Email Hosting Vps

Mail Server là dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng mail với tên miền riêng và tự quản trị hệ thống mail của mình thông qua giao diện web tại bất cứ nơi đâu mà không cần trang bị server mail riêng. Theo nguyên tắc thì thông tin tên miền luôn luôn được công khai trên toàn thế giới và bất kỳ ai cũng có thể xem được những thông tin này. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký dịch vụ bảo mật thông tin, khi đó, thông tin sẽ xuất hiện dưới dạng mã hóa và người khác không thể xem được. VinaHost là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và quốc tế. VinaHost cung cấp dịch vụ website trọn gói với nhiều ưu đãi như miễn phí hosting, tên miền, không giới hạn băng thông, tư vấn marketing online miễn phí… Email hosting cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều không gian lưu trữ, bạn có thể sử dụng thoải mái với việc sẽ ít phải xóa bất kỳ email nào.

HTTP 2.0 được tạo ra để giải quyết các vấn đề về hiệu năng của của HTTP 1.1. Hiện tại HTTP 2.0 đang được hỗ trợ bởi các trình duyệt web lớn. CHỔ ĐẶT MÁY CHỦ Các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn, có hệ thống điện, hệ thống mạng dự phòng có thể thay thế bất kì lúc nào khi gặp sự cố. ICANN là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, quản lý tất cả các loại tên miền trên toàn thế giới.

Hệ thống giám sát nghiêm ngặt hạn chế tối đa các hành vi lợi dụng spam gây ảnh hưởng uy tín của IP. “Ngay cả khi nội dung tuyệt vời và những sản phẩm dịch vụ… Bảng Giá Tên Miền Đăng ký thương hiệu của bạn trên internet. Chia sẻ lợi nhuận, hợp tác thành công là mong muốn của 1Hosting.

Đây là giải pháp email có tốc độ ổn định, liên tục và khả năng bảo mật cao mà các doanh nghiệp sử dụng để quản lý và truyền thông nội bộ. Email server cho phép người dùng duyệt mail trên webmail hoặc outlook.Đây là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt. Khi lựa chọn email hosting, doanh nghiệp không cần thiết phải đầu tư một hệ thống máy chủ mạnh nhưng vẫn đảm bảo hệ thống mail hoạt động ổn định và hiệu quả. Email hosting là một dịch vụ cho thuê và vận hành các máy chủ email.

Giống với server, bạn được chia một khoảng tài nguyên riêng, không phải dùng chung với bất kỳ ai. Đặt tên email để phân biệt giữa các phòng ban chức năng trong cùng một doanh nghiệp là điều cần thiết để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, địa chỉ email của từng cá nhân cũng tuân theo nguyên tắc nhất định và thống nhất. Được toàn quyền quản trị, tùy chỉnh cấu hình cũng như thiết lập số lượng lớn tài khoản email.

Email Hosting Unlimited Storage

Email Hosting Unlimited Storage

Lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng Email hosting là nâng cao được khả năng nhận diện thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng. Tên của các trang truyền thông như website, blog, mạng xã hội… Phải đặt theo cấu trúc thống nhất, nhằm tạo tính chuyên nghiệp trong việc quảng cáo thương hiệu. Bên cạnh đó, địa chỉ của tất cả hệ thống kênh thông tin này cũng nên sử dụng chính tên miền email. Là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao.

Tin Tức Công Nghệ

Không nên sử dụng các từ mang ý nghĩa hiểu lầm, gây khó hiểu vì chúng sẽ gây tác động xấu đến thương hiệu của doanh nghiệp. Web hosting cũng là một thuật ngữ thường thấy trong lĩnh vực truyền thông. Trước đây, web hosting cùng với email hosting thường được tích hợp trên cùng một server.

Lệnh Bash printf cho phép bạn khả năng kiểm soát Terminal tốt hơn và nhiều tùy chọn định dạng hơn lệnh echo. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng lệnh Bash printf trên Linux nhé. Chúng ta có thể tạo thêm được tài khoản quản trị admin Email Pro nữa để cấp cho nhân viên quản lý khi cần thiết .

Có giá khá cao nhưng lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Hơn nữa, các dịch vụ kèm theo cũng được nhà cung cấp chú trọng, quan tâm hơn để khẳng định chất lượng. Dưới đây là một số tip hữu ích giúp bạn có thể quảng cáo thương hiệu thành công thông qua dịch vụ này.

Free Email Hosting 2021

Mặc khác số lượngtài khoản email doanh nghiệpđược cấp cũng khá hạn chế. Nếu bạn đang sở hữu một công ty có nhiều nhân viên thì đây không phải là một giải pháp tối ưu. Nếu các thông số trên chưa phù hợp, doanh nghiệp không nên lựa chọn vì việc thay thế 1 đơn vị cung cấp dịch vụ email hosting sẽ gây gián đoạn việc trao đổi thông tin của doanh nghiệp. Một hệ thốngemail hostingchuyên nghiệpkhông chỉ tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà còn đại diện cho bộ mặt của công ty, thương hiệu, tổ chức. Chính vì vậy, lựa chọn một dịch vụ email doanh nghiệp uy tín, hiệu quả chính là yêu cầu tiên quyết đối với các công ty hiện nay.

Free Email Hosting 2021

20i review – TechRadar

20i review.

Posted: Wed, 07 Jul 2021 07:00:00 GMT [source]

Tuy nhiên, những năm gần đây, chúng được tách ra và lưu trữ riêng biệt trên từng máy chủ. Mừng đại lễ 30/04 & 01/05, VinaHost tung deal 0 đồng, áp dụng khi đăng ký mới các dịch vụ Hosting SSD tốc độ cao. Cụ thể, khi đăng ký gói Hosting bất kỳ theo chu kỳ 12 tháng trở lên,… VinaHost hỗ trợ chuyển dữ liệu email hosting về VinaHost, quý khách vui lòng liên hệ support @vinahost.vn để được hỗ trợ. Dịch vụ Email Hosting hỗ trợ kết nối IPv6, đa dạng thêm tùy chọn cho quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại WebNew.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi.

Email With Hostinger

Chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, gia tăng uy tín doanh nghiệp. Ngoài việc tạo ra việc làm ổn định, chúng tôi còn chú trọng đến hoạt động giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng – Nghề. Với mục tiêu truyền cảm hứng và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ sau. Gói Email sử dụng được hầu hết các phần mềm email như Outlook, Webmail…WebMail có giao diện dành riêng qua điện thoại thông minh. Cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ lớn, có định dạng tối ưu trên máy tính lẫn thiết bị di động.

Đó giống như một bản sao để dành để đảm bảo bạn sẽ không mất dữ liệu hoàn toàn và vĩnh viễn. Để sử dụng email hosting các bạn chỉ cẩn các bản ghin cơ bản như trên. Virtual Host là một cấu hình trong Apache để cho phép nhiều domain cùng chạy trên một máy chủ. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách tạo Virtual Host trên XAMPP với các bạn còn lạ lẫm về Vhost trên Windows. Không có domain name được cá nhân hóa () dẫn đến các địa chỉ email khó nhớ, dài và không có thương hiệu. Hãy để Long Vân có cơ hội giúp bạn xây dựng một Hệ thống Email chuyên nghiệp với mức giá tiết kiệm đến bất ngờ.

Email With Hostinger

Cloud Vps Ssd

Email Marketing là dịch vụ gửi Email với số lượng cực lớn, dành cho các công ty cần quảng bá dịch vụ của mình thông qua Email. Giống như số nhà để cho mọi người biết nơi bạn sinh sống, tên miền là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host. Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Giữa hàng trăm các Công ty cung cấp Hosting với các gói dịch vụ vô cùng đa dạng, việc lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp là điều rất khó khăn.

 • Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên dễ dàng.
 • Sau khi kích hoạt dịch vụ, khách hàng có thể gửi mail với đuôi tên miền doanh nghiệp.
 • Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực.
 • Có được những điều này là nhờ hệ thốngemail hostingđược xây dựng trên các cụmmáy chủ chuyên dụng, đem lại tính ổn định rất cao.
 • May mắn thay, các vai trò và trách nhiệm xảy ra phía sau hậu trường thực sự khá đơn giản.Web hosting và Email hosting là 2 thực thể riêng biệt có thể sống ở những nơi khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý, các phần mềm này miễn phí nên độ bảo mật của chúng chắc chắn không cao như mong đợi. Hơn nữa, công dụng của cả 2 cũng hoàn toàn khác nhau nên việc đặt chúng trên những máy chủ riêng sẽ giúp tăng cường hiệu quả hoạt động. Email Server Riêng là giải pháp email dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu gửi nhận email với số lượng lớn. Giải pháp email toàn diện với tên miền riêng – Tăng độ tin cậy cho thương hiệu – Gửi email tiếp thị hiệu quả – Hạn chế Spam, Blacklist IP, 99% vào inbox. Email Hosting được backup định kỳmỗi tuần một lần vào cuối tuần, và sẽ lưu trữ03 bản sao lưu.

Business Email With Domain

Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN. Bên này support khá nhanh và nhiệt tình nên quá trình sử dụng diễn ra tương đối trơn tru. Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu trên internet cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Tổng quan về HTTP 2.0 HTTP/2 còn gọi là HTTP/2.0 hay HTTP 2.0 là phiên bản chính thức thứ 2 của giao thức mạng HTTP được dùng cho World Wide Web.

Bạn có thể dành thời gian để đánh giá nhu cầu sử dụng email của mình để lựa chọn được gói Email hosting hiệu quả. Hầu hết các công ty lưu trữ web cũng cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ email. Ngày nay, Email là một công cụ giao tiếp gần như không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đối với các Doanh nghiệp, Email còn đóng vai trò rất quan trọng, bởi khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng.

Email Server của CreativeVietnam là giải pháp email chuyên nghiệp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch email thường xuyên đòi hỏi cao về tính ổn định, tin cậy của hệ thống. Dịch vụ email theo tên miền riêng là sự kết hợp giữa nền tảng máy chủ Cloud, giải pháp phần mềm quản lý Mail Server và giải pháp SMTP ưu việt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Với nền tảng máy chủ Cloud sử dụng công nghệ ảo hóa KVM đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định 24/24, thời gian uptime lên tới 99%. Dữ liệu của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn ở mức độ cao, tốc độ xử lý được tối ưu hơn nhiều so với máy chủ thông thường.

Business Email With Domain

Mắt Bão có đội ngũ Customer Care và IT Support rất tình và chi tiết, công tác hỗ trợ rất chuyên nghiệp, bài bản. Sẽ tiếp tục tin dùng các sản phẩm của Mắt Bão trong thời gian tới. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ web hosting với sứ mệnh mang thành công đến với ai lên mạng. Shared hosting có nghĩa là nhiều website được đặt trên cùng một server, mỗi người dùng được chia không gian sử dụng chung và dùng chung một lượng tài nguyên. Chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài với từng khách hàng.

G-hosting Email

Tốc độ cao, không có downtime là những ưu điểm chính của chúng tôi, nhà cung cấp dịch vụ VPS sử dụng công nghệ điện toán đám mây 100%. Với dịch vụ Email Hosting tại VinaHost, việctạo email nhanh chóngthuận lợi sẽ làm giảm thời gian cấu hình cho Khách Hàng. Hiện nay có nhiều khách hàng đang tốn nhiều thời gian trong việclập email cá nhân theo tên miền riênglàm ảnh hưởng trong công việc trao đổi hằng ngày. VinaHost sẽ giúp các bạn trong việctạo tài khoản emailmột cách nhanh chóng và hiệu quả.

Việc đó cũng thể hiện được chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm dịch vụ lên đến 45 ngày miễn phí. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi không phải là để dành những giải thưởng mà là cung cấp những giải pháp tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Email gửi đi từ hệ thống Email Hosting có độ tin cậy cao, giúp email luôn được gửi vào hộp thư người nhận. Bạn có thể sử dụng email doanh nghiệp để gửi thư quảng cáo đến khách hàng của mình với số lượng được ghi rõ trong thông số kỹ thuật. Và luôn tuân thủ nghiên nghặt quy định của các tổ chức chống SPAM quốc tế để đảm bảo tên miền cũng như từ khóa gửi mail không bị liệt kê vào backlist của các tổ chức đó. Là dịch vụ email trả phí chất lượng cao với tên miền riêng nhằm mục tiêu nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn. Dịch vụ Email Hosting sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây dựng và quản trị hệ thống email. Ngoài việc sử dụng Email hosting trả phí từ các nhà cung cấp, bạn cũng có thể mua một domain và gói hosting với một tài khoản email hoàn toàn miễn phí.

Còn VPS là một hệ thống riêng biệt được tạo ra bằng cách phân chia máy chủ vật lý với CPU riêng, dung lượng RAM riêng…và người dùng có toàn quyền quản trị cao nhất. Lợi ích về chi phí khi doanh nghiệp sử dụng Email Hosting là gì? Tính bảo mật của Email hosting được đánh giá cao vì nó vận hành theo hệ thống. Khi người dùng đăng nhập vào hệ thống Email hosting thì tất cả các dữ liệu được gửi đến và đi từ máy chủ sẽ được mã hóa cho đến khi người dùng đăng xuất. Điều này sẽ đảm bảo mọi thông tin của người dùng được bảo mật ở mức cao nhất.

G-hosting Email

Thanh toán nhưng không nhận được thông tin sản phẩm trong thời gian 3 ngày. Cho phép gửi thư điện tử có đính kèm tập tin dung lượng lớn. Kính gửi quý khách hàng và đối tác, Cuối tháng 4 này, chúng ta lại chào đón Quốc lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Nhân dịp này, VinaHost xin kính chúc quý khách hàng và… Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh… Cho dù bạn đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh nhỏ hay là công…

email hosting vps

Những tính năng trên nếu như dùng Email kèm theo hosting, miễn phí thì không thể có được. Chưa sử dụng qua dịch vụ bên Tino, xin một ít thông tin để tham khảo. Với máy chủ email webdesign.pro.vn của bạn có thể truy cập email, lịch, địa chỉ liên hệ của bạn, và nhiều hơn nữa từ mọi máy tính bất kỳ nơi đâu. Tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ, chi tiết, rõ ràng cho các thiết bị cá nhân của người dùng như laptop, điện thoại iOS và Android.

email hosting vps

DNS là viết tắt của cụm từ Domain Name System, mang ý nghĩa đầy đủ là hệ thống phân giải tên miền. Hiểu một cách ngắn gọn nhất, DNS cơ bản là một hệ thống chuyển đổi các tên miền website mà chúng ta đang sử dụng, ở dạng sang một địa chỉ IP dạng số tương ứng với tên miền đó và ngược lại. Công ty xổ số kiến thiết Bình Dương đã sử dụng dịch vụ của Mắt Bão hơn 10 năm, dịch vụ rất tốt, hỗ trợ nhiệt tình, nhất là bạn Nguyễn Thị Tú giải quyết nhanh gọn, rất hài lòng cảm ơn Tú. Được xây dựng và hoạt động dựa trên tôn chỉ “vì sự hài lòng của bạn”.

Hostwinds Review 2022: Not The Cheapest Web Hosting Option, But A Quality One – Forbes

Hostwinds Review 2022: Not The Cheapest Web Hosting Option, But A Quality One.

Posted: Wed, 16 Mar 2022 07:00:00 GMT [source]

Email Marketing cho phép bạn gửi số lượng lớn email nhằm mục đích thông báo, tiếp thị. Nhắc nhớ, xây dựng vànâng cao hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của WebNew nên đảm bảo uptime 99.99%. Control Panel quản lý và tạo Email cho nhân viên dễ dàng.

Có chất lượng cao với giá thành hợp lý bạn nên tìm đến những nhà cung cấp dịch vụ email chuyên ngiệp nhất hiện nay. Với hơn 04 năm kinh nghiệm đồng hành với các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang lại giá trị cho khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ. Có được những điều này là nhờ hệ thốngemail hostingđược xây dựng trên các cụmmáy chủ chuyên dụng, đem lại tính ổn định rất cao. Ngoài ra, các IP gửi đi từemail hosting luôn được chấp nhận từ các máy chủ khác, nên thư gửi đi sẽ được chuyển tiếp gần như ngay lập tức. Dịch vụ Email doanh nghiệp được duy trì trong vòng 7 ngày sau khi quá hạn.

Voucher áp dụng cho tất cả thời gian thanh toán, VPS áp dụng từ gói 1G. Đảm bảo hiệu suất hoạt động 99,9% và cam kết bồi hoàn khi có sự cố. LỜI NGỎ Trước hết, xin cám ơn bạn đã ghé thăm website công… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Để trả lời câu hỏi Email Hosting là gì, các bạn có thể tham khảo bài viết của Cloudzone tại đây.

 • Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp hosting để bạn có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.
 • Vì vậy việc tìm kiếm đồng đội cũng kỹ lưỡng và khắt khe hơn.
 • Quảng cáo Adword Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng.
 • Email Hosting Email Hosting là dịch vụ email trả phí chất lượng cao với tên miền riêng nhằm mục tiêu nâng cao vị thế và khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

1Hosting mong muốn bằng kinh nghiệm thực tế của mình đưa ra những giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý, sản xuất và kinh doanh. Hệ thống sử dụng công nghệ ảo hóa tiên tiến KVM đảm bảo 100% tài nguyên thật được cấp phát trên VPS cùng với giao diện quản trị đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng quản lý. Sự khác biệt giữa Web Hosting và Email HostingRanh giới giữa email và lưu trữ web đã trở nên mờ nhạt trong những năm gần đây.

 • Đưa ra các chính sách hợp lý cho sự phát triển và quốc tế hóa hệ thống tên miền cấp cao (Top-level Domain).
 • VPS Lite là vps giá rẻ sử dụng công nghệ OpenVZ, chọn VPS Pro sử dụng công nghệ KVM bạn nhé.
 • VinaHost là nhà đăng ký tên miền .VN chính thức tại Việt Nam, cung cấp tên miền .VN và tên miền quốc tế, hỗ trợ đăng ký, gia hạn, chuyển đổi tên miền.
 • Khi tạo địa chỉ email tên miền, hãy nghĩ về nó giống như cách bạn làm khi tạo một trang web mới.
 • Chúng ta có thể tạo thêm được tài khoản quản trị admin Email Pro nữa để cấp cho nhân viên quản lý khi cần thiết .

T2KC với hơn 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Branding & Digital Marketing. Chúng tôi là đơn vị cung cấp tên miền, hosting, VPS, Email chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cao cấp từ đối tác iNET. Bài viết này, HOSTVN sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình các bản ghi Email để sử dụng email trên hosting. Bash printf linux easy hơn với 4 thủ thuật Khi sử dụng server VPS/Dedicated với OS Linux, chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua lệnh printf.

Tăng khả năng bảo mật, giảm thiểu tình trạng spam hay blacklist, đường truyền email hoạt động liên tục và thông suốt. Quý khách hàng và đối tác thân mến, Mùa hè đã đến, đây cũng là thời điểm VinaHost tổ chức Teambuilding nhằm tạo cơ hội cho tập thể nhân viên công ty được vui chơi thoải mái sau những giờ… Dễ dàng quản trị, tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email. Đây được xem là một trong những phương thức giao tiếp, truyền thông được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Quảng cáo Adword Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng.

Sử dụng email tên miền riêng, tăng độ tin cậy, chuyên nghiệp của công ty. Tìm được một địa chỉ cho thuê Cloud Server vốn đã khó, nhưng để thuê được một dịch vụ Cloud Server vừa giá rẻ vừa an toàn và hiệu quả lại càng khó hơn. Đây cũng là nỗi băn khoăn của phần đa người dùng trên cả nước nói chung và ở huyện Cần Giờ nói riêng.

Khi tạo địa chỉ email tên miền, hãy nghĩ về nó giống như cách bạn làm khi tạo một trang web mới. Bạn có thể sử dụng tên, họ của mình hoặc những từ chung chung như “lienhe” hoặc “support”, biệt hiệu như “ceo” hoặc bất kỳ tên nào khác mà bạn có thể nghĩ ra. Email hosting có tính năng bảo mật cao, cho phép người dùng tùy chỉnh số lượng tài khoản cũng như cấu hình. Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại BKNS cũng như sự chăm sóc khách hàng của BKNS, các bạn rất nhiệt tình.