Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Google Là Gì

Không chỉ thế, các quảng cáo còn được hiển thị ở các mạng lưới khác của Google như Youtube,… Hay bất cứ website nào họ cũng đang sử dụng Google Ads thì quảng cáo của bạn đều có thể được hiển thị trên website đó. Bởi nó xác định đúng đối tượng hơn, tối ưu hơn và dễ kiểm soát hơn. Chạy quảng cáo Google AdsWords là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá. Để sản phẩm, dịch vụ bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Adwords là dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua các sản phẩm dịch vụ của bạn. Không chỉ đơn thuần mang đến cho khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo uy tín, chất lượng, chúng tôi còn không ngừng triển khai chính sách tư vấn, bảo hành chu đáo.

Cũng là một hình thức quảng cáo nhưng Quảng Cáo Google Adwords hoàn toàn khác với tất cả các loại hình quảng cáo bạn từng hiện trước đây. Điều cốt lõi là Google Adwords không nhằm mục đích xây dựng thương hiệu mà nó thuần túy tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng cho bạn. Thời gian hiển thị quảng cáo trên Google sẽ tùy thuộc độ phức tạp của chính sách Google dành cho sản phẩm/dịch vụ, nhưng thường sẽ không quá 2 ngày.

Để thanh toán được thì bạn phải có thẻ ngân hàng (Visa hoặc Mastercard – thanh toán quốc tế). Các đối tượng đã từng ghé thăm trang web của bạn sử dụng ứng dụng hoặc coi video Youtube mà bạn upload, là lượng traffic tiềm năng hơn rất nhiều so với những người chưa từng tương tác. Google Ads được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với mức chi phí tối ưu nhất hiện nay. Nếu bạn đang áp lực về doanh số, đơn hàng thì quảng cáo Google Adwords là phương pháp nhanh nhất để bạn thúc đẩy doanh số. Sau khi thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện với người dùng.

Một trường hợp nữa là khi bạn tìm kiếm thông tin gì đó trên Google, có phải là bạn sẽ click vào kết quả đầu tiên trước phải không nào. Website là kênh chính thức để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn trên môi trường Internet. Nếu không chạy quảng cáo cho landing page thì sẽ tiệp cận được với lượng người dùng khiêm tốn. Google AdWords đúng là một công cụ Marketing Online hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu thật kĩ tất cả thông tin cần thiết để tránh lãng phí tiền bạc và công sức nhé. Quảng cáo cả bạn sẽ luôn luôn được hiển thị trên máy tính để bàn và máy tính bảng.

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ lưu trữ email tên miền chuyên nghiệp, server mail tốc độ cao, bảo mật và an toàn cho dữ liệu thư điện tử. Khi đã hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng mà bạn hướng đến . Hoặc trên ứng dụng điện thoại di động khi mình nghe nhạc cũng hiển thị banner quảng cáo của mình. Ví dụ như banner của mình hiển thị trên Youtube ở vị trí quảng cáo. Đây chính là cách chạy quảng cáo mà mình nhắc đến trong suốt bài viết này.

Ngoài ra, dự án cam kết chuyển đổi ngân sách từ 100 triệu/ tháng, dự án Branding ngân sách từ 100 triệu/ tháng. Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay thuận sẽ san sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với group tối ưu nhất . Để có thể đưa ra một tiêu chuẩn chính xác, thống nhất để đánh giá một dịch vụ khách hàng tốt là rất khó, Ở mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề kinh doanh, chúng ta lại thấy có đặc thù riêng, có sự khác biệt nhất định.. Khái niệm dịch vụ khách hàng được hiểu đúng và đủ giúp chủ doanh nghiệp có thể lên kế hoạch phát triển, xây dựng đội ngũ, hoàn thiện, thống nhất quy trình để mang tới một dịch vụ tốt trong đó lấy khách hàng làm trọng tâm. Nhiệm vụ của bạn là tạo nên những nội dung mê hoặc, lồng ghép những diễn đạt và thông tin mẫu sản phẩm thật khôn khéo chứ không phải một video quảng cáo đúng nghĩa như tên gọi của nó .

Nhờ những lợi ích vượt trội đó, quảng cáo Google đã được rất nhiều người đón nhận tại Việt Nam. Quảng cáo Google Adwords mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nên đầu tư nhiều vào quảng cáo Google Adwords, ngược lại, có những ngành nghề, lĩnh vực buộc bạn phải sử dụng loại hình quảng cáo này. Cụ thể, nếu doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực dưới đây thì nhất thiết phải sử dụng quảng cáo Google Adwords để có thể tạo lợi thế cạnh tranh, phát triển thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng.

Ngân sách phụ thuộc rất nhiều vào từ khóa, loại hình quảng quảng cáo bạn lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của bạn không chắc chắn vào khả năng tự thực hiện được cácchiến dịch Google Adshiệu quả, không lãng phí có thể lựa chọn liên hệ vớiThiên Minh, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện. Google Ads cho phép bạn hiển thị địa chỉ của cửa hàng thông qua việc kết nối trực tiếp với tài khoản Googe Map định vị chính xác của hàng của bạn. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu các cửa hàng offline của mình trong trang đích nhằm khuyến khích họ đến shop trải nghiệm sản phẩm và mua hàng trực tiếp tại shop. Với Google Adwords, dù bạn có mức ngân sách hạn hẹp vẫn hoàn toàn thực hiện chiến dịch quảng cáo được.

Điều đó cho thấy hành vi tìm kiếm trên Internet là một bước không thể thiếu để khách hàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ mình đang quan tâm. Và đó cũng là lý do để doanh nghiệp nên dùng Google Ads để thương hiệu của mình luôn hiện diện trên Internet nhằm tiếp cận phần lớn khách hàng khi họ có nhu cầu. Quảng cáo google adwords có đơn thuần chỉ là tìm kiếm rồi các thông tin sẽ chạy trực tiếp trên màn hình hiển thị hay không. Đây có phải là cách quảng cáo sản phẩm hữu dụng, uy tín và đạt hiệu quả?

Xem thêm:   Thiết Kế Website Cao Cấp Chuẩn Seo

Vì thế, các gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra có giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, phải chăng. So với mặt bằng chung trên thị trường, giá quảng cáo cho mỗi gói mà chúng tôi đưa ra rẻ hơn đáng kể, trong khi đó, chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, chúng tôi luôn theo dõi hiệu quả của quảng cáo thường xuyên, thông báo, cập nhật thường xuyên để giúp khách hàng nắm rõ tình hình đầu tư vào quảng cáo của mình như thế nào. Như đã giới thiệu ở trên, để có thể quảng cáo google Ads thì bạn cần phải trả một số tiền cho google. Thông thường với mỗi cú nhấp chuột từ người dùng vào quảng cáo bạn sẽ phải trả từ “vài đồng đến trăm nghàn”.

  • Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.
  • Nếu bạn còn đang là “lính mới” bước vào thế giới marketing thì bạn ít nhiều đã nghe tới Google Ads hay Google Adwords.
  • Những hướng dẫn quảng cáo trên Google hiển thị có thể thật sự hiệu quả cho thương hiệu và Remarketing, chi phí CPC (đấu thầu) thấp.
  • Google Ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp để Marketing điều tiết linh hoạt nhằm đạt được số KPI lớn nhất, thỏa mãn mục tiêu đã đề ra trong điều kiện hạn mức ngân sách thấp nhất. Là Công ty cung cấp dịch vụ Google Ads uy tín, chúng tôi đảm bảo bạn được kết nối với khách hàng của mình cho dù họ ở đâu. Một số ứng dụng như Bitcoin – Pool Mining Cloud Wallet và Bitcoin 2021 chứa đầy các tùy chọn độc hại với bề mặt tràn ngập quảng cáo. Người dùng được nhắc nhấn vào quảng cáo để hiển thị đó không phải là rô bốt và được nhắc bắt đầu khai thác sau khi nhìn thấy quảng cáo video trong ứng dụng.

(CET – College of Economics & Tourism), một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, là đơn vị đào tạo trung cấp nghề đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Xu hướng nghề nghiệp 2021 hoặc trong tương lai là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi nó quyết định đến tương… Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT hiện nay rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống…

Rất nhiều doanh nghiệp chỉ đo lường bằng việc bỏ tiền ra và cuối tháng đánh giá kết quả. Tất cả chiến dịch đều được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng theo lộ trình, kế hoạch. Vì vậy chúng tôi luôn kiểm soát được chi tiêu google không để thiếu khi thực hiện chiến dịch google ads. Hàng tháng vào ngày 30 của tháng bên triển khai sẽ tổng kết ngân sách sử dụng cho chiến dịch sau đó dựa vào % bảng tính phí quản lý khách hàng tiếp tục thanh toán chi phí quản lý cho bên triển khai. Quảng cáo này cho phép video của bạn hiển thị trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên mạng hiển thị của Google. Những quảng cáo này thường xuất hiện trên thiết bị di động, máy tính bảng…

Như đã đề cập ở trên, cái hay của Google Ads là doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát ngân sách của mình và những gì họ chọn chi tiêu cho các chiến dịch tiếp thị của Google. Prodima sẽ có thể xem xét ngân sách của bạn cùng với tài nguyên của Google để dự đoán kết quả dựa trên ngân sách chiến lược. QUẢNG CÁO ADWORDSGiải pháp Quảng cáo nhanh cho các sản phẩm, dịch vụ của Doanh Nghiệp, Công ty Bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Bạn quyết định số tiền bạn muốn chi và chỉ trả tiền khi có người tương tác với quảng cáo của bạn, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo văn bản hoặc xem quảng cáo video của bạn. Bạn căn cứ vào các giá thầu của mình và bất cứ điều gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chạy quảng cáo trên Google Maps là một cách rất hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng đang ở gần doanh nghiệp với bạn. Theo thống kế, có đến 70% khách hàng sẽ bỏ qua quảng cáo khi họ tiếp cận lần đầu tiên. Nhu cầu và hành vi khách hàng sẽ thay đổi khi tiếp cận ở lần thứ 2 – 3 – 4. Cung cấp kiến thức chuẩn về SEO, dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, quản lý dự án chi tiết, hiệu quả.

Ngoài ra quảng cáo Google adwords còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khác hàng. Nếu tự chạy quảng cáo khó khăn và không hiệu quả, hãy chọn dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Trên thị trường có không ít những đơn vị thay bạn chạy quảng cáo, nhưng để chọn được đối tác uy tín, hãy tìm hiểu về quá trình hoạt động và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Mức ngân sách được dựa trên những phân tích về số lượng tìm kiếm, và kỳ vọng tìm kiếm trong tương lai. Wecan Group sẽ tư vấn hỗ trợ bạn chọn lựa những từ khóa phù hợp nhất Từ khóa đúng những Khách hàng mục tiêu, đồng thời mức độ cạnh tranh là thấp nhất.Vì thế Chi phí của bạn dành cho Google Adword sẽ tối ưu nhất.

Xem thêm:   G Suite Vs Email Hosting

Khách ghé thăm cửa hàng tăng nhờ quảng cáo địa phương trên Google. Còn mình, mình đang triển khai cả 2 hình thức này, thỉnh thoảng còn dùng Google Ads để bổ trợ cho SEO. Nếu bạn là người mới, bạn có thể để cho Google tự động phân phối theo giá thầu khuyến nghị.

Với những doanh nghiệp nhỏ hay người mới bắt đầu việc chạy quảng cáo Google Ads, bạn nên lựa chọn là mạng lưới tìm kiếm. Những hướng dẫn quảng cáo trên Google hiển thị có thể thật sự hiệu quả cho thương hiệu và Remarketing, chi phí CPC (đấu thầu) thấp. Mạng lưới tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên bất kỳ trang Web nào có thể hiển thị được. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của sản phẩm dịch vụ này.

Từ đó tăng nhanh tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng, hiệu quả bán hàng của bạn. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng điều chỉnh lại website cùng nội dung đích để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords còn cho phép người dùng cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà sản phẩm, dịch vụ của bạn nhắm tới. Tỷ lệ chuyển đổi –Số liệu này đo lường tỷ lệ phần trăm của một nhóm người dẫn đến chuyển đổi.

Bạn đừng quá lo lắng, thường thì nhân viên ngân hàng họ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn. Nếu họ có lỡ quên thì bạn chỉ cần hỏi là họ sẽ hướng dẫn cho bạn. Nếu muốn có thẻ ngay thì bạn làm ở ACB (khoảng 15 phút là có thẻ). Google sẽ gửi cho bạn một đoạn mã 6 số vào tin nhắn SMS, bạn nhập 6 số này vào ô tô đỏ như hình dưới rồi nhấn NEXT. Càng nhiều người không hiểu rõ họ đang làm gì với AdWords, càng dễ dàng cho những người hiểu rõ nó đạt được thành công. Quảng cáo với bất cứ ngôn ngữ nào và bất cứ thị trường nào bạn nhắm tới.

Điều quan trọng, tiếp thị có ảnh hưởng cho phép các khách sạn tiếp cận đối tượng theo cách ít quảng cáo công khai hơn hầu hết các phương thức quảng cáo khác. Trong hầu hết các trường hợp, các chiến dịch thư trực tiếp cần phải hướng đến đối tượng được chọn để có khả năng tài chính. Tuy nhiên, khi điều này được thực hiện đúng cách, với các nhân khẩu học cụ thể được nhắm mục tiêu bằng tài liệu mà họ có khả năng đáp ứng nhiều nhất, nó thực sự có thể là một trong những kỹ thuật quảng cáo hiệu quả nhất có sẵn. Điều đặc biệt là hệ thống của Google sẽ tự động tối ưu mẫu quảng cáo toàn diện.

Còn đối với SEO là tối ưu kết quả tự nhiên nên bạn sẽ không mất chi phí trả cho Google nhưng bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để lên top. Bạn chọn các loại hình theo nhu cầu của doanh nghiệp, nếu bạn nên chọn khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập trang web và nhấp tiếp tục. Bạn cứ yên tâm vì đội ngũ Agency tại CreativeVietnam luôn có người theo dõi sát sao, phân tích các số liệu quan trọng của chiến dịch. Chúng tôi sẽ tiến hành đo lượng độ hiệu quả, liên tục chỉnh sửa thay đổi tối ưu các chỉ số quảng cáo tốt nhất, đảm bảo phù hợp với khả năng của ngân sách đã đề ra.

Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà chúng tôi đề cao, chú trọng. Khách hàng luôn muốn chạy quảng cáo trên Google sao cho tiếp cận với số lượng người quan tâm càng nhiều càng tốt, đồng thời chú trọng tới nội dung, sức hấp dẫn, độ lôi cuốn của quảng cáo. Nhiệt Tâm Tư Vấn – Hết Mình Thực Thi – Trung Thực Báo Cáo – Hoàn Tiền Nếu Quảng Cáo Không Ổn Định.

Mẫu quảng cáo dài dòng khiến người đọc rối mắt, thậm chí họ bỏ qua ngay khi thấy có quá nhiều chữ xuất hiện. Bạn cần cho họ thấy ý chính của quảng cáo bằng cách viết gọn nội dung thành cụm từ với các dấu gạch ngang xen giữa cho dễ đọc. Khi khách hàng nhập từ khoá áo khoác nữ, bài quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện nếu gõ áo khoác nữ mùa đông thì bài viết của bạn không thể xuất hiện. Ngoài ra, nếu bạn là khách hàng quảng cáo thân quen của Google, bạn cũng sẽ được chấm điểm chất lượng cao hơn.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết về dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít?

Google ads là loại hình quảng cáo trả phí của Google, chỉ với vài từ khóa bạn có thể dễ dàng nhanh chóng đưa khách hàng tiềm năng đến với điều họ muốn trên website của bạn. Mục đích của việc sử dụng Google ads là tìm kiếm khách hàng, đem lại lợi nhuận và tối ưu chi phí. Đây là kênh quảng cáo mang lại hiệu quả, các doanh nghiệp nên sử dụng google ads vì nó là môi trường vô cùng tiềm năng. Với mỗi người dùng internet, google là công cụ tìm kiếm quen thuộc được sử dụng hằng ngày hay khi có mục đích tìm kiếm một thông tin gì đó.

Điều này cũng giúp cho hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp bạn được tối ưu hóa. Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Ggads.pro rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất. Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

Xem thêm:   Web Design Packages Uses

Đồng thời các giao diện đó cần được lưu tâm khi hiển thị trên các thiết bị như PC và thiết bị di động. Tối ưu các từ khoá về sản phẩm, dịch vụ trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Tất cả các bí quyết, kinh nghiệm cũng như giáo trình bài bản nhất sẽ được chia sẻ trong khoá học. CNV giúp doanh nghiệp có cơ hội tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, quảng bá rộng thương hiệu đến người tiêu dùng. Mỗi một nhấp chuột sẽ đưa người dùng đến với 1 trang đích, thường sẽ là website của doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn hướng tới mục tiêu tăng tỷ lệ chuyển đổi thì bạn cần phải tối ưu website một cách tốt nhất.

Tuy nhiên hiện tính năng này không khả dụng ở Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể thấy phần Ví Tik Tok ở thanh Menu cài đặt. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa trên đoạn clip này tuỳ thích rồi. Trang chính ứng dụng Tik Tok sẽ cung cấp những video chế do cộng đồng sáng tạo được sắp xếp theo danh sách cho bạn tham khảo. Hiện tại, Facebook sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Mình khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều.

Chúng tôi đã thấy lưu lượng truy cập video đã phát triển như thế nào trong những năm gần đây và theo các nghiên cứu trong ngành, nó dự kiến ​​sẽ còn phát triển hơn nữa. Hiều cho mình hỏi chút, mình muốn có 1 giao diện kiểu grid view cho 1 category của web, tức là vẫn dùng theme paradise nhưng riêng category đó sẽ hiện kiểu grid và widget khác với các trang khác. Tiến hành sản xuất tiền kỳ theo ngữ cảnh và kế hoạch đã được hai bên thống nhất . Hai bên có thể thỏa thuận với nhau về mức bồi thường, nếu không thỏa thuận được, có thể đề nghị cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo quy định pháp luật. Khoản thanh toán tối thiểu là 100 đô la qua Paypal và Payoneer, 50 đô la qua Webmoney và 1000 đô la qua chuyển khoản ngân hàng trực tiếp bên ngoài Hoa Kỳ.

Thu hút khách hàng tải xuống ứng dụng của bạn từ một cửa hàng ứng dụng. Quảng cáo loại này sẽ chỉ xuất hiện trên các thiết bị tương thích phù hợp với nội dung của bạn. Sau khi đã có một tài khoản quảng cáo và đăng nhập được vào website quảng cáo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiến dịch quảng cáo Google Adwords. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail có sẵn, tuy nhiên tài khoản này nên là một tài khoản chưa từng chạy quảng cáo Google Adwords bao giờ. 63% số người nhấp vào quảng cáo của Google trong mỗi tìm kiếm của họ – doanh nghiệp của bạn có tiềm năng lớn để trở thành một phần của gói.

Chất lượng đảm bảo là điều nhiều doanh nghiệp chú trọng vào chính sản phẩm, chất lượng tránh lãng phí những điều không nên. Nội dung trang web của bạn là video, phim, ảnh, phần mềm là phù hợp nhất. Quảng cáo cũng có nhiều định dạng khác nhau, bao gồm các quảng cáo biểu ngữ, điện thoại di động và quảng cáo văn bản.

Quy Nhơn hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Quy Nhơn …. Đắk Nông hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Đắk Nông …. Phú Yên hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Phú Yên ngày …. Kontum hiện nay là một tỉnh có nền văn hóa, phong tục tập quán rất phong phú, các dịch vụ kinh tế của Kontum ngày càng ….

Landing page có tỷ lệ chuyển đổi cao nhưng nếu không có quảng cáo thì sẽ tiếp cận được ít khách hàng. Trong khi đó Google Ads có rất nhiều nền tảng với hàng tỷ người dùng giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng sẽ khắc phục điểm yếu này của Landing page. Như mình đã nói ở trên, do đây là tài khoản Gmail sử dụng để chạy quảng cáo Google Ads nên cần phải được bảo mật cao. Để làm được điều này chúng ta nên bật chế độ bảo mật 2 lớp – sau khi gõ mật khẩu và đăng nhập thành công sẽ gửi mã bảo mật qua tin nhắn SMS tới số điện thoại của bạn.

Đây được xem là một kênh quảng cáo mà mang lại kết quả rất cao mà chi phí được tối ưu. Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý mà bạn muốn hiển thị. Ngoài ra, để tăng lượng tiếp cận nhiều hơn, hãy sử dụng tìm kiếm nâng cao để nhắm vào toàn bộ quốc gia hoặc một số thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập cho mỗi bán kính nhằm hướng đến những mục tiêu khác nhau. Thông điệp của bạn chỉ hiển thị tới những người dùng có nhu cầu và đang tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Chỉ khi nào người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn thì mới tính phí quảng cáo.