Email Hosting Software

Email Server của CreativeVietnam là giải pháp email chuyên nghiệp dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch email thường xuyên đòi hỏi cao về tính ổn định, tin cậy của hệ thống. Dịch vụ email theo tên miền riêng là sự kết hợp giữa nền tảng máy chủ Cloud, giải pháp phần mềm quản lý Mail Server và giải pháp SMTP ưu việt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người dùng. Với nền tảng máy chủ Cloud sử dụng công nghệ ảo hóa KVM đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định 24/24, thời gian uptime lên tới 99%. Dữ liệu của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn ở mức độ cao, tốc độ xử lý được tối ưu hơn nhiều so với máy chủ thông thường. Người dùng sử dụng phần mềm quản lý mail server chuyên nghiệp là Zimbra.

undefined

Đây là dịch vụ email dành cho doanh nghiệp có nhu cầu email lớn và chất lượng cao. Email 4B được cài đặt và vận hành trên máy chủ Window server 2016 (hoặc 2019) với ổ cứng 100% SSD Enterprise. Số thư có thể dự trữ trong dung lượng này tương đương với vài bộ tự điển bách khoa. Lá thư được gửi trên hệ thống bưu chính là vật liệu không cần máy nhận hay máy gửi.

Câu Hỏi Thường Gặp

Hệ thống máy chủ cấu hình cao, đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả , tốc độ xử lý và khả năng mở rộng dễ dàng. Ứng dụng Google Inbox Desktop không chính thức, miễn phí và mã nguồn mở. Được xây dựng bằng điện tử, Inboxer bao gồm một thanh menu tương thích toàn cầu và hoạt động, và các phím tắt. Email4B giúp tổ chức của bạn chuyên nghiệp hơn bằng cách gắn nhãn ID email thông thường của bạn với tên miền công ty.

  • Gói miễn phí cung cấp 25 hòm mail với tối đa 5GB cho mỗi user, giới hạn tệp đính kèm 20MB và truy cập webmail.
  • Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 để xử lý mọi tình huống trong quá trình sử dụng.
  • Web hosting là dịch vụ cung cấp tài nguyên máy tính như không gian máy chủ, bộ nhớ và băng thông cần thiết để các tệp trang web của bạn hoạt động trên internet.
  • MrMail cung cấp các gói Zimbra Hosting linh hoạt phù hợp với mọi người, từ người dùng gia đình đơn lẻ đến một công ty lớn với mức giá tuyệt vời và sự hỗ trợ tốt nhất trong ngành.

Với dịch vụ Email Hosting tại VinaHost, việctạo email nhanh chóngthuận lợi sẽ làm giảm thời gian cấu hình cho Khách Hàng. Hiện nay có nhiều khách hàng đang tốn nhiều thời gian trong việclập email cá nhân theo tên miền riênglàm ảnh hưởng trong công việc trao đổi hằng ngày. VinaHost sẽ giúp các bạn trong việctạo tài khoản emailmột cách nhanh chóng và hiệu quả. Bảo mật và độ ổn định của server là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn một web hosting control panel. Bởi nó tác động trực tiếp tới hệ thống, công việc kinh doanh của bạn.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Âm Dương

Thiết Kế Website Công Ty Luật Âm Dương

Thiết Kế Phần Mềm

Sử dụng dịch vụ Cloud Email hosting với tên miền chính là bạn đang gây dựng cho chính thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp sẽ được định vị được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, tin cậy hơn trước đối tác. Ngoài ra việc sử dụng Cloud Email hosting còn giúp doanh nghiệp ngăn chặn việc bị giả mạo như khi sử dụng các dịch vụ Email miễn phí.

Trước đây, nếu một MTA không thể gửi tới đích thì nó có thể ít nhất ngừng lại ở chỗ gần với chỗ nhận. Sự ngừng này sẽ tạo cơ hội để máy đích có thể nhận về các mẫu thông tin trong thời gian trễ hơn. Nhiều MTA sẽ chấp nhận tất cả mẫu thông tin từ người gửi bất kì và tìm mọi cách để phân nó về đến máy đích. Điều này khá cần thiết vì sự chất lượng liên lạc của hệ thống Internet lúc đó còn yếu. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể bảo đảm cho tất cả khách hàng của chúng tôi, không có vấn đề gì cho gói hosting họ đang sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi 99% uptime cho bất kỳ gói hosting nào.

Email Hostinglà dịch vụ Email dành riêng cho các công ty cần độ tin cậy cao khi gửi và nhận Email với các đối tác của mình. Đây là dịch vụ Email đi theo tên miền của công ty giúp các công ty không cần phải đầu tư hệ thống máy chủ mạnh nhưng vẫn có hệ thống Email hoạt động ổn định, hiệu quả. Dịch vụ cung cấp các công cụ cần thiết để thực hiện việc gửi và nhận Email cho các nhân viên trong công ty tại mọi nơi.

Nó cho phép bạn quản lý đơn giản tất cả những gì trên máy chủ Web của bạn, giao diện dễ sử dụng để kiểm soát tất cả các chức năng. Dịch vụ Email Hosting Pro phù hợp với các doanh nghiệp sử dụng mail với tần suất cao để trao đổi và liên lạc với các đối tác, khách hàng hoặc thực hiện các chiến dịch quảng cáo qua email. Trong khả năng và thời gian cho phép, nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ cài đặt trên máy tính của Quý khách thông qua TeamViewer, trên máy tính của Quý khách phải có sẵn phần mềm này. Bởi tình trạng spam mail, email gửi kèm những phần mềm độc hại đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh mạng tại Việt Nam. Vì thế, việc bảo mật và an toàn luôn là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Email Hosting Terbaik

Yahoo cung cấp 1TB dung lượng miễn phí kèm tên miền miễn phí khi duy trì dịch vụ busisness mail của họ. Yahoo tính giá kích hoạt 1 hòm mail mới là $3,19, tính theo hóa đơn hàng năm và khi mua các nhiều hòm mail thì mức phí sẽ được ưu đãi giảm dần. Có rất nhiều kiểu lưu trữ khác nhau có sẵn theo từng nhu cầu của các trang web khác nhau.

Email Hosting Terbaik

Phần mềm email là một chương trình có tính năng và chức năng cho việc sử dụng thư điện tử. Trong hầu hết các trường hợp, các chương trình này không phải là công nghệ thực tế email hosting, nhưng đúng hơn, biên tập email với các định dạng khác nhau, bố trí và nhắn tin công cụ chức năng. Các dạng chuyển tiếp trong đó người nhận lại chuyển đi nội dung lá thư cho một hay nghiều người khác thường cũng phổ biến trong cả hai hệ thống bưu chính và thư điện tử. Khả năng ảnh hưởng về thông tin của hai loại này là tương đương mặc dù thư điện tử chuyển tiếp có nhiều xác suất gây nhiễm virus máy tính.

Bạn chọn POP hay IMAP cũng được, chỉ cần điền thông tin tương ứng vào. Chọn IMAP/POP, khi thấy màn hình chọn nhà cung cấp mail. Dịch vụ linh hoạt phục vụ nhu cầu đa dạng nhưng vẫn chưa phải là dịch vụ rẻ nhất.

Người kinh nghiệm phong phú đọc sách dùng hai mắt, một con mắt nhìn lời trên tờ giấy, một con mắt nhìn mặt sau tờ giấy. Xây dựng trang web đẹp mà bạn luôn tưởng tượng, mà không cần phải biết mã. Tiết kiệm thời gian vì không phải đối phó với các email spam, nâng cao hiệu suất làm việc. Đừng quên đánh dấu Remember password để bạn không cần phải điền mật khẩu lại mỗi lần đăng nhập.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Lê Hoàng

Mail Server độc lập là hệ thống Mail Server được thiết kế cho các tổ chức hoặc ISP xử lý khối lượng thư lớn, yêu cầu kiểm soát và linh hoạt hơn đối với các dịch vụ thư. SMTP (từ chữ Simple Mail Transfer Protocol) — hay là giao thức chuyển thư đơn giản. Đây là một giao thức lo về việc vận chuyển email giữa các máy chủ trên đường trung chuyển đến địa chỉ nhận cũng như là lo việc chuyển thư điện tử từ máy khách đến máy chủ. Hầu hết các hệ thống thư điện tử gửi thư qua Internet đều dùng giao thức này.

Private Email Server

Sử dụng Outlook, Thunderbird, Apple Mail hoặc email khách hàng của đối tác khác với dịch vụ thư điện tử của chúng tôi. Trong khi POP là giao thức phổ biến nhất (các ISP quảng bá nó là phương thức mặc định và được ưa thích), IMAP được xem là cách hiệu quả nhất để xử lý email. Máy chủ lưu trữ email nhận ra rằng IMAP là một cách hợp lý hơn để sử dụng email, bất kể thực tế là nó đòi hỏi nhiều tài nguyên hơn từ phía họ. Sử dụng một công ty lưu trữ bên ngoài cho phép bạn giảm chi phí.

Thiết Kế Website Công Ty Luật Lê Hoàng

undefined

Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm từng công ty mà có nhiều gói dịch vụ email hosting khác nhau. Trước khi sử dụng bạn cũng cần phải xác định thật rõ được các nhu cầu của mình để chọn được một loại mail thích hợp cho tính chất công việc của đơn vị mình nhất.

Email Hosting Reviews

Tên Miền & SSL Bảng Giá Tên MiềnĐăng ký thương hiệu của bạn trên internet. Đội ngũ nhân viên theo dõi, giám sát và thông báo khách ngay khi cảm thấy không an toàn. EmailCheck Email được trên cả 2 trên Outlook Express(tại văn phòng công ty) hay Web Mail(khi đi công tác).

Mặc định hệ thống đã tích sẵn mục Retain Copy có nghĩa là sau khi forward mail, hệ thống sẽ vẫn giữ lại 1 bản. Nếu bỏ tích chọn mục này hệ thống sẽ xóa ngay mail đi sau khi forward. Thư Quảng cáo phải có đường link cho phép người đọc thư tự gỡ ra khỏi danh sách, đường link này phải hoạt động và và việc gỡ khỏi danh sách phải được thực hiện ngay. Bạn không được gởi lần tiếp theo cho những địa chỉ đã từ chối nhận cho dù là nội dung khác. Thư Quảng cáo phải có Subject bắt đầu từ , …, tiêu đề thư phải phù hợp với nội dung (tức là không được để tiêu đề gây sự chú ý trong khi nội dung chỉ là quảng cáo).

Gói miễn phí cung cấp 25 hòm mail với tối đa 5GB cho mỗi user, giới hạn tệp đính kèm 20MB và truy cập webmail. Chính sách giới thiệu có thể hỗ trợ thêm 25 hòm mail nữa. Hệ thống Email Cá Nhân là một trong nhiều giải pháp cho các cá nhân chỉ cần một hộp thư.

Email Hosting Reviews

Cấu hình lên tới 3 công nghệ chống thư rác đảm bảo không bị thư rác và nhiễm virus trong email. Không có tên miền được cá nhân hóa () dẫn đến các địa chỉ email khó nhớ, dài và không có thương hiệu. Tino host là một trong nhà cung cấp tốt nhất mình từng sử dụng. Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Nhìn chung thì Tino xứng đáng là một trong những nhà cung cấp host giá rẻ #1 tại VN.

Email Hosting Squarespace

LỜI NGỎ Trước hết, xin cám ơn bạn đã ghé thăm website công… Tùy theo vị trí công việc mà người dùng có quyền hạn riêng. Có thể tùy biến các thông số và chức năng cho từng User. Ngoài ra, nó sẽ báo cho bạn số lượng Email đã được gửi, được mở và số người đọc Email. Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày và không bị xóa Email.

Nếu đề xuất là một liên kết, trình duyệt sẽ điều hướng đến trang đó. Toàn bộ các bước rất trực quan và bạn chỉ cần thao tác một lần. Giờ bạn đã biết cách cài đặt email trên Outlook Mail để dễ dàng nhận và gửi email thay vì chỉ sử dụng webmail. Tất nhiên, bạn cũng có thể thiết lập tài khoản mail Outlook để giữ lại một bản copy của email trên server thay vì xóa nó đi. Nhưng mặc dù là cùng 1 nội dung, email giữa Outlook và mail server sẽ được xem là tách biệt lẫn nhau, thay đổi trạng thái của một email sẽ không đồng bộ đến email còn lại.

Saigonpixel là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web cao cấp với ngôn ngữ ASP.NET. Máy chủ là dịch vụ cho thuê các máy chủ/máy chủ ảo dùng riêng đáp ứng nhu cầu tính toán và lưu trữ lớn, bảo mật cao. Sở hữu Web hosting control panel sẽ giúp các tác vụ quản lý đơn giản và hiệu quả hơn.

Nếu website được tạo bằng code asp.net hoặc hoạt động tốt với Windows systems, bạn nên chọn panel có thể chạy trên Windows servers. Lý do khách hàng tin tưởng & mua tên miền, hosting tại tenten. Mình so sánh các hosting cùng dung lượng thì với mức giá như của SecureWEB Hosting là khá hợp lý, hơn nữa hỗ trợ kỹ thuật khá nhanh và nhiệt tình. Archive là một tính năng cho phép bạn lưu các thư gửi đến, gửi đi trong một khoảng thời gian xác định. Hệ thống sẽ lưu trữ các thư trong thư mục của tài khoản Hằng ngày sẽ có một thư mục mới được tạo ra với định dạng archivetype.YYYY-MM-DD có chứa tất cả các thư lưu trữ được chỉ định.

Email Hosting Squarespace

Nó cho phép bạn đọc email của mình khi bạn không trực tuyến, nhưng một số hoặc tất cả email đã tải xuống có thể không còn trên máy chủ. Từ email theo tên miền, website của công ty bạn cũng tăng lượt truy cập khi người dùng search đuôi email theo tên miền. Đặt tên email để phân biệt giữa các phòng ban chức năng trong cùng một doanh nghiệp là điều cần thiết để tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, địa chỉ email của từng cá nhân cũng tuân theo nguyên tắc nhất định và thống nhất. Hơn nữa, công dụng của cả 2 cũng hoàn toàn khác nhau nên việc đặt chúng trên những máy chủ riêng sẽ giúp tăng cường hiệu quả hoạt động.

Như Hostvn đã đề cập đến khả năng lưu trữ một trang web và nhận dịch vụ lưu trữ email từ một nhà cung cấp, nhưng bạn có thể chọn các nhà cung cấp riêng lẻ để thực hiện từng nhiệm vụ. Web hosting cũng là một thuật ngữ thường thấy trong lĩnh vực truyền thông. Trước đây, web hosting cùng với email hosting thường được tích hợp trên cùng một server. Tuy nhiên, những năm gần đây, chúng được tách ra và lưu trữ riêng biệt trên từng máy chủ. Tăng độ tin cậy và chứng thực thông tin của công ty/doanh nghiệp khi gửi email cho khách hàng.

The Best Gmail Alternatives for Every Type of User – PCMag

The Best Gmail Alternatives for Every Type of User.

Posted: Fri, 11 Feb 2022 08:00:00 GMT [source]

Các doanh nghiệp thường dùng các email hosting với một tên miền riêng để khẳng định thương hiệu cũng như mức độ uy tín của họ với các khách hàng. Giao diện người dùng với đầy đủ các tính năng và dễ sử dụng, cho phép người dùng check mail trên cả Outlook và webmail. Mặt khác control panel quản trị chuyên nghiệp cho phép người quản trị thiết lập các tùy biến một cách chi tiết đến từng người dùng và email đi-đến. Email Hosting củaCNVlà giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn có một hệ thống email chuyên nghiệp, tin cậy và hiệu quả.

Hướng dẫn thực hiện • Khách Thay đổi địa chỉ email của bạn Bạn có thể thay đổi hoặc thêm địa chỉ email trong hồ sơ của mình. Màn hình tiếp theo sẽ hiện lên bạn có thể chọn giữa POP và IMAP. Đừng do dự đưa ra những yêu cầu với chúng tôi, chúng tôi vẫn đang tiếp nhận tất cả các câu hỏi và yêu cầu của các bạn. Điền các thông số đã chuẩn bị ở phía trên vào các ô trống. ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân đối với các Quý Khách hàng đã ủng hộ VDO trong suốt thời gian vừa qua.

Các tính năng sẽ phụ thuộc vào gói bạn sử dụng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các tính năng bổ sung, chẳng hạn như các ứng dụng đi kèm như Microsoft Office Online. Email hosting là một dịch vụ thư điện tử được triển khai trên nền tảng hosting chạy web.Hiểu đơn giản, đây là hình thức email chạy song song với website trên cùng một hosting. Hiện tại Google Apps chỉ cho phép người dùng tạo 10 tài khoản email trong gói dịch vụ miễn phí.

  • Trong quá trình sử dụng email, việc thiết lập chữ ký trên email là thao tác cần làm để các email sau…
  • Nguyễn dùng MUA của mình để soạn một lá thư có địa chỉ người nhận là Trần với địa chỉ là Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Trên là các thông tin cơ bản về email hosting và cách phân biệt, sự khác nhau giữa Domain, email hosting và Web hosting, hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.
  • Bên cạnh đó, địa chỉ của tất cả hệ thống kênh thông tin này cũng nên sử dụng chính tên miền email.

Hiểu được tâm lý khách hàng, các nhà doanh nghiệp thường dùng các email hosting với một tên miền riêng. Điều này sẽ khẳng định thương hiệu, mức độ uy tín cũng như sự tôn trọng của công ty với các đối tác, khách hàng. VNS cung cấp dịch vụ Thiết Kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo.

Hostgator Vs. GoDaddy: Website Hosting Comparison – Forbes

Hostgator Vs. GoDaddy: Website Hosting Comparison.

Posted: Wed, 16 Mar 2022 07:00:00 GMT [source]

Vì vậy việc xây dựng một hệ thống email hoạt động ổn định, tin cậy là rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Đối với các WVH có trả phí, công nghệ tiên tiến, cập nhật liên tục và bảo mật cao nên được khuyên sử dụng hơn là các control panel miễn phí. Ngoài ra các Web hosting control panel có hỗ trợ toàn cầu và thân thiện với người dùng. Một số còn có thể chạy trên cả di động để bạn quản lý dễ dàng, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu. Với dịch vụ email được lưu trữ, bạn không cần mua bất kỳ phần cứng nào để thiết lập. Việc thiết lập dịch vụ lưu trữ email với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất dễ dàng, bạn chỉ cần có trình độ tin học cơ bản và có thể thiết lập máy chủ mà không gặp nhiều khó khăn.

email hosting software

Các thông số này khi sử dụng dịch vụ email bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ đưa kèm theo. Đối với mỗi account hosting, bạn có thể dùng cho 1 hay nhiều tên miền tùy thuộc vào gói hosting mà bạn sử dụng là nhỏ hay lớn. Bạn xem thông số mục (tài khoản FTP, CSDL) trên hosting chính là số lượng tên miền được sử dụng trong account hosting. Có những tư vấn cụ thể, giúp giải quyết thắc mắc vấn đề.

Quý khách cần nhiều quyền để can thiệp trực tiếp vào server và cài đặt các software theo yêu cầu của hệ thống. Dịch vụ Cloud Server được thiết kế để đáp ứng nhu cầu full root access của Quý khách. Khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài cần mà truy cập vào hệ thống Email, bạn cần lưu ý rằng đa số khách sạn, các điểm Internet công cộng hay ngay cả các kết nối Internet gia đình… Vì vậy, nếu bạn mang Laptop/iPad với cấu hình Email bình thường sẽ không sử dụng được, cụ thể là sẽ không gởi thư được (trong khi vẫn nhận thư bình thường). Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho các nhiệm vụ quảng bá, truyền thông sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng thông qua Kênh Email Marketing. Ngày nay, do việc lợi dụng trên cơ chế hoạt động của hệ thống thư điện tử nhiều người đã gửi ra các loại thư vô bổ.

Cung cấp các giao diện tiện lợi và dễ dàng nhất cho người dùng. Các đề xuất sẽ hiển thị sau khi nhập thông tin vào thanh tìm kiếm. Nếu lựa chọn của bạn là một cụm từ, cụm từ đó sẽ được gửi để tìm kiếm.

Is cPanel same as hosting?

cPanel hosting is essentially Linux-based web hosting that includes an installation of cPanel. The hosting plan provides a cPanel account to control your web hosting elements. With that in mind, cPanel can be used in different types of hosting, including shared, dedicated, and managed WordPress hosting.

Máy chủ hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM, hỗ trợ chống virus và Spam.. Tăng hiệu quả trao đổi thông tin bên ngoài và bên trong tổ chức. Nếu bạn chọn POP3 thì sau khi tải email xuống máy thì server sẽ xóa các email đó, nếu chọn mục trên thì server sẽ để lại các email này.

Sự khác biệt giữa giao diện và khả năng lưu trữ email cơ bản và cao cấp là đáng chú ý. Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm. Trong thời đại ngày nay, để tiếp cận khách hàng, doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn.

Tùy trường hợp mà VinaHost sẽ hỗ trợ miễn phí hoặc tính phí. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ từ chúng tôi thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến trên website, hệ thống support ticket hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hosting Hosting Doanh NghiệpDành riêng cho các doanh nghiệp với hệ thống máy chủ mạnh mẻ. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể phân cấp người sử dụng để phân quyền cho nhân viên quản lý công việc trong giới hạn cho phép, giúp việc quản lý hiệu quả hơn. Web Hosting control panel rất phổ biến với nhiều tính năng phong phú, cho phép dễ dàng quản lý máy chủ ảo và máy chủ thuê riêng cũng như những tài khoản được chia sẻ. Thư điện tử, hay email (từ chữ electronic mail), đôi khi được dịch không chính xác là điện thư, là một hệ thống chuyển nhận thư từ qua các mạng máy tính.

Giải pháp SMTP này là yếu tố rất quan trọng để tăng mức độ uy tín của các email gửi đi đối với các hệ thống chống SPAM. Hệ thống có SMTP dự phòng trong mọi trường hợp để đảm bảo việc gửi nhận email của khách hàng luôn được thông suốt… Vai trò của phần mềm thư điện tử trong lĩnh vực CNTT liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ email khác nhau lưu trữ. Dịch vụ email hosting cho phép người dùng có thể tạo được những email với một tên miền riêng để có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp và tính chuyên nghiệp của bạn trong công việc.