Email Hosting Exchange

Với Email doanh nghiệp, hoạt động gửi/nhận thư, thương thảo, hợp tác với khách hàng đều sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, nhanh hơn. Tiếp theo, người quản trị có thể thông báo và forward cho từng phòng ban hoặc người in-charge về mail sai người nhận này, đặc biệt với các email có giá trị cao có chứa thông tin hợp đồng, tài liệu quan trọng. Dịch vụ lưu trữ đám mây bảo mật cho phép bạn truy nhập an toàn vào các tệp của bạn từ hầu hết mọi nơi, chia sẻ chúng với nhóm của bạn và đảm bảo tiến độ, cho dù bạn ở đâu. Zimbra cung cấp e-mail trong một hệ thống thư điện tử hoàn chỉnh, bao gồm đầy đủ Mail server và Mail client.

Mỗi người có thể sử dụng gói đăng ký cùng lúc trên tối đa 5 thiết bị. Trải nghiệm tính năng bảo vệ bảo mật nâng cao trong OneDrive và Outlook. Exchange Online Protection đã sẵn dùng với Exchange Online – Ưu đãi này chỉ áp dụng cho hộp thư của người dùng được lưu trữ tại chỗ. Trao quyền cho nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng để gặt hái nhiều thành công hơn. Trang bị trải nghiệm giao tiếp, hợp tác và năng suất mạnh mẽ cho lực lượng lao động làm việc trực tiếp với khách hàng. Cài đặt các ứng dụng trên tối đa năm PC, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động.

Việc làm chủ máy tính là yêu cầu với người sử dụng thông minh. Như phần lời khuyên đã đưa ra ở phía trên, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn/ quý doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Davmail sẽ chỉ hoạt động nếu IMAP được bật trên máy chủ Exchange.

Khi Server Active Down thì IP ảo sẽ được tự động chuyển qua Server còn lại . Dữ liệu hoàn toàn được giữ nguyên vẹn vì giữa 2 storage luôn sync lien tục khi có bất cứ thay đổi nào . • Khi Server nắm vai trò Active Down , Server Standby sẽ được tự động chuyển lên thành Active ( Mail 2 lên Active ) . Như vậy ta đã cài đặt và tạo user để gửi thành công được email. Theo dữ liệu quan sát thì inet7.com có 0 khách ghé thăm website trong tháng qua.

Dùng một giấy phép để được sử dụng các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng. Sử dụng một giấy phép để cung cấp các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ trên năm thiết bị di động, năm máy tính bảng và năm PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng. Từ khi sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp của Việt Solution tôi chưa thấy vấn đề lỗi xảy ra .

Ê Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Ê Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Ê Website Doanh Nghiệp Nhỏ

Data centerThuê không gian DCBảo mật tốt nhất, nâng cấp dễ dàng. Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác. Outlook được bao gồm trong tất cả các phiên bản của Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn chưa có Office 365, giá Business Essentials là £ 3,80 ($ 5,30) một tháng (đối với thanh toán hàng năm) có vẻ như là giá trị tốt.

Để biết cách sở hữu email miễn phí, bạn có thể đọc bài hướng dẫn tạo email tên miền riêng với Zoho của blog Canh me. Có thể thấy, mức giá tuy cao hơn $2, nhưng bạn cũng được hưởng lợi nhiều hơn. Điểm trừ duy nhất là bạn không được hưởng gói Office phiên bản máy tính dùng được offline (ngoại tuyến), vốn là điểm mạnh của Office 365 so với G Suite. Mdaemon là dịch vụ email doanh nghiệp đang cạnh tranh với Microsoft Exchange.

Icann Là Gì ? Thông Tin Quan Trọng Cần Biết Về Icann

Cung cấp cho người dùng của bạn Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi. Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc. Lưu trữ không giới hạnTận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100 GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ của người dùng). Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100 GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ của người dùng). Email Exchange còn giúp bạn làm việc dễ dàng với các tính năng như tài liệu quan trọng hoặc hộp thư đến ưu tiên, cũng như thích ứng với phong cách làm việc của bạn để hoàn thành công việc nhanh hơn. Bạn có thể thấy rằng Email Hosting càng ngày càng không có nhiều ưu thế so với Email Exchange.

Website Doanh Nghiệp Ô Tô Được Hoàn Thuế

Cho phép người dùng khi gửi mail và nhận mail trực tiếp thông qua Internet với tên miền của cụ thể của từng công ty. Là một sản phẩm email server tương đối nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange. Tuy nhiên giá mềm hơn một chút, để triển khai bạn cũng cần phải có một server riêng, IP riêng và chi phí triển khai cho khoảng 100 users cỡ khoảng 3,000 đến 5,000 USD. Sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp hệ thống Hosting ổn định và an toàn tuyệt đối trước tấn công Local Hack. Thủ tục chuyển nhượng tên miền VN Đảm bảo website hoạt động không bị gián đoạn. Cài đặt các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động trên tối đa 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại cho mỗi người dùng.

Xem thêm:   Qcom Email

Website Doanh Nghiệp Ô Tô Được Hoàn Thuế

POP3 là phiên bản hiện tại của giao thức này và nó vẫn là một trong những giao thức phổ biến nhất. Từ khi POP3 tạo ra các bản copy của email và xóa bản gốc trên máy chủ, các email được khóa chặt tại một máy nhất định và không thể truy cập thông qua webmail hay bất cứ client nào trên các máy khác. Zimbra cung cấp nhiều gói dịch vụ với nhiều mức chi phí khác nhau cho người dùng chọn lựa. Chính vì vậy Email doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Vì nó thể hiện tính chuyên nghiệp, thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Outgoing Mail Server hay Mail Server gửi đi sử dụng giao thức SMTP .

Website Doanh Nghiệp Ô Tô Được Hoàn Thuế

Chào 47 Năm Ngày Thống Nhất, Tinohost Giảm 74% Hosting, 47% Vps, Tặng 50% Thời Gian Sử Dụng; Cho Phép Thanh Toán Sau

Sau khi đã gửi email, bạn nhận ra nội dung mình đã gửi nhầm người, sai nội dung hoặc quên gửi kèm. Bạn muốn thu hồi email đã gửi trong Outlook và không muốn người nhận đọc email lỗi đã gửi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thu hồi email đã gửi trong Outlook, thay thế bằng thư mới một cách thuận tiện và nhanh chóng. Khai báo username + password mà vHost cung cấp đến quý khách hàng tại đây. Xem phim jav hd online miễn phí nhanh chất lượng cao full hd 1080p 2022, xem phim sex hay full hd không che diễn viên đẹp.

Website Doanh Nghiệp Đăng Ký Tiêm Vaccine Covid

email hosting exchange

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ có được một sản phẩm tốt, dịch vụ hỗ trợ hiệu quả với chi phí phù hợp nhất. Dù vậy, để sở hữu các lợi ích được cung cấp bởi gói dịch vụ email doanh nghiệp này, các công ty, doanh nghiệp cần phải trả phí theo user và theo tháng, và mức chi phí này tính ra cũng tương đối cao. Email cho doanh nghiệp được đánh giá là sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, nhân viên sử dụng email này cũng được xem là người đại diện và bộ mặt của một công ty bất kì. Như vậy chi phí đầu tư ban đầu bằng 0 và chỉ mất chi phí thuê dịch vụ hàng tháng mà vẫn có được một hệ thống email hiệu quả, bảo mật và an toàn. Ngoài 3 tên tuổi trên bạn cũng có thể sử dụng các email cá nhân miễn phí khác của các trang web nội như như zing.vn. Fpt.vn (chỉ dành cho khách hàng của fpt) vnn.vn (chỉ dành cho khách hàng của VDC) viettel.vn (chỉ dành cho khách hàng Viettel)….

Website Doanh Nghiệp Đăng Ký Tiêm Vaccine Covid

Dịch vụ lưu trữ email kết hợp làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn. Không phải lúc nào cũng tốt khi chuyển tất cả mọi người sang cùng một hệ thống email, đặc biệt nếu nhóm của bạn trải rộng trên nhiều quốc gia hoặc thực hiện các chức năng rất khác nhau. Lưu trữ email kết hợp cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho từng nhóm. Nếu bạn chọn di chuyển một số tài khoản người dùng, chúng tôi cũng có thể trợ giúp việc đó! Quá trình di chuyển liền mạch của chúng tôi đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ và không ảnh hưởng đến kết quả làm việc.

Email cấp doanh nghiệp, nhận và gửi Email không giới hạn với Microsoft. Theo dữ liệu quan sát thì sparkletags.com có 0 khách ghé thăm website trong tháng qua. Trong màn hình Exchange Organization, bạn điền tên tương ứng với tổ chức hay doanh nghiệp và bấm nút Next.

Email Hosting Externe Domain

Website Doanh Nghiệp Đăng Ký Tiêm Vaccine Covid

email hosting exchange

Nếu quá cơ bản, gói Standard sẽ hỗ trợ IMAP và POP, tệp đính kèm 30 MB và dung lượng lưu trữ 30 GB, dung lượng lưu trữ tệp 5 GB và hỗ trợ để làm việc với nhiều miền. Email hosting dựa trên nền tảng của Microsoft Exchange Server cũng cung cấp một dịch vụ email toàn diện từ quản lý, bảo mật thông tin,… đến việc sử dụng dễ dàng trên nhiều thiết bị. Email theo tên miền của FPT là dịch vụ lưu trữ email theo tên miền được thiết kế, tối ưu chuyên dụng để phục vụ việc trao đổi, giao dịch trực tuyến.

Email Hosting Externe Domain

Người dùng sẽ mất một khoản phí xây dựng và quản lý doanh nghiệp. Để công việc này được xây dựng thành công đòi hỏi người dùng phải sở hữu một cấu hình server cực mạnh và phải trả phí bản quyền (khoảng $20.000) cho hãng Microsoft. Ngoài ra, khách hàng phải có khả năng quản lý khi thực hiện giải pháp email server cho doanh nghiệp này bởi chúng rất hay phát sinh lỗi. Và có bộ phận IT hoặc có thuê dịch vụ IT outsource của một công ty IT chuyên nghiệp thì nên chọn giải pháp email server dùng riêng, sử dụng license MS Exchange hoặc Mdeamon. Việc đầu tư ban đầu tuy có tốn kém nhưng bù lại sẽ quản lý tốt nhất các email của nhân viên và được bảo mật tối đa.

Xem thêm:   Công Nghệ Mới Trong Lập Trình Web

Website Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

Các gói hosting có chi phí từ 50,000 đ/tháng đến 200,000 đ/tháng có thể cung cấp từ 5 địa chỉ email đến vài chục email là đủ cho một doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ. Mặt khác nếu một trong các công ty hosting chung bị tấn công, bị sự cố dẫn đến làm máy chủ bị dừng dịch vụ thì các công ty khác cũng bị ảnh hưởng và dịch vụ mail có thể bị gián đoạn. Gói dịch vụ lưu trữ email được cung cấp bởi các công ty lưu trữ Việt Nam. Với giải pháp này, nhà cung cấp hosting sẽ cài đặt phần mềm chạy trên một máy chủ.

Ngoài ra, rất nhiều cuộc tấn công khác đến máy chủ email Microsoft Exchange đã diễn ra vào tháng trước sau khi lỗ hỗng ProxyShell được công bố công khai trên mạng internet. Vui lòng nhập thông tin tìm kiếm hoặc truy cập vào các chức năng từ menu trên. Đáp ứng số lượng Email không giới hạn đầy đủ tính năng kỹ thuật của Email offline,Webmail, Outlook, Mobile Phone.

Email Hosting Externe Domain

Phiên bản Microsoft Exchange Server này liên tục được tăng cấp về kiến trúc, năng lực tích hợp và mức độ linh động cao. Vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp email server hiệu suất cao cho doanh nghiệp không thay đổi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất . Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn có thể nhấp ngay vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí” và làm theo hướng dẫn của Google.

Website Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

  • Tuy nhiên, bạn có thể dùng miễn phíkhông giới hạn tên miền,tối đa 1000 hộp thưvàkhông giới hạn lưu trữ email.
  • Email hosting cho doanh nghiệp giúp giải quyết các vấn đề công việc làm việc nhóm, trao đổi tức thì.
  • Giải pháp máy chủ email riêng tối ưu về chi phí cho doanh nghiệp, triển khai nhanh chóng, bảo mật cao đáp ứng mọi nhu cầu gởi và nhận email.
  • Sử dụng dịch vụ tại BKNS.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi.

“Bảo mật dữ liệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng khách hàng của mình sẽ hiểu và đánh giá cao sự thay đổi này. Thay đổi có thể gây gián đoạn, vì vậy chúng tôi hy vọng thông tin ở đây giải thích những gì chúng tôi đang làm và tại sao”, công ty nói. Bản ghi MXlà bản ghi chính gửi trực tiếp email cho một tên miền.

Gói Ultimate của Zoho tồn tại với 1TB dung lượng lưu trữ (dành cho tài liệu và hộp thư đến của bạn), tệp đính kèm 40MB, hỗ trợ cho các nhóm Active Directory. Nó có giá $ 8 ($ 5,70) cho mỗi người dùng mỗi tháng, không tồi ở tất cả không gian lưu trữ và các tính năng bạn đang nhận được. Microsoft Office 365 Business Essentials cung cấp hỗ trợ cho tệp đính kèm 150MB, gấp ba lần kích thước được phép với thậm chí một số đối thủ cạnh tranh cao cấp. Phần mềm máy chủ gửi thư và máy chủ lịch làm việc do Microsoft phát triển chuyên phục vụ các giải pháp email và trao đổi thông tin cho doanh nghiệp. Với năng lực và kinh nghiệm triển khai email exchange online cho nhiều khách hàng, FPT sẽ hỗ trợ miễn phí quá trình khởi tạo, cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho công ty.

Is email hosting included in Office 365?

Microsoft 365

With a single subscription, you get hosted email and web, desktop, and mobile access to Microsoft’s Word, Excel, PowerPoint, Outlook, SharePoint, OneDrive, Skype, and OneNote apps.

Website Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

Quyền truy nhập trên nền webĐối với quyền truy nhập ứng dụng khách trên nền web, Outlook Web App mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp phù hợp với giao diện của ứng dụng khách Outlook đầy đủ. Nhân viên hỗ trợ SHost sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được yêu cầu gọi lại từ Quý khách. IMAPlưu một bản sao của tất cả các email đã gửi và đã nhận, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị – điều này khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến. Website InFoCongTy.Net được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Trong màn hình Customer Experience Improvement Program, bạn có thể tham gia chương trình cải tiến của Microsoft bằng cách chọn Join the Exchange Customer Experience Improvement Program.

Bộ lọc spam và quét virus chạy trên nền tảng security bảo mật tuyệt đối của các báo CreativeVietnam , tuoitre.vn, kênh 14,…, tích hợp cho cả tầng webmail lẫn mail server chống triệt để phát tán virus qua mail. Zimbra có một phiên bản miễn phí cho người dùng nhưng có giới hạn số lượng và tính phí với Phiên bản không giới hạn người dùng. Cấu hình phần cứng Zimbra chạy cao và cũng không cần thiết, bạn có thể sử dụng máy chủ ảo VPS hoặc một máy tính bình thường là có thể sử dụng cho từ 50 đến 100 nhân viên. Gói Basic khởi đầu cung cấp quyền truy cập POP, SMTP và IMAP, hỗ trợ tệp đính kèm 50MB và cung cấp cho bạn khoảng trống 25GB lưu trữ.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật với đầy đủ chứng chỉ của Microsoft sẽ support 24/7 và hỗ trợ xử lý các lỗi phát sinh trong thời gian nhanh nhất. WordPress được quản lý toàn diện, tốc độ cao với ổ cứng SSD NVMe. Để được trợ giúp chẩn đoán các vấn đề.Để biết thêm thông thin, hãy xem bài viết Importing and Enabling Certificates trên Microsoft Technet.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến email cấp doanh nghiệp, Exchange Online Plan 1 của Microsoft cung cấp tài khoản Exchange với giá £ 3 ($ 4,25) cho mỗi người dùng mỗi tháng trong gói hàng năm. Chính sách duy trì giúp người dùng sắp xếp thông tin bằng cách cho phép họ lưu trữ hoặc xóa các mục theo quyết định của mình. Nhìn chung, Microsoft Exchange Server và Exchange Online là một sự khác biệt lớn cho thấy quy mô, tính chất của một doanh nghiệp.

Xem thêm:   Tên Miền Email Microsoft

Exchange online thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, người dùng cá nhân sử dụng. Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ mua trực tiếp gói dịch vụ email với Microsoft, các vấn đề về máy chủ, lưu trữ, hệ thống thông tin… đều do “một tay” Microsoft hỗ trợ mà không phải sử dụng thêm một bên thứ ba. Các công cụ quản lý hộp thư giúp người dùng dễ dàng tổ chức sắp xếp các thông tin liên lạc mà họ nhận được mỗi ngày. Exchange 2010 đính kèm khả năng tự động sắp xếp thông tin liên lạc theo chủ đề; tích hợp hỗ trợ tin nhắn được cung cấp bởi Microsoft Office Communications Server 2007 R2 và tin nhắn SMS trong Outlook Web Access.

  • Thông số bao gồm hộp thư đến 100 GB và hỗ trợ tệp đính kèm 50 MB và giá khởi điểm là $ 7,99 ( $ 5,70).
  • Được thiết kế chuyên biệt, các thông số kỹ thuật được cấu hình dành riêng để đáp ứng tối ưu nhất cho website WordPress của bạn.
  • Cho phép lưu dữ tập tin lên đám mây giúp cho việc truy cập, chia sẻ mọi lúc, mọi nơi tiện lợi hơn.
  • Những cải tiến vượt trội giúp quản trị đơn giản, sử dụng dễ dàng và đặc biệt giảm giá thành đã giúp phiên bản mới này trở thành một lựa chọn đang được doanh nghiệp rất quan tâm.
  • Cơ bản thì nếu người nhận mail đã mở và đọc được email mà bạn gửi thì bạn sẽ không thể thu hồi.
  • Có một cách khác hiệu quả hơn rất nhiều đó là sử dụng email hosting.

Phần mềm Zimbra chạy được trên mọi loại nền tảng như Windows, Linux, Mac. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Phần 2 này, vDatasẽ hướng các bạn sử dụng giao diện quản lý Mail Exchange Administrative Center để tạo mailbox và cấu hình cho bạn có thể gửi và nhận 1 email. Công ty ngân anh phát chuyên gia công cơ khí chính xác – chế tạo máy . Phân phối và cung cấp các thiết bị tự động hóa – cnc, linh kiện điện tử – công dụng cụ cơ khí chính hãng tại thị trường việt nam. Còn có rất nhiều giao thức khác để gửi nhận và sử dụng email nhưng phần lớn trong chúng ta đều sử dụng web mail thông qua trình duyệt, điện thoại hoặc một trong ba giao thức chính kể trên.

email hosting exchange

Bạn có thể tạo bao nhiêuLịchtùy ý để dễ dàng quản lý các hoạt động cho các mục đích khác nhau. Máy chủ chuyên dụng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Nhận trợ giúp ngay lập tức từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của SHost.

Microsoft Exchange được lưu trữ trên một máy chủ, vì vậy nó yêu cầu bảo trì và nâng cấp nó cũng có thể gặp rắc rối, tốn thời gian và gây khó chịu. Tuy nhiên, nó giữ bí mật cho các email khiến chúng ít bị tổn thương hơn trước các mối đe dọa bảo mật như tin tặc và virus tấn công. Đây là sản phẩm độc quyền của Microsoft bao gồm Microsoft Outlook, Exchange Online và Exchange Server. Nó cung cấp một hệ thống tích hợp để lưu trữ và quản lý tất cả email, danh bạ, tác vụ…tại một nơi. Việc chuyển dữ liệu từ nơi khác về Email 365 là hoàn toàn có thể thực hiện được. Sau khi đăng ký gói Microsoft Office 365 hoặc Email 365 của Mắt Bão, bạn cần cung cấp danh sách các địa chỉ email cần chuyển dữ liệu, mật khẩu ứng dụng của từng user, kỹ thuật Mắt Bão sẽ hỗ trợ bạn việc chuyển đổi.

Bên cạnh đó, hệ thống được thiết lập để tự động bảo trì và nhận vá lỗi giúp hạn chế tối đa việc ngắt quãng do lỗi dịch vụ. Sử dụng Email 365, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ email cũ sang email mới chỉ bằng những thao tác đơn giản. Microsoft từng triển khai miễn phí 2 hình thức trên cho nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục thông qua chương trình Live@edu với số lượng hàng trăm ngàn tài khoản email được tạo cho sinh viên. Mỗi sinh viên được sở hữu hộp thư cá nhân vĩnh viễn lên đến 10GB – 25GB dung lượng lưu trữ trực tuyến.

Gmail vs Exchange: what’s the best email provider for your business? – TechRadar

Gmail vs Exchange: what’s the best email provider for your business?.

Posted: Fri, 06 Nov 2020 08:00:00 GMT [source]

Khi sử dụng dịch vụ tại CreativeVietnam , Nhà bán hàng có thể sử dụng email với số lượng 5, 15 hoặc 25 user tùy thuộc vào gói dịch vụ của Nhà bán hàng. Bạn có thể sử dụng phiên bản cũ để chỉ gửi / nhận email, nếu đó là tất cả những gì bạn quan tâm, đó là hoạt động lâu dài. Ưu điểm của phần mềm mail server Microsoft Exchange đó là nhà sản xuất liên tục nâng cấp, từ kiến trúc cho đến mô hình, tính thích hợp thành 1 nền tảng ổn định và mạnh mẽ. Hiện nay, Google Apps đã giới hạn số lượng email miễn phí mà bạn có thể tạo ra chỉ còn lại 10 tài khoản.