Latest Post

Tra Cứu Email Doanh Nghiệp Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Sau đó, bảo họ gửi cho mình kho web mẫu + những website khách hàng họ đã thiết kế để xem trước. Từ kho web này, các bác có thể đánh giá được năng lực của những đơn vị này, từ đó sẽ có được lựa chọn riêng cho mình. Thiết kế website bán thực phẩm sạch chuyên nghiệp đầy đủ chức năng thanh toán, giỏ hàng, giao diện tối ưu với mobile thúc đẩy bán hàng, hoạt động kinh…

Không phải tất cả các trang web đều đắt hay rẻ để xây dựng và duy trì. Việc chuẩn bị xây dựng sẽ mất vài ngày nữa và quá trình xây dựng thực tế có thể mất một tuần. Nếu bạn thử nghiệm, bạn sẽ thấy việc này mất tổng cộng khoảng 2,5 tuần.

Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để xây dựng blog, portfolio, trang web sự kiện và thậm chí là cửa hàng thương mại điện tử. Thiết kế website động là công việc xử lý phần mềm dữ liệu của một web đã được lập. Tức là web động đã có đầy đủ thông tin, cơ sở dữ liệu có chức năng xử lý và lưu trữ vào bộ nhớ tự động. Website động cho phép người dùng dễ dàng sử dụng trong việc cập nhật nội dung, phân tích, quản lý và sử dụng các tiện ích khác. Đây là công việc giúp người dùng tạo ra một website hoàn chỉnh. Website được thiết lập có thể là các trang dưới dạng blog cá nhân, hoặc những trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… Thiết kế website sẽ bao gồm 2 kiểu thiết kế chính là web tĩnh và web động.

Sự coi trọng và đánh giá đúng mực tầm quan trọng của trang web. Thiên tâm đến cái giao diện web của mình clone giao diện ông bizweb thế kia thì nói gì đến giao diện của khach hàng. Do đó, sẽ thật nguy hiểm nếu đơn vị làm web bỗng dưng “bốc hơi” chỉ sau một thời gian ngắn. Đến đây, nhiều người sẽ nghĩ nếu bị lỗi, hoàn toàn có thể thuê một bên khác sửa lỗi. Google Bot không có đôi mắt như một người bình thường để có thể phân biệt được đâu là màu đen và đâu là màu trắng.

Đã nhận được thì CreativeVietnam có cung cấp thêm các dịch vụ để hỗ trợ quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn một cách thuật lợi và không bị gián đoạn. Sau cùng chúng tôi sẽ tiền hành bàn giao website khi đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn, hướng dẫn cụ thể những chức năng trang web đi kèm theo tài liệu in sẵn cho khách hàng có thể tham khảo. Đối với hosting, bạn cần có những dịch vụ hỗ trợ để xác định được khối lượng dữ liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng và lượng truy cập ở website của bạn. Cuối cùng là gọi ý cho bạn lựa chọn dịch vụ SEO, bộ từ khóa và kế hoạch phát triển website chuẩn SEO ( nếu được yêu cầu). Chúng tôi cũng từ thực hiện SEO hoàn tất không biết bao nhiêu dự án web của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

COVID-19 Emergency Temporary Standards Frequently Asked Questions – City of San Ramon

COVID-19 Emergency Temporary Standards Frequently Asked Questions.

Công Nghệ Thông Tin Khối D01

Posted: Sat, 08 Jan 2022 14:55:56 GMT [source]

Sau khi đã chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động tốt, đã đến lúc lên kế hoạch và thực thi việc khởi chạy website của bạn! Bản kế hoạch của bạn nên bao gồm cả lịch trình khởi chạy và chiến lượt truyền thông rõ ràng.Cụ thể, khi nào trang web của bạn sẽ chính thức đưa vào hoạt động và làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn. Họ nhận ý tưởng của bạn và biến chúng thành hình ảnh để bạn có thể mường tưởng được website của mình trong tương lai sẽ như thế nào.

Đó là điều bắt buộc để mang lại cho trang web của bạn sự hiển thị rộng rãi mà nó xứng đáng có được. Bạn cần biết cách sử dụng trang web của mình và việc này có thể khiến bạn mất khoảng 10 triệu nữa. Để lấp đầy nội dung cho trang web, bạn có thể bị tính phí từ 11 triệu. Mặc dù chủ yếu là một nền tảng miễn phí, tùy chọn này sẽ yêu cầu ngân sách lớn hơn khi tính đến nhiều công cụ bổ sung cần thiết khác. Nhanh chóng, hiệu quả và mọi thứ được chăm sóc cẩn thận, đây là cách hiệu quả nhất để phát triển trang web.

Bằng cách chọn nền tảng WordPress, đây là nền tảng quá phổ biến trên thế giới và phù hợp với những người ít hoặc không biết code. Bạn biết rõ bản thân không có nhiều thời gian như thế, hãy thuê một đơn vị thiết kế website lo liệu mọi việc. Hơn nữa, nếu tự thiết kế, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã làm được nửa chặng đường rồi nhận ra rằng việc làm này đang khiến bạn mất nhiều thời gian. Rồi sau đó, bạn bỏ dở dự án thiết kế web đang làm nửa chừng, và không mang lại lợi ích gì cho bạn và công ty. Bạn phải biết rằng, thực tế người tìm kiếm sẽ dễ dàng biết được trang web của bạn là do người thiết kế chuyên nghiệp làm hay là tự thiết kế. Mọi người có xu hướng coi website được thiết kế bởi đơn vị chuyên nghiệp là đáng tin cậy hơn so với trang web không chuyên.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, lựa chọn của khách hàng thì giá tên miền, hosting khác nhau. Tạo một website bán hàng, sử dụng các nền tảng tốt nhất của của Zozo để xây dựng, phát triển một Doanh nghiệp trực tuyến. Tạo web tin tứccho doanh nghiệp khả năng cập nhật nhanh chóng và đa dạng hơn báo giấy, đồng thời cũng đem đến tin tức đầy đủ, ở nhiều định dạng phong phú hơn hình thức đăng tải trên mạng xã hội. Những đặc trưng này giúp các trang web tin tức có thể vận hành hiệu quả và thu hút được đáng kể lượt truy cập. Ai cũng mơ ước có một trang web của riêng mình nhưng không đôi khi không phải muốn là được.

Công Nghệ Thông Tin Ra Làm Ở Đâu

  • CreativeVietnam tiếp nhận các thông tin và yêu cầu thiết kế website từ khách hàng.
  • Truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đầy đủ, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.
  • Thông thường, Website dạng tin tức sẽ phù hợp nếu như bạn có sẵn một cộng đồng lớn trước đó.
  • Tôi có một shop kinh doanh về F&B offline, dù tôi rất tự tin vào hàng hoá của mình nhưng hàng bán đi vẫn không được như mong đợi.

Nên nhớ hãy phác thảo càng chi tiết càng tốt để bạn có cái nhìn khách quan hơn khi thiết kế website của mình. Thiết kế website du lịch ngoài yếu tố giao diện phải đặc biệt đẹp, phong cách, tốc độ load nhanh thì cần phải có hệ thống tính năng booking hoàn hảo, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu truy xuất, tìm kiếm của người dùng. Đặc biệt là yếu tố chuẩn SEO, tương thích di động và dễ dàng quản lý, nhập liệu tour… Tôi bán hàng online 3 năm nay và thấy OMNIS.vn làm việc hết mình, hỗ trợ Khách hàng rất nhiệt tình, kể cả khi tôi gọi vào những ngày cuối tuần.

Nhờ vậy ứng viên có thể nộp CV ngay lập tức mà không phải nhập lại thông tin nhiều lần. Một số trang web còn cho phép ứng tuyển qua LinkedIn, giúp chuyển đổi toàn bộ thông tin chỉ với một cú click chuột. Theo một nghiên cứu mới đây, Gen Y (Những người sinh năm 80 – đầu 90) sẽ chiếm 50% lực lượng lao động, và con số này được dự báo lên đến 75% vào năm 2025. Đây là thế hệ trẻ, am hiểu công nghệ, vì vậy bạn cần xây dựng một website càng khoa học, càng thông minh càng tốt. Loại thứ nhất thường là trang con Tuyển dụng trên website của một doanh nghiệp, chủ yếu để tuyển dụng nhân sự cho chính doanh nghiệp đó. Website này giúp doanh nghiệp đăng thông tin gồm mô tả công việc, chế độ lương thưởng, chính sách đãi ngộ… và cho phép ứng viên ứng tuyển trực tiếp trên website của mình.

Khi lỗi ít hơn, hiệu suất cũng sẽ tự động được cải thiện nhiều hơn. Tuy nhiên, điều này phải trả giá bằng sự riêng tư và bảo mật của bạn vì gói header chứa thông tin cá nhân của bạn và chúng dễ dàng bị xác định. ICall là dịch vụ thông tin tư vấn – giải trí sôi động dành riêng cho thuê bao di động mạng MobiFone.

Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… Một trong những điều mà bạn muốn Google nhìn thấy trong đoạn code của bạn đó là những từ khóa liên quan đến trang web đó. Các nhà thiết kế website thường đặt các slogan và các tag lines ở đầu trang.

Người dùng có thể sử dụng các công cụ của website này cung cấp để thiết kế trang web riêng với bố cục và tính năng mình muốn. Cũng như hầu hết các phần mềm thiết kế web kéo thả, phần mềm này cũng giúp người dùng có thể sử dụng thao tác kéo thả một cách đơn giản, dễ dàng để xây dựng web theo đúng như mong muốn của mình. Đảm bảo tiết kiệm kha khá thời gian và công sức cho người thiết kế. Trong khi đó, việc thiết kế website là nhiệm vụ chủ yếu của các thiết kế viên . Thực tế, thì nhiều người có thể làm cả việc thiết kế và lập trình để tạo ra 1 website hoàn chỉnh. Tuy nhiên, ở những công ty chuyên nghiệp, thì những công việc này được giao cho những nhóm hoặc cá nhân chuyên trách.

Công Nghệ Thông Tin Uef Học Phí

Nhưng một website chuẩn SEO thì lại khác, chỉ có người hiểu về kỹ thuật SEO đi cùng với các lập trình viên lâu năm mới có thể kiểm tra yếu tố kỹ thuật đó như thế nào. Khi website đã có lượng nội dung dày và có những traffic tự nhiên đầu tiên, bạn hãy tập trung phát triển thêm các kênh social. Sau khi website của bạn được tích hợp Instant Artcile, nội dung khi chia sẻ lên Facebook sẽ có biểu tượng vòng tròn sét. Người dùng nhấn vào nội dung sẽ đọc ngay được nội dung mà không cần phải đợi trang web load. Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến với bất cứ website nào có traffic lớn, nội dung cũng như giao diện được đầu tư kĩ lưỡng. 94Now để tạo website bán hàng online có bố cục thích ứng linh hoạt với các kích cỡ màn hình, độ phân giải và các thiết bị khác nhau.

What to Do If You Are Sick – COVID-19

What to Do If You Are Sick.

Posted: Sat, 14 Mar 2020 07:47:52 GMT [source]

Bạn chỉ cần lấy phần Nameserver của Hosting bạn mua (thông thường có dạng ns1 và ns2) và thay thế phần Nameserver có sẵn. Đa số tài nguyên Internet được đánh dấu địa chỉ bằng số rất khó để người dùng nhận biết. Giao diện đẹp, sáng tạo, mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng.

Tên miền nên gắn liền loại hình sản phẩm/kinh doanh, thương hiệu. Trả lời những câu hỏi này trước hết sẽ giúp bạn khoanh vùng được thị trường khách hàng tiềm năng trên Internet mà bạn nhắm đến là ai. Từ đó, bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và đầy đủ nhất để hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Có rất nhiều các lựa chọn CMS, ví dụ như WordPress cho các trang tin, Shopify cho các trang thương mại điện tử, Six để xây dựng trang profile. Tính năng HTML sẽ giúp cho các bạn hiểu biết về ngôn ngữ này có thể kiểm tra, chỉnh sửa, thêm bớt các hiệu ứng cho website mà Google Sites không cung cấp sẵn một cách dễ dàng. Nếu bạn chọn “ở Sites mới” thì cách làm sẽ đơn giản hơn khi thao tác lập trang web.

Công Nghệ Thông Tin Quan Trọng Như Thế Nào

Khi bạn thực sự muốn có website bán hàng hiệu quả, HuraSoft là đối tác mà bạn cần tìm. Webhotel không chỉ là 1 công ty thiết kế website, mà đã tư vấn cho chúng tôi cách để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Tôi rất hài lòng khi “website” hoạt động tốt với sự hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Thiết kế website cho công ty doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc , buôn bán vật liệu. Giúp bạn giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và các đối tác cùng ngành, từ đó gia tăng lợi nhuận.

Tháng 2 này, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt phân khu căn hộ The Sky – mảnh ghép cuối cùng thuộc dự án biểu tượng Sun Grand City Hillside Residence tại “thị trấn Địa Trung Hải”, Phú Quốc. Có Laptop, máy tính để bàn hoặc tối thiểu phải có điện thoại thông minh. Khoảnh khắc một bà mẹ kinh hãi phát hiện con rắn độc xuất hiện trong nhà tắm của gia đình. Video ghi lại khoảnh khắc nghi phạm lấy trộm chiếc ô tô lái đi trong khi đứa con 11 tuổi của chủ xe vẫn ngồi trên ghế hành khách. Vikram Thakur, chuyên gia tại hãng an ninh mạng Symantec, nói rằng chương trình độc hại này đã lây lan trên diện rộng. Chiếm 80% về lượng nhưng ngành điều Việt Nam lại chỉ có 18% tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

Trong trường hợp này, các nguyên tắc thiết kế là những gì quyết định giao diện của một trang web. Chúng có thể bao gồm từ tỷ lệ đến kiểu chữ, hệ thống lưới, đến lý thuyết màu sắc. JavaScript là ngôn ngữ lập trình được thiết kế để chạy trong trình duyệt. Sử dụng JavaScript, bạn có thể làm cho trang web của mình động, có nghĩa là nó sẽ phản hồi các đầu vào khác nhau từ người dùng hoặc các nguồn khác. Thực sự, có một tấn tài nguyên thiết kế web chuẩn SEO ngoài kia chờ bạn tìm hiểu. Nhưng lúc này, tất cả những gì bạn cần là điều cơ bản về phát triển website – một nền tảng vững chắc, một giải thích tổng quan về một số hướng tiếp theo.

Bạn thể mua hosting thông qua các nhà cung cấp ở trong nước và quốc tế. Ứng dụng các tiêu chuẩn W3C đem lại cho website của bạn chạy trơn tru với tất cả trình duyệt trên mọi thiết bị. Đồng thời, website của bạn sẽ thân thiện hơn với các Search Engine đặc biệt là google spider. Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

Thiết kế phần mềm quản lý tour du lịch mang đến cho quý doanh nghiệp quá trình điều hành và quản lý cực kỳ đơn giản mà lại không quá phức tạp. Với phần mềm quản lý tour bạn dễ dàng theo dõi được lịch trình của từng tour, đoàn du lịch trên thiết bị phần mềm, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên. Muốn hay không là quyết định ở bạn, CreativeVietnam ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp tiên phong trong quá trình chuyển đổi số. IBCO.TECH cung cấp chìa khoá để các doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội của thị trường, phục hồi nhanh chóng trước khủng hoảng của đại dịch COVID-19. Ứng dụng miễn phí giúp website xác thực số điện thoại của các thành viên bằng tin nhắn SMS thông qua mã OTP.

Công Nghệ Thông Tin Quốc Gia

Thiết kế website chuẩn SEO là thiết kế một website thân thiện với công cụ tìm kiếm google, tối ưu các yếu tố kỹ thuật để giúp cho website dễ dàng tiếp cận với khách hàng. Thiết kế Website VR mở ra cách thức mua sắm online đầy sành điệu, chân thực hơn cho khách hàng. Chỉ bằng vài click cú chạm tay đơn giản, tất cả các thông tin về sản phẩm, thông số, giá cả, giỏ hàng,… đều được thể hiện trực tiếp trong tour tham quan 360 độ.

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Chúng tôi tự hào triển khai 100+ website cho 100+ khách hàng và hàng trăm đối tác trong nước cũng như quốc tế. Xu hướng website Google khuyên dùng – Responsive Web Design Ngày nay việc truy cập vào website ngày càng trở nên thuận tiện nhờ vào các thiết bị di động. Tuy nhiên, những người thiết kế website lại thường nhận được các phản hồi tiêu cực từ người dùng thiết bị di động. Triển khai dự án Bạn cung cấp dự liệu cần thiết để Creative xây dựng website Demo, website được xây dựng trực tiếp trên tên miền đã chọn . Khi hoàn tất Creative sẽ thông báo để bạn xem và nêu yêu cầu chỉnh sửa ( nếu có).

Tất cả giao dịch trên Booking.com đều tuân thủ Điều khoản và Điều kiện của Booking.com. Google Site có lẽ là cái tên phổ biến nhất trong việc xây dựng website miễn phí. Vì vậy, nếu bạn có tầm nhìn dài hạn thì không thể bỏ qua kênh tiếp cận online qua website vì đây là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu trên Internet. Mức giá chi trả để tạo lập và duy trì website bán hàng trên Onshop là 249k/tháng.

Website của bạn được tối ưu cho SEO sẵn, giúp bạn dễ dàng được tìm thấy online. Mặc dù WordPress là CMS được ưa thích nhất trên internet, nhưng có một số phần mềm khác cũng phù hợp để Làm Website, chẳng hạn như Drupal và Joomla. Website dành cho kinh doanh nhà máy sản xuất bia, nước giải khát.

Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng ngay như thiết kế trang web đa ngôn ngữ, kết hợp với hình ảnh 360° trực quan về sản phẩm, bản đồ vị trí, công nghệ Responsive,… Thiết kế website cổng thông tin điện tử là giải pháp công nghệ đột phá giúp các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quản lý, vận hành, trao … Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt,CreativeVietnam còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp tăng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Tất cả các gói website đóng gói tại DIGISTAR đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới. Không nhất thiết bạn phải vẽ ra từng chi tiết cụ thể, mà quan trọng là cần phải có đủ nội dung mà bạn muốn thể hiện.

Mặc dù một wireframe không chứa bất kỳ yếu tố thiết kế cuối cùng nào, nó cũng đóng vai trò như một hướng dẫn cho sự xuất hiện của trang web. Một số nhà thiết kế sử dụng các công cụ như Balsamiq hoặc Webflow để tạo các wireframes của họ. Công ty A thiết kế web với số tiền X nhưng có N chức năng, công ty B thiết kế với số tiền X nhưng có N + n chức năng. Điều rút ra đó là đừng nên suy xét giá thành giữa các đối tác một cách tuyệt đối. Giá thành sẽ có sự thay đổi linh động tùy thuộc vào lượng chức năng, và chức năng đó là chức năng gì. Như ví dụ trên, công ty B có mức giá rẻ hơn (cùng số tiền nhưng nhiều chức năng hơn).

Chúng tôi với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website và dịch vụ Tên Miền – Hosting đảm bảo làm hài lòng cho những Khách Hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết làm đúng thỏa thuận với Khách Hàng, sẽ hoàn tiền nếu không đúng cam kết ban đầu. Website dành cho kinh doanh doanh nghiệp và thương mại điện tử. Website dành cho coder chuyên nghiệp, kinh doanh, doanh nghiệp, cá nhân.

Có hàng ngàn công ty lớn nhỏ đã thành công nhờ việc thiết kế web bán hàng và khai thác các lợi thế tiềm năng trên môi trường internet. Vậy còn bạn tại sao không sử dụng nó như một công cụ bán hàng hiệu quả giúp đơn vị mình ngày càng thành công và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Rõ ràng là website sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp, cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh việc quảng cáo sản phẩm, website giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm dịch vụ của bạn. Công ty TNHH Công Nghệ OPTECH có trụ sở chính tại Thành phố HCM. Và hiện nay, công ty đang dần mở rộng sang nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành lân cận.

Người dùng vào ứng dụng Zalo, tìm kiếm Công an quận/huyện nơi làm căn cước công dân. Chủ đề, nội dung email cần trình bày chi tiết, rõ ràng về việc chậm trả thẻ CCCD gắn chíp. Lì xì là dịch vụ cho phép các thuê bao di động MobiFone trả trước lì xì tiền từ trong tài khoản di động cho thuê bao MobiFone trả trước khác. Là tính năng giúp thuê bao B (thuê bao MobiFone được gọi) có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao A (thuê bao MobiFone hoặc thuê bao ngoại mạng) chủ… MyTV Data là gói cước cho phép các thuê bao MobiFone xem truyền hình và các nội dụng VOD giải trí, có bản quyền và không giới hạn dung lượng data tốc độ cao…

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên wordpress.com rồi sau đó thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình. WordPress cung cấp các giao diện miễn phí và có phí, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn phù hợp nhất. Tiếp thị, giới thiệu và bán sản phẩm qua các kênh trực tuyến là xu thế thịnh hành, tất yếu để với cùng một nguồn lực nhất định, có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng với chi phí thấp hơn. Là một trong các cách đơn giản nhất để hỗ trợ cho bạn thiết kế website chạy tốt và mượt.

Và đương nhiên, đây cũng không phải những website đối tượng mà bạn có thể dễ dàng SEO lên Top Google, bởi lẽ nó không có gì đặc sắc hay được tối ưu, hoàn thiện. Sau khi đã hoàn tất thiết kế giao diện website, lập trình viên sẽ tiến hành xây dựng hệ thoogns quản trị. Dựa vào vai trò và lợi ích mà bài viết đã – đang đề cập, phân tích cụ thể, việc tựthiết kế websitesẽ có vai trò quan trọng và mang đến nhiều lợi thế thực tế mà chúng tôi tin chắc bạn không nên bỏ lỡ. Khoảng 48% người dùng sẽ tìm kiếm trên thiết bị di động về các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn cần tập trung sự chú ý vào các thiết kế tùy biến cho các thiết bị di động.