Email Hosting Ventraip

Nếu bạn sở hữu một phòng tập thể dục địa phương, thì hầu hết khách truy cập trang web của bạn có thể sẽ ở cùng một quốc gia hoặc thậm chí ở cùng một thành phố. Chúng được các blogger chuyên nghiệp tin tưởng và giới thiệu. Họ cung cấp 5 tài khoản email trên tài khoản cơ bản và tài khoản email không giới hạn với dung lượng không giới hạn đối với gói cao cấp. Với gói cao cấp chỉ 5.95 đô la mỗi tháng, bạn cũng nhận được bộ nhớ SSD không giới hạn và tín dụng tiếp thị trị giá 200 đô la. Chúng tôi thực sự muốn có nhiều máy chủ web Úc để đưa ra danh sách, nhưng thật không may, họ chỉ cần don thực hiện đủ tốt về tốc độ hoặc giá cả.

Với nó, chúng tôi có 60 GB dung lượng lưu trữ, 30 nghìn lượt truy cập mỗi tháng và trợ cấp 5 tên miền. Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp sử dụng WordPress, đi với WP Engine. Điều đó có nghĩa là bạn không phải đối phó với việc quản lý máy chủ.

email hosting ventraip

Bây giờ chúng tôi nghĩ rằng ở mức giá này, có thể máy chủ của họ phát triển nhanh như vậy. Tiếp theo trong danh sách các máy chủ web nhanh nhất của chúng tôi cho Úc là Kinsta Managed WordPress Hosting. Điều tốt nhất về Kinsta là cơ sở hạ tầng của họ được xây dựng riêng bằng nền tảng đám mây rất riêng của Google!

Từ năm 2015, Google ưu tiên các website tối ưu phù hợp với di động và dễ điều hướng mà người dùng không cần phóng to hoặc điều chỉnh cài đặt của họ theo cách thủ công. Văn bản dễ đọc, trang web dễ điều hướng và ai đó có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Tốc độ trang web cũng đóng một yếu tố rất lớn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bạn có thể tối ưu hóa tất cả các từ khóa bạn muốn, nhưng nếu trang web của bạn luôn chậm hơn so với đối thủ, nó sẽ không bao giờ bật lên đầu tiên trong các tìm kiếm của Google. Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

G-hosting Email

G-hosting Email

Trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu SiteGround Nhật Singapore, vì vậy chúng hoạt động khá tốt trong khu vực, chỉ với 95 ms khi được ping từ Sydney. Trên toàn thế giới, họ đã làm quá tuyệt vời khi xem xét khoảng cách đến US East và Sao Paolo . Bạn cũng nhận được dịch vụ CDN miễn phí trên tất cả các gói.

Đội ngũ hỗ trợ của Úc sẵn sàng 24/7 qua email, điện thoại và vé hỗ trợ. Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp cPanel để giúp bạn quản lý trang web của bạn một cách dễ dàng. Họ cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho các tập lệnh phần mềm như WordPress. Hỗ trợ trực tiếp 24/7 có sẵn qua điện thoại, email và vé hỗ trợ.

Verio Com Ước Tính Có Giá Trị $37,080

Chúng được đề xuất bởi trang web chính thức cho WordPress. VentraIP cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày đối với tất cả các gói của họ. Tất cả các gói của họ đều cung cấp tài khoản email không giới hạn, băng thông không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Dịch vụ lưu trữ A2 các dịch vụ bao gồm Máy chủ chuyên dụng, Hosting chung, Cloud Hosting, Email Hosting, và nhiều hơn nữa. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được CDN Cloudways miễn phí cho trang web của mình trên tất cả các gói của họ.

Nếu bạn nhấp vào liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng. Đây là phương pháp của chúng tôi để xem xét và thử nghiệm sản phẩm. Một điều chúng tôi có với Crucial là họ vẫn đang sử dụng PHP5.6. Chúng tôi tin rằng nếu họ quyết định triển khai PHP7, họ sẽ thấy một sự gia tăng tốc độ lớn.

Email Hosting Yahoo

Chúng tôi đã tạo ra nó để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng nó để xem máy chủ của bạn hoạt động nhanh như thế nào khi trả lời các yêu cầu từ các quốc gia khác nhau. Nhóm hỗ trợ của họ được biết đến với thời gian phản hồi nhanh và được đánh giá là một trong những nhóm tốt nhất trong ngành.

Email Hosting Yahoo

Tình huống này là rất thực tế, đặc biệt đúng đối với các doanh nghiệp nhỏ trực tuyến được lưu trữ tại Úc cần thời gian hoạt động suốt ngày đêm. Tốc độ tải chậm sẽ gây ra sự thất vọng của khách hàng và bạn đã thắng được số lượng bán nhiều như bạn muốn hoặc nhiều nhất có thể. Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là lưu trữ trang web của bạn ở một địa điểm gần nhất với hầu hết khách truy cập trang web của bạn nếu không phải tất cả. Tất cả các kế hoạch của họ đi kèm với dịch vụ di chuyển trang web miễn phí.

 • Bạn có thể sử dụng nó để xem máy chủ của bạn hoạt động nhanh như thế nào khi trả lời các yêu cầu từ các quốc gia khác nhau.
 • Băng thông không giới hạn và lưu trữ không giới hạn trên tất cả các gói.
 • Họ cung cấp cài đặt một lần nhấp cho hàng trăm tập lệnh phần mềm khác nhau, chẳng hạn như WordPress và Joomla.
 • Nhóm hỗ trợ của họ được biết đến với thời gian phản hồi nhanh và được đánh giá là một trong những nhóm tốt nhất trong ngành.
 • Chọn một địa điểm gần nhất với khách hàng của bạn để tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn (trong trường hợp này là chọn Singapore).
 • Nó chỉ tự nhiên đối với người Úc muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Úc, bao gồm lưu trữ web, nhưng chúng tôi phải đối mặt với sự thật – lưu trữ web của Úc là SLOW và nó sẽ giết chết doanh nghiệp của bạn.
Xem thêm:   Các Website Du Lịch

Xếp hạng website đựa vào số người ghé thăm website trong 1 tháng. Theo dữ liệu quan sát thì netregistry.com.au có 19,432 khách ghé thăm website trong tháng qua. Trong 1 số trường hợp chủ sở hữu website sử dụng tính năng ẩn thông tin, vì thế dữ liệu WHOIS sẽ không thể hiện đầy đủ.

Lưu Trữ A2

Bạn cũng nhận được phòng chống tấn công DDoS Luôn luôn trên. Chạy trang web của bạn trên VPS không chỉ giúp bạn tăng tốc mà còn cung cấp quyền kiểm soát hoàn toàn trên máy chủ. Nhưng có thể rất khó để tự học quản lý máy chủ VPS trừ khi bạn là nhà phát triển. Cho dù bạn nhận được vài trăm khách truy cập mỗi ngày hay hàng triệu người mỗi tháng, họ có đủ cơ sở hạ tầng để giải quyết vấn đề đó. Hostinger đã tạo dựng tên tuổi bằng cách cung cấp một trong những dịch vụ lưu trữ rẻ nhất trên Internet. Chúng tôi thực sự đã cố gắng hết sức để đưa các thương hiệu lưu trữ web của Úc vào danh sách này, nhưng hãy để đối mặt với sự thật – lưu trữ của Úc không tốt.

G Suite Email Hosting Price

Chúng tôi thích rằng họ đã có CDN được xây dựng trực tiếp vào tài khoản của họ. 10.0.5 “Một trong những thương hiệu lâu đời nhất xung quanh.” Được tin cậy bởi các thương hiệu như Asos, Freshbooks, Tripadvisor và Ubisoft. Được tin tưởng bởi các thương hiệu lớn như Microsoft và Gartner. Như thường lệ, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và chúng tôi rất vui lòng trả lời nó.

Nếu bạn muốn trang web của bạn nhanh, bạn cần quan tâm đến độ trễ. Nhận một tên miền miễn phí trong suốt thời gian đăng ký của bạn khi bạn đăng ký. Website netregistry.com.au có thứ hạng thấp so với hơn 2.1 tỉ website trên thế giói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm với WordPress, Kinsta có khả năng và biết cách tạo ra giải pháp Hosting WordPress được quản lý tốt nhất, nhanh nhất cho thị trường.

G Suite Email Hosting Price

6 great Google Workspace alternatives for G Suite legacy users – Byteside

6 great Google Workspace alternatives for G Suite legacy users.

Posted: Mon, 14 Feb 2022 08:00:00 GMT [source]

G Suite Email Hosting

Khi nói đến trung tâm dữ liệu, họ đã có 5 tòa nhà hiện đại nằm trên 3 khu vực. Chọn một địa điểm gần nhất với khách hàng của bạn để tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn (trong trường hợp này là chọn Singapore). Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có nên lưu trữ trang web của mình tại địa phương hay không, hãy cố gắng tìm ra nơi hầu hết khách truy cập trang web của bạn được đặt.

WP Hosting là một công ty lưu trữ web của Úc cung cấp Managed WordPress lưu trữ với giá cả phải chăng. Khi bạn chọn nhà cung cấp VPS, bạn có thể kiểm soát trang web của mình rất dễ dàng thông qua CloudWays WordPress lưu trữ và bạn cũng nhận được hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời có sẵn 24/7. Họ cung cấp cài đặt một lần nhấp cho hàng trăm tập lệnh phần mềm khác nhau, chẳng hạn như WordPress và Joomla.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web chia sẻ giá cả phải chăng, tôi khuyên bạn nên đi với Bluehost vs SiteGround lưu trữ. Cả hai đều được đề nghị bởi các quan chức WordPress trang web như máy chủ web tốt. Nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng phục vụ XNUMX/XNUMX và có thể liên hệ qua Email và Điện thoại. Chỉ với 9,61 AUD với gói Plus của họ, chúng tôi đã có được dung lượng lưu trữ và băng thông chưa được kiểm soát, với các miền không giới hạn. Chúng tôi đã sử dụng gói Shared Hosting của họ và được xử lý tới 50 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn với 10 tên miền. Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn sẽ cần phải làm quen với trình kiểm tra tốc độ máy chủ duy nhất của Bitcatcha.com.

G Suite Email Hosting

“Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân chạy trên WordPress.” 8.0.5 “Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và trang web cá nhân chạy trên WordPress.” Dịch vụ SSL và CDN miễn phí được bao gồm trong tất cả các gói. Học tiếng anh online, học tiếng anh trực tuyến với 100% giáo viên nước ngoài, web học tiếng anh 1 thầy 1 trò, hiệu quả nhất.

Email Hosting Vps

Bluehost vẫn được xếp hạng A với mức trung bình trên toàn thế giới là 188 ms, với Pings từ Sydney đến ở mức 183 ms (với trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ). Chúng tôi đã chọn gói Swift của họ (6,95 AUD / tháng) và được hưởng nhiều tính năng giúp trang web của chúng tôi nhanh chóng, như lưu trữ SSD, PHP7 và ứng dụng WordPress Tối ưu hóa A2 độc quyền của họ. Cũng giống như Inmotion, lưu trữ A2 là một trong số ít các thương hiệu lưu trữ hàng đầu ngoài kia thực sự quan tâm đến hành tinh này. Họ đã có một chiến dịch xanh nghiêm túc đang diễn ra và họ đã trung hòa 100% carbon. Không có nhiều tính năng được cung cấp như các máy chủ web khác.

Dưới đây là so sánh tóm tắt nhanh về 10 máy chủ trang web hàng đầu mà tôi đã xem xét. Chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa – máy chủ web yêu thích của chúng tôi, thực tế là SiteGround. Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp miễn phí WordPress di chuyển trang web bằng cách sử dụng plugin di chuyển của họ. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ và yêu cầu họ di chuyển trang web của bạn từ bất kỳ máy chủ web nào khác sang Siteground, dịch vụ này có giá $ 30. Đối với những bạn quá bận rộn để đọc toàn bộ bài viết của chúng tôi, thì đây là một bản tóm tắt; Lưu trữ web Úc không gây ấn tượng về tốc độ và giá trị. Bạn có thể lưu trữ tốt hơn với trung tâm dữ liệu SiteGroundTHER Singapore, vì vậy khách hàng trên toàn khu vực sẽ được thưởng thức trang web tải nhanh của bạn.

Xem thêm:   N Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Họ lưu trữ một số trang web tin tức lớn nhất trên internet. Xem phim jav hd online miễn phí nhanh chất lượng cao full hd 1080p 2022, xem phim sex hay full hd không che diễn viên đẹp. Thông thường 1 website có tỉ lệ truy cập đến từ Direct và Search cao thì sẽ uy tín và dễ dàng được google đánh giá cao, cũng như có tỉ lệ phát triển cao hơn.

Điều này cho phép họ tận dụng Google Google luôn cải tiến công nghệ và 20 trung tâm dữ liệu, giúp Kinsta có tiềm năng trở thành máy chủ web NHANH NHẤT xung quanh, dừng hoàn toàn. Để kết thúc, WPWebhost là máy chủ tuyệt vời cho người Úc khi nói đến các tính năng và tốc độ. Đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng 24/7 của họ có trụ sở tại Penang, Malaysia – nhưng là một thương hiệu rất trẻ, họ vẫn phải chứng minh bản thân về mặt hỗ trợ. Đây là lý do tại sao chúng tôi thực sự khuyên bạn nên lưu trữ trang web của bạn với máy chủ web quốc tế có trung tâm dữ liệu tại Singapore. Chọn một máy chủ web sẽ gần nhất với hầu hết khách hàng / khách truy cập của bạn là bước đầu tiên và có thể là bước quan trọng nhất để làm cho trang web của bạn nhanh hơn. Khi bạn lưu trữ trang web của mình với một máy chủ web cục bộ, các cuộc gọi hỗ trợ của bạn sẽ không được chuyển đến một số trung tâm cuộc gọi ngẫu nhiên.

Email Hosting Vps

A2 Hosting đã xuất hiện từ rất lâu và được hàng ngàn chủ sở hữu trang web trên toàn thế giới tin tưởng. Tất cả các kế hoạch của họ đều đi kèm với 35+ Chủ đề Genesis miễn phí. Genesis Theme Framework và Genesis Themes làm cho nó siêu dễ dàng để làm cho các trang web trông chuyên nghiệp mà không cần viết bất kỳ mã.

Kinsta là một máy chủ WordPress, nó có nghĩa là bạn chỉ có thể lưu trữ WordPress với họ. Họ cũng thuộc nhóm cao cấp, tất cả sự hỗ trợ và tốc độ tuyệt vời đi kèm với một mức giá quá đắt; $ 41,86 một tháng, cho kế hoạch cấp nhập cảnh của họ. Kinsta có thể đắt tiền, nhưng nếu bạn có đủ khả năng, bạn sẽ có sự hỗ trợ hàng đầu trong ngành.

Bạn cũng nhận được CDN cao cấp trên mỗi gói, giúp tăng tốc độ trang web của bạn. Nếu bạn không thích xử lý tất cả các nhiệm vụ bảo trì đi kèm với việc sử dụng WordPress, WP Engine là nền tảng tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, rất quan trọng, quản lý để gây ấn tượng với chúng tôi với dịch vụ và tốc độ thân thiện với khách hàng của họ. Họ đam mê giúp các doanh nghiệp Úc thành công và nhóm dịch vụ khách hàng nhỏ nhưng hiệu quả của họ phản ánh điều đó.

Với mức giá thực sự cạnh tranh là 5,25 AUD / tháng, số lượng tính năng bạn có thể nhận được là rất điên rồ. Để kết thúc tốt đẹp, họ thậm chí còn ném vào một tên miền miễn phí với mỗi tài khoản mới. Với mức trung bình trên toàn thế giới là 175,8 ms, trung tâm dữ liệu của Hostinger xông Singapore đã chứng minh sự dũng mãnh của mình với bài kiểm tra tốc độ này. Ở Sydney, các máy chủ của họ có tốc độ 199 ms rất đáng nể, cho thế giới thấy rằng Hostinger có thể dễ dàng phục vụ khách hàng Úc trong khi cung cấp cho khu vực xung quanh tốc độ mà họ cần. Tìm kiếm máy chủ web tốt nhất ở Úc cho trang web, cửa hàng trực tuyến của bạn hoặc WordPress Blog? Bởi vì ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn công ty lưu trữ web nào là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp đang hoạt động tại Úc.

Pings từ Sydney trở lại ở mức 329 ms, hơi chậm so với sở thích của chúng tôi. Tuy nhiên, họ vẫn đạt được điểm trung bình tốt trên toàn thế giới là 176 ms với xếp hạng A +, do tốc độ nhanh của họ trong phần còn lại của các địa phương được thử nghiệm. Mặt khác, nếu hầu hết khách truy cập trang web của bạn đến từ một số quốc gia khác như Canada, thì điều đó có ý nghĩa đối với bạn lưu trữ trang web của bạn ở Canada và không ở Úc. Đương nhiên, chúng tôi đã quyết định lưu trữ trang web thử nghiệm của chúng tôi với trung tâm dữ liệu Singapore của họ, nhưng kết quả không như mong đợi.

Họ cung cấp một di chuyển trang web miễn phí với mọi kế hoạch. Họ sẽ di chuyển trang web của bạn miễn phí với Zero Dftimeime. Đội ngũ hỗ trợ 100% của Úc có mặt suốt ngày đêm qua điện thoại, email và vé hỗ trợ. Cloudways mang đến cho bạn những máy chủ Managed Hosting và VPS tốt nhất. Bạn có thể lưu trữ trang web của mình trên máy chủ VPS của riêng bạn và nhận được hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời 24/7.

Chúng tôi thích điều đó thực sự có ý nghĩa khi họ nói rằng họ quan tâm – giống như A2 và Inmotion, Crucial đang tích cực tìm cách để giảm lượng khí thải carbon của họ trên hành tinh. Họ cũng thường xuyên đóng góp cho các tổ chức từ thiện và sáng kiến ​​đang tìm cách giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của Úc.. Miễn phí Hãy mã hóa chứng chỉ SSL cho tất cả các trang web của bạn. Chứng chỉ SSL miễn phí bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nếu chúng tôi chỉ nhắm mục tiêu đến người Úc, chúng tôi sẽ vui mừng được tổ chức với Crucial và đội ngũ chuyên gia của họ.

Xem thêm:   Email Hosting Top 10

Tôi đã từng lưu trữ một số trang web của mình với Siteground. Họ đã từng trả lời hầu hết các câu hỏi hỗ trợ kỹ thuật của tôi trong vòng chưa đầy 10 phút. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ qua điện thoại, email và vé hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong ngày.

Chúng tôi có được tốc độ tuyệt vời từ toàn bộ khu vực, trái ngược với việc chỉ nhanh ở Úc. Bluehost là thương hiệu lưu trữ web lâu đời nhất lọt vào danh sách này và với 15 năm kinh nghiệm (kể từ 2003), họ biết mọi người đang tìm kiếm – lưu trữ web nhanh và đáng tin cậy. Trang web thử nghiệm của chúng tôi cho WPWebhost được đặt tại Colorado US, với Gói WP Plus (37 AUD / tháng).

Mặc dù độ trễ giảm là một trong những lợi ích lớn nhất của việc lưu trữ trang web của bạn tại địa phương, nhưng cũng có những lợi ích khác. Như bạn có thể thấy trong hình trên, thời gian tải xuống một trang web tăng lên khi khoảng cách vật lý giữa máy chủ và người dùng tăng lên. Khi bạn gọi hỗ trợ kỹ thuật số Thái Bình Dương, bạn có thể yên tâm rằng ai đó ở Úc sẽ nhấc điện thoại.

6 great Google Workspace alternatives for G Suite legacy users – Byteside

6 great Google Workspace alternatives for G Suite legacy users.

Posted: Mon, 14 Feb 2022 08:00:00 GMT [source]

Miễn phí WordPress di chuyển trang web bằng cách sử dụng plugin của họ. Bạn nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm, địa điểm và con người NHƯNG khi nói đến web hosting, bạn làrereaa meh. Ví dụ, nếu bạn sống ở Úc và bạn đang cố gắng kết nối với máy chủ ở vương quốc Anh, sẽ có một số độ trễ giữa các kết nối.

 • Tất cả các kế hoạch của họ cung cấp miễn phí WordPress di chuyển trang web bằng cách sử dụng plugin di chuyển của họ.
 • 10.0.5 “Một trong những thương hiệu lâu đời nhất xung quanh.”
 • Tất cả Lưu trữ web Hostinger kế hoạch cho phép các trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.
 • Đội ngũ hỗ trợ 100% của Úc có mặt suốt ngày đêm qua điện thoại, email và vé hỗ trợ.
 • Gói cơ bản của họ cung cấp dung lượng lưu trữ SSD 5 GB và dung lượng RAM 2 GB.
 • Chúng được tin tưởng bởi một số thương hiệu rất lớn như ASOS, Freshbooks, Tripadvisor và Ubisoft.

Nó chỉ tự nhiên đối với người Úc muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Úc, bao gồm lưu trữ web, nhưng chúng tôi phải đối mặt với sự thật – lưu trữ web của Úc là SLOW và nó sẽ giết chết doanh nghiệp của bạn. Nhóm hỗ trợ của họ có thể đạt được thông qua email và vé hỗ trợ. Cá nhân, chúng tôi sẽ đi với SiteGround (được lưu trữ tại Singapore) nếu chúng tôi nhắm mục tiêu đến khách hàng Úc.

Nếu trang web của bạn chậm, hầu hết khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi và không bao giờ quay lại. Nhóm hỗ trợ giành giải thưởng 24/7 có sẵn qua email và điện thoại. Các máy chủ khác cung cấp nhiều không gian đĩa hơn cho cùng một mức giá. Di chuyển trang web miễn phí và chứng chỉ SSL có sẵn trên tất cả các gói. Hơn 35 chủ đề Genesis và khuôn khổ chủ đề Genesis được cung cấp miễn phí với mọi kế hoạch.

Họ sẽ được trả lời bởi một người bản địa ở đất nước của bạn. Thái Bình Dương kỹ thuật số là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Úc. Họ cung cấp Hosting chung, máy chủ VPS và Máy chủ chuyên dụng. Siteground cung cấp dịch vụ lưu trữ web dành cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây, dùng chung, WordPressvà cơ quan quản lý hoàn toàn WordPress lưu trữ.

Của chúng nền tảng được xây dựng trên Google Nền tảng đám mây, vì vậy bạn có thể chọn lưu trữ trang web của mình tại một trong 18 địa điểm toàn cầu có sẵn. Gói cơ bản của họ cung cấp dung lượng lưu trữ SSD 5 GB và dung lượng RAM 2 GB. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL miễn phí mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các tên miền của bạn. Họ cũng cung cấp sao lưu hàng ngày tự động miễn phí và dịch vụ CDN miễn phí. Họ cung cấp các giải pháp cho kinh doanh của tất cả các hình dạng và kích cỡ.

Họ cũng cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột để nhận chứng chỉ SSL miễn phí trên tất cả các gói của họ. Điều tốt nhất về SiteGround là sự cống hiến của nó cho tốc độ và hiệu suất. Máy chủ được cung cấp bởi Google Nền tảng đám mây, Phân phối trực tiếp NGINX và giải pháp bộ nhớ đệm nội bộ mạnh mẽ SuperCacher dựa trên proxy ngược Nginx và Memcache. Ghé thăm trang web thử nghiệm Kinsta của chúng tôi được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu London của họ.

Bạn có thể yêu cầu họ di chuyển trang web của bạn từ các máy chủ WP khác sang Kinsta miễn phí. Kinsta là một trong những quản lý tốt nhất tuyệt đối WordPress nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chúng được tin tưởng bởi một số thương hiệu rất lớn như ASOS, Freshbooks, Tripadvisor và Ubisoft.

Sử dụng kiến ​​trúc và cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo của họ Kinsta có thể tải các trang web được lưu trữ nhanh hơn hầu hết mọi người có thể chớp mắt. Truy cập trang web thử nghiệm SiteGround của chúng tôi được lưu trữ tại Singapore. Kinsta WordPress lưu trữ sử dụng Nginx và PHP 7 để làm cho máy chủ của họ nhanh hơn máy chủ thông thường.