Email Tên Miền Google

Catalogue là cuốn tài liệu, ấn phẩm quảng cáo, tập hợp các danh mục chứa hình… Proposal là những đề xuất, nội dung, thiết kế, ý tưởng hoặc phương thức… Promotion bao gồm các công cụ quảng cáo, PR, hay một mức giảm giá của một sản… Trang web doanh nghiệp của bạn là một trong những điểm gặp gỡ quan trọng nhất… Tôi hiểu rằng việc xây dựng 1 website thành công mới chỉ là bước đầu tiên…

Vào Sài Gòn công tác đã 7 năm, nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp cảnh “tắc đường” trên quốc lộ 1A hướng về các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Thần Geb là con trai của thần không khí và thần độ ẩm, đồng thời là cháu của thần tối cao Atum-Ra. Thần Geb được miêu tả là người đàn ông có râu ria, đội vương miện Atef hoặc đội 1 con ngỗng .

Chọn GoalsBây giờ ta có thể tạo các mục tiêu mới ở trong dashboard như hình bên dưới. Direct – Lưu lượng truy cập trực tiếp (chẳng hạn như từ bookmark). Bạn đọc có thể tham khảo những điểm khác biệt giữa Universal Analytics và Google Analytics 4 trên trang chủ chính thức của Google tại đây. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế Moody’s Investors Service vừa nâng mức xếp hạng tín nhiệm Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội từ ổn định thành tích cực. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Chuyên gia chứng khoán nhận định với các nhà đầu tư trung và dài hạn, với tầm nhìn trên 6 tháng, thị trường giảm điểm là cơ hội tốt để tích lũy các cổ phiếu.

  • Đây là bước yên cầu nhiều thao tác kỹ thuật khó, cần hiểu biết về công nghệ thông tin .
  • Nếu trong trường hợp cậu đã có trang web và dịch vụ lưu trữ trang web .
  • Nếu đang trong quá trình xây dựng chiến lược nội dung, bạn cần xác định cách…
  • Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng ngôi sao ở bên trái của bất kỳ tin nhắn để làm nổi bật nó.

Mời bạn xem cụ thể ngân sách Google Workspace do MMGroup phân phối . Nếu bạn muốn tăng số lượng người dùng cho email tên miền riêng của G Suite hãy điền vào ô User needed. Tiếp theo, google sẽ yêu cầu bạn nhập Email và số điện thoại dự phòng khi quên password. Ở bước này, bạn sẽ đặt tên cho Email tên miền riêng của mình. Bạn điền Họ & Tên đầy đủ và 1 địa chỉ email cá nhân còn đang hoạt động (Gmail càng tốt).

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ web hosting với sứ mệnh mang thành công đến với ai lên mạng. Google Workspace (trước đây là G Suite) là bộ công cụ làm việc và hợp tác nền tảng đám mây được phát triển bởi Google. Email doanh nghiệp Google là tính năng cốt lõi của Google Workspace và ngoài ra nó còn tích hợp công cụ kinh doanh, hợp tác làm việc trong chỉ một bộ sản phẩm. Tài khoản email của bạn hoạt động giống như các tài khoản Gmail khác.

Cách Tạo Email Tên Miền Eduvn

Khi bạn lên kế hoạch thuê dịch vụ làm SEO thì bạn cần phải xem lại … Website tin tức là mô hình website phổ biến đan được tiếp cận nhiều nhất trên… Bạn sở hữu 1 hệ thống nhà hàng với vị trí đẹp, đầu bế giỏi và thực… Thiết kế website trường học không chỉ là địa chỉ để kết nối giữa phụ… Có bao giờ bạn làm một khảo sát về sự quan tâm của khách hàng dành cho các…

Bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp miễn phí cho doanh nghiệp của bạn? Và đây là bài viết bạn cần để có một email cho doanh nghiệp của bạn. Với kiến thức và kinh nghiệm Marketing tổng thể, tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn.

Bạn có thể thêm nhiều người dùng mà không bị tính phí nhưng không được xóa người dùng trong năm đó. Xác nhận tên miền bằng một trong 3 cách như trong ảnh và thực hiện theo hướng dẫn. Nếu bạn sử dụng domain ở 1 nhà cung cấp khác cũng không cần lo lắng, hãy tìm chỗ sửa bản ghi MX. Trường hợp xấu nhất không tìm thấy nó ở đâu thì bạn có thể hỏi support của nhà cung cấp domain đó.

Email Tên Miền Là Gì?

Nội dung cũng nên được tối ưu lại định kỳ để tránh trùng lặp. Nếu phát hiện đang có những website khác đang ăn cắp nội dung của bạn, hãy báo DMCA để bảo vệ quyền lợi của mình nhé. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách thử search trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm khác như Yahoo hay Bing.

Nếu website của bạn phong cách thiết kế bằng mã nguồn khác hãy nhờ đơn vị chức năng phong cách thiết kế web của bạn upload file lên . Mọi thông tin, câu hỏi sẽ được hồi đáp trong thời gian sớm nhất có thể. Trường hợp tên miền bị khóa, đường dẫn URL trong email vẫn có hiệu lực nên Quý khách chỉ cần thực hiện nhấp vào đường dẫn đó để xác nhận thì tên miền sẽ được mở khóa.

Email Theo Tên Miền Doanh Nghiệp

email tên miền google

Đừng quên click vào nút Save để lưu những thay đổi mà bạn vừa thực hiện. Cách đơn giản nhất là thêm một meta tag vào header của website. Copy mã meta tag được đưa ra trên màn hình setup của G Suite. Lưu ý, độ dài mật khẩu cần trên 8 ký tự gồm đầy đủ số, chữ ký đặc biệt và chữ cái. Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%. Chọn thiết lập thanh toán để thêm thẻ thanh toán và chọn gói thanh toán theo tháng hoặc năm.

Dịch Vụ Hosting Ảnh Hưởng Đến Seo Như Thế Nào?

Google đã bắt đầu gửi email tới quản trị viên để thông báo rằng gói “G Suite phiên bản miễn phí” sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2022. Việc duy trì quyền truy cập vào các tài khoản đó sẽ yêu cầu chuyển sang gói Google Workspace trả phí và người dùng phải chịu mức chi phí khá cao, lên đến 6 đô la/ tháng (mỗi người dùng). Google sẽ thực hiện giảm giá trong 12 tháng đầu tiên để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn là doanh nghiệp, bạn muốn tạo các email theo tên miền riêng chuyên nghiệp để tạo uy tín và thương hiệu cho công ty mình. Giả sử tôi điều hành một doanh nghiệp nhỏ nhưng muốn mang lại cho khách truy cập trang web sự tin tưởng rằng họ đã giao dịch với một doanh nghiệp vững chắc. Và tất cả chúng đều được chuyển tiếp đến Khi tôicó thêm nhân viên, tôi có thể thay đổi các lệnh chuyển tiếp để đến các email khác.

Trong đó các gói chụp album với chất lượng hình ảnh tuyệt vời kèm nhiều ưu đãi là lựa chọn hàng đầu tại Studio Gold Wedding. Báo cáo chỉ số thương mại điện tử EBI 2021 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam vừa cung cấp đã cho thấy bức tranh toàn cảnh về thương mại điện tử cả nước. Vui lòng đăng nhập tài khoản gói Tiêu chuẩn hoặc Nâng cao để xem Lược đồ. Để được hỗ trợ dịch thuật văn bản này, Quý khách vui lòng nâng cấp gói Tiếng Anh hoặc Nâng cao.

Nhà hàng, khách sạn thường được đánh giá là các lĩnh vực tương đối phức… Email marketing là một hình thức marketing xuất hiện tương đối sớm so với các… Những ai đã làm quen với SEO hoặc đã thực hiện những chiến dịch SEO cho doanh… Các thuật toán của Google liên tục thay đổi, đến thời điểm hiện tại thì… Bán hàng trên eBay là sự lựa chọn của khá nhiều cá nhân bán hàng online, đơn… Phần mềm XAMPP là một loại ứng dụng phần mềm khá phổ biến và thường hay…

Cài Đặt Email Tên Miền Riêng

Thứ hai, bạn sẽ có thể chọn giao diện thực sự nhanh chóng vì nó có cảm giác giống với các công cụ hiện có mà bạn có thể đang sử dụng, như Google Analytics. Trở lại với vấn đề có nên tạo email doanh nghiệp miễn phí không,khả năng tương thích, độ bảo mật, sự dễ hiểu, tính năng mở rộng và ngôn ngữ hỗ trợcũng là những điều bạn nên xem xét để quyết định. Google Drive là giải pháp lưu trữ dựa trên đám mây cho phép bạn lưu tệp trực tuyến và truy cập chúng ở mọi nơi từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào. Google Drive cung cấp cho bạn không gian để tải lên và lưu trữ nhiều loại tệp khác nhau như tài liệu, ảnh, âm thanh và video.

Google’s TAG provides update on cybersecurity activity in Eastern Europe – Devdiscourse

Google’s TAG provides update on cybersecurity activity in Eastern Europe.

Posted: Wed, 04 May 2022 06:18:18 GMT [source]

Nếu Google nhận thấy rằng các URL bạn đưa vào biểu mẫu nằm trong chính sách xóa của mình, thì Google sẽ xóa chúng khỏi kết quả tìm kiếm của Google. Lúc này thông báo sẽ hiện lên thời gian sử dụng còn lại là 180 ngày. Để tạo email tên miền doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn phải đang sở hữu một tên miền. Bạn có thể tạo địa chỉ tùy chỉnh trong các tên miền chính và phụ cho các dịch vụ, bao gồm Gmail, Lịch, Trang web và các địa chỉ khác. Bạn có thể giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các dịch vụ G Suite cốt lõi của mình bằng cách tạo địa chỉ web tùy chỉnh, còn được gọi là URL URL cho mỗi dịch vụ. Hangouts mang các cuộc họp video trực tuyến ngay tới máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn.

Trong bối cảnh Marketing thời đại 4.0, con người trở thành trung tâm của làn… Thiết kế web bán cây cảnh, bon sai có thể xem là kênh trưng bày, hiển thị các… Nếu bạn đang muốn kinh doanh online và chưa biết rằng nhu cầu của thị trường… Sự phát triển cực kì mạnh mẽ của các thiết bị di động trong vài năm trở…

Email Tên Miền Miễn Phí Yandex

Đăng Ký Tài Khoản Dnsg Online Qua Mạng Xã Hội

Thần có nhiệm vụ giam giữ vĩnh viễn những linh hồn bị kết tội dưới lòng đất. Ông được người Ai Cập sùng bái bởi sự tốt bụng, có thể giúp họ chữa lành bệnh tật. Biểu tượng của thần Thoth là hình dáng người với phần đầu là con cò hoặc con khỉ đầu chó. Thần Ra cũng là một trong những vị thần quan trọng, có ý nghĩa rất lớn đối với người Ai Cập cổ đại.

Với phiên bản 2013, phần mềm đã được cải tiến nhiều về tính năng, giúp quá trình làm việc đơn giản và hiệu quả cao hơn. Nếu bạn đang cần tải Outlook 2013 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi. Dịch vụ Mail for Domain (nay là một phần của Yandex.Connect) hoạt động tương tự như G Suite của Google. Tuy nhiên, bạn có thể dùng miễn phíkhông giới hạn tên miền,tối đa 1000 hộp thưvàkhông giới hạn lưu trữ email. Giống với Zoho Mail, bạn đọc có thể đọc bài hướng dẫn trên Canhme để tạo email miễn phí trên Yandex.

Vậy nên, chúng tôi đã tìm hiểu một số thủ thuật để vào facebook bị chặn dưới đây. • Một năm được đi du lịch 1-2 lần cùng với công ty và tham gia các buổi sinh hoạt của công ty, sinh nhật hàng tháng và Teambuilding. • Được tham gia các khoá học chuyên sâu về Digital marketing và có nhiều cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân.

Các chiến dịch tiếp thị nội dung ngày nay có rất nhiều yếu tố cần xem xét…. Hiện nay trong Marketing Content, việc tạo bản tóm tắt nội dung chi tiết nhất có… Với sự cạnh tranh gay gắt cùng với công nghệ và xu hướng không ngừng phát… Phương tiện truyền thông xã hội có thể là một công cụ mạnh mẽ để xây…

Trách nhiệm của vị thần này là cai quản thế giới “bên kia” bởi người Ai Cập cổ đại luôn tin rằng khi chết đi họ sẽ có cuộc sống mới. Đặc điểm của vị thần này là một người đàn ông đội vương miện, có chóp lông dài. Người Ai Cập tin rằng thần Amun đem lại may mắn, công bằng và bảo vệ họ. Người dân Ai Cập luôn tin rằng mọi thứ trên cuộc sống này đều chịu sự cai trị của các vị thần. Dưới đây hãy cùng chúng tôi điểm qua tên các vị thần Ai Cập được tôn sùng nhất bạn nhé. Kinh thành Đặc Mục vốn là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, nơi hội tụ tinh hoa của cả vùng Đông Nam Á bỗng chốc bị phá hủy bởi người Khmer.

Email Tên Miền

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với email G Suite – Việc sử dụng Email G Suite theo tên miền giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp. Làm việc nhóm giúp bạn thu thập được nhiều thông tin, sáng kiến hữu ích, từ đó bạn có thể tiếp nhận vấn đề một cách tổng thể, toàn diện và đưa ra quyết định một cách tốt hơn. Ngoài ra, khi làm việc nhóm, các thành viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ cho nhau, khắc phục những thiếu sót để công việc hoàn thành nhanh và đạt hiệu quả cao. Bởi hãy thử tưởng tượng, nếu ai đó sử dụng cùng một quy trình xử lý hình ảnh tốc độ cao để áp dụng nó cho một thủ môn bóng đá, thì điều đó có nghĩa là không ai có thể xuyên thủng được mành lưới của nó. Hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Còn Email Server là hệ thống máy chủ được thiết kế riêng theo tên miền của doanh nghiệp, mang đến sự tin cậy, ổn định, tốc độ nhanh, khả năng phục hồi dữ liệu cao, đảm bảo an toàn dữ liệu thông tin. Mộtthiết kế website chuyên nghiệp nào cũng đều không thể thiếu việc lập email theo tên miền. Đây là thuật ngữ đã không còn xa lạ gì trong giới marketing online.

Bán hàng online đang là lĩnh vực rất phát triển và được yêu thích nhất hiện… Xây dựng nội dung fanpage khác biệt và hiệu quả là điều mà bất cứ người… Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, các thuật ngữ liên quan không còn xa… Thiết kế web cơ quan hành chính nhà nước mang lại những cái nhìn tổng quan về…

Tuy nhiên, theo tin đồn mới nhất, có thể Google sẽ chỉ giới thiệu chiếc đồng hồ trong một sự kiện sau đó. Luật Hùng Phát là công ty tư vấn đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và kế toán thuế. Chúng tôi đã xử lý hàng trăm hồ sơ nhanh, hồ sơ khó mà các công ty khác không làm được. Điều đó cho thấy nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân khỏi kết quả tìm kiếm, bạn nên liên hệ trực tiếp với trang web lưu trữ hoặc đăng tải.

Sau khi tính năng trên được triển khai, phần lớn người dùng đã lựa chọn không bị theo dõi. Chính điều này đã khiến cho các nền tảng công nghệ và nhà quảng cáo gặp khó khăn trong việc hiển thị thông tin đến đối tượng mục tiêu. Nhờ việc mở rộng chính sách của Google, người dùng đã có thể yêu cầu xóa số điện thoại cá nhân, email, địa chỉ, thông tin đăng nhập,… trong kết quả tìm kiếm. “Gã khổng lồ” công nghệ cho biết thường xử lý các yêu cầu trong một vài ngày. Các trang web mà Google dỡ bỏ vẫn có thể được truy cập thông qua các công cụ tìm kiếm khác hoặc trực tiếp./. Google Analytics định nghĩa Phiên là một nhóm các tương tác của người dùng với website diễn ra trong một khung thời gian nhất định.

  • Mặc dù tính năng tìm kiếm mặc định của WordPress đã được nâng cấp trong…
  • Email marketing là một hình thức marketing xuất hiện tương đối sớm so với các…
  • G Suite giúp bạn và nhóm của bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách giúp mọi người dễ dàng cộng tác với các nhóm, công ty và vị trí.
  • Nếu bạn không có mẫu content điện thoại và laptop, máy tính lôi cuốn thì họ chỉ đọc lướt qua như một người đọc thông thường.
  • Sau khi đã đăng ký và thanh toán thành công dịch vụ email của cậu.
  • Quý khách cần nhấp vào đường dẫn trong email để xác thực sự tồn tại của địa chỉ email đã đăng ký.

Những dạng email trên chính là email theo tên miền với “ad” là tên người dùng và “CreativeVietnam on.asia” là tên miền công ty sở hữu. Nếu cần, hãy nhấp vàoThay đổi URLvà điền vào biểu mẫu để tạo địa chỉ tùy chỉnh cho từng dịch vụ khả dụng, nhập tiền tố cho mỗi địa chỉ web mới. Chia sẻ lịch giúp bạn dễ dàng tìm thấy thời gian với những người bạn làm việc cùng và tính năng lập lịch thông minh đề xuất thời gian họp phù hợp với mọi người. Khi thư trả lời được thiết lập, thư được gửi sẽ hiển thị email bạn đã chọn, nhưng người nhận sẽ trả lời email khác khi trả lời. Email được gửi từ , nhưng người nhận phải trả lời tới , chứ không phải ở nhân viên cụ thể.

Thêm bản ghi tài nguyên vào máy chủ định danh Google của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đăng ký miền của mình với Google Domains, Google có thể tự động xác minh miền của bạn bằng các thuộc tính đó, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tư vấn tối ưu quảng cáo, thiết kế website, đối tác Google tại Việt Nam.

Theo những khám phá mà các nhà khảo cổ tìm thấy cùng những ghi chép lịch sử thì nền văn minh Óc Eo ban đầu là những thành ấp tự trị cùng chung một nền văn hóa, có niềm tin vào Phật Giáo. Dải đất hình chữ S của Việt Nam hiện nay, vào thời cổ đại là chiếc nôi của 3 nền văn minh lớn trải đều 3 miền. Miền Bắc là nền văn minh Đông Sơn, nền văn minh sau đó trải dài tới mãi hồ Động Đình, sông Dương Tử. Miền Trung là nền văn minh Sa Huỳnh với kỹ thuật luyện kim vượt trội. Còn vùng Nam Bộ là nền văn minh Óc Eo, nơi tạo nên vương quốc Phù Nam, một quốc gia hùng mạnh ở Đông Nam Á.

Mỗi một chủ cửa hàng bán hàng online sau một thời gian, sẽ đúc kết được… Khi bạn thích kinh doanh thì bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng có thể đưa… Quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo đã khá phổ biến ở nước…

Giao diện và các tính năng của email cho doanh nghiệp giống như Gmail. Thậm chí ở Việt Nam còn có rất nhiều công ty sinh ra chỉ để mua đi, bán lại những tài khoản G Suite Free này. Hãy tạo bí danh sales@ thay vì dùng địa chỉ email john@ mặc dù đây là người bán hàng duy nhất của bạn. Ở trên mình đã đăng ký dùng thử và mặc định Google chọn cho mình gói Business Standard, tuy nhiên nhu cầu mình chưa dùng hết nên mình sẽ tiến hành chuyển gói đăng ký trước khi cài đặt thanh toán. Nhập thông tin tổ chức của bạnClick “Tiếp theo” để sang bước kế tiếp. Là một nhân ᴠiên mới ᴄhưa đủ kỹ năng ᴄần thiết người quản lý phải kiểm duуệt thư đi để tuân thủ đúng ᴄhính ѕáᴄh ᴄho đến khi họ ᴄó kinh nghiệm ᴄần thiết.

email tên miền google

Và tất nhiên, Gmail phiên bản Google Workspace sẽ được tích hợp hàng loạt các tính năng ưu việt đi kèm khả năng bảo mật dữ liệu ấn tượng. Tiếp theo, nhấp vào trang đăng ký của tài khoản Google workspace. Sau khi nhấp vào, trang bên dưới sẽ xuất hiện và bạn hãy nhập thông tin theo yêu cầu. Đối tác ủy quyền dịch vụ Google Workspace sẽ là người thay mặt Google tiếp thị, bán dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng doanh nghiệp dựa trên chính sách của quốc gia/khu vực đó. Là một blogger của Báo Năng lượng, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chia sẻ thông tin. Tôi thích kết nối với độc giả, nhà văn, thương hiệu và doanh nghiệp.

Bổ sung tính năng tracking không cần code, cung cấp dữ liệu với độ trễ thấp. Hỗ trợ thêm các công cụ liên quan đến Machine Learning và AI. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – Tốt nhất là chúng ta nên tìm cách để tránh thuật toán này ngay từ đầu để không phải lo lắm về việc từ khóa đột nhiên “bốc hơi” và phải mất nhiều công sức để thoát phạt.

Một thiết kế website du lịch là điều rất cần thiết cho mọi hoạt động hay… Việc sở hữu một thiết kế website bán hàng không còn là điều xa lạ gì đối… Màu sắc đóng vai trò khá quan trọng trong bất cứ bản thiết kế website nào.

Local SEO quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để nó xuất hiện ở vị trí… Ứng dụng OTT Việt Zalo trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện… Hiện nay, nếu muốn sử dụng thẻ ngân hàng thì bạn cũng phải bỏ ra một số… Hiện nay, thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa ngập tràn đang khiến một… Ví Moca hiện đang được xem như một người bạn đồng hành đối với khách hàng… Bài viết này phác thảo những thiếu sót chung của các dự án thiết kế trang…

Tuy nhiên, các yêu cầu khẩn cấp lại không tuân theo quy định trên. Bên cạnh việc thúc đẩy mạnh những trang đang có xu hướng phát triển tốt, ta cũng không thể bỏ qua những trang hoạt động kém để nhanh chóng đưa ra biện pháp cải thiện. Add new goalLựa chọn những thông tin mô tả chính xác nhất cho mục tiêu của bạn. Thời gian trung bình trên trang là thời lượng trung bình mà một người dùng dành ra trên một trang nào đó. Thông qua chỉ số này, ta có thể đánh giá mức độ tương tác của người dùng với nội dung. Google Analytics cho phép theo dõi mọi nguồn lưu lượng truy cập online.

Nhấp vào Chuyển đến Cài đặt để tiến hành bước tiếp theo nơi chúng tớ sẽ hiển thị cách tạo tài khoản cho người dùng khác. Sau khi cậu đã có một tên miền, nhấp vào Có, tôi có một tôi có thể sử dụng và nhập tên miền của cậu trong bước tiếp theo nhé. Khi bấm vào Webmail, cậu sẽ được dẫn đến trang webmail của mình. Đương nhiên cậu có thể cấu hình nó trên thiết bị di động của mình hoặc trên phần mềm yêu thích như Outlook để duyệt mail và đương nhiên tất cả đều có hướng dẫn cụ thể tại đây. Địa chỉ email doanh nghiệp là một địa chỉ email chuyên nghiệp có tên miền doanh nghiệp của cậu sau @ thay vì Gmail, Yahoo hoặc Outlook.