của bạn trong 3-5 năm với tỷ suất lợi nuận 35%/năm hoặc nhiều hơn.

Đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân kinh doanh BĐS quy mô nhỏ, không thường xuyên, dự thảo nêu rõ, các trường hợp kinh doanh BĐS không bắt buộc phải có các điều kiện trên, nhưng phải kê khai nộp thuế theo quy định của pháp luật. Đối với trường hợp là chủ đầu tư dự án BĐS thì phải có các điều kiện quy định trên và có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 20% tổng vốn đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất dưới 20 ha, không thấp hơn 15% tổng vốn đầu tư đối với dự án có quy mô sử dụng đất từ 20 ha trở lên. Trước đây, các doanh nghiệp địa ốc chưa có nhiều khái niệm về thương hiệu mà chỉ cần làm sao để xong thủ tục triển khai dự án nhanh nhất, nhanh bán để thu hồi vốn trong phạm vi một công ty, không dính líu đến công ty mẹ. Thủ tục pháp lý của những công ty con này hoàn toàn độc lập với công ty mẹ. Thứ chín, về thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh (Chỉ áp dụng đối với công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thực bán lẻ hàng hóa tới người tiêu dùng hoặc lập cơ sở bán lẻ hàng hóa). Hầu hết các ngành, nghề kinh doanh không có quy định giới hạn mức đầu tưmà chỉ nhà đầu tư chỉ cần đảm bảo tính khả thi của lượng vốn đầu tư tương xứng với quy mô dự án trừ các ngành trong lĩnh vực giáo dục, bất động sản, lữ hành.

Ví dụ, nếu như đó là một sản phẩm công nghệ, quy trình phát triển và định hình ý tưởng sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy… Thành viên công ty TNHH có quyền chuyển nhượng phần vốn góp cả mình cho cá… Thành lập công ty cũng có thể nói là bạn đang giúp cho nhiều người có công ăn việc làm.

Khi đó, bất kì một hoạt động kinh doanh nào của tổ chức này đều được hợp pháp hóa một cách công khai và minh bạch. Tức là mọi quyền lợi của doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh đều nhận được sự bảo hộ của pháp luật theo đúng quy định. Việc quản lý, sử dụng tài sản của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được thực hiện theo quy định của điều lệ, quy chế quản lý tài chính của hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã, nghị quyết đại hội thành viên và các quy định của pháp luật có liên quan. Vốn điều lệ của doanh nghiệp được hiểu là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Luật không quy định mức vốn điều lệ cho từng loại hình công ty nên tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích hay ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp lựa chọn cho mình một mức vốn phù hợp.

Trong 30 ngày sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành bố cáo thành lập trên báo viết hoặc báo điện tử 3 số liên tiếp. Hộ kinh doanh không chịu sự ràng buộc chặt chẽ về pháp luật như các loại hình doanh nghiệp khác. Vì vậy mọi hoạt động kinh doanh đều được xây dựng trên uy tín của cá nhân đối với đối tác và khách hàng.

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như dịch vụ mà ACC cung cấp. Theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều 22 Luật Đầu tư năm 2020 thì nhà đầu tư trong nước thành lập tổ chức kinh tế theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp và pháp luật tương ứng với từng loại hình tổ chức kinh tế. Theo Luật Doanh nghiệp 2005, công ty cổ phần được tổ chức theo một mô hình duy nhất là mô hình đa hội đồng.

Việt Luật xin mời quý khách hàng tham khảo nội dung quy trình các bước dịch vụ thành lập công ty tại đây. Tổ chức các nhân muốn thành lập doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định sau đó tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định. Công ty luật Việt An cam kết từ 04 đến 06 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên. Công ty có vốn đầu tư nước ngoài dù có thành viên là nhà đầu tư nước ngoài nhưng không phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

  • Hết hiệu lực nếu quá thời hạn 24 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
  • Cụ thể tại Điều 38 và Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2014, tên doanh nghiệp phải được đặt phù hợp với thuần phong mỹ tục, không được đặt tên gây nhầm lẫn hoặc trùng với tên gọi của các ty khác.
  • Những nội dung khác do hội đồng quản trị, ban kiểm soát hoặc kiểm soát viên hoặc ít nhất một phần ba tổng số thành viên, hợp tác xã thành viên đề nghị.
  • Doanh nghiệp/Người thành lập doanh nghiệp/Người được ủy quyền lấy số thứ tự để nộp hồ sơ.

Việc huy động vốn dễ dàng, giúp công ty cổ phần có thể mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh. Đăng ký mở công ty, tức là bạn hoạt động dưới quy định cũng như sự bảo vệ của pháp luật, quá trình kinh doanh của bạn trở nên nghiêm chỉnh và hoàn thiện từng ngày. Việc mở công ty sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn.

Đ) Các hình thức đầu tư khác theo quy định của pháp luật nước tiếp nhận đầu tư. B) Dự án đầu tư thuộc trường hợp nhà đầu tư phải chuyển giao không bồi hoàn tài sản cho Nhà nước Việt Nam hoặc bên Việt Nam. Bản sao kê hợp pháp số dư tài khoản ngân hàng tương ứng với số vốn góp vào công ty sẽ thành lập tại Việt Nam. Liên doanh cũng như để giải quyết các mối quan hệ tranh chấp giữa các đối tác trong quá trình thực hiện dự án. Là một tập hồ sơ tài liệu trình bày một cách chi tiết và có hệ thống các hoạt động, chi phí theo một kế hoạch để đạt được những kết quả và thực hiện được những mục tiêu nhất định trong tương lai. Với các dự án nhóm C thì không cần làm thủ tục cấp giấy đăng ký.

NGUYỄN VĂN LAM (Tòa án quân sự Quân khu 9) Sau khi đọc bài viết “B phạm một hay hai tội? ” của tác giả Đỗ Ngọc Bình, Nguyễn Bá Nhất và bài trao đổi của tác giả Phạm Văn… Bạn hãy nhập mật khẩu đang sử dụng và nhập mật khẩu mới 2 lần để chắc rằng bạn nhập đúng. HCM làm việc bình thường mới, chúng ta sẽ tăng dần tỷ lệ làm tại trụ sở. Vì Đăng Nhập Thành Viên Free nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính và Nội dung của văn bản.

Mặc dù đã có chính sách không cho khấu trừ lời sang lỗ, nhưng tôi cho rằng sẽ có nhiều cách lách như ký hợp đồng gây thiệt hại cho công ty mẹ, lợi cho công ty con để giảm lỗ. Công Ty Luật Long Phan PMT hoạt động với phương châm ☞ lấy chữ tín lên hàng đầu, xem khách hàng như người thân, nhanh chóng, hiệu quả. • Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và căn cứ, điều kiện áp dụng (nếu có).

Cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân sử dụng tài sản nhà nước để thành lập doanh nghiệp kinh doanh thu lợi riêng cho cơ quan, đơn vị mình. Khi thành lập công ty sẽ mang đến những thuận lợi cho việc quản lý sản xuất kinh doanh, hệ thống rõ ràng giúp công ty hoạt động tốt hơn. + Thuế môn bài, công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Cơ quan, tổ chức thực hiện bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản là tài sản công theo quy định của pháp luật. Để nhận được các tư vấn, dịch vụ nhanh chóng, chính xác hỗ trợ cho quá trình xây dựng mô hình hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với CRIF D&B Việt Nam. Tốn nhiều thời gian và chi phí thực hiện hơn do hợp đồng liên doanh phải đăng ký thành lập một pháp nhân mới.

Ngoài ra, để tránh trường hợp sau khi thành lập công ty xong doanh nghiệp lại phải bổ sung ngành nghề, chủ doanh nghiệp nên chuẩn bị trước tất cả những ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động. Số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp, tuy nhiên việc chọn lựa ai sẽ là thành viên/cổ đông của công ty sẽ do chủ doanh nghiệp quyết định. Hợp tác được những thành viên/cổ đông có cùng quan điểm, lý tưởng sẽ là một trong những điều quyết định cho việc thành công của công ty và ngược lại.

Thực hiện quyền, nhiệm vụ khác theo quy định của điều lệ, nghị quyết của đại hội thành viên và chịu trách nhiệm về quyết định của mình trước đại hội thành viên và trước pháp luật. Thông báo tới các thành viên, hợp tác xã thành viên nghị quyết, quyết định của đại hội thành viên, hội đồng quản trị. Những nội dung khác do hội đồng quản trị, ban kiểm soát hoặc kiểm soát viên hoặc ít nhất một phần ba tổng số thành viên, hợp tác xã thành viên đề nghị.

Sau khi nộp hồ sơ đề nghị đặt in hóa đơn trong vòng 2-3 ngày, cơ quan thuế sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ để xem xét chấp thuận hay không? Trường hợp Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn trên 51%, Công ty Việt Nam thực hiện mở tài khoản vốn đầu tư trực tiếp. Nhà đầu tư thực hiện góp vốn, chuyển vốn thông qua tài khoản vốn đầu tư trực tiếp. Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhan. Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần (nếu có). Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và dự án đầu tư trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao tại những địa phương chưa thành lập Ban Quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất và khu công nghệ cao.

Điều đó có nghĩa rằng, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước chịu sự điều chỉnh của nhiều văn bản hơn. ( Trong trường hợp không đồng ý với quyết định giải thể bắt buộc, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã có quyền khiếu nại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khởi kiện ra Tòa án theo quy định của pháp luật ). Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã tiếp nhận các khoản trợ cấp, hỗ trợ của Nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài theo thỏa thuận phù hợp với quy định của pháp luật. Doanh nghiệp có quyền kinh doanh bất cứ ngành nghề nào pháp luật không cấm nhưng các ngành nghề đó phải nằm trong hệ thống mã ngành kinh tế Việt Nam hoặc phải được quy định cụ thể tại văn bản pháp luật chuyên ngành.

CTCP VNG, một trong những kỳ lân công nghệ của Việt Nam sở hữu 20,2% cổ phần. Các cổ đông nước ngoài gồm JD.Com sở hữu 18,2%; Ubiquitous Traders 9,9%; Success Elite Holdings 4,5%; Finup Asia Investment I 3,7%… Các cổ đông nước ngoài hiện đang nắm giữ 49,4% cổ phần Ti Ki. Các nhà đầu tư theo hợp đồng BCC phải tự tiến hành hoạt động đầu tư với quy chế do chính họ đặt ra và thỏa thuận trong hợp đồng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hợp đồng hợp tác kinh doanh và hợp đồng liên doanh, dưới đây là so sánh sơ bộ những điểm giống và khác nhau của 2 loại hợp đồng này. Năm 2021dịch Covid tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống kinh tế, bất động sản công nghiệp vẫn là điểm sáng tăng trưởng ổn định và tiếp tục hứa hẹn sẽ phát triển hơn trong năm 2022.

Được nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là doanh nghiệp đã có vốn, chức năng kinh doanh đã được đăng ký. Điều này còn giúp doanh nghiệp tăng sự uy tín trong quá trình giao dịch sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp. Vì vậy, hình thức này vẫn được các nhà tư vấn khuyến cáo Nhà đầu tư nước ngoài cân nhắc áp dụng trong quá trình tìm hiểu, đầu tư vào Việt Nam. Việc góp vốn thành lập CTCP được thực hiện theo quy định của Luật Doanh nghiệp và luật khác theo quy trình, thủ tục, nhằm cụ thể hoá hoạt động quản lý nhà nước từ khâu thoả thuận giữa các nhà đầu tư đến việc đăng ký với cơ quan đăng ký doanh nghiệp một mức vốn pháp định cụ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tại sao phải thành lập công ty. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được hỗ trợ. Ngoài ra, lý do cuối cùng về vấn đề tại sao phải thành lập công ty chính là việc thành lập một công ty giúp bạn thõa mãn niềm đam mê kinh doanh, trở thành một ông chủ, giám đốc chính hiệu.

CafeLand – Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện hiện tượng nhiều công ty hay tập đoàn bất động sản lớn thường thành lập công ty con để đầu tư xây dựng, bán, chuyển nhượng dự án. Thì Luật Doanh nghiệp 2020 đã bỏ quy định “Trước khi sử dụng, doanh nghiệp có nghĩa vụ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp”. Tại Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2014 quy định doanh nghiệp phải tiến hành làm con dấu và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trước khi sử dụng. Trong trường hợp CTCP không thực hiện thì sẽ bị xử phạt hành chính do có hành vi cố ý hoặc vô ý vi phạm quy định pháp luật về đăng ký doanh nghiệp. Thứ ba, Công ty tổ chức họp Hội đồng thành viên và ban hành Nghị quyết, Quyết định điều chỉnh thay đổi thành viên Công ty, loại bỏ ông C, bà H ra khỏi thành viên Công ty không đúng quy định của pháp luật vì không thông báo cho ông C, bà H biết.