Nghiên Cứu Từ Khóa Trong SEO Tổng Thể

Bên cạnh đó, bạn cần chèn thêm các hình ảnh cho bài viết thêm sinh động. Bạn cần tối ưu bằng các thẻ alt, tiêu đề và cả chú thích cho hình ảnh. Không nên đặt quá nhiều từ khóa, như vậy sẽ bị đánh giá là spam, sẽ không tốt cho quá trình index. Thời gian qua, Quốc hội nước ta áp dụng quy trình thông qua luật hai bước, theo đó mỗi đạo luật sẽ được xem xét tại hai kỳ họp Quốc hội, kỳ họp trước cho ý kiến và kỳ họp sau thông qua.

Vì vậy, Creative Việt Nam phong cách thiết kế những gói dịch vụ SEO khác nhau tương thích với nhu yếu của những công ty khác nhau. Từ đó, những công ty hoàn toàn có thể giúp đạt được hiệu suất cao tiếp thị với ngân sách tốt nhất . Làm SEO cũng như tăng trưởng một doanh nghiệp, cần một quy trình dài ( 6 – 1 2 tháng ) Và một từ khóa không hề cung ứng được hết những nhu yếu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau.

Chính vì thế đây là một khó khăn, nếu Website không tối ưu tốt thì sẽ lọt thỏm giữa nhiều Website của đối thủ. Trong một số lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, các công ty lớn họ có ngân sách lớn để hoạt động SEO. Việc có thứ hạng cao trong lĩnh vực này thường rất khó khăn, bạn sẽ có thể xác định điều làm cho sản phẩm, trang web của bạn nổi bật so với thị trường này so với thị trường khác.

Hữu ích hơn, CanIRank không chỉ đưa ra một số độ khó của từ khóa mà còn đánh giá mức độ cạnh tranh trang đầu tiên của Google của từ khóa so với website của bạn. Công cụ nghiên cứu từ khóa Keyword Surfer hiển thị cho bạn các ý tưởng từ khóa từ bên trong kết quả tìm kiếm của Google. Nghiên cứu từ khóa trong SEO cũng quan trọng như oxy trong quá trình sống của con người.

Dịch vụ SEO website theo từ khoá và tổng thể lên top 1 thứ hạng từ khoá bền vững

WooRank còn là một công cụ marketing tuyệt vời có thể tìm ra cách cải thiện thứ hạng trang web. Những khách hàng sử dụng công cụ này thường là các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các đại lý, vì đây là công cụ có giá cả đắt đỏ. Bên cạnh Facebook Ads, Google Adwords thì SEO nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Là một hình thức để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lập kế hoạch triển khai dự án SEOhiệu quả nhé. Phân tích và gửi báo cáo kết quả SEO theo định kỳ hàng tháng hoặc bất thường nếu có yêu cầu của khách hàng.

Để có thể triển khai tối ưu hóa website của khách hàng, hay tự làm cho chính trang web của công ty bạn. Giữa muôn vàn những sự lựa chọn đâu mới là địa chỉ uy tín, chất lượng mà chúng ta có thể tin tưởng? Không cần hoang mang, lo lắng vì dịch vụ SEO tổng thể tại công ty BuffSEO.com chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất mà quý công ty, doanh nghiệp Việt Nam có thể tham khảo và tín nhiệm.

Bạn có thể truy cập vào từng trang để “tận mắt” xem họ đã và đang làm tốt những gì, tốt như thế nào. Khi bạn gõ vào thanh tìm kiếm của Google Search, nó sẽ gợi ý những cụm từ liên quan mà người dùng tìm kiếm. Tuy có cung cấp gói miễn phí nhưng rất nhiều hạn chế, Ahrefs đòi hỏi người dùng phải trả phí mới được tận hưởng những gì tốt nhất.

Vì có rất nhiều từ khóa dài vẫn có nhiều lượt tìm kiếm, và từ khóa dài thường là những khách hàng chất lượng và mục tiêu hơn từ khóa ngắn. Các bài viết của tôi đã tồn tại từ rất lâu nên có nhiều thông tin đã lỗi thời, ngay khi phát hiện ra điều này tôi đã thực hiện rất nhiều chỉnh sửa. Tôi cập nhật thêm các nội dung mới hơn, hữu ích hơn và xóa đi những phần nội dung không còn đúng nữa.

Tương tự như những công cụ khác, SEO website cũng giúp doanh nghiệp tăng lệch giá tối đa. Các website càng được tối ưu hóa chuẩn SEO thì chỉ số ROI ngày càng cao. Theo khảo sát có hơn 40 % người dùng internet trên quốc tế nhận định và đánh giá là những website đứng top đầu là những website chất lượng, uy tín. Vì vậy mà website lên top google sẽ góp phần vai trò quan trọng cho doanh nghiệp .

Hiện nay có nhiều loại hình SEO web, tùy vào nhà cung cấp dịch vụ SEO mà sẽ có cách SEO của riêng mình. Nhưng hiện nay có 3 loại hình SEO phổ biến nhất đó là SEO từ khóa, SEO traffic, SEO tổng thể. Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng.

  • 3.Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục.
  • Một cách bạn có thể làm, đó là bằng cách tìm kiếm từ khóa chính của bạn trên Google.
  • Chi phí dịch vụ SEO tổng thể tại Creative Việt Nam thường dao động từ 15tr đến 50 triệu đồng/tháng.
  • Những từ khóa dài thường tập trung thể hiện rõ hơn những mục đích của người dùng và giúp cho Website của bạn hiển thị tốt hơn, đúng tệp khách hàng hơn và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn ĐBQH TP Hà Phước Thắng chủ trì hội thảo.

Bạn nên xác lập danh sách với các từ khóa đuôi dài và cần tập trung để phát triển nội dung chất lượng, đáp ứng được ngữ nghĩa với từ khóa, chủ đề bạn đề cập. Dù lượng tìm kiếm từ khóa đuôi dài ít, nhưng tỉ lệ nhấp vào trang rất cao và tỉ lệ chuyển đổi cũng rất ổn định. Những website có độ thấp hoặc ít nội dung hoàn toàn có thể tận dụng những từ khóa đuôi dài để cạnh tranh TOP trên Google. So với việc lựa chọn những dịch vụ SEO website như trước đây,dịch vụ SEO tổng thểđang được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cũng như giúp cho trang web được tối ưu hóa tốt hơn. Bí mật ở phương pháp SEO PPP chính là3 bước trọng tâm nghiên cứu từ khóa, cấu trúc website và triển khai content.

VI – Sử dụng bộ từ khóa đã lọc như thế nào?

Với quy trình SEO tôi chia sẻ với các bạn tại bài viết này bạn hoàn toàn có thể thực hành tối ưu SEO cho bất kỳ từ khóa nào bạn muốn. Bạn có thể nhận thấy tôi thường sử dụng khá nhiều ảnh chụp màn hình cho mỗi bài viết. Tuy nhiên tôi không chỉ sử dụng ảnh chụp màn hình chỉ để minh họa cho nội dung đang trình bày. Người xem thực sự hứng thú (hay ít nhất họ tương tác), tìm hiểu video của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi các khuôn mặt có một số biểu hiện trên chúng.

Để thực hiện được công đoạn này dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ cực hiệu quả như Screaming Frog SEO Spider, Website Auditor,… để kiểm tra xem website của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc tối ưu những bài viết trên website cũng cực kỳ quan trọng. Thời đại công nghệ thông tin và mua sắm trực tuyến lên ngôi và bạn cũng nên tìm hiểu về thị trường và thị hiếu của khách hàng để đưa ra một chiến lược thích hợp.

  • Mình xin đi cụ thể từng bước, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để triển khai luôn vào dự án của mình nhé.
  • Keywordshitterlà công cụ nghiên cứu từ khóa được đánh giá cao do dễ sử dụng và miễn phí.
  • SEO địa phương là một quá trình liên tục đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc liên tục đối với nhiều nền tảng và yếu tố xếp hạng khác nhau.
  • Thực ra Digital Marketing rất là rộng, vì thế mình khuyên bạn hãy update dần dần, hãy ưu tiên chọn 1 – 2 mảng mà bạn cảm thấy yêu thích để học trước.

TP Đà Nẵng được xem là thủ phủ của miền Trung cũng ghi nhận giá nhà, đất tăng từ lần so với thời điểm trước khi xảy ra Covid-19. Do đó, thúc đẩy kinh tế đêm có thể là giải pháp trước mắt cũng như lâu dài nhằm tạo công ăn việc làm mới cho người lao động đồng thời góp phần duy trì ổn định xã hội. “Đây là những tư liệu hết sức quan trọng liên quan đến một bước ngoặt lịch sử của dân tộc. Qua đây, chúng ta có thể thấy sự chuyển tiếp trong chính sách trọng dụng nhân tài cũng như phát triển đất nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh,” bà Hoa chia sẻ. Phân tích tổng hợp được công bố vào tháng 2 đã phân tích bảy nghiên cứu so sánh tác động của việc ngồi, đứng và đi bộ lên lượng insulin và lượng đường trong máu của cơ thể. Những người trong nghiên cứu được yêu cầu đứng hoặc đi bộ từ hai đến năm phút cứ sau 20 đến 30 phút trong suốt cả ngày.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn có người dùng truy cập vào trang web của mình, việc tối ưu hóa thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm như Google(SEO – Search Engine Optimization) là điều bắt buộc. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng đơn lẻ, ngân sách hạn chế, cần hiệu quả nhanh và mục tiêu Thương hiệu doanh nghiệp không cao thì SEO Từ khóa là sự lựa chọn tốt nhất. Về lối chơi, game vẫn giữ được lối chơi đánh đấm cực đã tay đã thành thương hiệu như các phiên bản Dragon Ball Z trước. Trước hết bạn phải cho khách hàng biết website của bạn có tồn tại trên công cụ tìm kiếm hay không?. Giữa hàng ngàn các website với nội dung tương tự, công cụ tìm kiếm chỉ lựa chọn những website uy tín, thân thiện nhất với người dùng. Chúng ta cần thẳng thắn nhìn nhận là có không ít đơn vị kinh doanh vững vàng vẫn làm SEO mãi mãi và biết bao doanh nghiệp khác cũng đang nỗ lực tối ưu trang web.

Nếu website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. Ngược lại nếu website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao. Cụ thể là bao nhiêu người, chi phí tối đa cho một người là bao nhiêu. Sau đó bạn mới phân tích key đi từ dễ đến khó và tạo nên cấu trúc của một bài viết hoàn chỉnh. Nếu Website của bạn lâu năm và chuẩn SEO thì sẽ dễ dàng để SEO WEBSITE. Ngược lại nếu website của bạn mới làm sẽ khó cạnh tranh hơn với các website khác và khi đó độ khó của việc SEO WEBSITE càng cao. Nếu từ khóa lên TOP chậm hơn so với quy định, Creative Vietnam sẽ bồi thường 2% chi phí lên Top x số ngày chậm.

2 Lợi ích của từ khóa dài với website thương mại

Ý định tìm kiếm từ lâu đã trở thành một trong những tín hiệu xếp hạng quan trọng của Google. Để SEO thành công trong những năm tiếp theo chắc chắn bạn không thể không tìm hiểu về khái niệm này. Thông qua bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm được những bước quan trọng nhất trong quy trình SEO trang web. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn nghiên cứu từ khóa SEO website chuyên sâu hiệu quả.

Hãy sử dụng mật độ và phân bổ từ khóa dài một cách tự nhiên nếu không muốn trang web của bạn bị Google Phạt. Bạn dễ dàng thấy, mỗi khi bạn truy vấn cái gì đó, Google sẽ đề xuất hàng loạt các từ khóa liên quan thay thế cho người tìm kiếm. Một số lĩnh vực có tính cạnh tranh cao, với các công ty lớn họ có ngân sách rất lớn để hoạt động SEO. Nếu bạn đang nhắm các từ khóa mục tiêu có cùng độ khó, thật không may đây là một cách làm sai. Sẽ thông minh hơn nếu bạn xếp thứ hạng cho các từ khóa mục tiêu khác nhau nghĩa là cần xác định rõ đâu là từ khóa chính và đâu là từ khóa phụ.

Tại một bài viết khác tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn về từ khóa ngữ nghĩa . Và như các bạn thấy, hiện tại bài viết của tôi vẫn chiếm vị trí TOP1 trên Google với truy vấn liên quan tới kế hoạch SEO và trong Search Console thống kê thì tỉ lệ nhấp của bài viết này của tôi cũng khá tốt. Tuy nhiên các từ khóa dài này lại có lưu lượng tìm kiếm khá thấp và vì vậy bạn có thể SEO lên TOP nhanh hơn.

Sử dụng Business Model Canvas để có bức tranh toàn thể về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, doanh nghiệp. Về sau google phát triển lớn mạnh hơn và cho ra đời nhiều thuật toán hơn nhằm để phục vụ cho người dùng tốt hơn như thêm thuộc tính nofollow và dofollow. Hoặc duyệt lịch sử tìm kiếm trên website của người dùng để cho ra được những kết quả phù hợp hơn. Một Agency giỏi sẽ hiểu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cần sáng tạo, cần chuyên sâu. Bởi cho dù họ có muốn sáng tạo đột phá thì cũng không đủ nguồn lực để thực hiện. Ví dụ như nghiên cứu từ khóa, tối ưu các trang và một số tối ưu kỹ thuật cho website.

Chùa Tứ Giáp (Bắc Giang) trở thành điểm về nguồn, là địa chỉ đỏ để mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Nhân dân học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân. Tối 3/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại Lễ đón Bằng ghi danh Thực hành Then vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Thành Tuyên. Mong rằng một ngày không xa, những tài liệu im lìm trong kho lưu trữ sẽ “cất lên tiếng nói” để đông đảo người dân có thể lắng nghe những câu chuyện lịch sử đầy tự hào của dân tộc./.

Đi bộ là một phần của lối sống đó, nó được coi là nền tảng của chế độ ăn Địa Trung Hải lành mạnh. Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh và cố định bảng so sánh. Bạn không thể thực sự cảm thấy nó, nhưng lực kéo tác động đến dây chằng của bạn và kéo căng nó. Tiến sĩ Gundogan nói rằng việc mặc áo ngực nâng đỡ rất quan trọng để duy trì hình dạng và nâng ngực.

Các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo chất liệu đầu vào, mang tới tay khách hàng một tổng thể sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. In Phun 24 sở hữu những máy móc in ấn hiện đại cùng seo tổng thể tại hà nội với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Bảng giá dịch vụ SEO cho các dịch vụ cơ bản, theo từ khóa, hay SEO tổng thể. Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào “người vô gia cư”.

Bạn cần xác định được nhu cầu của mình và đặt ra những câu hỏi để biết được công ty cung cấp dịch vụ SEO sẽ làm gì với website của bạn. Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

Để từ đó thực hiện nhiều thay đổi giúp Website thu hút khách hàng tốt hơn. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của CHUYENNGHIEP.VN sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để phù hợp hơn với nhiều nghành nghề nhiều đối tượng khách hàng cho việc đầu tư và chiến lược của mỗi công ty khác nhau. Ngoài những gói dịch vụ đa dạng, Chuyennghiep.vn còn tự tin trong chuyên môn vì chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ SEO từ hơn 6 năm nay và từng học tập, làm việc trong môi trường nước ngoài. Anh – Pháp – Việt là 3 ngôn ngữ chúng tôi sử dụng chủ yếu trong những dự án của mình.

Dù đã mặc áo bảo hộ và đi găng tay nhưng chúng tôi vẫn không được chạm vào các tài liệu mà chỉ có thể xem, chụp ảnh. Xin đừng nhắm mắt làm ngơ với “Alan của bạn” khi bạn đang học ở Harvard. Xin đừng vội đánh giá người khác dựa trên vẻ bề ngoài hoặc ấn tượng đầu tiên. Một trong những lý do Harvard thu nhận những sinh viên có sở thích đa dạng từ khắp nơi trên thế giới là chúng ta có thể tìm hiểu về sự khác biệt của mình. Triển lãm là sự tổng hòa sinh động các hoạt động của Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam trên hành trình nhân ái với bề dày lịch sử hơn 75 năm, thông qua các hình ảnh tư…

Wikipedia là trang web luôn hiển thị trên trang đầu tiên khi tìm kiếm cho … Tác động của nó đối với doanh nghiệp Local reviews là đánh giá doanh nghiệp địa phương do… Forum, diễn đàn nước ngoài thì hơi khó tìm, tìm qua ahrefs check website đối thủ hoặc trên các group anh em có đăng bán. Cái này mới test có case hiệu quả, có case bị tụt, anh em cần Test xem có phù hợp với site mình không, dạng này cũng thường là profile.

SEO là công việc quan trọng của mỗi trang web để tiếp cận được nhiều hơn khách hàng tiềm năng và dễ dàng thực hiện các mục đích chuyển đổi. Ngoài ra nó còn giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày càng lớn mạnh cũng như chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng. SEO là cả một quá trình, muốn kết quả SEO bền vững, ổn định lâu dài thì phải mất thời gian để xây dựng nội dung hữu ích, backlink chất lượng. Việc lên TOP chỉ sau 1 đêm với những từ khóa khó, có độ search cao chỉ xảy ra nếu sử dụng kỹ thuật SEO black hat, “lách luật” của Google, giúp thứ hạng lên TOP rất nhanh nhưng sau đó sẽ bị Google phạt rất nặng. Các bạn thực hiện bước này mục đích để tìm ra các điểm onpage chưa được tối ưu cho SEO từ đó tìm ra các giải pháp nhằm khắc phục chúng tốt hơn. Các bạn có thể sử dụng nhiều các công cụ khác nhau để kiểm tra onpage như Google Analytics, GTMetrix, pingdom, hay Page Speed Insight để kiểm tra xem website hiện tại các bạn đang mắc những lỗi gì về SEO.

Việc phân tích này không chỉ tạo ra lưu lượng truy cập cao mà còn tạo ra được đúng loại lưu lượng truy cập để có thể chuyển thành các khách hàng tiềm năng. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng đơn lẻ, mức ngân sách còn hạn chế thì việc cần làm ngay đó chính là xoay vòng vốn. Và mục tiêu về thương hiệu doanh nghiệp sẽ không cao thì tốt nhất nên chọn SEO từ khóa.

TheoWiki (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản SEO là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP trong kết quả của bộ máy tìm kiếm. Công ty CP Global Online Branding là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến. Sứ mệnh của chúng tôi là mang doanh nghiệp của khách hàng phủ sóng khắp thị trường tiềm năng qua kênh truyền thông hiệu quả với chiến lược phù hợp từ đó tạo kết quả tốt nhất.

SEO tổng thể mang đến cho website bất động sản cơ hội đứng top cao, bền vững. Tuy nhiên, những đối tượng nào mới cần thiết sử dụng đến các chiến lược SEO tổng thể tốn kém chi phí? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các sale BĐS làm rõ vấn đề này để quản lý và vận hành website hiệu quả. Trongdịch vụ SEO websitetổng thể sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong công cụ tìm kiếm để tăng hiệu quả nhanh chóng hơn. Ngoài ra, hiện nay nhiều đơn vị còn dùng cách quảng cáo SEO website tổng thể trên Google hoặc Facebook, Youtube.

Website có từ khóa có thứ hạng cao, thậm chí lên TOP Google nhưng không ra đơn hàng, không có khách hàng. Việc quyết định làm từ khóa cạnh tranh cao hay không tùy thuộc vào phân tích của bạn, cách làm của bạn nữa. Nếu mà được thì làm content như thế nào, SEO như thế nào để vượt qua họ. Nếu như bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ riêng thì càng dễ hơn nữa, vì bạn đã biết được sẽ bán gì, khách hàng của bạn là ai ngay từ đầu. Và như vậy, những từ khóa đắt nhất, hiển thị nhiều nhất trên Google có lẽ là “Jack bắt cá hai tay”, “Scandal của Jack”, “Jack chối bỏ con với Thiên An”, “Bê bối của Jack”,v.v. Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp công ty tạo ấn tượng, nâng cao giá trị thương hiệu của mình và giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn ..

Nghiên cứu từ khóa trong SEO tổng thể

Việc kết hợp cả 3 loại keyword với nhau đã được nhắc đến ở phần các loại từ khóa. Bạn cần cả từ khóa ngắn, dài và cả những keyword có độ dài trung bình. Sau khi có được từ khóa trung tâm, bạn sẽ tiến hành mở rộng nó ra với những từ khóa liên quan, hay còn gọi là từ khóa phụ. Sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google AdWords để cắt giảm danh sách từ khóa của bạn.

Nếu allintitle cho kết quả nhỏ hơn 10 thì đó là từ khóa đối thủ chưa khai thác. Xóa tất cả những từ khóa không đúng, từ khóa chứa tên thương hiệu đối thủ. Các bài viết để SEO cần chứa từ khóa ở một mật độ hợp lý, được trình bày một cách chuẩn SEO. Ngoài ra, đôi khi bạn có thể nhận được ROI (tỷ lệ lợi nhuận) tuyệt vời từ một từ khóa không nhận được nhiều tìm kiếm nhưng CPC đủ cao. Đầu tiên, bạn có thể xem SERPs (Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm) cho từ khóa của bạn. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một số blog nhỏ hơn trên trang đầu tiên, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn cũng có cơ hội để đạt được thứ hạng trên trang đầu tiên.