Latest Post

Seo Tổng Thể Và Seo Từ Khoá Tra Cứu Email Doanh Nghiệp

Các khóa học kéo dài từ 4 đến 6 tuần và thường có giá từ khoảng $ 29 đến $ 99. Nó không chỉ trực tuyến mà còn có sẵn cho tất cả mọi người có quyền truy cập vào máy tính. Trang web này được thực hiện để cung cấp một cách thú vị và sáng tạo để học lập trình. Đó là chủ đề võ thuật và toàn bộ chương trình dựa trên những thử thách được gọi là “kata”.

Những Developers muốn nâng cao năng lực và kỹ năng nghề nghiệp để cải thiện chất lượng và năng suất công việc. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Nếu bạn muốn học và có được chứng chỉ từ Coursera thì bạn cần phải thanh toán chút phí để lấy chứng chỉ. Bạn có thể tìm được từ tutorials cho newbie, đến các bài giảng chuyên sâu hơn ở cấp bậc đại học hoặc sau đại học. Microsoft Learn giúp người học thực hành viết code cho dù họ đang ở trình độ sơ cấp hay nâng cao.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay cho bé tiếp xúc càng sớm với công nghệ là lợi thế lớn để bé phát triển trong tương lai. Khan Academy là một trong những tổ chức học trực tuyến miễn phí ban đầu. Với các hướng dẫn bằng video, bạn có thể tìm hiểu cách lập trình bản vẽ, hoạt hình và trò chơi bằng JavaScript và TreatmentJS. Trang web này cung cấp giáo dục dưới dạng các bài tập thực hành video hướng dẫn.

Phía trước là chặng đường với bao thử thách, song chúng tôi tự tin sẽ vượt qua vì luôn có sự đồng hành của đội ngũ cán bộ các cấp. Tôi là người con của đồng bào Pa Cô, sinh ra ở huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên Huế), lần đầu tiên xa gia đình, xa bản làng. Vì thế, ngày bước chân lên đường nhập ngũ, tôi hết sức lo lắng, sợ rằng mình không hòa nhập được với môi trường tập thể và đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Vậy nhưng, sau hơn một tuần nhập ngũ, mọi lo lắng trong tôi nhường chỗ cho sự tự tin cùng với bao điều bất ngờ đầy thú vị.

Bạn chọn lộ trình học được tạo bởi các chuyên gia trong lĩnh vực đó và học các tài liệu liên quan. The Odin Project loại bỏ hẵn các ước tính phỏng đoàn ra quá trình học. Khi bạn cố học một ngôn ngữ, rất khó để bạn thực hiện việc phối hợp các kỹ thuật lại với nhau.

Blogger cũng là một nền tảng website miễn phí của google, cho phép bạn tạo web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với google site. Bạn có thể sử dụng blogger tạo web rất chuyên nghiệp và bài bản, hỗ trợ html, css, script … tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web nào với blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, bạn có thể thấy rất nhiều website, blog nổi tiếng được xây dựng bởi blogger.

Chúng ta đều biết rằng CV là một phần không thể thiếu trong quá trình xin việc của ứng viên. Trong bài viết dưới đây TopCV sẽ đem tới những thông tin hữu ích về CV xin việc cũng như những lưu ý cần nắm rõ khi viết CV xin việc. How to start a startup — Tổng hợp các bài học (qua video và tài liệu đọc) được truyền dạy trong vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu thế giới Y Combinator. Trong bài viết này, Cooftech sẽ đề cập đến vô số khía cạnh của việc phát triển thiết kế ứng dụng game trên… Các khóa học từ các chuyên gia thậm chí là người bình thường cũng có thể dạy học với ngôn ngữ phong phú. Tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên và giáo sư đại học Yale.

Học làm chủ HTML, CSS, JS và thư viện JavaScript phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn thích làm việc với CMS, WordPress có thể là một CMS bạn nên tập trung học để xây dựng các trang web tùy chỉnh, các Plugin hoặc tạo ra các Theme. Java cũng là một ngôn ngữ phù hợp cho phép bảo trì dễ dàng hơn, tốt hơn cho các dự án trong dài hạn.

Viết vắn tắt mục tiêu nghề nghiệp của bạn trong tương lai, đó có thể là mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn, và là rất tốt nếu mục tiêu đó được phát triển từ chính công việc mà bạn đã và đang trải nghiệm. Thông tin người tham chiếu nên bao gồm họ tên, vị trí công việc, thông tin liên lạc có thể là số điện thoại hoặc thư điện tử. Liên quan tới vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển, như vậy chứng tỏ ứng viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc cũng như nhuần nhuyễn các đầu việc ngay từ sớm. Quá cầu kỳ sẽ vô tình khiến nhà tuyển dụng “lạc” trong lượng thông tin quá lớn và gặp khó khăn trong việc chọn lọc những thông tin đáng quan tâm.

Tuy nhiên, các học này lại được đánh giá cao bởi cộng đồng vì nó rèn luyện chúng ta thao tác tự code hơn là copy. Microsoft hiện đang cung cấp một nền tảng mới mang lại trải nghiệm tương tác để học các kỹ năng kỹ thuật bổ sung cho các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft bao gồm Azure, Microsoft 365, Microsoft Dynamics, v.v. Có sẵn cả trên web và trên ứng dụng di động nên bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi của người khác và vui chơi với những người học khác trên các phần ‘Code Playground’ và ‘Discuss’.

Một ѕố ngôn ngữ lập trình điển hình đượᴄ giảng dạу bởi Codeᴡarѕ bao gồm JaᴠaSᴄript, CoffeeSᴄript, Jaᴠa, Rubу, Pуthon, C# ᴠà Clojure. Điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí. Trên đây là những trường đào tạo CNTT hàng đầu tại Miền Trung hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn, để phát triển đam mê, hiện thực hóa ước mơ của mình.

Công việc back-end cũng có thể liên quan đến việc thiết lập trang web trên máy chủ, xử lý, triển khai và thiết lập cơ sở dữ liệu SQL. JavaScript ban đầu chỉ là ngôn ngữ front end, nhưng ngày nay bạn có thể sử dụng JavaScript làm ngôn ngữ phía máy chủ hoặc làm ngôn ngữ Back end. Nhưng phần lớn các bootcamp và hướng dẫn lập trình sẽ sử dụng Git, do đó, mình khuyên bạn nên học Git. Nhiệm cụ của chúng là tải các tập tin trang web thông qua kết nối internet của bạn. Máy tính của bạn còn được gọi là Máy khách (Tiếng Anh làClient), kết nối với Máy chủ (Tiếng Anh làServer).

Lợi thế của TechMaster đó là một trung tâm đào tạo công nghệ thông tin do nhóm chuyên gia CNTT, lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn Microsoft danh tiếng. Như thế nào để phù hợp nhất với ngành nghề đang ứng tuyển, vậy hãy tham khảo những mẫu CV theo ngành nghề của TopCV. Mẫu CV ngành nghề tại TopCV luôn đảm bảo những thông tin cần thiết của một CV chuẩn, đồng thời cung cấp nhiều lựa chọn về màu sắc, cách trình bày. Chiếc CV của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Phía tập đoàn Microsoft đã gửi email tới từng nhân viên để thông báo sự việc đau lòng trên. Trong lá thư, phía tập đoàn đưa ra yêu cầu các nhân viên cùng cầu nguyện cho gia đình của Giám đốc điều hành. Đồng thời, mọi người cần cho họ không gian riêng tư để giải quyết việc riêng và vượt qua nỗi đau này. Microsoft là tập đoàn sản xuất phần mềm lớn nhất nhì trên thế giới, hiện CEO là ông Satya Nadella, nhận chức vào năm 2014. Ông chỉ có 1 người con trai duy nhất nhưng không may anh đã mắc bệnh từ nhỏ, không thể chữa khỏi hoàn toàn. Mới đây, tin buồn đã bao trùm tập đoàn Microsoft khi con trai của CEO được thông báo đã ra đi.

Ngoài ra, diễn đàn này cũng có rất nhiều bài viết về vấn đề bẻ khóa phần mềm. Được thành lập từ năm 2000, VN-Zoom đã trở thành một trong những diễn đàn công nghệ lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam. Đây là trang web của một diễn đàn công nghệ dành cho dân công nghệ thông tin. Thế giới công nghệ thông tin có rất nhiều thông tin về thủ thuật máy tính, internet và web, điện thoại di động, phần mềm, phần cứng, và cả những mẩu tin rao vặt. Vì vậy, tất cả các chủ đề trong diễn đàn này đều liên quan đến Iphone từ phần cứng đến phần mềm và việc trao đổi mua bán thông tin cũng như trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sử dụng điện thoại.

Có nhiều bài giảng về lập trình web rất hay dành cho những người mới bắt đầu. Điều đáng tiếc là các khóa học của Udacity lại ít có sự liên kết với nhau nên trang web được đánh giá là không thích hợp đối với người mới học lập trình. Tuy vậy, Udacity lại là một đại học online lí tưởng để nâng cao trình độ lập trình nếu bạn đã có một kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Nhưng những khóa học lập trình miễn phí cũng rất phong phú và đa dạng thông qua các video hướng dẫn. Ví dụ, một khóa học có tên là Lập trình cho Doanh nhân – HTML & CSS hoặc Giới thiệu về Lập trình Python.

EDX cung cấp cho bạn các khóa học lập trình từ các khóa học lý thuyết đến các khóa học thực hành tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có dự định tự học lập trình web online thì đây cũng là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Ngoài các khóa học lập trình trực tuyến, website còn cung cấp các khóa học về nhiều lĩnh vực khác.

Và Back-end là bộ phận mà bạn không thể nhìn thấy trực quan, nhưng nó xử lý rất nhiều công việc nặng nhọc và chức năng giúp cho front-end hoạt động. Ngoài ra, nó cũng liên quan đến việc làm cho trang web hoạt động theo cách có ý nghĩa với người dùng (còn được gọi là UX hoặc trải nghiệm người dùng). Khi bạn thực hiện các thay đổi trên máy tính của mình, bạn có thể tạo các xác nhận và sau đó đẩy chúng lên kho lưu trữ trung tâm. Như đã đề cập ở trên, các trang web được tạo thành từ các tệp, chủ yếu là các tệp HTML, CSS và JavaScript.

Mọi thông tin và thắc mắc về về Web học trực tuyến cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến cho Oanh Viela hoặc bình luận bên dưới. Đây không phải là phần mềm miễn phí, nếu muốn sử dụng thì phải bỏ ra 70$ để mua công cụ này. Với Code Conqueѕt, bạn ᴄó quуền truу ᴄập ᴠào hướng dẫn mã hóa miễn phí để bắt đầu ᴠà nó ᴄó ᴄhứa ᴠô ѕố hướng dẫn ᴄode miễn phí. Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới thông qua chat video trực tuyến. Hiện tại, Verbling hỗ trợ không chỉ người học tiếng Anh, mà còn Tây Ban nha, tiếng Ả-rập, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, Tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Nhật. Không tìm được cách giải quyết vấn đề, nhiều bạn phải mang đi hỏi lung tung (Mình từng phàn nàn về vấn đề này ở bài thực trạng lập trình).

Codewars còn cho phép bạn tạo ra kata của riêng mình để thách thức những người học khác. Mục đích cuối cùng là để tất cả mọi người đều phát huy được khả năng tiềm ẩn và trở thành nhà lập trình viên giỏi. “Học bằng thực hành” là câu “thần chú” của Code School, cũng như của nhiều web online đã đề cập ở trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Code School không dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể chuyển sang Code School sau khi đã hoàn thành khóa học cơ bản tại Udacity, Codecademy.

NGUYỄN HUỆ.

Java là một ngôn ngữ ổn định ra đời từ năm 1996, hiện tại do Oracle phát triển (Mua lại từ Sun Microsystems). Tuy nhiên, theo hiểu biết cá nhân của riêng mình, về cơ bản công cụ hỗ trợ lập trình Web được phân tách thành hai nhóm chung là Framework (hệ thống) và Thư viện (công cụ). Để sử dụng Framework, bạn cần cài đặt nó vào các tệp trang web của riêng bạn. Nói tóm lại, sử dụng Sass sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh bực bội. Một số nơi Lập trình viên Front end còn cần phải đảm nhiệm cả nhiệm vụ thiết kế (Công việc thiết kế giao diện bằng Photoshop và Illustrator).

Bạn sẽ thấy những cách khác nhau giải thích cùng một khái niệm và như thế nó có thể giúp kiến ​​thức bám chắc vào não bạn hơn. Cách đơn giản nhất là sử dụng một giao thức gọi là FTP (Giao thức truyền tệp). SSL sẽ mã hóa truy cập trên trang web của bạn, giúp bảo vệ nó khỏi các cuộc tấn công mạng phổ biến. Để có một trang web có thể truy cập công khai trên internet, nó cần phải được cài đặt trên server. Điều này tạo ra các quy trình nhanh hơn nhiều và tốt hơn nhiều trong việc nhân rộng cho các ứng dụng lớn, phức tạp. Mô hình quan hệ là cách cấu trúc dữ liệu thành các hàng và cột (giống như bảng tính Excel).

Trong từng phần này mình sẽ giới thiệu và giải thích về các khái niệm đầu tiên bạn cần biết. Một trong những khóa học nổi tiếng được hàng trăm ngàn người theo học trên edX làIntroduction to Computer Science(Nhập môn Khoa học máy tính – CS50x) của Đại học Harvard. Không cần viết code, sử dụng các theme, các plugin đi kèm, bạn đã có thể tạo ra trang web đầu tiên của mình.

Những yếu tố và kỹ năng quan trọng nào của một nhân viên thiết kế web thành công, hãy xem bài viết… Lập trình không khó, khó là ở chỗ người học có kiên trì và đam mê theo đuổi nó hay không. Nếu bạn có những yếu tố đó thì hãy tham khảo những trang web phía trên để củng cố kiến thức và học hỏi nhiều hơn từ những người đi trước với nhiều kinh nghiệm thực tế khác nhau. Web Codewars dạy bạn học ngôn ngữ bạn mong muốn thông qua một chuỗi các thử thách. Mục tiêu là giúp cho bạn hoàn thành và nắm chắc kỹ năng bạn đã có hoặc học một ngôn ngữ mới từ con số không. Tuy nhiên trang web này đòi hỏi cần có kiến thức nâng cao hơn so với hầu hết các khóa học nhập môn, bạn nên trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm trước khi vào website này.

Trang web W3Schools.com phù hợp với những người đang học lập trình HTML, CSS, Javascript, PHP, XML, ASP, HTML5 và một số ngôn ngữ khác. Đặc biệt, khi bạn tìm kiếm một câu lệnh nào đó thì web sẽ cũng cấp cho bạn một ví dụ về cách sử dụng câu lệnh đó trong thực tiễn để bạn có thể hình dung và tham khảo cũng như viết lại. Điểm được nhiều người dùng ưa thích ở trang web chính là khả năng chạy code bạn vừa gõ để biết chính xác mọi thứ sẽ xuất hiện như thế nào nếu dùng dòng code đó. Bạn có thể tự luyện tập với phần Try it Yourself trong mỗi ngôn ngữ. Tham gia vào web W3Schools.com, bạn có thể tạm quên đi những phần mềm viết code phức tạp trước kia mà vẫn có thể đạt được hiệu quả học tập như mong muốn. Đối với một lập trình viên thì việc tự học lập trình luôn là một nhu cầu cần thiết.

Đặc biệt, trang Web học trực tuyến này còn chuyên cung cấp các phương pháp học vật lý hữu ích cho học sinh cấp 3. Nếu bạn tìm thấy một khóa học trực tuyến trên Unica, bạn có thể sử dụng ngay mã giảm giá 40% Unica mà tôi đã chia sẻ gần đây. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký kiểm tra kỹ năng lập trình Java để có chứng chỉ. Bạn sẽ chẳng còn lý do gì ngụy biện về chuyện không có cơ hội học thứ này thứ kia để nâng cao trình độ nữa. Trang ᴡeb họᴄ mã nàу ᴄho phép bạn họᴄ lập trình miễn phí ưa thíᴄh bằng ᴄáᴄh bạn ᴄó thể giải quуết một thử tháᴄh ᴠà mài giũa ᴄáᴄ kỹ năng hiện ᴄó ᴄủa bạn. Vì ᴠậу, rõ ràng là bạn nên tận dụng bất kỳ ᴄông ᴄụ ᴄoding đơn giản để giúp bạn họᴄ lập trình miễn phí.

Đòi hỏi học viên có tinh thần tự học cao để vượt qua các khóa học. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Hãy tham gia nhóm Học lập trình để thảo luận thêm về các vấn đề cùng quan tâm. Nếu bạn đang có ý định hướng tới việc cải thiện các kỹ năng code của mình với tư cách là một nhà developer front-end hoặc back-end, thì đây sẽ là một channel thích hợp nhất cho bạn. SoloLearn hoạt động để tạo ra một cộng đồng các nhà phát triển nơi người học có thể tương tác, thu thập điểm và xuất hiện trong phần ‘Top Learners’ của bảng xếp hạng.

Mặc dù tất cả các khóa học trên Coursera đều được cung cấp miễn phí, nhưng nếu bạn muốn đạt được chứng nhận trong mộ chủ dề cụ thể, bạn cần phải trả một phí tương ứng cho chủ đề đó. Giá để đủ điều kiện cho một chứng chỉ nằm trong khoảng 30 đô đến 100 đô, tùy thuộc vào sự lựa chọn khóa học của bạn. Những khóa học lập trình ở Coursera thông thường sẽ được tổ chức theo tuần dành cho mọi đối tượng học viên.

Tại Codecademy, bạn tha hồ chọn khóa học mà mình thích bao gồm cơ bản về Web cũng như ngôn ngữ coding như PHP, JavaScript, jQuery, Python, Ruby và cả APIs. Xuất phát với tham vọng là diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và daynhauhoc.com đã và đang cố gắng đạt được điều đó. Hội tụ nhiều lập trình viên chuyên nghiệp, với đội ngũ sinh viên chuyên ngành cao. Tài liệu tiếng Việt luôn sẵn có, thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ đúng như cái tên daynhauhoc. Tại daynhauhoc.com có rất nhiều khóa học về lập trình C/C++,Python,Java,…

Ngoài ra, Stack Overflow công bố xu hướng của các công nghệ dựa trên số lượng câu hỏi được hỏi mỗi tháng. So sánh, thư viện là một tập hợp các thành phần riêng lẻ mà bạn có thể lấy và cắm vào hệ thống của riêng bạn. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều Framework JavaScript, thư viện, bộ công cụ, v.v., bạn biết đấy, những cái tên đó đều kết thúc bằng JS.

Vì sao nên tham gia các khóa học Data Science Trong thời gian gần đây Data Science được coi là ngành có sức quyến rũ nhất năm 2021, rất nhiều người muốn được làm việc… Mục đích của trang Web này là giới thiệu về Khoa học Máy tính và nhập môn Khoa học Máy tính-CS50x của Đại học Harvard. Trong tương lai, nếu bạn không hiểu phương pháp của giáo viên hoặc không hiểu khóa học, bạn có thể không đăng ký được khóa học. Ưu điểm của việc học tại vuihoc.vn chính là nếu không biết câu hỏi nào học viên có thể dễ dàng tập trung và ôn lại, bài giảng cũng được lưu trữ dưới dạng video. Được tích hợp sẵn tính năng Quick Edit giúp cho chúng ta có thể dễ dàng và nhanh chóng soạn thảo các chương trình. Với những ưu điểm vượt trội như lịch học linh hoạt, phù hợp với công việc của học viên.

  • Thư quán The Wiselands Coffee với hơn 3000 đầu sách phục vụ ban đọc sẽ thúc đẩy việc giao lưu tri thức, giới thiệu sách, lan toả văn hoá đọc đến tất cả những người yêu tri thức.
  • Điểm trừ của Codecademy đó chính là phải học nhiều chữ, không có video nên khó học và học chỉ dừng lại ở những vấn đề cơ bản.
  • 13 kênh Youtube lập trình tiếng Việt giúp bạn trở thành Fullstack…
  • Cho dù bạn đã làm công việc lập trình hay mới bắt đầu, bạn cũng nhớ đừng quên “bỏ túi” các trang web này, khi cần là có ngay.

Giáo trình online được xây dựng đầy đủ bao gồm các điều kiện và luồng điều khiển, lập trình hướng đối tượng và cấu trúc dữ liệu. Thenewboston là một kênh hướng dẫn lập trình có đến hơn 2 triệu lượt đăng ký. Các bài hướng dẫn rất chi tiết và có hệ thống, dẫn dắt người xem từ chưa biết gì đến giỏi một ngôn ngữ, kênh luôn được cập nhật video mới về chủ để Python, C++, HTML5, Android và Nodejs.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken hôm 28/1 đã có thông cáo báo chí lên án Nga vi phạm nhân quyền khi tấn công xâm lược nước láng giềng Ukraine. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Tại các chợ truyền thống, nguồn cung các mặt hàng rau củ quả tươi, thủy hải sản, thịt bò, thịt lợn, gà, hoa tươi… hàng hóa vẫn rất dồi dào, nhưng giá cả các mặt hàng đều tăng mạnh so với dịp Tết.

Được nhắm tới đối tượng là các em nhỏ, công cụ lập trình có tên là Scratch này không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến thức về các ngôn ngữ máy tính phức tạp. Thay vì vậy, nó sử dụng một giao diện người dùng đồ họa đơn giản để có thể “lắp ráp” thành các chương trình giống như trò chơi xếp hình của trẻ em. Coursera là một trong những trang nổi tiếng nhất về các khóa học ngôn ngữ lập trình Java trực tuyến. Trên trang Coursera có sẵn video bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Trung và tiếng Pháp.

Tương tự như Coursera và edX, bạn có thể chọn gói miễn phí (không lấy bằng) hoặc trả phí (để lấy bằng nanodegree làm đòn bẩy cho sự nghiệp). ALISON — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học Anh, Mỹ và các chuyên gia từ Google, Microsoft,… Cộng đồng StackOverflow lưu trữ vô số câu hỏi từ nhiều ngôn ngữ lập trình, nền tảng, dịch vụ khác nhau, Java, Android, python, C #, JavaScriptPHP, jQuery, HTML, v.v.

Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ. Italki là một website rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Được phân loại theo nhu cầu người học về ngôn ngữ, bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hoặc học viên. Tất nhiên, để có được những giáo viên chất lượng, bạn phải bỏ phí. Nhiều lập trình viên không biết có môi trường nào để thực hành cho phần giao tiếp tiếng Anh của mình.

Lynda là trang web tổ chức những khóa học trực tuyến hàng đầu tại Mỹ. Lynda cung cấp rất nhiều khóa học chất lượng được giảng dậy bởi các chuyên gia từ rất nhiều ngành nghề. Ngoài lập trình, Lynda cũng rất hữu ích với những người đang tìm hiểu về hoạt hình 3D, kinh doanh, chỉnh sửa video và thiết kế. Ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy Hackr.io có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để chọn lựa. Sau khi chọn xong khóa học bạn muốn, nó sẽ chuyển hướng tới danh sách bài hướng dẫn mà bạn có thể chọn lọc theo sở thích. Bạn có thể chọn trả phí hay miễn phí, bắt đầu học hay nâng cao, và ngôn ngữ nào bạn muốn được day..

Được hiển thị ở hơn 40 ngôn ngữ, trang web này được dùng tại gia đình, trường học, trung tâm cộng đồng, thư viện. Trẻ em trên khắp thế giới có thể sáng tạo và chia sẻ các câu chuyện với nhau, với giáo viên/cha mẹ. ZendVN là website cung cấp các khóa học onlinevà offline về công nghệ thông tin tại TP.HCM, bất cứ ai cũng có thể tham gia và có đam mê về lập trình website, thương mại điện tử, nghiên cứu ứng dụng online. Trên đây là các khóa học lập trình miễn phí cũng như lợi ích của việc tự học lập trình qua các website này, bạn đã bao giờ học lập trình miễn phí ở các nguồn học trên chưa ?

Trong tổng số website mà W3Tech theo dõi được thì có 38,6% website không sử dụng CMS nào. Tuy nhiên, kể cả bạn chỉ muốn làm chuyên về Front end thì kiến thức Back end cũng cần phải học. Tuy nhiên, sẽ là rất tốt nếu sau đó bạn update thêm kiến thức React hoặc Angular (Dành cho các dự án lớn) tùy theo sở thích.