Latest Post

Website Design Packages Xd Template Website Design Packages WordPress

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh sau dịch vào năm 202, điều quan trọng là phải tính đến những điều bình thường mới. Đại dịch COVID-19 đã thay đổi rất nhiều về cách mọi người tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ. Mặc dù bắt đầu kinh doanh bán lẻ hoặc nhà hàng trước đây có thể là những ý tưởng tốt, nhưng bạn có thể được phục vụ tốt nhất để xem xét lại những suy nghĩ đó cho đến khi bạn thấy năm tới diễn ra như thế nào. Thay vì một số doanh nghiệp truyền thống hơn, hãy nghĩ về những công ty có thể hỗ trợ cách mọi người hiện đang sống cuộc sống của họ. Nền kinh tế Việt Nam vẫn đang phát triển và mặc dù khái niệm về cửa hàng nói chung có thể đã lỗi thời ở một số quốc gia, vẫn có cơ hội bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam và làm cho nó thành công.

Sinh vật kỳ lạ với cơ thể gần như trong suốt không thấy nội tạng khiến thợ lặn hoảng hốt, bối rối, các nhà khoa học thì có ý kiến trái chiều. Lối về miền hoa tập 9 xuất hiện nhân vật mới là một cô gái xinh đẹp, tự nhận là bạn gái của Nghĩa. Cuối cùng, đi theo con đường truyền thống, mua một căn nhà và cải tạo rồi bán lại để kiếm lời. Đây là tổng diện tích mà Công ty Cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam đề xuất nghiên cứu, khảo sát và tài trợ lập quy hoạch 2 khu đô thị tại huyện Di Linh, Lâm Đồng. Bên cạnh Hiệp hội O-RAN, Samsung cũng là một trong những đối tác lớn của Viettel trên mặt trận 5G.

Bạn phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng, phải vận dụng đủ mọi cách để đảm bảo doanh thu đúng với điều kiện hãng đưa ra, nếu không bạn sẽ bị phạt theo thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, nguồn ứng viên vừa có kinh nghiệm, vừa có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này không nhiều. Nên việc cạnh tranh giữa các tổ chức để tìm kiếm ứng viên giữ vị trí quản lý tài chính là rất nhiều. Liên quan đến làm đẹp nên các khách hàng sẽ đặc biệt quan tâm đến những phản hồi của những khách hàng đi trước. Vì thế, bạn cần ghi nhận phản hồi, feedback của khách hàng cũ và đăng chúng lên trang facebook hoặc website để khách hàng có thể an tâm và ra quyết định dễ dàng hơn.

Dịch vụ sửa điện thoại là loại hình dịch vụ phổ biến và cần thiết dù ở khu vực nào. Và sự hiện diện trong thực đơn các món nướng, salad và các món ăn khác làm tăng doanh thu lên 35-40%, cơ sở của kim ngạch thương mại – 80% – tuy nhiên lại làm tăng doanh thu của kem. Có rất nhiều công cụ tiếp thị trên mạng xã hội giúp bạn lên lịch trước cho các bài đăng để bạn không phải lúc nào cũng gặp khó khăn khi tìm ra các bài đăng mới. Fashion blogger là một nghề kinh doanh khá hiệu quả ở nước ngoài và Việt Nam.

Ví dụ Timbaland gần đây đã bắt đầu chia sẻ phần nhạc của anh ấy dựa trên blockchain mà qua đó người hâm mộ có thể phối lại. Đối với đầu tư chứng khoán thì chỉ nên áp dụng cho những ai có tư duy tài chính, có kiến thức tài chính tốt còn nếu như bạn không có kiến thức về đầu tư tốt nhất không nên tham gia vào. Nghề giúp việc tưởng chừng như mang lại thu nhập thấp và ít người muốn làm. Nhưng hiện nay, không ít người lại đi làm giúp việc như một hình thức tiết kiệm và không nhận lương theo tháng.

Trong và ngoài nước đã có nhiều sáng kiến, hành động cụ thể, thiết thực tham gia phòng, chống dịch(về phòng, chống dịchCOVID-19có Báo cáo riêng). Hầu hết mọi công ty có sự hiện diện của mạng Internet đều cần trợ giúp trong việc tạo nội dung cho các trang sản phẩm, nhật ký điện tử … Do đó, bắt đầu thành lập công ty viết nội dung hoặc viết quảng cáo có thể là một trong những ý tưởng kinh doanh có lợi nhất cho chúng ta. Các trang web phổ biến để tìm kiếm một số khách hàng đầu tiên bao gồm Remote.co, Problogger Jobs và BloggingPro.

Đồng thời, tất cả khách hàng khi cho vay sẽ được đảm bảo an toàn về mặt tài sản và pháp lý thông qua hợp đồng cho vay vốn. Bên cạnh đó là những ưu đãi giảm giá từ 10% – 30% khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại Cảnh Quan Nature. Vấn đề yêu cầu tối ưu trong ngành này là bạn cần biết quản lý chi phí kỹ lưỡng. Chi phí ở đây được hiểu không chỉ đơn thuần là phí phí quản lý xe. Mà còn khá nhiều chi phí khác như chi phí nhân viên, chi phí website,… Khá nhiều chi phí đòi hỏi chúng ta cần phải quản lý kỹ lưỡng. Cho nên, nếu lựa chọn mỹ phẩm là xu hướng kinh doanh; thì bạn nên nhắm tới mặt hàng giá cao.

Khoản đầu tư của người cho vay sẽ bị coi là mất trắng nếu người đi vay phá sản hoặc vi phạm pháp luật và mất giấy phép kinh doanh. Câu trả lời thứ 4 của SmartRealtors về câu hỏi có 1 tỷ nên làm gì là đầu tư, góp vốn vào doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu thật kỹ cách chăn nuôi từng loại gia súc, gia cầm mà mình muốn kinh doanh để tiết kiệm nguồn vốn bỏ ra và thu lợi nhuận cao.

Đã có xu hướng làm bánh pancake và bánh waffle theo kiểu độc đáo trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Nhờ vậy, máy nướng bánh waffle cũng đang được mua nhiều hơn mỗi ngày. Thị trường nấu ăn tại nhà là một thị trường đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi xu hướng. Thường được sử dụng trong bệnh viện, các bộ quần áo này ngày càng trở nên phổ biến trong việc bảo vệ người sử dụng. Chúng dễ giặt, dễ tẩy rửa và khó bị dính chất bẩn hay vi khuẩn, hơn nữa, lại có giá thành khá rẻ. Một sản phẩm đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột biến trong năm 2022 là dây kháng lực.

Kiên bắt đầu bằng việc trang hoàng cho chính căn phòng quen thuộc của mình, những bức vẽ độc đáo đầy chất sáng tạo ấy đã nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và gia đình. Trả lời phỏng vấn TBTCVN, ông Nguyễn Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) cho biết, để bình ổn giá xăng dầu, điều quan trọng là đảm bảo nguồn cung, giám sát thị trường. Về phía cơ quan quản lý giá sẽ tiếp tục theo dõi sát diễn biến giá xăng dầu thế giới và làm tốt công tác dự báo, điều hành linh hoạt giá xăng dầu, tránh tác động bất lợi lên lạm phát. Đặc biệt, để đảm bảo việc cung cấp linh kiện không bị gián đoạn, ban lãnh đạo Samsung đã coi việc hỗ trợ các nhà cung cấp phòng dịch, duy trì ổn định sản xuất là nhiệm vụ trọng tâm và thực hiện nhiều biện pháp hỗ trợ tích cực. Samsung Việt Nam cũng phối hợp chặt chẽ với các chính quyền địa phương nơi có nhiều nhà cung cấp như Bắc Giang, Vĩnh Phúc để giải quyết và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa, di chuyển của nhân lực.

Với mục đích phân chia khóa học thành các phần nhỏ để người học có thể rút ngắn thời gian và hoàn thành trong vài tuần hoặc vài tháng. Các phương pháp học tập mới này được thiết kế để phù hợp với nhu cầu thay đổi của các doanh nghiệp và người sử dụng lao động trong thế kỷ 21. Với số lượng người theo dõi trên các trang mạng xã hội lên tới hàng chục nghìn, doanh thu thấp vậy nhưng chi phí quảng cáo online vẫn phải duy trì, bởi nếu không, thương hiệu của shop sẽ dần bị lãng quên. Tính sơ sơ, để duy trì hoạt động kinh doanh, các chi phí đã ngốn của Thành gần 100 triệu đồng mỗi tháng.

  • Bạn có thể bắt đầu ý tưởng kinh doanh này tại nhà để tiết kiệm tiền và giảm rủi ro kinh doanh.
  • Sự thúc đẩy theo hướng “xanh hóa” này được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới cho nền kinh tế Trung Quốc.
  • Mức giá cao có thể giảm nhu cầu mua nhà, đồng nghĩa ít cuộc chiến đấu thầu hơn và giúp một số người mua được nhà dễ hơn.
  • Nếu lao động thiếu, khả năng cao là tiến độ sản xuất đơn hàng sẽ bị trễ.

Mặc dù giá cho thuê mặt bằng đã thấp kỷ lục nhưng tìm được người thuê thời điểm này cũng không dễ. Nếu bạn xem nhiều video trên iPhone và muốn có trải nghiệm xem vượt trội, màn hình OLED có thể có ý nghĩa hơn. IPhone 13 cũng tự hào có tấm nền OLED, nhưng Apple chỉ tăng tần số quét cho các mẫu Pro lên 120Hz. Việc sở hữu tần số quét cao hơn sẽ giúp cho việc chuyển sang, cuộn qua các ứng dụng và trang web mượt mà hơn, nhanh hơn.

Chỉ kinh doanh các bất động sản có đủ điều kiện theo quy định tại Điều 9, Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản 2014. Bạn cần mua vàng đảm bảo chất lượng ở những cửa hàng vàng có uy tín để tránh trường hợp vàng không đủ tuổi cũng như dễ dàng hơn trong việc bảo hành và thu đổi lại sau này. Đối với người kinh doanh, đây là dịp để thể hiện ước muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Nhiều người còn cho rằng mùng 10 tháng Giêng là thời điểm con người sẽ được “đổi vía”, lấy hên cho năm mới.

Lì xì là một trong những phong tục đẹp của nước ta và nhiều nước Châu Á khác. Người lớn sẽ bỏ một ít tiền vào đó rồi mừng cho trẻ nhỏ hoặc con cái với những lời chúc may mắn đầu năm. Chắc hồi còn nhỏ bạn cũng rất háo hức đi chúc Tết để được mừng tuổi đúng không nào?

Ở các nước phát triển hiện nay như Úc, Hoa Kỳ… họ có hẳn gói dịch vụ massage riêng dành cho các sự kiện hay hội nghị nếu mọi người có nhu cầu. Một số công ty thậm chí còn cung cấp suất massage miễn phí cho nhân viên của mình, giúp mọi người giải tỏa stress và những căng thẳng trong công việc. Dịch vụ massage tiếp tục phát triển mạnh ở Việt Nam, và trong số đó loại hình dịch vụ massage tại nhà cũng đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Để có thể đi theo hướng này, bạn cần tham gia một khóa hóa về các liệu pháp trị liệu, và có giấy phép/giấy chứng nhận được cấp để tạo uy tín hơn cho cơ sở của mình. Giờ đây, các sản phẩm thêu móc từ len sợi đã không chỉ còn là sản phẩm dành cho mùa đông nữa, từ trào lưu Bikini len móc, rất nhiều những mặt hàng từ len sợi đã trở thành sản phẩm “hot” trong mùa hè. Cũng vì vậy mà hiện nay trên thị trường đã có khá nhiều loại sợi, len chuyên dụng được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước để làm các sản phẩm mùa hè.

Khi nhập hàng này, đặc biệt Mỹ phầm mọi người nên tìm người quen hoặc kết nối với người quen của mình ở các nước để mua hàng và nhập hàng chính hãng. Mọi người có thể mở shop kết hợp với bán online để có hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Kinh doanh mô hình nông sản sạchMọi người có thể thực hiện mô hình kép kết hợp giữa chăn nuôi và trồng trọt, tận dụng để có thể sử dụng phân hữu cơ để bón cho các loại rau củ quả mình trồng trọt. Tuy nhiên, bản thân mọi người nên chọn các loại rau củ quả ngắn ngày và các loại gia cầm để có thể thu lợi nhuận. Thêm vào đó hãy nghiên cứu về thời tiết ở nơi bạn đang sống để lựa chọn được loại cây trồng phù hợp, theo thời vụ còn đối với các loại trái thời vụ thì cần có chế độ trồng khác biệt.

Tinh thần vượt khó của doanh nhân luôn tồn tại, nhưng để kích thích cho tinh thần ấy mạnh mẽ hơn nữa, cộng đồng doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ cụ thể từ các chính sách. Khi có thêm nguồn lực, sức bền bỉ của mỗi doanh nghiệp sẽ được tăng thêm. Đơn hàng năm 2022 đang đầy lên, cùng với kế hoạch phục hồi và cơ cấu lại hoạt động đang là mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp, doanh nhân. Hãy lên các nền tảng cung cấp dịch vụ đào tạo trực tuyến và mở lớp học của bạn trên đó nhé! Các nền tảng này sẽ giúp bạn quảng bá khóa học cũng như hình ảnh cá nhân của bạn. Kinh doanh dịch vụ đặt làm đồ nội thất theo yêu cầu được đánh giá là có tiềm năng rất lớn.

Hầu hết người Việt Nam đều quan tâm đến việc cải thiện nhà cửa và thiết kế trong đó làm điều đó cho thoải mái hoặc do tiêu chuẩn sống của họ, vì vậy đây là một doanh nghiệp tốt để bắt đầu. Địa điểm bạn có thể lựa chọn là cổng trường, các khu phố đông dân cư, khu văn phòng hành chính… Đây là những địa điểm cực kì thuận lợi cho việc bán hàng đồ ăn vặt bởi mặt hàng này cực kì thu hút các bạn học sinh sinh viên và dân văn phòng. Kinh doanh mặt hàng do chính tự tay làm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. Chi phí ban đầu cho ý tưởng kinh doanh nhỏ này cũng không quá lớn, chỉ cần khoảng 3-5 triệu đồng là bạn có thể thoải mái mua những nguyên liệu đẹp về làm rồi. Sách hiện nay được bán rất tràn lan, vì vậy để sách được nhiều người biết đến hơn thì rất nhiều nhà xuất bản sách có chương trình tuyển cộng tác viên, lợi nhuận tính theo phần trăm giá sách nếu bạn được.

Chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh, và một số công cụ chỉnh sửa hậu kỳ là bạn có thể hành nghề. Đừng nghĩ rằng chúng ta sẽ cần phải trang bị nhiều thiết bị đắt đỏ, điều đó không cần thiết nếu bạn biết cách “kể chuyện” qua các tấm ảnh của mình thì vẫn có thể phát triển bình thường. Ứng dụng ngân hàng số Übank by VPBank vừa chính thức được ra mắt và trở thành ứng dụng ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng (kể cả sản phẩm vay), thông qua một ứng dụng điện tử duy nhất. Được biết, trong số 4 giải pháp mới được ban hành với tổng giá trị hỗ trợ gần 20 nghìn tỷ đồng thì có 3 giải pháp về miễn, giảm thuế lần đầu được áp dụng kể từ khi dịch Covid-19 xảy ra.

Với khả năng sáng tạo không ngừng, kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực, quản điểm cá nhân độc đáo và không ngừng theo xu hướng mới, bạn hoàn toàn có thể viết thành một cuốn Ebook và xuất bản online. Đó là một cách tốt khi mà tình trạng nhiều tác phẩm hiện nay đang bị từ chối bởi các nhà xuất bản vì một lý do nào đó khiến họ gặp khó khăn khi muốn công bố ra xã hội. Ngành tư vấn tâm lý tại Việt Nam chưa thực sự phát triển trong những năm qua, nhưng khi tỷ lệ mắc bệnh tâm lý ngày càng tăng như hiện nay thì tư vấn tâm lý làm một ý tưởng kinh doanh mới lạ và vô cùng cần thiết, đáp ứng xu hướng phát triển hiện nay. Thuế giá trị gia tăng là thuế gián thu, khi Quốc hội, Chính phủ quyết định giảm thuế giá trị gia tăng như 1 mũi tên trúng 2 đích, vừa hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, vừa ổn định kinh tế vĩ mô kiểm soát lạm phát.

Hãy chịu khó tìm hiểu giá bán của đối thủ để định giá của mình cho phù hợp. Khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả cho bạn nếu hàng của bạn thật sự đáng tiền. Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh online của mình nếu bạn muốn. Chỉ cần bạn sử dụng mạng xã hội, đó là phương tiện rất tốt để mọi người biết bạn đang bán gì và quảng cáo sản phẩm. Sau một thời gian làm quen, bạn sẽ có lượng khách ổn định, và từ đó thu nhập cũng tốt hơn.

Có thể được sử dụng cho cả các mục đích thủ công và công nghiệp, nhu cầu về găng tay cao su đã tăng lên khi nhiều người tìm kiếm các phương pháp giảm tiếp xúc với các đồ vật và khu vực ô uế. Nó cũng rất dễ dàng để đưa ra nhiều mức giá, vì vậy bạn có thể marketing đến một thị trường tiêu dùng tương đối lớn. Một lý do khiến phụ kiện thời trang trở thành một mặt hàng online bán chạy là vì chúng siêu nhỏ gọn, dễ bày bán (ngay cả trong nhà bạn) và dễ vận chuyển.

Cắt tóc là nhu cầu thiết yếu của mọi người trong xã hội hiện nay, bất kể nam nữ, già trẻ, gái trai thì ai cũng đều cần phải thực hiện việc này. Chưa kể, với những tầng lớp trẻ hơn thì cắt tóc còn là nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ về ngoại hình. Dù tiệm cắt tóc giờ đây mọc lên khá nhiều, tuy nhiên tay nghề và tính thẩm mỹ của những cửa hàng đó không cao, trừ những thợ ở các salon tóc lớn. Nếu bạn là người sở hữu bộ óc thẩm mỹ, khả năng về tạo mẫu tóc, cùng với sự sáng tạo để tư vấn và tìm ra những kiểu tóc phù hợp cho khách hàng.

Năm 2020 là một năm đầy biến động trong nền kinh tế cả Thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đầu tư nhà đất hiệu quả đang là chủ đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Áp lực chuỗi cung ứng sẽ đẩy giá bán lẻ quần áo cao hơn trung bình 3,2%, theo một báo cáo trên Business of Fashion. Các giám đốc điều hành thời trang cũng cho biết sẽ tăng giá bán quần áo từ 10% trở lên vào năm 2022. Mức giá cao có thể giảm nhu cầu mua nhà, đồng nghĩa ít cuộc chiến đấu thầu hơn và giúp một số người mua được nhà dễ hơn.

Đây là một gợi ý cho băn khoăn kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình này, bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết15 ý tưởng kinh doanh tại nhà hiệu quả. Mốt chơi thú cưng đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay, và họ sẵn sàng đầu tư hàng chục triệu để mua một chú chó, mèo… Nhiều người hay so sánh vui người nuôi thú cưng như những con sen, còn thú cưng là ông chủ, điều đó đủ hiểu cho bạn thấy họ yêu quý và chăm sóc thú cưng của mình đến mức nào. Vì vậy nếu mở một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, các dịch vụ làm đẹp (tỉa lông, cắt móng, chải lông…) sẽ là xu hướng kinh doanh trong tương lai. Định hướng phát triển Kho bạc Nhà nước đến năm 2030 là hoàn thành việc xây dựng kho bạc số.

Việt Nam qua 2 năm đã phải đối mặt với nhiều đợt dịch khác nhau tuy chúng ta kiểm soát tốt nhưng tình hình kinh tế vẫn bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt các ngành dịch vụ, du lịch, hàng không…ảnh hưởng nghiêm trọng khiến tỷ lệ thất nghiệp lên cao. Bên cạnh đó thêm tình trạng giãn cảnh xã hội nên các hoạt động kinh doanh buôn bán cũng hạn chế. Tiếp thị kỹ thuật số là một phần quan trọng của thương hiệu, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải phản ứng với những phát triển trong chiến lược tiếp thị của khách hàng.

Hiểu thị trường, khách hàng, xu hướng,… có thể hỗ trợ rất nhiều trong quá trình ra quyết định và họ cũng có thể xây dựng kế hoạch B để cứu doanh nghiệp trong trường hợp khủng hoảng xảy ra. Ngành mỹ phẩm đang chiếm ưu thế trên thị trường, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao kể cả nam và nữ. Mở shop mỹ phẩm với đầy đủ các sản phẩm làm đẹp và luôn cập nhật những sản phẩm đang hot trend sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng. Lưu ý, nếu bạn đã xác định kinh doanh mỹ phẩm thì trước tiên bạn phải am hiểu về từng mặt hàng mỹ phẩm thì mới có thể tư vấn được cho khách hàng, giúp tăng khả năng mua hàng của họ. Một năm đã sắp trôi qua với rất nhiều biến động trong thị trường kinh doanh.

Phương án này cần sự giám sát chặt chẽ của cơ sở y yế, đảm bảo chất lượng test kit, đảm bảo khi có trường hợp nghi ngờ, phát hiện thì khoanh vùng xử lý được ngay. Tôi cho rằng hướng dẫn này sẽ rất căn cơ và tương đối đầy đủ để doanh nghiệp ổn định và phát triển. Tình hình kinh tế thế giới khởi sắc trong năm 2021 khi các quốc gia triển khai mạnh mẽ chiến lược tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 đã giúp giảm nhanh số ca lây nhiễm và tử vong. Tuy nhiên, tăng trưởng của các nền kinh tế có sự khác biệt do tốc độ triển khai vắc-xin và chính sách hỗ trợ khác nhau ở các quốc gia.

Điều này thân thiện với môi trường, nhưng không tốt cho ngành lữ hành, du lịch, vốn có nguồn thu lớn từ các khách đi công tác được chi trả ngân sách cao. Dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên toàn thế giới và đầy bất trắc, nhưng có một điều chắc chắn là một số sản phẩm sẽ tiếp tục đắt hơn năm nay. Không phải trà sữa mà là trà nước, là loại thức uống tương tự Trà đạo Nhật Bản. Tuy nhiên chúng ta sẽ không bán Trà đạo Nhật Bản, mà sẽ là sản phẩm trà theo cách bạn tự tạo ra cho người Việt Nam. Để làm được công việc này, bạn phải có một mói quan hệ tốt với các cơ quan công quyền bởi bạn phải treo băng rôn trên địa phận của họ. Hàng năm, chúng ta có rất nhiều những ngày lễ lớn, mỗi dịp như vậy thì lượng băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo cần một số lượng lớn treo đầy đường và cứ như vậy trung bình mỗi tháng bạn có thể thu về ít nhất chục triệu đồng.