Luật Sư Doanh Nghiệp Giỏi

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cũng là một diễn giả thường xuyên của các kênh truyền hình như VTV1, VTC, VOV. Thủ tục yêu cầu kháng nghị giám đốc thẩm trong tố tụng dân sự Để yêu cầu giám đốc thẩm xem lại bản án dân sự thì tôi phải làm những thủ tục gì? Các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự là một trong những căn cứ để toà án quyết định hình phạt. Muốn xác định và áp dụng đúng các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với người phạm…

Danh sách này góp phần giúp người dân tiếp cận gần hơn đến với các dịch vụ pháp lý mà không có mục đích xếp hạng Luật sư. Toplist chân thành cảm ơn độc giả và hi vọng có được những đóng góp về thông tin các luật sư uy tín khác mà ở đây chưa thể liệt kê được đầy đủ. Nhắc tới các luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại TP.HCM, không thể không nhắc đến luật sưPhan Trung Hoài.

Luật sư Trần Minh Hải đã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho cộng đồng ngân hàng và doanh nghiệp. Luật sư Chương thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Luật sư thừa kế, di chúc tại Hà Tĩnh cung cấp dịch vụ làm chứng, lưu trữ và khai nhận di sản thừa kế theo di chúc , theo pháp luật. Khách hàng có quyền tự lựa chọn hình thức tính phí cho phù hợp bản thân hoặc Doanh nghiệp mình. Ông là giám đốc của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, là thành viên Đoàn Luật sư giỏi TPHCM.

Khi bạn gặp những khó khăn và những vấn đề liên quan đến pháp lý, bạn không phải là luật sư, bạn cũng không giỏi trong việc tìm kiếm thông tin, soạn thảo hợp đồng. Bạn băn khoăn và khó lựa chọn cho mình một luật sư giỏi để gửi gắm và giúp mình giải quyết các vấn đề về pháp lý. Để hiểu rõ và giúp bạn lựa chọn tốt luật sư giỏi tphcm sau đây Tường & Cộng Sự xin tổng hợp Top 10 Luật sư giỏi TPHCM năm 2021 để bạn có lựa chọn đúng đắn và mang lại kết quả cao. Thực tế, không ai có thể đảm bảo kết quả của một vụ kiện hay kết quả của cuộc đàm phán thỏa thuận.

Không những thế, Ông còn là một luật sư sử dụng tốt tiếng anh để hỗ trợ pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp nước ngoài. Với nghề nghiệp Ông coi trọng và đặt kết quả công việc cùng đạo đức nghề nghiệp lên trên hết vì thế Ông luôn được các khách hàng và thân chủ tin tưởng và chọn hợp tác. Ông triển khai nhiều Dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức và cung cấp giải pháp pháp lý và là một trong những luật sư giỏi tại TPHCM. Luật sư Trần Minh Hải đã tham gia tiền tố tụng và tranh tụng trong hàng trăm vụ án của ngành ngân hàng.

Nhu cầu tìm kiếm một văn phòng có nhiều luật sư giỏi, uy tín trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để đem đến dịch vụ pháp lý chất lượng cho khách hàng, cần đến một văn phòng luật sư được tổ chức chuyên nghiệp và một đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Luật sư Phạm Thanh Bình được mệnh danh là luật sư giỏi Hà Nội bởi 35 năm kinh nghiệm hành nghề pháp lý. Trong đó có 13 năm công tác tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và 15 năm công tác tại Toà Án Nhân dân Tối cao. Chính vì vậy, Luật sư Phạm Thanh Bình có vốn hiểu biết cực kỳ sâu rộng, trải dài trên nhiều lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại.

Luật sư Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam. Là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, ông đã từng tư vấn và làm đại diện pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Không chỉ có kinh nghiệm trong tư vấn, ông còn có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm tòi các vấn đề pháp lý mới. Họ cung cấp những dịch vụ tư vấn và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:   Vì Sao Chọn Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nếu bạn đang tìm một công ty luật có thế mạnh về tranh chấp đất đai, tố tụng và tư vấn luật doanh nghiệp, thì Sao Việt chính là lựa chọn dành cho bạn. Luật Sao Việt là một trong những công ty uy tín nhất Hà Nội, được thành lập vào năm 2008 và không ngừng phát triển từ đó đến nay. Công ty tuyên bố sứ mệnh của mình là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án từ hình sự, dân sự cho đến hành chính, lao động, kinh tế. Dịch vụ luật sư giỏi tại TP Vinh, Nghệ An là một trong những lời phản hồi mà Công ty Luật FBLAW nhận được sau khi khách hàng sử dụng những dịch vụ pháp lý của công ty. Với các dịch vụ về mặt pháp lý trên các lĩnh vực từ hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình,…và hơn hết là những luật sư có kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, có trách nhiệm, FBLAW chúng tôi hiểu rằng mình cần phải cố gắng hơn nữa.

Trong nhiều năm hành nghề luật sư ông đã tham gia bào chữa và bảo vệ thành công cho nhiều thân chủ, khách hàng trong các vụ việc, vụ án. Luật Minh Khuê được thành lập bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ pháp lý đa ngành nghề, từ hình sự, nhân sự, tài chính, hôn nhân,…cho đến nghĩa vụ lao động.

Luật sư Mai Tiến Dũng hiện là Luật sư Điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law – top công ty luật uy tín tại Hà Nội – thuộc đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Việc làm của ông đã góp phần rất lớn vào nâng cao hiểu biết về luật pháp của công đồng. Luật sưNguyễn Thanh Thanhcó hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, sở hữu bằng cử nhân luật thương mại và bằng thạc sĩ luật kinh tế tại một trường đại học danh tiếng của Pháp. Không chỉ là một thành viên nổi bật trong Đoàn Luật sư TP.HCM, luật sư Nguyễn Thanh Thanh còn là trọng tài viên của trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương. Văn phòng luật HTC Việt Nam được thành lập bởi những luật sư có thâm niên từ 10 năm trở lên trong nghề, từng du học và làm việc lâu năm ở nước ngoài. Với đội ngũ luật sư dày kinh nghiệm, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc và xử lý tình huống, luật HTC Việt Nam không chỉ tiếp nhận các hạng mục tư vấn trong nước mà còn chuyên xử lý cho người nước ngoài, công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Ông đã bào chữa và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều cán bộ ngân hàng.Luật sư Trần Minh Hảiđã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho cộng đồng ngân hàng và doanh nghiệp. Luật sư Phan Sinh là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM, hiện là giám đốc điều hành của công ty TNHH Phạm Anh. Bên cạnh hoạt động hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, luật sư còn thường xuyên tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí cho những đối tượng chính sách hay người nghèo, nhằm đưa pháp luật đến với tất cả mọi người.

Hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.Mọi thông tin của quý khách được FBLAW cam kết bảo mật hoàn toàn. Luật sư hình sự giỏi tại Hà Tĩnh hỗ trợ sao chụp hồ sơ tài liệu chứng cứ có liên quan đến vụ án tại Cơ quan Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân. Luật sư tư vấn hình sự giỏi tại Hà Tĩnh tham gia hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc với cơ quan Công an để giải quyết tin báo tội phạm. Với đội ngũ Luật sư giỏi tại Đà Nẵng luôn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ khách hàng và từ những đồng nghiệp tại khu vực Đà Nẵng. Đặc biệt, ông cũng luôn mong muốn được hợp tác cùng những đồng nghiệp Việt Nam và nước ngoài để hiện thực hoá ước mơ cá nhân, góp phần vào công cuộc bảo vệ công lý, phát triển kinh tế, vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Xem thêm:   Công Nghệ Thông Tin Tiếng Anh Là Gì

Ngành luật thường đề cao những luật sư giỏi với nhiều năm tuổi nghề và làm việc ở những văn phòng luật sư lớn. Khi tới một văn phòng luật sư, bạn phải xác định chính xác người luật sư mà sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ luật sư cho bạn. Luật sư Võ Đức Duy là người đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyer của Mỹ và hiện đang là trưởng điều hành của hãng luật này tại Việt Nam.

Luật sư Kiên đã tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như IBM, LG, Samsung, Sony và khả năng tiếng Anh tốt, luôn đưa ra các giải pháp sáng tạo trọng lĩnh vực tư vấn luật. Nếu một Luật sư không phân tích được nhiều khía cạnh của vấn đề đó thì không thể đánh giá được vấn đề pháp lý mình cần giải quyết, không nắm được trọng tâm của sự việc, càng không thể đưa ra quan điểm phù hợp. Dù trong văn bản gửi đến cơ quan nhà nước hay trực tiếp làm việc thì đều thể hiện không được rõ ràng, rành mạch, không đúng trọng tâm. Có nhận định cho rằng Luật sư như những con rắn có cái lưỡi không xương, uốn éo sẵn sàng dối trá. Câu nói này xuất phát từ hiện tượng có không ít người đã vì lợi ích cá nhân mà dám bóp méo sự thật. Một Luật sư không giữ được sự trung thực với sự thật, trung thành với luật pháp như thế, không sớm thì muộn cũng sẽ sai khiến khách hàng làm những việc trái pháp luật.

Ông Đặng Quý Tiên là luật sư giỏi Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đa dạng liên quan đến M&A; tư vấn soạn thảo hợp đồng; chuyển nhượng dự án; tư vấn đầu tư và đại diện tranh chấp Kinh doanh thương mại. Hiện nay Ông Đặng Quý Tiên còn là một luật sư giỏi tiếng anh khi mà đang tập trung vào lĩnh vực hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ đăng ký các hồ sơ tại nước ngoài. Nhắc tới các luật sư giỏi TPHCM, không thể không nhắc đến luật sư Phan Trung Hoài. Ông có 34 năm làm việc trong lĩnh vực liên quan đến pháp luật, trong đó có 26 năm làm việc với tư cách luật sư chuyên nghiệp. Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa nhiều vụ án lớn và xuất bản nhiều cuốn sách, nhiều công trình khoa học khác nhau liên quan đến pháp lý.

Lĩnh vực Tư Vấn Luật Doanh Nghiệp là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm Luật Sư Doanh Nghiệp phụ trách tư vấn luật và giải quyết tranh chấp. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Quang Thái cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách. Luật sư Nguyễn Văn Hậu giữ chức vụ trưởng phòng của văn phòng phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu & cộng sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Hậu với nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như Hội viên Hiệp hội luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, Phó chủ tịch Hội Luật gia TP.

Năm 2014, công ty Luật LNT của Luật sư Lê Nết nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam. Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi sáng lập TP Law Firm, Luật sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty 100% vốn Nhật Bản. Không ai có thể đảm bảo kết quả của một vụ kiện hay kết quả đàm phán thỏa thuận. Một cách khái quát, một luật sư giỏi là người có lời khuyên tốt nhất cho bạn và giúp bạn có được kết quả thuận lợi nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc của bạn. Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

Xem thêm:   Thiết Kế Web Miễn Phí Với Google

Với gần 20 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật, chúng tôi luôn ý thức được doanh nghiệp là đối tượng phục vụ quan trọng, trọng tâm của các dịch vụ pháp lý do chúng tôi cung cấp. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý đặc thù mà khách hàng yêu cầu tham gia hỗ trợ thường xuyên, liên tục và giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải. Được biết đến là đối tác lâu năm và đáng tin cậy của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Công ty Luật HTC Việt Nam nhận tư vấn đa ngành nghề, từ bất động sản, đầu tư, thương mại,…cho đến các tranh chấp dân sự, Kinh doanh thương mại tại Tòa án, Cơ quan trọng tài Kinh tế tại Việt Nam.

  • Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và cao học luật tại khoa luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội, luật sư Kiên sau đó làm luật sư tư vấn cho một trong những hãng luật hàng đầu của Việt Nam.
  • Thời điểm được ký kết hợp đồng ► Hợp đồng và tranh chấp hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai ► Mua bán nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai ► Hợp đồng mua bán nhà, công trình…
  • Chính tinh thần trách nhiệm cao của một cựu quân nhân cùng kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm hoạt động pháp lý, ông luôn đặt quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng lên trên hết và tuyệt đối đi theo lý tưởng mình đã chọn.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc.

Luật sư Lê Thành Kính hiện là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, có trụ sở đặt tại TP. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luật sư Huỳnh Đức Hữu còn trở thành người sáng lập và điều hành công ty Luật Chánh Hiệp Luật tại TP.HCM. Hiện ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và Đoàn Luật gia Việt Nam, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư châu Á – Thái Bình Dương. Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung như nhà đất, xe cộ khi ly hôn.

Các vấn đề của bạn sẽ do chính tay các luật sư lâu năm, giàu kinh nghiệm tư vấn và giải quyết vô cùng chi tiết, đầy đủ. Ông chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhà hàng, doanh nghiệp. Luật sư Sinh cũng tham gia tư vấn cho các doanh nghiệp trong vấn đề khởi nghiệp đảm bảo an toàn pháp lý. Đặc biệt luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn đọng của công ty. Luật sư chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Sinh có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty.

Bởi lẽ, thông thường, những vụ việc pháp lý thường ảnh hưởng khá lớn đến quyền và nghĩa vụ cũng như uy tín cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách. Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Ông nguyên là Điều tra viên cao cấp; Thủ trưởng cơ quan điều tra Ngành Điều tra Hình sự Quân đội.