Latest Post

Seo Tổng Thể Và Seo Từ Khoá Tra Cứu Email Doanh Nghiệp

Vì thế danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp nâng cao hơn với những khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Website WordPress đa Ngôn Ngữ Là GìTrang Website đa ngôn ngữ sẽ hiển thị một nội dung bất kỳ với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Trang Website có thể tự động người dùng đến một ngôn ngữ tùy theo khu vực, quốc gia mà người đang ở. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển về đúng với loại ngôn ngữ mà mình thích. Google Webѕite Tranѕlator là một plugin dịch mạnh mẽ khác cho phép bạn dịch trang ᴡeb của mình ᴠới hơn 100 ngôn ngữ. Nó ѕẽ cho phép bạn thiết lập hoѕtingᴠietnam.ᴠn WordPreѕѕ đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng ᴠà dễ dàng.

Khi dùng một ngôn ngữ bạn chỉ bán được sản phẩm cho khách hàng địa phương. Những website có nhiều ngôn ngữ thì sẽ có cơ hội bán được cho nhiều khách hàng quốc tế. Từ đó doanh số của bạn sẽ cải thiện, đối tượng khách hàng sẽ trở nên đa dạng. Xây dựng website nhiều ngôn ngữ tạo nền tảng cho các chiến dịch marketing của bạn đến với nhiều khách hàng.

Điều này giúp người dùng mới bắt đầu một blog hoặc trang web WordPress khá dễ dàng trong vài phút chứ không phải vài giờ. Có hai phương pháp chính bản địa hóa sử dụng bản dịch, đó là thông qua các quy trình phía máy khách và phía máy chủ. Ở đây, chúng ta sẽ xem xét tùy chọn thứ hai và xem xét các tùy chọn kỹ thuật để dịch một số hệ thống quản lý nội dung trang web phổ biến nhất . Có một số tùy chọn hợp lệ để phát triển nội dung trang web đa ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên, điều cần thiết là bạn cần phải hiểu các tùy chọn cơ bản này và những gì chúng có thể đạt được trong dự án bản địa hóa trang web của mình.

  • Sau khi kết nối domain và hosting thành công, bạn có thể cài đặt WordPress để quản lý và thiết kế website.
  • Mặc dù Firefox không có tùy chọn dịch bằng một cú nhấp chuột gốc, bạn có thể thêm nhiều ngôn ngữ vào trình duyệt thông qua phần “Ngôn ngữ và Giao diện” của menu “Cài đặt”.
  • Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu ba Plugin WordPress đa ngôn ngữ tốt nhất cũng như cách cài đặt cho từng loại một cách chi tiết nhất.
  • Tất nhiên, đây là một điều rất tốt vì chúng ta sẽ dễ dàng tìm được sự hỗ trợ khi gặp các khó khăn trong quá trình học tập, làm việc.
  • Website cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website.

Bạn có thể an tâm khi sử dụng WordPress vì đầy là nền tảng lớn nhất thế giới. Do đó, việc bảo vệ nội dung của bạn khỏi các cuộc tấn công spam luôn là mục tiêu của nhà phát triển. Sau 18 năm hình thành, nền tảng WordPress dần phát triển mạnh mẽ. Từ các lập trình viên ít kinh nghiệm cho đến những doanh nghiệp đều quan tâm đến WordPress.

Bạn muốn bắt đầu một blog bằng tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha hoặc nhiều ngôn ngữ? Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách tạo trang web đa ngôn ngữ trong WordPress . Chìa khóa trong tiếp thị liên kết là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà bạn đã sử dụng và tin tưởng.

Đưa tất cả các ngôn ngữ trên một trang là xấu SEO và tạo ra một kinh nghiệm người dùng quá xấu. ” mà theme TrueReview sử dụng trước các bài viết liên quan. Bài viết này hướng dẫn bạn Việt hóa những text string như vậy. Khi bạn có nhu cầu tạo trực tiếp CMS ngay từ đầu thì sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu thiết kế web và SEO bằng WordPress. Đây có phải chỉ là một nền tảng xây dựng website giá rẻ đơn giản như nhiều người vẫn lầm tưởng? Cùng CreativeVietnam tìm hiểu chi tiết hơn về WordPress, ưu nhược điểm và những lợi ích mà phần mềm website này mang lại cho người dùng.

Chắc hẳn đã hiểu được phần nào và mong muốn sở hữu một website của nền tảng rồi. Việc dịch một trang web cũng có chia thành dịch tự động và dịch bằng tay. Xin chào các bạn, hôm nay mình xin viết về chủ đề WordPress multi language. Cụm từ tiếng Anh mình nói đến cũng không chuẩn lắm nhưng các bạn có thể hiểu nôm na là dùng nhiều ngôn ngữ trên WordPress.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể kết hợp với dịch vụ bên thứ 3 như Lingotek để được trợ giúp dịch thuật từ các chuyên gia nổi tiếng. Ví dụ nếu như bình thường bạn tạo một menu chính thì khi sử dụnggiao diện đa ngôn ngữ với plugin Polylangbạn phải tạo nhiều menu chính khác nhau. Các menu tương ứng với các ngôn ngữ và chọn location thuộc về ngôn ngữ đó. Nó sẽ tìm nạp tất cả các dự án của bạn từ POEditor.com, dựa trên API KEY của bạn và nó sẽ quét / wp-content / thư mục của bạn để tìm các tệp ngôn ngữ gettext (.po và .pot). Sau đó, bạn có thể gán các tệp từ các chủ đề hoặc plugin wordpress của mình cho các tệp ngôn ngữ POEditor và bạn có thể nhập, xuất hoặc đồng bộ các tệp của mình với các bản dịch POEditor. Điều đó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho các nhà phát triển có một số trang web yêu cầu dịch.

Tạo giao diện riêng cho khách hàng theo tài liệu được wordpress cung cấp. Bạn có thể tự tạo 1 theme độc quyền cho cá nhân hoặc người dùng. Sứ mệnh TranslateMe mang đến cho bạn quyền có thể đọc toàn bộ web. Với tùy chọn nhấp hoặc nhấn nút đơn giản để sử dụng, bạn có thể dịch toàn bộ trang web hoặc văn bản đã chọn. Bạn có thể tải xuống hoặc tìm hiểu thêm về TranslateMe tại đây.

Chúng tôi đã so sánh tất cả, và cho đến nay, WordPress là giải pháp tốt nhất trên thị trường để tạo ra một blog với quyền sở hữu và tự do hoàn toàn. Đó là một hướng dẫn hơn 4000 từ mà mọi người muốn kiếm tiền với blog của họ cần phải đọc. Chúng tôi đã chia sẻ hơn 14 năm khôn ngoan trực tuyến của mình trong hướng dẫn cuối cùng đó. Dưới đây là chuyên gia của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất mà bạn nên kiểm tra. Khi bạn nhấp vào nó, nó sẽ xuất hiện một cửa sổ bật lên nơi bạn cần chọn biểu mẫu bạn đã tạo trước đó và sau đó nhấp vào nút thêm biểu mẫu.

Với cách hoạt động này thì trải nghiệm người dùng sẽ được đảm bảo tính trọn vẹn hơn. Lý do là vì thiết kế website đa ngôn ngữ đã kiểm duyệt nội dung được hiển thị, từ đó đảm bảo những giá trị hay ý nghĩa của nội dung không bị khác đi, gây trở ngại cho trải nghiệm người dùng. Thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty CreativeVietnam là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng. Nhìn chung, thiết kế website đa ngôn ngữ là nhu cầu không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn xây dựng thương hiệu và thu hút tối đa nguồn khách hàng tiềm năng. Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn cụ thể về mô hình thiết kế website đa ngôn ngữ cùng những kiến thức và kỹ năng liên quan đến thiết kế website đa ngôn ngữ.

Trong trường hợp này, bạn chỉ cần sử dụng các tính năng có sẵn của trình duyệt web yêu thích của mình. Dù là Firefox, Chrome hay Safari, bạn có thể làm theo các bước đơn giản để tự động dịch các trang khi duyệt. Bây giờ chúng tôi đã xem xét các tùy chọn bản địa hóa cho các CMS phổ biến nhất, chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn phía máy khách. Bản dịch của bất kỳ phần nội dung nào, cho dù nó bằng ngôn ngữ mặc định hay không, là tùy chọn. Có hai phương pháp chính mà bản dịch để bản địa hóa sử dụng đó chính là các quy trình phía máy khách và phía máy chủ.

Trừ khi bạn đã trả phí cho plan Multilingual Blog cơ bản, bạn có thể sử dụng bản dịch tự động của WPML. Đây phải là ngôn ngữ mà nội dung hiện tại của bạn đã sử dụng. Tiếp theo, chọn xem ta có muốn hiển thị tên ngôn ngữ bằng ngôn ngữ native không.

Cũng dùng WordPress không chỉ vì chi phí rẻ hơn mà còn vì sự linh hoạt trong thiết kế front-end và các tính năng back-end mã nguồn mở rất mạnh. Bạn không thể upload hay sử dụng plugin và giới hạn một số tính năng cố định có sẵn trên WordPress.com. Với việc bạn tạo trực tiếp CMS ngay từ đầu thì thiết kế web và SEO bằng WordPress dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Vì WordPress hiện là nền tảng xây dựng trang web và blog lớn nhất trên thế giới, quan trọng nhất là bảo vệ nội dung của mình khỏi các cuộc tấn công spam. WordPress đứng đầu danh sách ba gói xây dựng trang web thường được sử dụng nhất trên thế giới, tiếp theo là Joomla và Drupal. Tiếp theo, nhấp vào giá trị phần trăm để xem trạng thái của tiến trình dịch trong ngôn ngữ của bạn và sau đó nhấp vào phiên bản WordPress hiện tại , bạn kéo xuống phần cuối và lựa chọn phần export.

Ngày nay Internet đã đưa người dùng đến gần hơn như một cộng đồng toàn cầu và mở ra những khả năng gần như vô tận cho sự hiện diện trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, một số rào cản giao tiếp vẫn còn và điều quan trọng là bạn giải quyết chúng để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và vươn ra quốc tế. Và, tất nhiên, bạn cần phải theo dõi tiến trình SEO trang web của bạn trên khắp các quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ thấy các ngôn ngữ được thêm vào thanh Menu điều hướng. Một khi bạn đã dịch một phần văn bản, dòng chữ, Plugin sẽ tự động dịch trang cho bạn trên các địa điểm khác. Ví dụ, nếu bạn dịch một tiêu đề bài viết thì tiêu đề bài viết trên thanh Widgets bên sẽ được tự động dịch.

Các plugin này cho phép bạn dịch trang web của mình bằng các dịch vụ dịch tự động hoặc bằng cách cung cấp bản dịch thủ công cho một số phần của trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web WordPress đa ngôn ngữ với Polylang . Nếu bạn còn chưa biết thì Weglot là một trong những plugin wordpress tiếng việt dịch hàng đầu hiện nay với đánh giá 5 sao nhờ đa dạng tính năng miễn phí và giao diện thân thiện với người dùng.

Nếu Website của bạn chủ yếu phục cho người Việt thì buộc bạn phải dịch theme WordPress. Sự hấp dẫn của plugin này đến từ sự quản lý đơn giản (đơn giản hơn rất nhiều so với WPML). Plugin này mình vẫn chưa có cơ hội dùng thử qua nên chưa đưa được đánh giá cụ thể nhất về Polyland. Nhưng từ cộng đồng WordPress đã sử dụng qua thì đây là một plugin đa ngôn ngữ đáng sử dụng. Polуlang là plugin đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn tạo trang ᴡeb WordPreѕѕ đa ngôn ngữ một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm trình chuуển đổi ngôn ngữ để chọn ngôn ngữ bằng tiện ích Widget.

Hiển Thị Ngôn Ngữ Trên Chuyên MụcNhư ví dụ đó thì một chuyên mục nhưng có ba ngôn ngữ khác nhau. Bạn nhấn vào tab “Translate Site” trên trang cài đặt plugin hay biểu tượng “Translate site” ở thanh menu trên cùng trang quản trị WordPress. Sau khi thiết lập cấu hình cài đặt TranslatePress thì bạn nhấn vào “Save changes” ở phía dưới. Tuy nhiên bản dùng thử quảng cáo rất nhiều và không cho phép sử dụng hết tính năng bên trong. Tương tự như bài viết hay sản phẩm, chúng ta đều phải setup Menu ở các ngôn ngữ khác nhau. Polylang là plugin miễn phí này rất đáng để thửPlugin WordPress này đã nhận được đánh giá rất tích cực từ cộng đồng.

Nó giúp bài viết được trình bày với ngữ nghĩa mạch lạc, giúp người đọc dễ dàng theo dõi nội dung và các công cụ tìm kiếm dễ dàng xác định những phần nội dung quan trọng và hiểu được nội dung của trang web. Sau khi kết nối domain và hosting thành công, bạn có thể cài đặt WordPress để quản lý và thiết kế website. Việc cài đặt WordPress cũng khá đơn giản khi hầu hết các hosting họ cung cấp bảng điều khiển Control Panel để giúp bạn thực hiện các công việc cấu hình máy chủ hosting.

Khi đó người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với quốc gia, khu vực, vùng miền để sử dụng và xem các nội dung theo ngôn ngữ đó. Tin rằng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về một Website đa ngôn ngữ. Đa ngôn ngữ là giải pháp có lợi với doanh nghiệp hoặc được bản địa hóa hoặc cố gắng thử nghiệm tiếp thị dựa vào khu vực. Khía cạnh quan trọng mà quản trị web nên xem xét là hiệu suất website đa ngôn ngữ.

Bất kể bạn làm việc hay hoạt động trong lĩnh vực nào thì chúng tôi đều có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một mẫu giao diện phù hợp cho mình. Các website thương mại quốc tế, giáo dục thường cần sử dụng đa ngôn ngữ. Google Translate có thể là một lựa chọn, tuy nhiên trong các yêu cầu mang tính chính xác cao và chuyên nghiệp, Goole Translate lại không thể đáp ứng được.

Ngoài các Theme miễn phí, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm các Theme có tính phí. Thông thường, loại này sẽ đẹp hơn và có một số tính năng đặc biệt. Các Plugin cần cài đặt khá nhiều và chúng có thể xung đột với nhau nếu không được vận hành hợp lý.

Bác thớt nên làm như này nhé, dùng một ngôn ngữ cho website thôi. Trong lĩnh vực về website thì chúng ta thường gặp 2 kiểu ngôn ngữ. Đối với loại website dạng blog, tin tức, dạng giới thiệu chi phí trọn gói dao động từ 6 triệu đến 10 triệu. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái đã thanh toán Đối với bán hàng/Book Phòng/ Spa hoặc Tự động kích hoạt khóa học.

Thậm chí sẽ mất đôi công sức so với những người có chuyên môn. Hơn thế, nếu cứ bỏ thời gian vào việc mình không chuyên sẽ bỏ lỡ cơ hội của những việc khác. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về cập nhật, tối ưu, chống spam, sao lưu hoặc bạn có thể thuê ai đó để làm việc này. Sau khi tải về, bạn hãy giải nén phần mềm và lấy mã nguồn có trong thư mục giải nén để copy vào phần Localhost. Polуlang ѕẽ tập trung ᴄhủ уếu ᴠào baᴄkend, quản lý dịᴄh thủ ᴄông.

Bài viết này sẽ hướng dẫn một cách chi tiết hơn về cách tùy chỉnhgiao diện đa ngôn ngữ với plugin Polylang. Với plugin này, các bản dịch được hiển thị trong thời gian thực và có hỗ trợ cho cả phương pháp dịch thủ công và tự động. Nó tương thích với các khối Gutenberg, mã ngắn, WooCommerce và hầu hết các chủ đề. Bạn cũng sẽ có thể dịch siêu dữ liệu với gói SEO của nó, thêm trình chuyển đổi ngôn ngữ với một mã ngắn đơn giản và dịch gettext động được thêm bởi WordPress cũng như các plugin và chủ đề khác của bạn. Plugin này cho phép bạn dịch trang web của mình sang hơn 100 ngôn ngữ và có quy trình thiết lập đơn giản giúp dễ dàng thiết lập và chạy. Mặc dù không phải là một plugin chính thức của Google, Google Language Translator cho phép bạn sử dụng các bản dịch trực tiếp từ Google Dịch trên trang web của bạn.

Có rất nhiều plugin và công cụ tiếp thị liên kết cho WordPress có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi quảng bá sản phẩm liên kết. PHPlà viết tắt của Hypertext Preprocesser, là mộtngôn ngữ lập trìnhkịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để viết cho máy chủ, mã nguồn mở, cho các mục đích tổng quát, thích hợp cho các trang HTML. Đây là ngôn ngữ được các nhà lập trình sử dụng phổ biến nhất trên thế giới do dễ học và thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác. Chúng tôi là CreativeVietnam chuyên thiết kế phần mềm quản lý, trong đó phần mềm quản lý vận tải, quản lý kho luôn được khách hàng tin dùng tuyệt đối. Với hơn 8+ năm làm nghề và phục vụ cho hơn 300+ quý doanh nghiệp, khách hàng thì CreativeVietnam chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Khi sử dụng WordPress, bạn sẽ có thể đăng bài viết, tạo người dùng, thay đổi thiết lập,… và các chức năng đó WordPress sử dụng ngôn ngữ nữữ PHP óu óữữ dữ liệu trên máy chủ. Những tính năng cơ bản của một trang web Word Press hỗ trợ rất tốt nếu bạn xây dựng một blog cá nhân, trang tin tức,… Nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì cần phải cài thêm các Plugin hỗ trợ. Plugin là những tiện ích mở rộng là những tính năng bổ sung được cài vào WordPress do các lập trình viên phát triển. Magento sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL, được viết theo ngôn ngữ lập trình PHP. Đây là một mã nguồn mở tạo Website chuyên về thương mại điện tử với quy mô lớn. Với phiên bản miễn phí, Magento sẽ bị giới hạn nhiều tính năng.

Id_lang là id của ngôn ngữ đó, khi ng sử dụng thay đổi tùy chọn ngôn ngữ nghĩa là id_lang thay đổi, bạn sẽ select các row trong category_lang có id_lang tương ứng. Bản chất của WordPress là một nền tảng tạo nên một website hoàn chỉnh như website bán hàng, blog tin tức, website doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm và rất nhiều thể loại khác nhau. Để thêm các chức năng cần thiết khác, bạn phải cài đặt thêm các plugin, giống như bạn cài đặt phần mềm trên máy tính. Sau khi hoàn thành bước này là bạn đã gần xong, bạn gõ tên miền của trang web vào trình duyệt và thấy màn hình mặc định của WordPress là đã thành công. Trong sự phát triển của các Plugins WordPress, dễ dàng để nhận thấy là chúng ta có thể “muốn gì được đó” với website WordPress của mình. Và website tôi muốn giới thiệu sau đây dành cho những bạn muốn cấp tốc cập nhật tin bài cho website tin tức của mình.

Thế nhưng, Plugin này bạn cần phải tự dịch hoặc thuê dịch thuật để làm điều đó và không hỗ trợ cho người dùng bản miễn phí. Trong trường hợp bạn thấy giao diện trong kho chưa thật sự ưng ý, thì có thể tìm trên mạng những giao diện phù hợp, có cả bản miễn phí và trả phí để bạn thoải mái lựa chọn. Không có thứ gọi là ngôn ngữ thích hợp khi nói đến Translate Press. Plugin được trang bị hỗ trợ cho hơn 200 ngôn ngữ và phương ngữ, bao gồm tối ưu hóa SEO của họ.

Mỗi phiên bản dịch của trang web của bạn sẽ được Google lập chỉ mục. Bạn thêm ngôn ngữ mà bạn muốn dịch trong phần Add new Language nhé. Thư Viện IT ra đời hi vọng đem lại các nguồn hướng dẫn, thủ thuật, tài liệu, phần mềm hữu ích cho các bạn về lĩnh vực CNTT. Plugin WPML cho bạn dịch trực tiếp các bản dịch của theme & plugin hoặc sử dụng hàm dịch riêng ở mọi nơi bạn muốn. Nếu bạn có các bài viết & trang trên menu, thì cần dịch nó trước tiên. Sau đó thêm chúng từ tab bên trái trong màn hình chỉnh sửa menu.

Các lựa chọn khác không được miễn phí và cũng không thật sự tốt về mặt chất lượng. Một số plugin dịch thuật cho phép bạn cung cấp bản dịch tự động cho các công cụ tìm kiếm để lập chỉ mục. Plugin cho phép bạn thuê các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để gửi bản dịch.

Khả năng dịch các trang web khi đang di chuyển bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào là rất quan trọng. Được sử dụng bởi 4,7% người dùng trên toàn thế giới, Drupal là một ứng cử viên sáng giá để trở thành CMS số 2 được các chủ sở hữu trang web lựa chọn. Một số tùy chọn khi xem xét công cụ quản lý bản dịch Drupal. Dạo gần đây nhiều bạn inbox nhờ mình hướng dẫn dịch WordPress không cần cài Plugin. Nay ngồi nghỉ dịch ở nhà viết bài hướng dẫn dịch WordPress cho các bạn nè.

Chiếc CV của bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng nghìn ứng viên chỉ với một vài thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu nghề nghiệp không chỉ thể hiện nguyện vọng của bạn với vị trí công việc đang ứng tuyển mà còn cho thấy cách bạn đang định hướng cho tương lai của chính mình. Đó có thể là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn, nhưng hãy chú ý đặt mục tiêu thiết thực, phù hợp với khả năng và định hướng phát triển của bản thân. Đừng đặt mục tiêu quá thấp sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn là người thiếu ý chí, nhưng đồng thời cũng đừng đặt mục tiêu quá “đao to búa lớn”.

Đây là một trong những cách quan trọng mà Google đưa đến chất lượng của một trang web. Dịch trang web của bạn mà không cần suy nghĩ về SEO, sau đó tối ưu hóa nội dung mới bằng cách đảm bảo nó nhắm mục tiêu đúng từ khóa và viết lại Metatags nên chúng có độ dài chính xác. Thẻ bắt đầu bằng # trong một địa chỉ web chỉ dẫn khách truy cập đến một phần cụ thể của cùng một trang, được gọi là anchor, do đó điều này tạo ra cùng một vấn đề như trên.

Vì điều này, bạn có thể thêm trang web của bạn để Ahrefs Đánh giá Tracker cùng với các từ khóa và vị trí bạn đang nhắm mục tiêu và xem kết quả. Mỗi biến thể ngôn ngữ / địa điểm của trang của bạn phải có cùng một tập hợp các chú thích hreflang. Do đó, bạn sẽ cung cấp các liên kết xác nhận giữa các trang này. Google chỉ có thể lập chỉ mục trang một lần và mỗi trang chỉ có thể có một Tiêu đề Meta và Mô tả Meta.

Đây là plugin lâu đời được phát triển bởi OnTheGoSystems, song bản cập nhật rất thường xuyên nên bạn yên tâm về tính tương thích với các bản WordPress mới nhất. WPML giúp dịch nội dung ra hơn 40 ngôn ngữ trên cùng một tên miền hoặc tên miền phụ. Một trang WordPress đa ngôn ngữ sẽ hiển thị một nội dung bất kỳ bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Trang web có thể tự động chuyển hướng người dùng đến một ngôn ngữ tùy theo khu vực, quốc gia mà người dùng đang ở. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự do lựa chọn loại ngôn ngữ mà mình thích.

Có sẵn các tùy chọn để dịch và thay thế văn bản đã chọn hoặc dịch toàn bộ trang cùng một lúc. Dịch máy đề cập đến phần mềm tự động có thể dịch nội dung nguồn sang ngôn ngữ mục tiêu như một phần của nỗ lực dịch hoặc bản địa hóa. Ngay cả khi bản dịch của con người được ưu tiên hơn, bản dịch máy có thể là một công cụ có giá trị trong quá trình này. Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các quốc gia trên thế giới không còn quá cách xa nhau nữa. Giờ đây công nghệ số mà Internet đã kết nối mọi người lại với nhau. Và website cũng không nằm ngoài cuộc trong cuộc cách mạng công nghệ số này.

Ngoài ra , để làm được website đa ngôn ngữ cho web bán hàng, các bạn phải kết hợp Polylang Pro và Extension Polylang For Woocommerce. Trong bài viết này mình chia sẻ thêm extension này để các bạn có thể dễ dàng cài đặt. Stella là plugin cho WordPress được tạo ra với mục đích giúp người dùng đăng bài viết với nhiều ngôn ngôn ngữ khác nhau.

Tiếng Trung Quốc đứng thứ hai chỉ dưới 20% và chính Trung Quốc là quốc gia có tỷ lệ người dùng Internet lớn nhất, với hơn 50%. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc mua Domain Việt Nam hay quốc tế. Để minh hoạ nghiên cứu từ khoá phù hợp quan trọng đến mức nào, hãy lấy ví dụ.

Đặc biệt, đối với mỗi ngôn ngữ được lựa chọn, Weglot sẽ tạo luôn các tên miền phụ để đảm bảo Google lập được chỉ mục với tất cả. Chất lượng và tính hoàn chỉnh của các bản dịch WordPress tự động hoặc viết sẵn phụ thuộc vào số tiền đã được đóng góp vào codex bởi những người dùng chia sẻ ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Càng nhiều người dùng đóng góp bản dịch của họ cho codex, thì quá trình dịch và bản địa hóa trong tương lai càng trở nên dễ dàng hơn đối với cộng đồng WordPress.