Làm Sao Để Bán Được Sản Phẩm

Tin tốt là có rất nhiều cách để bạn tăng tốc máy Mac cũ của mình chỉ với một vài cú click chuột. Đôi khi máy Mac của bạn không thể kết nối với mạng Wi-Fi mà bạn đã sử dụng nhiều lần trước đây. Đây là một lỗi khá khó chịu nhưng may mắn là bạn sẽ có nhiều cách để khắc phục nó. Một trong những bước đầu hợp pháp hóa tiền điện tử là Ấn Độ sẽ đánh thuế thu nhập tiền điện tử ở mức cố định 30%. Từ 14/2 đến hết 10/4, BIDV ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt ‘Khám phá thành phố BIDV City’ với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỷ đồng. Dịch vụ Khách hàng ưu tiên hay còn gọi là Khách hàng VIP đang trở thành mục tiêu ưu tiên, xu hướng phát triển của tất cả các tổ chức tài chính nói chung và …

Trong đó, những tính năng và công nghệ mới về pin rất được quan tâm. Thế nhưng có không ít những lời quảng cáo sự thật lại là cú lừa, được các hãng smartphone sử dụng mà người dùng không hề hay biết. Khách hàng mua một sản phẩm bất động sản hàng hiệu, sau cùng là vì họ yêu thích phong cách sống mà sản phẩm đó mang lại. Đó có thể là sự hào hoa lịch lãm của Ritz-Carlton, là chất “thiền” an yên của JW Marriott hay sự trẻ trung, phá cách của Marriott… Nhu cầu của thị trường với dòng sản phẩm siêu sang như bất động sản hàng hiệu đã được ghi nhận từ lâu, nhưng chưa thực sự được đáp ứng. Cách đây một năm thôi, thị trường Việt Nam còn chưa biết đến khái niệm bất động sản hàng hiệu nhưng khách hàng đã sẵn sàng chi trả nhiều triệu USD cho một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc.

Nhưng nếu trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp khác bán cùng một loại hàng hàng đó và cũng đảm bảo chất lượng thì mọi thứ lại trở nên bão hòa. Chính vì vậy, để thu hút được nhiều khách hàng mới đến với doanh nghiệp hay cửa hàng thì bạn cần phải tạo ra sự độc đáo, khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ của mình để tạo điểm nhấn và gây ấn tượng đối với người sử dụng. Người dùng ngày nay am hiểu nhiều hơn với kiến thức thị trường tốt đối với một sản phẩm. Do đó, sự cố gắng trong bán hàng cá nhân đôi khi bị hạn chế nhất định.

Bạn có thể áp dụng cách tiếp thị sản phẩm mới bằng cách đặt quầy bán trực tiếp tại các địa điểm thu hút khách hàng, hoặc thực hiện chiến lược marketing trên nhiều kênh khác nhau. Đối với giai đoạn đầu của việc tiếp thị các sản phẩm mới, chúng tôi khuyên bạn nên phân chia nguồn kinh phí và marketing trên nhiều kênh cùng một lúc để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khác hàng nhất. Sau một thời gian, bạn có thể tiến hành khảo sát, báo cáo và tìm ra các kênh tiếp thị phù hợp nhất cho sản phẩm mới này và tiếp tục quảng bá và thu lại doanh thu nhanh chóng. Nhân viên bán hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về đối tượng, đề ra mục tiêu của cuộc trao đổi và thuyết phục khách hàng. Nhất thiết phải có chiến lược để tiếp cận đối với từng khách hàng cụ thể dựa trên đặc điểm tính cách và nhu cầu chủ yếu của họ. Một nhân viên bán hàng xuất sắc là người bán sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Thật tuyệt vời nếu bạn chia sẻ được với các khách hàng các thông tin riêng tư thân cẩn. Rõ ràng là bạn sẽ không thể có cách thuyết phục khách hàng nếu như không biết được họ là ai và họ muốn gì. Thử tưởng tượng trong một cuộc giao tiếp mà bạn chỉ thao thao bất tuyệt, tôi là A, tôi muốn B, bạn nên làm C, bạn đừng làm D… sẽ chẳng có một khách hàng nào đủ kiên nhẫn để nghe hết từ A đến Z cả! Và càng tệ hơn nữa là trong khi bạn có thể nói “tất tần tật” về bản thân thì lại “quên” đi khách hàng của bạn là ai, thậm chỉ gọi nhầm tên, địa chỉ của họ. Vào thời điểm các khách hàng tiếp nhận tất cả các dữ liệu tiếp thị trên, đương nhiên việc tiếp theo của bạn là tác động lên quyết định mua sắm của họ.

Tại thời điểm này, bạn chưa cần phải đi sâu vào chi tiết, nhưng bạn nên tìm hiểu xem khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến là ai và khả năng mua hàng online của họ. Các chương trình khách hàng thân thiết cho phép bạn tương tác với khách hàng ngoài thời điểm mua hàng ban đầu. Nó cho phép bạn cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cho họ thấy rằng bạn có cùng giá trị. Thay vì chỉ cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy cung cấp cho khách hàng trải nghiệm. Để có thể giữ chân khách hàng khỏi đối thủ, bạn cần hiểu họ đã mua gì, nên mua thêm những thứ gì, từ đó quảng cáo cho họ những thứ họ đang cần. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số công cụ hỗ trợ quét tệp khách hàng tiềm năng tại các Group, Profile cá nhân, hoặc các bài viết có lượt tương tác cao tại đây.

Hãy áp dụng từng bước một, để có thể nhận ra những chuyển biến trong việc bán hàng của bạn và đánh giá được mức độ hiệu quả của quy trình bán hàng. Để đo lường hiệu quả của quy trình bán hàng, chúng tôi đưa ra cho bạn 03 (bước) thực hiện như sau. Để bán được những sản phẩm xa xỉ, đắt tiền, người bán hàng phải thực sự khôn khéo, lanh lợi. Bạn phải thuyết phục làm sao để khách hàng tin rằng họ đã mua được một “món hời” như vậy bạn mới có thể chốt sale thành công.

VOV.VN – Tổng cục Hải quan vừa thông tin về số liệu nhập khẩu kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh. Theo đó, doanh nghiệp này đã nhập kit xét nghiệm trong với kim ngạch 3.437 tỷ đồng và bán ra với mức giá chênh lệnh trên 100%. Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn cách dùng hàm VLOOKUP trong Excel. Mong rằng những thông tin này đã giúp ích cho bạn trong việc hiểu và sử dụng hàm VLOOKUP cho công việc của mình. Để xác minh làm rõ vụ việc trên, Tạp chí Thương hiệu và Công luận đã gửi giấy giới thiệu đến Sở Y tế Hải Phòng.

Vì thế nhân viên bán hàng cần đảm bảo hàng hóa được sắp xếp đúng vị trí quy định, loại bỏ các hàng hóa hết hạn sử dụng và vệ sinh kệ hàng liên tục. Khi bạn xây dựng được những mối quan hệ bền chặt, bạn sẽ có được lòng tin và sự trung thành của khách hàng, họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của đối thủ. Bắt chước các khả năng của một công ty sẽ khó hơn bắt chước các nguồn lực hữu hình và vô hình, đơn giản bởi vì khả năng của một công ty, người bên ngoài thường là không nhìn thấy được. Vì các khả năng dựa trên cách thức ra quyết định và các quá trình quản trị ở sâu trong công ty, người bên ngoài rất khó cho nhận ra.

Với điểm nhấn là bức tranh panorama sắp được hoàn thiện và những chương trình, lễ hội sẽ được tổ chức trong năm 2022, tỉnh Điện Biên kỳ vọng sẽ thúc đẩy du lịch trở nên nhộn nhịp hơn. Người dân thôn Nghĩa Vũ, xã Dục Tú, huyện Đông Anh gọi là “thùng rác Thạch Sanh” bởi rác bỏ vào sẽ được cho thêm chế phẩm vi sinh, giúp rác hữu cơ phân hủy thành chất dinh dưỡng cho cây trồng. Du khách nhập cảnh qua cửa khẩu đường bộ và đường biển chỉ cần test ngay tại cửa khẩu, có kết quả âm tính là được nhập cảnh.

Trong số hàng loạt những chiêu trò, gian lận với khách hàng, câu chuyện của người mua dưới đây hẳn là gây ức chế và phẫn nộ nhiều nhất. Thử đặt mình vào vị trí của người khách hàng này, khi mua một túi mực khô nhưng bên trong độn toàn giấy hẳn sẽ “giận đến tím mặt”. Sự thật là smartphone của bạn vẫn có thể sạc thêm một thời gian ngắn nữa sau khi đã hiện thông báo đầy pin 100%, sau đó mới đạt đến hết dung lượng thực tế của pin. Tương tự với Pixel 6 của Google, với công suất sạc 30W nếu có củ sạc 30W chính hãng. Nhưng công suất khi sạc pin thực tế của Pixel 6 và Pixel 6 Pro lần lượt chỉ là 21W và 23W, khi sử dụng củ sạc 30W. Cũng có nghĩa là công suất tiêu thụ điện sẽ lớn hơn công suất thực tế sạc vào pin của smartphone.

Để quảng bá 1 sản phẩm mới trên thị trường thì việc xúc tiến đơn lẻ trên 1 kênh truyền thông rất khó có hiệu quả. Việc bạn cần làm là tận dụng càng nhiều kênh tiếp thị càng tốt, độ phủ rộng thông tin từ đó sẽ lan truyền 1 cách nhanh chóng. Thuyết phục khách hàng thành công sẽ giúp bạn chốt đơn hàng nhanh chóng nhưng bạn cũng không nên xem nhẹ và tự mãn khi chưa có được hợp đồng chính thức.

Lịch liên lạc là thứ bạn sử dụng để theo dõi và cũng giữ liên lạc với khách hàng theo định kỳ. Nó tương tự như lịch biên tập mà bạn sử dụng để theo dõi lịch trình tạo, xuất bản và xuất bản nội dung của mình. Phản ứng ban đầu mà khách hàng nhận được khi giao dịch với doanh nghiệp của bạn ảnh hưởng đến quyết định gắn bó với bạn.

Nó đặc biệt hữu ích cho việc sử dụng các công cụ như Sketch hoặc Figma. Điều đó cho thấy rằng có một số loại danh mục sản phẩm bạn có khả năng tiếp cận dễ dàng hơn. Bạn nên thử và tìm một sản phẩm đáp ứng một phân khúc hiện đang còn nhiều khoảng trống. Đặt câu hỏi “tại sao” nghe như người hỏi đang mỉa mai chỉ số IQ của người nghe.

Trong trường hợp người mua từ chối, không quan tâm sản phẩm, cách xử lý tốt nhất là nên yêu cầu khách hàng giải thích thêm khi họ từ chối mua. Song, khi nói “chỉ muốn…” thì họ đã làm những gì mình muốn nói trở nên kém quan trọng và ít giá trị. Thay vì vậy, hãy mở đầu bằng một phát biểu gây ấn tượng để khách hàng chú ý, quan trọng là phải đưa vào thông điệp ấy một lợi ích vượt trội của sản phẩm. Đây là thông điệp khá phổ biến ở những khách hàng tiềm năng muốn từ chối mua hàng.

Các sản phẩm dễ vỡ sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí vận chuyển/đóng gói hơn và sản phẩm cũng sẽ có nguy cơ bị hoàn trả và đổi hàng nhiều hơn. Hãy luôn ghi nhớ rằng, dù cho đó có là lỗi của shipper đi chăng nữa, đây vẫn là những trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu của bạn. Sau tất cả, bạn vẫn là người chịu trách nhiệm cho những trải nghiệm này.

Điều mà bạn cần quan tâm hơn cả đó là tác dụng, công dụng, tính năng tuyệt vời sản phẩm mang lại. Khi bạn bán sản phẩm đừng chỉ nói chung chung đặc điểm của nó mà hãy cụ thể những công năng ưu việt và tập trung quảng bá công năng đó. Hầu hết các nhóm bán hàng và tiếp thị dành phần lớn thời gian, ngân sách và công sức của họ và việc thu hút khách hàng có nhu cầu. Trong khi đó phần lớn doanh thu hàng năm của các doanh nghiệp lại đến từ chính các khách hàng hiện tại và khách hàng mới. Theo các khảo sát các công ty, doanh nghiệp SME đầu tư ít hơn 10% ngân sách cho việc duy trì và mở rộng khách hàng.

Có nghĩa là nếu bạn có thể thiết kế được một khóa học online chất lượng và đặt mục tiêu và thời gian để marketing nó, thì bạn sẽ kiếm tiền với sản phẩm số này được trong tương lai. Mẫu mã phù hợp với tính năng, công năng sản phẩm, thuận thiện cho khách hàng khi sử dụng. Rất nhiều siêu thị đang đặt các vật phẩm thiết yếu được người tiêu dùng thường xuyên mua như trứng, sữa ở khu vực cuối của cửa hàng.

Thế nhưng đây dường như lại là việc mà nhiều doanh nghiệp và những người làm marketing cảm thấy khó khăn. Ngược lại, thông tin về khách hàng rất cần chi tiết, thậm chí càng chi tiết và càng liên quan đến nhiều đặc trưng như mối quan tâm, sở thích, thói quen sử dụng phương tiện truyền thông… càng tốt. Và tìm cách thu hút khách hàng để kiểm tra xem mức giá của bạn đã ổn chưa. Đôi khi sẽ có sự chênh lệch giữa mức giá mà khách hàng nói họ sẽ trả với số tiền mà họ thực sự trả, nhất là khi bạn bán cho người quen như gia đình hay bạn bè. Gửi email cho một vài nhà sản xuất để tìm hiểu giá cả và số lượng đặt hàng tối thiểu . Sau đó, tìm kiếm trên Google những cửa hàng và doanh nghiệp tương tự và xin báo giá từ họ.

Nói chung các năng lực tạo sự khác biệt dựa trên các nguồn lực hữu hình đáng giá và độc đáo như nhà xưởng và thiết bị mà công ty đang sở hữu là các năng lực dễ bắt chước nhất. Với các nguồn lực như vậy, đối thủ có thể dễ dàng nhận ra và có thể mua sắm trên thị trường tự do. Ví dụ, nếu lợi thế cạnh tranh của một công ty là do nó sở hữu duy nhất các nhà xưởng chế tạo có qui mô hiệu quả, các đối thủ cạnh tranh có thể dịch chuyển khá nhanh để thiết lập các nhà xưởng tương tự. Mặc dù Ford giành được lợi thế cạnh tranh so với General Motor vào những năm 1920 bằng việc áp dụng công nghệ lắp ráp theo dây chuyền để sản xuất ô tô, GM đã nhanh chóng bắt chước sự cải tiến đó.

Khi bắt đầu bán hàng trên Facebook, bạn có thể đăng bài trên tường nhà mình và để ở chế độ công khai. Điều quan trọng là bạn nên để tên thật của chính mình, tránh vi phạm chính sách của Facebook. Khoảng năm trước, sản phẩm mặt cười có gắn lò xo nhún “làm mưa làm gió” trên khắp Facebook và trở thành mặt hàng bán rất chạy thời điểm đó.

Đây là kinh nghiệm bao năm chinh chiến online mình đúc kết được, nó luôn tạo thiện cảm tốt nhất để khách mua hàng. Thông thường trước khi khách hàng mua hàng, họ thường nhắn tin hoặc để lại bình luận nhờ bạn tư vấn thêm. Facebook là một nền tảng miễn phí cực tốt để bạn có thể bán hàng online. Bạn đọc bước tiếp theo để xem cách tương tác với khách hàng để họ mua hàng. Fanpage luôn là ưu tiên khi bạn bắt đầu bán hàng online trên Facebook.

Vì đây là nơi bạn tương tác và thu hút khách hàng vào mua hàng của bạn. Với sự uy tín của sàn thương mại điện tử này thì bạn sẽ được hưởng ké rất nhiều thứ. Bạn có thể dễ dàng tạo một gian hàng trên Shopee hoàn toàn miễn phí để bắt đầu bán hàng online. Tuy nhiên có một số sản phẩm mà thị trường đang có nhu cầu hoặc nó cực kỳ mới lạ, thì tỷ suất lợi nhuận mong muốn có thể gấp 3, 4 lần. Đây là giao diện của trang 1688, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo hình bằng cách nhấp vào biểu tượng hình máy ảnh. Năng lực quản lý của nhà lãnh đạo là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hưng thịnh của một doanh nghiệp.

  • Khi mua sắm tại hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), người tiêu dùng có thể kiểm tra ngay trên hóa đơn mua hàng các mặt hàng có thuế VAT 10% được giảm xuống còn 8%.
  • + Mô tả sản phẩm cần nêu rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.
  • Hãy cố gắng thực hiện đầy đủ những bước này để có thể giúp cải thiện tình hình bán hàng của doanh nghiệp mình sao cho lượng tiêu thụ sản phẩm ngày một tăng cao.
  • Đưa ra những chiến lược kinh doanh sáng suốt là kỹ năng mặc nhiên các chủ doanh nghiệp phải có để đưa doanh nghiệp của mình đến với thành công.
  • Từ đó gia tăng được số lần bán hàng của bạn mà lợi nhuận cũng ko phải giảm đi nhiều, lại cạnh tranh được với các mặt hàng khác trong phân khúc giá.

Vì đã có những trung tâm thiết lập sẵn trên Internet để bạn có thể tìm thấy vô số sản phẩm, bạn không chắc đã có khả năng đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Ban đầu, bạn chỉ cần chọn sản phẩm, tìm nơi bán và tiếp thị sản phẩm, rồi sẽ có khách đặt hàng. Sau khi bạn thực hiện giao dịch bán, đơn vị cung ứng sẽ làm nốt phần còn lại. Mẫu thông báo tuyển dụng là công cụ cần thiết khi bạn muốn đăng tin tuyển dụng nhân sự mới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu chuẩn nhất hiện nay, áp dụng được cho nhiều ngành nghề, từ nhân viên kinh doanh, bán hàng, kế toán tới công nhân…

Giữa những cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bạn cần phải làm gì để có thể trụ vững và mang về những khoản lợi nhuận, nhưng doanh số ổn định? Đây là một câu hỏi thực tế nhất trong thị trường muôn vàn sản phẩm, muôn vàn công năng ưu việt hiện nay. Hãy giúp khách hàng thấy rằng việc lựa chọn sản phẩm của bạn là lựa chọn đúng đắn nhất đối với khách hàng. Các nhãn hiệu rất quan trọng bởi vì nó biểu trưng cho danh tiếng của công ty. Ví dụ trong ngành thiết bị di chuyển trên mặt đất hạng nặng nhãn hiệu Caterppilar đồng nghĩa với chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ vượt trội.

Đó cũng là cách tiếp thị sản phẩm mới để khởi động bước tiến chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh. Trong kinh doanh chỉ tập trung vào việc thúc đẩy bán hàng thôi là chưa đủ, bên cạnh các hoạt động bắt buộc phải có đó thì các mẹo bán hàng được xem là vị cứu tinh cho doanh nghiệp bởi nó không quá to lớn mà đem lại hiệu quả cao. Sau đây hãy cùng chúng tôi xem xét một số mẹo nhỏ áp dụng cho bán hàng trực tiếp. Chiến dịch marketing của bạn được chạy trên các kênh nào Fb ads hay google ads, thì doanh nghiệp cần có trách nhiệm thống kê hiệu quả bán hàng tư các kênh đó. Thông thường khi các chiến dịch quảng cáo sẽ gắn liền với các thời điểm nhạy cảm và khiến khách hàng dễ dàng chốt đơn hàng nhất. Vì những khi đó, nhu cầu của khách hàng thường tăng cao, cộng với tâm lý chắc chắn giá trị được tăng thêm khi mua hàng vào các dịp ấy.

Khi bạn xem một số sản phẩm thì nó sẽ hiển thị là link Tmall hoặc link Taobao. Bạn nên hỏi người bán địa chỉ cụ thể để đến xem hàng cho an tâm nhé. Nói tóm lại bởi vì các nguồn lực dễ bị bắt chước hơn các khả năng, các năng lực tạo sự khác biệt dựa trên khả năng độc đáo có thể sẽ bền lâu hơn (ít bị bắt chước) hơn là dựa trên cơ sở các nguồn lực. Điều đó dường như có vẻ thích hợp cho việc tạo lập nền tảng cho lợi thế cạnh tranh lâu dài. Trên thực tế, “cái bóng” của những người đi trước vẫn có thể bị các công ty tham gia sau “qua mặt”. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều…

Một cách khôn ngoan cho các cửa hàng bán lẻ thu hút khách hàng chính là hình ảnh cửa hàng – cách bài trí, trưng bày sản phẩm/hàng hóa/nhân viên phục vụ tại cửa hàng. Sự thật là khách hàng ngày hôm nay bị tấn công bởi hàng trăm, thậm chí hàng nghìn những thông tin thương mại. Do đó, mà họ trở nên nghi ngờ và cẩn thận với thời gian và tiền bạc của họ.Cho dù bạn bán bất kể thứ gì, khách hàng luôn có câu hỏi và quan tâm đó là điều mà bạn cần giải đáp trước khi có được thương vụ.

Để làm được điều này, bạn cần phải hiểu thật kỹ về khách hàng cũng như các sản phẩm mà bạn đang bán. Ví dụ, khi khách hàng mua máy hút bụi, bạn có thể giới thiệu họ thêm sản phẩm máy lau nhà (cross-selling) hoặc đồ vệ sinh máy hút bụi (up-selling). Có thể sản phẩm của bạn không đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng, hay họ đòi hỏi quá nhiều đừng cáo gắt thay vào đó hảy cảm ơn họ hay cho họ những giải pháp phù hợp. Khi bạn có thiện cảm với khách hàng thì trước sau gì họ cũng là khách hàng của bạn. Công ty Mật Mã chuyên cung cấp email theo tên miền doanh nghiệp ngoài cung cấp tên email tên tên miền website để giao tiếp chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Email tên miền còn mang đế cho người dùng một nơi lưu trữ dữ liệu an toàn tránh mất mát dữ liệu và công cụ giao tiếp trong doanh nghiệp hiệu quả.

Đây chỉ là những mẫu câu mình thể hiện, nếu mà đầy đủ ra hết thì chắc chắn nó có phần dài, vì mình đang áp dụng mẫu câu sale trực tiếp vào để tư vấn online. Có thể sản phẩm của bạn không đáp ứng được nhu cầu của họ, đừng ngại, hãy cảm ơn họ và tiếp đãi họ thật tốt. Bởi vì khi họ hoặc người quen có nhu cầu, bạn sẽ là phương án đầu tiên mà họ lựa chọn. Vậy nên, người bán hàng cần phải hiểu được nhu cầu khách hàng và tập trung vào nhu cầu đó.

Hãy thiết lập ra những KPI sau để nhận ra một cách rõ ràng nhất, về hiệu quả của quy trình bán hàng của bạn. Mình là Đinh Thị Minh Thúy , hiện đang là Content Management & đảm nhiệm vị trí SEO của A1Digihub. Tất cả bài viết Blog được chúng mình biên soạn đều xoay quanh chủ đề ‘phân tích số liệu trong Marketing’. Ngoài những kiến thức cơ bản thì Blog A1 cũng có chia sẻ các case thực tế đến từ CEO và các nhà quản lý đã ứng dụng Marketing Analytics như thế nào trong thời đại số. Thúy thay mặt team A1 cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ chúng mình & hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc thật nhiều. Thường khách hàng này chắc không có tiền và rất ít mua hàng online, cho nên chúng ta sẽ giải quyết cực êm đẹp bằng cách free ship cho họ, nhưng Freeship cũng phải biết lựa lời mà nói.

Có tính năng A/B testing để biết đâu là email và khung thời gian đạt hiệu quả nhất. Đương nhiên, không phải lúc nào thần may mắn cũng mỉm cười với bạn, nhưng ít nhất là bạn đã thành công khi tác động được ít nhiều đến suy nghĩ và tâm lý tiêu dùng của họ. Đương nhiên, từ ước mơ đến biến ước mơ thành hiện thực là một chặng đường dài, nhưng đừng vì thế mà bạn tỏ ra quá mệt mỏi. Hãy tin rằng những giải pháp hiệu quả luôn ở đâu đó xung quanh bạn, dù những giải pháp đó đôi khi buộc bạn phải kiên nhẫn hơn để thực hiện nó. Hoặc bạn cũng có thể bán những mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm cần thiết cho đời sống.

Còn điều cần làm bây giờ là nuôi dưỡng mối quan hệ đó, chứng minh cho khách hàng rằng bạn vẫn luôn nhó đến họ. Thường xuyên thực hiện các chương tình free ship để khách hàng mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra từ các hệ thống lưu trữ quan hệ khách hàng CRM bạn có thể lưu trữ hành vi của người dùng. Phải đảm bảo bài báo đó có giá trị, tức là bài viết rất thú vị và nghiêm túc. Cách viết bài phải chuyên nghiệp, chính xác, không rườm rà và đặc biệt là không đơn điệu.

Tôi tin là nhờ chính những cuộc hội đàm nho nhỏ này mà mình bán được nhiều băng audio đến thế tại hội chợ. Cung cấp thông tin là cách bạn tuyên bố rằng mình quan tâm đến khách hàng và sẵn sàng tặng không cho họ cái gì đó dù họ có mua sản phẩm/dịch vụ của bạn hay không. Khi bạn tổ chức một hội thảo giới thiệu thông tin, hãy chọn một diễn giả có tài hùng biện, một người có khả năng thuyết trình lưu loát về những lợi ích của sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang bán. Đa số các nhân viên bán hàng hiện nay đều ưu tiên lựa chọn bán hàng cho những người ở cấp thấp hơn vì họ cảm thấy thoải mái và không bị áp lực khi trò chuyện. Tuy nhiên phương pháp này trên thực tế lại không mang tới hiệu quả vượt trội.

Và khi đó, hầu hết khách hàng sẽ đặc biệt chú ý các sản phẩm khuyến mãi. Chọn một cái tên phù hợp và dễ nhớ sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp gây ấn tượng và dễ dàng khi làm tiếp thị, quảng cáo, khẳng định sự khác biệt. Phần mềm FastWork CRM với đầy đủ những tính năng cần có của một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng của doanh nghiệp B2B, tự hào đồng hành cùng hơn 3500 doanh nghiệp Việt trên hành chính số hóa. Đôi khi, việc tạo ra sức ép cho khách hàng cũng là một điều tốt, bởi vì điều đó sẽ giúp khách hàng thực sự nghiêm túc cân nhắc lựa chọn của họ. Bạn có thể nói với các khách hàng tiềm năng rằng đối thủ của họ cũng đang thương lượng mua hàng của bạn.