Email Hosting Providers

Email Hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy biến các chức năng và thông số cho từng User. Email Server được trang bị giao thức SSL nên có tính bảo mật cao. Mail Server cho phép người dùng thông qua Internet nhận hay gửi Email trực tiếp với những tên miền của từng tổ chức. Doanh nghiệp cũng có thể thiết lập dung lượng tối đa cho từng người dùng và quản lý nội dung Email của mọi thành viên thuộc hệ thống.

  • Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
  • Email Server phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng mail thường xuyên, tần xuất cao để trao đổi và liên lạc thông tin với các đối tác, khách hàng.
  • Là dịch vụ lưu trữ cho phép các cá nhân để tải lên các Video Clip vào một trang Web.
  • Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu.
  • Tạo điều kiện tuân thủ pháp luật và lưu trữ email thông qua Khám phá Điện tử và giữ nội dung gốc cho hộp thư.

Bạn vui lòng giữ nguyên cửa sổ cho tới khi nhận được thông báo thành công. Đồng ý Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của IT Express. Cuối cùng điền tên tài khoản (tùy chọn) và tên của bạn – hoặc bất kỳ tên nào bạn muốn dùng – để cho bạn có thể xác định rõ nó là tài khoản nào. Để cài đặt tài khoản email trên thiết bị Android, đầu tiên bạn cần tìm thông tin tài khoản email. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại bất kỳ tài khoản tiền nào do việc ngừng cung cấp dịch vụ vì lý do vi phạm từ phía người sử dụng ở các điều khoản quy định ở trên. Nền tảng trung gian giữa hai dịch vụ này là dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo . Như vậy, bạn có thể hiểu The Best VPS Web Hosting Services là Dịch vụ lưu trữ web VPS tốt nhất. Với việc sở hữu riêng một máy chủ riêng biệt, có thể nói đây là giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp kiểm soát và quản trị hệ thống thông tin nội bộ. Qua bài viết này, doanh nghiệp sẽ có hình dung để chọn sử dụng dịch vụ email thích hợp nhất.

Giới Thiệu Về Chúng Tôi !

Thực hiện, nhận và chuyển cuộc gọi công việc từ mọi nơi, bằng mọi thiết bị. Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email tùy chỉnh. Nâng cao độ uy tín với chứng chỉ số SSL và các phần mềm bản quyền. Hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với múi giờ tương ứng. Hướng dẫn thực hiện • Khách Thay đổi địa chỉ email của bạn Bạn có thể thay đổi hoặc thêm địa chỉ email trong hồ sơ của mình. Lưu trữ trên ổ cứng SSD với tốc độ truy xuất NHANH vượt trội so với ổ cứng thường.

Một hệ thống Email chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hiệu quả truyền tải thông tin. Vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Email tên miền riêng uy tín, chất lượng. Dịch vụ này là một lựa kinh tế cho nhiều người chia sẻ tổng chi phí bảo trì thuê máy chủ. Web hosting hay còn gọi là Hosting – là một lọai hình lưu trữ trên Internet cho phép các cá nhân, tổ chức truy cập được webiste của họ thông qua World Wide Web. Web hosting được cung cấp bởi các công ty gọi là Hosting Provider. Họ cung cấp các không gian khác nhau gọi là Plan Hosting trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ website.

Email Hosting Office 365 Price

undefined

Tuy nhiên khi web của bạn dần đi vào hoạt động và bắt đầu có nhiều truy cập hơn. Lúc này bạn sẽ cần nâng gói Hosting của mình lên mức cao hơn. Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực. Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khi đạt đến giới hạn, bạn có thể yêu cầu nâng cấp số email lên và tất nhiên cũng vẫn là miễn phí (hình như max là được 300).

Hỗ Trợ

Dùng một giấy phép để được sử dụng các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng. Sử dụng một giấy phép để cung cấp các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng. Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng. Server giám sát cho phép giám sát hiệu suất của máy chủ, lưu lượng, không gian đĩa, dịch vụ đang chạy và cho phép giám sát nhiều hơn nữa.

Là một dịch vụ lưu trữ miễn phí, thường được quảng cáo hỗ trợ. Free Web Hosting Service thường sẽ cung cấp một tên miền phụ (yoursite.Hữu Nhân) hoặc một thư mục (yoursite.Hữu Nhân/~yourname). Ngược lại, dịch vụ thu phí thường sẽ cung cấp một tên miền cấp thứ hai cùng với các máy chủ (yoursite.Hữu Nhân). Là một dịch vụ thư điện tử đặc biệt khác với các dịch vụ Email miễn phí hỗ trợ Email hay Webmail miễn phí.

How much does it cost to set up an email domain?

Normally, a custom domain name would cost you $14.99 per year and email hosting services start from $9.88 per month (usually paid annually). This is a significant amount of money specially when you are first starting a business website.

Email Hosting Que Es

Giống như số nhà để cho mọi người biết nơi bạn sinh sống, tên miền là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn đã được chứa trên host. Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng thông qua dịch vụ tổng đài ảo, chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm và lập báo cáo đầy đủ. Bảo vệ dữ liệu công ty bằng cách hỗ trợ truy nhập an toàn hơn vào các tài nguyên công ty và cho phép chia sẻ an toàn thông tin nhạy cảm ở cả bên trong lẫn bên ngoài tổ chức của bạn.

Nếu bạn lưu trữ nó trong môi trường VPS, trang web của bạn sẽ không chia sẻ tài nguyên với các trang lân cận, giống như cách nó sẽ làm với lưu trữ chia sẻ. Email Hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình, số lượng tài khoản giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro Email bị đưa vào phần Spam của hộp thư khách hàng. Tương tự như Email Server, Email Hosting cũng có tính bảo mật nội dung cao, hạn chế Blacklist IP. Email Hosting cho phép tùy chỉnh số lượng tài khoản, cấu hình.

Dedicated Server

Tính bảo mật thông tin cao, dễ dàng theo dõi, quản lý email trên máy chủ phát hành và có bản sao lưu đề phòng sự cố xuất hiện trên máy chủ này. Tên email có chứa tên miền cũng khiến sự chuyển giao thông tin nội bộ lẫn bên ngoài – với khách hàng, đối tác trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng nhận và mở email. Bình thường thì trên hosting nếu biết xíu kỹ thuật thì có thể vừa tạo email sử dụng và vừa chạy website. Nhưng nếu chạy chung cả email với web thì nhiều lúc có sự bất tiện. Nên các hosting provider mới làm thêm 1 cái dịch vụ email hosting để dành riêng cho việc chạy email thôi. Trên đó thì có sẵn nhưng công cụ như tạo xóa, chỉnh sửa để cho người sử dụng thấy đơn giản và dễ dàng.

Cung cấp dịch vụ backup hộp thư, đảm bảo dữ liệu được an toàn trong trường hợp có sự cố. Giám sát được nhân viên của mình trong việc gửi nhận trao đổi với khách hàng ngăn ngừa thất thoát thông tin. Nếu bạn sử dụng iOS, việc cài đặt mail trên iPhone hay iPad rất dễ. Bạn cũng có thể sử dụng email hosting để tạo email chuẩn doanh nghiệp. Phù hợp website TMĐT, lượng truy cập cao, khả năng mở rộng tài nguyên lớn.

Hybrid Email còn kết hợp hoạt động cùng với dịch vụ bảo mật hiện có của bạn, hoặc MSO sẽ tích hợp vào trong Email Hosting. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện hoặc điện thoại mà không tính thêm phí trong suốt thời gian đăng ký. Thay đổi cách bạn quản lý doanh nghiệp và cải thiện mối quan hệ khách hàng với quy trình làm việc tích hợp. Best VPS Web Hosting Services chắc chắn phải cung cấp ít nhất 4GB RAM, 100GB dung lượng lưu trữ và khối lượng truyền dữ liệu hàng tháng dồi dào.

Email Hosting Per Year

Làm theo bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để thiết lập email trên thiết bị Android. Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook. Trao quyền cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng để gặt hái nhiều thành công hơn. Cài đặt các ứng dụng trên tối đa năm PC, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động. Đánh giá rủi ro về tuân thủ, quản trị và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, cũng như đáp ứng hiệu quả các yêu cầu theo quy định.

Toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống Cloud Storage cho tốc độ truy vấn nhanh gấp 2 lần ổ SSD và an toàn tuyệt đối trước lỗi phần cứng. Thủ tục chuyển nhượng tên miền VN Đảm bảo website hoạt động không bị gián đoạn. Quý khách cần nhiều quyền để can thiệp trực tiếp vào server và cài đặt các software theo yêu cầu của hệ thống. Dịch vụ Cloud Server được thiết kế để đáp ứng nhu cầu full root access của Quý khách. Thấy bên hostvn[.]net có bán cả email hosting và email marketing, bạn có thể liên hệ bên đó để tìm hiểu thêm thông tin. Ngoài ra, nếu quy mô của bạn lớn thì bạn nên sử dụng chung với server hosting của website hoặc mua của Google.

Email Hosting cho doanh nghiệp, bạn nên tìm hiểu trước để tránh các tên miền đã được đăng ký bản quyền nhằm tránh nhầm lẫn. Thậm chí, nếu không may tổ chức trùng tên đó không còn hoạt động hay có những thông tin xấu vô tình, chúng cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh Email Hosting, Web Hosting cũng là thuật ngữ có liên quan đến khía cạnh truyền thông trong kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức. Trước đây, hai loại hosting này được tích hợp trên cùng một máy chủ. Tuy nhiên hiện nay, hiện chúng đã được lưu trữ riêng trên từng máy tách biệt.

Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. Sử dụng dịch vụ tại BKNS.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi. Sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp hệ thống Hosting ổn định và an toàn tuyệt đối trước tấn công Local Hack. Đến với Mắt Bão, quý khách sẽ nhận được mức giá cực ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mãi theo từng quý cực kỳ hấp dẫn. Quý Khách hãy liên hệ ngay để nhận được mức giá khuyến mãi tốt nhất cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ Mắt Bão.

email hosting providers

Email Hosting Raspberry Pi

Ổ cứng truyền thống có dung lượng lớn và giá thấp hơn, nhưng chúng không hoạt động tốt như các ổ cứng SSD. Best VPS Web Hosting Services chứa các yếu tố tốt nhất của dịch vụ lưu trữ chia sẻ và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. Giống như lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS đặt trang web của bạn trên một máy chủ cũng có các trang web khác đang chạy trên đó. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ phải cam kết phản ánh trung thực về chất lượng dịch vụ trên mọi phương tiện truyền thông, website, diễn đàn… Mọi phản ánh đều phải kèm theo bằng chứng xác thực.

Các trang Web, chủ yếu được sử dụng như là trang Web lưu trữ Video, thường được gọi là trang Web chia sẻ Video. Là dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến, File Hosting là dịch vụ lưu trữ được thiết kế đặc biệt để lưu trữ các nội dung tĩnh, điển hình là các tập tin lớn mà không phải là các trang Web. Hoạt động trong lĩnh vực thiet ke web, Trần Lê tự hào là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ hosting có uy tín và chất lượng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ lưu trữ web với chất lượng ổn định và dung lượng lưu trữ không giới hạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ Email Hosting, bạn sẽ sở hữu một hệ thống gửi thư chuyên nghiệp bao gồm thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Email có chứa tên doanh nghiệp trong địa chỉ sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp, cũng như xác thực công ty là đáng tin cậy với người nhận email.

Nhiều nhân viên có thể không cần tất cả các tính năng mà Exchange hoặc các dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp. Chọn từ Google Workspace, Microsoft 365 và Microsoft Exchange. Tuy nhiên, lưu ý rằng cũng như với tất cả các dịch vụ The Best VPS Web Hosting Services không giới hạn, bạn thực sự cần đọc bản in rõ ràng.

  • Đánh bay nỗi lo về bảo trì, sữa chữa hệ thống vì mọi việc đã có chúng tôi lo, chúng tôi luôn thức giúp email khách hàng luôn đến nơi cần đến.
  • Mở rộng tính năng bảo vệ danh tính và bảo vệ trước mối đe dọa với chức năng bảo mật tích hợp và tự động, giúp ngăn chặn các cuộc tấn công gây hại.
  • Truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh cộng với hàng trăm mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ cao cấp trong Word, Excel, và PowerPoint.
  • Nếu bạn có tài khoản email với tên miền như là , và muốn thiết lập email trên điện thoại Android, bài hướng dẫn này là dành cho bạn.
  • Dùng một giấy phép để được sử dụng các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng.

Mỗi người dùng nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ tối đa 150 MB. Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu. Mỗi người dùng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB.

Chất lượng Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, vì vậy doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting giá tốt chất lượngvà đáng tin cậy để thực hiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting, có sự khác nhau về giá cả và khả năng đáp ứng hỗ trợ cho khách hàng. Trong đó, TLT Việt Nam là nhà cung cấp hosting giá tốt chất lượngtốt nhất Việt Nam.

Email Hosting New Zealand

Bảng giá trên đây chưa bao gồm 10% phí giá trị gia tăng khi xuất hóa đơn. Thế Giới Số là một trong những đối tác lớn tại các Datacenter hàng đầu Việt Nam như TGS, VNPT IDC, Viettel IDC, FPT, ODS, NetNam, QTSC, CMC với giá hợp lý cho nhu cầu của từng doanh nghiệp. Web hosts thường cung cấp nhiều loại gói cước cho từng loại hosting. Ví dụ tại BKNS, các gói shared hosting của chúng tôi có 8 mức gói hosting khác nhau. Bạn liên hệ với mình, hiên tại bên mình đang có chương trình giảm giá domain hosting email.

email hosting providers

Microsoft 365 E5 kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính toàn vẹn và bí mật từ phía máy chủ đối với dữ liệu của khách hàng. Nếu chúng tôi nhận được thông báo về việc vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và khóa tài khoản khi xác nhận việc vi phạm. Trong trường hợp vi phạm không được xử lý sau 24h kể từ khi được thông báo và tạm khóa thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn mà không hoàn trả lại phí dịch vụ. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp. Một số điểm cộng khác từ tiện ích như ngăn chặn được các thư rác, thư spam cũng như phát hiện, ngăn chặn các hiểm họa virus máy tính được gửi vào.

Không giới hạn dung lượng lưu trữ khi có từ 5 người dùng trở lên. Nhận trợ giúp bất kỳ lúc nào với sự hỗ trợ liên tục qua điện thoại và web của Microsoft. Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây trên OneDrive cho mỗi người dùng.

Tính năng bảo mật cao là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. ĐỐI TÁCĐối tácLà Khách hàng/Đối tác của ODS, bạn không chỉ an tâm vì chất lượng dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật… mà còn luôn bất ngờ vì những chương trình, ưu đãi mang lại giá trị đích thực. Cung cấp dịch vụ check thư qua IMAP, cho phép khách hàng nhận thư cùng lúc trên nhiều máy. Cho mình hỏi nên sử dụng dịch vụ email nào, mình thì thích kiểu quản lý email của Google.

Hosted Exchange nằm trên một hệ thống đám mây có độ tin cậy cao với đảm bảo 99,999% thời gian hoạt động. Email kết hợp cũng sẽ hoạt động với máy chủ Exchange on-premise. Cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể kết hợp Micrososft 365 với các hệ thống email khác như Email Server, Microsoft Exchange, …

Best email hosting service (2022) – ZDNet

Best email hosting service ( .

Posted: Tue, 19 Apr 2022 07:00:00 GMT [source]

Bạn cũng sẽ muốn xác định xem bạn sẽ cần lưu trữ trên The Best VPS Web Hosting Services trong bao lâu. Nếu bạn cần lưu trữ trong một khoảng thời gian ngắn — chẳng hạn dưới một hoặc hai tháng — thông thường bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại nếu bạn hủy dịch vụ lưu trữ của mình trong vòng 60 ngày. Máy chủ web thường đặt giới hạn về dung lượng lưu trữ trên mỗi tài khoản email. Nói cách khác, bạn có thể tạo không giới hạn số lượng tài khoản email, nhưng mỗi tài khoản có thể có giới hạn bộ nhớ 10GB. Các trang web mà bạn chia sẻ trên The Best VPS Web Hosting Services ít có khả năng ảnh hưởng đến trang web của bạn — hoặc thậm chí gỡ bỏ hoàn toàn — so với trên một trang web được chia sẻ. Tuy nhiên, biết cách thiết lập VPS hoạt động chỉ là bước đầu tiên.

Web hosting được cung cấp bởi Hosting Provider, cung cấp các không gian khác nhau trên cùng một máy chủ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu lưu trữ. Nếu có nhu cầu tăng số lượng tài khoản email và dung lượng, bạn cũng có thể nâng cấp lên gói trả phí để sử dụng dịch vụ tốt hơn. Lưu ý, vì các nguồn này là miễn phí nên tính bảo mật của chúng sẽ không quá cao.

Best WordPress Hosting : Top 10 Providers for May 2022 – Business 2 Community

Best WordPress Hosting : Top 10 Providers for May 2022.

Posted: Wed, 20 Apr 2022 07:00:00 GMT [source]

Lopngoaingu.com là trang web học tiếng anh online hay nhất và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luyện bạn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh, luyện thi ielts, toefl tiếng anh, học tiếng anh qua video, luyện nghe tiếng anh và dạy học rất nhiều … Từ năm 2015, Google ưu tiên các website tối ưu phù hợp với di động và dễ điều hướng mà người dùng không cần phóng to hoặc điều chỉnh cài đặt của họ theo cách thủ công. Văn bản dễ đọc, trang web dễ điều hướng và ai đó có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Email Server và Email Hosting đều có những ưu điểm riêng đáng được lựa chọn.

Bạn nhận được email, cộng tác, quản lý dự án, lưu trữ tệp, chỉnh sửa tài liệu và hơn thế nữa với mức giá dành cho doanh nghiệp nhỏ. Email doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ 02 GB, không hỗ trợ hộp thư thoại. Bảo vệ tài sản của công ty bằng tính năng bảo mật thông minh sẽ không làm giảm năng suất của các nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng. 1TB dung lượng lưu trữ khi đăng ký ít hơn 5 người dùng, trên 5 người dùng 5TB/người dùng.

Với việc sử dụng hệ thống email tên doanh nghiệp, giúp cho khả năng giao tiếp, trao đổi giữa các bộ phận được thống nhất. Thông tin giữa nội bộ công ty luôn được quản lý và kiểm soát một cách dễ dàng hơn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các phương tiện truyền thông cũng phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, Email vẫn là một trong những cách truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn thường sử dụng Email doanh nghiệp với những tính năng riêng biệt để gửi thông điệp tới khách hàng.

Vậy là xong, giờ bạn đã thiết lập email thành công trên Android và có thể sử dụng mail client để truy cập email của bạn. Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng. Các ứng dụng Office và dịch vụ kinh doanh trên nền web mới nhất.

Các nhà cung cấp khác có thể cố gắng đưa bạn vào một dịch vụ cụ thể thay vì hướng dẫn bạn kết hợp với dịch vụ khác. MSO thích kết hợp nhiều hệ thống đem lại hiệu suất cao & tối ưu chi phí. Tại MSO, bạn sẽ có được sự phù hợp nhất cho công ty của mình khi tiếp cận với các chuyên gia tư vấn tận tâm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian tự nghiên cứu vấn đề này.