Quy Trình Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử

Lựa chọn nền tảng nào sẽ tùy thuộc vào mục đích và đặc điểm của website thương mại điện tử. Bài viết này CreativeVietnam sẽ chia sẻ đến bạn 30+ mẫu website giới thiệu công ty đẹp, ấn tượng. Những mẫu website giới thiệu công ty này đều được thiết kế bởi những designer giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sự sáng tạo, độc đáo và ấn tượng. Ví dụ, các agency có thể đề xuất với doanh nghiệp nền tảng nào là hợp lý với nhu cầu, sử dụng theme nào sẽ tối ưu với ngành hàng, các cách tích hợp dễ dàng nhất.

  • Mọi hoạt động vẫn giống việc tự tạo web, tuy nhiên điểm khác biệt là mọi hoạt động trên web thương mại điện tử đều phải chịu sự kiểm duyệt của ban quản trị.
  • Dưới đây là một số mẫu website thương mại điện tử được thực hiện bởi I-WEB bạn có thể tham khảo qua để từ đó lên cho mình được ý tưởng thiết kế về giao diện, chức năng cho web thương mại điện tử của bạn.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng từ Magento hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng phiên bản dành cho doanh nghiệp, Magento Commerce.
  • Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế website chuẩn seo và mobile app, OPTECH đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng với dịch vụ của mình.
  • Tự thiết kế website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp có toàn quyền trấn áp, theo dõi quá trình, chất lượng dự án Bất Động Sản và hoàn toàn có thể thuận tiện trao đổi trực tiếp .

Việc cung cấp các tài nguyên hữu ích như thế này cho khách hàng là vô cùng cần thiết nếu bạn đang bán một sản phẩm hoặc dịch vụ sở hữu những tính năng phức tạp cần giải thích thêm cho khách hàng, như máy ảnh hoặc các phần mềm tự động. Tích hợp các tính năng hiện đại nhất trên website thương mại điện tử hiện nay như tính năng đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, liên hệ trực tuyến, quản lý đơn hàng hay thông báo đơn hàng khi khách hàng đặt hàng. Mẫu website thương mại điện tử hiện đại được lập trình bởi CreativeVietnam giúp khách hàng có thể sở hữu những giao diện cao cấp giống những thương hiệu lớn nhưng với mức giá phù hợp và rẻ hơn rất nhiều.

Nếu đối thủ của bạn vẫn đang sử dụng website thông thường để kinh doanh và quảng bá sản phẩm, thì việc sở hữu website TMĐT sẽ giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Thường thì tỷ lệ truy cập đối với trang thương mại điện tử sẽ lớn hơn nhiều so với trang bán hàng. Đây là tính năng mà hầu hết các nền tảng điện tử khác đang khó khăn để phát triển. Magento sẽ tự động gợi ý các URL chuẩn SEO cho sản phẩm, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa trên Magento Commerce một cách dễ dàng nhất.

Lúc này, danh sách yêu thích sẽ cho phép khách hàng lưu trữ các sản phẩm này để họ có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau khi đã đưa ra quyết định mua hàng. Vì vậy, không ngạc nhiên khi “Khác biệt” là một trong những yếu tố thiết yếu để website thương mại điện tử hoạt động hiệu quả. Cần chú ý điều gì khi bắt tay vô xây dựng trang webNhững nhân viên kỹ thuật có tay nghề sẽ giúp bạn hoàn thành những yêu cầu về trang website thương mại diện tử theo ý bạn nhé. Sau khi website đã được kiểm tra xong thì nhân viên sẽ xây dựng nội dung cho web gồm có hình ảnh, mô tả sản phẩm, giới thiệu, thông tin liên hệ. Sau khi đã lựa chọn được đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ tương thích, doanh nghiệp cần ký hợp đồng dịch vụ và tiến hành dự án Bất Động Sản.

Được đánh giá là nền tảng Thương mại điện tử số 1 thế giới, Magento đã và đang giúp hàng triệu doanh nghiệp, từ các công ty nhỏ, đơn lẻ cho đến các tập đoàn lớn như Ford hay Coca-Cola, tạo nên những bước phát triển vượt bậc. Lựa chọn cách xây dựng website cho doanh nghiệp phù hợp cũng phục vụ cho mục đích cuối cùng là gia tăng giá trị thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng để tăng doanh số. Toàn bộ thông tin về đơn vị bán nhạc cụ đều được hiển thị ngay trang web để tiện tìm kiếm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những công ty thiết kế website thương mại điện tử, thêm vào đó là những dịch vụ phong phú đi kèm. Sự phong phú của những dịch vụ thường kèm theo nhiều ngân sách cần phải trả khi thiết kế website thương mại điện tử . Xây dựng website thương mại điện tử thường tích hợp nhiều tính năng hơn để đáp ứng cho nhiều loại mặt hàng và đối tượng khách hàng. Tính năng thanh toán cũng được chú trọng nhiều hơn ở web thương mại điện tử, giúp khách hàng thanh toán được ở nhiều hình thức khác nhau, và cũng thường theo một quy chuẩn nhất định.

Kho kiến thức của chúng tôi giúp bạn làm chủ được công nghệ và dịch vụ của mình. [Lượt truy cập] Xem nhật ký khách hàng đã truy cập thông qua link giới thiệu của mình. Site là một công cụ hữu hiệu giúp bạn vừa có được khách hàng mới vừa có được khách hàng hiện tại. Do tính chất chỉ có 1 và 1 duy nhất trên Internet, bạn không thể đăng ký được Domain Name khi mà người khác đã là chủ sở hữu. Nếu bạn cần đăng ký 1 Domain Name tương ứng với tên doanh nghiệp của bạn trên Internet, hãy kiểm tra và đăng ký ngay lập tức trước khi người khác đăng ký mất tên miền đó của bạn. Tên miền thực chất tên miền là địa chỉ trang web của bạn để mọi người có thể truy cập.

Để website TMĐT có thể tối đa hóa trải nghiệm khách hàng, website cần tích hợp các tính năng hỗ trợ cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, phù hợp với hành vi mua sắm của họ. Đôi khi những thủ tục này sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian, do vậy nếu đơn vị có bộ phận pháp lý thì có thể tự hoàn thiện công tác đăng ký này. Còn nếu không, thì bạn có thể thuê những công ty luật cung cấp dịch vụ liên quan.

Dự đoán trước những gì người dùng cần tìm kiếm và cung cấp cho họ những đường dẫn cụ thể và rõ ràng ngay trước mắt. Thiết kế website của bạn có thể thu hút khách, nhưng tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu khách hàng không thể tìm được cái mà họ cần. Hãy quyết định xem trang web của bạn cần thiết kế bao nhiêu trang, các trang liên kết với nhau như thế nào. Website thương mại điện tử sẽ cần có hệ thống quản lý CMS – bộ công cụ quản lý- đăng tải nội dung Marketing cho website.

Tuy Magento có cả 2 phiên bản không tính tiền là Magento Open Source và phiên bản trả phí là Magento Commerce dành cho doanh nghiệp, nhưng bản không lấy phí sẽ bị số lượng giới hạn về tính năng. Doanh nghiệp sử dụng bản không tính tiền thường sẽ phải mất thêm ngân sách bổ trợ và tích hợp những tính năng tương thích với quy mô kinh doanh thương mại của mình. Đối với bản trả phí, ngân sách thiết kế website thương mại điện tử nhờ vào vào lệch giá hàng năm của doanh nghiệp, khởi điểm từ khoảng chừng 22,000 USD trở lên. Website thương mại điện tử của doanh nghiệp là cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp, chỉ bán các mặt hàng và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Đây là nơi mà doanh nghiệp có quyền thiết lập toàn bộ quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ. Toàn bộ quá trình thương mại được thực hiện qua chính website thương mại điện tử do doanh nghiệp quản lý và cũng chính nơi đây sẽ là nơi quảng bá thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và tăng độ uy tín cho doanh nghiệp.

Nền tảng này còn tích hợp dropshipping & kho hàng với các hệ thống quản lý kho, đổi trả hàng và vận chuyển. Các tính năng của Shopify có thể hỗ trợ phù hợp và đủ dùng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, còn những doanh nghiệp lớn hơn cần phải nâng cao các tính năng và phải sử dụng những URL có sẵn. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với ATP Web chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Dễ dàng quản lý các sản phẩm nội thất như thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa mô tả, giá cả và nhiều tính năng hơn nữa. Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn quản lý sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Website thương mại điện tử là nơi để người mua hoàn toàn có thể nhìn vào, nhìn nhận mức độ uy tín, an toàn và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Một trong số những giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao và tiếp cận tối đa nhóm khách hàng tiềm năng từ thị trường trực tuyến chính là việc xây dựng website thương mại điện tử doanh nghiệp. Khi bạn nghĩ về trang web thương mại điện tử của mình, bạn nghĩ đâu là các tính năng nổi bật nhất?

Chúng sẽ phải thiết kế khác đi, sử dụng hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng phù hợp hơn với nhóm người cao tuổi. Không có dữ liệu tập trung phục vụ cho các hoạt động báo cáo, phân tích, dự báo kinh doanh cũng như tối ưu các hoạt động chăm sóc khách hàng, cải thiện sản phẩm. Ngoài ra, cấu trúc danh mục chưa thể tối ưu gây cản trở các spider để đánh giá chất lượng SEO. Khiến doanh nghiệp không được ưu tiên hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm khi khách hàng search sản phẩm.

Trong khi đó, số lượng website thì có vô số nên có thể tên miền mong muốn đã bị đăng ký trước. Cung cấp các chia sẻ về tác động của quá trình chuyển đổi số trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp về cả ngắn hạn và dài hạn. Đội ngũ/đơn vị phát triển chưa hiểu được mô hình và các logic của các hệ thống khác để đưa ra giải pháp tích hợp hiệu quả. Chưa có chiến lược phù hợp về chi phí và thời gian để triển khai cho doanh nghiệp. Vì vậy khi doanh nghiệp có nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh thì cần phải cân nhắc chuyển đổi nền tảng. Một vấn đề lớn mà các doanh nghiệp kinh doanh bách hóa online cần lưu ý chính là ngành bách hóa có đặc thù về vận hành tương đối phức tạp.

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Khi đã xong phần giao diện, đội ngũ thiết kế website sẽ bắt đầu lập trình, xây dựng tính năng và nội dung cho website. Vì vậy, đội ngũ thiết kế website sẽ xem xét, phân tích kỹ những yêu cầu tùy chọn của khách hàng, xem cái nào khả thi và cái nào không. Sau đó, họ sẽ tư vấn và thảo luận lại với khách hàng để có thể thống nhất được sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào.

Ngoài việc tìm kiếm khách hàng giúp tăng doanh số, website còn giúp bạn chăm sóc được những khách hàng cũ hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia nhận định, TMĐT Việt Nam trong thời gian tới sẽ có nhiều sự tăng trưởng vượt bậc đáng kinh ngạc, là cơ hội cho các startup, các chủ doanh nghiệp mới tìm hướng phát triển. Khi được bạn bè giới thiệu I-WEB, thật sự I-WEB khiến tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chế độ hậu mãi khách hàng. Giao diện theo mẫu cũng phân chia theo chủ đề với mỗi chủ đề có một số mô-tuýp thiết kế tương tự nhau. Tăng thời gian ra quyết định của khách hàng và ảnh hưởng doanh số bán hàng. WooCommerce là một nền tảng mã nguồn mở, dưới dạng một plug-in của WordPress được giới thiệu vào năm 2011, hoàn toàn miễn phí và cho phép doanh nghiệp biến website WordPress thành cửa hàng trực tuyến.

Để đi vào hoạt động, website cần phải được cập nhật nội dung liên tục để khách hành có thể “ghé thăm”. Mẫu website bán thuốc lá điện tử đẹp chuẩn SEO, đẹp mắt được thiết kế với giao diện trẻ trung hỗ trợ hiển thị thông minh. Website là một nơi bạn có thể đặt mua online sản phẩm thuốc lá điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Mẫu website cửa bán cửa nhôm kính với giao diện đẹp mắt, hiện đại, hiển thị giao diện di động, chuẩn seo. Với giao diện đẹp này sẽ giúp giới thiệu về thông tin tổng quan những sản phẩm cửa nhôm, cửa nhựa, cửa kính cường lực mà cửa hàng, công ty hiện đang kinh… Với tình hình phát triển công nghệ thông tin hiện nay thì việc tạo cho đơn vị của mình một giao diện web là điều cần thiết.

Các hình thức giao dịch hay thanh toán trên các trang này cũng có sự khác biệt và đa dạng. Khi thiết kế website, bạn nên tích hợp những tính năng và tiện ích này, chúng sẽ góp phần giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng một website kinh doanh hiệu quả. Khi mua hàng online đang là xu hướng HOT hiện nay thì việc xây dựng một website thương mại điện tử là việc mỗi người kinh doanh đều nên trang bị cho mình. Tìm đến công ty thiết kê website chuyên nghiệp chuẩn SEO ngoài việc đưa sản phẩm của bạn tới người dùng một cách nhanh chóng nhất, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc hơn rất nhiều.

Công nghệ tại Việt Nam cũng ngày càng phát triển song song đó, tạo điều kiện cho việc thanh toán trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Tuy nhiên, bạn nên biết, dù chiến lược marketing có xuất sắc đến đâu, nếu không có sự hỗ trợ của các trang đích ưa nhìn, website dễ thao tác, thì khả năng thành công sẽ khó như bạn mong đợi. Website bán hàng không chỉ là xu thế của hiện tại mà còn là xu hướng của tương lai. Nhưng để tối ưu cần sử dụng rất nhiều công cụ bao gồm cả kỹ thuật của lập trình viên, chất lượng của nội dung và cả chiến lược hảo hảo của các chuyên viên SEO.

Thông thường, các doanh nghiệp nên chọn ra từ 1-3 màu sắc chính, đặc trưng (có thể dựa vào màu sắc của sản phẩm, dịch vụ,…), 1-6 màu sắc thứ cấp, phụ trợ (giúp tôn màu chính lên). Hosting và tên miền phù hợp với sản phẩm – dịch vụ, bạn đang dự định kinh doanh. Hiện nay có khá nhiều cổng thanh toán điện tử uy tín và được công nhận trên các sàn thương mại điện tử như Ngân Lượng, VNPay, Napas,… Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy chọn một nền tảng thương mại điện tử phổ biến và đáng tin cậy. Tên miền, ứng dụng Web / App, e-mail, chứng thực số , và nhiều phần mềm khác sẽ đưa toàn bộ hoạt động một doanh nghiệp từ nền tảng truyền thống cũ sang nền tảng công nghệ mới hiện đại, năng động với chi phí cắt giảm tối ưu.

Website thương mại điện tử cần được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khi phát triển, giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên TOP trên các công cụ tìm kiếm. Thiết kế web app trọn gói tại CreativeVietnam sẽ mang lại cho bạn một nền tảng web app hoạt động đa dạng trên nhiều thiết bị, có thể hoạt động được cả online và offline. Ngoài ra, còn giúp cho tiết kiệm được chi phí phần mềm và hạ tầng, CreativeVietnam luôn là công ty có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ triển khai cho quý doanh nghiệp. Vì vậy, dù đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, khách hàng đều cần đến những website được thiết kế thật chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ… Khi bạn lựa chọn một chủ đề cho thiết kế website của mình hãy sử dụng nó xuyên suốt toàn bộ thiết kế. Đừng pha trộn các thiết kế lại với nhau nó sẽ làm cho người dùng cảm thấy khó chịu.. Những nội dung, thiết kế và những thanh chuyển trang phải đi cùng với nhau tạo thành một chuỗi logic nhằm đưa ra trải nghiệm cho người dùng.

CreativeVietnam sẽ giúp bạn tích hợp thành 1 website chuyên nghiệp, giao diện riêng, chuẩn SEO và di động. Tính năng chuyên nghiệp nhưng lại dễ dảng quản lý, dễ dàng thống kê, tích hợp tính năng thanh toán Online, các cổng thanh toán theo yêu cầu khách hàng. Tùy vào quy mô và độ phức tạp của chúng mà có thể kéo dài thêm quy trình thiết kế website cũng như làm tăng giá thành của sản phẩm cuối. Thông thường một dự án Magento hoàn chỉnh cần thời gian triển khai từ 2-3 tháng, có khi lên đến 1 năm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải phát triển liên tục các thành phần trên hệ thống thương mại điện tử để đảm bảo quá trình vận hành luôn đạt hiệu suất tối ưu.

Nắm bắt được xu thế này, giải pháp thiết kế website thương mại điện tử do ZoomWorld Group phát triển, với hệ thống tính năng thông minh, mềm dẻo sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của quý vị. Nhiều người thường nhầm lẫn website thương mại điện tử với sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên, thực chất website thương mại điện tử chính là một website bán hàng.

Một số đơn vị vận chuyển uy tín ở Việt Nam có thể kể đến như Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, VNPost, ViettelPost. Thương mại điện tử ngày nay đang trở thành xu hướng, bạn có thể hiểu thương mại điện tử là mô hình kinh doanh mua và bán sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống website hay ứng dụng trên di động. Tìm hiểu quy trình thiết kế website thương mại điện tử một cách chi tiết nhất nhé. Dù bạn đang nghĩ tới làm một website mới hay là nghĩ tới một website tốt hơn. Trong trường hợp nào bạn cũng cần phải biết kiến thức cơ bản về thiết kế website. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được quy trình thiết kế website thương mại điện tử chi tiết từ A-Z.

Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code. Bước cuối cùng trong quy trình thiết kế website chính là kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi phát sinh. Trong khi đó, một số website thời trang khác lại nhắm vào đối tượng trung niên.

Bên cạnh đó còn thêm vào những tính năng tùy biến để website của khách hàng thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải thuê mặt bằng, tốn công sức tìm địa điểm thích hợp để đặt cửa hàng. Ngoài ra, các chi phí tiếp thị để quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm đến khách hàng cũng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. + Đội ngũ Web4s tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, phân tích và tư vấn giải pháp xây dựng thiết kế web. Thiết kế website theo yêu cầu đòi hỏi người lập trình phải có trình độ cao. Nội dung không chỉ là những đoạn text mà cũng bao gồm cả những hình ảnh chất lượng, hoặc những đoạn video.

Việc doanh nghiệp tương tác nhanh chóng với khách hàng cũng giúp bạn có được sự uy tín, độ tin cậy trong lòng khách hàng hơn. Với việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh trên website, quy trình quản lý và vận hành doanh nghiệp sẽ được tối ưu nhất, giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp. Nếu ngân sách vận hành doanh nghiệp được tối ưu tối đa thì doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng lên rất nhiều.

Nền tảng thương mại điện tử mã nguồn mở như Magento, WooCommerce, OpenCart để có khả năng tích hợp cao, đảm bảo độ tương thích giữa các phần mềm thanh toán và website của doanh nghiệp. Bên cạnh thanh toán thì yếu tố giao vận cũng vô cùng quan trọng đối với kinh doanh và website thương mại điện tử. Điều này sẽ tạo sự nhất quán cho toàn bộ website (và xa hơn, nếu kinh doanh đa kênh thì còn là sự thống nhất xuyên suốt giữa các nền tảng); từ đó, thể hiện sự chuyên nghiệp. Cách thanh toán truyền thống như chuyển khoản, COD đã không còn ưu việt nữa.

Nhưng đây vẫn xứng danh là một nền tảng đáng để góp vốn đầu tư về lâu về dài dành cho doanh nghiệp . Sau khi đã xác lập nhu yếu và lên kế hoạch, doanh nghiệp nên bắt tay thiết kế xây dựng website ngay khi hoàn toàn có thể. Ở bước này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem xét sử dụng đội ngũ nội bộ ( nếu có ) hoặc tìm nhà sản xuất dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp . Kho giao diện của Shopify luôn không tính tiền và đa dạng và phong phú cho doanh nghiệp lựa chọn. Với những giao diện được chia theo ngành nghề kinh doanh thương mại, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn để kiến thiết xây dựng một website của mình một cách thuận tiện và không kém phần chuyên nghiệp .

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng website của doanh nghiệp. Mẫu giao diện web bán sản phẩm Mica được thiết kế dễ cài đặt và dễ sử dụng, tốc độ load nhanh và có đầy đủ những tính năng mà bạn cần cho website. Mẫu website bán cửa cuốn chuyên nghiệp hiện đại giúp bạn có tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, giới thiệu chi tiết những sản phẩm kèm thêm chức năng bán hàng online giúp khách dễ dàng đặt hàng.

Thiết kế đáp ứng giúp website hiển thị và hoạt động ổn định trên các thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau. Giao diện độc quyền sẽ được tuỳ biến sao cho phù hợp với các đặc điểm của một website cụ thể như logo, màu sắc hay sứ mệnh của thương hiệu. Để tránh đi lạc hướng trong quá trình thiết kế website, trước tiên lập trình viên sẽ phác thảositemap(sơ đồ) website. Lý do là bởi những website này chứa các nội dung số (hình ảnh, video chất lượng cao; hiệu ứng chuyển động đặc biệt; số lượng nội dung lớn…) có dung lượng cao.

Không chỉ là kênh bán hàng, đây còn là công cụ tuyệt vời giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình với các đối tác, khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp. ZoomWorld luôn sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến thức, thủ thuật bổ ích về wordpress giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình thiết kế website nhờ vào wordpress. CreativeVietnam là một trong những đội ngũ thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo như mong muốn. Có sẵn kho Ứng dụng trên mọi lĩnh vực về bán hàng, quản lý hàng hóa, marketing, SEO…dễ cài đặt, giúp website của bạn kinh doanh hiệu quả, vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả các doanh nghiệp thương mại điện tử là có một hệ thống hoạt động kém, và chậm chạp, hoặc quá tải khi có quá nhiều SKUs. Với Magento, doanh nghiệp không cần bận tâm về các vấn đề này dù có cả triệu SKUs hoặc hàng nghìn giao dịch mỗi giờ. Magento có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận hành, và phát triển thương mại điện tử bền vững của doanh nghiệp, với khả năng xử lý lên đến 500,000 sản phẩm, và hàng nghìn giao dịch trong một giờ. Các nền tảng SaaS như CreativeVietnam và Shopify thì phù hợp với SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), startup hoặc mới tham gia thương mại điện tử. WooCommerce phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu mã nguồn và tùy chỉnh website với chi phí phải chăng.