Quy Trình Thành Lập Doanh Nghiệp Lữ Hành

Doanh nghiệp phải làm thủ tục đăng ký xin hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa tại Sở văn hóa thể thao và du lịch nơi đăng ký trụ sở chính. Là một đất nước có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp nên ngày càng thu hút khách du lịch. Việc kinh doanh du lịch đã và đang trở thành một ngành nghề hấp dẫn, đặc biệt là kinh doanh lữ hành. Vậy các doanh nghiệp muốn thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp lữ hành cần biết những gì?

Còn đối với quốc tế thì có ít nhất 4 năm kinh nghiệm khi đi xin giấy phép hoạt động lữ hành. Thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Không được trùng lặp với các doanh nghiệp đã được thành lập trước; không vi phạm điều cấm của luật và đặc biệt để khách hàng có thể định hình được sản phẩm dịch vụ của công ty ngay khi nhìn vào tên của công ty. Văn bằng, chứng chỉ của chủ doanh nghiệp hay người trực tiếp điều hành, quản lý công ty du lịch lữ hành trong nước ( bản sao có công chứng hoặc nộp bản photo kèm bản chính để đối chiếu).

  • Đối với trường hợp của quý khách hành, Quý khách hàng chỉ có thể thành lập công ty TNHH hai thành viên.
  • Doanh nghiệp nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền để đề nghị cấp đổi giấy phép.
  • Vì cơ quan thuế có thể sẽ xuống kiểm tra nên việc treo bảng hiệu cần sớm thực hiện.
  • Thời gian hoàn tất việc đăng ký Hợp đồng chuyển nhượng/chuyển giao nhãn hiệu là 06 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Công ty Luật COVINA sẽ tư vấn giúp đỡ các hoàn thiện thủ tục, hồ sơ một cách nhanh nhất theo đúng quy định của pháp luật, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho việc hoàn… Điều kiện thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là gồm những gì? Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập phải đáp ứng những điều kiện nào? Sau đây, Lawkey sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc về vấn đề này. Như vậy, mục đích của ký quỹ là giải quyết các vấn đề phát sinh trong trường hợp doanh nghiệp không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ đối với khách du lịch.

Doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức, số lượng con dấu theo quy định về tên và mã số doanh nghiệp. Bản danh sách liệt kê các thành viên góp vốn hoặc cổ đông sáng lập, kèm theo các giấy tờ chứng minh nhân thân của các thành viên/cổ đông sáng lập như chứng minh thư, thẻ căn cước. Bộ phận Văn thư vào số văn bản, lưu hồ sơ và xác nhận trên phần mềm. Gửi hồ sơ, kết quả cho Trung tâm Phục vụ hành chính công. Công ty Luật TNHH IPIC (“IPIC”) xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Giấy chứng nhận ký quỹ kinh doanh trong phạm vi kinh doanh.

Doanh nghiệp cần phải có Giấy phép kinh doanh dịch vụ du lịch phù hợp. Nam Việt Luật sẽ tư vấn chi tiết những vấn đề liên quan để khách hàng biết cách xin giấy phép kinh doanh hoạt động du lịch lữ hành. Vốn là vấn đề đầu tiên các nhà đầu tư cần chuẩn bị cho một quá trình thành lập công ty. Tuy nhiên, vốn ký quỹ được xem là một trong những điều kiện quan trọng để thành lập công ty du lịch.

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành ký quỹ tại ngân hàng, có thể là ngân hàng thương mại, ngân hàng hợp tác xã hoặc chi nhánh ngân hàng nước ngoài thành lập và hoạt động tại Việt Nam. Hiện nay pháp luật Doanh nghiệp quy định về cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp là Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh nơi công ty dự tính đặt trụ sở chính. Đối với Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, cơ quan có thẩm quyền cấp phép là Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế. 1.4.1 Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế phải ký quỹ theo đúng quy định. Tiền ký quỹ của doanh nghiệp phải gửi vào tài khoản tại ngân hàng và được hưởng lãi suất theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và ngân hàng nhận ký quỹ phù hợp với quy định của pháp luật.

Khi Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Bravolaw chỉ cần cung cấp thông tin về Tên công ty; Địa chỉ; Vốn điều lệ; Ngành nghề kinh doanh; thành viên sáng lập. Bravolaw sẽ tư vấn và soạn thảo toàn bộ hồ sơ để thực hiện nộp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh; nhận kết quả và bàn giao tới Qúy khách hàng. Trường hợp nhận được yêu cầu và có giấy ủy quyền của khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty, Nam Việt Luật sẽ đại diện công ty du lịch quốc nội soạn thảo những hồ sơ, thủ tục liên quan trong việc xin các loại giấy phép. Bản sao có chứng thực quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa.

Xem thêm:   Luật Doanh Nghiệp Quy Định Cụ Thể Bao Nhiêu Hành Vi Bị Cấm

Pháp Luật Doanh Nghiệp là kênh thông tin trực tuyến của hội các Luật sư 3 miền Việt Nam. Kênh cung cấp các kiến thức bổ ích tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan đến pháp luật Việt Nam hiện hành. Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những vấn đề liên quan hay những khúc mắc của doanh nghiệp khi công ty bắt đầu kinh doanh. CMND, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hay giấy phép đăng ký doanh nghiệp của những người liên quan.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các công ty du lịch mới chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa các thủ tục, đảm bảo giải quyết hoàn tất thủ tục trong thời gian nhắn nhất. Sau khi thành lập doanh nghiệp, thực hiện việc ký quỹ tại ngân hàng thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Không đổi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành khi thay đổi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; thay đổi phạm vi kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế. Như vậy, để có thể kinh doanh lữ hành nội địa, tổ chức cá nhân bắt buộc phải thành lập doanh nghiệp và xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa. Để thành lập doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa, tổ chức cá nhân bắt buộc phải xin cấp giấy phép kinh doanh.

Giấy xác nhận hoạt động du lịch lữ hành nội đia (ít nhất 3 năm). Bản sao có công chứng thẻ hướng dẫn viên và hợp đồng của hướng dẫn viên với doanh nghiệp lữ hành (doanh nghiệp phải ký hợp đồng lao động với ít nhất là 3 hướng dẫn viên). Người chịu trách nhiệm tổ chức kinh doanh phải tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng chuyên ngành ; nếu như chủ doanh nghiệp tốt nghiệp trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành khác thì cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ về khả năng điều hành du lịch trong nước. Khi doanh nghiệp có yêu cầu nộp tiền ký quỹ vào tài khoản tại ngân hàng, ngân hàng nhận ký quỹ và doanh nghiệp thực hiện giao kết hợp đồng ký quỹ.

Bản sao Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện đã được cấp. Tư vấn thủ tục thay đổi giám đốc công ty cổ phần theo quy định… Tư vấn thủ tục thay đổi cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty… Khuyến khích các trường đại học thành lập doanh nghiệp để khai thác quyền…

Nếu hồ sơ không hợp lệ, Sở Kế hoạch và đầu tư sẽ trả lời lý do bằng văn bản. Bản sao có chứng thực thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa (có ít nhất 3 hướng dẫn viên). Hồ sơ sẽ được soạn thảo thành một bộ hoàn chỉnh được trình bày theo đúng nội dung và hình thức mà pháp luật quy định.

Nộp hồ sơ thành lập công tyThông thường, yêu cầu sẽ được giải quyết trong vòng từ 3 – 6 ngày làm việc. Mức độ nhanh chóng của công việc phụ thuộc vào sự hoàn chỉnh và chính xác của các loại giấy tờ mà bạn đã chuẩn bị. Vì vậy, hãy xem xét thật kỹ càng, tránh sai sót trước khi nộp hồ sơ. Có xác nhận của cơ quan đăng ký có thẩm quyền về việc đăng ký kinh doanh du lịch nội địa. Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp được nộp tại Phòng đăng kí kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây củaACCđể được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết. Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh thành phố nơi công ty đặt trụ sở chính. Các tài liệu khác theo quy định tùy từng thời điểm thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh nếu có. Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Khi mới thành lập công ty, doanh nghiệp cần chú ý xây dựng tên doanh nghiệp dễ nhớ, dễ đọc, ngắn gọn và có ý nghĩa. Cần phải áp dụng phù hợp các hình thức quảng bá, marketing để phát triển công ty.

Trên đây là những thông tin cơ bản vềĐiều kiện thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa. Kinh doanh dịch vụ lữ hành là việc xây dựng, bán và tổ chức thực hiện một phần hoặc toàn bộ chương trình du lịch cho khách du lịch. Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch nội địa.

Còn với chức năng sản xuất, doanh nghiệp lữ hành thực hiện xây dựng các chương trình du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu của khách. Ngoài hai chức năng trên, doanh nghiệp lữ hành còn khai thác các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách như các dịch vụ lưu trú, ăn uống, vận chuyển. Người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành. Doanh nghiệp sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được công khai. 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ thì Sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Xem thêm:   Trang Web Làm Nhạc Miễn Phí

Hiện nay nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh du lịch vì Việt Nam tập hợp rất nhiều yếu tố tiềm năng để ngành này phát triển. Không chỉ bởi Việt Nam có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa, lịch sử lâu đời thu hút du khách nước ngoài mà ở chiều ngược lại, nhu cầu du lịch tới các quốc gia khác của chính người dân trong nước cũng rất cao. Đối vớingành dịch vụ lưu trú ngắn ngày (ngành khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê), Sở KH&ĐT vẫn cấp phép nhưng sẽ không cho doanh nghiệp hoạt động tại trụ sở. Người điều hành du lịch phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội địa (còn đối với quốc tế thì có ít nhất 4 năm kinh nghiệm) khi đi xin giấy phép hoạt động lữ hành. Người điều hành du lịch phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội địa.

Doanh nghiệp kinh doanh du lịch nội địa thì không được kinh doanh du lịch quốc tế. Những vấn đề quan trọng khi mở công ty du lịch chính là hoạch định tài chính, địa điểm kinh doanh, phân bố nhân công. Để công ty vững mạnh, mọi thứ phải thật chỉnh chu, liền mạch và phù hợp.

Hướng dẫn hoặc thay mặt doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật, tránh xảy ra sai sót. Giấy chứng nhận có ký quỹ tối thiểu 100 triệu VNĐ tại ngân hàng. Vốn ký quỹ này được sử dụng để bồi thường cho khách hàng trong trường hợp xảy ra rủi ro.

Thông tin về đăng ký doanh nghiệp phải được thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nội dung công bố bao gồm các thông tin được ghi nhận trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu hợp lệ sẽ ra thông báo trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Thủ tục thay đổi cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài trong công… Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về pháp lý khi thành lập và vận hành. Đối với những ngành nghề có điều kiện thì doanh nghiệp buộc phải đáp ứng được những điều kiện đó thì mới có thể kinh doanh. Cách đặt tên công ty tốt nhất bạn nên đặt tên công ty ngắn gọn, dễ nhớ, dễ phát âm và tạo được ấn tượng với khách hàng của bạn để thuận lợi hơn trong việc kinh doanh sau này. Vốn điều lệ/vốn pháp định của công ty ít nhất phải bằng hoặc lớn hơn vốn ký quỹ.

Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp. Giấy ủy quyền cho Legalzone thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Vậy kinh nghiệm thành lập công ty du lịch bao gồm những gì?

Đây là một điều kiện bắt buộc khi cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế. Cá nhân, tổ chức lựa chọn ngân hàng và thực hiện ký quỹ với mức ký quỹ theo quy định của pháp luật. Thành phần hồ sơ , , , (đối với trường hợp bản sao hộ chiếu của người đứng đầu Văn phòng đại diện là người nước ngoài) phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành nước ngoài phải được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận hoặc hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trên đây là nội dung chia sẻ về điều kiện thành lập công ty lữ hành nội địa. Thông qua bài viết, hy vọng doanh nghiệp đã nắm được những yêu cầu và điều kiện kinh doanh lữ hành nội để thuận lợi đăng ký thành lập và đưa công ty đi vào hoạt động.

Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành về lữ hành của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành; hoặc bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành khác và bản sao có chứng thực chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch quốc tế. Văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. + Có văn bản của cơ quan cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành về việc hoàn trả tiền ký quỹ sau khi thu hồi giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành. Để thành lập công ty du lịch thuận lợi và đúng pháp luật nhất thì chủ doanh nghiệp cần phải nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ những vấn đề cần thiết về vốn, điều kiện thành lập, hồ sơ, trình tự thủ tục theo luật định. Lưu ý cung cấp đúng và đủ các thông tin yêu cầu để tránh trường hợp bổ sung hồ sơ, làm ảnh hưởng đến tiến trình thành lập công ty của quý khách. 1Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư có ngành phù hợp02Bản sao có chứng thực2Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh lữ hành quốc tế.

Xem thêm:   Trang Web Giới Thiệu Công Ty

Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh có ngành nghề du lịch theo mẫu của Sở kế hoạch đầu tư. Để thực hiện tốt các công việc trên cần đến sự hợp tác tích cực và triệt để của quý khách hàng trong việc cung cấp thông tin, số liệu. Đồng thời, chúng tôi luôn trao đổi trực tiếp và đầy đủ các vấn đề phát sinh, đề xuất hướng giải quyết, tư vấn cụ thể từng giải pháp để quý khách hàng cân nhắc, lựa chọn. Trên cơ sở đó, VNSI Việt Nam sẽ thực hiện các thao tác nghiệp vụ chuyên môn theo sự thống nhất của khách hàng. Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều chỉnh hoặc không điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện.

Để hạn chế tối đa nhất những rủi ro của khách hàng khi…

Tổ chức, cá nhân kinh doanh lữ hành phải thành lập doanh nghiệp. Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký thành lập từ phía công ty thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ kiểm tra các giấy tờ trong hồ sơ. “1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh lữ hành phải thành lập doanh nghiệp. 1.1.1 Có phương án kinh doanh lữ hành, có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế theo phạm vi kinh doanh là “kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam”.

Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Kết quả thực hiện Giấy phép thành lập văn phòng đại diện. Thành phần hồ sơ số phải dịch ra tiếng Việt và được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận hoặc hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hoàn tất mức ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa với số tiền 100 triệu đồng theo điều 14 mục I chương V về Kinh doanh Du lịch thuộc Luật Du Lịch. Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả thủ tục hồ sơ, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tốt nhất và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan kế toán, thuế,… nhắm giúp doanh nghiệp bạn có thể hoạt động tốt sau khi thành lập. Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành bao gồm doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa và doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế.

Tư vấn thành lập công ty Thanh Hóa Tư vấn thành lập công ty Hà Nam Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ… Tư vấn thành lập công ty Bắc Giang Thành lập công ty hợp danh Thành lập VPĐD tại Thanh Hóa Dịch vụ xin giấy phép Thủ tục thành lập hợp tác xã Thủ tục thành lập công ty PCCC Dịch vụ khắc dấu công ty tại Thanh… Có phương án kinh doanh dịch vụ lữ hành; có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế.

Là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tự mình khắc dấu và thông báo về việc sử dụng mẫu dấu cho sở Kế hoạch và đầu tư. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tự quyết định hình thức, số lượng và nội dung con dấu nhưng phải thể hiện tên và mã số doanh nghiệp.

Vì thế, chúng ta cần phải nắm rõ thành lập công ty cần những gì để có cơ sở chuẩn bị sao cho phù hợp. Thủ tục thành lập Công ty cổ phần Thủ tục thành lập Công ty TNHH Thủ tục thành lập công ty có điều… Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh thuốc Thủ tục mở trung tâm đào tạo Ngoại… Thủ tục mở cửa hàng cây xăng dầu Thành lập công ty dịch vụ cầm đồ Những điều cần biết khi thành lập…

Công ty lữ hành nội địa tiến hành treo bảng hiệu công ty trước công ty. Vì cơ quan thuế có thể sẽ xuống kiểm tra nên việc treo bảng hiệu cần sớm thực hiện. Doanh nghiệp mang hồ sơ nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở Kế hoạch và đầu tư nơi đặt địa chỉ công ty. Sau khi đã có giấy phép đăng ký kinh doanh công ty tiến hành khắc dấu, đăng ký hồ sơ thuế. 05 Ngày làm việc- Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Du lịch/Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gia hạn Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện.