Làm Trang Web Google Site

Với Google Sites, bạn có thể thu thập nhanh chóng nhiều loại thông tin trong cùng một vị trí. Bao gồm video, lịch, bản trình bày, tệp đính kèm và văn bản, đồng thời dễ dàng chia sẻ những thông tin này để xem hoặc chỉnh sửa với nhóm nhỏ, toàn bộ tổ chức hoặc với mọi người. Google site là một trang web trực tuyến mà tại đó người dùng trên toàn cầu có thể tạo ra những blog trên nền tảng của google hoàn toàn miễn phí. Với google site bạn có quyền đăng tải bất kỳ thông tin, tài liệu, hình ảnh hay video nào đó lên với khả năng lưu trữ của google gần như là vô hạn. Những trang thư mục con sẽ là những mục dùng để giới thiệu tin tức, sản phẩm, dịch vụ của trang web.

Cuối cùng, bạn nhấn nút “Tạo trang web” để hoàn tất công đoạn đăng kí và tạo trang web. Chọn mẫu giao diện trang web theo ý mình sao cho phù hợp với lĩnh vực hoạt động. Nếu bạn tạo website chỉ đơn thuần làm site vệ tinh cho SEO thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn giao diện càng đơn giản càng tốt.

làm trang web google site

Tận dụng tính năng này, chúng ta sẽ tạo Google Sites và sử dụng nó như một công cụ để bán hàng online. Tại nút “Tạo” là hình dấu cộng góc dưới bên phải màn hình, bạn nhấn vào nút “Tạo” để tiến hình tạo website bằng Google Sites. Nếu bạn chọn thể loại “Ở trang web cổ điển” để thực hiện tạo website theo phương thức cổ điển dạng cột thì buộc bạn phải tiến hành nhiều thao tác với nhiều bước.

Có thể thấy công cụ tạo nội dung trên Google Sites khá giống Microsoft Words nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào. Một số tính năng quen thuộc như Insert, Format, Table, Layout… sẽ là công cụ giúp bạn hoàn thiện website của mình một cách nhanh chóng. Là câu hỏi rất nhiều người hỏi khi công https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ nghệ đã bao phủ toàn cầu. Đây là ứng dụng trực tuyến hỗ trợ người dùng tạo website dễ dàng. Google site là ứng dụng trực tuyến giúp cho người dùng có thể tạo trang web đơn giản. Bằng cách này, người dùng có thể tạo một trang web bằng Google Sitephụ với các nội dung đa dạng, phong phú để trang web của mình hấp dẫn hơn.

Tính năng chia sẻ trang web màGoogle sitescung cấp sẽ giúp chia sẻ nhanh chóng website của bạn với nhóm bạn của bạn. Hoặc chia sẻ với toàn bộ công ty, đối tác của bạn chỉ với một cú click chuột. Bạn cũng có thể kiểm soát người có thể xem và có thể chỉnh sửa trang web của bạn. Những lưu trữ tùy chỉnh khác bằngGoogle Apps Scriptshoặc bằng cách tạo tiện íchHTLMhoặcJavaScriptcho trang web của riêng bạn. Đây là bước cuối cùng để thiết kế website miễn phí với Google Site.

Để tạo trang mới, bạn hãy chọn nút “Trang” ở góc bên phải phía trên màn hình, đặt tên các trang mới và lưu lại là xong. Và thế là bạn đã có một khung sườn website tương đối hoàn chỉnh rồi đó. Hiện nay, người dùng có thể sử dụng một số website miễn phí do google cung cấp như Blogspot hay Google Sites…

Hướng Dẫn Thiết Kế Web Miễn Phí Với Google Sites

Bạn thể tạo trang web cho doanh nghiệp hoặc blog cá nhân một cách chuyên nghiệp tương tự như các trang Blog Spot. Google Sites có giao diện quản trị đơn giản và thiết kế thân thiện với người dùng. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức về các ngôn ngữ lập trình nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tạo Google Site chuyên nghiệp và đẹp mắt. Ban đầu, trang web của bạn sẽ có giao diện hiển thị khá thô sơ.

Trong trường hợp bạn chưa có sự lựa chọn cho giao diện của website mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số giao diện có sẵn của Google ở mục “Duyệt qua thư viện để xem thêm”. Trong mục My website (Trang web của tôi), nhấn dấu + ở dưới bên phải màn hình để tạo website. Nếu bạn chọn dòng “Ở trang web cổ điển” để tiến hành tạo web bằng Google site, theo cách cổ điển dạng cột thì đòi hỏi thêm thời gian và thao tác từ bạn. Nếu bạn chọn mục “ở site mới” thì thao tác sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhiều, và đây cũng chính là cách tạo website bằng Google site phổ biến nhất.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Tuy nhiên việc sử dụng Website miễn phí bằng Google Sites, Blog Spot hay WordPress cũng đều tồn tại những nhược điểm riêng. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đầu tư một khoản kinh phí để thiết kế một trang Web chuyên nghiệp. Lựa chọn mẫu website vừa theo đúng ý mình vừa phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực hoạt động liên quan. Nếu bạn tạo trang web đơn giản là làm site vệ tinh cho SEO thì tốt nhất bạn nên chọn giao diện càng dễ càng có lợi. Nếu như bạn vẫn chưa hình dung được giao diện website của mình như thế nào thì nhấn vào mục “Duyệt qua thư mục để xem thêm”. Trong đó sẽ có một số mẫu giao diện của Google cung cấp sẵn để bạn tham khảo qua.

Cách Tạo Một Trang Web Bán Hàng Miễn Phí Trên Google

Trong dòng Size, bạn có thể chọn phóng to thu nhỏ hình bằng cách nhấn chọn lên các chữ S – M – L – Original (giữ nguyên kích thước hình). Nếu muốn loại bỏ hình, bạn nhấn chuột lên liên kết Remove là xong. Giờ đây, bạn có thể chọn một địa chỉ web và chọn các quyền xem hoặc chỉnh sửa cho trang web của mình, cho phép khách truy cập chỉ cần xem trang web của bạn hoặc thực hiện các thay đổi. Xây dựng trang web dễ dàng mà không cần chuyên môn về code, lập trình.

Bạn có thể thay đổi, thiết lập, tùy chỉnh các yếu tố khác trong phần Cài đặt trang như hình bên dưới. Trong trường hợp muốn chỉnh file ảnh, bạn chỉ cần nhấn chọn ảnh. Lúc này site sẽ hiện ra một thanh công ục để canh lề trái, phải, giữa cho file ảnh. Trong dòng size, bạn có thể thu phóng ảnh to nhỏ tùy ý bằng cách nhấn chọn lên các chữ S, M, L, O. Tìm kiếm nội dung trên Google site bằng công cụ tìm kiếm chính của Google.

Các lưu ý khi thiết kế website chuẩn SEO cần thiết không… Bạn có thể tương tác với chúng tôi bằng cách bấm vào nút zalo bên dưới trái hoặc nút messenger bên dưới phải. Cũng nằm bên phải site, các bạn sẽ thấy kiểu phông chữ phải không nào. Bạn chọn 1 trong 2 hình thức nhé, cá nhân tôi chọn hình thức tạo trong site mới. Kết nối với Google Analytics để phân tích dữ liệu trên trang web. Hỗ trợ đa dạng các loại nội dung và sắp xếp vào đúng nơi bạn muốn.

Than Phiền Dịch Vụ

Nhấn vào nút tạo, rồi chọn mục Site mới, trong hệ thống sẽ hiện ra trình duyệt như hình. Rate this post Khi nhắc đến top các plugin cần thiết cho website wordpress, chúng ta không thể không nhắc đến plugin cung cấp… Rate this post Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ lại bài hướng dẫn của anh Thạch Phạm hướng dẫn cụ thể cho các… Rate this post Ở bài viết trước, chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng website BĐS cho doanh… Để xem trước trang web cá nhân trên Google của bạn như thế nào, lựa chọn hình con mắt.

Khi bạn hài lòng ᴠới bố ᴄụᴄ ᴠà nội dung trang ᴡeb ᴄủa mình, hãу nhấp ᴠào Xuất bản ở góᴄ trên bên phải. Trên thanh bên, bạn ѕẽ thấу nhiều tùу ᴄhọn ᴄho bố ᴄụᴄ trang bao gồm ᴄáᴄ hình ảnh đơn ᴄó ᴠăn bản, nhiều hình ảnh ᴠà hơn thế nữa. Nhấp ᴠào bố ᴄụᴄ bạn thíᴄh hoặᴄ kéo ᴠà thả nó ᴠào trang ᴡeb mới ᴄủa bạn. Để tạo trang mới cho website, bạn click vào hình tờ giấy có dấu cộng ở trên cùng.

Tại chính giữa màn hình, bạn nhập tiêu đề của trang có thể là tên công ty kèm theo những sản phẩm, dịch vụ chính đang cung cấp hoặc đơn giản chỉ là slogan hoạt động. Việc sử dụng web site tuy cũng có cũng ưu nhược điểm nhất định nhưng với thử nghiệm hoàn toàn miễn phí này, bạn có thể trải nghiệm cách tạo website và thiết kế mà không cần biết đến lập trình code. Như vậy bạn đã hoàn thành các bước tự thiết kế web bằng Google Site nhanh chóng và đơn giản nhất. Có thể thấy rằng việc tạo một website cho riêng mình không hề khó. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với bạn. Các bạn lưu ý nhớ đánh dấu vào mục “Anyone in the world may view this site ” để chắc chắn rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có thể thấy được website của bạn.

Và thành quả cuối cùng là bạn sẽ được sở hữu một trang web WordPress hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể thay đổi giao diện website theo nhu cầu sử dụng chỉ bằng một vài cú click chuột. Google sites là một công cụ tuyệt với để tạo ra một Website. Với khả năng 100% miến phí, hỗ trợ tới 100MB, cùng với việc hỗ trợ SEO khá tốt, các công cụ tích hợp rất mạnh… nên sau khi sử dụng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng của nó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN WEBSITE

Sau khi đã hoàn thành xong nội dung, các bạn hãy nhấn nútSaveđể lưu lại. Thủ thuật này khá hay nhưng thực hiện cũng không đơn giản vì bạn phải chú ý đến từng câu chữ trong trang web đó. Có rất ít trang web các nhân không chuyên có được hiệu ứng này và vì thế nếu bạn tạo được nó trong trang web của mình thì thật tuyệt vời. Tuy nhiên, để tạo hiệu ứng “pro” này thì bạn phải bỏ ra một chút công sức đơn giản sau. Đặc biệt, tính năng HTML sẽ giúp người dùng hiểu biết về ngôn ngữ này và thuận tiện cho việc kiểm tra, hay chỉnh sửa và thêm bớt các hiệu ứng cho web.

Do là website dạng free giống blogger nên bạn phải phụ thuộc toàn bộ vào google. Tiến hành đăng nhập bằng tài khoản quản trị cao nhất của Google Apps. Đăng nhập vào trong webmaster tool sau đó tạo tài khoản của mình vào đó. Rate this post Việc chuyển host thì theo mình không có gì thay đổi về các thứ hạng từ khóa trong website nhưng nếu thay… Liên kết với các dịch vụ khác của Google), Table (chèn bảng),.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu và nhược điểm của cách lập web riêng miễn phí trên nền tảng Google Sites nhé. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Dán phần sao chép vào giá trị bản ghi TXT, còn phần tên bản ghi hãy điền tên miền mà bạn muốn thực hiệncách trỏ tên miền về Google site.

làm trang web google site

Nhưng nếu bạn lựa chọn “ở Sites mới” thì cách làm sẽ dễ dàng hơn nhiều trong quá trình thiết lập trang web. Sau đây, tối sẽ hướng dẫn bạn cả 2 bí quyết để giúp bạn có thể tham khảo thực hiện. Google Sites là một ứng dụng trực tuyến được cung cấp bởi Google như là một phần của bộ ứng dụng Google Apps. Nó được cho ra đời vào năm 2008 và hiện tại vẫn trong giai đoạn beta.

Google Site cho phép hiển thị mọi thứ từ bảng tính, video, Youtube, tài liệu… mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình chuyên sâu. Cấp quyền truy cập chi tiết trên các trang khác nhau của mỗi web. Chỉ có đối tác, nhà cung cấp bạn lựa chọn mới có quyền join vào dự án của bạn . Nếu muốn đổi font chữ, hãy quét chọn các chữ rồi nhấn biểu tượng Normal và chọn font bạn muốn. Bạn được quyền tùy chỉnh định dạng font chữ, kích thước chữ hiển thị.

Giúp cho bạn tạo ra những trang web miễn phí trên google cực nhanh chóng và dễ dàng. Dung lượng tối đa mà mỗi tập tin có được là khoảng 10MB trên mỗi trang web. Tạo web trên Google Site sẽ cho phép người dùng có thể tạo được các miền phụ miễn phí, không trùng lặp với các tên miền đã có. Hiện nay nhu cầu sử dụng website để phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trên mạng Internet đã trở nên rất phổ biến. Phần lớn các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động kinh doanh lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website có phí. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên cũng có những người dùng, chủ yếu là cá nhân, lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ website miễn phí như WordPress, Google Sites, Blogspot.

Dễ dàng xây dựng website mà không cần phải có chuyên môn về CNTT hay biết về code. Đây là bước cuối cùng, bạn cần phải khai báo tên miền tùy chỉnh cho Blogs của bạn. Chức năng File Cabinet hỗ trợ upload và đính kèm tập tin với dung lượng tối đa 10MB trên mỗi tài khoản. Sau khi hoàn thành được 2 bước này, bạn đã chính thức bước vào quá trình xây dựng web cho riêng mình rồi. Rate this post Với sự phát triển không ngừng, blogger không chỉ còn là một trang blog cá nhân hay được sử dụng làm site…

Google site hỗ trợ nhiều định dạng đọc khác như, từ pdf, xls, doc… cùng nhiều định dạng phổ biến khác. Google site cho phép hiển thị mọi công cụ từ bảng tính, youtube, tài liệu, video… mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình chuyên sâu nào. Thiết kế giao diện và nội dung cho trang chủ và các trang tương tự. Khi khi thiết kế giao diện hoàn chỉnh thì có thể sao chép thành nhiều bản khác nhau. Đầu tiên hãy click nút chọn “Trang” nằm ở phía trên góc phải màn hình, sau đó nhấp vào biểu tượng thêm trang. Bạn muốn đặt tên Module và sau đó chọn nút “Xong” để kết thúc công việc.

Tôi là Trịnh Duy Thanh, CEO & Founder Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam – BKHOST. Vì vậy, tôi tin tưởng sẽ đem đến các giải pháp CNTT mới nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất cho tất cả các doanh nghiệp. Sử dụng ứng dụng trênGoogle sites, người dùng thỏa sức trình chiếu các tiện íchPicasamà không cần bất kì kĩ năng lập trình nào. Cho phép nhân viên có thể tìm kiếm thông tin hữu ích của công ty một cách dễ dàng như đang tìm kiếm trên internet vậy. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo một trang web bằng Google Site mà không cần biết kỹ năng chuyên môn quá sâu hay cần đòi hỏi phải biết về code.

  • Kết nối với Google Analytics để phân tích dữ liệu trên trang web.
  • Rồi bạn thêm hình ảnh và điền tiêu đề và nhập văn bản hiển thị.
  • Hỗ trợ upload và đính kèm tệp tin với dung lượng tối đa là 10mb/tài khoản thông qua chức năng File Cabinet.

Dễ dàng xây dựng được Website nhanh chóng, miễn phí mà không cần có chuyên môn, không cần phải biết code. Sau khi hoàn tất các bước tạo website như phía trên thì thành quả ta sẽ được một sản phẩm website free tương đối hoàn chỉnh. Sửa lại tiêu đề chính cho trang và thay đổi hình ảnh nền nếu cần.

Tính năng HTML sẽ giúp cho các bạn hiểu biết về ngôn ngữ này có thể kiểm tra, chỉnh sửa, thêm bớt các hiệu ứng cho website mà Google Sites không cung cấp sẵn một cách dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung một cách dễ dàng như soạn thảo văn bản mà không cần phải biết lập trình hay code. Với chức năng File Cabinet còn cho phép bạn upload và đính kèm tập tin với dung lượng tối đa là 10MB/1 tài khoản còn cao hơn cả các host free mà các công ty cung cấp bây giờ. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi giao diện website của mình theo nhu cầu sử dụng chỉnh bằng những nhấp chuột. Như đã nói ở trên, google site là một công cụ hỗ trợ người dùng thiết kế các website cơ bản hoàn toàn miễn phí.

Tính bảo mật sẽ kém và không xây dựng được thương hiệu doanh nghiệp. Do bởi, bạn đangtạo website bán hàng miễn phítrên một website khác. Ở mục “nhập tên trang web” thì bạn có thể lựa chọn bất cứ tên nào miễn là không bị trùng với các tên có sẵn. Hãy lưu ý rằng đây sẽ là đường dẫn của trang nên bạn hãy đặt ngắn gọn, dễ nhớ, liên quan tới mục đích website để tiện cho hoạt động của trang web sau này. Khi bạn tạo nhiều trang ᴡeb hơn, hãу thêm tiêu đề ᴠà nội dung trong phần Bấm để ᴄhỉnh ѕửa ᴠăn bản , ѕau đó nhấp ᴠào trên + +. Thao táᴄ nàу ѕẽ hiển thị trình đơn ᴄho phép bạn tải lên phương tiện – hình ảnh từ máу tính hoặᴄ Google Driᴠe, ᴠideo từ YouTube hoặᴄ hình ảnh Google Mapѕ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của trang web ở các tabChủ đềvới rất nhiều kiểu giao diện đẹp mắt dành cho bạn chọn lựa. Ở mụcbố cục, bạn có thể lựa chọn một kiểu bất kỳ mà mình thích, sau đó thêm hình ảnh để dễ dàng chỉnh sửa. Thực tế sử dụng cho thấy rằng, google sites sẽ cho phép bạn dễ dàng xây dựng website mà không cần phải lập trình bất kỳ dòng mã nào, bạn có thể lựa chọn hàng trăm mẫu google site đẹp.

Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo website, blog cá nhân chuyên nghiệp tương tự như blogpost. Bây giờ, bạn hãy điền địa chỉ của trang web (lấy trong khung Adress ở phía trên) vào trong mục Link to this URL sau đó thêm mã #1 vào phía sau. Cuối cùng bạn nhấn OK để hoàn tất việc đặt link mới cho mục lục. Và bạn muốn khi người đọc nhấn chuột vào 10- Kết luận thì ngay lập tức họ sẽ được di chuyển ngay đến nội dung tương ứng trong trang đó thay vì phải mậ́t công rê chuột. Có rất ít trang web các nhân không chuyên có được hiệu ứng này và vì thế nếu bạn tạo được nó trong trang web thì sẽ không gì tuyệt hơn. Tuy nhiên, như đã nói, để có được hiệu ứng “pro” này thì bạn phải bỏ ra một chút công sức.

  • Một số tính năng của website bán hàng miễn phí sẽ bị giới hạn như việc bán hàng trực tuyến hay quảng bá sản phẩm.
  • Tận dụng tính năng này, chúng ta sẽ tạo Google Sites và sử dụng nó như một công cụ để bán hàng online.
  • Có một số định dạng có sẵn để bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như trang web, trang thông báo, danh sách, tổng quan.
  • Tại đây, người dùng có thể tạo các địa chỉ dễ nhớ cho các trang web được xây dựng trong Google Sites.
  • Việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng khi mọi thứ luôn luôn trực tuyến.

Bằng cách click chuột vào nút Edit page để thiết kế home page trong trang đầu tiên. Nếu sử dụng tên miền đã có hoặc muốn mua một tên miền mới, bạn click vào Quản Lý. Nó sẽ hiện ra một hộp thoại như hình bên dưới, bạn click vào Bắt đầu thiết lập và làm theo hướng dẫn để sử dụng một tên miền đã có hoặc mua mới. Sau khi đã hoàn thành xong việc thiết kế website, click vào “Công bố” để xuất bản trang web. Bạn cũng có thể kết hợp với các dịch vụ khác như Docs, Calendar, Youtube,…để chèn các thông tin như giáo trình, video, tài liệu, hình ảnh,… Vậy là sau 3 bước đơn giản bạn đã tạo được cho mình một trang web miễn phí theo phương pháp hiện đại trên Google Sites rồi.

Chỉ có người dùng được bạn mời vào làm cộng tác mới có thể tạo trang web miền. Ở trên cùng bên trái của màn hình, hãy nhấp vào Nhập tên trang web và chọn tên cho trang web mới của bạn. Xây dựng web dễ dàng mà không cần chuyên môn về code, Việc này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Bạn có thể gắn tên miền riêng của mình vào trang google site. Cách tạo Google Sites này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức.

làm trang web google site

Hệ thống sẽ tự động chuyển qua một giao diện có dạng như hình bên dưới. Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh. Bâу giờ bạn ᴄó thể ᴄhọn một địa ᴄhỉ ᴡeb ᴠà ᴄhọn quуền хem hoặᴄ ᴄhỉnh ѕửa ᴄho trang ᴡeb ᴄủa mình, ᴄho phép kháᴄh truу ᴄập ᴄhỉ ᴄần хem trang ᴡeb ᴄủa bạn hoặᴄ thựᴄ hiện thaу đổi. Ở góᴄ trên bên trái ᴄủa màn hình, nhấp ᴠào Nhập tên trang ᴡeb ᴠà ᴄhọn tên ᴄho trang ᴡeb mới ᴄủa bạn. Bật mí các cách trị lác đồng tiền tại nhà hiệu quả bất ngờLác đồng tiền khi mới khởi phát thì có thể chữa khỏi hoàn toàn với nguyên liệu tại nhà.

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Creative Vietnam . Có chức năng phân quyền cho phép các thành viên khác cùng làm việc. Có dung lượng lưu trữ lớn, và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn có thể cảm nhận được khi trải nghiệm.

Vậy nên việc sử dụng website theo dạng nào thì còn phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Để kết nối tên miền của bạn tới Google Site, bạn cần khởi tạo giá trị CNAME cho tên miền của mình. Việc kết nối tên miền với Google Site khá dễ dàng đối với công cụ quản lý DNS tại Mắt Bão, bạn chỉ cần vài nhấp chuột là đã có thể kết nối Google Site.

Trong trường hợp bạn muốn tao web mien phi voi Google dạng khác đa giản thì có thể tham khảo Blogspot, cũng là một website hay ho để bạn thử. Còn bây giờ chúng tôi sẽ chỉ bạn thao tác tạo web bằng Google site cổ điển dạng cột. Để tạo một trang mới cho website Google Site, mở tab “Trang”, click vào dấu +, điền Tên trang và đường dẫn tùy chỉnh (Nâng cao). Nhấp vào dấu + ở góc dưới cùng bên phải để tạo trang web mới. Nếu muốn mọi người truy cập được vào trang web bạn vừa tạo, hãy gửi cho họ đường link lấy từ mục Sao chép đường liên kết trang web đã xuất bản. 1.3 Giữ lại khách hàng bằng chương trình thẻ khách hàng thân thiết, với thẻ vip moma giúp khách hàng tăng tỷ lệ quay lại giảm tiền quảng cáo.

Ở khung bên dưới, bạn hãy viết đôi lời giới thiệu về trang web, hoặc các cảm nhận, suy nghĩ của mình sao cho thật ấn tượng để thu hút khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn. Sau khi đã thiết lập xong các chi tiết trên, bạn nhấn “Create Site” để hoàn tất và bước vào việc thiết kế một trang web của riêng bạn trên Google Sites. Trên thanh bên, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn cho bố cục trang bao gồm một hình ảnh với văn bản, nhiều hình ảnh và các tiện ích khác. Nhấp vào bố cục bạn thích hoặc kéo và thả nó vào trang web mới của bạn.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tạo trang web trên Google Sites để làm trang web vệ tinh bởi dù miễn phí nhưng nền tảng này cũng tồn tại rất nhiều hạn chế. Để bán hàng và thúc đẩy việc kinh doanh online đạt hiệu quả, bạn nhất thiết phải thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Nhanh.vn là đơn vị chuyên thiết kế website quảng bá thương hiệu chuẩn SEO có bề dày kinh nghiệm. Công ty đang sở hữu đội ngũ các thiết kế viên, lập trình viên trẻ và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nơi đây cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm thật sự chất lượng.

WEB CHUẨN là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Mọi người có thể tìm kiếm nội dung trên website thông qua các trang web tìm kiếm. Upload và đính kèm tập tin với chức năng File Cabinet, dung lượng tối đa của mỗi tập tin là 10MB trên mỗi tài khoản. Google Sites miễn phí được cấp đến 10GB để chứa các tập tin do thành viên gửi lên, nhiều hơn cả các host free của các công ty cung cấp bây giờ.

Nếu cảm thấy đã ưng ý bạn hãy nhấn chọn “Xuất bản” để đưa website lên Internet. Bao gồm các tính năng như Format (gõ chỉ số trên dưới, canh lề), Table (chèn bảng), Layout (bố trí trang web thành một hoặc hai cột), Insert (chèn ảnh, link, liên kết, dịch vụ khác của Google…). Google site là một trong những nền tảng của google, cho phép chúng ta tạo trang web miễn phí. Bạn không cần phải mua giao diện web, bạn không cần phải mua hosting. Google Sites sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để tạo và cập nhật website của người dùng khiến cho việc chỉnh sửa và soạn thảo văn bản trở nên cực kỳ dễ dàng.