Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Websitelà một trang thông tin được đưa lên Internet với mục đích là giới thiệu, cung cấp những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm cũng như tin tức, hoạt động của doanh nghiệp. Thông tin hoạt động là doanh nghiệp có hoạt động gì thực tế thì cần truyền thông lên website cho khách hàng tìm hiểu, nắm bắt. Điều này góp phần vào làm gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bạn nên nhớ, cạnh tranh trên thị trường Internet cũng gay gắt và khốc liệt như bất cứ thị trường nào. Vì vậy, nếu bạn có thể làm được hết những điều đó thì bạn đã thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trong mảng thị trường này, chứng tỏ được năng lực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy cập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS. Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web” (ví dụ như Google).

Theo các khảo sát thì thiết kế website là nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng sẽ không tin tưởng và thoát khỏi website. Nếu không bán được hàng, bạn sẽ không có tiền để trả các chi phí vận hành doanh nghiệp. Cải thiện doanh số bán hàng là cách tốt nhất gia tăng sự thành công cho doanh nghiệp của bạn. Hành trang thiết yếu cho con đường kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp không thể thiếu một website bán hàng online.

Cách này thường áp dụng đối với người dùng không biết về lập trình. Thế nhưng nếu bạn có nhu cầu mở rộng website thì nên áp dụng những công nghệ khác để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Và tất nhiên cần phải có kết nối Internet thì người dùng toàn cầu mới có thể vào website của bạn. Nếu không có Internet, thì bạn chỉ có thể truy cập được website trên máy tính nội bộ của mình. Website nằm trong Omnichannel, một khi quyết định đi theo hình thức kinh doanh này.

Kênh truyền thông này có tốc độ đường truyền nhanh chóng trong môi trường kỹ thuật số và tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các kênh truyền thống khác. Người dùng dễ dàng tiếp cận thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua website, từ đây hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả. Tiếp cận khách hàng thì dễ nhưng làm sao để họ đặt hàng và quay lại là một bài toán khó? Không một khách hàng nào hài lòng khi bạn giới thiệu sản phẩm mình bán một cách sơ sài. Và thật đáng tiếc nếu khách hàng chọn đối thủ trong ngành thay vì doanh nghiệp của bạn. Một khi không có website, doanh nghiệp sẽ không bao giờ bắt kịp đối thủ.

Chính vì vậy, việc thiết kế website doanh nghiệp là rất cần thiết, vì website là một kênh kinh doanh hiệu quả và phù hợp với việc mua hàng của phần lớn khách hàng trong thời điểm hiện tại. 3 Sản phẩm, dịch vụ – Giao diện thiết kế website giới thiệu sản phẩm đa dạng. Gồm hình ảnh, thông tin chi tiết , giá, hình thức mua hàng,…của sản phẩm, dịch vụ. Tùy thuộc vào từng mục tiêu kinh doanh của mỗi người, có những website chỉ cần giới thiệu thông tin sản phẩm mà không cần để giá nhưng vẫn có nhiều khách hàng đặt mua. Hoặc cũng có những website chuyên nghiệp về kinh doanh có tích hợp đầy đủ các công cụ, các chức năng giúp kết nối và hỗ trợ khách hàng từ thanh toán, vận chuyển đến quản lý đơn hàng. Xây dựng một trang web riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể tự quảng bá về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách không giới hạn.

  • Một bộ nguyên tắc tốt sẽ giúp bạn đưa ra quyết định rất nhanh chóng, ngay cả khi tình huống đang đối mặt là hoàn toàn mới.
  • Hãy liên hệ với Công ty Thiết kế web CreativeVietnam để có được giải pháp thiết kế website…
  • Đồng nghĩa với việc nếu bạn không có website, bạn chỉ có thể bán cho 7% thị trường của mình.
  • Rất nhiều khả năng họ sẽ cho rằng công ty của bạn không đáng tin.
  • Và thói quen đa phần của khách hàng ở Việt Nam hiện nay là mua hàng online mà số lượng khách hàng này đang không ngừng gia tăng.
  • Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn.

Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được. Tiếp thị, giới thiệu và bán sản phẩm qua các kênh trực tuyến là xu thế thịnh hành, tất yếu để với cùng một nguồn lực nhất định, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng với chi phí thấp hơn. Bảng báo giá thiết kế website doanh nghiệp tổng hợp tất cả các chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra để sở hữu 1 website doanh nghiệp ấn tượng, đúng chuẩn. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương). Doanh nghiệp sở hữu website vì khi ấy sự hiện diện trực tuyến, mà bất kể ngành nào, đều tác động lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Theo thống kê từ World Internet Users, phần lớn khách hàng sẽ truy cập trang web trước khi mua hàng.

Từ những thông tin trên, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng. Với tốc độ phát triển của công nghệ, số lượng người dùng internet ngày càng tăng và độ tuổi trung bình tiếp cận đã nới giãn trong khoảng 13 – 40 tuổi. Điều đó có nghĩa là dù doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm gì thì đa phần khách hàng tiềm năng đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về chúng. Ví dụ, bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp để mua, bạn thích cái nào trong hai phương án này hơn? Lái xe xung quanh tìm kiếm một cửa hàng gần nhà bán những chiếc xe đạp này hoặc ngồi trên ghế sofa của bạn ở nhà, mua sắm trực tuyến chiếc xe đạp? Đó chính xác là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp thông minh xây dựng trang web của riêng họ – để giới thiệu những gì họ có thể cung cấp cho khách hàng.

4 Tin tức – Cập nhật thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp lớn và nhỏ (với 1 trang website chuyên nghiệp bạn ngang hàng với bất cứ doanh nghiệp nào khác). Các thống kê sẽ giúp chủ biết dòng sản phẩm nào đang được ưu chuộng, sản phẩm nào đã lỗi thời. Nhờ đó có chiến lược bán hàng, mua hàng hoặc phát triển sản phẩm phù hợp. Nếu cửa hàng không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua hàng hoá, dịch vụ tại cửa hàng, vào giờ mở cửa.

Dựa trên những kinh nghiệm của mình, tôi tin rằng cũng có nhiều người suy nghĩ giống như tôi. Nhưng tôi đoán chắc cũng có đến 80% những người đánh giá thấp về các công ty không có trang web. Nếu trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay bạn không có một website đồng nghĩa với việc bạn không có thị phần, không nằm trong lựa chọn của khách hàng khi họ đang có nhu cầu tìm mua hàng.

Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí trong nước không làm được việc này) .Thông tin luôn sẵn sàng có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng. Hơn cả việc cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là kênh quan trọng để doanh nghiệp thực hiện các chiến lược Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet,Digital Marketingđã trở thành một công cụ đắc lực bên cạnh các kênh truyền thống.

Áp dụng chiến lược marketing bán lẻ nào để giúp bạn thu hút được khách hàng mới Khi có website, mọi chuyển sẽ đổi khác. Khách từ mọi nơi có thể vào trang web tìm hiểu thông tin về hàng hoá và đặt hàng, vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Nếu bạn muốn xây dựng và thiết kế một website chuyên nghiệp với nhiều tính năng hữu ích thì hãy sử dụng GoWEB. Phân chia danh mục và sản phẩm rõ ràng, hãy để cho khách hàng tìm kiếm được thứ họ muốn mua 1 cách dễ dàng. Nếu được, hãy cố gắng sắp xếp các thao tác mua hàng dễ dàng, nhanh chóng trên cả máy tính và di động.

Tất cả các thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, chương trình khuyến mãi…Thế nhưng các thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc nhất để tạo sự thu hút đến các đối tượng mà bạn hướng tới. Website của bạn có sự khác biệt về thiết kế, giao diện chuyên nghiệp, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng… Bạn muốn đi trước đối thủ của mình?. Nếu họ có một trang web và bạn không có, thì ngay lập tức bạn sẽ mất một khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.

Website của bạn đang ở trang đầu tiên hay vị trí này thuộc về website các đối thủ cạnh tranh của bạn? Chuyên gia S.E.O của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình với website của bạn… Như đã nói ở trênviệc sở hữu một websitekhông đảm bảo được công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển. Trước khi xây dựng, bạn cần có kế hoạch phát triển dài hạn cho nó. Trong thời gian website hoạt động, bạn cũng cần có kế hoạch quảng bá nó, ví dụ dùng các kênh như dịch vụ SEO, PPC, social marketing, video marketing,email marketing….

Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực. Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác.

Do vậy doanh nghiệp cần hiểu webiste là gì cũng như cần sở hữu ngay cho mình một website thật chuyên nghiệp để có thể thu hút khách hàng qua đó tăng doanh thu. Thông thường, website được phân chia thành 4 hình thức chủ yếu theo đối tượng như website dành cho doanh nghiệp, website dành cho cá nhân, website dành cho chính phủ và webiste của các tổ chức phi lợi nhuận. Căn cứ theo các mục đích khác nhau của website mà sẽ có những tính chất và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung tầm quan trọng của website là như nhau và không có quá nhiều sự khác biệt. Nếu bạn từng kinh doanh online trên kênh Facebook, sàn thương mại điện tử thì đều có khả năng từng gặp tình huống bị khóa tài khoản, hay Facebook bị lỗi khiến cho việc bán hàng bị gián đoạn, gây thiệt hại đến doanh thu. Mỗi khi các nền tảng này trở chứng, thay đổi chính sách họ có thể khóa kênh bán hàng của bạn một phần hoặc vĩnh viễn.

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Megaweb tiên phong trong dịch vụ và giải pháp công nghệ thiết kế website, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong mô hình doanh trực tuyến. Với dịch vụ thiết kế website ngày một phát triển, các doanh nghiệp trong lĩnh vực…

Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Nhưng trước hết, hãy xem xem đâu là loại hình doanh nghiệp nên có website. Việc bỏ ngõ này bắt nguồn từ việc họ (đôi khi cả chính bạn) không biết liệu mình có thuộc loại hình kinh doanh cần website. Doanh thu và lợi nhuận mà các doanh nghiệp có website này thu được là cực nhiều, ước tính trên 5 tỷ VND mỗi tháng.

Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới. Các đơn vị kinh doanh dịch vụ giải trí, đặc biệt là du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Chi phí là vấn đề mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm khi thiết kế website cho công ty. Đến với Creative Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, báo giá thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tùy thuộc vào mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Vì thế mà những website này sẽ na ná nhau thậm chí nó còn tệ hơn so với những đối thủ cạnh tranh, không tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Dựa trên đặc điểm đó thì việc thiết kế website bất động sản và đầu tư cho SEO là cực kì quan trọng. Việc website của bạn hiển thị ngay trên đầu kết quả tìm kiếm của google khiến website của bạn thêm uy tín biết bao. Nó sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức cho các công cụ marketing truyền thống khác.

Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí để chăm sóc khách hàng. Theo thống kê hiện nay có hơn 300 triệu người trên thế giới sử dụng mạng Internet và con số này được dự đoán trong những năm về sau sẽ không bao giờ giảm. Mà ngược lại, con số này sẽ có xu hướng ngày càng tăng trong tương lai.

Với các nền tảng Mạng xã hội hay Sàn thương mại điện tử bạn không thể tự thiết kế gian hàng theo ý muốn mà sẽ mặc định giống nhau giữa các shop. Giống như một kiot trong “chợ”, bạn không thể nâng cấp hay sở hữu hoàn toàn mà chỉ có thể đăng sản phẩm lên đó và không thể tùy chỉnh theo ý muốn. Các mục thông tin được xây dựng dựa trên khả năng dễ dàng bổ sung, thay đổi bằng công cụ quản trị khi cần thiết.

Với website bán hàng bạn hoàn toàn được điều chỉnh hiển thị theo ý muốn. Bạn có thể tùy ý sắp xếp sản phẩm, thông tin cửa hàng trên website mà không bị hạn chế. Điều đó giúp bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, đã kéo theo xu hướng của người dùng tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa cũng dần thay đổi. Giờ đây người dùng với một thiết bị kết nối internet là có thể mua sắm bất cứ thứ gì mà mình muốn một cách tiện lợi. Vì thế mà có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đã và đang thực hiện thiết kế website cho mình để sở hữu riêng cho mình một website chất lượng hoạt động tối ưu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Và website là cách giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, mang lại nguồn doanh thu lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Sau khi đã hoàn thành xong phần nội dung ban đầu để ra mắt website, cần phải tiếp tục chăm sóc website sau đó. Giống như sinh ra một đứa con chưa phải là xong, mà phải tiếp tục nuôi lớn nó. Tình trạng này gọi là làm website cho có, nên hiệu quả mà website mang lại cũng không đáng kể là điều đương nhiên. Nội dung ở đây được hiểu đa dạng là các bài viết, hình ảnh minh họa, lời thuyết minh cho các video clip hoặc file download, hoặc thậm chí là nhạc nền… Bài viết càng chứa nhiều từ khóa trong tiêu đề, tên hình minh họa, trong nội dung bài thì nội dung website càng mạnh. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng; tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Nhưng điều cần lưu ý ở đây là; với website bán hàng, ranh giới giữa một shop nhỏ và một doanh nghiệp lớn được giảm xuống đáng kể. Trên website, bạn có thể đăng bán cả những hàng hoá mà mình không có tồn kho. Nhờ đó số lượng mặt hàng trưng bày sẽ đa dạng hơn; với chi phí tồn kho cực thấp.

Chi phí thiết kế website không cao nhưng lại là một kênh truyền thông và bán hàng rất hiệu quả, Website sẽ giúp doanh nghiệp cua bạn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác trên toàn thế giới. Kinh Đô Web luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt 9 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu. Điều này đã tạo động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, nghiên cứ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa với mức giá thấp nhất. Và nếu bạn là người mới thành lập công ty, một trong những việc bạn phải làm là thiết kế website. Với tốc độ làm việc công nghiệp hiện nay, khách hàng không có thời gian chờ Doanh nghiệp gửi brochure hoặc email.

Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp chạy các chiến dịch quảng cáo trả phí như Google Adwords, Google Shopping để tăng doanh thu nhanh chóng. Một vấn nạn mà nhiều người bán hàng trên Facebook hay gặp phải đó là bị đối thủ “cướp khách”. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu và lợi nhuận của shop. Với website bán hàng, việc đặt hàng trên website là hoàn toàn riêng tư, vì vậy bạn không lo bị đối thủ cướp khách hay chơi xấu. Trong trường hợp đó, nếu có website bạn vẫn sẽ duy trì được việc bán hàng mà không bị ảnh hưởng nhiều. Bởi lượng khách hàng vẫn có thể truy cập vào website của bạn và đặt hàng.

Ngoài việc bạn lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, thì còn cần phải có Hosting (lưu trữ dữ liệu) và tên miền (tên đường link nhận biết website). Con người đang trở nên bận rộn và có rất ít thời gian để đi mua sắm hơn. Xây dựng website bán hàng là cách tiết kiệm, hiệu quả để các cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Hãy đọc ngay 9 lý do dưới đây để hiểu vì sao cửa hàng bạn cần ngay một website bán hàng. Thật khó tin là chúng tôi có thể lập được một website bán hàng trực tuyến lại đơn giản và nhanh chóng đến vậy.

Nội dung về sản phẩm chuyên ngành của phía công ty quý khách sẽ được cập nhật liên tục nếu đăng lý gói dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu quý muốn phát triển thương hiệu của bạn thông qua kênh online này. Qua các phần trên bạn đã hiểu lý do “tại sao phải có website bán hàng”? Rõ ràng, website đóng vai trò quan trọng đối với thành công khi kinh doanh của doanh nghiệp.

Những thông tin sản phẩm dịch vụ trên website sống động từ hình ảnh, video, tài liệu kỹ thuật, tất cả được thể hiện rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm và chia sẻ hơn brochure truyền thống. Nếu công ty của bạn không có website, đối tác có thể nghĩ doanh nghiệp của bạn còn lạc hậu không theo kịp thời đại số 4.0. Tuy nhiên, hiện nay, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là một trang thông tin giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nữa. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi đây phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Khi chọn Thiết kế website chuyên nghiệp khách hàng của bạn sẽ thấy đươc sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng tìm hểu thông tin công ty, thông tin sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bằng cách cung cấp nội dung có giá trị và giáo dục, bạn có thể nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với người tiêu dùng và khuyến khích chuyển đổi. Bootstrap ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế website nhờ những lợi thế mà nó đem lại. Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Lượng người dùng trên Internet vô cùng lớn, nếu website của bạn được thiết kế đúng chuẩn sẽ khiến khả năng tiếp cận lượng người dùng này cao hơn. Khi đã tiếp cận, nếu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đạt chất lượng và phù hợp với nhu cầu người dùng thì sẽ tạo ra doanh thu.

Bạn có thể tự mình làm lấy công việc này, hoặc dùng dịch vụ nhập liệu của công ty thiết kế web, hoặc dễ dàng thuê một freelancer làm bán thời gian. Trong vòng 3-7 ngày mọi việc sẽ hoàn tất, tinh tươm từ đầu đến cuối. Ví dụ Khách hàng thì muốn tìm hiểu về công ty, về sản phẩm, dịch vụ, chính sách bán hàng của công ty. Nhà đầu tư thì quan tâm đến ban điều hành công ty, chiến lược công ty, cũng như các báo cáo tài chính, tình hình hoạt động của công ty.

Nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh. Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty.