Kinh Nghiệm Chạy Google Ads

Làm thế nào để quảng cáo của bạn nổi bật hơn những hình ảnh đang có trên Newfeed của người dùng Facebook? Bạn có thể đã có một số hình ảnh liên quan đẹp và có giá trị trên nhiều trang web… Khách hàng mới chính là mục tiêu quan trọng nhất của bạn, thì bạn cũng phải đối xử với họ xứng đáng như thế. Họ vẫn có một ý nghĩa nào đó với thương hiệu khi đã ghé thăm website dù chưa đạt được chuyển đổi. Hỗ trợ viết nội dung và thiết kế quảng cáo, tạo ra các quảng cáo có tính tác động cao.

Và để đạt được điều này các doanh nghiệp hay người kinh doanh bán hàng phải biết cách quảng cáo Google hiệu quả. Thủ thuật chạy google adwords Cách quảng cáo google adwords hiệu quả. Dưới đây là 5 yếu tốt giúp cho chiến dịch chạy quảng cáo trên Google Adwords của bạn thành công.

Thuật ngữ Google Ads gọi số tiền phải trả cho một lượt nhấp chuột vào quảng cáo là Cost Per Click (viết tắt CPC). Việc tối ưu quảng cáo Google Ads là điều không hề đơn giản và luôn là nỗi băn khoăn của các nhà quảng cáo. Một chiến dịch Google Ads thành công được tạo nên từ nền móng của vô số thất bại, vô số thử nghiệm cùng một số tiền không nhỏ. Chúng ta phải liên tục thử nghiệm để tìm ra yếu tố nào đang hoạt động tốt, và yếu tố nào cần cải thiện để tìm ra công thức chiến thắng duy nhất. Do vậy chúng ta phải vào truy vấn tìm kiếm và phủ định những từ khóa không quan trọng với khách hàng của mình và thêm những từ khóa có thể tạo ra chuyển đổi vào tài khoản thường xuyên nhất có thể.

  • Thực tế trước đây khi Dương mới bắt đầu chạy quảng cáo Adwords cũng vậy.
  • Lựa chọn từ khóa luôn là yếu tố tiên quyết trong việc xây dựng chiến dịch để chạy quảng cáo Google.
  • Để đảm bảo là những người tìm kiếm những cụm từ gần giống hoặc liên quan mà lại “sai” với sản phẩm, dịch vụ mà bạn bán luôn được phủ định kịp thời thì bạn phải cập nhật list “từ khóa phủ định” hằng ngày.
  • Thuật ngữ Google Ads gọi số tiền phải trả cho một lượt nhấp chuột vào quảng cáo là Cost Per Click (viết tắt CPC).
  • Thêm nữa, nếu ngân sách của bạn hạn hẹp thì bạn cũng nên khoanh vùng quảng cáo đến 1 khu vực đơn cử nào đó tiềm năng nhất để phân phối quảng cáo.

Trong bài viết lần này, SKYTECH xin hướng dẫn đến bạn những lưu ý quan trọng để tối ưu chi phí hiệu quả khi chạyquảng cáo Google Ads. Không thuê những đơn vị chạy quảng cáo giá rẻ, không uy tín, hoặc chưa từng chạy ngành hàng của bạn. Trên thị trường có hàng trăm đơn vị agency chạy quảng cáo, nhưng chất lượng thì không có nhiều công ty chạy không tốt. Thậm chí, nhiều công ty còn chạy bùng, hay dùng những thủ thuật mũ đen để chạy. Điều này không những ảnh hưởng đến doanh thu của bạn, mà còn ảnh hưởng xấu đến cả website của bạn. Việc sử dụng các từ khóa cụ thể hơn có nghĩa là quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho các cụm từ áp dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Google cho phép bạn lựa chọn giới tính, độ tuổi, sở thích, địa điểm,… của đối tượng khi xây dựng chiến lược quảng cáo. Luôn thay đổi và tối ưu mẫu quảng cáo để đảm bảo điểm chất lượng của quảng cáo ở mức cao nhất. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn và doanh nghiệp là gì? Đội ngũ chuyên gia dịch vụ quảng cáo Google Ads IACSEO sẵn sàng phục vụ. Thông qua bảng theo dõi đo lường và phân tích, bạn và doanh nghiệp sẽ kiểm soát dịch vụ quảng cáo Google ADS của IACSEO tốt hơn. Mục đích là để IACSEO và doanh nghiệp bạn dự đoán gần đúng chi phí tốt nhất để chạy quảng cáo.

Và các từ khóa này cần thỏa mãn lượng người tìm kiếm nhất định. Sau đó, bạn cần chọn tài khoản Google Merchant để có sản phẩm tiến hành quảng cáo Google Shopping. Mình đã chia sẻ những bí quyết giúp bạn tối ưu quảng cáo Google Adwords, mong là sẽ giúp được bạn. Trên thị trường hiện nay, việc kinh doanh các sản phẩm, dịch giống nhau là vô số. Với một thị trường cạnh tranh như vậy thì việc xuất hiện các click ảo, click tặc là điều không xa lạ gì.

Xem thêm:   Free Graphic Design Website Templates

Nhưng bạn không biết rằng, chính các Buyer Intent Keywords mới mang về khách hàng cho bạn. Với người mới giống như bạn luôn cần những kinh nghiệm này của mình để tránh mất quá nhiều tiền cho Google Adwords. Đây là một trong những lí do mà bạn sẽ mất tiền oan cho các quảng cáo của mình.

Đào tạo quảng cáo AdWords bài bản, dạy kèm 1 1 ngay tại nhà với một chiếc máy tính. 👉 Bám đuổi khách hàng bằng quảng cáo GDN trên các trang web lớn hoặc những trang người dùng hay truy cập theo hành vi khách hàng. Tại vì sao cần thực hiện những thao tác liên kết trong quảng cáo Google ads. Được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp.

Do đó Google sẽ dựa vào thời gian trung bình trên trang và tỷ lệ thoát để chấm điểm chất lượng quảng cáo. Các đơn vị chạy quảng cáo thông qua các chiến dịch mình đã chạy trước đây tiwf đó không ngừng đúc kết cho mình kinh nghiệm. Họ biết cách làm như thế nào để tối ưu quảng cáo cho chiến dịch của mình.

Bạn đang lăn tăn không biết cách tạo tài khoản Google Adwords MCC? Hãy cùng xem bài viết này, Sento Ads sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản đơn giản… Bạn không biết nên tăng hay giảm giá bid từ khoá trên Camp quảng cáo của mình. Thời gian quảng cáo dài hay ngắn để chiến dịch đạt được hiệu quả. Pay Per Click (PPC-Google Adwords) đang dần dần từng bước vượt qua hình thức tìm kiếm miễn phí thông thường trên Google.

Hãy cân nhắc đầu tư tiền của mình vào thiết bị phù hợp để đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hệ thống quảng cáo Google là một cuộc đấu giá trực tiếp, do đó, giá nhấp chuột được xác định bởi mức độ cạnh tranh và số tiền họ sẵn sàng trả cho một nhấp chuột. Khi được thực hiện đúng cách, Google Ads có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web với chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác. Những tài khoản ở thời gian đầu chạy thường kích hoạt những cụm từ khóa không liên quan đến sản phẩm/dịch vụ hoặc không chính xác với sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. ĐIều này do truy vấn tìm kiếm của người dùng rất đa dạng và hành vi của từng người dùng là khác nhau. Xác suất đối sánh chính xác khá thấp, do đó lưu lượng truy cập bạn nhận được vào trang Web của mình sẽ thấp hơn so với việc bạn sử dụng các từ khóa đối sánh rộng hoặc đối sánh cụm từ.

Dựa trên thông tin chi tiết và chất lượng của khách hàng tiềm năng, bạn có thể xác định xem bạn muốn tăng ngân sách của mình hay dừng chiến dịch. Doanh nghiệp bạn cần có những điều kiện nhất định để đảm bảo có cơ hội thành công trước khi muốn bứt phá với AdWords. Chẳng hạn như doanh nghiệp bạn có những dịch vụ, sản phẩm có người quan tâm. Doanh nghiệp phải có trang Web chuyên nghiệp, Landing Page riêng cho mỗi dịch vụ, sản phẩm.

Quảng cáo khám phá (chạy quảng cáo trên Youtube, Gmail, Khám phá và các sản phẩm khác). Cập nhật từ tab Web trong tiện ích bổ sung lớn của Google Merchant Center Cập nhật bảng tính của bạn bằng cách sử dụng dấu trang trên các trang đích của bạn. Giới thiệu trực tiếp về sản phẩm/dịch vụ của bạn sau một thời gian nuôi dưỡng ở giữa phễu. Với 4 lý do được nêu ở trên, bạn nên chọn giải pháp quảng cáo Google Adwords với chi phí vừa phải xem như bước chuẩn bị cho SEO website, SEO từ khóa được hiệu quả. Đây là quyển sách thứ 2 của tác giả mang bí danh MediaZ sau cú hít từ cuốn sách Google Shopping.

Xem thêm:   Cần Tìm Người Làm Việc

Trước khi bắt đầu chạy một phương thức Marketing nào, người chạy cũng cần phải tìm hiểu về phương thức đó chạy thế nào, cách vận hành, đo lường,… ra sao. Bạn sẽ phải bỏ tiền để học một khóa về Google Adwords, chưa kể đến khả năng bạn không “thẩm thấu” được nó. Tính năng quan trọng Tất cả chức năng cần thiết cho doanh nghiệp Có thể sử dụng tất… Chạy quảng cáo Google Ads ngành nội thất không phải ngoại lệ. Muốn chạy quảng cáo ngành nội thất hiệu quả, bạn cần có được bộ từ khóa “chuẩn ngành” nhất dắt túi. Quảng cáo Google Shopping là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Hai là từ khóa không hiển thị để đỡ phải tốn tiền, không đúng đối tượng và chẳng đem lại hiệu quả gì. Rồi lên chiến lược Quảng cáo để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Để chọn được các từ khóa phù hợp nhất, bạn cần sử dụng thêm công cụ nghiên cứu từ khóa, chẳng hạn như Google Keyword Planner.

Bạn sẽ phải chi trả đến hàng chục nghìn cho mỗi cú nhấn chuột. Là nhằm vào thương hiệu sản phẩm của mình; điều này khiến khách hàng dễ dàng tìm ra bạn hơn. Bạn nên chú ý đặt một từ khóa dài, diễn tả đầy đủ về sản phẩm dịch vụ của bạn.

Với chiến lược từ khóa này thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi người dùng gõ đúng từ khóa “iphone xs max”. Điểm chất lượng rất quan trọng nên Google có đưa ra thang điểm để đánh giá quảng cáo của bạn. Tối đa hóa Giá trị chuyển đổi có thể có tác động đáng kể đến hiệu suất chiến dịch. Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống, xã hội Coronavirus cũng tác động không nhỏ đến hành vi tìm kiếm thông tin trên Google. Theo như các nghiên cứu thì từ khóa chính xác sẽ chuyển đổi tốt hơn so với 2 loại từ khóa còn lại, nhưng số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng sẽ thấp hơn so với từ khóa rộng.

Ngược lại, nếu như có nhiều sản phẩm thì bạn nên sử dụng một ứng dụng hoặc dịch vụ hỗ trợ khác. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá cả, link mua hàng sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm. Trong đó, bạn cần nắm rõ cách lựa chọn trang đích hay còn gọi là landing page sao cho phù hợp với mỗi chiến dịch quảng cáo. Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa việc sử dụng Landing page về lĩnh vực này đặt cho từ khóa SEO lĩnh vực khác không liên quan. Bởi từ khóa chính là dấu hiệu để khách hàng tìm ra bạn trên trang công cụ tìm kiếm.

Quảng cáo Google ads rất phù hợp khi khách hàng của bạn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Google. Cần lưu ý, ngân sách là con số tối đa cho số tiền mà bạn muốn sử dụng trong 1 ngày. Khi trong 1 ngày mà chi phí đạt đến mức chi tiêu tối đa, hệ thống sẽ không cho quảng cáo của bạn hiển thị trong ngày hôm đó nữa (và phải đợi tới ngày hôm sau). Bạn có thể tìm các từ khóa liên quan bằng công cụ tìm kiếm từ khóa gợi ý của Google bên dưới băng cách nhập sản phẩm hoặc dịch vụ hay link website vào mục tương ứng bên dưới. Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc lượt truy cập vào trang web.

Mình chạy quảng cáo Google Adwords từ khoá Mua quần tây nam. Nhưng khi khách hàng gõ chữ Mua quần tây nam giá rẻ thì quảng cáo của mình vẫn xuất hiện. Bạn thấy có sự khác nhau chút ít giữa từ khoá mình chạy quảng cáo và từ khoá mà khách hàng tìm kiếm không ? Đó gọi là đối sánh từ khoá khi chạy quảng cáo Google Adwords. Kinh nghiệm để chạy quảng cáo Google ads thành công, Công việc tối ưu hóa sẽ rất dễ dàng nếu bạn hiểu được toàn bộ những gì mà Google yêu cầu từ bạn. Tối ưu hóa quảng cáo Google có thể là công việc khó khăn, nhưng đó chỉ là vào thời điểm bạn mới bắt đầu mà thôi.

Xem thêm:   Những Trang Web Tìm Việc

Bạn chỉ phải chi trả khi có người nhấp chuột vào quảng cáo và đi đến website của bạn. Quan trọng nhất, bạn sẽ tập trung đúng người đang tìm kiếm sản phẩm của bạn khi chạy quảng cáo Google AdWords. Mặc dù có những lợi ích được kể trên, chạy quảng cáo Google AdWords cũng không thể nào là một “tiên dược” có thể cứu sống doanh nghiệp bạn.

Xây dựng quy trình dịch vụ quảng cáo Google Adwords nhanh chóng hiệu quả. Đây là giai đoạn quan trọng nhất bởi những gì chúng tôi setup ban đầu sẽ mang lại mức độ hiệu quả cho chiến dịch. Đội kỹ thuật của Hoàng PR với những kinh nghiệm và am hiểu về quảng cáo Google Adwords sẽ đem đến cho bạn một chiến dịch thực sự tối ưu nhất. Việc chạy quảng cáo Google giá rẻ thường rất nhanh chóng, thông thường cài đặt chiến dịch mất khoảng 1 tiếng.

Điều này có nghĩa, mức cạnh tranh cao nhất của từ khoá này là 29,713đ cho một click chuột vào quảng cáo, và với giá tiền này, quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm. Bạn có thể đọc thêm bài viếtCách Google tính phí theo IP Click Adsđể hiểu rõ hơn. Khả năng chuyển đổi khách hàng cao hơn mạng hiển thị (tuỳ theo đặc thù ngành hàng/ dịch vụ). Sử dụng Google AdWords là một chiến lược tiếp thị phổ biến và hiệu quả giữa các doanh nghiệp muốn có được những khách hàng trực tuyến đầu tiên của họ. Hôm nay UNICA sẽ đi sâu vào cách chạy Google ADS cho doanh nghiệp của bạn. Pacco là đơn vị chuyên sản xuất tấm nhựa PP – Danpla tại Việt Nam.

Thì TGP Media sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị không những chuyên về Google ads mà còn cả các mảng Marketing Online khác. Với tập hợp là đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến chạy quảng cáo Google và Facebook.

Thiết lập ngân sáchNếu đây là lần đầu bạn tự chạy quảng cáo Google Ads, bạn nên chọn thiết lập Chọn giá thầu theo cách thủ công. Để chạy quảng cáo Google hiệu quả, thì cần phải lựa chọn từ khóa cho phù hợp. Không phải cứ chạy nhiều từ khóa thì sẽ được kết quả như mong muốn. Ngược lại, nếu không kiểm soát từ khóa thì sẽ gây mất rất nhiều chi phí.

Nếu bạn chỉ có nguồn kinh phí hạn hẹp thì chúng tôi khuyên bạn chỉ cần hiển thị vào những khung giờ nhất định, nhắm đúng vào tệp khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Bởi nếu quảng cáo của bạn cho hiển thị vào khung giờ hạn chế lượng truy cập thì hiệu quả sẽ không cao. Có một gợi ý nho nhỏ từ kinh nghiệm chạy quảng cáo Google được chia sẻ bởi chuyên gia, khi bạn sử dụng ảnh cho quảng cáo Google Shopping như sau.

Đặc biệt với hình thức quảng cáo offline; việc theo dõi các tương tác là điều dường như không mấy khả thi. Tuy nhiên với các hình thức quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google Adwords thì khác. Sau đó các bạn chọn Lưu và tiếp tục để tiếp tục cài đặt chiến dịch quảng cáo Google Adwords.