Muốn Làm Trang Web Riêng

Đây là một nền tảng được đánh giá dễ thao tác, dễ sử dụng, giao diện quản trị khá đơn giản và dễ nhìn, phù hợp với những người không có kinh nghiệm về thiết kế. Người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác kéo thả để điều chỉnh các nội dung hiển thị theo ý muốn của bản thân. Zyro hiện tại đang được đánh giá là một trong các website builder tốt nhất hiện tại, và được sử dụng ngày càng phổ biến trên thế giới. Nền tảng này cho phép bạn tạo website responsive, cửa hàng online và đặc biệt là cung cấp các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ cho việc tạo logo, viết nội dung, SEO hay dự đoán hành vi người dùng. Tạo trang web bằng Zyro rất dễ dàng vì nó cung cấp những template được thiết kế sẵn, và bạn chỉ cần chỉnh sửa bằng cách kéo thả các nội dung, hình ảnh mà không cần có bất cứ kỹ năng thiết kế hay viết mã nào. Bước này tưởng như đơn giản nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ quá trình thiết kế website của bạn.

Các công cụ phân tích từ khóa sẽ cho biết bạn đang ở đâu trong top thứ hạng tìm kiếm để bạn có thể nắm rõ tình hình SEO hiện tại và đưa ra những phương pháp cảit hiện thứ hạng hiệu quả. Hầu hết người dùng chỉ quan tâm đến top 10 bài viết đầu tiên, và thậm chí một số người dùng còn không quan tâm hay không hề hay biết đến sự tồn tại của những trang sau. Thứ hạng cao sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào tầm mắt của người dùng, đồng thời chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.

Kết quả là, website nhanh không chỉ làm tăng điểm SEO, còn giúp khách truy cập cảm thấy hài lòng hơn và vì vậy cũng tăng tỉ lệ chuyển đổi lên. Các trình tìm kiếm như là Googlethích các trang web HTTPS hơn là HTTP. Không có website nào trên thế giới phát triển lớn mà chưa bao giờ thất bại hoặc gặp các lỗi phải thử đi thử lại trong suốt quá trình. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được cách điều chỉnh đúng, sửa được lỗi và tiếp tục phát triển.

Dịch vụ thiết kế website Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý, hỗ trợ khách hàng làm online marketing hiệu quả… Chào bạn, hầu hết chúng ta đều mong muốn có một website bán hàng để đăng sản phẩm và bán online. Tuy nhiên nhiều bạn không rành công nghệ nhưng vẫn muốn có cách lập trang web bán hàng nhanh và dễ nhất. Bài viết này hướng dẫn bạn cách nhanh và dễ nhất để bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp cho công việc kinh doanh của mình.

Nói chung, hầu hết các bài tập ở đây đều là nguồn tài nguyên tuyệt vời để thực hành kỹ năng JavaScript của bạn. Đã đến lúc mở tập tin HTML trong trình duyệt để bạn có thể xem trang web của mình. Tài liệu hướng dẫn trên web rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng tạo lập được website. Đây là một tiêu chuẩn giúp cho những người đi thuê là các doanh nghiệp/ cá nhân có được cái nhìn chính xác và toàn diện hơn rất nhiều.

Đồn thời, tạo nền tảng tốt cho các trang này có xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm. Link đến các trang web mục tiêu có giá trị thông tin hàng đầu trong danh sách các trang web mà bạn tìm được. Ờ thì, điểm lại cho tới lúc đó, tôi đã có 4 tháng kinh nghiệm tự học frontend + 2 tháng kinh nghiệm Nodejs / React từ quãng thời gian bảo trì cái back-office web. Trang web đã được dựng sẵn và đang chạy sử dụng .net core, các api viết xong hết rồi, và một số trang đang dùng HTML engine.

Cách tạo trang web – làm thế nào để tạo website hoàn chỉnh. Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã giới nhiệu nhầm bà Kamala Harris là “tổng thống Mỹ”, trước khi nói rằng mình cố tình lỡ miệng để tạo bầu không khí vui vẻ cho quan khách tham dự. Một chuyên gia chống dịch Covid-19 hàng đầu của Trung Quốc cho rằng nước này có thể chấm dứt chính sách “zero-Covid” (quét sạch ca nhiễm trong cộng đồng) trong tương lai gần để sống chung với dịch. Dự án hợp tác chung nhưng mục đích của hai bên không tương đồng nên xung khắc lợi ích về lâu dài khó tránh khỏi.

Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết. Khi bắt đầu quá trình học, bạn sẽ được học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao nên tính kiên trì là yếu tố quan trọng giúp bạn tiến bộ từng bước để đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất. Kết cấu này có thể được gợi lên bằng cách sử dụng nhất quán một hình ảnh, âm thanh, slogan để khách hàng tìm thấy bạn. Thương hiệu rất quan trọng, nó giúp bạn có được khách hàng và cũng giúp bạn giữ chân họ.

Bạn có thể đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Facebook để tiết kiệm thời gian đăng ký đáng kể. CreativeVietnam là một trong những nền tảng thiết kế Website phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng. Bạn hãy bấm vào bài viết 7 plugin cần thiết cho website mới bắt đầu để xem danh sách các plugin đó nhé. Cách để mở rộng tính năng của website chính là cài thêm plugin.

Một thành phần quan điểm cho rằng, load hình lớn như vậy sẽ chậm hơn load từng hình nhỏ. Và thực tiễn hoàn toàn có thể nhìn thấy, khi tất cả chúng ta đặt những hình ảnh chung lại trong một file lớn thì kích cỡ file cũng sẽ được giảm theo đáng kể . CSS Sprites là một trong những kỹ thuật khá được ưa chuộng nhất để làm giảm yêu cầu. Toàn bộ các hình ảnh sẽ được gom lại trong một file hình duy nhất, tiếp theo dùng thuộc tính CSS background-image và background-position để hiện thị trên đúng vị trí.

Xem thêm:   Gmail Tên Miền Công Ty

Lợi ích tiếp theo khi doanh nghiệp cóthiết kế web chuyên nghiệpbiết được các hành vi cụ thể của người truy cập là gì? Thông tin dữ liệu và nhu cầu mong muốn của khách hàng thông qua website cũng như doanh nghiệp của bạn. Khi bạn đã nắm rõ những thông tin đó thì việc tưởng tác và tiếp thu ý kiến phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được hiệu quả.

Bởi website cũng giống như bộ mặt của công ty, có vai trò quảng bá thương hiệu đến khách hàng, vì vậy bạn nên đầu tư tìm một dịch vụ thiết kế site chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu không có đủ tài chính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên internet, sau đó nên nâng cấp ngay khi có điều kiện. Không quá lệ thuộc vào các trang web sẵn có, template mẫu… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách của riêng mình. Từ màu sắc, bố cục giao diện, cách phân mục menu, bố trí thư viện ảnh, màu chữ, màu nền… cho đến thêm bớt các chức năng như nút đặt hàng nhanh, hộp chat online. Hoặc sâu xa hơn, bạn có quyền tùy chọn phần “nằm bên dưới” giao diện như tên miền, hosting. Nói theo cách đầy đủ, Letweb sẽ thiết kế web theo yêu cầu của bạn.

Các phần nội dung trong trang này được giữ bản quyền ©1998–2022 bởi những người đóng góp cho mozilla.org. Truy cập công ty con phi lợi nhuận của Mozilla Corporation, Mozilla Foundation. Tải xuống trình duyệt di động Firefox để bảo vệ tự động trên tất cả các thiết bị của bạn. Từ việc xem hướng dẫn trên web đến theo dõi đội bóng yêu thích của bạn, video của bạn sẽ theo bạn trong khi bạn đa nhiệm. Firefox khả dụng trên tất cả các thiết bị của bạn; mang theo các thẻ, lịch sử và dấu trang của bạn với bạn.

Phải dùng đến vỉ thứ 4 tức là vỉ đầu của hộp thứ 2, mình mới thấy được da dần sáng lên. Thuốc không chỉ đơn giản làm da trắng sáng mà còn trắng sáng một cách hài hoà, đều màu, tăng độ thẩm mỹ cho làn da. Công dụng làm sáng da của viên thuốc này thần kỳ đến độ rất nhiều các quốc gia châu Á cháy hàng liên tục. Lọ thuốc này thì có rất nhiều cái để chúng ta bàn với nhau, nhưng mình sẽ nói về cái mình thích nhất trước. Thông thường, khi mình uống thuốc, mình rất sợ cơ thể có mùi, mùi mà kiểu mùi thuốc khó chịu ý.

Giúp bạn giới thiệu dự án, kinh doanh nhà đất hiệu quả với website chuẩn SEO lên top Google, chuẩn Mobile – hỗ trợ tư vấn gói SEO Bất động sản. Một phong cách riêng và những tính năng đặc biệt chỉ riêng website của bạn sở hữu khi đến với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu của CreativeVietnam . Chúng tôi không làm web rẻ tiền, web rác, chúng tôi chỉ nhận thiết kế website cao cấp, mang lại hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 để đáp ứng yêu cầu, feedback của khách hàng nhanh, kịp thời. Weebly được biết đến là một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí khá phổ biến.

Bạn có thể cài đặt plugin, tùy chỉnh trang web của bạn tùy thích. Hơn thế nữa, bạn có thể kiếm tiền từ chính trang web của mình mà không bị hạn chế nào. Thiết kế website có nguyên tắc giống như xây dựng một ngôi nhà, tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng mà có mức giá khác nhau. Chi phí thấp là ưu điểm chắc chắn phải kể đến nếu bạn sử dụng một dịch vụ lập trình website giá rẻ. Dựa vào thói quen tìm kiếm dữ liệu của đại đa số người truy cập ngày nay, việc đẩy bài viết lên top công cụ tìm kiếm sẽ mang lại hiệu quả ở nhiều phương diện cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn không nên chỉ chăm chăm sử dụng một từ khóa chính, điều này dễ dẫn đến máy chủ hiểu lầm là bạn đang spam. Thay vào đó hãy sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc LSI keywwords. Là những trang web được đề cập trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Những trang không có chủ đề, nội dung liên quan đến web của bạn.

Nhập tên bất kỳ cho văn bản vào trường “File name” (Tên tập tin) trên Windows hoặc “Name” (Tên) trên Mac. Thao tác này cho trình duyệt web biết đây là văn bản HTML. Nhận các bài viết hữu ích từ chúng tôi vào hộp thư đến của bạn. Dưới đây là một số cách tốt nhất để kiếm tiền từ chính blog của bạn.

Xin xem xét rằng bạn ko được san sớt các trang tính được lấy từ các trang web khác, được quét từ sách in hoặc bao gồm bất cứ nội dung có bản quyền nào nhưng mà ko được phép. Xem xét rằng bạn chẳng thể san sớt worksheet được lấy từ các trang web khác, được quét từ sách in hoặc bao gồm bất cứ nội dung có bản quyền nào nhưng mà ko được phép. Về căn bản, bạn phải upload lên tài liệu của mình (ở định dạng doc, pdf, jpg, v.v…) và nó sẽ được biến đổi thành hình ảnh.

Nói cho cùng, bạn không trả cho họ đồng nào cả nên họ không có trách nhiệm phân bổ tài nguyên cho trang web của bạn. Họ chỉ muốn cấp tài nguyên đó cho các khách hàng trả phí của mình thôi. Server đó gửi dữ liệu được yêu cầu trở lại máy tính hoặc thiết bị di động của bạn để hiển thị trang web mà bạn đang tìm kiếm. Khi bạn mua hàng tại các link trên trang web, chúng tôi có thể nhận tiền hoa hồng tiếp thị. CreativeVietnam là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn tạo Website chuyên nghiệp nhưng không có nhiều kiến thức về lập trình, chỉnh sửa Web. Có nhiều công cụ hỗ trợ như quản lý Fanpage Zalo, gửi Email Marketing.

Xem thêm:   Kinh Nghiệm Chạy Google Ads

Khi bạn đã ghi ra một số ý tưởng, đã đến lúc kiểm tra xem liệu các tên miền tiềm năng của bạn có khả dụng với trình tạo tên miền hay không. Sau khi đăng ký tài khoản thì bạn có thể bắt tay vào sáng tạo trang web cho mình. Nếu bạn dùng VPS, thì bạn hãy lên trang HocVPS.com, trên đó có rất nhiều hướng dẫn chi tiết giúp bạn bảo mật VPS, cũng như cài đặt WordPress với dòng lệnh trong 3 nốt nhạc.

Tất cả các nhà phát triển web muốn được tuyển dụng vào năm 2018. Bạn phải biết cách xây dựng các trang web đầu tiên trên thiết bị di động. Nếu bạn xây dựng một trang web trông tuyệt vời trên màn hình máy tính để bàn HD khổng lồ của bạn. Nhưng trông giống như một đống rác trên iPhone X mới của CEO. Khách hàng của bạn sẽ không hài lòng với công việc của bạn. Được tạo bởi công ty của vùng Bắc Âu thành lập năm 2004, 000webhost là trình tạo web miễn phí thuộc Hostinger.

Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

Trong khóa học cô ấy bao gồmHTML, Adobe Dreamweaver, và CSS. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm hiểu về xuất bản, thiết kế và xây dựng khóa học từng bước của mình để bạn có thể tạo các trang web cơ bản. Đây là một điểm khởi đầu tốt đẹp cho các nhà thiết kế mới. Hy vọng với cách tạo tên miền miễn phí trên Google trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng sở hữu tên miền sao cho tối ưu nhất chi phí.

Đối thủ ở xung quanh chúng ta, tràn lan trên trang tìm kiếm Google, hãy vào website của họ và bắt đầu chiến lược nằm vùng theo dõi. Sẽ tốt hơn nếu bạn so sánh các website với nhau để đánh giá hiệu quả của từng cách làm và phát triển cho mình một kế hoạch thực hiện phù hợp. Sau khi xác định loại hình website sẽ xây dựng, bạn sẽ khoanh vùng đối tượng sẽ truy cập website.

Nhưng trước nay tôi chưa bao giờ chủ động xin lỗi làm hòa. Căn phòng kia vợ ngủ từ lúc đó đến giờ tôi cũng không hề mở cửa bước vào. Bởi vậy mà trong lòng khó chịu nhưng tôi cũng không chủ động xuống tìm vợ. Bánh nên bọc kín bằng nilon bọc thực phẩm, hoặc để trong hộp kín. Nếu muốn làm cả vị lá dứa thì múc lấy một nửa lượng bột rồi pha thêm chiết xuất lá dứa và màu thực phẩm xanh . Cuốn sách này sẽ “ tiết ” lộ cho bạn toàn bộ những gì mà một blogger muốn che giấu đi.

Không chỉ riêng giới trẻ Hàn Quốc, các bạn trẻ ở Việt Nam cũng yêu thích phong cách này. Hầu hết các mẫu mã quần áo, túi xách… thời trang Hàn Quốc luôn hiện đại, theo kịp xu hướng. Hơn nữa, các dòng sản phẩm này luôn được chú trọng về thiết kế, chất liệu sản xuất. Kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn là cách dễ dàng hơn. Để bắt đầu, bạn chỉ cần tạo tài khoản và thiết lập gian hàng của mình.

Không những vậy, trong giáo trình makeup chuyên nghiệp tại Seoul Academy đã phân chia kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Điều này giúp học viên có một lộ trình học rõ ràng trong cả quy trình học. Không dừng lại ở đó, với kiến thức và kỹ năng rõ ràng, được minh họa thích mắt, cuốn giáo trình makeup chuyên nghiệp tại Seoul Academy sẽ tăng sự hứng thú cho người học . Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  • Đây là trang web dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa thận thiện thiết bị di động trong trình duyệt di động.
  • Có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng 1Web.vn.
  • Cách nhanh nhất là tìm đến biểu tượng WordPress và click vào đó để tiến hành cài đặt.
  • Ngoài ra, 60% người mua sắm truy cập trang thương mại điện tử mà họ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm, trước khi quyết định mua.

Cách đơn thuần nhất là bạn vào trang web đó, sao chép link và dán vào đây . Từ Minecraft Launcher, nhấn mũi tên lên trên ở bên phải nút chơi phía dưới, chọn Forge. Sau khi xây dựng được nội dung hoàn chỉnh, bạn hãy tận dụng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông để mang bài viết chia sẻ tới tất cả mọi người.

Giá cả chính là một trong những vấn đề chính cần suy xét trước khi sử dụng dịch vụ. WordPress cho ta một sự linh động khi sử dụng, việc hỉnh sửa và cài đặt cũng tương đối dễ dàng. Chi phí duy trì phải trả hàng năm, theo báo giá của từng loại tên miền. Chi phí này có thể trả 1 lần cho nhiều năm (tối đa là 10 năm).

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nên cần website và những lợi ích mà trang web mang lại cho công việc kinh doanh, bán hàng là gì? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết có nên thiết kế một website cho mình hay không thì bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Cách cuối cùng nhưng cũng khó khăn nhất là bạn tự học thiết kế web và xây dựng một trang web của mình ngay từ đầu. Bạn cần phải bỏ kha khá thời gian để học về các ngôn ngữ lập trình như Css, Java, Php, Python… và có kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng có một cách tự thiết kế website đơn giản hơn là bạn học và thiết kế website bằng nền tảng WordPress.

Xem thêm:   Toyota Avanza 2022 Giá Lăn Bánh

…Chỉ khi biết chính xác nhu cầu của mình là gì, bạn mới lựa chọn được mẫu thiết kế website phù hợp. Tùy theo quy mô của hệ thống website mà chi phí hỗ trợ có thể được đơn vị thiết kế website miễn phí hoặc có tính phí. Trong trường hợp có tính phí thì chi phí này dựa trên sự thỏa thuận giữa hai bên khi ký kết hợp đồng. Đối với các hệ thống website lớn, có thể công việc hỗ trợ khá vất vả và mất thời gian thì sau thời gian bảo hành có thể mất chi phí. Còn với các website doanh nghiệp thông thường thì chi phí hỗ trợ này thường miễn phí trong trường hợp bạn thuê hosting tại công ty thiết kế website cho bạn. Website là một công cụ quan trọng đối với những ai muốn kinh doanh online, đặc biệt là kiếm tiền từ Affiliate Marketing.

Do đó, việc tư vấn thêm là rất quan trọng đối với doanh nghiệp/ cá nhân sở hữu website. Tùy mỗi bên cung cấp dịch vụ làm web sẽ có phí hoặc không phí cho dịch vụ tư vấn thêm này. Cách phù hợp với các cá nhân/ doanh nghiệp có nhân viên biết thiết kế layout và am hiểu tí về web để tạo ra những giao diện đẹp mắt, hợp với sản phẩm và định hướng brand của công ty/ cá nhân về sau. Khi thuê bên cung cấp dịch vụ làm website uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói và toàn diện. Từ việc tư vấn, lên phương án thiết kế cho tới bảo hành, duy trì hoạt động của website đảm bảo 24/7.

Muốn phỏng vấn video thành công, ứng viên sẽ cần chuẩn bị và thực hành trước đó để buổi trò chuyện suôn sẻ và hiệu quả nhất. Có thể sử dụng chứng chỉ SSL riêng mà không cần công nghệ SNI. Có nhiều người quan niệm rằng dùng IP riêng sẽ làm website nhanh hơn!? Điều này lại càng sai vì khi dùng máy chủ riêng có thể sẽ làm website bạn nhanh hơn nhưng địa chỉ IP riêng không có ý nghĩa gì về việc này cả. Vai trò của địa chỉ IP chỉ là xác định thiết bị đang chứa dữ liệu website đó.

Nếu điều đó không rõ ràng, thì bạn cần phải xem lại trước. Nếu trang web của bạn đã từng seo nhưng từ khóa bị mất hoặc seo mãi không lên top. Lý do có thể web bạn đã bị google đưa vào sandbox, nếu bạn tiếp tục seo sẽ rất khó có kết qua. Tốt hơn hết là thiết kế trang web khác và một tên miền mới seo bài bản lại từ đầu.

Bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến trên gói miễn phí và bán tối đa 10 sản phẩm. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn chỉ là viết blog cá nhân hay lưu trữ kỷ niệm Blogger là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài.

Ngoài ra, nếu bạn cần logo cho cửa hàng của mình thì đây cũng là công cụ hỗ trợ bạn rất đắc lực. Nhân viên tư vấn thiết kế website sẽ giúp bạn hiểu rõ về những ưu điểm, hạn chế của từng dịch vụ thiết kế web giá rẻ, giới thiệu cho bạn một số ví dụ thực tế cụ thể và đề xuất bảng giá phù hợp. Từ đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn quyết định sử dụng dịch vụ nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn. CreativeVietnam mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh. Website thân thiện với mọi thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang. Quản lý dễ dàng và hiệu quả mà không cần phải có kiến thức lập trình hay thiết kế.

Ví dụ Open Source Matters đăng ký bản quyền cụm từ “joomla”, nếu muốn dùng bạn phải xin phép họ. Điểm chung của các công cụ này là nếu dùng bản miễn phí thì sẽ phải chấp nhận xuất hiện quảng cáo của họ lên trang của mình nhé. Plugin là một thành phần mở rộng nhỏ được lập trình riêng dựa trên các API và những hàm mở có sẵn của WordPress để tạo thành một tính năng nào đó mà mặc định WordPress không có. Nói dễ hiểu hơn, plugin chính là một module bổ sung một chức năng nào đó mà bạn có thể cài vào WordPress. Sau đó tôi tiếp tục được cất nhắc lên vị trí CopyWriter, chịu trách nhiệm mọi thứ liên quan tới viết lách của công ty, với mức lương khiến tôi chẳng phải lo nghĩ gì khi còn là sinh viên năm hai! Bên cạnh đó, những mẫu văn bản, biên bản cuộc họp, khung chương trình tôi tạo ra nhiều năm về sau vẫn còn được công ty ấy sử dụng.

Các máy chủ luôn được sử dụng hệ thống ổ cứng SSD và NVME dòng Enterprise chuyên dành cho máy chủ, để đảm bảo hiệu năng khi sử dụng trong thời gian dài. Website của bạn không thể truy cập được làm khách hàng bỏ sang một trang web khác và bạn sẽ mất dần khách hàng vào tay đối thủ của bạn. Cách này thường áp dụng đối với người dùng không biết về lập trình.