Email Hosting Cpanel

Để upload một tệp tin mới, bạn click vào thư mục muốn upload. MultiPHP INI Editor (Trình soạn thảo MultiPHP INI) – Quản lý cấu hình PHP của nhiều phiên bản khác nhau. Site Software (Phần mềm Trang web) – Thêm phần mềm bổ sung như Bảng thương mại điện tử và Bảng tin. Bandwidth (Băng thông) – Hiển thị mức sử dụng băng thông.

Hệ thống email của Quý khách bị virus, spam, hoạt động không ổn định? Hoster Việt Nam xin trân trọng giới thiệu với Quý khách dịch vụ email hosting của chúng tôi được xây dựng trên hệ thống email server riêng, đáp ứng đầy đủ… Sau khi tài khoản email được tạo, để truy cập vào hệ thống webmail (quản lý email trên trình duyệt web), các bạn click vào mục More (tương ứng với email) và chọn Access Webmail. Chúng tôi khuyên bạn trỏ tên miền tới name server của Hostinger vì cách này DNS zone sẽ tự động được cấu hình. Khi bạn tìm cách trỏ tên miền về host, bạn không cần phải trỏ từng DNS record riêng lẻ tại nhà đăng ký.

Đặc biệt, 2 URL này có thể (hoặc không) độc lâp với nhau. Tuy nhiên URL chạy dữ liệu từ lần thứ 2 trở đi còn phụ thuộc vào phần config URL của mã nguồn mà domain gốc sử dụng. Parked Domain (còn được hiểu là Domain Alias hay Domain Pointer) là domain được add vào host của domain chính và domain này sẽ hoạt động chung cấu trúc file/folder với domain chính.

ẤnCreate Accountđể xác nhận tạo tài khoản với các thông tin bên trên. Ngay sau đó bạn sẽ có các thông tin về IMAP để cài đặt nhận mail trên Oulook như hình dưới. Trang tiếp theo nhập tên email muốn tạo, chọn tên miền muốn tạo email và nhập mật khẩu cho email đó.

Đặc biệt, 2 URL này có thể (hoặc không) độc lập với nhau. Tuy nhiên URL chạy dữ liệu lần thứ 2 trở đi còn phụ thuộc vào phần config URL của mã nguồn mà domain gốc sử dụng. Lúc này, Parked domain sẽ thêm domain mới và chạy chung host với domain gốc. Bằng cách, chúng và domain gốc chạy chung cấu trúc dữ liệu (tệp tin và folder) với 2 mã nguồn cùng 2 URL độc lập.

Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Công Ty Thiết Kế Website Hà Nội

Cách Tạo Mail Theo Tên Miền Trong Hosting Cpanel

Autoresponders (Trả lời tự động) – Hữu ích cho việc gửi trả lời tự động đến các email nhận được. Directory Privacy (Thư mục bảo mật) – Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo mật tốt hơn. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Nếu nhà cung cấp của bạn cấu hình địa chỉ này để bắt tất cả email từ tất cả các các email tồn tại trong domain nhận thì default mail nhận một lượng lớn mail spam. MX record là một bản ghi trong DNS zone xác định mail server nào chịu trách nhiệm nhận email. Ví dụ, nếu bạn đặt MX record của google cho tên miền của bạn, tất cả email gửi tới tên miền đó sẽ được chuyển hướng tới Google’s servers. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ Hosting của mình đang sử dụng.

Các Thuật Ngữ Cần Biết Khi Thực Hiện Trỏ Tên Miền Về Host Cpanel

Khi bạn muốn thêm domain chạy chung với host đó thì bạn phải dùng đến chức năng Addon Domain hoặc Parked Domain (tùy theo trường hợp). Hiểu đơn giản, Aliases/Praked domain là một domain khác với domain chính nhưng có cùng cấu trúc thư mục với domain chính. Xem nhật ký lỗi của các ngôn ngữ web phục vụ cho công tác bảo trì và sửa lỗi. Email có thể bị vào Spam và bị các máy chủ khác chặn lại do IP của máy chủ bị liệt vào Spam list.

Trên nền Linux phổ biến nhất cho tài khoản web hosting, giúp người dùng quản trị tất cả dịch vụ web trong một chỗ. Nó là nơi mà người quản trị web thực hiện tác vụ liên quan đến hosting gồm cài đặt email cho site, quản lý tập tin trên host, cài đặt email cho site và cài đặt WordPress. CPanel là một trình điều khiển phổ biến dùng để quản lýmáy chủ hostingcủa bạn với giao diện thân thiện trực quan. Nó đặc biệt phổ biến với hình thức shared host, một giải pháp được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tầm trung. Ngay phía dưới phần thông tin cấu hìnhMail Client Manual Settingslà phầnEmail Instruction.

Email Hosting Botswana

  • Bạn chọn tick mặc định như ảnh dưới để tối ưu gửi email.
  • Email Filters (Bộ lọc email) – Hữu ích cho việc chuyển hướng email, ngăn chặn thư rác hoặc chuyển email đến các ứng dụng (ví dụ như bộ phận trợ giúp).
  • Custom Control Panel là một ví dụ, nó được mặc định tích hợp trong tất cả các gói Web Hosting Plans và khả năng thay thế cPanel.

Advanced & Simple Zone Editors (Trình chỉnh sửa zone nâng cao & đơn giản) – Quản lý các khía cạnh khác nhau của DNS của tên miền, chẳng hạn như A record và CNAME record. Aliases (Bí danh) – Chuyển hướng tên miền đến các trang web khác nhau. File Manager (Trình quản lý File) – Truy cập và quản lý File nhanh chóng (tạo, chỉnh sửa, xóa) mà không cần FTP. Bạn cũng có thể tham khảo 1 số dịch vụ hiện có của chúng tôi. Dịch vụ Email Hosting của Viettel IDC không giới hạn dung lượng Mail cho từng Mailbox.

Xem thêm:   Web Designer Packages 5 Years Experience Salary

Email Hosting Botswana

Cách thực hiện đó là thay đổi Nameserver (bạn được cung cấp khi mua hosting) bên trong trang quản trị Domain. HayIOPS Limits , là giới hạn số lần đọc/ghi dữ liệumỗi giây của host. Alias Domain hay Parked Domain sẽ thêm một tên miền với vai trò là bí danh của tên miền gốc. Tên miền được thêm vào sẽ dẫn đến cùng một trang web với tên miền gốc của hosting. Alias domain được sử dụng để tạo ra một hoặc nhiều địa chỉ dẫn đến cùng trang web. Dịch vụ MailONLINE sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bạn các hòm thư điện tử dùng riêng có dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn.

Không chỉ thêm Alias / Parked domain mà Cpanel còn cho phép bạn chỉnh sửa hay xóa Alias Domain. Thực hiện các tác vụ khác nhau, bao gồm tải lên và chỉnh sửa tệp, trên thanh top bar. Sau khi thêm một người dùng mới bạn sẽ được đưa tới màn hình User Manager như hình dưới đây. Hotlink Protection (Bảo vệ Hotlink) – Ngăn chặn hành vi trộm cắp băng thông. Errors (Lỗi) – Tập hợp đầy đủ các lỗi gần đây nhất trên trang web của bạn. BoxTrapper – Ngăn chặn các email không xác định đánh vào hộp thư đến của bạn.

Chúng tôi vận hành theo tiêu chuẩn ISO nên giải quyết nhanh nhất, tốt nhất cho khách hàng.. Nhập vào email và mật khẩu tương ứng đã tạo ở bước 3. Sau khi thao tác ấn Remove, hệ thống sẽ xá nhận xem bạn có chắc chắn muốn xóa không? Addon Domain là domain đươc add vào host của domain chính và domain này sẽ hoạt động khác cấu trúc file/folder với domain chính.

Email Hosting Belgie

Trên đây là hướng dẫn trỏ tên miền về hosting cPanel đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Tuy mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng cả 2 đều đạt hiệu quả tốt. Tại sao tính năng trả lời email tự động của cPanel lại rất cần thiết và hữu dụng? Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không thể kiểm tra và trả lời các email gửi tới hộp thư của mình, đó là lúc bạn cần sử dụng tính năng này để gửi email hồi âm một cách tự động. Nhập đầy đủ thông tin login vào đây, trong trường hợp bạn không nhớ được thông tin login. Các bạn có thể liên hệ hỗ trợ của chúng tôi tạitrang chủhoặc để nhận lại thông tin truy cập.

Entry Process được tạo ra nhằm chống lại các cuộc tấn công DDOS vào server. Khi tỉ lệ này đạt đến ngưỡng cao nhất, blog/ website của bạn sẽ gặp lỗi 508 . Dịch vụ Email của VNPT cho phép khách hàng đổi logo công ty. Bạn hoàn toàn có thể tạo và tích hợp email trên hosting với hosting cpanel một cách dễ dàng.

Email Hosting Belgie

Best WordPress Hosting UK: Top 10 for April 2022 – Business 2 Community

Best WordPress Hosting UK: Top 10 for April 2022.

Posted: Mon, 11 Apr 2022 07:00:00 GMT [source]

Email Hosting Cheap

Các thông số liệt kê ở trên đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc truy cập website, các bạn cần theo dõi các thông số này để tránh gián đoạn trong việc sử dụng. HayIO Limits, là giới hạn tốc độ truyền tải dữ liệu từ host đến khách truy cập webcủa bạn, được tính bằng thienmaonline.vn/s. Khi tỉ lệ của thông số này đạt đến ngưỡng tối đa , tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ trở nên chậm hơn, khiến cho website load chậm hơn. SIEUTOCVIET cam kết hoàn tiền nếu như quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Sub Domain tạo điều kiện cho việc sử dụng nhiều thành phần trên website với địa chỉ URL riêng.

Thủ tục chuyển nhượng tên miền VN Đảm bảo website hoạt động không bị gián đoạn. Mọi thắc mắc và góp ý liên quan đến việc tạo email với tên miền riêng, xin vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới để được giải đáp. Mình sẽ minh họa trường hợp mình muốn trỏ một domain tại Namecheap tới một hosting của nhà cung cấp khác như HawkHost hoặc Vultr, v.v. Nếu domain của bạn mua ở nhà cung cấp khác thì cách làm cũng tương tự. Nếu chưa có, bạn xem bài viết hướng dẫn mua domain và hosting của mình nhé. Cách mua host và domain (tên miền) và point domain to host full khóa học đang cập nhật ——————————- ————————- My facebook my blog Cộng đồng chơi với máy tính.

Thường khi bạn chọn một nhà cung cấp hosting cho tên miền, để tên miền chạy với website mới bạn sẽ cần thiết lập đúng nameserver của nhà cung cấp hosting để dễ quản lý. Giao diện cPanel rất trực quan, trình bày khoa học và tài liệu hướng dẫn rất đầy đủ ngay trong màn hình cPanel. Điều này cho phép khách hàng upload/download nội dung website, quản lý các tài khoản như FTP, Mail, Database hoàn toàn chủ động trong việc quản trị dịch vụ hosting của mình. DKIM, mặt khác, “cho phép một tổ chức chịu trách nhiệm cho một tin nhắn trong khi nó đang trong quá cảnh,” như đã nêu trên trang web DKIM.org. So với SPF, DKIM là một hệ thống tiên tiến hơn sử dụng mật mã xác thực để xác minh một chữ ký được giao cho một tin nhắn trên máy chủ của người gửi.

Email Hosting Cheap

Ngoài ra, cPanel cũng có khả năng cho phép các nhà cung cấp bên thứ 3 tích hợp dịch vụ của họ vào để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay trong giao diện cPanel. Phần mềm này có khả năng tự cập nhật, update những công nghệ hiện đại sớm nhất. Trong giao diện EasyApache, bạn chỉ cần click chuột để bỏ chọn là đã có thể vô hiệu hóa một tính năng cụ thể hay điều chỉnh việc update.

Xem thêm:   Công Nghệ Thông Tin Bao Nhiêu Tiền

Email Hosting Domain Name

email hosting cpanel

Hiểu đơn giản, Alias/Parked domain được xem là “bí danh” của Domain chính. Định nghĩa theo ngôn ngữ website, Alias là một Domain khác với Domain chính nhưng có cấu trúc giống như Domain chính. Và nhiều công dụng khác nữa – như thay đổi cài đặt bảo mật, kiểm tra analytic cho web và cài đặt các ứng dụng hữu ích. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin bất cứ người dùng nào, ngoại trừ tài khoản chính bạn không được phép thay đổi. Addon Domains (Tên miền Addon) – Giảm chi phí bằng cách thêm tên miền và tạo trang web và địa chỉ email mới cho mỗi tên miền mà không cần phải mua lưu trữ mới cho mỗi tên miền. Disk Usage (Tình trạng sử dụng ổ cứng) – Các giao diện đồ họa thể hiện tình trạng sử dụng ổ cứng để hiểu và quản lý ổ cứng tốt hơn.

Chúng ta có thể thay đổi thư mục gốc của 1 tên miền đã tạo, hay xóa hẳn tên miền cấp con đã tạo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên nền Cloud nên việc mở rộng nhanh chóng và không ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng. Công ty Việt Nét Nam đã đăng ký hàng ngàn tên miền khác nhau, khách hàng của Công ty đến từ rất nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống máy chủ cấu hình cao, đảm bảo độ tin cậy, hiệu quả , tốc độ xử lý và khả năng mở rộng dễ dàng.

email hosting cpanel

Email Hosting Domain Name

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Đặc biệt là tìm hiểucác tính năng nổi trội mà dịch vụ mang lạitrong quá trình sử dụng. Mà cụ thể hơn trong trường hợp này là tính năngCatch-All Email. Anh có nhiều năm kinh nghiệm về VPS, Hosting, technical SEO, CMS.

Bạn có thể tham khảo 2 cách forward mail bên dưới và áp dụng được tương tự với bất kỳ nhà cung cấp nào. Nhập tên cho tài khoản Email, đây chính là địa chỉ Email mà bạn muốn tạo. Vẫn ở trong giao diện webmail, bạn chọn vào hình tam giác ngược góc bên phải, sau đó click Forwarders. Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ, xin vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại. Sử dụng hệ điều hành CloudLinux giúp hệ thống Hosting ổn định và an toàn tuyệt đối trước tấn công Local Hack.

Is cPanel an email provider?

Web-hosting email service included in cPanel is a common email hosting, which allows you to send emails, manage email accounts through webmail and email clients (Outlook, Thunderbird, Mail. app, . etc) via SMTP/POP/IMAP connection/protocols.

Hãy đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu và giúp khách hàng dễ dàng kết nối, tìm kiếm website của bạn trên internet. Khi đăng ký hosting cpanel tại SIEUTOCVIET không chỉ giúp website bạn nhanh hơn, mà còn giúp website bạn trở nên an toàn và uy tín hơn với chứng chỉ SSL miễn phí từ tổ chức Let’s Encrypt. Chứng chỉ SSL sẽ giúp website bạn có giao thức HTTPS màu xanh lá cây, mã hóa thông tin khách hàng gửi đi trở nên an toàn hơn. Cpanel giúp quản lý tài khoản hosting thông minh và tối ưu nhất với giao diện trực quan. Với Cpanel control chúng ta có thể dễ dàng tạo, thêm bớt chỉnh sửa các tài khoản email, file, mysql với vài cú nhấp chuôt. Trong Windows, Alias Domain được dùng nhiều hơn Parked Domain.

ChọnEmail Accountsđể vào mục tạo mới và quản lý các địa chỉ email. Để sử dụng email hosting các bạn chỉ cẩn các bản ghin cơ bản như trên. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào cPanel bằng cách gõ yourdomain.com/cpanel. Thông tin mô tả Sử dụng điều hòa trong xe ô tô vào mùa nóng là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là đối với dòng xe Ford Transit – là dòng xe dịch vụ … Chúng tôi tiến hành sao lưu định kỳ vào ngày 1 mỗi tháng vì vậy bạn hoàn toàn an tâm cho cơ sở dữ liệu của mình sau khi mua hosting cpanel.

Trên Windows, tên gọi Alias domain được dùng thường xuyên hơn Parked domain. Trên Linux, nhất là Cpanel thường hay dùng Parked domain thay vì Alias domain. Khi đó, bạn vào semtek.com.vn hay semtek.email.com.vn thì kết quả bạn nhận được cũng cùng 1 trang web duy nhất. Chương trình Java xây dựng sẵn dành cho truy cập bằng SSH. Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh…

MultiPHP Manager (Trình quản lý MultiPHP) – Lựa chọn nhiều phiên bản PHP khác nhau cho từng website. SSH Access – Secure (Truy cập SSH – Kết nối an toàn) – Được xác thực đến máy chủ thông qua Dòng lệnh. AWStats – Công cụ của bên thứ 3 để trực quan hóa khách truy cập vào trang web của bạn. Email Filters (Bộ lọc email) – Hữu ích cho việc chuyển hướng email, ngăn chặn thư rác hoặc chuyển email đến các ứng dụng (ví dụ như bộ phận trợ giúp).

Khi bạn tạo tài khoản email đầu tiên, bạn sẽ có thể xem tài khoản dưới đây trong danh sách tài khoản email. Website Aptech là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được… Quảng cáo Adword Mô hình tính tiền trên lần bấm chuột đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng. Đến đây bạn có thể tự sử dụng email của mình để gửi email cho mọi người bình thường như các hòm thư khác. Hướng dẫn cài đặt mã nguồn Joomla trên hosting tại Minh Duy Solutions.

Xem thêm:   Thiết Kế Web Shop Mỹ Phẩm

Nhiều bạn khi chuyển máy chủ website từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác thì bị lỗi font trong cơ sở dữ liệu, do chúng ta không để đúng database collation. Các web server đều có một tính năng gọi là Directory Index. Nếu được bật, nó sẽ hiển thị danh sách thư mục và tệp tin trong thư mục gốc website của bạn nếu không có các tập tin mặc định như index.html, index.php, default.html, default.php… Sử dụng dịch vụ tại BKNS.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi.

Thường nhà cung cấp tên miền của bạn sẽ cho bạn một giao diện quản lý tên miền sau khi mua. Qúy khách hàng có thể lựa chọn thêm hosting reseller nếu là đơn vị chuyên làm và thiết kế website để phù hợp với nhu cầu sử dụng và quản lý hosting. Trong Windows, Alias Domain được sử dụng nhiều hơn thế nữa Parked Domain. Trái lại cùng với hệ điều hành Linux, đặc biệt là cPanel thì Parked Domain lại được sử dụng liên tiếp hơn Alias Domain. CPanel là web hosting control panel (công cụ quản trị web hosting) trên nền tảng Linux phổ biến nhất hiện nay.

CPanel sẽ phát huy tác dụng tối đa trong việc quản trị trang web. Chính vì vậy, đây là công cụ được hầu như tất cả các nhà cung cấp đính kèm trong dịch vụ web hosting của mình. Ngược lại, để có thể sử dụng cPanel, tất nhiên bạn cần phải đăng ký mua hosting trước đó. Hướng dẫn cách thực hiện đăng nhập trang cPanel quản lý dịch vụ hosting khi sử dụng dịch vụ hosting tại 7Host. Vậy Email hosting là một dịch vụ gửi thư điện tử cung cấp trên một hệ thống máy chủ với khả năng bảo mật cao hơn và tốt hơn cả về tốc độ cũng như dung lượng gửi đi.

Chức năng này cho phép nhiều domain chạy trên cùng 1 website duy nhất (web của domain chính) trên cùng một host. Alias domain được hiểu như một Domain khác với Domain chính nhưng có cấu trúc giống như Domain chính. Khi ta truy cập vào Domain chính hay Alias/Parked domain thì đều nhận được cùng một nội dung giống nhau ở 2 website. CreativeVietnam Business Email – Giải pháp email hosting được các nhà cung cấp (Gmail,… Thư Viện IT ra đời hi vọng đem lại các nguồn hướng dẫn, thủ thuật, tài liệu, phần mềm hữu ích cho các bạn về lĩnh vực CNTT. Bạn click vào “User Manager” ở phần Preferences hoặc phần sidebar ở bên trái sẽ đưa bạn tới màn hình quản lý người dùng.

Chọn giới hạn dung lượng luu trữ cho hộp thư này hoặc chọn Unlimited nếu bạn không muốn gới hạn. Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho BKNS, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn. Bạn có thể xem riêng các email được gán nhãn này bằng click vào tên nhãn ở bên trái giao diện gmail.

Tại đây, chúng ta nhập từ khóa tạo tên miền cấp con vào ô Subdomain. Khi đó, cPanel sẽ tự điền giá trị vào ô Document Root (thư mục chứa các file hiển thị khi người sử dụng truy cập đến tên miền cấp con này). Tên miền cấp con có thể sử dụng ngay lập tức sau khi tạo.

Để tìm kiếm Alias Domain trong cPanel bạn chỉ cần gõ tên miền vào ô Search sau đó chọn “Go”. Trong số câc autoinstaller thì friendlyous phổ biến nhất, mặc dù host của bạn có thể sẽ sử dụng 1 giải pháp khác. Cho mình hỏi nếu mình muốn thiết lập tự động sau 1 khoảng thời gian nó sẽ tự động xóa thì làm thế nào bạn.

Hướng dẫn bạn kiếm tiền online đơn giản nhất. Chắc hẳn không ít lần các bạn thắc mắc các thông số ở mục STATISTICS ở phía bên phải màn hìnhcó ý nghĩa gì và ảnh hưởng của các thông số đó tới hosting của bạn như thế nào. Bài viết này của thienmaonline.vnsẽ giải đáp những thắc mắc đó. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên support của VNPT để được cung cấp logfile. Hệ thống tại VNPT vận hành theo tiêu chuẩn ISO, nên chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nơi lý tưởng cho website của bạn Nhanh, ổn định, bảo mật nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo cả 2 hoặc tất cả tài khoản email tham gia vào quá trình forward đều hoạt động và các chức năng gửi nhận đều bình thường. Bạn hãy đánh dấu vào ô này để nhận Email chứa các thông tin giúp bạn cài đặt ứng dụng gửi và nhận thư trên máy vi tính hay điện thoại của bạn. Sau khi truy cậpEmail Accounts,bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới, ta sẽ điền thông tin trong phần Add New User. Dưới đây là giao diện email của RoundCube, rất dễ sử dụng.

Khi bạn thiết lập xong bạn hãy click nút “Create” ở phía cuối để hoàn thành tạo người dùng mới. User Manager (Trình quản lý người dùng) – Đặt và chỉnh sửa quyền và quyền của người dùng. SSL/TLS – Bảo mật nâng cao bằng cách quản lý SSL/TLS và Yêu cầu chứng chỉ. IP Blocker (Trình chặn IP) – Quyết định nếu bạn muốn chặn một số IP nhất định truy cập trang web của bạn. Webalizer FTP – Công cụ đo lường để hiển thị khách truy cập FTP vào trang web của bạn. Webalizer – Công cụ phân tích khách truy cập trang web.