Email Hosting Google Workspace

Khi di chuyển dữ liệu và các thiết lập sang Google Workspace bạn không mất thêm bất kì chi phí nào. Đội ngũ chuyên gia của Cyberbase sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Dịch vụ lưu trữ trên máy chủ ảo riêng với hiệu suất cao, tùy ý tối ưu cấu hình của website. Gói lưu trữ thiết kế cho ngân sách vừa, dễ dàng nâng cấp, mở rộng quy mô ngay khi website lớn mạnh hơn. 95% khách hàng hài lòng và nhận thấy hiệu quả kinh doanh tăng lên rõ rệt khi sử dụng email marketing.

Access Permissions Error in Zoom Add-on for Google Calendar ITS News – University of North Carolina at Greensboro

Access Permissions Error in Zoom Add-on for Google Calendar ITS News.

Posted: Tue, 23 Nov 2021 08:00:00 GMT [source]

Mà bạn có thể chia sẻ tới nhiều người trong nhóm cùng lúc. Nó cũng cho phép phát các lớp học để đào tạo lên tới hàng nghìn người tham gia cùng lúc. Tìm kiếm dễ dàng các cuộc trò chuyện theo trạng thái giải quyết hoặc người được giao. Từ tháng 10 năm 2020, bộ phần mềm này lần nữa được đổi tên, từ G Suite thành Google Workspace.

Cùng nhau tạo và chỉnh sửa trực tuyến các bản trình bày đẹp ngay trong trình duyệt của bạn thay vì sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint trên máy tính. Thêm và xóa user, tạo group, thêm các tùy chọn bảo mật như xác thực 2 bước và đăng nhập một lần duy nhất (Single-sign-on). + Google Workspace được thiết kế theo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất của thế giới, mọi dữ liệu trên hệ thống này đều được mã hóa chống đánh cắp và xâm nhập. + Google Workspace thì dung lượng lưu trữ rất lớn từ 30GB đến không giới hạn.

Website Doanh Nghiệp Ross

Tin Tức Hostingviet

Dịch vụ email doanh nghiệp bảo mật đẳng cấp thế giới

Vì vậy, để đảm bảo sử dụng được tất cả các tính năng cũng như được đảm bảo quyền lợi hơn bạn cần phải đăng ký dịch vụ này. Cũng do hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, nên toàn bộ dữ liệu người dùng được chứa trên máy chủ của Google. Hosting là dịch vụ lưu trữ website sử dụng công nghệ ổ cứng thể rắn cho phép các cá nhân và tổ chức sử dụng một không gian trên máy chủ web để lưu trữ dữ liệu website. Sử dụng hosting với công nghệ ổ cứng SSD có tốc độ truy cập nhanh website nhanh hơn 40 lần so với ổ cứng HDD. Theo Google, mỗi ngày Google Workspace có hàng nghìn lượt đăng ký mới trực tuyến thông qua trang web của hãng và các đối tác. Đây cũng là một sự lựa chọn tương đối ổn nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng email với tên miền riêng ở mức độ cơ bản và không cần các tính năng khác.

Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zoho Mail Lite kết hợp với Zoho Workplace Standard. Cho thế giới biết bạn đang kinh doanh và trông thật chuyên nghiệp với email tên miền riêng @yourcompany cùng các yếu tố cần thiết cho một công ty doanh nghiệp mới cần sự chuyên nghiệp. Thứ hai,G Suite mail server sử dụng số lượng địa chỉ IP khổng lồ từ Google, nên khi một email không gửi đi được, thì hệ thống sẽ sử dụng một địa chỉ IP khác. Trong khi đó khách hàng sử dụng mail hosting sẽ chỉ dùng được một địa chỉ IP tĩnh và địa chỉ này không thay đổi.

Gimasys là đối tác chiến lược của Google tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Google Cloud. Mua Google Workspace xong mà logo của Gmail thì thật sự rất buồn, cho nên việc thay đổi Logo công ty của mình để có bản sắc riêng là điều rất cần thiết. Tại giao diện Gói đăng ký, click vào “SETUP BUILING” để bắt đầu cài đặt thanh toán. Cáᴄh dịᴄh ᴠụ mail ᴄung ᴄấp ᴄông ᴄụ để ᴄáᴄ nhân ᴠiệᴄ ᴄó thể ᴄhat, liên lạᴄ tốt hơn.

 • Trong rất nhiều khách hàng của chúng tôi lầm tưởng giữa email tên miền và tên miền.
 • Email Hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao.
 • Doanh nghiệp anh Hải, một doanh nghiệp truyền thông media lớn tại Việt Nam sau khi chuyển đổi sử dụng business email đã giảm chi phí từ 150 triệu xuống chỉ còn khoảng 10 triệu mỗi tháng.
 • Nhóm, lịch, công tác trực tuyến và nhiều hơn nữa, giải pháp điện toán đám mây đã được ủy quyền tại Việt Nam bởi Google.
 • Và máy chủ chỉ chạy duy nhất dịch vụ Email nhằm chuyên môn hóa việc gửi, nhận email, tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.

Một khi bạn loại bỏ các tên miền, bạn không thể thêm bất kỳ người dùng hoặc nhóm trong tài khoản đã hủy này. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký và kích hoạt lại dịch vụ với Google Apps. Google Workspace (tên cũ G Suite) là giải pháp Email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay do Google cung cấp. RU Media sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký và cấu hình email chi tiết nhất. Sau khi ᴄó đượᴄ tên miền ᴄáᴄ bạn ᴄần đăng ký dịᴄh ᴠụ lưu trữ mail.

Email Hosting Free

Email Dành Cho Doanh Nghiệp Enterprise

Nếu đã thêm hết, bạn Click vào ô “tôi đã thêm…”, sau đó chuyển sang bước kế tiếp. Chat với chúng tôi ngay để được sử dụng miễn phí email Google. Vậy cách tạo email tên miền công ty trên Google thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Chúng tôi sẽ chuyển tất cả các tài khoản email của bạn từ nhà cung cấp cũ sang ABC Group và vẫn giữ nguyên dữ liệu.

Đối với mỗi account hosting, người dùng có thể dùng cho 1 hay nhiều tên miền tùy thuộc vào gói hosting mà khách hàng đăng ký sử dụng là nhỏ hay lớn. Thông số mục trên hosting chính là số lượng tên miền được sử dụng trong account hosting. Vì thế, trước khi đăng ký hay quyết định mua gói dịch vụ email hosting nên trao đổi trước với đội ngũ tư vấn để hiểu rõ hơn. Top 10 phần mềm live chat miễn phí hỗ trợ khách hàng hiệu quảBất kỳ một website bán hàng hay cung cấp dịch vụ nào đều cần thiết lập đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và giải đáp tận… Dịch vụ lưu trữ email kết hợp sử dụng dịch vụ Định tuyến thư tiêu chuẩn của chúng tôi với các thông số cơ bản để phân chia miền của bạn giữa hai hoặc nhiều máy chủ thư dựa trên các nhóm người dùng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của việc tạo email với tên miền riêng trên hosting là chúng dễ bị dính spam vì sử dụng shared IP. Ngoài ra, giao diện và tính năng của các dịch vụ quản trị email trên hosting cũng không được tốt như các dịch vụ chuyên dụng. Các gói dịch vụ Email Google WorkSpace được BKHOST thiết kế nhằm mang đến giải pháp tối ưu về dung lượng lưu trữ cho khách hàng.

 • Quản lý đồng bộ giúp hạn chế các rủi ro, tiết kiệm được nhiều khoản chi, tập trung vào kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Sau khi có được tên miền các bạn cần đăng ký dịch vụ lưu trữ mail.
 • Ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản G Suite cũ cần lên kế hoạch cho việc nâng cấp và chuyển đổi để tránh dịch vụ bị gián đoạn hay dữ liệu đang sử dụng bị ảnh hưởng.
 • Các máy chủ email liên tục gặp phải các sự cố khi gửi email.
 • Việc kết hợp các công ty hoặc bộ phận có thể là một thách thức lớn.
 • Có thể gởi các lời đề nghị, góp ý hoặc khen ngợi, nhưng không gởi yêu cầu dịch vào form này.

Tại bước này, Google sẽ yêu cầu bạn xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó bằng cách thêm các bản ghi MX/TXT vào DNS của doanh nghiệp bạn. Để tăng thêm dung lượng cho Email, bạn chọn Manage Quản lý trong bảng điều khiển. Cập nhật nhanh nhất thông tin bài viết bằng cách bấm đăng ký. Gmail quá thông dụng, quá quen thuộc và hoàn toàn miễn phí nên bạn không muốn từ bỏ nền tảng mail này. Sử dụng ứng dụng gửi email thông minh với bộ lọc có khả năng chống spam hiệu quả. Trước tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về G Suite cũng như những tính năng, lợi ích của chúng đối với doanh nghiệp.

Bạn lưu ý rằng, gói đăng ký của bạn được dùng thử miễn phí trong 14 ngày, vậy nên bạn nhớ cần truy cập vào trang quản trị để thiết lập thanh toán để tránh email bị dán đoạn trong quá trình hoạt động. Bạn đang có hoạt động kinh doanh, kiếm tiền trên mạng internet. Bạn muốn tạo một email theo tên miền của bạn để tạo ra chuyên nghiệp trong khi làm việc với khách hàng. Bài viết này tôi chia sẻ nhanh đến bạn cách đăng ký email theo tên miền trên GSuite. Máy chủ vô cùng đáng tin cậy của Google bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động email của bạn. Các biện pháp bảo mật hàng đầu trong ngành, chống spam và tự động sao lưu giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn.

Website Doanh Nghiệp Quảng Bình

Cộng tác trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày trên các thiết bị. Tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn đi tới phiên bản cuối cùng nhanh hơn. Các thành viên có thể làm việc từ bất cứ đâu có kết nối Internet. Quản trị viên dễ dàng kiểm soát từ xaThêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần , tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên.

Với Gmail dành cho doanh nghiệp (phiên bản đi kèm Workspace), mức lưu trữ tối thiểu từ 30GB. Đặc biệt không có quảng cáo như GMail miễn phí, an toàn, riêng tư, cài đặt “đuôi” Email theo tên miền thương hiệu của Bạn @tenmiencuaban. Các tính năng chat, call cũng được tích hợp sẵn giúp việc giao tiếp giữa các thành viên hoặc đối tác 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Thêm tính năng Workspace Sync for Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác. Ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp đang sử dụng phiên bản G Suite cũ cần lên kế hoạch cho việc nâng cấp và chuyển đổi để tránh dịch vụ bị gián đoạn hay dữ liệu đang sử dụng bị ảnh hưởng.

Workspace Enterprisegiá: Liên Hệ

Sau quá trình хáᴄ nhận ᴄáᴄ bạn ᴄó thể đăng nhập ᴠào tài khoản ᴠà bắt đầu tạo người dùng thử. Trao quyền cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng để gặt hái nhiều thành công hơn. Tự động cập nhật ứng dụng với các tính năng và chức năng mới hàng tháng.

Why do I need a domain name for Google Workspace?

When you sign your organization up for a Google Cloud product like Google Workspace, you provide the domain name you want to use with your services. This becomes the primary domain associated with your account. This must either be a domain you already own, or you can purchase a domain during the sign-up process.

Không chỉ vậy, với việc áp dụng Zapier, người dùng có thể tự động hoá nhiều công đoạn trong công việc hàng ngày, giúp hoạt động hiệu quả hơn. Email miễn phí hoạt động thiếu ổn định và không được ưu tiên xử lý, không có dự phòng trong trường hợp có sự cố. Được sử dụng tất cả công cụ cộng tác như Tài liệu, bản Trình bày, Trang tính. Email của doanh nghiệp có thể dễ dàng được tùy chỉnh với tất cả tính năng. Cuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn. Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu, chuẩn mã hóa Phần mở rộng thư Internet an toàn/đa mục đích (S/MIME).

Email Hosting Eigene Domain

Trong thời gian tới, Google sẽ cho phép người dùng trực tiếp tạo tài liệu (Docs, Sheets hoặc Slides) mới và cùng thao tác trên tài liệu đó ngay trong Google Chat. Tính năng này được cho là giúp người dùng tập trung hơn vào các công việc nhóm và đảm bảo mọi thành viên nắm được các công việc chung. Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu. Bảo vệ thông tin bằng tính năng mã hóa thư, quản lý quyền và ngăn mất dữ liệu cho email cũng như tệp.

Hy vọng bạn đã có lựa chọn đúng cho hệ thống email của doanh nghiệp mình! Một lần nữa, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy email cho chúng tôi. Đây cũng được xem là lợi thế của Zoho vì hiện nay, chỉ có 1 – 2 nhà cung cấp email đám mây cho phép bạn tùy chọn email doanh nghiệp miễn phí.

Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng. Hostingvietnam.vn thì tên miền chính là hostingvietnam.vn. Hostingvietnam.vn thì hostingvietnam.vn chính là tên miền các bạn cần phải chuẩn bị. Tìm hiểu các tuỳ chọn và chi phí nâng cấp G Suite lên các phiên bản Google Workspace trả phí và cân nhắc nâng cấp trước khi Google ngưng cung cấp phiên bản cũ này. Sở hữu 1,7 triệu followers và gần 55 triệu likes, Thủng Long Family được “nhận diện” là một kênh TikTok thú vị, cá tính của cặp vợ chồng trẻ cùng sinh năm 1993. Điểm ấn tượng hơn cả đối với khán giả là cách gia đình Thủng Long biết lồng ghép quảng cáo khéo léo, “tan chảy như kem que”, chẳng khác gì nền công nghiệp quảng cáo nước bạn đang làm.

Các ứng dụng của Google Workspace hoạt động trên nhiều thiết bị. Không giống như các ứng dụng truyền thống dành cho máy tính để bàn, bạn không cần cài đặt phần mềm. Google Workspace cũng tương thích với tệp được tạo trong các chương trình khác, chẳng hạn như Microsoft Office. Email doanh nghiệp hay Email công tylà một hệ thống email chuyên biệt dùng để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin trực tuyến giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác. Email doanh nghiệp sử dụng kết hợp với tên miền riêng của doanh nghiệp sẽ tạo sự tin cậy cho đối tác hơn. Email doanh nghiệp là một hệ thống mail công ty chuyên nghiệp phục vụ cho việc giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp.

Workspace (Tên gọi cũ là G Suite) là bộ các công cụ (sản phẩm, tiện ích) được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google. Cung cấp cho Doanh nghiệp các tiện ích để “làm việc online” hiệu quả. Nếu Bạn đang sử dụng Workspace mà chưa khám phá hết các tiện ích đi kèm thì thật là lãng phí. Ưu điểm của việc tạo email theo domain là thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng, dễ dàng quản lý thêm xóa sửa nhân viên.

Website Giới Thiệu Công Ty

email hosting google workspace

Có hỗ trợ của AI, bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc, giao tiếp và nhắn tin nhanh hay mở cuộc họp ngay trong email mà không cần mở thêm ứng dụng khác. Tối đa 25 người dùng có thể đăng ký trong một team, nhưng bạn có thể chia làm nhiều tài khoản team trong một tên miền. Nếu bạn muốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn, hoặc cần dùng Gmail, bắt buộc phải nâng cấp gói Workspace trả phí khoảng 6$/tháng. Nếu sở hữu miền do Shopify quản lý và muốn gửi email từ địa chỉ email miền tùy chỉnh của mình, bạn cần sử dụng dịch vụ lưu trữ email của bên thứ ba.

undefined

Nhằm mục đích mang tới cho Quý khách một dịch vụ Email Hosting chuyên nghiệp nhất, tốt nhất Việt Nam. DIGISTAR đã xây dựng hệ thống Email Hosting trên hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao, đường truyền tốc độ cao, công nghệ hiện đại. Và máy chủ chỉ chạy duy nhất dịch vụ Email nhằm chuyên môn hóa việc gửi, nhận email, tối ưu hóa hiệu suất hệ thống. Google Workspace là một trong những dịch vụ email server mà TENTEN đang cung cấp cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký và sử dụng email theo tên miền trên Google ngay hôm nay.

Để giải đáp được câu hỏi này thì bài viết dưới đây Adtimin sẽ chỉ ra những điểm Khác Nhau giữa email Google hay còn gọi là Google Workspace và Email Hosting hay còn gọi là Email Server. Hosting Linux Chất Lượng Cao Giải pháp vận hành Website cao cấp. Thiết kế Web Giáo Dục – Trường học Thông tin mới, Hệ đào tạo, Lịch giảng dạy, Điểm thi….

Hỗ trợ chuyển đổi miễn phí hệ thống email từ các nhà cung cấp khác như Gmail, Yandex, Yoho,… Các Email Hosting Provider hay từ hệ thống email tự cài đặt của bạn lên CreativeVietnam Business Email. Có thể thấy, chi phí sử dụng Zoho Workplace chỉ bằng khoảng 60% Microsoft 365 và 55% của Google Workspace. Việc phân thành nhóm giải pháp cho Business và Enterprise của Google Workspace và Microsoft 365 có thể gây khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất về chi phí cho doanh nghiệp.

Tính năng trong Picsart trên Google Drive bao gồm trình chỉnh sửa ảnh có thể được sử dụng để chuyển đổi nền từ hình ảnh, thêm văn bản vào ảnh, thêm nhãn dán,.. Giúp mọi người trong doanh nghiệp của bạn có thể tổ chức các cuộc hội nghị truyền hình trực tuyến từ bất kỳ đâu mà không mất thời gian di chuyển. Máy chủ riênghayDedicate serverlà một máy chủ vậy lý cho khách hàng thuê riêng độc lập với cấu hình phần cứng theo yêu cầu. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ tệp với những người không sử dụng G Suite. Phiên bản cơ bản của G Suite có 30 GB dung lượng bộ nhớ trực tuyến mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Business, Enterprise hoặc Team.

Google cho các bạn dùng thử 14 ngày không tính phí gói Google Workspace. Theo nhận định của David Wright (78 tuổi), biến động mà ông trải qua – khủng hoảng tài chính 2008 và sự suy thoái do đại dịch, “không là gì” những điều sẽ xảy ra sắp tới. Giá G Suite Basic tại HURA HOST là 2,2$/người dùng/tháng (chỉ khoảng 50,000đ/tháng) rẻ nhất Việt Nam, tiết kiệm tới 50% so với mua trực tiếp tại Google (5$/ tháng). HURA HOST cung cấp G Suite giá rẻ hơn tới trên 50% so với giá của Google niêm yết.

Tất nhiên để đăng ký được Email doanh nghiệp bạn bắt buộc phải sở hữu một tên miền nào đó, hoặc là tên doanh nghiệp hoặc là tên thương hiệu mà doanh nghiệp đang nắm giữ. Vào năm 2020, Google đã đổi tên Google Suite thành Google Workspace. Vậy khác biệt giữa Google Suite và Google Workspace là gì? Nó chính là việc Google đã nhóm tất cả các công cụ vào làm một, người dùng sẽ không phải sử dụng riêng rẽ từng ứng dụng mà có thể liên kết và nhóm chúng lại ở một điểm trung tâm. Giao diện truy cập bảng quản trị của Cpanel.Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện dựa trên giao diện của phần mềm bảng điều khiển lưu trữ web Cpanel. Đối với DirectAdmin các bạn có thể làm quen và thực hiện tại các danh mục tương tự.

undefined

Với Google meet, các cuộc họp online trong công ty trở nên không có khoảng cách, được xây dựng trên nền tảng Cloud của Google với bảo mật cao & cấu hình mạnh mẽ. Quản lý dễ dàng số lượng cũng như cá nhân cụ thể tham gia vào cuộc họp. Lưu lượng băng thông sử dụng rất ít mà vẫn mang lại trải nghiệm tốt về chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Bạn hoàn toàn không cần mất thời gian tự nghiên cứu vấn đề này. Cloud Server Dịch vụ cung cấp máy chủ ảo hiệu suất cao trên nền tảng điện toán đám mây với hệ thống quản lý tự động 100%, mở rộng tài nguyên linh hoạt cùng nhiều lựa chọn về backup và bảo mật. Với lượng tài nguyên dự phòng lớn, máy chủ ảo Cloud Server giúp doanh nghiệp mở rộng tài nguyên gần như ngay lập tức bất cứ khi nào có nhu cầu. ZHS thích kết hợp nhiều hệ thống đem lại hiệu suất cao & tối ưu chi phí. Tại ZHS, bạn sẽ có được sự phù hợp nhất cho công ty của mình khi tiếp cận với các chuyên gia tư vấn tận tâm của chúng tôi.

Ngày nay, email là chìa khóa của các tài sản trên mạng, là công cụ quan trọng để giao tiếp với thế giới doanh nghiệp, thế giới con người. Dễ dàng mở và chỉnh sửa các định dạng files thông thường như Microsoft® Word, Excel và Powerpoint. Bạn cũng có thể xuất và chia sẻ files với những người không sử dụng G Suite. Mới đây, địa phương từng là tỉnh nghèo ở miền Trung đã chính thức được nhận đầu tư 2 dự án trị giá 5,5 tỷ USD liên quan đến Trung tâm công nghiệp khí và Cảng tổng hợp.

DMARC sẽ đảm bảo những mail giả mạo này sẽ bị chặn trước khi chúng đến được mailbox của người nhận. Những điều này sẽ đảm bảo uy tín của domain người gửi đi, từ đó mail gửi đi sẽ không bị đánh dấu là spam. Email cho doanh nghiệpchính là lựa chọn tốt nhất cho các công ty doanh nghiệp cần sự chuyện nghiệp và ưu việt trong xử lý công việc. Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu. Gửi email chuyên nghiệp từ địa chỉ web của doanh nghiệp bạn () và tạo danh sách gửi thư theo nhóm như

Bạn đang sử dụng dịch vụ email với tên miền riêng của nhà cung cấp nào? Nếu bạn biết bất cứ giải pháp thay thế Google Workspace nào khác tốt hơn, hãy chia sẻ nó với chúng tôi thông qua khung bình luận bên dưới. Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ Email doanh nghiệp như Gmail, Outlook, Proton Mail, Godady, Zoho… Tuy nhiên tại Việt Nam thì 2 cách trên thường xuyên được người dùng sử dụng để tạo Email doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp lớn chúng tôi ghi nhận họ có thường xuyên sử dụng dịch vụ email của Microsoft là Outlook. Nhưng nếu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì Gmail là sự lựa chọn không tệ. Giá G Suite phụ thuộc vào số tính năng và dung lượng lưu trữ mà bạn cần sử dụng.

Đối tác được chứng nhận của Google đã được Google cung cấp nguồn lực và công cụ cần thiết để có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn ngay khi bạn gặp rủi ro sự cố. Họ có kênh liên lạc riêng để bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn bên cạnh việc bạn liên hệ với với đội hỗ trợ toàn cầu của Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn có hệ thống email theo tên miền dung lượng lớn và bảo mật cao. Nhận email tùy chỉnh (@yourcompany.com) và hơn thế nữa 30GB dung lượng lưu trữ hộp thư đến.

Những tính năng hữu ích như chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email lạ, chống spam…cho mail công ty sẽ giúp cho bạn thoải mái trong khi sử dụng. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày hoặc chọn phân phối kép email để sử dụng Zoho Workplace trước khi áp dụng cho toàn bộ tổ chức. Bạn có thể đăng ký tối đa 1 người dùng đến không giới hạn nếu chọn Zoho Workplace.

Mua một gói trên trang web Google Workspace ngay bây giờ và nhận tất cả các công cụ bạn cần để chuyên nghiệp hóa email và công việc hàng ngày của bạn. Có trong tay các công cụ không thể thiếu như Gmail, Google Drive, Lịch Google, Sheets và nhiều công cụ khác. Ngoài ra, như chúng tôi nói với bạn, bạn có thể có email cá nhân của riêng bạn với công ty hoặc thương hiệu cá nhân của bạn. Chúng tôi làm điều đó bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ máy chủ, cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ liền mạch.

Nếu bạn đã có tài khoản google hãy đăng nhập luôn ở bước này bằng cách nhấp vào “Sign in” ở góc phải màn hình. Phiên bản Google Workspace Business Starter có 30 GB bộ nhớ trực tuyến cho mỗi người dùng. Để có bộ nhớ không giới hạn, hãy nâng cấp lên phiên bản Standard trở lên hoặc Enterprise. Nhận thông tin chi tiết nhanh nhờ Trí tuệ nhân tạo của Google.

Đặc biệt là tính bảo mật dữ liệu cao của Email domain đối với việc quản trị tổ chức mà email cá nhân không thể nào thay thế được. Email Hosting là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao. Khác với các dịch vụ Email miễn phí hay Email đi kèm theo hosting, các email được gửi đi từ hệ thống Email Hosting luôn được đánh giá với độ tin cậy cao giúp email luôn được gửi vào Inbox. Bộ phận hỗ trợ của Shopify không thể truy cập vào nhà cung cấp tên miền bên thứ ba, ngay cả khi bạn cho phép. Nếu bạn cần trợ giúp định cấu hình cài đặt email trong Zoho Mail hoặc Google Workspace, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email bên thứ ba. Email tên miền riêng là email sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có dạng ví dụ như của mình.

Nếu muốn trích dẫn thông tin, vui lòng liên hệ VietNAP trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn đã sử dụng Microsoft Office rất lâu, có nhiều dữ liệu khó cập nhật, bạn có thể sẽ cân nhắc đến việc sử dụng Office 365, thay vì G Suite. Đây là những điểm mạnh thực sự đối với những đối tượng khách hàng như doanh nhân, nhân viên văn phòng hay các chuyên ngành khác mà không chuyên vào IT. Chi phí này chỉ bằng 50% của Workspace hay M365 và tương đương với các email hosting trong nước. Đây thật sự là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp, nên biết để tận dụng.

Gọi hoặc gửi email tới Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của HVN để nhận trợ giúp từ một nhân viên trực tuyến bất cứ khi nào bạn cần. Bạn cũng có thể tìm câu trả lời nhanh trực tuyến trong trung tâm trợ giúp của Google. Doanh nghiệp, cá nhân cần công cụ tối ưu cho việc làm việc theo nhóm như tạo tài liệu văn bản, sử dụng bảng tính, họp và giao tiếp nhóm hiệu quả ở những nơi khác nhau. Thêm và xóa người dùng, thiết lập nhóm và thêm các tùy chọn bảo mật như xác minh 2 bước và đăng nhập một lần , tất cả từ bảng điều khiển tập trung của quản trị viên. Dịch vụ hosting lưu trữ website chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.