Hướng Dẫn Đăng Ký Email Doanh Nghiệp

Email Relay cũng là phương tiện tuyệt vời dành cho việc trao đổi thông tin nội bộ. Email Hosting sử dụng tên miền riêng, trực tiếp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng. Chúng tôi làm điều đó bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ máy chủ, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ liền mạch. ✅ SIEUTOCVIET xây dựng và cung cấp dịch vụ email chuyên nghiệp dành cho các công ty đảm bảo được sự thông suốt trong quá trình gửi mail, nhận email. Email doanh nghiệp là địa chỉ email thuộc sở hữu của công ty, tổ chức, cơ quan, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng.

Bạn sẽ cần có tên miền và trang web để tạo địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí. Sau đó, bạn sẽ cần một dịch vụ email để xử lý thư của bạn. Xu hướng các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh TMĐT sử dụngemail tên miền riêngngày càng lan rộng. Điều này xuất phát từ những lợi ích của email theo tên miền mang lại cho người sử dụng, trong đó nổi bật nhất là thể hiện sự chuyên nghiệp và gia tăng uy tín với khách hàng. Trên đây là hướng dẫn của tôi đểtạo Email doanh nghiệp miễn phí theo tên miền cho các tổ chức trực thuộc các đơn vị giáo dục đào tạo. Hiện tại Google đã không hỗ trợ tạo Email miễn phí mà chuyển sang gói trả phí G- Suite với chi phí là 3$/user/tháng.

Vì vậy, TENTEN khuyên bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ tên miền email riêng để được trải nghiệm tất cả các tính năng và hơn hết là có đội ngũ hỗ trợ khi có sự cố xảy ra. Nếu nhà cung cấp dịch vụ email không hiển thị trong danh sách của iOS thì bạn phải thực hiện thiết lập tài khoản theo cách thủ công. Lưu ý, để tạo địa chỉ email thành công, bạn phải có đủ các thông tin về máy thủ thư đến, máy chủ thư đi. Bài viết trên SEMTEK đã hướng dẫn cách tạo email tên miền riêng trên google, outlook và Zoho. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tạo cho doanh nghiệp mình email theo tên miền riêng.

Để định vị thương hiệu, tên tuổi doanh nghiệp cần cần xuất hiện thường xuyên, đúng lúc, tác động đến nhận thức khách hàng và khiến họ nhớ đến hình ảnh cũng như tên gọi của công ty. Email theo tên miền giúp doanh nghiệp thực hiện việc trên một cách thường xuyên một cách tự nhiên, khéo léo với chi phí thấp nhất. Nếu bạn có nhiều tài khoản email, hoặc muốn quản lý email tiện hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm email cài trên máy tính hoặc thiết bị điện tử của bạn để quản lý tập trung.

Để đăng ký email Google theo tên miền riêng, trước hết các cá nhân, doanh nghiệp cần sở hữu cho mình một tên miền cụ thể trước. Nếu bạn đã và đang vận hành một website, bạn có thể sử dụng địa chỉ website làm tên miền riêng cho email của mình. MGA.vn là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp Email doanh nghiệp từ Google, Microsoft, Zoho với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Trên đâу là hướng dẫn ᴄủa tôi để tạo Email doanh nghiệp miễn phí theo tên miền ᴄho ᴄáᴄ tổ ᴄhứᴄ trựᴄ thuộᴄ ᴄáᴄ đơn ᴠị giáo dụᴄ đào tạo. Hiện tại Google đã không hỗ trợ tạo Email miễn phí mà ᴄhuуển ѕang gói trả phí G- Suite ᴠới ᴄhi phí là 3$/uѕer/tháng..

Tạo Email Doanh Nghiệp Outlook

Ok, các chức năng còn lại mọi các bạn tự khám phá trong giao diện admin nhé, chúc các bạn thành công. Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%. Mọi người nghĩ tiêu đề là bình thường, nhưng thực ra nó đóng vai trò rất lớn trong việc gửi email.

Email theo tên miền hay còn gọi là Email doanh nghiệp có đuôi là tên miền mà công ty đang sở hữu. Ở bước tiếp theo, bạn cần xác nhận quyền sở hữu tên miền của bạn trước khi được duyệt sử dụng kho tài nguyên của Google. Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực. Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Kết hợp sử dụng các tính năng quản lý công việc cơ bản đã được tích hợp sẵn trong dịch vụ gmail cho doanh nghiệp. Đăng ký dịch vụ email doanh nghiệp tạo gói email hosting công ty, tổ chức, cơ quan, dùng để trao đổi liên lạc với đối tác và khách hàng, nâng tầm doanh nghiệp, tăng uy tín giao dịch. Tôi rất hài lòng với dịch vụ mail doanh nghiệp của CreativeVietnam chi phí hợp lý và dễ sử dụng. Email được biết từ những năm 1960 và hoạt động trên các mẫu máy tính tuy nhiên hiện nay nó hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet. Một số hệ thống đăng ký email nó bắt người gửi và nhận đều phải cùng online các hệ thống email này dựa trên cơ sở lưu trữ và chuyển tiếp. Các hệ thống email cũng không bắt buộc phải online liên tục mà chỉ cần ghi gửi email bạn phải online để gửi thư lên máy chủ.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng email theo tên miền nhằm tạo sự uy tín, tăng tính chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác. Mặc dù các dịch vụ miễn phí Zoho Mail và Yandex Mail cho doanh nghiệp sử dụng hạn chế trọn đời nhưng tính năng bị hạn chế. Mail miễn phí bị giới hạn số lượng người đăng ký, hạn chế dung lượng lưu trữ, thiếu các tính năng bảo mật nâng cao và dễ bị spam email.

Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS. Sở thích của anh là đọc, viết blog, đi du lịch và tư vấn cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Sau khi tạo được, bạn hãy chuyển tới phần cài đặt email và dán nó vào.

Dịch Vụ Email Doanh Nghiệp

Bài viết được thực hiện trên điện thoại Xiaomi Mi 8 Lite, bạn có thể thực hiện thao tác tương tự trên thiết bị Android và iOS. ODS còn miễn phí hoàn toàn việc chuyển dịch vụ về ProMail, cam kết Email không bị mất mát hay gián đoạn. ODS có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 đảm bảo công việc bạn không bị gián đoạn. Mã Code này được gửi đến điện thoại mà bạn đã điền ở bước 5. Email Relay còn gọi là SMTP Relay, dịch vụ này cho phép người khác dùng Mail Server của bạn để gửi email (người này có thể không có account mail trong mail server của bạn).

Giải Pháp Email Cho Doanh Nghiệp, Trong Tầm Tay

Email là một trong những ứng dụng đầu tiên của Internet và vẫn vô cùng phổ biến cho tới ngày nay. Tối ưu seo thẻ mô tả – meta description đóng vai trò quan trọng trong SEO. Tuy hiện tại google đã cập nhật thuật toán loại bỏ thẻ mô tả ra khỏi việc xếp hạng website… Hầu hết tất cả các SEOer khi mới bắt đầu làm SEO đều đang phạm phải ít nhất 3 sai lầm. Những sai lầm này đang làm chậm bước bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong SEO.

hướng dẫn đăng ký email doanh nghiệp

Nếu website của bạn được thiết kế bằng WordPress các bạn có thể up file lên bằng plugin. Nếu website của bạn thiết kế bằng mã nguồn khác hãy nhờ đơn vị thiết kế web của bạn upload file lên. Không có gói email riêng, khiến chi phí cao đối với những KH chỉ có nhu cầu sử dụng Email.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy các tính năng bổ sung tùy chọn mà bạn có thể mua. Nếu bạn cần chúng, sau đó bạn luôn có thể thêm chúng sau này từ tài khoản của bạn. Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách chọn tên miền hoàn hảo cho địa chỉ email doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với TENTEN để được tư vấn gói dịch vụ email phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có cơ hội nhận được những ưu đãi cực lớn ngay hôm nay. Điền thông tin tên doanh nghiệp, chọn số lượng nhân viên và quốc gia rồi nhấn tiếp theo. 95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

Xác Minh Danh Sách Doanh Nghiệp Qua Email

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản cho việc tạo tài khoản gmail mới trên máy tính bạn đã có ngay một kho tàng công cụ của google. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn và khai thác tối đa tất cả dịch vụ Google. Dịch vụ gmail cho doanh nghiệp đảm bảo tên miền và các từ khóa bạn gửi không bị liệt vào danh sách đen của các tổ chức đó. MGA.vn là địa chỉ giúp bạn tạo lập tên miền email cho riêng công ty bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Liên Tục Kết Nối

Sau đó, chọn ” Đồng ý & Đăng ký” để có thể quản trị tên miền cũng như những ứng dụng liên quan trực tiếp tới domain của doanh nghiệp. Sau đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cách tạo tài khoản gmail mới miễn phí trên điện thoại và máy tính đơn giản và nhanh nhất. Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang web của nhà cung cấp mà mình lựa chọn. Sau đó nhấn nút “Bắt đầu” để đến phần đặt giá cho các gói tên miền. Sau đó, nhấn vào nút “Chọn” bên dưới gói tên miền mà bạn muốn sử dụng.

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang web Gsuite và nhấp vào nút bắt đầu. Trong DNS management, bạn để ý 2 Record như hình trên, copy và thêm vào cấu hình DNS của tên miền. Thường thì cách 1 và cách 2 là thường được sử dụng nhiều nhất.

Sau bước xác minh, bạn vào lại tài khoản Yandex Mail vừa được kích hoạt để tạo người dùng. Việt Luật Hướng dẫn đăng ký thành lập chi nhánh công ty online (Đăng ký trực tuyến qua mạng điện tử) mới nhất hiện nay. Sau đó bạn tiếp tục nhập số điện thoại cá nhân và thông tin ngày sinh để làm các bước tiếp theo. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được địa chỉ email tên của công ty cùng nhiều tính năng nâng cao, hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cấu hình cho email clients để quản lý mọi mailboxes hiệu quả. Sau khi tạo email theo tên miền ᴄông tу miễn phí, bướᴄ tiếp theo đó là tìm hiểu ᴄáᴄh ѕử dụng tài khoản ᴠừa thiết lập để gửi ᴠà nhận email. Ở phần Email trên tài khoản lưu trữ ᴄủa bạn, hãу ᴄhuуển tab “Tài khoản email”, bạn ѕẽ thấу đượᴄ địa ᴄhỉ email mới đượᴄ tạo ᴄủa mình đượᴄ liệt kê trong đó. Tăng tính chuyên nghiệp trong cách làm việc, tính tin cậy trong các trao đổi, giao dịch với khách hàng. Địa chỉ email chứa đuôi là tên doanh nghiệp vô hình sẽ đọng lại trong trí nhớ người nhận thư, nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp mà còn gián tiếp chứng thực nội dung thông tin trong email. Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail doanh nghiệp.

So Sánh Email Cá Nhân Và Email Doanh Nghiệp

Cho phép người dùng khi gửi mail hay nhận mail có thể thông qua Internet trực tiếp với những tên miền cụ thể của từng tổ chức. Bây giờ bạn đã có thể gửi nhận email theo tên miền của bạn trên hệ thống Gmail. Cuộn xuống phía dưới để tìm phần Create a New Email Account.

Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng Email theo tên miền ngay khi mới thành lập Website. Điều này giúp doanh nghiệp có thể chuẩn bị công cụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh, phát triển của mình. Tương tự các loại Email theo tên miền của nhiều nhà cung cấp khác.

Bạn có thể đặt các thông tin quan trọng của công ty trong phần liên hệ, thêm logo, email vào đó để gia tăng mức độ hiển thị của thương hiệu. ✅ Bao gồm hệ thống webmail duyệt trên nền web và sử dụng các phần mềm duyệt mail như outlook, thunderbird… giúp cho các doanh nghiệp quản lý email một cách dễ dàng và an toàn nhất. Hai bên sẽ thỏa thuận ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tới quý khách trong thời gian ngắn nhất qua email hoặc điện thoại.

Các mô hình máy học của Google chặn hơn 99,9% thư rác, thư lừa đảo và phần mềm độc hại gửi đến người dùng. Hôm nay tình cờ mình làm cho khách hàng liên quan tới phần này nên tiện viết bài chia sẻ luôn về việc cấu hình này. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào tên của bạn ở phía trên bên phải. ProMail có cơ chế chống virus, chống spam cao cấp, được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo Email vào inbox 99.9%. Giao diện dành riêng trên Smartphone, Tablet với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh để tạo nên nội dung mail mang tính cá nhân hóa. Việc cá nhân hóa tới tên người nhận email sẽ tăng hiệu quả tiếp thị. Mọi người có xu hướng hứng thú nhấp vào email có đề tên mình thay vì những nội dung gửi chung chung. Cá nhân hóa làm tăng tỉ lệ nhấp email, thêm cơ hội để tiếp cận tới khách hàng. Tên mail có chứa tên miền cũng khiến sự chuyển giao thông tin nội bộ lẫn bên ngoài – với khách hàng, đối tác trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng nhận và mở email. Nhưng với Email –một phương tiện truyền thông tin siêu nhanh, bạn nhận được thư ngay tức thì và thường thì các dịch vụ Email là hoàn toàn miễn phí.

Mua Email Doanh Nghiệp Google

  • Có rất nhiều người thường nhầm lẫn email theo tên miền là một dịch vụ.
  • Email Google giúp bạn luôn được cập nhật bằng thông báo thư trong thời gian thực và lưu trữ email cũng như dữ liệu quan trọng an toàn tuyệt đối.
  • Một chiếc Smartphone hay Laptop kết nối Internet là bạn có thể gửi thư theo ý muốn.
  • Nhập tên miền cho tài khoản email doanh nghiệp bạn sau khi nhập đầy đủ thông tin.
  • Bạn sẽ cần phải thiết lập các bản ghi MX phù hợp trên các thiết lập tên miền của bạn.
  • Hãy để tên miền .CO giúp website của bạn trở nên khác biệt trên Internet.

Nếu có miền lưu trữ trên Shopify, bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thiết lập nào để có thể gửi từ địa chỉ email được liên kết với miền của cửa hàng. IOS cung cấp cho người dùng 2 cách thiết lập email trên điện thoại. Như vậy sau 4 bước hướng dẫn, doanh nghiệp của bạn đã có thể tạo ra email theo tên miền với Gmail thuộc bộ G Suite. Trải nghiệm dùng thử miễn phí đến 07 ngày trước khi quyết định đăng ký dịch vụ.

Mỗi User có thông tin truy cập riêng và được quản lý bởi người quản trị. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một tên miền. Nếu bạn đã có tên miền, hãy nhấp vào ‘Có, tôi có một tên tôi có thể sử dụng’ hoặc nhấp vào ‘Không, tôi cần một’ để đăng ký tên miền. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản lưu trữ của mình mỗi khi bạn muốn kiểm tra email. Một cách tốt hơn là nhấp vào các thiết bị kết nối và sau đó nhấp vào thiết lập liên kết ứng dụng thư khách. May mắn thay, Bluehost, một trong những công ty lưu trữ WordPress lớn nhất thế giới, đã đồng ý cung cấp cho người dùng WPBeginner một tên miền miễn phí và giảm giá 60% khi lưu trữ.

Các email chưa sử dụng sẽ không được cộng dồn sang tháng tiếp theo. Để tạo được một email theo tên miền của bạn trước tiên bạn phải có một tên miền riêng cho email của mình, không phải là tên miền chia sẻ hay tên miền của bên thứ ba. Hãy đăng ký để nhận nhiều tin tức khuyến mại từ chúng tôi. Những công cụ marketing online được nhiều doanh nghiệp yêu thích… Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn.

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng sau khi điền đầy đủ thông tin. Khi nhận được thông báo thành công từ phía nhà cung cấp tức là bạn đã hoàn thiện cách tạo email theo tên miền trên google miễn phí rồi đó. Phần mềm GetRespone giúp bạn tạo Landing Page một cách chuyên nghiệp và dễ dàng theo chủ ý của mình chỉ ít hơn 10 phút.

Nhiều tính năng bị giới hạn, cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mới có thể sử dụng được hết các tính năng. Nhấn tiếp theo để hoàn tất việc xác minh và hoàn thành thiết lập địa chỉ mail. Sau khi nhấn đồng ý, tài khoản G Suite của bạn đã được tạo thành công, bạn sẽ được chuyển sang bước thiết lập. Tiếp tục bạn sẽ tạo bản ghi MX theo các thông tin mà Google cung cấp. Đây là bước đòi hỏi nhiều thao tác kỹ thuật khó, cần hiểu biết về công nghệ thông tin. Hai là khách hàng được sử dụng lợi thế của đối tác ủy quyền từ Google để nhận được các hỗ trợ mua bán + kỹ thuật nhanh nhất hoặc đàm phán về giá khi mua số lượng lớn.

hướng dẫn đăng ký email doanh nghiệp

Nếu không, nó sẽ hiển thị cho bạn một số gợi ý hoặc bạn có thể tìm một tên miền khác. Xác minh tên miền, tạo người dùng mới và kích hoạt gmail theo tên miền. Google Workspace (G Suite cũ) đang là giải pháp email hàng đầu được hơn 6 triệu doanh nghiệp toàn cầu tin dùng. Đăng nhập vào tài khoản tên miền của bạn và sau đó điều hướng đến tab DNS nâng cao trong tên miền. Zoho mail cần xác minh quyền sở hữu tên miền của bạn để hoàn tất quy trình. Bên trong trang tổng quan tài khoản lưu trữ của bạn, hãy nhấp vào phần “Email” và tab “Thêm tài khoản email”.

Nếu như không dành quá nhiều thời gian khi lựa ᴄhọn domain thì bạn ѕẽ không thể tạo email tên miền riêng miễn phí dễ dàng đượᴄ. Sau khi xác minh tên miền hoàn tất, bạn hãy vào mục User Details – Chi tiết người dùng để bắt đầu thêm người dùng cho tổ chức. Nếu chưa biết cách đăng ký và tạo tài khoản Gmail doanh nghiệp như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bào viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Công nghệ này đang lỗi thời và được thay thế hoàn toàn bởi TLS. TLS là chữ viết tắt của Transport Layer Security, nó cũng giúp bảo mật thông tin truyền giống như SSL. Nhưng vì SSL không còn được phát triển nữa, nên TLS mới là thuật ngữ đúng nên dùng. Affiliate Marketing (là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng. Bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn làm quen với các công cụ liên kết với tài khoản gmail của mình.

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về doanh nghiệp của mình. Google sẽ có một thông báo hỏi về tên miền mà bạn đang muốn đăng ký G Suite. Lúc này bạn có thể click vào một trong ba lựa chọn dưới đây. ✅ Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail. Tự động quản lý các thư mục mail và phân loại mail hiệu quả. Giao diện dễ sử dụng, gửi nhận mail ổn định, khá hài lòng về Vsmail.

Tổ chức/ doanh nghiệp chỉ cần số lượng ít email theo tên miền để giao dịch với khách hàng, đối tác. Với vai trò là quản trị viên, bạn cần thêm những email người dùng để cấp cho nhân viên của mình sử dụng. Ba là hỗ trợ kỹ thuật khi có lỗi phát sinh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Theo một báo cáo nghiên cứu, dùng Landing page đúng cách có thể tăng đến 120% tỷ lệ chuyển đổi. Marketing spa sẽ thật sự mang lại hiệu quả khi các chủ spa hiểu rõ và làm đúng cách. Hiện nay, vẫn có không ít các chủ spa hiểu nhầm về tiếp thị spa dẫn đến việc kinh doanh spa không hiệu quả. Vì vậy hôm nay OZ xin chia sẻ những hiểu lầm mà các chủ spa thường gặp để tiếp thị spa luôn mang lại những kết quả tốt nhất. Với tên miền có sẵn thì bạn chỉ cần xác nhận lại một lần nữa để google truy cập tên miền đó. Tại màn hình Quyền riêng tư và Điều khoản sẽ hiện ra, bạn nên đọc kỹ trước khi nhấn vào Tôi đồng ý, tránh gặp phải sai xót thông tin.

Bởi, nó giúp bạn dễ dàng quản lý công việc mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản trên thiết bị di động của mình thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau nhé. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có quỹ tài chính không lớn, thì Email marketing chính là lựa chọn hàng đầu. Để tạo ra một mail, doanh nghiệp cũng không cần mất quá nhiều chi phí như chụp hình, thuê địa điểm, in ấn,… Chỉ cần một người sáng tạo nội dung và nhân viên thiết kế về đồ họa tốt. Hòm thư điện tử sẽ được gắn kèm tên công ty trong các giao dịch trực tuyến của bạn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và khẳng định uy tín thương hiệu cũng như dấu ấn cá nhân.

Quản lý được toàn bộ nội dung mail của tất cả các thành viên thuộc hệ thống. Có thể thiết lập dung lượng tối đa cho từng người dùng Email Server. Phần tên hộp thư thường được viết liền không dấu, do người dùng đặt ra và đứng trước ký tự @. Xin vui lòng điền vào thông tin cần thiết và chấp nhận ô đồng ý về quyền riêng tư.