Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin Erp

Quan trọng hơn nữa là sẽ giúp cho việc xung đột quyền lợi giữa các bộ phận làm cùng nhau giảm thiểu đi rất nhiều. ERP cho ngành công nghiệp có một phân hệ quản lý chất lượng, trong đó có thể kiểm tra các nguyên vật liệu thô được sử dụng trong doanh nghiệp, từ khi nhận hàng đến khi lưu kho và sản xuất. Nhờ việc tối ưu hóa các phân tích và kiểm soát thông tin tốt hơn, hệ thống phát hành các tài liệu kế toán và thuế cần thiết để cung cấp Kế toán SPED, Tài chính, REINF và Khoản đóng góp. ERP công nghiệp phải cung cấp các tính năng tận dụng tính linh hoạt trong hoạt động của nó.

Hơn nữa, ERP tạo ra mối liên kết văn phòng công ty – đơn vị thành viên, phòng ban – phòng ban và trong nội bộ các phòng ban, hình thành nên các quy trình xử lý nghiệp vụ mà mọi nhân viên trong công ty phải tuân theo. Enterprise Resources Planning – ERP là phần mềm quản lý quy trình nghiệp vụ cho phép một tổ chức sử dụng một hệ thống các ứng dụng tích hợp để quản lý doanh nghiệp và tự động hóa nhiều chức năng liên quan đến công nghệ, dịch vụ và nguồn nhân lực. Đặc biệt hơn, Base Platform có hệ thống APIs mở, giúp dễ dàng tích hợp các phần mềm chuyên biệt với nền tảng dữ liệu có sẵn của doanh nghiệp, hoặc bất kỳ ứng dụng nào có sẵn. Cần phải nói là để đi đến được dự án ERP thì phạm vi và giá cả của dự án đủ để làm hầu hết các CFO bối rối.

Việc đào tạo đội ngũ nội bộ và phát triển năng lực nhân viên là một trong nhưng điều kiện thành công của dự án ERP, bởi vì nó loại bỏ sự thiếu tin tưởng và giảm bớt rào cản giao tiếp giữa những thành viên trong đội dự án. Mô hình hiệu quả nhất là khi đội dự án của đơn vị triển khai đào tạo những người sử dụng then chốt, và tiếp theo, những người sử dụng then chốt đào tạo những người sử dụng cuối của hệ thống. Điều này tạo thêm sự tin tưởng đối với hệ thống và cho phép có những nhận biết tích cực từ tất cả nhân viên. Người quản lý dự án của doanh nghiệp cần là người chủ đạo để đảm bảo cho dự án luôn được “chuyển động”, và cũng là người trung gian giữa chuỗi bán lẻ với đơn vị triển khai.

Dự đoán và chuẩn bị phương án giải quyết chính là cách quản trị rủi ro hiệu quả nhất. Với ERP, dữ liệu chỉ cần được nhập một lần duy nhất bởi người đầu tiên rồi được lưu trữ nguyên vẹn trên hệ thống. Bất cứ nhân viên nào khác trong doanh nghiệp đều tiếp cận tới dữ liệu gốc này chứ không phải một bản copy. Thông thường các doanh nghiệp thường nói là họ đang ứng dụng ERP, nhưng thực chất chỉ đang triển khai một hai module nào đó. Tuy mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhưng có rất nhiều ý kiến cho rằng giải pháp ERP đã lỗi thời trong kỷ nguyên 4.0 – khi công nghệ đang cải tiến liên tục và hướng tới sự nhỏ gọn, chuyên biệt hoá từng bộ phận. Nhà quản lý chỉ cần ở một nơi, mở giao diện hợp nhất của ERP ra là có thể nắm trong tay tất cả kết quả làm việc của tất cả nhân viên, từ những con số nhỏ nhất như trong buổi sáng nay nhân viên đó đã bán các sản phẩm nào và đem về doanh thu bao nhiêu.

Quá trình tùy chỉnh và đưa vào các thay đổi không thể thực hiện được nếu thiếu việc quản lý tập trung và rõ ràng. Người quản lý dự án và chuỗi bán lẻ cần hiểu rằng, đâu là yêu cầu thay đổi cần thiết cho kinh doanh, đâu là mong muốn của riêng người sử dụng do không muốn có thay đổi trong công việc của mình. Người quản lý dự án từ phía doanh nghiệp và đơn vị triển khai làm việc phối hợp với nhau hàng ngày. Một hình thức giao tiếp như vậy thường là ban quản lý dự án với sự góp mặt của giám đốc dự án ở 2 phía, tại đây thường xuyên tiến hành tổng kết các công việc đã làm, theo dõi tiến độ thực hiện dự án, đưa ra các thay đổi, xem xét các rủi ro.

Lúc này, những phần mềm ERP chính là giải pháp tối ưu nhất để kiểm tra hàng tồn kho theo từng ngày, tuần, đồng thời có kế hoạch xuất – nhập kho chi tiết. Triển khai Phần mềm quản trị ERP là một quá trình thay đổi lớn của doanh nghiệp. Giải pháp ERP không còn là một hệ thống CNTT đơn thuần mà nó đã bao gồm nhiều giá trị nghiệp vụ bên trong. Tuy những chức năng của Ecount khá thông dụng và đơn giản, không chuyên sâu trong từng ngành nhất định.

Thông Tư 03 Công Nghệ Thông Tin

Thông Tư 03 Công Nghệ Thông Tin

  • Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động cũng như danh tiếng của công ty.
  • Người quản lý dự án cần biết các quy trình nghiệp vụ của chuỗi bán lẻ, có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 3-4 dự án triển khai ERP, có uy tín trong đội dự án và đối với ban lãnh đạo, có công cụ quản lý dự án.
  • Mỗi hệ thống ERP cần được xây dựng dựa trên yếu tố ngành nghề, các điều kiện thuận lợi và khó khăn đặc thù, cơ cấu tổ chức, quy mô và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Từ đó, nhà quản lý sẽ dễ dàng xử lý yêu cầu của công việc và đưa ra các quyết định tốt nhất.

BRAVO cam kết đem lại cho người dùng những thành phầm, dịch vụ và biện pháp hoàn chỉnh trong việc “điều hành hệ thống vốn đầu tư, kế toán” và “quản trị công ty”. Đã co kinh nghiệm hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp và phần mềm quản trị, đây là chìa khóa giúp ACMan triển khai thành công, tránh được những rủi ro các đề án ERP quả trị doanh nghiệp. Để bắt kịp tốc độ phát triển kinh tế nhanh của thị trường, Cảng Đồng Nai sẽ tiếp tục nâng cao năng lực vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa, hoàn thiện chuỗi cung ứng trọn gói nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Là dịch vụ giúp các thuê bao MobiFone nhắn tin tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình. Là gói data giúp KH truy cập wapsite/ ứng dụng POPS trên điện thoại di động không bị giới hạn dung lượng data. Dịch vụ cung cấp nội dung giải trí nghe và tải nhạc chất lượng cao, xem và tải MV chất lượng cao HD trên Zing MP3… Là tính năng giúp thuê bao có thể nghe được những bài hát yêu thích hoặc hiệu ứng âm thanh do chính mình lựa chọn.

Bên cạnh đó, nhóm đánh giá, lựa chọn ERP cần có sự tham gia của những cá nhân đại diện cho các phòng, ban chức năng và đơn vị thành viên trong DN. Người đứng đầu nhóm đánh giá này phải là thành viên trong ban lãnh đạo DN để có thể báo cáo trực tiếp cho giám đốc điều hành. Nhiều DN đã sai lầm khi thành lập nhóm đánh giá dự án chỉ là các cán bộ phòng CNTT và giao hết việc đánh giá ERP cho mỗi phòng CNTT thực hiện.

Yếu tố chủ quan của từng doanh nghiệp (như nhận thức và quyết tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp, hệ thống quản lý, trình độ đội ngũ nhân viên…) quyết định tới trên 50% sự thành bại của dự án. ERP là hệ thống Phần Mềm có phạm vi quản lý rộng trên toàn doanh nghiệp, do đó thời gian triển khai dự án có thể kéo rất dài (thường là từ 6 tháng đến vài năm). Tất cả những yếu tố trên đây đẩy chi phí của công ty Phần Mềm lên rất cao để có thể hoàn thành việc triển khai dự án cho doanh nghiệp. Do đó giá cả của các hệ thống ERP cao hơn nhiều so với việc trang bị nhiều Phần Mềm đơn lẻ cộng lại. Chi phí đào tạo là mục chi phí ẩn được lựa chọn hiển nhiên của những nhà triển khai ERP kinh nghiệm vì đó là khoản chi phí không được đánh giá đúng mức. Chi phí đào tạo rất cao vì các nhân viên, lúc nào cũng vậy, phải học cách tiếp cận toàn bộ quy trình mới, không chỉ đơn thuần về học cách sử dụng của phần mềm.

Phòng Công Nghệ Thông Tin Sở Y Tế Tp Hcm

Dễ có thể thấy, Bravo phù hợp với mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh. Phải làm cho mọi bộ phận của đơn vị đều có khả năng khai thác phục vụ cho doanh nghiệp. Ngoài ra, một số phần mềm nhân sự ERP cũng có thể theo dõi hồ sơ của những người đến tuyển dụng và lên lịch phỏng vấn cho họ. ERP thiết lập đầy đủ thông tin cho các hạng mục trong từng bước của khâu sản xuất. VietTimes – Đó là nhận định của ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT công ty CP Sotatek trong buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Đại học FPT, Sotatek và Liên minh Blockchain Việt Nam sáng 11/3. Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

Phòng Công Nghệ Thông Tin Sở Y Tế Tp Hcm

Ngoài sổ sách, giấy tờ, hầu hết các công ty đều đã ứng dụng các phần mềm khác nhau để quản lý kế toán – tài chính, vật tư, bán hàng. Doanh nghiệp cũng cần nghiên cứu những chương trình này, cụ thể là tìm hiểu cách lưu trữ dữ liệu, cách xử lý – khai thác thông tin và giới hạn về tính năng của chúng. Từ đây, doanh nghiệp hoặc nhà cung cấp giải pháp ERP mới biết những phần mềm nào có thể tận dụng hay phải thiết kế mới.

Điều này có nghĩa là các công ty sử dụng ERP phần lớn được lưu từ việc phải thực hiện các mục nhập kép để cập nhật thông tin vì hệ thống chia sẻ dữ liệu, từ đó cho phép độ chính xác và hợp tác cao hơn giữa các bộ phận của tổ chức. Hệ thống ERP chỉ có hiệu quả lâu dài khi doanh nghiệp tiếp tục đầu tư và cải thiện nó. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp xác định xem nên thay đổi, bổ sung chức năng nào để có được lợi ích tối đa từ hệ thống này. Sử dụng hệ thống phần mềm để sử dụng tài nguyên theo quy trình các hoạt động tốt nhất. Với phần mềm ERP tốt có sẵn, nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng quản lý điều hành, tự động hóa và đơn giản hóa các công việc tẻ nhạt, giúp người lao động trở nên hiệu suất hơn và thành công trong vai trò của họ.

Bằng cách thống nhất các hệ thống, bạn sẽ giúp nhân viên tận dụng thời gian hiệu quả hơn. Với hệ thống ERP, người dùng không phải tìm kiếm một mẩu thông tin trên nhiều hệ thống. Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm tiền với hệ thống ERP bằng cách loại bỏ việc phải đào tạo cho nhân viên sự dụng nhiều hệ thống khác nhau. Điều này không chỉ làm giảm số tiền chi cho đào tạo mà còn làm giảm nỗ lực hậu cần liên quan.

Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin

Đôi khi, đại diện bán hàng đang cố gắng hạ thấp ước tính của họ để kết thúc hợp đồng. Những lần khác, đại diện bán hàng không thực sự biết chi phí cần thiết để thực hiện thành công. Những kỳ vọng không thực tế của một công ty về tổng chi phí sở hữu thường là domino đầu tiên rơi vào thất bại hệ thống ERP . Điều này dẫn đến thất bại bởi vì các công ty cuối cùng đã cắt giảm các hoạt động là yếu tố thành công quan trọng.

Chị Hồng tốt nghiệp ngành Tài chính kế toán tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật. Sau khi ra trường, chị làm công việc Kế toán tổng hợp được khoảng 3 năm thì bất ngờ rẽ sang con đường khác. Hỗ trợ tổng hợp các số liệu của những kỳ trước để tiến hành đối sánh, đánh giá và đưa ra chiến lược phù hợp.

Thạc Sĩ Công Nghệ Thông Tin

Hầu như các nhà cung cấp phần mềm ERP vô cùng linh động trong việc cài đặt theo yêu cầu phù hợp với mỗi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. 56% nguyên nhân gây gián đoạn hoạt động sau khi triển khai ERP là nằm ở vấn đề đào tạo của doanh nghiệp. Việc đào tạo người sử dụng đòi hỏi phải mất nhiều thời gian và nỗ lực đến từ phía doanh nghiệp và nhân viên. Một số nhà cung cấp cũng cung cấp các khóa hỗ trợ, đào tạo người dùng qua những lớp học trực tiếp hoặc online. Phí đào tạo này có thể đã được bao gồm khi mua phần mềm hoặc cũng có thể sẽ là khoản phí bổ sung sau này. Vì thế, để chắc chắn, hãy trao đổi với nhà cung ứng về điều này để biết rõ hơn.

Doanh nghiệp cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng như hệ thống máy tính, máy chủ, không gian,… và phải đáp ứng các tiêu chí nhất định dựa trên quy mô của doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm cho hàng trăm cửa hàng, doanh nghiệp, nhà máy, Hải Âu Việt Nam tự tin sẽ mang lại sự hữu dụng và gia tăng lợi ích trong kinh doanh cho bạn. Sau các nỗ lực, quyết tâm thúc đẩy nhân viên triển khai phần mềm để quản lý, đến bây giờ tôi cũng được thảnh thơi. Các hệ thống Cloud ERP tự động cập nhật các khu vực như vá lỗi đã giúp giảm chi phí dịch vụ cho các công ty.

Khối C Có Công Nghệ Thông Tin Không

Các quy trình nghiệp vụ được gắn kết chặt chẽ với nhau, bắt buộc phải thực thi xong một nghiệp vụ mới được chuyển qua thực thi nghiệp vụ kế tiếp; kết quả của nghiệp vụ này là đầu vào của nghiệp vụ kế tiếp. Đồng thời tận dụng được các nghiệp vụ tối ưu sẵn có mà hệ thống đang đáp ứng đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. Điều này khác với hệ thống FMIS 1.0 hiện tại là một chương trình lưu trữ dữ liệu thuần túy, thể hiện giao diện nhập liệu cuối cùng sau khi người dùng đã có một loạt xử lý thủ công từ bên ngoài hệ thống. Bài viết này bàn về nội dung, xu hướng ứng dụng thuận lợi và thách thức khi ứng dụng phần mềmERP cho trường Đại học. Và đề xuất giải pháp giúp các trường Đại học có thể xem xét và ứng dụng phần mềm ERP trong quản lý hoạt động đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục trong xã hội thông tin ngày nay.

Quá trình làm việc của nhân viên cũng sẽ được giám sát và quản lý tối ưu triệt để. Kết quả công việc theo từng ngày, từng tuần hay theo từng tháng của mỗi nhân viên sẽ được lưu trữ trên ERP. Nhu cầu thị trường buộc các công ty phải di chuyển mọi lúc để tìm kiếm các giải pháp thiết… Việc lựa chọn ERP và triển khai nó là những quyết định có tác động mạnh mẽ đến hoạt động… Phần mềm được chuẩn bị để giúp bạn sắp xếp và tự động hóa các nhiệm vụ của từng lĩnh vực trong ngành của bạn, với thông tin cập nhật liên tục và đáng tin cậy. Có thể theo dõi các sản phẩm được sản xuất từ ​​kiểm soát lô, truy xuất nguồn gốc và phân tích và báo cáo tự động.

ERPViet là phần mềm quản trị doanh nghiệp ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản trị doanh nghiệp. Các mảng công việc mà hệ thống phần mềm bao gồm nâng cao hiệu quả kinh doanh, cải thiện trình độ nhân sự, gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Cloud dần trở thành mô hình được ưa chuộng trong việc đầu tư cho hệ thống thông tin. Theo đó, thay vì phải mua một hệ thống với đầy đủ phần cứng, phần mềm và các dịch vụ kèm theo như quản trị, vận hành, các doanh nghiệp sẽ đầu tư dưới hình thức thuê bao.

Khối C Có Công Nghệ Thông Tin Không

ERP SAP được xem là công cụ giúp tự động hóa quy trình quản lý nhân lực, quản lý chuỗi cung ứng cũng như các chức năng khác liên quan. Thời đại công nghệ 4.0 cùng xu hướng chuyển đổi số doanh nghiệp mang đến các công cụ và giải pháp phần mềm cho nhà quản trị. Các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển buộc phải đổi mới trong tư duy, chuyển mình với thời đại thông qua việc ứng dụng các phần mềm quản lý thông minh.

Thông Tư 04 Về Công Nghệ Thông Tin

Cho đến năm 2000, thuật ngữ “ERP II” ra đời và đề cập đến phần mềm ERP có khả năng sử dụng giao diện web để truy cập và sử dụng. ERP II không chỉ cho phép công ty mà còn cả khách hàng và nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng để xem thông tin. Nói cách khác, thế hệ ERP mới này hỗ trợ sự hợp tác giữa các công ty, không chỉ nội bộ.

Vitubi – Mạng xã hội Vitubi – Kết nối và chia sẻ Video là Mạng xã hội chia sẻ Video dành cho các bạn trẻ sáng tạo Video. Dựa vào kết quả then chốt (tự nhập trong trường hợp không có mục tiêu con). Dựa trên kết quả then chốt (với những hạng mục công việc không bao gồm những mục tiêu nhỏ và tự động nhập khi không có việc làm). Dựa vào bộ OKRs đã được đặt ra, nhà lãnh đạo có thể dễ dàng kiểm soát hiệu suất làm việc của từng cá nhân.

Hệ thống phần mềm ERP bao gồm nhiều phân hệ chức năng, tích hợp nhiều nội dung mà sinh viên đã có kiến thức nền tảng. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu ứng dụng ERP để nâng cao hiệu quả điều hành doanh nghiệp. Bạn nghĩ sao về cuộc gọi 15 phút để cùng trao đổi với chuyên gia của Ligosoft để tư vấn hệ thống ERP phù hợp. Các chuyên gia giải pháp ERP của chúng tôi đã sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Thay vì một số cơ sở dữ liệu độc lập với kho dữ liệu vô tận không có tính kết nối các hệ thống ERP kết nối dữ liệu. Với kho lưu trữ dữ liệu an toàn và tập trung, mọi người trong tổ chức có thể tự tin rằng dữ liệu là chính xác, cập nhật và hoàn chỉnh.

Bất cứ nhân viên nào khác trong doanh nghiệp đều tiếp cận tới dữ liệu gốc này chứ không phải một bản copy “tam sao thất bản”. Ứng dụng hệ thống ERPphải hoạch định và xây dựng lịch trình khai thác NL của các bộ phận có sự phối hợp nhịp nhàng. Điều quan trọng là không nên chỉ tập trung vào việc xem xét tiến hành giải pháp này trong bao lâu, trên hết bạn cần phải hiểu vì sao bạn cần giải pháp này và làm thế nào bạn có thể áp dụng nó để cải thiện doanh nghiệp của mình. Hệ thống ERP sẽ tốn một khoảng thời gian khá lớn, từ vài tháng cho đến vài năm nhưng những giá trị mà nó mang lại cho doanh nghiệp trong tương lai là không hề nhỏ.

Thông Tư 04 Về Công Nghệ Thông Tin

ERP (viết tắt của Enterprise Resource Planning Systems) là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp tích hợp nhiều chức năng đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng phòng ban của doanh nghiệp. Mô hình lưu trữ của giải pháp phần mềm ERP được triển khai dựa trên nhu cầu và thực trạng của doanh nghiệp. Toàn bộ dữ liệu trong doanh nghiệp đều được lưu trữ qua hình thức thứ điện toán đám mây, đám mây chuyên dụng và on-premise.

Nó giúp đưa ra giải pháp bán hàng như là dựa trên thói quen mua hàng của những khách hàng trước đây, những mặt hàng nào nên được đặt cạnh nhau trong kho. Cloudify có nền tảng thuộc nhóm phần mềm Cloud ERP, do có nguồn gốc trong nước nên chi phí chi hệ thống này chắc chắn sẽ phù hợp với các doanh nghiệp nội địa Việt Nam, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, việc tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ doanh nghiệp cũng thuận tiện, dễ dàng hơn với hình thức giao tiếp đơn giản, trực tiếp, tiết kiệm và nhanh chóng so với chọn dùng các phần mềm ERP ngoài nước. Sau nhiều năm phát triển với hàng trăm khách hàng, TASYS là công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực triển khai ODOO ERP tại Việt Nam, có kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn quốc. Các công ty buộc phải sử dụng những phần mềm viết chung cho các loại hình doanh nghiệp khác nên khó đáp ứng tốt các yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược phẩm. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp cho việc giao tiếp, liên lạc và tương tác giữa các phòng ban trong công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Monzo Bank sổ séc và các văn phòng hiện có là những phương thức lỗi thời cần phải loại bỏ. Cả người sáng lập và khách hàng của ngân hàng đều thấy rằng việc chụp ảnh tự sướng hoặc đọc to một cụm từ thuận tiện hơn nhiều so với việc quan tâm đến sự an toàn của mật khẩu. Năm 2016, ngân hàng này lọt vào danh sách 10 công ty Fintech hàng đầu ở Anh. Atom còn có nhiều chương trình khác nhau dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đến tháng 4/2016, Atom có ​​tổng cộng 110 triệu bảng Anh trong tài khoản khách hàng.

Xây dựng các bộ giải pháp đặc thù theo ngành nghề; nhằm đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả và tương thích tốt nhất. Giải pháp phần mềm quản trị ASOFT-ERP đặc thù lĩnh vực Sản xuất là một trong những giải pháp ấy. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay còn rất lúng túng trong việc lựa chọn giải pháp ERP phù hợp với điều kiện cụ thể của doanh nghiệp mình. Họ thiếu thông tin về hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP theo yêu cầu, năng lực và cái tâm của nhà tư vấn giải pháp.

Được ví như như xương sống trong hoạt động điều hành quản lý của doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và trong tất cả các ngành, ứng dụng phần mềm ERP giúp VNTT giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh, và lợi nhuận. Năm 2016, ông Thẩm Văn Hương quyết định thành lập SS4U Express để triển khai các gói giải pháp ERP, HRM được chuẩn hóa để triển khai nhanh, chi phí thấp. Chỉ trong thời gian 19 ngàykhách hàng sẽ khai thác và vận hành thực tế cho hoạt động của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, đây là một trong những hệ thống ERP được coi như giải pháp quản trị tối ưu nhất cho người dùng. Khi nhắc đến các phần mềm ERP có nhà cung cấp nội địa Việt thì không thể bỏ qua cái tên BRAVO 8. Đây là một trong những phần mềm ở Việt Nam xuất hiện tiên phong và phát triển bền vững qua nhiều năm nay.

Theo số liệu từ Statista, tỷ trọng đóng góp vào GDP của lĩnh vực sản xuất mỗi năm một tăng. Nếu như năm 2015 mới chỉ có 13,69% thì năm vừa qua, sản xuất đã đóng góp tới 25,13%. Còn lại, đa phần 34% và 59% thấy rằng Covid-19 đem lại sự tiêu cực và phần lớn rất tiêu cực ảnh hưởng, tác động đến doanh nghiệp. Trong đó có 38,3% ngành công nghiệp chế tạo bị ảnh hưởng rất tiêu cực và 58,6% bị ảnh hưởng tiêu cực.

Hệ thống ERP tạo ra một nền tảng phù hợp để bạn có thể quản lý hiệu quả mỗi dự án. Từng công việc trong dự án bao gồm vấn đề tài chính, triển khai, theo dõi tiến độ, báo cáo kết quả đều được tổng hợp chung trên phần mềm. ERP còn hỗ trợ người dùng thiết lập các báo cáo dự án, báo cáo tài chính theo mẫu tiêu chuẩn như IFRS HAY GAAP.