Lợi Ích Của Email Doanh Nghiệp

Mắt Bão tự hào là một trong những nhà cung cấp email chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng biết được có thư đến, từ đó check mail kịp thời, cũng như không bỏ lỡ bất kỳ một email nào. Tính năng này đặc biệt hữu ích đối với người dùng, nhất là những người thường xuyên làm việc trên email. Việc này sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn, bạn thử nghĩ xem, nếu bỏ ra công sức để tìm kiếm một khách hàng hoàn toàn mới thì sẽ tốn nhiều chi phí và công sức hơn, trong khi tiềm năng mua hàng từ khách hàng cũ lại vô cùng cao. Với Google Apps, toàn bộ công việc của bạn đều tự động lưu trữ đám mây.

Khi đến đây, người dùng sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm để giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Chế độ ưu đãi và những khuyến mãi hấp dẫn ở đây cũng là điểm cộng khi khách hàng lựa chọn BKNS. Bạn có thể tham khảo thêm cách mua tên miền trong bài này để biết chi tiết hơn về quá trình này.

Việc gõ trên bàn phím sẽ nhanh chóng, tiện lợi và đỡ mất thời gian của người dùng hơn rất nhiều. Với chương trình tự động hóa, bạn có thể lên lịch cho các chiến dịch, email sẽ tự động được gửi một cách nhanh chóng và chính xác. Để rõ hơn thông tin các dịch vụ tại Shost.vn các bạn có thể liên hệ bộ phận Tư vấn để được hỗ trợ thêm. Hỗ trợ khách hàng qua hotline chuyên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tên miền, hosting, server, microsoft, … Nói cho dễ hiểu hơn thì email marketing là bạn đang quảng cáo sản phẩm của mình bằng email, khách hàng thông qua email mà bạn gửi tới sẽ mua hàng của bạn. Tính năng bảo mật thông minh của Microsoft được tích hợp trên các nền tảng, sử dụng AI và tự động hóa để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mạng khẩn cấp và được thống nhất trên mọi người, thiết bị, ứng dụng và dữ liệu.

Chỉ mới ra đời gần đây nhưng đã thể hiện được các ưu điểm vượt trội của mình. Bạn có thể lên kịch bản ấn tượng cho cuộc gọi của mình, đối với những cuộc gọi thông báo có thể dùng chuyển văn bản thành giọng nói . Ngoài ra cũng có thể ghi âm giọng thật để có thể truyền tải thông tin truyền cảm nhất.

Các yếu tố như nội dung, thông điệp, hình ảnh, thiết kế của Email Marketing đều cần được chú trọng. Người thiết kế cần đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp, thu hút được người được khách hàng, có gắn links liên kết với website của bạn. Ngoài ra các thiết kế Email marketing không được chứa những hình ảnh có kích thước lớn, có dung lượng cao, tuân thủ các chính sách của nhà cung cấp dịch vụ để hạn chế việc bị đánh giá là Spam. Email marketing (Tiếp thị qua email) là phương pháp giúp bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình thông qua Email. Đây là một phần trong chiến lược Marketing và loại Email được dùng phải là Email doanh nghiệp.

lợi ích của email doanh nghiệp – Những lợi ích khi tạo Email doanh nghiệp theo tên miền website

SASL sẽ tiến hành xác thực và TLS cung cấp vận chuyển cũng như mã hóa dữ liệu xác thực. Tương tự như Google Adwords, bạn cũng phải chờ xét duyệt để có thể triển khai chiến dịch quảng cáo. Với SEO, ban đầu bạn cần dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và triển khai chiến dịch SEO hiệu quả có thể lên tới vài tháng. Mức độ bảo vệ cao hơn có thể được nhìn thấy thông qua các máy chủ email. Mà còn sao lưu các hệ thống để bảo vệ email trong trường hợp tai nạn máy chủ. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting để bạn có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Bởi nếu thông tin không khiến người nhận cảm thấy có giá trị, họ sẽ dần hủy đăng ký. Hãy luôn xem xét thông điệp có thể mang lại lợi ích như thế nào khi phát triển nó. Các nhân viên kinh doanh của công ty có thể có địa chỉ email là tên riêng của họ.

Để xây dựng một danh sách Email Marketing tốt có nhiều cách, có thể là đăng kí theo form trên website để thu thập thông tin từ khách hàng, tổ chức sự kiện. Tùy theo thời gian, cũng như tài chính mà bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp để có được danh sách Email Marketing tốt. Với hướng dẫn này, MGA hy vọng các bạn sẽ tạo được cho cá nhân và doanh nghiệp các mẫu chữ ký đẹp và cung cấp những thông tin hữu ích của mình cho mọi người trong quá trình liên lạc. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn vào Create Signature để bắt đầu việc khởi tạo chữ ký. Sau khi quá trình khởi tạo kết thúc, bạn sẽ được đưa đến trang Preview với mẫu email với chữ ký mà bạn đã tạo bên dưới. Nếu chưa ưng ý, hãy nhấn Edit để chỉnh sửa lại, còn nếu đã ưng ý bạn hãy nhấn Show source code để lấy mã nhúng HTML hoặc Download để lấy tập tin chữ ký sử dụng vào Gmail hoặc các dịch vụ email khác.

Chứng thực SPF/ DKIM giúp tăng độ tin cây địa chỉ email gửi đi là đúng chủ thể, không bị giả mạo, hạn chế tối đa mail bị đánh dấu spam. Gửi chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng, tránh tình trạng spam. Bởi trong những năm gần đây rất nhiều doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều tiền cho email marketing. Bạn có thể gửi thông điệp chúc mừng vào các dịp lễ, ngày đặc biệt hoặc cập nhật các chương trình quà tặng, ưu đãi mà khách hàng quan tâm…v.v. Đối với những người quan tâm, liên tục theo dõi những biến động thị trường bạn có thể đẩy mạnh Email Marketing tới những nhóm người này.

Email hosting là 1 dịch vụ đóng vai trò như là 1 server cho email. Email host cho thuê 1 server được thiết kế nhằm xử lý toàn bộ dữ liệu để nhận và gửi email. Ưu điểm của phương pháp lưu trữ này là người dùng có thể thuê riêng 1 máy chủ để thực hiện nhiệm vụ lưu trữ email của bạn. Những doanh nghiệp sử dụng phương pháp này để thiết lập địa chỉ email thông qua tên miền. Email được gửi trực tiếp thông qua máy chủ thay vì phải thông qua những web email trực tuyến miễn phí. Email marketing là hình thức sử dụng email mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Là một công ty tư nhân, ByteDance trước nay rất thận trọng với các thông tin về tình hình tài chính của mình và không tiết lộ công khai. Báo cáo kể trên được gửi tới nhân viên vào tháng 8, bao gồm thông tin toàn bộ các năm 2020 và 2021 cũng như các quý đầu tiên của năm 2022. Chính bởi vậy, nó cung cấp một trong những cái nhìn chi tiết nhất về cách ByteDance đang hoạt động và đang lập kế hoạch cho tương lai. Thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học, công nghệ giữa các DN với nhau và với các tổ chức khác trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Benchmark Email còn cung cấp nhiều tính năng độc đáo khác như cho phép tạo các cuộc điều tra trực tuyến, các chiến dịch email theo tuần, theo dõi số liệu thống kê email. Là những mẫu Email được soạn thảo sẵn để phục vụ cho các chiến dịch Email Marketing. Một Email Marketing Template sẽ được thiết kế dưới dạng một file HTML, nó cho phép chúng ta tùy chỉnh phần hình ảnh và liên kết đến email.

Ngoài ra, bạn còn có thể gửi những email tự động cho toàn khách hàng sau khi điền một form nào đó nhờ tính năng Autoresponder. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và không bị bỏ sót bất kỳ một khách hàng nào khi thực hiện chiến dịch. IMAP (từ chữ Internet Message Access Protocol) — hay là giao thức truy nhập thông điệp (từ) Internet.

Ở thị trường quốc tế các campaign về scholarship, du học mình chạy email marketing tỷ lệ convert cực cao và độ quan tâm mở mail luôn từ 30% trở lên. Những đối tượng tham gia các loại hình du lịch/nghỉ dưỡng phần đông là những cá nhân thuộc người làm việc văn phòng, công sở, dân trí cao. Việc trang web của công ty đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm sẽ làm gia tăng giá trị của toàn công ty. Các chia sẻ và sự hợp tác có thể được hoàn thành thông qua Email.

Còn nếu đã có tên miền, và bạn muốn sử dụng tên miền này cho địa chỉ email doanh nghiệp của mình, chỉ cần nhập tên miền của bạn vào khung. Lúc này bạn sẽ được yêu cầu hoàn tất quá trình xác minh và cho phép Google truy cập miền đó. Gmail doanh nghiệp có phải là tài khoản Gmail cá nhân mà chúng ta vẫn sử dụng hay không?

Thay vì nhận được là “”, thì lúc này khách hàng của bạn nhận được là “” Và bạn nhận được là một sự nghi ngờ từ khách hàng, đôi chút không chuyên nghiệp đang được thể hiện trên con người bạn chỉ vì một tài khoản email. Khi bạn muốn quản lý, lưu trữ và bảo quản các thông tin chung và riêng liên quan tới tổ chức. Năm 2019, 72% khách hàng chỉ trả lời các thông điệp marketing nhắm vào lợi ích của họ. Ngoài ra, nó còn giúp làm chậm quá trình lão hóa do đặc tính chống oxy hóa mạnh.

Định hướng của Bộ là tập trung vào việc đưa hoạt động của người dân lên môi trường số vào nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của Ban Chỉ đạo chuyển đổi số để kịp thời theo dõi, chỉ đạo, đôn đốc triển khai, thực hiện. Trong đó ưu tiên thúc đẩy các nền tảng số Việt Nam phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân thuộc các lĩnh vực liên lạc, mua sắm, giải trí, sức khỏe, học tập, du lịch, đi lại, ăn uống và bảo đảm an toàn thông tin mạng… Mỗi địa phương cần sớm xây dựng cho mình kiến trúc, quy hoạch về dữ liệu, qua đó sẽ biết được dữ liệu gì đã có và được lấy ở đâu; dữ liệu gì cần phải được xây dựng và tiến độ ra sao… Với các thông tin mà bài viết trên đây cung cấp, Marketing Automation đã được giải nghĩa chi tiết và đầy đủ đến bạn đọc. Đây là phần mềm marketing tự động không thể thiếu đối với doanh nghiệp nếu muốn tăng hiệu quả quảng cáo, tiếp thị khách hàng tốt hơn cũng như tăng doanh thu, lợi nhuận từ hoạt động marketing.

lợi ích của email doanh nghiệp – Vượt qua 6 câu hỏi “bẫy” của nhà tuyển dụng

Email là có vai trò tương tự như một “Chứng minh nhân dân” của bất kỳ ai trên Internet. Thông thường hiệu quả công việc tỉ lệ thuận với thời gian bỏ ra. Những công ty nhỏ thì thường vận hành mà không cần đến bộ phân marketing lớn, mỗi nhiệm vụ, mục tiêu cần phải được cân bằng kĩ lưỡng cùng với những vấn đề khác để có thể thực hiện chúng cùng lúc với nhau.

Dịch vụ hoàn toàn không bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp này. Điều đó ngụ ý rằng các thông điệp của bạn nên đi kèm với tiêu đề có liên quan tới thông tin đối tượng đang mong đợi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết cách tối ưu hiệu quả hoạt động của nó.

lợi ích của email doanh nghiệp – Làm sao để hiểu khách hàng trong Email marketing?

Khi bạn tin tưởng để thông tin của công ty bạn tại Google, bạn có thể tự tin rằng thông tin quan trọng của bạn là an toàn và bảo mật. Google tuyển dụng hơn 650 chuyên gia làm việc toàn thời gian, bao gồm một số chuyên gia hàng đầu thế giới về bảo mật máy tính nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn. Giống như tất cả các nhóm tại Google, nhóm này không ngừng đổi mới và làm cho tương lai trở nên an toàn hơn, không chỉ cho hàng tỷ người dùng của Google mà cho các tổ chức doanh nghiệp.

  • Văn bằng bảo hộ có thời hạn hiệu lực là 10 năm kể từ ngày cấp và có thể được gia hạn nhiều lần liên tiếp, mỗi lần gia hạn là 10 năm.
  • Email chăm sóc khách hàng mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn.
  • Bạn có thể chỉ có dịch vụ lưu trữ email, không cần trang web, có nghĩa là bạn có thể nhận từng dịch vụ của mình từ nhà cung cấp mà bạn thích.
  • Như một nhân viên thực hiện công việc của hàng chục người một lúc.
  • Sử dụng Email Marketing sẽ dễ dàng đo lường và đánh giá sự thành công của mình thông qua các thông số như tỷ lệ mở thư, tỷ lệ click, tổng thư đã gửi thành công… Từ đó có những điều chỉnh để đạt được mục tiêu marketing đề ra.

Tuy nhiên, để các chiến dịch email marketing thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn cần theo dõi email marketing đã được gởi đi. Nhờ tính năng liên kết, bạn có thể dẫn dắt khách hàng xem thêm những phần thông tin mở rộng không giới hạn. ​Các dịch vụ email doanh nghiệp của các công ty Việt Nam, hay G Suite của Google, Office 365 của Microsoft đều hỗ trợ tiếng Việt. Sử dụng giao diện quản lý mail của Google (như Gmail) hay Microsoft (như Oultook) cũng chắc chắn là tiện lợi hơn vì hầu như ai cũng đã hoặc đang dùng những dịch vụ này.

Tiếp thị qua email là một bổ sung tuyệt vời cho các hoạt động Digital marketing khác của bạn. Tùy vào mỗi gói email hosting mà người dùng đăng ký cùng với đó là phụ thuộc vào nhà cung cấp mà giới hạn lượng email gửi ra sẽ khác nhau. Quản lí mối quan hệ với khách hàng của Movan với rất nhiều các tính năng hữu ích và đặc biệt tự nhiên, không có spam.

Nếu họ nhận được email từ một nhân viên với cái tên không chuyên nghiệp hay không thể hiện được tầm vóc và hình ảnh công ty, uy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng sẽ giảm đi rất nhiều. Vì thế, dù có muốn thừa nhận hay không thì các yếu tố về hình thức, nhất là tên gọi vẫn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Email chăm sóc khách hàng cấp những những tin tức mới nhất về sản phẩm và những dịch vụ mới mà doanh nghiệp cung cấp. Việc sử dụng mẫu email này sẽ giúp việc tiếp thị khách hàng một cách hiệu quả và gây được ấn tượng mạnh. Loại Email Marketing chăm sóc khách hàng hiện khá phổ biến bở lợi ích thiết thực của nó.

Đối với các loại thư độc hại này người dùng cần phải cài đặt thêm các tiện ích hay chức năng lọc (sẵn có trong phần mềm hay phải mua thêm) để giảm trừ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là không có công cụ phần mềm nào là tuyệt hảo. Yahoo Mail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất trên cầu với giao diện thân thiện với người dùng, khả năng gửi thư dung lượng lớn. Bộ lọc thư rác của Yahoo Mail cũng được đánh giá cao hơn những dịch vụ email miễn phí khác.

Họ sẵn sàng bỏ ra chi phí “khủng” để sở hữu hàng nghìn tên miền đẹp khác nhau. Các doanh nghiệp sử dụng Email Sale giống như loại hình quảng cáo, một công cụ bán hàng trực tiếp với mục đích tăng lợi nhuận hay khiến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Doanh nghiệp có thể lựa chọ dịch vụ email theo tên miền, có rất nhiều nhà cung cấp. Đặc điểm chính của dịch vụ này là bạn được cấp một số lượng email, dung lượng đi kèm nhất định tuỳ vào từng gói. Nếu doanh nghiệp của bạn lớn hơn, tôi khuyên bạn nên sử dụng email hosting. Ban đầu, những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể tham gia danh sách email của bạn.

  • Vì thế, iOS 16 hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm mật khẩu tự động tạo.
  • Thành lập từ năm 2014, IMP là Digital Marketing Agency cho các công ty thương mại điện tử toàn cầu.
  • Nếu ngân sách marketing của bạn eo hẹp, bạn sẽ quan tâm đến những cách tiếp thị có chi phí thấp để quảng bá doanh nghiệp.

Hãy để ý nghĩ về cách tiếp thị qua email có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn không muốn áp đảo khách hàng với quá nhiều nội dung trong một email hoặc quá nhiều email liên tiếp. Có rất nhiều nhà cung cấp email hosting, những tên tuổi lớn trong ngành là GSuite của công ty mẹ của Google là Alphabet và Microsoft 365 của Microsoft.

Hiểu được con số này có thể giúp bạn dự đoán những thay đổi trong lợi nhuận của mình và thực hiện các điều chỉnh chiến lược để giữ cho khách hàng gắn bó hơn và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng đã chú trọng nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước. Hiện nay Chuyển đổi số không chỉ còn là một ý tưởng hay tầm nhìn trong tương lai nữa, mà đây còn là điều bắt buộc phải làm để thích ứng với thời đại số 4.0.

Tham khảo

Ngoài kho ứng dụng App Store và CHPlay, ứng dụng VNDIRECT không có tại bất cứ link hoặc kho ứng dụng nào khác”, ông Ngọc Tuấn – Giám đốc Khối Pháp chế và Tuân thủ bổ sung. Trước tình hình đó, Sở GTVT đã nhanh chóng tổng hợp thiệt hại, tùy theo phân cấp quản lý, trình UBND tỉnh, Bộ GTVT và Cục Đường bộ Việt Nam để kịp thời khắc phục, sớm lưu thông, bảo đảm ATGT. Một doanh nghiệp xuất khẩu gạo khác được chú ý gần đây là Công ty cổ phần Trung An . Trong đó, Trung Quốc là thị trường xuất khẩu gạo chính của doanh nghiệp này với tỷ trọng lên đến 27% doanh thu xuất khẩu. “Ứng phó với lạm phát, VHC đã chủ động chia sẻ một phần chi phí vận chuyển với đối tác, nhà nhập khẩu để duy trì mức giá hợp lý, tận dụng tốt nhu cầu thị trường để duy trì đà tăng trưởng lâu dài”, bà Tâm tiết lộ. Đặc biệt, Tết Nhâm Dần 2022, trong gian khó, người lao động thành phố ấm lòng hơn bởi tiền lương tối thiểu vùng năm 2022 được điều chỉnh; nhiều doanh nghiệp còn chủ động nâng lương định kỳ cho người lao động.

lợi ích của email doanh nghiệp

Nói thế thôi, chứ chẳng hạn Sư phạm 1 nó không cho sinh viên mail edu, chỉ có giảng viên thôi… Google Workspace đem đến cho người dùng không gian làm việc trong một ứng dụng mà thôi. Phần này viết liền không dấu, do người dùng đặt ra và đứng trước ký tự @. Luôn tạo những chiến dịch theo sát từng bước phát triển của sản phẩm, dịch vụ cũng như những nhu cầu có khách hàng. Nếu muốn tìm hiểu một cách đầy đủ những kiến thức về loại hình Marketing này, bạn nhất định không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Trái lại, chi phí sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn sử dụng Email Marketing. Email Marketing có lẽ không còn là một công cụ quá mới mẻ đối với các Marketer và doanh nghiệp. Đây có thể nói là một chiến dịch mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn giúp việc tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong phần này, Mắt Bão sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo tài khoản email từ các đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Một nhà cung cấp dịch vụ gửi mail tốt sẽ có hệ thống phát hiện và lọc thư spam trong hộp thư đến. Hãy thường xuyên kiểm tra, dọn dẹp thư rác để giải phóng bộ nhớĐã 40 năm trôi qua kể từ ngày hệ thống liên lạc bằng thư điện tử được cấp bản quyền; sự phát triển bền bỉ đã minh chứng cho một phát minh vĩ đại.

Ghi chú lại các thông tin thống kê email chính (tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp chuột, trả lại, spam, chặn, không đăng ký,…) để đặt các điểm chuẩn, kịp thời phát hiện bất kỳ kết quả bất thường. Hãy đảm bảo bạn đã so sánh và ghi lại chiến dịch so với mục tiêu ban đầu. Do vậy, Email Marketing giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng, tạo lòng tin và nuôi dưỡng khách hàng. Và những lợi ích của thương mại điện tử mang đến cho doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh. Trong chiến dịch inbound, bạn thường xuyên soạn nội dung cho những người đã đăng ký tham gia danh sách.

Ngoài ra, iCloud Mail còn có thể trả lời email tự động, mang lại tiện lợi cho người sử dụng. Email có thể chia làm 2 dạng là email cá nhân và email doanh nghiệp. Email doanh nghiệp sẽ được doanh nghiệp sử dụng để dễ quản lý và chuyên nghiệp hơn. Email marketing tên email doanh nghiệp là một trong những công cụ marketing phổ biến, chúng được tạo ra nhằm mục đích tiếp thị, quảng bá dịch vụ/ sản phẩm đến khách hàng. Đây từng là cách tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, giúp khách hàng biết đến sản phẩm ngay cả khi họ chỉ ngồi ở nhà.

Dưới đây là một số tip hữu ích giúp bạn có thể quảng cáo thương hiệu thành công thông qua dịch vụ này. Có nhiều bạn học những khóa học ở phương Tây về phễu email marketing & về Việt Nam áp dụng. Ở Việt Nam, bạn chỉ nên gửi email ngắn gọn về những thứ thực sự giá trị. Trình bày dễ hiểu nhất có thể vì người dùng sẵn lòng bỏ 1-2 tiếng ở social nhưng ở email họ chỉ ở lại trong 1 vài phút. Bạn chỉ nên soạn email làm sao nội dung chỉ nêngiới hạn hiển thị trên màn hình di động, không cần phải kéo xuống để đọc hết email. Khi sử dụng dịch vụ email cho doanh nghiệpbạn đang chứng minh rằng bạn thực sự nghiêm túc trong kinh doanh.

Bạn phải luôn cung cấp tùy chọn để mọi người nhận được ít email hơn, chẳng hạn như thông báo hàng tháng. Bằng cách đó, họ không hủy đăng ký, đơn giản vì họ muốn nghe từ bạn ít thường xuyên hơn. Testing A/B là khi bạn tạo hai phiên bản của email để xem phiên bản nào hoạt động tốt hơn.