Khối C Có Công Nghệ Thông Tin Không

Bài luận viết tay của thí sinh về việc chọn xét tuyển vào ngành/nhóm ngành của Trường/khoa thuộc ĐHQG-HCM. Lập trình viên phát triển phần mềm nhúng trong các hệ thống điều khiển, các thiết bị tự động, v.v. Sự ra đời của hai nhà máy sản xuất điện thoại di động Nokia và Sam Sung tại Việt Nam với nhu cầu nhân sự khoảng gần200.000người từ nay đến năm 2020, trong đó cần nhiều kỹ sư phát triển phần mềm nhúng và di động.

Các môn thuộc tổ hợp khối C (văn, sử, địa) lâu nay chỉ được sử dụng để tuyển sinh các ngành khoa học xã hội. Nhưng năm nay, tổ hợp này lại được nhiều trường sử dụng để xét tuyển thí sinh nhiều ngành khác. Theo thông báo tuyển sinh 2019, được biết, Đại học Đông Á còn có áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với Công nghệ thông tin để thí sinh có thêm lựa chọn.

Ngành CNTT (đặc thù – hợp tác doanh nghiệp) có điểm chuẩn cao nhất là 27,5 điểm. Các ngành CNTT chất lượng cao – tiếng Nhật, chất lượng cao, đặc thù – hợp tác doanh nghiệp có điểm chuẩn cùng 25,65 điểm. Ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có điểm chuẩn là 26,55 điểm. Dưới đây là bài viết chi tiết về các tổ hợp môn khối c, các ngành nghề cũng như các trường đại học khối C tốt nhất, cập nhật chính xác nhất cho các sĩ tử.

Trên đây là một số ít kiến thức thông tin về nghề hướng dẫn viên du lịch mà mình biết nhờ có quen một người bạn làm nghề này. Để tinh thông, thành công trong một nghề nào đó, bạn phải giỏi rất nhiều môn, nhiều kỹ năng (cả cứng lẫn mềm) chứ không chỉ có giỏi một môn. Tuy nhiên, có một thực trạng là hiện tại các ngành lĩnh vực xã hội có ít việc làm hơn các ngành lĩnh vực tự nhiên. Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường khối C là 17.5 điểm.

Lương ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử đối với người có tay nghề mức trung bình, có kinh nghiệm làm việc nhưng không biết tiếng Anh giao tiếp thương mại, thì bạn có thể nhận được mức lương từ 7 – 9 triệu đồng mỗi tháng. Đại học Đông Á nằm ngay tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm vô vàn những điều thú vị, tuyệt vời mà không nơi đâu có được.

  • Khối C có thể xét tuyển vào rất nhiều ngành học hiện nay, đặc biệt là các ngành về kinh tế, tài chính, du lịch, quản trị… Tham khảo chi tiết các ngành bạn có thể xét tuyển theo khối C trong bảng dưới đây.
  • Trước khi tìm hiểu về danh sách các trường đại học khối C tuyển sinh, các thí sinh nên nắm rõ được sự đổi mới trong các tổ hợp môn thi khối C.
  • Sự ra đời của hai nhà máy sản xuất điện thoại di động Nokia và Sam Sung tại Việt Nam với nhu cầu nhân sự khoảng gần200.000người từ nay đến năm 2020, trong đó cần nhiều kỹ sư phát triển phần mềm nhúng và di động.
  • Có một số QA / QC cao cấp thì chịu trách nhiệm luôn về chất lượng sản phẩm đầu ra (Vị trí cực kỳ quan trọng).

Hơn một nửa trong số này đến Ba Lan, trong khi hàng chục nghìn người khác đến Moldova và Bulgaria – 2 quốc gia thuộc nhóm có dân số giảm nhanh nhất thế giới. Rất nhiều bạn sinh lên mạng tra khối a b c d gồm những ngành nào? Chúng tôi chỉ cập nhật một số ngành tiêu biểu ngoài ra có rất nhiều ngành khác bạn cần tìm hiểu kỹ từng khối để có lựa chọn phù hợp nhất.

Module 3 Công Nghệ Thông Tin

Module 3 Công Nghệ Thông Tin

Lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình, công cụ và nền tảng công nghệ để xây dựng nên những trang web, ứng dụng, phần mềm khác nhau. Những bạn học sinh và phụ huynh đang có con theo học các ngành khối C đang quan tâm rất nhiều đến việc nên theo học ngành nào cho phù hợp. Việc chọn ngành học khối C có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của chính các bạn học sinh sau này. Để biết được trên thực tế nên học ngành nào và không nên theo ngành nào các em thí sinh nên dựa vào nhu cầu thực tế của xã hội và cơ hội việc làm trong tương lai để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Khối C với lợi thế là các bạn học sinh cực kỳ am hiểu về lịch sử, địa lý thì đây chính là một trong những ngành đặc biệt phù hợp với các bạn lựa chọn khối C.

Từ khối C00 truyền thống gồm Ngữ Văn ,Địa Lý và Lịch Sử ,nay Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã mở rộng ra thêm nhiều tổ hợp nhỏ ,tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho các sĩ tử. Từ đó các sĩ tử có thể chọn môn học yêu thích và phù hợp với mình để ôn luyện đạt được kết quả tốt nhất . Các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung học phổ thông. Từ đó cho thấy tiềm năng phát triển của ngành Quan hệ quốc tế là rất rộng mở. Cho nên ngành quan hệ quốc tế thực sự là một trong các ngành khối C dễ kiếm việc làm trong hiện tại và cả trong tương lai. Trước xu thế hội nhập ngày một sâu rộng hơn của đất nước với thế giới, các vấn đề về luật pháp rất được xem trọng và tư vấn pháp luật là nhu cầu rất lớn.

Học Công an có đặc thù là môi trường làm việc nghiêm túc, đòi hỏi phải có tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, trí tuệ để có thể đối mặt với những và sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào Tổ quốc kêu gọi. Chính vì vậy, tiêu chí tuyển sinh của các khối ngành Công an cũng khắt khe hơn các ngành khác. Hy vọng rằng những chia sẻ trên về ngành Công an học trường nào của Vũ Trụ Sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn ngành học cho 4 năm tiếp theo thật hợp lý và đúng với mong muốn của bạn. Một số trường khác lại tuyển các ngành kiến trúc bằng các tổ hợp không có môn năng khiếu, hay công nghệ sinh học nhưng không có môn Sinh. Những trường hợp này là chưa từng thấy trong các mùa tuyển sinh trước. Ngoài việc theo học đại học, bạn cũng có thể trở thành lập trình viên khi học các đơn vị đào tạo ở bên ngoài.

Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm, Công nghệ thông tin là một chuyên ngành khó, là ngành học của tương lai vì thế đòi hỏi ở những người học chuyên ngành này phải có khả năng tư duy logic, óc trừu tượng tốt. Nhóm ngành liên quan đến y tế cũng chỉnh môn xét tuyển theo hướng sử dụng nhiều môn thuộc khối C. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học xét tuyển bằng cả tổ hợp C12 (Văn, Sinh, Sử) và ngành Điều dưỡng xét tuyển bằng cả tổ hợp C13 (Văn, Sinh, Địa).

Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Ngành học được chọn sẽ phải điền chính xác một cách cặn kẽ nhất, không được phép sai sót. Trong nhóm bạn chung trường Công Nghệ Thông Tin ngày ấy của mình, không phải ai ra trường cũng làm lập trình viên. Chỉ có những ai tư duy logic trội hơn, đam mê lập trình hơn thì mới trở thành lập trình viên.

Quản Lý Công Nghệ Thông Tin

Trong đó trường đảm nhiệm vai trò đào tạo hệ đại học chính quy, sau đại học và hệ vừa học vừa làm. TTO – Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Mở TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn. Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh tăng từ 2,5 đến 3,8 điểm. Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kontum , ngành giáo dục tiểu học có điểm chuẩn cao nhất với 20,5 điểm.

Trái với diễn biến giá cổ phiếu, tôi không cho rằng kết quả kinh doanh của doanh nghiệp có thể tăng nhanh theo diễn biến giá hàng hóa. Ngược lại, cũng có một số doanh nghiệp về phân bón, hóa chất, thủy sản, công nghệ, vận tải… Trong đó, khai thác nguồn thu vãng lai đưa vào quản lý các hộ kinh doanh mới phát sinh; tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các nghĩa vụ tài chính khi có hoạt động mua bán, sang nhượng, hợp pháp hóa đất đai để tăng thu cho ngân sách. Thực hiện công tác thu ngân sách, thành phố cũng đối mặt với không ít khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 và nhiều yếu tố khách quan tác động đến tiến độ và nguồn thu. Do đó, ngay từ những ngày đầu năm, ngành chuyên môn đã chủ động tham mưu với UBND thành phố sớm giao kế hoạch đến các đơn vị và đề ra các giải pháp quản lý, khai thác các nguồn thu trên địa bàn.

Điểm bài thi Khoa học tự nhiên và điểm bài thi Khoa học xã hội là điểm trung bình chung của các môn thi thành phần. + Nộp qua đường bưu điện (mốc thời gian gửi hồ sơ sẽ tính theo dấu bưu điện) theo địa chỉ trên. Như Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên phương thức sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12, ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 18.00 điểm. Như Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên phương thức sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12, ngưỡng nhận hồ sơ là tổng điểm 03 môn trong tổ hợp xét tuyển tối thiểu bằng 19.00 điểm. Rồi từ đó có thể thiết kế hình ảnh, nhân vật cho phim hoạt hình, game và tạo nên những sản phẩm đa phương tiện khác. Ngành Quan hệ công chúng đóng vai trò quan trọng đối với mỗi tổ chức, vì nó giúp xây dựng mối quan hệ và hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp hoặc cá nhân trong mắt công chúng.

Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Erp

Sáng 5-10, Đại học Đà Nẵng công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Của các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc ĐHQGHN đính kèm. Đơn vị quy định cụ thể các tiêu chí xét tuyển dựa trên kết quả học tập, thứ tự ưu tiên xét tuyển thẳng kết quả cuộc thi, giải thưởng thí sinh đạt được và các tiêu chí phụ khác (nếu có). Xét tuyển thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT đạt điểm từ 22/36 trong đó các điểm thành phần môn Toán ≥ 35/60 và môn Khoa học ≥ 22/40. Nhắc đến IT là thường nhắc đến máy tính, nhắc đến điện thoại,…. Là những thứ máy móc không đơn giản chỉ là máy móc thô sơ, mà còn là những thứ máy móc thông minh, có nhiều chức năng được con người tạo ra để phục vụ con người.

Từ những nội dung trên, chắc chắn các bạn thí sinh đã có thể trả lời câu hỏi “Có nên học ngành Công nghệ thông tin, học ngành Công nghệ thông tin ra làm gì ? Khi đó, việc xác định ngành học là bước khám phá quan trọng tiếp theo để sẵn sàng hòa mình vào “thế giới phẳng” ẩn chứa nhiều điều mới mẻ, thú vị. Năm nay là năm đầu tiên chương trình Chất lượng cao trong nước (các mã ngành _AP) đưa mã tuyển sinh riêng để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào chương trình ngay từ đầu. Các năm trước thí sinh phải trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng mới có thể đăng kí chương trình này.

Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Erp

Tâm lý phòng vệ rủi ro có thể khiến giá cổ phiếu ngân hàng chịu áp lực sụt giảm tạm thời về vùng hấp dẫn cho mục đích đầu tư trung – dài hạn. Cổ phiếu ngân hàng ưa thích của chúng tôi bao gồm VCB, TCB, ACB và MBB. Riêng nhóm Ngân hàng chịu áp lực bán trong giai doạn cuối tháng 2 và đầu tháng 3 khi tình hình căng thẳng chính trị leo thang. Yếu tố này tạo áp lực lên dòng vốn ngoại khi nhóm này quay đầu bán ròng mạnh trong tuần cuối tháng 2 với giá trị bán ròng là 395 tỷ trong khi đang duy trì đà mua ròng tốt với giá trị là 466 tỷ trong tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng 2.

Vì vậy, trong quá trình học cũng như quá trình ôn luyện cho kỳ thi, thí sinh cần tự đặt ra phương pháp rèn luyện và ghi nhớ cho mình, nên tích cực ghi chú những dư kiện quan trọng để làm bài thi được chặt chẽ và logic hơn. Ngoài các trường đại học, các bạn cũng có thể theo học tập ở các trường cao đẳng hay trung tâm dạy nghề tùy vào năng lực và khả năng của mỗi người. Có rất nhiều con đường để thành công trên sự nghiệp, chỉ cần siêng năng, chăm chỉ và luôn cập nhật những cái mới trong thời đại công nghệ, chắc chắn sớm hay muộn các bạn cũng sẽ đạt được thành tựu nào đó cho riêng mình. Ngành Công nghệ Thông tin đóng vai trò quan trọng đối với mọi mặt cuộc sốngTrong tương lai, chuyển đổi số là nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ online ngày càng tăng lên rõ rệt. Và nhu cầu nhân sự giỏi Công nghệ thông tin cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Yêu Cầu Những Gì

Là 1 trong những trường đại học trọng điểm, Đại học Bách Khoa TP.HCM luôn nằm trong top những đại học kỹ thuật hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Ngoài tuổi đời và danh tiếng của mình, trường còn là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng cho đất nước với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Theo dự báo của các chuyên gia nhu cầu nhân lực cho ngành công nghệ thông tin ngày càng có chiều hướng gia tăng với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Viết đến đây chắc có nhiều bạn ngạc nhiên tại sao khối C lại đi chọn du lịch. Tại vì khối C bao gồm các bạn am hiểu về cả lịch sử, địa lí và đây chính là điểm cần cho nhân viên ngành du lịch.

Các mã cổ phiếu trụ cột là MSN giảm 11,7%, SAB giảm 3,8%, BHN giảm 2,7%… Bầu khí quyển của Trái Đất α-Cen thời kỳ đầu sẽ giống với bầu khí quyển của Trái Đất trong liên đại Thái Cổ, là khi các vi sinh vật cổ đại đầu tiên xuất hiện. Bầu khí quyển này sẽ ngập khí mê-tan, carbon dioxide và nước.

Trừ khi bạn làm ở những lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo, học máy, khoa học dữ liệu… Tiếp theo đó, Nhân viên phát triển phần mềm (lập trình viên) là được trả lương cao thứ hai. Ngoài ra, Việt Nam gia công phần mềm cho đối tác Nhật Bản rất nhiều, vậy có một lượng lạp trình viên học thêm tiếng Nhật (Tối thiểu N3) để có thêm cơ hội việc làm lớn hơn. Ngành Công nghệ thông tin, hay còn nhiều người biết tới cái tên IT (viết tắt tiếng Anh của Information Technology). Dưới đây mình đã tổng hợp toàn bộ những thông tin về các trường và bảng các ngành học thuộc khối C00.

Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Yêu Cầu Những Gì

Riêng cá nhân ông Nguyễn Văn Sáu với vai trò là Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc CDC cùng chịu trách nhiệm về những khuyết điểm, vi phạm của Đảng ủy bộ phận CDC. Chúng ta biết rằng trong ngắn hạn diễn biến của một cổ phiếu hay một nhóm cổ phiếu thường chịu sự chi phối lớn bởi tâm lý kỳ vọng. Điều này rất đúng trong giai đoạn vừa qua với các cổ phiếu hàng hóa cơ bản như dầu khí, phân bón, hóa chất, khai khoáng… Khi giá hàng hóa liên tục tăng cao bởi xúc tác từ cuộc chiến Ukraine – Nga, đã lôi kéo dòng tiền nóng tham gia và đẩy giá cổ phiếu nhóm này tăng nhanh và mạnh. Các chuyên gia cho rằng VN-Index có triển vọng kiểm định lại đáy ngắn hạn đầu năm.

Nên Học Công Nghệ Thông Tin Hay Công Nghệ Ô Tô

Trường Việt Nam hướng nghiệp về ngành, nghề và định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên; và thậm chí là người mới ra trường. Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Năm nay, dự kiến Bộ GD-ĐT sẽ có thay đổi về thời điểm đăng ký xét tuyển vào đại học. TTTĐ – Theo thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) phát hiện tại địa bàn xã Xuân Cẩm mới hình thành tụ điểm đánh bạc sát phạt ăn tiền dưới hình thức đánh ba cây. Nhưng dầu được mua và vận chuyển khắp thế giới thông qua thị trường hàng hóa toàn cầu. Vì vậy, việc nước nào hay khu vực nào đang bị tổn thương bởi thiếu nguồn cung dầu từ Nga không phải trọng tâm của vấn đề khi nguồn cung thấp hơn sẽ ảnh hưởng đến giá toàn cầu.

Thử hỏi nếu một ngày bạn không đọc báo không thời sự thì cuộc sống bạn sẽ tăm tối như thế nào? Ồ không, nó không chỉ bó hẹp thế đâu bạn có thể làm copywriting; Truyền thông qua mạng xã hội; quan hệ công chúng ; biên tập viên và có thể trở thành một nhà chính trị gia, bình luận nổi tiếng nữa đấy. Báo chí truyền thông sẽ là nền tảng rất tốt cho bạn để bạn tự vẽ ra con đường cho mình. Bạn thích sự sáng tạo và bạn đam mê nghệ thuật thì ngành báo chí, truyền thông chính là sự cân nhắc giá trị. Ngày nay với những sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin thì việc ngành nghề này lại đang càng trở nên đắt giá.

Tuy nhiên, cá nhân tôi lựa chọn đứng ngoài nhóm cổ phiếu này vì nhiều yếu tố bất định khó dự đoán. Khoa tự hào 100% sinh viên đều có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi ra Trường và làm đúng chuyên môn đã học; 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều đủ năng lực làm việc tại các công ty phầm mềm/mạng máy tính hàng đầu ở phía Nam. Khi nhắc đến những ngành khối C dễ xin việc thì không thể không nhắc đến ngành Luật sư.

Diễn biến đáng chú ý nhất tuần qua là những phiên điều chỉnh khá mạnh ở các cổ phiếu hàng hóa cơ bản, khi áp lực chốt lời dâng cao đúng thời điểm giá hàng hóa thế giới cũng đồng loạt điều chỉnh. Diễn biến đáng chú ý nhất tuần qua là những phiên điều chỉnh khá mạnh ở các cổ phiếu hàng hóa cơ bản, khi áp lực chốt lời dâng cao đúng thời điểm giá hàng hóa thế giới cũng đồng loạt điều chỉnh… Khối xã, phường của thành phố đạt 20 tỷ 404 triệu đồng, bằng14% chỉ tiêu pháp lệnh và bằng 12% kế hoạch phấn đấu.

Nên Học Công Nghệ Thông Tin Hay Công Nghệ Ô Tô

Theo tôi tùy vào từng mã cổ phiếu nếu cổ phiếu đã chỉnh về vùng hỗ trợ mạnh nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia bắt từng phần và gia tăng khi cổ phiếu đảo chiều bật tăng lại. Tôi nghĩ đoạn này chỉ là nhịp điều chỉnh của các cổ phiếu hàng hóa cơ bản và khả năng cao sẽ quay lại nhịp tăng mới vào tuần sau. Bên cạnh đó, chính quyền cơ sở cũng tích cực phối hợp với ngành chuyên môn và các đơn vị, phòng, ban có liên quan của thành phố khai thác các nguồn thu. Năm 2022, thành phố Yên Bái được tỉnh giao dự toán thu ngân sách 770 tỷ đồng, bao gồm 466 tỷ đồng thuế và phí; 304 tỷ đồng thu tiền sử dụng đất.

Bạn càng nhận thức, càng xác định sớm, bạn càng tiết kiệm được mọi nguồn lực của mình, tránh sự lãng phí. Nó là thứ níu bạn đứng dậy mỗi lúc nản lòng, những lúc té ngã đau. Để biết nên chọn nghề gì, hướng đi gì cho mình sau này, bạn cần hiểu chính mình. Một cách để hiểu rõ mình là hãy giao lưu, tiếp xúc, chơi với những người trái nghịch tính với mình. Từ đó bạn sẽ cảm nhận được cái gì là mình, cái gì không phải là mình.

Trong thực tế, ngành này được xem là một phần công cụ của dư luận xã hội, mang lại sự ảnh hưởng nhất định đối với cuộc sống con người. Vì thế bạn phải trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức xã hội, tư duy nhạy bén, kỹ năng giao tiếp, viết lách, giao tiếp để phục vụ tốt trong công việc. Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo AI, An toàn thông tin, Internet of Things hay Thiết kế mỹ thuật số, FPT rõ ràng là 1 lựa chọn rất thích hợp.

Theo học khối C, bạn có thể đăng ký học ngành Luật, sau đó trở thành Luật sư hoặc làm những công việc liên quan đến thủ tục hành chính. Với khả năng ngôn ngữ, đọc hiểu tài liệu, những bạn chuyên sâu khối C được xem là phù hợp để đọc hiểu những cuốn tài liệu về quy định Luật pháp. Bạn có thể tham khảo ngay Top 7 các trường đại học đào tạo ngành du lịch tốt nhất hiện nay. Top những ngành nghề nào 2022 có nhu cầu tuyển dụng cao, triển vọng thăng tiến tốt, lương hấp dẫn sẽ là điều mà không ít người lao động tò mò.

Vậy hãy tìm hiểu xem một vài ngôi trường xét tuyển Công nghệ thông tin có điểm chuẩn xét tuyển trong khoảng bao nhiêu nhé. Ngoài việc tìm hiểu xem ngành công nghệ thông tin thi khối nào thì các bạn cũng nên tìm hiểu mở rộng hơn nữa các luồng thông tin bổ ích khác để giúp gia tăng cơ hội hướng nghiệp thành công. Trong đó, Bích Phượng nhận thấy việc tìm hiểu điểm chuẩn của ngành Công nghệ thông tin là một điểm vô cùng quan trọng.

Trong khi năm ngoái, tất cả các tổ hợp xét tuyển vào ngành này đều có môn Toán (Toán, Văn, Địa; Toán, Văn, Lý; Toán, Văn, Anh hay Toán, Lý, Hóa). Hồ Chí Minh công bố thông tin tuyển sinh Đại học chính quy Khóa 47 năm 2021. Trước khi tìm hiểu về danh sách các trường đại học khối C tuyển sinh, các thí sinh nên nắm rõ được sự đổi mới trong các tổ hợp môn thi khối C.