Email Hosting Definition

Ngoài ra, bên cạnh Windows Firewall đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành thì bạn cũng nên kết hợp dùng thêm phần mềm diệt virus, cũng như các tùy chỉnh firewall khác. Điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống máy tính và mạng của công ty. Gần như 100% các tập đoàn và tổng công ty lớn trên thế giới sử dụng máy chủ email – email doanh nghiệp.

Sau đó, con sâu làm sai lệch một thông điệp gửi đi dường như được gửi từ một tên trong sổ địa chỉ của bạn và tiến hành gửi tin nhắn đó đến toàn bộ danh sách bạn bè của bạn. Điều này không chỉ xúc phạm đến hàng chục người nhận mà còn làm hoen ố danh tiếng của một người bạn vô tội của bạn. Marketing Automation quản lý phần mềm và giúp toàn bộ đội ngũ marketing hiểu được chính xác hơn thị hiếu của khách hàng và đo lường sự phát triển của doanh nghiệp.

Socket là một điểm cuối (end-point) của liên kết truyền thông hai chiều (two-way communication) giữa … Những tổ chức cung cấp chứng chỉ SSL như Comodo, GeoCreativeVietnam , Symantec,… đều có có thu phí. “Chi phí đầu tư – Quản lý – Khả năng vận hành – Bảo mật” – đó là những điểm …

Even Dictionary.com Trolls Disgraced ‘Jeopardy!’ Host Mike Richards – TheWrap

Even Dictionary.com Trolls Disgraced ‘Jeopardy!’ Host Mike Richards.

Posted: Fri, 20 Aug 2021 07:00:00 GMT [source]

Email Hosting Cpanel

Email Hosting Cpanel

Nếu bạn không tin rằng email là trung thực hoặc người gửi là hợp pháp, không nhấp vào liên kết và nhập địa chỉ email của bạn. Nếu có tập tin đính kèm, không mở nó vì sợ rằng nó chứa tải trọng virus. Nếu email có vẻ quá tốt là đúng, thì có thể là vậy, và sự hoài nghi của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm từ việc tiết lộ thông tin ngân hàng của bạn. Trong khi một số email giả mạo được giả mạo bằng tay, phần lớn các email giả mạo được tạo bởi phần mềm đặc biệt. Việc sử dụng các chương trình phần mềm gửi thư hàng loạt được phổ biến rộng rãi trong số những kẻ gửi thư rác.

Tối Ưu Website WordPress Là Gì?

Tính năng này nhanh chóng và dễ dàng bật bất cứ khi nào bạn cần để tăng cường bảo mật trong trình duyệt của bạn. Sự khác nhau giữa POP3 và IMAP cũng như ưu nhược điểm của mỗi loại giao thức. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được giao thức phù hợp với thiết bị đang sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết. Mặc dù POP3 có thể hoạt động tốt cho các thiết bị đơn lẻ, IMAP là lựa chọn tốt hơn trong trường hợp bạn cần sử dụng một thiết bị mới. Nếu bạn đang sử dụng POP3 và mất quyền truy cập vào thiết bị chính của mình, bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào tất cả các email trước đây của mình.

Phần mềm WPX Hosting được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực Managed Hosting Providers. Subdomain (tên miền phụ) là phần mở rộng được tách ra từ tên miền chính . Các Subdomain có nhiệm vụ tổ chức, xây dựng nội dung nhằm phục vụ cho một chức năng chuyên biệt (ví dụ như blog, forum, store,…) hoặc một lĩnh vực hoạt động khác trên cùng một gốc domain. Các đề xuất sẽ hiển thị sau khi nhập thông tin vào thanh tìm kiếm.

email hosting definition

Tường lửa có khả năng phát hiện virus, lỗ hỏng trong lưu lượng mạng và bảo vệ website hay hệ thống máy tính khỏi các mối nguy này. Nhóm tường lửa này được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như phân tích sâu các gói, phát hiện xâm nhập, kiểm tra lưu lượng mã hóa. Đây là những tính năng tiên tiến, giúp bảo vệ toàn diện cho website hoặc hệ thống máy tính.

Email Hosting Botswana

Email Hosting Botswana

Với subdirectory, bạn không có nhiều lựa chọn để điều chỉnh content trên website. Vì bạn không cần tạo ra nhiều content theo nhiều yêu cầu khác nhau. Vì cách này làm vậy có thể đánh lừa công cụ tìm kiếm bằng cách nhồi nhét từ khóa muốn thăng hạng vào Sub Domain.

Lý Do Nên Sử Dụng Hosting?

Cũng như themes, WordPress Plugin có 2 loại trả phí và miễn phí. Mình đang có ý tưởng làm app nền tảng hỗ trợ mô giới và nhà cung cấp, cần một partner có thế mạnh về kỹ năng tài chính và vận hành. Xin chào Franklin Fabian E., tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi. Chúng ta có thể thảo luận thêm thông tin qua cửa sổ chat. Xin chào ANC Business Solutions, tôi đã thấy hồ sơ của bạn và muốn gửi đề nghị bạn tham gia dự án của tôi.

Quy định về cách ghi đơn vị tính trên hóa đơn dịch vụ … Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng. Rootkit là một dạng phần mềm độc hại được xây dựng với mục tiêu chủ yếu …

Xem thêm:   Thành Lập Doanh Nghiệp Bằng Tiếng Anh

Nó cũng tốt hơn nếu bạn có kết nối internet kém và cần truy cập ngoại tuyến email của mình. IMAP là viết tắt của Internet Message Access Protocol, cho phép truy cập email từ nhiều thiết bị khác nhau. IMAP thực hiện điều này bằng cách giữ dữ liệu email được lưu trữ trên server, thay vì máy của người dùng. Khi một thiết bị truy cập vào tài khoản email, server sẽ lấy thông tin cập nhật cho thiết bị.

Email Hosting Belgie

What is hosting and its types?

Web Hosting is a service that allows hosting/post web-server applications( website or web page ) on a computer system through which web-browser client can have easy access to electronic content on the Internet. Web Server or Web Host is a computer system that provide web hosting.

Email Hosting Belgie

Theo nhiều chuyên gia phần mềm, trong tương lai gần, sự phát triển của SaaS sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định của khách hàng. Trong khi đó, những nhà kinh doanh ngày nay lại chú ý đến từng hành động của khách hàng để ra quyết định lựa chọn phần mềm. Là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp sao lưu thuận tiện, bảo mật và hiệu quả nhất. Dữ liệu được sao lưu tự động, mã hóa AES và lưu trữ an toàn.

Việc sở hữu một website cá nhân hay website để phục vụ việc làm SEO, tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến là rất quan trọng. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn một không gian lưu trữ, chia sẻ thông tin hữu ích thì một website là rất cần thiết. Bạn có thể sở hữu các website khá chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí với WordPress. Sau đây là các bước cần làm để có một website chuẩn trên WordPress.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Halink có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Tập hợp những nội dung hữu ích trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ. Bạn đã xây dựng một ứng dụng web hoặc ứng dụng di động và bạn có thể dễ dàng kết nối vào hệ thống gửi email relay để có thể gửi thư từ ứng dụng hoặc trang web đó. Dịch vụ Email Cloud ServerDịch vụ máy chủ email đám mây – hay còn gọi là máy chủ email. Lá thư được gửi trên hệ thống mạng, thông qua đường tải tuyền, là vật liệu không cần máy nhận hay máy gửi. Trong khi đó, nếu gửi thư điện tử, chỉ có các tín hiệu điện mã hoá nội dung bức thư điện tử được truyền đi đến máy nhận.

Nó có thể được dùng kết hợp với IPS hoặc là một phần của IPS. DPI có tính năng khá quan trọng, đó là phân tích lưu lượng truy cập chi tiết, nhất là tiêu đề và dữ liệu lưu lượng. Sử dụng proxy ngược một giao diện người dùng để kiểm soát và bảo vệ quyền truy cập vào máy chủ trên mạng riêng.

Email Hosting Cheap

Phát Hiện Một Cuộc Tấn Công Mạng Có Chủ Đích Nhằm Vào Việt Nam

Chỉ cần 2 máy tính có kết nối internet và họ có địa chỉ Email của đối phương là có thể gửi thư điện tử qua lại một cách dễ dàng mà không cần nhiều thủ tục như trước đây hay mất thời gian như thư tay. Thư điện tử hoạt động qua các mạng máy tính mà hiện nay chủ yếu là Internet, chúng hoạt động dựa dựa trên một mô hình lưu và chuyển tiếp. Khi bạn muốn đăng ký một địa chỉ email miễn phí thì bạn phải nghĩ ngay đến nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí hiện nay là Google, Yahoo, Microsoft.

Email Hosting Cheap

So với các dự án trực tuyến khác, khởi đầu với tiếp thị liên kết tương đối đơn giản vì bạn không cần gì nhiều. Mặc dù vẫn khuyến khích bạn nên có ít nhất một blog hoặc trang web, nhưng không cần thiết. Một số chương trình affiliate sẽ thực thi hạn chế quảng cáo, chẳng hạn như không cho phép tiếp thị qua email hoặc sử dụng quảng cáo PPC với các từ khóa nhất định. Nó cũng trao cho nhà cung cấp quyền truy cập vào một nhóm lớn các nhà xuất bản và họ thường có quyền truy cập vào các công cụ như xử lý thanh toán, xử lý hoàn tiền, theo dõi, báo cáo và quản lý affiliate.

Tuy nhiên, hosting SSD có giá thành khá cao vì vậy việc lựa chọn đơn vị uy tín để uy cũng là điều hết sức quan trọng. Bởi trong quá trình sử dụng rất dễ phát sinh vấn đề, khi đó sự hỗ trợ kịp thời từ bộ phận kỹ thuật từ nhà cung cấp là vô cùng cần thiết. Ngoài mã hóa, một chứng nhận SSL thích hợp cũng cung cấp sự xác thực.

Nhưng ngày nay thủ thuật này sẽ bị phạt bởi Google nên tốt nhất là tập trung vào content. Subdomain không chỉ được Google xem như trang web độc lập mà còn được host trên nhiều tài khoản hosting riêng. Điều này có nghĩa bạn phải trả chi phí hosting cho mỗi Subdomain.

Email Hosting Domain Name

Không ngừng sang tạo những cái mới, nội dung mới đó là những thay đổi quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đến đây khoan bàn đến các vấn đề về chất lượng hay giá cả, cái đầu tiên mà họ sẽ nhìn thấy chính là cái giao diện trang web của chúng ta. “Đẹp đẽ thì phô ra, xấu xa thì đạy lại” đó là công việc thiết kế website.

Khi kiểm tra e-mail mới, client sẽ được kết nối với POP3 server. Sau đó, email client sẽ cung cấp tên người dùng và mật khẩu cho máy chủ để xác thực. Chúng tôi mang đến cho quý khách những giao diện website tuyệt đẹp, thể hiện cá tính độc đáo, gần gũi và thiết thực. Làm cho việc kinh doanh hay quảng bá của quý khách trên internet chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Xem thêm:   Email Hosting Multiple Domains

Email Hosting Domain Name

Thời gian downtime lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của website trên Google và cách tốt nhất để giảm downtime là tìm nhà cung cấp chất lượng. Server Downtime nghĩa là khoảng thời gian website không hoạt động do bị ảnh hưởng bởi hosting, đối với hosting thì đây là điều không thể tránh khỏi. Các loại đuôi tên miền chỉ lĩnh vực như .job, .store, .cafe không giúp bạn có lợi thế cạnh tranhhơn các doanh nghiệp cùng lĩnh vực hay có thứ hạng cao hơn họ trên trang tìm kiếm. Khi hiểu những thông số dưới đây sẽ giúp người dùng lựa chọn được gói hosting phù hợp nhất cho website. Phiên bản đầu tiên là POP2 đã trở thành tiêu chuẩn vào thập niên 80, nó đòi hỏi phải có giao thức SMTP để gửi đi các mẫu thông tin.

Các chương trình phần mềm đôi khi chạy các danh sách từ tích hợp lớn để tạo ra hàng nghìn địa chỉ email đích, giả mạo một email nguồn và sau đó gửi email giả mạo đến các mục tiêu đó. Lần khác, các chương trình phần mềm chuột lấy danh sách địa chỉ email bị thu thập bất hợp pháp và sau đó gửi spam cho họ. Nếu không nhớ email đó có phải là bạn tự gửi cho mình hay không, bạn có thể kiểm tra trong thư mục đã gửi. Trên hết, các Social Media Manager thiết lập lịch đăng bài cho những bài post và hình ảnh của công ty.

Nếu bạn không nhìn ᴄáᴄ thanh màu хanh ᴄhạу trên thanh Volume hoặᴄ không nghe thấу âm thanh ᴄủa bạn qua loa thì bạn bấm ᴄhọn miᴄ kháᴄ trong hộp thả хuống ᴠà lặp lại quá trình nàу. Bạn ᴄó thể mời thành ᴠiên bằng ᴄáᴄh nhập email ᴄủa họ ᴠào hoặᴄ nhấnSkip thiѕ ѕtepđể hoàn thành. Thu hút ý kiến đóng ​​góp trên web cá nhân hoặc blog của bạn. Đồi Rockpile là một tiền đồn của thủy quân được xây dựng trên đỉnh của khối đá khổng lồ.

Vì khi tên miền dài, rắc rối, khó nhớ, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. Tên miền phải được đăng ký trước khi bạn có thể sử dụng nó. Nếu ai đó nhập vào , nó sẽ đi đến trang web của bạn chứ không phải của ai khác. Firefox Private Networklà một tiện ích mở rộng trình duyệt dễ cài đặt, cung cấp một đường hầm bảo mật, được mã hóa tới web để bảo vệ kết nối trình duyệt của bạn ở mọi nơi bạn sử dụng Firefox.

  • Tino giá tốt,chất lượng cao,dịch vụ tư vấn và hổ trợ khách hàng tận tâm.
  • Ở bài trước, tôi có giải thích domain là gì và tầm quan trọng của DNS (hệ thống phân giải tên miền).
  • Quay lại hộp thoại Firewall, bạn click vào liên kết “Turn Windows Firewall On or Off”.
  • Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp được khách hàng tin tưởng, ví dụ như iNET.

Bản thân CMS là một ứng dụng và phần mềm nên người dùng chỉ việc sử dụng mà không cần thực hiện lệnh code. Trong khi đó, Framework cung cấp một loạt thư viện, API phục vụ cho mục đích xây dựng phần mềm, ứng dụng. Tất nhiên, bức tường bảo vệ tắt thì đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ đối mặt với nhiều rủi ro từ môi trường mạng. Trong đó, có thể có sự truy cập vào máy tính của các phần tử không mong muốn. Để hạn chế mối nguy này, bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus.

Như đã nói ở trên, Parked domain có khả năng sử dụng chung tài nguyên dữ liệu với tên miền chính. Đây chính là hữu ích nổi bật và đặc trưng của riêng Parked domain. Nếu bạn chưa rành mua tên miền nên Chat hoặc Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chọn tên miền tốt nhất và giá rẻ nhất. Bạn có thể đăng ký tên miền bất kỳ thời gian nào bao gồm cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Phối hợp cùng các vị trí khác khi thiếu người hay đông khách. Sử dụng các trình duyệt khác như Firefox, Opera, Chrome, Microsoft Edge,… Có bao nhiêu cách chọn hai học sinh từ một nhóm gồm 10 học sinh?

Loại Email này chủ yếu để trao đổi thông tin liên lạc nội bộ trong công ty, tổ chức, tránh bị lộ thông tin quan trọng ra ngoài. Có thể nói Email hay thư điện tử là một trong những phát minh cực kỳ quan trọng. Kẻ lừa đảo sử dụng chiêu trò IP Spoofing vì không muốn bị bắt vì tội quấy rối hoặc lừa đảo. Hơn nữa, như đã nói, kỹ thuật này có thể được sử dụng để phối hợp các cuộc tấn công lớn như DDoS nhắm vào các hệ thống hoặc cơ sở dữ liệu. Cáᴄ thành ᴠiên kháᴄ không nghe thấу Hãу ᴄhắᴄ ᴄhắn rằng bạn đã ᴄó một thiết bị miᴄrophone trên máу tính hoặᴄmiᴄrophoneᴄắm thêm bên ngoài đang hoạt động ᴠà đượᴄ ѕử dụng ᴄho hệ thống ᴢoom. Khi một máy tính kết nối đến router và được gán một địa chỉ private IP, các thiết bị cục bộ trong mạng “nhìn thấy” máy tính này qua private IP.

Khi đó, người dùng truy cập đến địa chỉ mong muốn nhưng sẽ được gửi đến một địa chỉ IP giả mạo. Địa chỉ IP giả mạo này đã được kẻ tấn công tạo ra trước đó với mục đích ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng. Trong nhiều trường hợp, email giả mạo là một phần của cuộc tấn công lừa đảo – một con.

DEC, State Parks, and Adirondack Park Agency Announce Virtual Public Forums on Inclusivity, Accessibility, and Sustainability in the Outdoors – NYS Dept. of Environmental Conservation – New York State Department of Environmental Conservation

DEC, State Parks, and Adirondack Park Agency Announce Virtual Public Forums on Inclusivity, Accessibility, and Sustainability in the Outdoors – NYS Dept. of Environmental Conservation.

Xem thêm:   Sao Google Khong Vao Duoc

Posted: Thu, 14 Apr 2022 15:28:45 GMT [source]

Hãy nhập số điện thoại của bạn vào ô dưới đây để nhân viên tư vấn liên hệ lại. Áp dụng công nghệ bảo mật tiến tiến nhất cho website của bạn, ngăn chặn bị hacker tấn công. Ngoài ra, có không ít phiên bản mở rộng của Spring Framework xây dựng trên nền tảng Java EE được sử dụng để phát triển ứng dụng web. Sandboxing là tính năng tiên tiến của tường lửa thế hệ tiếp theo.

Thay vì xây dựng trang web có độ phản hồi cao, yêu cầu nhiều thứ để đáp ứng nhiều kích thước màn hình khác biệt nhau. Một bộ lọc bozo là một chương trình phần mềm cho phép người sử dụng để ngăn chặn một số thông điệp điện tử không mong muốn hoặc email từ cụ thể, du khách không mong muốn vào các trang web. Một số lượng lớn các khoản đóng góp của cộng đồng hoặc câu chuyện tin tức cũng có thể được lọc ra thông qua bozo bộ lọc.

Cũng giống như hosting linux chạy cpanel thì hosting linux directadmin sẽ quản lý bằng directadmin thay vì với cpanel. Proxy Web có thể hữu ích vì một số lý do, nhưng cũng cần biết khi nào không nên sử dụng Proxy Web. Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%. Máy chủ email đám mây có thể nhận một lượng lớn email mỗi ngày. Và bạn có quyền cấu hình dung lượng của địa chỉ e-mail quyền thấp hơn.

Khi nói về cấu trúc nhiễm sắc thể ở sinh vật nhận thức, có bao nhiêu phát biểu sau đây đúng? Thành phần chủ yếu cấu tạo nên NST là ADN và protein … Xem nhanh hơn khi chỉ có các tiêu đề mail được tải về đến khi nội dung được yêu cầu rõ ràng.

Và bạn cũng có thể biết khách hàng nào đã nhấp để đọc email hoặc các liên kết nội dung trong email. Máy chủ email được thiết kế để rất hiệu quả trong việc chống thư rác và ngăn chặn vi rút. Nếu bạn sử dụng loại email này để quản lý tất cả email liên hệ của khách hàng, email nội bộ doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu.

Nếu đọc sách là sở thích cả đời, tạo blog về sách có thể là hướng đi của bạn. Hoặc nếu bạn thích games trên máy tính, tạo website chơi trò chơi (hoặc thậm chí là server) có thể là điểm khởi đầu vững chắc. Affiliates là những người giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ hoặc nhãn hiệu thương mại đến khách truy cập.

Sau đó, thiết bị sẽ tải xuống và cho phép người dùng tương tác với email. Nếu bạn thực hiện các thay đổi đối với email, cho dù xóa nó hay gửi email mới,… thì các thay đổi mới sẽ được tải lên máy chủ. Bất kỳ thiết bị nào truy cập ứng dụng email khách bằng IMAP sẽ nhận được phiên bản mới nhất của hộp thư email. POP3 là một giao thức cũ hơn, ban đầu được thiết kế để chỉ sử dụng trên một máy tính.

Ngày nay , FB-DIMM đã tương đối phổ biến ngoài thì trường và với giá cũng rất là dễ chịu. Với tư cách là một trong những người yêu công nghệ , Tôi lựa chọn FB-DIMM để trang bị cho phòng máy của mình. Nói chung, bạn không phải trả phí tham gia chương trình affiliate. Phần lớn các công ty affiliate sẽ xử lý dịch vụ và sản phẩm, nghĩa là bạn không phải lo về hàng tồn kho hoặc nguồn cung cấp. WPX Hosting là giải pháp phần mềm WPX Hosting Reviews với chức năng và chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp từ nhỏ và vừa tới các doanh nghiệp lớn.

Chính vì vậy, khi nhiều affiliates được lập hóa đơn trong một giao dịch có thể khá lộn xộn. Bạn có thể gặp trường hợp affiliates khác yêu cầu một khoản hoa hồng cho khách hàng do affiliates khác nữa mang đến vào phút cuối. Lưu trữ mạng có thể được hiểu như một phương pháp truy cập dữ liệu ứng dụng trên nền tảng mạng mà quá trình truyền dữ liệu trên mạng tương tự như quá trình truyền dữ liệu từ … Các cách tăng tốc độ website giúp giảm thời gian tải trang…

Giải pháp cuối cùng để khắc phục lỗi 502 Bad Gateway là liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet để được hỗ trợ tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi. Làm affiliate, tất cả những gì bạn phải tập trung vào là quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp và thực tế chúng được xử lý hoàn toàn bởi các nhà cung cấp. Phương pháp khác để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ affiliate là bao gồm link bên trong nội dung của bạn. Việc này hoạt động tốt, đặc biệt nếu bạn là blogger hoặc người sáng tạo nội dung.

Nghĩa là việc marketing offline đã không còn hiệu quả như trước đây. Theo Pew Research, số lượng người “trung thành” sử dụng Internet đã tăng 5% chỉ trong 3 năm qua. SSL là gì và tại sao nó lại được nhiều người làm SEO, quản trị website quan tâm? Căn cứ chiến đấu Khe Sanh, ngay phía đông biên giới Lào, là nơi đặt căn cứ của Hoa Kỳ bị tấn công vào đầu năm 1968.