Latest Post

Seo Tổng Thể Và Seo Từ Khoá Tra Cứu Email Doanh Nghiệp

Ví dụ như bạn có thể cho các bên khác thuê ví trí quảng cáo trên website của bạn tại header, footer, sidebar…. Để có thể chọn mua các khóa học Online chất lượng nhất đã được chắt lọc, các bạn truy cập từng danh mục trong phần khóa học trên Menu. Blog Flipping không hẳn là xu hướng mới vì nó đã tồn tại cả trên thế giới lẫn Việt Nam khá lâu rồi. Tuy nhiên cái định nghĩa Blog Flipping là một khái niệm hoàn toàn mới cho cộng đồng tay ngang bước chân vào công cuộc kiếm tiền Online mà thôi. Chuyện là mình có nuôi 1 con Web Review tà tà hơn 1 năm tuổi, mỗi ngày ~150 visit, Content chỉ có 53 bài, có bật kiếm tiền Google Adsense, có làm Affiliate cho một số đơn vị. Nếu bạn mất tiền để mua các website bị dính án phạt từ Google thì coi như xong.

Nhưng để nhận được những hợp đồng về đặt banner quảng cáo thì blog của bạn cũng phải có ít nhất tầm khoảng 1k view/ ngày. Gần như những bạn mới tham gia viết blog sẽ lựa chọn cách này. Bạn có để ý rằng khi chúng ta thích cái gì đó thì đều sẽ dành rất nhiều thời gian cho nó & chúng ta cũng luôn hào hứng chia sẻ với mọi người về việc đó, cho dù chẳng nhận được gì đi chăng nữa.

Do đó, hình thức này chỉ phù hợp với các bạn có kiến thức kinh doanh, cũng như có một số vốn ban đầu. Nếu có điều kiện, bạn hãy tự tay trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ đó. Tuy nhiên, nếu không có cơ hội thì bạn có thể tham khảo những đánh giá của người dùng trên các hội nhóm, diễn đàn để bài viết của mình thêm khách quan. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia Review Stream là để lại bình luận, đánh giá cho các sản phẩm đa lĩnh vực như sách, phim ảnh… Nếu bài review được đăng, đơn vị sẽ thanh toán cho bạn một khoản phí. Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm thêm nếu bình luận đó nhận được đánh giá hữu ích từ các người dùng khác.

Trước khi bán bạn cần xác định mặt hàng cần bán, lựa chọn nguồn hàng uy tín, đánh giá thị trường, xem xét nhu cầu khách hàng. Bạn yên tâm đi –1 newbie hoàn toàn có thể làm 1 website, có rất nhiều cách phát triển website chuyên nghiệp mà không cần phải biết code hay học ở trung tâm, mà bạn có thể xem hướng dẫn trên mạng cũng có thể làm được. Có một lưu ý quan trọng là bạn nên lựa chọn tên miền nào đủ rộng để khi trường hợp bạn không thích những ý tưởng ban đầu định chia sẻ nữa thì vẫn có thể chia sẻ các chủ đề khác trên website mà không lo bị lạc đề.

Hiện có rất nhiều nền tảng việc làm freelance nổi tiếng như Vlance.vn, Fiverr, Upwork. Chỉ cần bạn có chuyên môn về một lĩnh vực cụ thể như chạy quảng cáo, viết content, design, dịch thuật,… thì bạn đã có thể bắt đầu công việc freelance trên các nền tảng này rồi. Với việc Accesstrade network đang còn khá mới trên thị trường hiện, thì việc phát triển các website hiện nay trên nền tảng này sẽ rất dễ dàng và khi còn chưa có quá nhiều sự cạnh tranh cho lắm.

Thường để kiếm tiền bằng nghề “buôn chữ” không nhất thiết bạn phải là người viết giỏi nhất của nhóm. Bạn chỉ cần là người biết điều hành, nắm những nguyên tắc làm content chung. Tuy nhiên đây lại cách dễ dàng nhất để tiếp cận với nghề viết.

Chúng ta có thể thiết lập quyên góp trên trang web bằng cách tạo tài khoản PayPal, sau đó tạo và tùy chỉnh nút đóng góp của riêng mình. WordPress cũng có những mẫu thiết kế sẵn mà bạn có thể sử dụng nhưng wordpress linh hoạt hơn rất nhiều khi cung cấp cho bạn khả năng tùy biến vô hạn. Các tính năng cơ bản hầu như đã được tích hợp trong Shopify và BigCommerce nhưng cả hai đều cung cấp cửa hàng ứng dụng nơi bạn có thể cài đặt bất kỳ tính năng bổ sung nào cần thiết.

Kiếm tiền từ việc quản lý website có thể là trải nghiệm đầy thú vị nhưng kiếm tiền từ website cần thời gian, sự cống hiến và quan trọng nhất là lưu lượng truy cập. Dù mất thời gian nhưng không gì là không thể với nỗ lực và cống hiến. Để xem hướng dẫn chuyên sâu, hãy truy cập bài viết của chúng tôi về cách tạo cửa hàng trực tuyến. Thông qua các link affiliate, bạn có thể kiếm được hoa hồng khi người đọc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của các công ty mà bạn affiliate. Hoccachkinhdoanh.com chia sẻ những kiến thức liên quan đến kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển bản thân.

Sau này, bạn có thể mở rộng kinh doanh qua các hội nhóm và fanpage. Đặc biệt, Facebook còn hỗ trợ chạy quảng cáo sản phẩm nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể sử dụng Facebook Ads để quảng bá sản phẩm của mình. Các kiểu bán hàng online qua Facebook đặc biệt phù hợp với các mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Dĩ nhiên với phiên bản miễn phí, bạn dễ dàng tùy biến web có giao diện đẹp mắt cùng với những tính năng thông thường cần có của 1 trang web phổ thông như banner quảng cáo, popup, form đăng ký, liên hệ,…

Top 3 phần mềm vào website khi bị chặn được tin dùng nhất hiện nay Có khá nhiều người thắc mắc không biết thế nào là website bị chặn … Số tiền bạn nhận được là tiền chênh lệch giữa giá gốc của nhà cung cấp so với giá bạn bán cộng thêm tiền vận chuyển. Việc tạo cộng đồng những người có cùng sở thích giống bạn, gây dựng cho cộng đồng đó lớn mạnh sẽ giúp bạn kiếm được tiền từ những bài review.

Bạn phải đầu tư mua tên miền và hosting để bắc đầu xây dựng website. Như vậy, nếu tìm được nguồn, bạn sẽ được trả tiền khi nhìn nhận trên những web này. Tuy nhiên, Điều khoản dịch vụ của 2 web này rất khắc nghiệt nếu như bạn gian lận, cho nên vì thế hãy xem xét kỹ khi nhận được thời cơ làm việc làm này xem có nên làm hay không .

Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn từng điều này trong phần cuối của bài đăng, nhưng hiện tại, hãy xem cách bạn có thể nhận được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm hơn cho blog của mình. Các chủ đề phổ biến có lượng người xem lớn hơn nhưng chúng cũng rất cạnh tranh. Nếu bây giờ bạn đang bắt đầu với tư cách là một blogger cá nhân, sẽ dễ dàng cạnh tranh với các blogger khác hơn là các doanh nghiệp trực tuyến có đội ngũ nhà văn và SEO đứng sau họ. Có rất nhiều công việc liên quan đến việc thu hút lưu lượng truy cập (và khách hàng tiềm năng), và bạn nên dành năng lượng của mình cho những nhiệm vụ đó ngay từ đầu. Dẫn đầu xu hướng quảng cáo Digital tích hợp và tối ưu hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp. Sau đó chọn mức độ đánh giá cho sản phẩm theo thang điểm từ 1 – 5 sao (thông thường mình hay chọn 4 đến 5 sao).

Bình thường thì có thể nhận được 1 đô la cho mỗi bài đánh giá nếu có các review tốt, chất lượng thì có khả năng bạn được các biên tập viên chọn sẽ được trả tới 50 đô la cho mỗi bài đánh giá. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự trở thành 1 shop, dùng bài viết của chính mình để quảng bá cho sản phẩm của chính shop của bạn. Thay vì chèn link tiếp thị của shop khác thì bạn sẽ hướng khách hàng đến trang shop của bạn. 5 cách kiếm tiền với review sản phẩm mà mình đã giới thiệu qua sẽ phù hợp với thế mạnh của mỗi người khác nhau.

Mục này chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu 10 cách mà các Online Marketer thường xuyên sử dụng để kiếm tiền online. Các cách này rất hiệu quả, bản thân mình cũng đã có được những nguồn thu nhập đáng kể từ những cách này. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cách phù hợp với bạn để tiến hành kiếm tiền từ các trang web nước ngoài nhé.

lk tiktok…

Việt đánh giá trên Capterra để kiếm tiền dường như là một cách dễ dàng vì bạn có thể nhận những thẻ quà tặng $ 10. Nếu như bạn có năng khiếu viết lách thì viết review kiếm tiền online là cơ hội tốt giúp bạn gia tăng thu nhập, bên cạnh viết truyện, dịch truyện…. Bên cạnh viết review thuê từ doanh nghiệp, bạn có thể gắn link Affiliate để có thể kiếm tiền online từ việc viết review này. Thông qua lượt mua hàng người đọc, bài viết của bạn sẽ được tính tiền. Hầu hết, mọi người viết review thường để link trong cụm từ kêu gọi hành động.

Đây là hình thức đang phát triển cực kỳ mạnh ở Việt Nam, cũng tương tự các hình thức khác, bạn chỉ cần có nhiều người theo dõi và biết đến, thì link liên kết sẽ càng được nhiều người tìm đến và mang lại nhiều thu nhập hơn. Đây là câu chuyện của việc Làm sao để có nhiều người biết đến website của bạn. Đó là SEO và Quảng cáo (Thông dụng nhất là Facebook Ads, Google Ads).

Đây là câu hỏi không có lời đáp, vì vốn dĩ làm gì có cơ hội nào an toàn tuyệt đối. Các con số bán hàng thực tế thậm chí còn tốt hơn so với thử nghiệm và kể từ năm ngoái, doanh số bán khóa học tạo ra doanh thu hàng tháng tốt. Có sản phẩm của riêng bạn sẽ tối đa hóa lợi nhuận của bạn và bạn biết rằng mọi nỗ lực của bạn để có được nhiều lưu lượng truy cập hơn sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Để kiếm tiền từ Adsense, bạn cần mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn và vị trí của quảng cáo của bạn trên trang là một yếu tố rất quan trọng. Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng (chuyển đổi) nào, trước tiên bạn cần đạt được sự tin tưởng của người dùng và điều này đạt được thông qua việc xây dựng cộng đồng. SEO kỹ thuật liên quan đến việc thiết lập blog của bạn và nó được tối ưu hóa tốt như thế nào cho các công cụ tìm kiếm.

Nó đáng tin cậy vì bạn biết rằng Google sẽ thanh toán cho bạn đúng hạn và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để bảo vệ hệ thống khỏi gian lận và spam. Nếu ai đó viết bình luận cho một trong những bài viết của bạn, họ mong nhận được phản hồi lại và bỏ qua chúng là điều không tốt khi cố gắng xây dựng cộng đồng. Nền tảng blog của bạn (đặc biệt nếu đó là WordPress), theo mặc định thân thiện với SEO, nhưng vẫn có một số điều cần kiểm tra và thay đổi để làm cho nó tốt hơn. Bước thứ hai của bạn là quyết định các chủ đề sẽ bao gồm trong blog của bạn và nắm vững quy trình nghiên cứu từ khóa.

Vương Chí Hùng Review là một trong các loại tên đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam ngày nay . Đây được Tìm hiểu là một trong những tổ chức lớn mạnh nhanh nhất. Điểm tốt của tổ chức này là mang đội ngũ viên chức thông minh, năng động, cơ sở đương đại . Bởi thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi nhà sản xuất, giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay những tổ chức , công ty. TikTok là mạng xã hội cực nóng về Clip nơi mọi cá nhân sẻ chia những Clip ngắn được truyền cảm xúc bằng âm nhạc.

Bạn cần lưu ý là YouTube BrandConnect sẽ chủ động lựa chọn nhà sáng tạo nội dung trong danh sách đã đăng ký. Người thuê viết review thường cần bài viết mang tính cá nhân, khác với những bài trên mạng. Điều này không chỉ giúp bài viết của bạn có tăng độ tin cậy cao mà còn khẳng định được khả năng viết lách, giá trị bản thân, từ đó nhiều doanh nghiệp thuê viết sẽ biết được đến bạn nhiều hơn.

Verasity là một nền tảng thể thao điện tử, giải trí video và quản lý nội dung kỹ thuật số và nền tảng lớp sản phẩm. Các sản phẩm của nó bao gồm một nền tảng quảng cáo độc quyền và VRA hệ thống phần thưởng, đã được tích hợp vào SDK cho YouTube, Twitch, Vimeo, và tất cả các nền tảng video chính. Ngoài ra, nó đã được cấp bằng sáng chế Bằng chứng về quan điểm công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain, tính minh bạch và tính bất biến để chống lại gian lận quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn địa chỉ uy tín để luyện tập kiếm thêm thu nhập.

Vì vậy, bạn có thể làm sẵn website review và SEO lên top Google để có được lượng traffic từ ngày sản phẩm ra mắt. Nhờ có sự phát triển vượt bậc của internet, sự gia tăng của các blogger và người có ảnh hưởng nên tiếp thị liên kết trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nên nếu bạn có tài review, đánh giá hoặc quảng cáo sản phẩm thì bạn có thể thử Affiliate Marketing để kiếm tiền từ website. Để tìm cơ hội quảng bá sản phẩm của mình, đây là những mạng liên kết có số lượng thành viên Publisher vô cùng đông đảo, những Publisher sẽ là người đem sản phẩm của họ tìm đến với khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Trước khi Ngọc chia sẻ với bạn cách để tạo ra một bài viết chuẩn SEO thì chúng hãy cùng đi tìm hiểu vì sao nó quan trọng trước nhé. Với cách này bạn gần như không thể tự định giá cho bài viết của mình, bạn chỉ có cách nhận thù lao theo mức trung bình của thị trường. Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee, ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản… Khóa học tự tạo video để kiếm tiền Affiliate Marketing với Youtube – Không cần có kinh nghiệm trước đó….

Nếu muốn có nguồn thu nhập thụ động thì bạn hãy tìm hiểu ngay trang web kiếm tiền online Accesstrade Network – một sản phẩm của Interspace Việt Nam. Với mạng lưới tiếp thị liên kết, số tiền mà bạn kiếm được từ nó là không có giới hạn. Khách hàng truy cập vào đường link tiếp thị của bạn và thực hiện hành động nào đó như mua hàng, điền form, đăng ký thông tin thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Số tiền hoa hồng thường dao động từ 4% đến 8% tùy theo từng danh mục cụ thể (chính sách tuỳ vào mỗi nhà cung cấp sản phẩm).

Một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt nổi bật đó chính là rating & số lượng đặt dịch vụ từ khách hàng. Kiếm tiền online hay còn có cách gọi khác là kiếm tiền mmo thực sự có rất nhiều cách. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chỉ tổng hợp Top các phương thức kiếm tiền online không cần vốn đầu tư & bền vững về lâu dài. Bởi vì dù chủ đề của bạn ở mảng gì đi nữa thì cũng có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể kiếm tiền mà không phải bỏ vốn ra để nhập hàng, cũng chẳng phải lo việc vận chuyển hoặc chăm sóc khách hàng. Trong đó cũng đã có vài blog đem lại cho mình nguồn thu nhập ổn định sau khoảng 1 năm phát triển nên Quang đã bỏ việc tại công ty để trở thành một Blogger toàn thời gian.

  • Và bạn sẽ dùng 2 công cụ này để giúp website lên TOP tìm kiếm hoặc bỏ tiền ra chạy ads để tiếp cận người dùng.
  • Để được Google đánh giá cao, bạn cần chuẩn bị nhiều thứ chứ không chỉ là một bài viết “chất như nước cất”.
  • Khi một bài viết tạo ra chất lượng, tận dụng thêm hoạt động tối ưu bài viết với bộ máy tìm kiếm Google sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận đến kênh tiếp thị tiềm năng này.

Bởi vìKiếm tiền Onlineđược hiểu là không cần đi làm, chỉ cần làm chủ bàn phím..là bạn có thể tạo ra thu nhập. Và nếu bạn thích kiếm tiền trên mạng, thích kiếm tiền trên sự mày mò, học hỏi bằng sự chia sẽ chất xám, kinh nghiệm cho cộng động mà không gò bó bời thời gian thì Blog sẽ là cái mà bạn cần phải biết đấy. Rất nhiều bạn than phiền rằng, tại sao blog web của mình có nhiều đọc giả nhưng chẳng ai click vào link affiliate của mình cả. Nếu ở trường hợp này, bạn cần phải nhớ rằng, độc giả đọc bài viết của bạn thì dễ.

Công việc này không yêu cầu thời gian quá nhiều với những SEO-er đã có kĩ năng cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Do đó Ngọc tin rằng qua bài viết này bạn đã biết làm sao để bắt đầu viết lách kiếm tiền. Ngoài ra nếu bạn áp dụng đúng những mẹo viết bài viết chuẩn SEO thì ngay bây giờ bạn đã có thể bán nó cho khách hàng của bạn.

Trong giới Blogger, việc mua đi bán lại các trang Blog/ Website là một việc khá phổ biến. Nhưng, như đã nói, nó chỉ phổ biến ở trong cộng đồng làm Website là chính. Và tất nhiên cái gì đòi hỏi chuyên môn hơn cũng như mang lại dòng tiền tốt hơn. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Giả xử sau này blog phát triển, bạn muốn chuyên nghiệp hóa, thương mại hóa thì việc chuyển đổi từ miễn phí sang trả phí cũng khó khăn, phức tạp, ảnh hưởng đến traffic.. Mặc dù phía trên là những thứ nên có để có một blog chuyên nghiệp, tuy nhiên thực tế bạn chỉ cần 2 thứ quan trọng nhất là Domain và Hossting.

Ngày nay, thật dễ dàng để đăng ký một tên miền và thiết lập một blog. Tất cả những gì bạn cần là một chút trợ giúp và chỉ dẫn đúng hướng. Với mình, mình không hướng các bạn tới chạy thuê bèo bọt như vậy, mình chỉ đề xuất cách này như 1 giải pháp cứu cánh cho những người muốn kiếm tiền Online mà lại chỉ biết Google Ads mà thôi. Không có khả năng mở rộng hoặc tự động hoá giúp tăng thu nhập thụ động của bạn. Kiếm tiền trực tuyến từ bán khóa học có tiềm năng lớn và tính ứng dụng trong tương lai. Công việc này bạn phải thực hiện hàng ngày hoặc mỗi tuần để hiệu quả được tăng cao.

Còn ở thị trường quốc tế nói chung, vì thị trường quá ư là lớn nên có hẳn các “chợ” để mua bán công khai, chào giá, đấu giá các kiểu đà điểu luôn. Camay Review là nơi bạn sẽ tìm thấy những bài viết, đánh giá, tin tức mới nhất về thời sự, sản phẩm, sự kiện đang diễn ra và ra mắt mới nhất tại Việt Nam và thế giới. Nếu website hay blog của bạn đã đủ điều kiện thì hãy đăng ký ngay một tài khoản Google Adsense tại đây để bắt đầu kiếm tiền từ đam mê của bạn nhé. Đây cũng là top nhà cung cấp hosting nổi tiếng và nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Còn muốn tìm hiểu lý do vì sao nhiều người thích sử dụng hosting quốc tế thì mời bạn đọc bài viết này. Nếu bạn không đủ chi phí để đầu tư một trang Blog riêng thì phải làm sao?

Danh mục mẫu sản phẩm trên những website so sánh giá đa dạng và phong phú hơn nhiều so với một đơn vị chức năng bán hàng trực tuyến thường thì . Với việc phát triển website mã giảm giá, công việc của bạn hàng ngày là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, mã giảm giá, voucher, deal hot… sau đó chèn link affiliate và đăng lên website của bạn. Mô hình Affiliate Marketing với website chia sẻ coupon, voucher và deal đang là hình thức được rất nhiều Publisherđang áp dụng và mang lại doanh thu khá tốt. Dưới đây là 6 loại website phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn xây dựng khi kiếm tiền Affiliate Marketing mà bạn có thể tham khảo.

Dễ dàng đăng nhập vào học theo từng phần, từng module, bạn có thể tua đi tua lại để thực hành bài học. Khóa học sở hữu lifetime trọn đời, bạn có thể vào học bất kỳ lúc nào. Khóa học được cập nhật các kiến thức thường xuyên và thêm các bài giảng mới. Đưa link Affiliate vào nội dung web của bạn một cách tự nhiên. Gửi cho các nhà quảng cáo tiềm năng và cho họ biết tại sao họ nên làm việc với bạn.

Hôm qua, hãng hàng không Lufthansa cho biết sẽ đình chỉ các chuyến bay đến Nga trong bảy ngày tới, không sử dụng không phận của Nga “do tình hình hiện tại và tình trạng pháp lý khẩn cấp”. Đây là dòng mỹ phẩm nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Sao Thái Dương, hiện tại sản phẩm được phân phối tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ. Công ty Cổ phần Sao Thái Dương hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Công ty đã thành lập đến nay được 21 năm với hơn 100 sản phẩm được đưa ra thị trường. Mines of Dalarnia là game phiêu lưu hành động, được biết đến là game blockchain thú vị được tạo ra trên nền tảng Binance Launchpool. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được chia làm 2 phe đó là thợ mỏ và chủ đất, thợ mỏ sẽ là người chiến đấu với quái vật tìm kiếm các tài nguyên còn chủ đất là người cung cấp đất đai.

Do đó giá của bài viết gần như không có mức cụ thể, mức cụ thể ở đây chính là mức bạn muốn được-trả-bao-nhiêu để viết. Ở giai đoạn này bạn có thể là người ảnh hưởng trong một cộng đồng nào đó. Ngoài ra những người bạn, những người mà Ngọc đã có cơ hội may mắn được phỏng vấn, được lan toả câu chuyện của họ. Tất cả những người bạn đó hầu như đều ít nhiều đang kiếm tiền bằng khả năng viết.

Khi đã đạt được các yêu cầu bạn có thể cho thuê trang blog của bạn. Những người có nhu cầu sẽ đặt backlink, banner quảng cáo lên trên trang blog của bạn. Vậy là bạn đã bắt đầu kiếm được tiền từ chính trang blog cá nhân của mình rồi đó. Kiếm tiền online cho học sinh tại nhà thay vì chỉ dùng nó chỉ để xem phim. Cách kiếm tiền này cũng rất nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến.

Thử Thách Tân Binh Shopee là một chương trình dành cho các KOL mới tham gia Shopee Affiliate kiếm tiền online và thực hiện nhiệm vụ trong vòng 30 ngày đầu tiên. Tại Việt Nam thì tiềm năng của việc xây dựng website chia sẻ mã giảm giá. Coupon là rất lớn vì hành vi người dùng lúc mua hàng luôn muốn tìm được sản phẩm tốt, giá rẻ và có mã giảm giá, mã khuyến mãi. Bán trực tiếp không gian không dùng đến trên website cho các nhà quảng cáo là chuyện rất đáng để bạn thử.