List Email Doanh Nghiệp

Ok như vậy là bạn đã có một tài khoản MailChimp rồi, bây giờ hãy thực hiện các bước tiếp theo nhé. Khi nhấn mạnh sự nổi bật của mình trong các tìm kiếm liên quan tới khu vực, thứ hạng trên Google Maps Listing của bạn có thể sẽ tăng lên. Ở mục Recipients trên Campaign builder, chọn danh sách từ menu thả xuống và nhấp vào Next.

Từ những phân tích trên có thể kết luận rằng chất lượng của những danh sách email khách hàng mới là quan trọng nhất, số lượng không là gì cả. Việc thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng cho doanh nghiệp cần có thời gian và công sức mới có hiệu quả. Đúng thật là ngoài kia có rất nhiều những phần mềm cung cấp dịch vụ Email Marketing nhưng cái quan trọng là bạn phải tìm được cái phần mềm “hợp” với doanh nghiệp bạn và bạn sẽ sử dụng nó hiệu quả nhất.

Chuẩn bị các nội dung chất lượng để đổi lấy Email khách hàng, bao gồm tạo ebook, báo cáo, danh sách kiểm tra hoặc đồ họa thông tin độc quyền, khuyến khích người dùng để lại Email để tải tài liệu miễn phí. Các doanh nghiệp đôi khi gửi Email lạnh cho những người mà họ chưa từng tương tác trước đó. Những thông điệp này thường là hình thức tiếp thị qua Email kém hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng có thể hoạt động trong một số loại hình bán hàng B2B khi Email được nhắm mục tiêu cao và được gửi từ tài khoản cá nhân. Khi khách hàng hoàn thành giao dịch, doanh nghiệp thường gửi một loạt Email cho họ biết thêm về sản phẩm. Điều này giúp tăng lòng trung thành của khách hàng, đồng thời cũng là chiến thuật để bán thêm các sản phẩm khác hoặc chạy các chiến dịch giới thiệu.

Bạn không cần phải tạo toàn bộ khóa học chỉ để có được một số người đăng ký email. Tạo một khóa học tối thiểu bao gồm một vài video hoặc bài báo là đủ. Bạn có thể chỉ đơn giản nói về những sai lầm mà người mới bắt đầu mắc phải trong thị trường ngách của bạn hoặc bạn có thể hướng dẫn người xem làm điều gì đó. Đây có thể là những ví dụ về thiết kế logo của một loại hoặc hình thức nhất định trong ngành thiết kế đồ họa hoặc các loại áo len khác nhau mà bạn có thể khâu. Mặc dù nó chiếm toàn bộ màn hình nhưng khách truy cập có thể cuộn xuống để đọc nội dung của bạn.

Inbound Marketing Các mẫu báo cáo Marketing cần thiết nhất hiện nay… Lập các mẫu báo cáo Marketing và theo dõi chúng là một phần quan trọng và… Ngoài Gmail thì một trong số các ứng dụng phổ biến trong công việc của mọi người đó là các ứng dụng của Microsoft như Outlook, Excel, Word…. Với các chức năng riêng phục vụ cho nhu cầu của mọi người sử dụng. Nó có thể xuất hiện ở thanh sidebar, thanh điều hướng, hay ở dưới footer của trang web và ‘trôi nổi’ theo người dùng để đảm bảo rằng người dùng luôn có thể tìm thấy form và CTA dễ dàng mà không cảm thấy khó chịu. Local Mailboxeslà hộp thư của các account có đăng kí tài khoảnmail servercủa công ty.

Lập Trình Web Nên Học Ngôn Ngữ Nào

Sau khi chọn xong template xong, bạn cứ tiếp tục nhấn Next cho tới khi tới trang này rồi nhấn nút Send Now để gửi đi hoặc Schedule để hẹn giờ cho Mailchimp tự gửi. Tiếp theo là vào Build it rồi các bạn có thể kéo thả những trường cần thiết để bổ xung vào form ví dụ như là thêm trường số điện thoại là phone vào. Tất cả các thông tin trên website này là bản quyền của Bảo Vệ Đất Võ 24h. Tại đây, bạn có thể thiết kế email đơn giản, nhanh chóng với các thao tác kéo – thả đặc trưng của Odoo/ ERPOnline. Nội dung của email cần được trình bày và tôn lên nhờ mẫu mail đẹp mới có thể gây ấn tượng tốt với người nhận. Các template dễ nhìn, banner vừa phải và nên nằm gọn trong vùng hiển thị.

Lời Kết

Email nuôi dưỡng cung cấp cho khách hàng tiềm năng nội dung giá trị, hữu ích được nhắm mục tiêu dựa trên các vấn đề mà họ đang cố gắng giải quyết. Đây có thể là các liên kết đến các bài đăng trên blog, sách trắng hoặc hướng dẫn bằng video,… Chân dung khách hàng có thể được tạo ra thông qua nghiên cứu, khảo sát và phỏng vấn. Những phương pháp này được áp dụng dựa theo khách hàng tiềm năng và những khách hàng nằm ngoài danh sách khách hàng có sẵn của doanh nghiệp – những người có thể phù hợp với đối tượng mục tiêu. Có rất nhiều cách để thu nhập địa chỉ email của khách hàng, phục vụ cho chiến dịch email marketing.

Để sức lực và tiền chi tiêu đúng mục tiêu hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạn sử dụng thông tin như là chìa khóa cho quy trình kinh doanh. Điều quan trọng không thể thiếu là xác định và ước lượng mục tiêu. Phải có đủ đối tượng mua hàng thì mới duy trì doanh số bán hàng. Đặt vị trí của mình vào họ để hiểu và cảm nhận cảm xúc, khắc phục phát triển hơn. Tận dụng những thông tin của danh sách email để giải quyết nhu cầu mong muốn của họ.

  • Về tuổi tác, giới tính và mức thu nhập thái độ niềm tin cảm xúc của những mọi đối tượng.
  • Trong Mailchimp sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu email được thiết kế đẹp mắt.
  • Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải dành thời gian / tiền bạc để nhập các biểu mẫu của riêng bạn hoặc dành thời gian thay đổi các biểu mẫu hiện có và thời gian đó không thực sự phát triển doanh nghiệp của bạn.
  • Để làm được điều đó thì doanh nghiệp cần xây dựng chân dung khách hàng .
  • Chúng tôi khuyên bạn nên tích hợp tài khoản Google Analytics với cấu hình Mailchimp để có báo cáo chi tiết hơn.
  • Tương tự như các phần mềm khác, SendinBlue cũng tích hợp và hỗ trợ gần như đầy đủ các tính năng cần thiết mà một phần mềm email marketing có.

Chuyển đổi như thế nào phụ thuộc vào các mục tiêu kinh doanh và danh sách bạn gửi tới. Cho dù mục tiêu là gì, đảm bảo rằng email của bạn luôn cung cấp giá trị cho người nhận. Hiển thị nội dung trên các trang web khác cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận ra bên ngoài. Chính vì lý do trên, email được xem là một công cụ marketing mạnh mẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và chuyển đổi đối tượng khách hàng tiềm năng thành công nhất. GetResponse là một nền tảng email marketing cho phép bạn tạo một danh sách tiếp thị có giá trị để phát triển mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, xây dựng cơ sở khách hàng phù hợp.

Cách Xây Dựng Danh Sách Khách Hàng Hiệu Quả Bất Ngờ

Cho thế giới biết bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với email tên miền riêng @yourcompany cùng các yếu tố cần thiết cho một công ty doanh nghiệp mới cần sự chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận thông tin thư từ, hệ thống sẽ tự động điều phối phân loại và xếp thư từ theo thứ tự ngay hàng thẳng lối trước khi chuyến vào hộp thư của người nhận. Trước khi phân tán thư đến cácLocal queuehoặcRemote Queue, giao thức SMTP sẽ làm một thao tác sao lưu toàn bộ thư điện tử gửi đi từemail servercủa doanh nghiệp ởSMTP-IN Queue. Nói cách khác,SMTP-IN Queuechính là kho lưu trữ thông tin thư từ trước khi được gửi đi.

Đa Ngôn Ngữ Trong WordPress

Mạng xã hội đã trở thành những nơi hiệu quả để thu nhập địa chỉ email, Hãy đặt một nút đăng ký trên fanpage của bạn, vì vậy các fan có thể đăng ký vào danh sách của bạn. Sau đó bạn có thể gửi một tin nhắn tới fan của bạn để tạo ra sự kết nối. Phát triển và chăm sóc danh sách email là một thách thức, thậm chí là đối với cả những người làm tiếp thị đã có kinh nghiệm. Các tính năng riêng theo yêu cầu hai bên sẽ trao đổi trước khi triển khai và có thể phát sinh thêm phí. Đây chính là một trong những điểm mạnh tuyệt vời của hình thức Email marketing.

Email marketing và truyền thông xã hội tốt nhất khi chúng làm việc cùng nhau để xây dựng danh sách email của bạn, phát triển khán giả và tăng phạm vi tiếp cận của nội dung email của bạn. Nếu nội dung của bạn trông giống như được ghép lại với nhau vào phút trước – đầy lỗi chính tả hoặc liên kết bị hỏng – thì danh tiếng và chiến lược tiếp thị qua email của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Sử dụng các loại đăng ký email khác nhau để gửi nhiều nội dung được nhắm mục tiêu hơn đến các phân đoạn cụ thể của cá tính marketing của bạn. Gửi email nhằm tăng cường mối quan hệ của công ty với các khách hàng hiện tại hay trước đây nhằm khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và tạo thêm các hợp đồng với các khách hàng này. Trong email marketing danh sách các địa chỉ email chính là tài sản quý giá nhất. Để có được danh sách tốt bạn cần bỏ thời gian và công sức cho xây dựng email.

Đánh giá những nhà cung cấp Hosting – Domain theo cái nhìn khách quan nhất giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho website của mình. Outlook là một sản phẩm của Microsoft và đang ngày càng hoàn thiện mình hơn để có thể tạo ra một hộp thư điện tử đáng sử dụng cho người dùng. Bạn đang tìm chiến lược để nâng cao nhận diện thương hiệu, tăng lượng truy cập website hoặc để tăng doanh số bán hàng? Lựa chọn 1 dịch vụ email doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ tổ chức, Doanh nghiệp nào. Lời khuyên là bạn hãy lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất với mô hình và nhu cầu của Doanh nghiệp mình. Thực hiện gửi test email trước vào một hòm thư khác trước khi gửi để khách hàng để kiểm tra các thông tin, định dạng có giống với bản gốc không.

Dù thị trường ngách của bạn có thể là gì, bạn có thể liệt kê một số ví dụ về những người hoặc doanh nghiệp khác đã nhận được kết quả tương tự mà độc giả của bạn mong muốn. Mặc dù có các nghiên cứu điển hình lớn giúp ích rất nhiều, nhưng các nghiên cứu điển hình của bạn chỉ cần cho bạn biết bạn đang làm gì để thu phục khách hàng. Nếu bạn có thể cho khách hàng của mình thấy rằng bạn đã mang lại kết quả họ muốn cho một trong những khách hàng trước đây của mình, bạn sẽ dễ dàng thu phục họ. Bạn chỉ có thể chọn các bước chính từ hướng dẫn cách làm của mình, gói chúng lại trong một tệp PDF và bạn đã sẵn sàng. Nó cũng tích hợp với các công cụ tiếp thị qua email phổ biến nhất như Nhỏ giọt, Mailchimp, MailerLite và ConvertKit. Vì hầu như tất cả các bài đăng trên blog của anh ấy đều về tài chính cá nhân, bạn sẽ thấy liên kết này đến Hướng dẫn cơ bản về tài chính cá nhân của anh ấy trên hầu hết các bài đăng blog mà anh ấy xuất bản.

Tổng kết lại dữ liệu data hay danh bạ email các doanh nghiệp tp HCM, tp HN đều có điểm tốt và chưa tốt. Đây là phần mềm cho phép bạn gửi số lượng email không giới hạn với tốc độ nhanh chóng tới khách hàng mà không mất bất kỳ một khoản phí nào. Bên cạnh đó, khi sử dụng Automatic Mail Sender bạn có thể quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng nhất. Vào thời điểm đó Gary đã gửi đi một loạt các email đến khoảng 400 khách hàng tiềm năm thông qua mạng lưới cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến . Khi đó Gary đã nhấn mạnh về khoản doanh số bán hàng trị giá đến 12 triệu đô la trong các sản phẩm của DEC, và nhấn mạnh đến tiềm năng phát triển của email marketing (tiếp thị email). Giúp bạn trở thành một trong các chuyên gia Marketing với tất cả các doanh nghiệp song hành với công cụ Mailchimp.

Nhận Làm Website

Nếu chưa có tài khoản thì chỉ cần chọn “Create Account”, điền thông tin để tạo tài khoản mới là được. 68% người dùng điện thoại thông minh sẽ xem điện thoại trong ít nhất 15 phút đầu tiên mỗi ngày. Có thể nói rằng, điện thoại thông minh đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Đó chính là lý do vì sao bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên tận dụng sự phổ biến của điện thoại thông minh tối ưu website cho các thiết bị di động. Tỷ lệ mở có thể rời rạc và chuyển đổi được coi là tốt nếu chúng nằm trong phạm vi 1-2%.

Nó sẽ sở hữu những tiêu đề mạnh mẽ và những lợi ích hấp dẫn để khách hàng thèm muốn nhận nó và đăng ký vào danh sách của bạn. Bạn có thể chèn một audio hay một video giải thích lý do tại sao họ nên đăng ký vào form của bạn. Hoặc xem xét việc cho phép khách hàng dễ dàng để lại tin nhắn hay comment.

Cần tránh việc mở các file đính kèm trên thư điện tử khi bạn không thật sự biết chúng là gì. Nếu không thì nguy cơ thiết bị của bạn bị nhiễm virus là rất cao. Tốc độ gửi chậm hơn so với mail trả phí, có số lượng mail gửi tối đa trong ngày.

Trong bài viết mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng Mailchimp cơ bản, bạn có thể sử dụng để thực hiện chiến dịch email marketing cho chiến dịch của mình. Đội ngũ GTV SEO sẽ chuyển tất cả dữ liệu về danh sách khách hàng, chiến dịch tự động, lịch sử email từ các hệ thống cũ của bạn sang nền tảng CRM mới. Dựa trên thông tin về khách hàng tiềm năng và khách hàng mới của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thiết lập hồ sơ các nhóm khách hàng tùy chỉnh trong CRM. Salesforce là một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng mang các công ty và khách hàng lại với nhau.

Số 1 của tôi với Đánh giá trang web là giúp mọi người bắt đầu, chạy và phát triển trang web của riêng họ tốt hơn. Quan niệm sai lầm lớn nhất của hầu hết các doanh nghiệp về việc sử dụng các nghiên cứu điển hình là bạn cần các nghiên cứu điển hình tuyệt vời có thể cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu của bạn. Cung cấp của bạn nam châm chì như một bản nâng cấp nội dung là một cách dễ dàng để lôi kéo khách hàng của bạn trao đổi email của họ để lấy nó. Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp cung cấp nam châm chì trên trang web của họ để đổi lại email của khách truy cập. Xác thực 2 lớp(hỗ trợ đối với Webmail Pro) hay còn được viết tắt là 2FA (Two-factor authentication) với Google Authenticator.

Kinh Doanh Năm 2022

Danh sách khách hàng email của công ty là một phần không thể thiếu của mỗi công ty ngày nay. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Khách hàng là nguồn phát triển chính và theo đó cũng là sự ổn định vững chắc mà doanh nghiệp có được. Chính vì vậy mà việc chăm sóc khách hàng là cách tối ưu nhất, nhanh nhất để phát triển một cách ổn định. Bạn hãy gửi email đến những người tham gia triển lãm mà bạn thu thập được thông tin từ họ, hãy đề cập đến việc bạn đã gặp họ ở triển lãm, hội trợ và hỏi xem bạn có thể giúp gì được cho họ.

Nó tạo ra sự kết nối giữa con người với nhau và là cơ hội để điều hướng họ sang website của bạn như vậy là cả hai bên đều có lợi. Từ chỉ số này, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị thực tế của Email Marketing thông qua lợi nhuận có được và đánh giá xem hướng đi hiện tại đã đúng hay chưa. Tỷ lệ này hoạt động giống như Open Rate thông thường, ngoại trừ tỷ lệ này áp dụng cụ thể cho các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Bạn có thể tính toán điều này bằng cách lấy số tiền bạn bán được từ chiến dịch trừ đi số tiền bạn đã chi để thực hiện chiến dịch, chia số tiền đó cho số tiền đã đầu tư vào chiến dịch, sau đó nhân với 100. ROI tổng thể là một số liệu email mà mọi Marketer nên theo dõi để đánh giá hiệu quả Email Marketing.

Cho bạn, bao gồm thông tin email, số điện thoại từ chính đường dẫn đó. Quay về “Campaigns” bạn có thể xem được tỷ lệ mở, tỷ lệ click của chiến dịch email. Để xem chi tiết các thống kê khác click vào nút “View Report” tương ứng trong từng chiến dịch.

Hiện nay có rất nhiều trang mạng rao bán danh sách địa chỉ email cá nhân.Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi lời chảo hấp dẫn của nó. Bài viết sau đây PA Marketing sẽ đưa ra cho các bạn những lý do không nên mua danh sách email trên mạng. Như đã nói ở trên, danh sách email chính là một trong những yếu tố quan trọng mang đến sự hiệu quả và thành công cho chiến dịch email marketing của doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm danh sách email khách hàng, số điện thoại để tiếp cận họ. Vì họ chính là nguồn tài nguyên hoàn hảo vậy nên bạn hãy chủ động tiếp cận người tiêu dùng. Tận dụng danh sách email để thúc đẩy thành công trong kinh doanh.

Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến nhất trên thế giới, chỉ tính riêng tại Mỹ đã có hơn 150 triệu người dùng. Mỗi ngày, hàng triệu người đang sử dụng Google Maps để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ cũng như để định vị các doanh nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Do đó, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể tối đa hóa lợi ích của Google Maps bằng cách cải thiện thứ hạng trong các tìm kiếm có liên quan. Mailchimp cung cấp các công cụ với nhiều công dụng hữu ích giúp bạn dễ dàng tạo một chiến dịch hiệu quả chỉ trong vài phút. Và sau đó tiếp tục điều chỉnh nó để nó luôn hoạt động và mang lại tiềm năng cao nhất. Nếu bạn chưa dùng thử, đây là một số ưu và nhược điểm của MailChimp bạn cần suy nghĩ.

Học Cách Bán Hàng Online Mỹ Phẩm

AMIS aiMarketing, doanh nghiệp có thể gửi email một cách tự động theo kịch bản workflow và đo lường hiệu quả của những chiến dịch email marketing một cách trực quan nhất thông qua những biểu đồ sinh động. Mail merge là một tiện ích mở rộng dành cho Google Sheets, được dùng để trộn thư. Tính năng này giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều bản sao của một thư và gửi cho nhiều người cùng một lúc. Với một mẫu template với các trường thông tin cần điền (Tên, giới tính, yêu cầu,…), Mail merge sẽ tự động ghép thông tin dựa trên một danh sách đã có. Với mục đích kiệm thời gian và công sức, việc gửi email hàng loạt sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những tác vụ thủ công khi gửi email đến từng khách hàng và tránh gây ra nhầm lẫn cũng như sai sót thông tin. Tuy nhiên, bạn phải luôn ghi nhớ đối tượng mục tiêu mong muốn của mình là ai.

Khi họ tìm đến bạn họ rất mong được phục vụ tốt nhất. Mong bạn giải quyết được những vấn đề họ đang mắc phải. Hiểu được tâm lý họ và có những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Đây là phương pháp vi phạm chính sách bản quyên Spam các máy chủ mail.

Để chiến dịch Email Marketing của doanh nghiệp có thể hoạt động một cách hiệu quả thì điều không thể thiếu là một danh sách email khách hàng tiềm năng chất lượng. Thu thập và chọn lọc ra sao để tìm được data khách hàng hiệu quả nhất? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thu thập email khách hàng tiềm năng chất lượng nhất.

list email doanh nghiệp

Nhưng sự thật là, đối với các danh sách email khách hàng đi mua, bạn sẽ nhận được ít hơn như thế, thấp hơn nhiều so với con số 5%. Bạn có thể thấy rằng đại đa số những người trong danh sách thậm chí không bao giờ mở email của bạn, hãy để một mình bấm vào trang bán hàng của bạn. Tôi rất yên tâm về độ bảo mật của dịch vụ Email doanh nghiệp sau khi đã sử dụng.

Việc góp vốn đầu tư vào content trên website nhằm mục đích đem đến nhiều nội dung hữu dụng cho khách hàng hiện đang là khuynh hướng Marketing của nhiều doanh nghiệp . Gửi email để biến một người quan tâm thành khách hàng hoặc thuyết phục khách hàng hiện tại mua sản phẩm/dịch vụ ngay lập tức. Có nhiều ᴄáᴄh để thu thập email ᴄủa kháᴄh hàng, nhưng làm thế nào để doanh nghiệp ѕở hữu danh ѕáᴄh tiêu ᴄhuẩn, đúng đối tượng tiềm năng đang hướng đến. Sở hữu email ᴄá nhân hỗ trợ rất nhiều ᴄho doanh nghiệp trong kinh doanh, là ᴄơ ѕở ᴠà nguồn lựᴄ tiềm năng để doanh nghiệp tồn tại ᴠà phát triển trong tương lai. Vì ᴠậу danh ѕáᴄh email ᴄá nhân miễn phí ᴄủa kháᴄh hàng đượᴄ tìm kiếm ngàу ᴄàng nhiều hơn.

Ví dụ bạn cài đặt chế độ mỗi sáng thứ 4 vào lúc 10h Mailchimp sẽ gửi một email thông báo cho tất cả những người đã đăng ký email, trong email có link của các bài viết mới mà bạn cập nhập trong tuần vừa qua. Đó chính là cách hoạt động của chiến dịch gửi email tự động trong MailChimp thông qua RSS Feed. Bây giờ bạn muốn sửa thành phần nào trong email thì nhấp vào chỗ đó trong ô bên tay trái, sau đó sửa nội dung bên ô tay phải theo ý của bạn. Trong nội dung email thì phần quan trọng nhất là chữ, bạn cứ viết đơn giản rõ nghĩa hạn chế dùng nhiều hình ảnh. Nói chung email càng đơn giản càng tốt để tránh bị đưa vào spam hoặc quảng cáo.

Bạn có thể biên dịch một vài bài đăng trên blog hay nhất của mình thành sách điện tử. Cung cấp giá trị mới là điều quan trọng, không phải tạo ra nội dung mới, độc đáo. Nam châm chì này là một trong những loại nam châm dễ ghép lại với nhau nhất. Bạn không cần phải cung cấp cùng một hướng dẫn tài nguyên cho mọi khách truy cập vào trang web của mình.

Vì vậy, các thông số như tỷ lệ mở thư, lưu trữ khi người dùng nhận được là rất tốt. Bạn sẽ tự mình tạo ra một danh sách mới dễ dàng, nhưng với danh sách này hoàn toàn chưa có thành viên nào cả. Tiếp đây, ZaFaGo sẽ hướng dẫn về cách thêm contact cho list mới tạo này. Trong phần dưới đây sẽ tổng hợp 6 nhiệm vụ chính để có thể thực hiện mỗi khi sử dụng Mailchimp.