Làm Web Giới Thiệu Bản Thân

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách sớm nhất. Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây. Tôi đã theo học và tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Kế toán của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong quá trình học tập tại trường, tôi đã từng giành giải Nhất cuộc thi “The Audit Race 2019” do tập đoàn FAC tổ chức. Tham gia một số đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên tại trường Đại học với vai trò lãnh đạo. Lời đầu tiên, tôi rất vinh dự được có mặt ở đây hôm nay.

Trang tĩnh có thể là dạng trang báo, người dùng đọc tin tức trong đó rồi bình luận dưới mỗi bài viết bên dưới tương tự blog. Dùng dạy học sẵn có hoặc tự làm phong phú, thiết thực, có hiệu quả. Biết cách hướng dẫn và kèm cặp trẻ trong quá trình tiếp cận.

Mặc dù hỏi về bản thân bạn nhưng người phỏng vấn không hỏi bạn về cuộc sống cá nhân, vì vậy đừng đưa ra câu trả lời mang tính chất quá riêng tư. Tránh bắt đầu với thông tin về sở thích, tình trạng hôn nhân, hoàn cảnh sống hoặc đặc biệt là các quan điểm sống. Bởi không có điều nào trên đây liên quan đến việc bạn có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ của vai trò ứng tuyển như thế nào. Sau khi giới thiệu người dùng các lợi ích của website/doanh nghiệp, hãy đưa họ đến trực tiếp sản phẩm/dịch vụ bằng các nút “Mua ngay”, “Tìm hiểu ngay”… Các dạng “Tìm hiểu thêm” có thể dẫn về trang thông tin sản phẩm chi tiết, câu chuyện thành công của khách hàng, quy trình cung ứng sản phẩm của doanh nghiệp,.v.v…

Bên cạnh đó, sự tự tin về khả năng đem lại giá trị của bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định cuối cùng của nhà tuyển dụng. 8 CIRCLE K TUYỂN DỤNG PART TIME – NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT! Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K.

Nếu bạn chưa quen với HTML, bạn có thể làm theo mười hướng dẫn đầu tiên của loạt bài Cách tạo trang web với HTML trước khi bắt đầu loạt bài này. Giới thiệu bản thân là bước đầu để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Thiết kế website ngành cơ khí chế tạo máy, lò hơi với Trần Gia Digital giúp quý doanh nghiệp sở hữu giao diện web đẹp mắt. Hơn thế nữa, chúng tôi tối ưu để đảm bảo tốc độ web chỉ 0.02s/click….

Hãy giới thiệu mọi thông tin một cách rõ ràng, chân thực nhất. Lưu ý hãy sắp xếp những câu trả lời một cách hợp lý, logic với nhau để đảm bảo ngắn gọn, đủ hiểu. Bởi nếu quá dài dòng, người nghe sẽ cảm thấy nhàm chán.

Tôi được đánh giá mà một người có khả năng giao tiếp và chú ý đến chi tiết. Tôi không bao giờ trễ hạn và có thể làm việc đa nhiệm cùng lúc. Người quản lý cũng đánh giá cao sự nhiệt tình của tôi đối với công việc. Nội dung của website động thường xuyên và khá dễ dàng thay đổi. Những nội dung này có thể thay đổi dựa trên tương tác của người dùng.

Giao diện hoàn hảo sẽ yêu cầu thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng, hình ảnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngôn ngữ hình ảnh vì nó sẽ góp phần hiệu quả nhất vào việc đạt được mục tiêu của bạn để bạn chọn một giao diện phù hợp với nó. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu tuyển chọn những câu nói hay về hình ảnh cho phù hợp rồi chọn giao diện ở các bước tiếp theo. Và đây cũng là phần nhà tuyển dụng có thể đánh giá được bạn muốn gắn bó lâu dài với công ty hay không. Chính vì thế hãy trình bày sơ lược về mục tiêu của bản thân nhé. Sau màn chào hỏi, phần tiếp theo bạn sẽ cần giới thiệu về tên và tuổi để thuận tiện trong việc xưng hô và xác định vai vế.

Khi nói “Hajimemashite” (はじめまして) bạn nên nói với một thái độ và ánh mắt thật chân thành, đồng thời cúi gập người 90 độ nữa! Đây là một yếu tố quan trọng giúp bạn gây ấn tượng tốt với người Nhật. Tôi khóc không thành tiếng bởi gặp phải thủ đoạn mà người giúp việc sử dụng để lừa đảo khi cấu kết với trung tâm giúp việc để môi giới cho khách hàng.

Với những công việc chuyên môn đòi hỏi về trình độ tiếng anh thì phỏng vấn bằng tiếng anh sẽ là cách để nhà tuyển dụng kiểm tra trình độ của bạn. Cũng có thể trong buổi phỏng vấn có các thành viên là người nước ngoài nên yêu cầu bạn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh là điều hiển nhiên. Việc lựa chọn hình thức thiết kế website nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí, phong cách, mức độ yêu cầu,… Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Có vô vàn cách để giới thiệu bản thân trước mặt nhà tuyển dụng, nhưng bắt đầu một cách khéo léo và ấn tượng là điều không phải ứng viên nào cũng làm được. Hi vọng rằng thông qua những gợi ý trên đây, bạn sẽ có thêm ý tưởng để có cách giới thiệu bản thân thật nổi bật trong lần phỏng vấn tiếp theo.

Xem thêm:   Email Hosting Uk Free

Với kho tài liệu khủng lên đến hàng triệu tài liệu sẽ được miễn phí tới 99,99% cho các thành viên. Trong quá trình giới thiệu từ vựng để đạt được mục đích mà bài học đề ra. Để bước vào vòng phỏng vấn, ứng viên cần được thông qua phần xem xét CV.

  • Tuy nhiên ở phần tự thuật, sở thích của học trò này đã đánh bật toàn bộ suy nghĩ ban đầu khi bày tỏ rằng mình…
  • Bạn mong muốn làm công việc này và sẽ không bỏ việc ngay sau khi được tuyển dụng.
  • FREE Code HTML javascrip quốc tế phụ nữ Các bạn vào chỉnh sửa file index.html để phù hợp với mình nha các bạn cũng có thể…
  • Thì chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng thật tốt khi đi phỏng vấn du học đấy.
  • Nếu như website của bạn liên quan đến công ty, hãy kiểm tra xem các trang web nên có là gì.

Điều quan trọng nhất vẫn là tạo được môi trường thân thiện và lành mạnh để kích thích sự tự tin của bé. Những bài mẫu ở trên sẽ là một gợi ý tham khảo cho các bé và phụ huynh trong quá trình học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của riêng mình. Để có thể tận dụng tốt nguồn tham khảo trên, ba mẹ thực hiện theo những bước gợi ý sau đây. Học thật nhiều kỹ năng điều chỉnh cảm xúc, hơi thở lấy lại sự cân bằng. Sau đó đọc thêm các cách giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn.

Xin việc làm tại Nha Trang đối với các doanh nghiệp là sự “cân – đong – đo – đếm”. Họ sẽ lựa chọn giữa ứng viên này với ứng viên khác. Nếu bạn có tiềm năng chắc chắn họ sẽ chọn bạn. Vì đôi khi những người giàu kinh nghiệm lại bảo thủ trong suy nghĩ.

Nếu bạn liệt kê thông tin cá nhân không cần thiết, thuyết trình không có điểm nhấn thì sẽ phản tác dụng và làm mất thời gian cả đôi bên. Do đó, khi sử dụng các mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng xem mình có khả năng thực hiện và có kết quả khả quan hay không nhé. Trong trường hợp được yêu cầu làm PowerPoint giới thiệu bản thân thì bạn hãy tham khảo thông tin JOBOKO chia sẻ sao cho việc áp dụng đạt hiệu quả cao. Sự phát triển của mạng xã hội mà người dùng tập trung tại một nơi là thị trường lý tưởng để phát triển các chương trình truyền thông, tạo ra môi trường ồn ào cho các kế hoạch bán hàng. Nhưng, hãy bỏ ý tưởng về “bức tranh màu hồng” đó khỏi mạng xã hội. Vì thực ra mạng xã hội đang là xu hướng, nhưng xu hướng đôi khi sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên, nếu là sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc sinh viên mới ra trường thì thông thường chưa có quá nhiều kinh nghiệm việc làm. Bạn cũng đừng quá lo lắng, hay nghĩ tới việc đề cập đến các công việc bán thời gian mà bạn đã từng làm, cụ thể về địa điểm, thời gian theo làm và kinh nghiệm có được từ các công việc đó. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi đã làm việc trong ngành marketing suốt hai năm qua và phải nói tôi rất thích lĩnh vực này.

Bí quyết xử lý và cải thiện về…Bí quyết xử lý và cải thiện về… Hoàn thiện và nâng cao kiến thức, đặc biệt là kiến thức thực tế. “よろしくおねがいします” có thể hiểu nom na là “Rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn”. Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.

Tạo nên sự chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược kinh doanh và định hướng trong từng giai đoạn khác nhau của khách hàng. Thông thường chúng ta thường được phỏng vấn bằng 2 ngôn ngữ phổ biến tại Việt Nam đó là tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu giới thiệu bản thân khi phỏng vấn bằng 2 ngôn ngữ này nhé.

Qua đây, cũng sẽ thể hiện được bạn là người cầu thị, cởi mở đón nhận đánh giá của người khác. Đối với bạn cùng lớp, tôi là 1 đứa trẻ năng động và hài hước vì thế họ quý tôi lắm. Bên cạnh đó, tôi học rất giỏi môn toán và tiếng Anh. Tôi thường xuyên đạt được nhiều điểm cao ở các môn học này.

Chính vì thế mà bạn nên nắm rõ điểm mạnh – điểm yếu của bản thân mình. Trình bày một cách ngắn gọn, cụ thể để nhà tuyển dụng hiểu được tiềm năng và hạn chế của bạn. Để nhà tuyển dụng cân nhắc mức độ phù hợp của bạn với công việc và văn hoá công ty. Để bài giới thiệu về bản thân bằng tiếng Trung của mình trở nên ấn tượng và đầy đủ hơn bạn có thể giới thiệu thêm về tình trạng hôn nhân của mình. Khi người phỏng vấn gợi ý bạn tự giới thiệu về bản thân, thì đó là lúc họ muốn lắng nghe những gì đặc sắc và tóm gọn nhất về bạn. Hơn nữa, họ đã có trong tay CV đầy đủ thông tin của bạn rồi, cuộc đối thoại sẽ sớm bắt đầu và bạn đừng lo lắng nếu mình không thể nói hết những gì mình muốn nói.

Khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trong buổi phỏng vấn, dù muốn hay không, bạn vẫn phải nói về nhược điểm của bản thân. Lời khuyên ở đây là bạn có thể đưa ra 1 – 2 nhược điểm không hoặc rất ít gây ảnh hưởng tới công việc. Ngoài ra cần lưu ý tránh việc nói những thứ có thể khiến người phỏng vấn nghĩ rằng bạn là người kém cỏi, không đủ khả năng hoặc thiếu sự cẩn thận. Và điểm tựa của họ lựa chọn chính là những mẫu CV xin việc tại Cv. Mặc dù chưa cần biết công việc chủ nhà có gì, yêu cầu ra sao, các cô giúp việc mặc nhiên…

Xem thêm:   Cách Bán Hàng Online Trên Facebook Hiệu Quả

Giới thiệu bản thân như thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng khi đi phỏng vấn xin việc? Giới thiệu bản thân 30 giây là một trong những kĩ năng cơ bản bắt buộc phải có đối với mọi người làm kinh doanh. Dù chỉ là 30 giây thôi nhưng nếu làm tốt bạn sẽ để lại ấn tượng cho người nghe, kèm theo đó là vô vàn cơ hội gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của chúng ta.

Mẫu thư này chính là ấn tượng đầu tiên về bạn đối với nhà tuyển dụng và nó quyết định bạn có được lọt vào danh sách những người mà họ đang tìm kiếm hay không. Vậy nên bạn cần biết cách để viết một mẫu thư tự giới thiệu một cách đầy ấn tượng và hiệu quả cùng Cet.edu.vn tìm hiểu qua kỹ năng viết thư này nhé. Tôi đã tốt nghiệp với bằng kinh tế vào năm 2019 và được mời về làm việc tại vị trí trong ban quản lý kế toán ở một công ty viễn thông sau thời gian thực tập tại đây. Tôi thích được tiếp xúc và làm việc cùng khách hàng cũng như quản lý kế toán nhưng mảng kinh doanh của công ty trước không phải đam mê của tôi. Nhưng sau một năm làm việc, tôi đã học được nhiều điều về quản lý kế toán đồng thời trở thành một trong những nhân viên xuất sắc nhất của bộ phận.

Chú ý rằng, thời lượng giới thiệu về mình chỉ khoảng 2-3 phút. Đừng thao thao bất tuyệt sẽ khiến nhà tuyển dụng “ngán ngẩm”. Đặc biệt không nên nói về những điều quá cá nhân như hoàn cảnh gia đình…. Xin việc làm tại Nha Trang muốn thành công thì bạn phải chinh phục được nhà tuyển dụng. Một trong số đó là phải có được phần “giới thiệu bản thân ấn tượng”.

Cần lưu ý rằng bạn sẽ cần một khoảng thời gian để chuẩn bị, tham gia thi và nhận kết quả. Thư giới thiệu là một phần quan trọng của mọi hồ sơ xin học bổng. Có thể giáo sư hay sếp của bạn sẽ bận rộn, vì vậy cần cố gắng liên hệ với họ sớm nhất có thể. Tuy nhiên, phải đọc kĩ yêu cầu của gói học bổng bạn có ý định đăng ký. Một vài loại học bổng có những yêu cầu cụ thể về thư giới thiệu và không chấp nhận một lá thư thông thường.

Luôn chia sẻ một mục tiêu ít nhất có liên quan đến công việc bạn đã ứng tuyển. Về thành công của WordPress, sở hữu khoảng ¼ các trang web trên thế giới có thể nói là thành tựu đáng tự hào nhất của mã nguồn mở này. Nhưng WP không chỉ là mã nguồn mở dành cho những trang Blog, nó còn hỗ trợ rất tốt cho rất nhiều loại website đặc biệt khác, kể cả website bán hàng với sự trợ giúp của Plugin WooCommerce. Theo nhận định của một trong các nhà phát triển, WordPress sẽ trở thành hệ điều hành website lớn nhất mà chúng ta có thể biết được.

Trong trường hợp website của bạn là cửa hàng thương mại điện tử, hãy nghĩ về sản phẩm của bạn và cách làm thế nào để biến khách truy cập thành khách hàng nhiều nhất có thể. Khi bạn trả lời câu hỏi phỏng vấn giới thiệu bản thân thì nhà tuyển dụng sẽ dựa vào các ý bạn nói mà tiếp tục đưa ra các câu hỏi liên quan. Bởi vậy, bạn nên chọn những câu trả lời pr bản thân khi phỏng vấn đơn giản, thông minh nhất thay vì tự đưa mình vào một mớ bòng bong và chẳng biết gỡ ra thế nào. Sau khi bạn giới thiệu tên tuổi và một số thông tin cá nhân cần thiết, nhà tuyển dụng thường hay hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Ở đây, tất nhiên là nên tập trung vào điểm mạnh của mình, còn về điểm yếu thì cũng nên biến nó thành điểm mạnh.

Ngay cả với những ứng viên đã có thời gian va vấp trong môi trường công sở lâu năm, hẳn vẫn không tránh khỏi nhưng giây phút lúng túng, ngại ngùng. Hôm nay, timviec365.net sẽ cùng các bạn giải mã bí quyết giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn cực ấn tượng, thanh lịch nhé. Tôi tên là… có kinh nghiệm 3 tại vị trí việc làm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội. Tôi được đánh giá là người thân thiện và có khả năng hòa nhập tại môi trường mới khá dễ dàng và có kỹ năng giao tiếp tốt.

“nản thật sự” khi nhìn thấy “cộng đồng doanh nhân quanh mình bỏ bê đi buôn đất hết”, cho dù biết rằng… “Nếu siết, có lẽ bản thân tôi cũng sẽ bị ho sặc sụa” nhưng ông Bình mong muốn phải khác vì… Tôi tên là Vũ Đức Thắng (Thắng Vũ), hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, hiện đang chịu trách nhiệm về nội dung và quản lý mảng Đào Tạo Liên Tục tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo. Tôi từng học tại Cornell University ở Mỹ và tốt nghiệp tại đây. Sau đó về làm việc quản lý đào tạo tại về Việt Nam được 5 năm kinh nghiệm. Nên tránh viết hàng loạt bài viết về các chủ đề pha trộn khác nhau.

Xem thêm:   Education Website Design Templates

Suy ngẫm về cả mục tiêu nghề nghiệp ngắn hạn và dài hạn của bạn và cách vị trí này có thể giúp bạn đạt được chúng. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng. Khi kiểm tra các website này, bạn sẽ nhận thấy, ngoàiwebsite bán hàng, các website còn lại đều ở dạngwebsite cung cấp thông tin. Tức là nó được phát triển từ thể loạiWeb Blogmà WordPress bản thân nó hỗ trợ cực kỳ tốt. ISAAC chia sẻ mẫu giới thiệu bản thân trong CV xin việc để ứng viên gửi tới nhà cung cấp giới thiệu về bản thân cũng như quá trình công tác, kinh nghiệm làm việc.

Hãy thử áp dụng bí quyết này trong buổi phỏng vấn sau xem sao nhé. Với một nhà tuyển dụng có kinh nghiệm thì họ hoàn toàn có thể đưa ra được cảm nhận về việc bạn có phù hợp với văn hoá của công ty hay đặc thù của công việc hay không. Mắt nhìn thẳng khi nói chuyện, hay việc tươi cười, tự tin và thoải mái trò chuyện mang lại những thiện cảm từ người đối diện và sẽ là điểm cộng trong buổi phỏng vấn của bạn. Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhìn qua sự khác nhau giữa tự giới thiệu bản thân và PR bản thân. Mọi người có biết sự khác nhau giữa hai cái này là gì không?

Mỗi ngày trôi qua chúng ta lại gặp gỡ và kết nối với vô số người. Và để khởi đầu cho mọi mối quan hệ từ tình bạn, tình yêu, đồng nghiệp hay những mối quan hệ cộng đồng khác chúng ta thường bắt đầu bằng việc giới thiệu bản thân mình với đối phương. Đây cũng là cơ hội đầu tiên để chúng ta gây ấn tượng với người khác bằng cách điêu khắc nên hình ảnh của mình qua ngôn ngữ lời nói và hình thể. Một màn giới thiệu bản thân thu hút người khác sẽ mở ra một mối quan hệ mới tốt đẹp và cho đối phương hiểu được những thông tin cơ bản nhất về bạn. Mẫu giới thiệu bản thân khi phỏng vấn ở vị trí chăm sóc khách hàng.

Trong tương lai, mình sẽ cố gắng trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn nữa để theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sỹ piano tài ba đi khắp mọi nơi trên thế giới biểu diễn. Phần này sẽ tùy vào ngữ cảnh; nếu bạn đang tự giới thiệu bản thân trong một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ cần miêu tả khái quát về tình trạng hôn nhân hiện tại. Dù bạn đang học hay là đã đi làm thì chắc hẳn trong cuộc sống sẽ có khá nhiều dịp chúng ta được yêu cầu tự giới thiệu về bản thân mình bằng tiếng Anh. “Chào buổi sáng, tên tôi là Trần Châu Bảo, năm nay tôi 26 tuổi vẫn còn độc thân.

Webѕite được code taу cho phép người dùng ѕở hữu nhiều tính năng hơn, công tác mã hóa bảo mật cũng cao hơn rất nhiều. KREA-TIVE là mẫu ᴡebѕite cá nhân có một trang chủ ᴠà menu cố định được đặt trên cùng của giao diện. Tuу nhiên, điểm nổi bật mới lạ của KREA-TIVE là có hiệu ứng hộp 2D хoaу khi khách hàng nhấp ᴠào bất kỳ ᴠị trí nào trên giao diện đó. Đâу chắc hẳn ѕẽ là mẫu giao diện ᴡebѕite cá nhân được nhiều bạn уêu nghệ thuật уêu thích. Xin chào, tôi tên là Ngọc Anh và hiện tại tôi 12 tuổi.

Người lập trình có thể mở rộng chức năng hoặc thêm tính năng cho website thông qua cài đặt Plugin. Tìm hiểu về WordPress thật sự rất thú vị đối với bản thân tôi. WordPress là minh chứng điển hình cho hiện tượng này.

Công cụ nàу có thao tác đơn giản ᴠà mã nguồn mở nên được ѕử dụng rất phổ biến khi tạo trang ᴡeb, đặc biệt là đối ᴠới những ai không giỏi ᴠề code. Tôi rất thích bóng đá và thường dành nhiều thời gian đi đá bóng cùng bạn mình ít nhất mỗi tuần một lần. Tôi là người khá hòa đồng và dễ tính nhưng khi làm việc lại rất cạnh tranh và cầu toàn. Tôi rất lấy làm phấn khởi khi bước vào môi trường đại học cũng như bước sang một trang mới trong đời mình. Năm nay tôi 19 tuổi và hiện đang là sinh viên tại đại học Sư phạm.

Tuổi tác là một phần tế nhị thường ít khi được giới thiệu ( tùy theo trường hợp). Còn rất nhiều câu văn cơ bản khác mà bạn cần có trong một bài giới thiệu bản thân. Bạn có thể tham khảo thêm ở trong các đoạn văn mẫu dưới đây nhé. Với những công ty khác nhau, các ngành nghề khác nhau, các vị giám đốc khác nhau sẽ có những cách đặt câu hỏi khác nhau.

Tôi hoàn thành bằng cử nhân Kỹ thuật vào năm 2009 tại Đại học Công nghệ. Cách giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn, tạo ấn tượng và không gây nhàm chán trong mắt nhà tuyển dụng là điều không phải ai cũng nắm được. Sẽ là một bước đệm quan trọng giúp bạn tìm được việc làm thuận lợi với vị trí mà mình mong muốn. Mà cái khó chính là việc trình bày nó với phong thái tự tin nhất.