Latest Post

Website Doanh Nghiệp Bảo Hiểm Là Gì U Website Doanh Nghiệp Là Gì

Bằng cách đó, khi ai đó tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể gần vị trí thương hiệu của bạn, trang web của bạn sẽ được bật lên. Ngoài việc mang lại uy tín và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, một website có thể chứng minh cho khách hàng tiềm năng thấy rằng công ty của bạn thực sự tồn tại. Với cửa hàng truyền thống, thị trường của bạn có thể chỉ bán cho khách hàng ở gần cửa hàng, công ty của bạn. Nhưng với website bạn sẽ không bị giới hạn ở vị trí địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng toàn quốc, thậm chí bán hàng ra nhiều nước trên thế giới. Website giúp bạn vượt qua rào cản về địa lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, khi đã có website, mọi giới hạn về thời gian, không gian đều được xóa bỏ, khách hàng dễ dàng có được thông tin họ muốn thông qua trang web riêng của Doanh nghiệp. Việc còn lại chỉ là nhập liệu vào website sao cho đúng với phong cách thiết kế chung và đúng chuẩn SEO. Bạn có thể liệt kê giờ mở cửa, thông tin liên hệ, hiển thị hình ảnh về cửa hàng hoặc sản phẩm của mình và sử dụng biểu mẫu liên hệ để hỗ trợ các yêu cầu từ khách hàng tiềm năng. Bạn thậm chí có thể tải lên các video quảng cáo để thu hút khách hàng và bán hàng.

Trang web riêng, giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng tin tuyển dụng, thông qua email, Doanh nghiệp sẽ nhận được hồ sơ của ứng viên, giúp Doanh nghiệp nhanh chóng có được ứng viên cần tuyển dụng. Một cửa hàng tại địa phương, bạn dễ dàng thu hút được khách hàng tại địa phương đó. Thông qua website, Doanh nghiệp có thể nhận được đơn đặt hàng từ khắp nơi trên toàn quốc. Hôm nay Thiết kế website chuẩn SEO sẽ hướng dẫn các bạn thiết kế và đánh giá 1 web chuẩn seo là như nào.

tại sao doanh nghiệp cần có website

Vừa giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thông tin sản phẩm vừa là nơi để khách hàng trao đổi, tương tác và đặt hàng dễ dàng. Trang web giúp khách hàng mới dễ dàng tình cờ nhìn thấy doanh nghiệp nhỏ của bạn một cách tự nhiên như một phần của tìm kiếm trên Google, hoặc thậm chí một cách cố ý thông qua giới thiệu. Không phải tất cả mọi người đều nghi ngờ và đòi hỏi mọi thứ từ doanh nghiệp. Website cho phép khách hàng nhìn thấy thông tin sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cũng đồng thời là công cụ hỗ trợ giải đáp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất. Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai.

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website và online marketing, Thiết Kế Web Số đã tổng hợp được 10 nguyên nhân tại sao một doanh nghiệp cần có website. Hiên tại, Đình Long Plus bảo hành tất cả (chỉnh sửa giao diện + yêu cầu đã thỏa thuận trước đó) website lên đến 06 tháng và tư vấn miễn phí trong 01 năm. Trường hợp có phát sinh yêu cầu mới thì quý doanh nghiệp và Đình Long Plus sẽ thống nhất chi phí để tiếp tục triển khai. Đội ngũ kỹ thuật DLP sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của quý khách hàng.

Nên song song với Facebook, bạn cũng nên có website để kinh doanh không bị gián đoạn. Mặc khác, hiện nay chi phí dịch vụ thiết kế web cũng đã giảm rất nhiều, chỉ với vài triệu đồng bạn đã có một Website với đầy đủ thông tin, tính năng và chuẩn di động, tối ưu hóa tìm kiếm. 7 cách quảng cáo website hiệu quả Gia nhập thương mại điện tử bằng cách tạo lập website là phương thức đem lại nhiều lợi nhuận và siêu tiết kiệm.

Làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thời đại kỹ thuật số trên danh thiếp của doanh nghiệp lại không có địa chỉ website thì sự tin cậy sẽ không cao. Tải xuống hướng dẫn cần thiết để xây dựng một website hiện đại, chuyên nghiệp với Zyro. Bất cứ điều gì giúp đưa các doanh nghiệp địa phương lên bản đồ đều đáng làm, cho dù đó là sản phẩm nổi bật hay một chiến dịch marketing.

Công Cụ Thực Hiện Các Hoạt Động Marketing

Nếu sản phẩm của bạn là những chiếc máy thì khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Khi bạn muốn tạo các trang thông tin, quảng cáo, có thể bạn sẽ đăng chúng trên mục quảng cáo, trang vàng, nhưng thời gian sẽ làm cho bạn phải tính lại. Vì, làm thế nào để khách hàng quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn? Quảng cáo trang vàng sẽ khó khăn trong việc này vì đây vẫn chỉ là một loại phương tiện truyền thông có khoảng cách.

  • Điểm đặc biệt nhất của website là cho phép tương tác từ 2 phía khách hàng và doanh nghiệp.
  • Với các shop, cửa hàng kinh doanh hay nhà cung cấp, việc sở hữu một trang web là điều rất cần thiết vì sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm.
  • Quảng bá ở thị trường toàn cầu (báo chí VN không giúp được điều này).
  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và khả năng để lựa chọn từ khóa vừa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp, mà vừa phải đảm bảo nhu cầu tìm kiếm người dùng. Và nếu công ty của bạn chủ yếu dựa trên Brochure, báo chí hoặc các phương tiện truyền thông truyền thống để giới thiệu sản phẩm. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay đổi, in ấn và phát hành, chưa kể các chi phí phát sinh. Đây cũng là một phương thức phát triển giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Khi không có trang web thì việc cạnh tranh có thể vô cùng khó khăn vì mọi người không thể dễ dàng tìm thấy thông tin chất lượng và đáng tin cậy về doanh nghiệp của bạn. Website là công cụ hỗ trợ xây dựng thương hiệu trong môi trường Internet vô cùng hiệu quả.

Đh Công Nghệ Thông Tin Thái Nguyên

Bất kể là họ đang dùng thiết bị di động, máy tính, laptop hay đang ở tại cửa hàng. Chỉ cách đây khoảng 2 năm, nói tới thiết kế website sẽ được hiểu là thiết kế website cho máy tính cá nhân, cả laptop và desktop. Khi đó, các hãng viễn thông đã cho phép người dùng truy cập Internet ngay trên điện thoại của mình. Bất kỳ người trực điện thoại nào trong công ty bạn cũng đều nói rằng họ dùng phần lớn thời gian của mình để trả lời các câu hỏi gần như giống nhau. Đó là những câu hỏi mà các khách hàng muốn hỏi trước khi họ giao dịch với bạn. Đưa những câu hỏi này lên Website sẽ giúp bạn loại bỏ được những rào chắn đối với công việc kinh doanh và giải phóng bớt thời gian cho nhân viên trực điện thoại.

Tạo Doanh Thu Thụ Động

Bảo trì website lại là việc giúp duy trì hiệu quả kinh doanh của… Đưa việc kinh doanh lên mạng trong vài phút, thật dễ dàng với Zyro. Nếu như bạn muốn khách hàng của mình nhanh chóng biết đến những sản phẩm hay các dịch vụ, chương trình khuyến mãi mà doanh nghiệp của bạn cung cấp, bạn có thể hoàn toàn cập nhật lên website của mình. Tất cả các sản phẩm dịch vụ này rất phù hợp để triển khai website và tìm kiếm Google. Nhưng những ngành đặc thù như này không phải bao giờ cũng được “anh bạn” Facebook ưu ái. Thế nên, dĩ nhiên bạn phải tìm đến website như một giải pháp bán hàng thông minh. Các doanh nghiệp, dù quy mô ra sao, nếu không theo kịp xu hướng này sẽ trở nên lạc hậu trước đối thủ cạnh tranh.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, phải chăng website chính là một công cụ chính để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh. Không chỉ cần hiểu website là gì mà doanh nghiệp bạn cần sở hữu ngay một website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ. Một trong những lý do chính mà bạn nên có một website cho doanh nghiệp của mình là để tăng uy tín cho tổ chức. Website ngày nay là bộ mặt cho Doanh nghiệp, nếu không có trang web, mọi người có thể đặt câu hỏi về tính hợp pháp của Doanh nghiệp của bạn.

Điều đó có nghĩa là dù doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm gì thì đa phần khách hàng tiềm năng đều sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về chúng. Khi sở hữu website, doanh nghiệp có thể tương tác và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, dễ dàng thông qua những cú click chuột. Bằng chức năng chatbox, hỗ trợ trực tuyến,…bạn sẽ nhận được những phản hồi đầy đủ về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của mình cung cấp trên website để lấy đó làm căn cứ nhằm cải thiện và phát triển tốt hơn nữa. Thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức.

Các công ty du lịch, lữ hành quốc tế cũng cần phải có website như một cổng thông tin cho khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới. Người dùng không quen thuộc với khu vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động. Ví dụ một khách hàng nước ngoài đến thăm Việt Nam và thật tuyệt khi cửa hàng bạn bán thứ họ cần, và lúc này, việc đưa cửa hàng của bạn lên Google Map sẽ rất hữu ích. Tùy vào chức năng và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có giá khác nhau. Thông thường, giá dao động từ 1 triệu VNĐ cho trang giới thiệu doanh nghiệp đơn giản.

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin Hà Nội

Chính vì thế, Website giúp doanh nghiệp xây dựng, củng cố sự uy tín thương hiệu giúp tăng doanh thu. Bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả giờ nghỉ của nhân viên hoặc ngày nghỉ lễ. Trang web có thể được xem như một văn phòng hay cửa hàng ảo, cung cấp tất cả thông tin về doanh nghiệp và mặt hàng mà bạn kinh doanh trên một tên miền chính. Hay bạn cũng có thể ví von trang web giống như bìa một quyển sách và thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ là nội dung. Nếu phần bìa sách đẹp, thu hút thì người đọc mới cảm thấy hứng thú để mở ra xem những trang tiếp theo. Nếu doanh nghiệp hay một cá nhân đang kinh doanh không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ cửa hàng hay một doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài.

Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN… Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Khi website trở thành 1 kênh phổ biến đối với khách hàng, họ sẽ ngày càng tin tưởng doanh nghiệp hơn.

Đồng thời sử dụng webiste tthành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Thông thường, website được phân chia thành 4 hình thức chủ yếu theo đối tượng như website dành cho doanh nghiệp, website dành cho cá nhân, website của chính phủ và website của các tổ chức phi lợi nhuận. Căn cứ theo mục đích khác nhau của website mà web sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm, thì việc có một trang web là một động thái sinh lợi – thương mại điện tử hiện là một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Trang liên hệ chuyên dụng sẽ giúp khách hàng tiềm năng kết nối với công ty của bạn bằng email hoặc số điện thoại doanh nghiệp, ngoài ra bạn có thể chia sẻ vị trí văn phòng của mình. Với những loại hình doanh nghiệp này, cùng lúc thực hiện chiến lược marketing bằng các mạng xã hội và website đều được.

Tiếp thị đa kênh là việc tạo ra sự hiện diện thương hiệu trên cả kênh trực tuyến( website, ứng dụng app, mạng xã hội, email, SMS) lẫn ngoại tuyến (cửa hàng bán lẻ, các sự kiện, telesale). Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lý do tại sao doanh nghiệp cần có website riêng và làm sao để có thể bắt đầu xây dựng website. Mọi người ngày càng bận rộn, xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển. Bán hàng online giúp Doanh nghiệp có được đơn hàng với tập khách hàng rộng lớn, không chỉ tại địa phương và trên toàn thế giới.

Mẫu Web Landing Page

Làm thế nào để doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể nổi bật so với các công ty lớn trong ngành của bạn? Với câu chuyện thương hiệu mạnh mẽ khơi dậy cảm xúc hoặc thiết lập kết nối doanh nghiệp với khách hàng của bạn. Các doanh nhân trên khắp đất nước đang chuyển doanh nghiệp của họ trực tuyến nhanh hơn bao giờ hết.

Đối với doanh nghiệp bán lẻ, cách thức bán hàng này vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nếu xét về chi phí kinh doanh, có thể thấy thiết kế và duy trì website có chi phí thấp hơn nhiều lần so với thuê cửa hàng, nhân viên, quản lý, kho bãi. Mục đích đầu tiên của doanh nghiệp suy nghĩ đến khi thiết kế website chắc có lẽ là xây dựng thương hiệu. Điều này rất đáng quan tâm của mỗi doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều này tốt nhất.

Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài. Từ đó, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình môt website chuyên nghiệp cho các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. Những thông báo này có thể được sử dụng để dễ dàng nhắc nhở khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn tại thời điểm tối ưu. Đối với các công ty cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay công ty gia đình, tất cả chỉ cần dựa vào website là đã có thể cùng cạnh tranh công bằng với các đối thủ của mình.

Ngược lại, triển khai website của riêng mình là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Website là “nhà”, là nơi bạn có quyền tự quyết mà không phụ thuộc bất cứ ai. Bạn có thay đổi nội dung, tùy chỉnh tên thương hiệu, logo, giao diện website hay những gì bạn muốn. Sau khi đọc xong danh sách bên dưới, bạn hãy đối chiếu với doanh nghiệp mình. Nếu bạn đã có website, vậy thì chúc mừng bạn, bạn đang đi đúng hướng rồi đó! Thật không ngoa khi phải công nhận rằng, website doanh nghiệp có một vai trò quan trong kinh doanh.

Viện Công Nghệ Thông Tin 18 Hoàng Quốc Việt

Nếu được, hãy cố gắng sắp xếp các thao tác mua hàng dễ dàng, nhanh chóng trên cả máy tính và di động. Các doanh nghiệp ở VN hay trên thế giới đã và đang bắt đầu tấn công vào thị trường internet. Việc thiết kế web bán hàng là đều vô cùng cần thiết, có thể coi là bước khởi đầu cho quá trình bán hàng online. Ngoài ra, website còn là nơi để doanh nghiệp thiết lập chuỗi hệ thống giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc mà họ cần. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong chiến lược chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả.

Website doanh nghiệp nếu được đầu tư tỉ mỉ sẽ tạo được niềm tin, cái nhìn thiện cảm đối với phía đối tác, khách hàng. Thiết kế website nhà hàng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như giao diện, tính năng, hosting, tên miền để tạo nên một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả. Khi bạn truy cập vào một website nào đó thường sẽ thấy có một khung chat hiện lên gợi ý tư vấn cho bạn. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực thông qua chức năng chat hoặc gọi điện thoại ngay trên website. Đo lường quảng cáo và nội dung, thông tin chi tiết về đối tượng và phát triển sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Chính sách Cookie của chúng tôi.

Nếu bạn có thể làm được điều đó thì bạn đã thành công trong việc tạo nên thương hiệu trên internet ngoài facebook. Trong thời điểm công nghệ thông tin và Internet phát triển mạnh như hiện nay, hầu như tất cả các shop, cửa hàng, doanh nghiệp và nhiều cá nhân kinh doanh online tại nhà đều xây dựng một trang web riêng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nên cần website và những lợi ích mà trang web mang lại cho công việc kinh doanh, bán hàng là gì? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên thiết kế một website cho mình hay không thì bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Website đã được giải mã là một trang thông tin đặc biệt dành cho khách hàng.

Mỗi ngày đều gửi báo cáo kết quả và tình hình thiết kế website đến khách hàng. Thay vì chuyển giao nội dung khác đến spiders, một trang khác lại hiện ra 1 trang nhất định để được xếp loại tốt trong công cụ tìm kiếm, nhưng sau đó lại gửi tới người sử dụng một trang… Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

Web phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người xem (người truy cập). Sản phẩm Quản lý cơ bản về sản phẩm, Danh mục sản phẩm, Thương hiệu, Thuộc tính … Bạn đang tìm kiếm cho bản thân và con trung tâm ngoại ngữ uy tín tại Đà Nẵng, nhưng không biết trung tâm nào thật tốt ….

Hiện nay, trong khi nền khoa học công nghệ đang phát triển nhanh như vũ bão, nếu doanh nghiệp của bạn không có một trang web của riêng mình có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang không tồn tại. Đương nhiên các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Digital Marketing, CNTT thì chắc chắn phải có website. Nếu không thì có vẻ rất “mâu thuẫn” với khả năng tay nghề kinh doanh. Thương mại điện tử và tự động hóa quy trình bán hàng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân sự làm việc tạo ra thu nhập thụ động 100%. Do đó, tích hợp các công cụ live chat để phản hồi tức thì cho khách hàng sẽ giúp họ có thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Tính năng quan trọng Tất cả chức năng cần thiết cho doanh nghiệp Có thể sử dụng tất…

Trước đây, để có được một website đã từng rất đắt đỏ, tốn thời gian và công sức, lại chẳng hề dễ dàng để thiết kế. Đó cũng là những lý do mà nhiều người kinh doanh hiện tại vẫn vịn vào và nói rằng họ chưa sẵn sàng để có một website. Trang web là nơi tốt nhất để kể câu chuyện của bạn với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ và thu hút khách hàng trung thành – bạn là người nắm quyền kiểm soát câu chuyện của mình. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng. Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp. Cung cấp đầy đủ các hướng dẫn, cách thức quản trị và source code website cho quý khách hàng.

Ưu điểm của các doanh nghiệp nhỏ so với các doanh nghiệp lớn hơn đó là cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hay các sản phẩm đặc biệt. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong việc tìm kiếm thị trường mục tiêu và cấu trúc các mục tiêu kinh doanh xung quanh những người mua tiềm năng. Có một tên miền tùy chỉnh và phần mở rộng tên miền đáng tin cậy (như .com chẳng hạn).

Chính họ tìm đến bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và chia sẻ cho những khách hàng tiềm năng khác. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới. Trước khi quyết định mua, người dùng luôn muốn chắc chắn rằng họ sẽ mua được sản phẩm từ bên uy tin, có thương hiệu xứng đáng với sự tin tưởng và số tiền họ bỏ ra.

Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp như tầm nhìn, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ đến chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng, chia sẻ bí quyết hữu ích bạn đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Ngày nay, khách hàng thường có thói quen truy cập website để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng. Thông qua giao diện thiết kế, tên miền, nội dung, thông tin trên trang web,…khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và mức độ uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Nếu sở hữu một trang web chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn. Ngược lại, những doanh nghiệp không có trang web sẽ làm giảm đi mức độ tin tưởng, được xem là thiếu chuyên nghiệp và không được khách hàng đánh giá cao. Website giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ.