Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Google

Hiện tại GOBRANDING đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng triển khai cùng lúc cả dịch vụ SEO và dịch vụ quảng cáo Google. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ để GOBRANDING tư vấn chi tiết hơn. Chiến dịch khám phá để tiếp cận tới 2,9 tỷ khách hàng trên các nguồn cấp dữ liệu của Google nhằm đạt được mục tiêu về hiệu quả hoạt động trong Google Ads. Google Adwords là một trong những dịch vụ trên Google giúp tìm kiếm và các website trong hệ thống đối tác liên kết của Google.

  • Hoangpr.vn hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực.
  • Nộp và chờ Google phê duyệt quảng cáo, có biện pháp xử lý nếu không thấy mẫu quảng cáo được hiển thị khi tìm kiếm.
  • Bạn muốn website doanh nghiệp mình nằm ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm Google?
  • Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi vẫn rất sẵn lòng cung cấp Dịch vụ Tư vấn Marketing đa kênh nếu Doanh nghiệp tin tưởng và muốn được FAGO AGENCY hỗ trợ nhiều hơn.
  • Nhờ vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng và đem lại tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao.

Sau khi nhận được thanh toán của doanh nghiệp, Adtimin xuất hóa đơn và lên chiến dịch chạy quảng cáo Google Adwords. Adtimin sẽ gửi lại mẫu quảng cáo để khách hàng xem trước khi chạy chính thức (nếu khách hàng có sẵn nội dung, ý tưởng cho mẫu quảng cáo, Adtimin sẽ thực hiện theo yêu cầu đó). Đều là các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website phổ biến nhất hiện nay, và đều có chung với mục đích tìm kiếm số lượng lớn các khách hàng mục tiêu. CreativeVietnam tôn trọng số tiền mà chúng tôi đang quản lý thay cho khách hàng, bất kể quy mô ngân sách kinh doanh và ngân sách quảng cáo. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ Google Ads chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, hiệu suất của chúng tôi ảnh hưởng đến tiền quảng cáo cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp.

Hãng tin Tass vừa đưa tin, Google đã thông báo tạm ngừng chức năng kiếm tiền trên các kênh truyền thông nhà nước Nga. • Khả năng viết tốt tiếng Việt, có khả năng đọc và hiểu về sản phẩm nhanh và có chiều sâu. Nhằm quảng bá hình ảnh cây cà phê Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát hành bộ tem “Cây cà phê”. Trước đây, việc chi trả số tiền trên có thể thực hiện một lần hoặc hàng tháng theo thỏa thuận của các bên.

Quảng cáo Google Adwords được coi là phương thức tiếp cận khách hàng với chi phí chuyển đổi thấp nhất. Đặc biệt, ngoài các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật quảng cáo Google Ads, Creative Vietnam còn hướng dẫn bạn tìm hiểu về Digital Marketing,SEO, Facebook để hỗ trợ quá trình kinh doanh Online hiệu quả hơn. Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về Google Adwords cũng như có thể tự tin xây dựng chiến lược, kế hoạch, tối ưu quảng cáo dài hạn.

Quảng cáo ứng dụng toàn cầu App có thể hiển thị dưới dạng text, banner hay video trên các ứng dụng dành cho mobile, game cho người dùng mobile. Khác với các mẫu quảng cáo trên website, quảng cáo ứng dụng Mobile App sẽ có kích thước nhỏ nhỏ hơn để phù hợp với nhiều cấu hình màn hình Mobile khác nhau. Làm sao để chạy quảng cáo Google Adwords tốn ít tiền nhất là vấn đề khiến những nhà quảng cáo căng não nhất. Chỉ có kiên thức và chuyên môn cao không thôi thì chắc chắn không giải quyết được vấn đề này.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thay vì dành thời gian cho việc triển khai quảng cáo Google, bạn có thể dành cho những việc có chuyên môn cao chắc chắn bạn kiếm được nhiều thu nhập hơn. Với thể loại này khá phổ biến được áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng khá lâu đời. Sức hấp dẫn của quảng cáo truyền hình chỉ giảm đi khi xuất hiện hình thức quảng cáo mới tiên tiến hơn.

Trong những hình thức quảng cáo này, việc khách hàng triển khai quảng cáo tìm kiếm kết hợp với quảng cáo tiếp thị lại sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Điều này có nghĩa là, khi một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm họ sẽ tìm thấy và truy cập vào website của bạn nhờ quảng cáo từ khóa. Sau đó, khách hàng này rời đi, qua những trang khác như news.zing.vn, baomoi.com, 24h.com.vn… thì họ nhìn thấy banner quảng cáo của website bạn. Merchant Center hiện có của bạn – không phải từ khóa – để quyết định cách thức và vị trí hiển thị quảng cáo của bạn. Dữ liệu sản phẩm bạn gửi qua Merchant Center chứa thông tin chi tiết về các sản phẩm bạn bán. Google sẽ sử dụng những chi tiết này để đối sánh với tìm kiếm của người dùng với quảng cáo của bạn, đảm bảo hiển thị các sản phẩm là phù hợp nhất.

Google cho phép một từ khóa được nhiều người sử dụng, ai trả giá cao cho từ khóa đó thì được hiển thị lên trước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn để có những từ khóa tốt nhất, phù hợp với tiêu chí sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng chi phí ở mức tương đối mà thôi. Có đến hơn 70% người tiêu dùng hiện nay tìm hiểu về sản phẩm trên Google trước khi ra quyết định, vì vậy Google Ads Search giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm họ có nhu cầu. Quảng cáo với quảng cáo Google AdWords trong phần Liên kết được tài trợ bên cạnh kết quả tìm kiếm để tăng cường lưu lượng truy cập trang web và doanh số bán hàng.

Sự khác biệt đó đã giúp Google thu hút chi tiêu quảng cáo từ các doanh nghiệp thương mại điện tử, nhà tư vấn quảng cáo kỹ thuật số Eric Seufert cho biết. Doanh thu từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google đã tăng 36% trong quý 4 so với cùng kỳ năm trước, lên 43,3 tỷ USD. Khách hàng quảng cáo với số ngân sách được đầu tư 100% vào chiến dịch quảng cáo, số tiền này được thanh toán trực tiếp cho Google. Hpsoft TP HCM sẽ thu phụ thu Phí Dịch Vụ trên tổng ngân sách chạy quảng cáo. Với kinh nghiệm và sự tư duy sáng tạo trong quảng cáo, dịch vụ Hpsoft TP HCM mang đến lợi ích tối ưu từ phân tích, đề xuất đến cung cấp các giải pháp quảng cáo phù hợp nhất cho từng lĩnh vực của mỗi khách hàng. Lưu ý, trường hợp bạn thuê công ty dịch vụ chạy quảng cáo, thì ngoài phí quảng cáo trả cho Google, bạn còn phải trả một khoản phí dịch vụ cho phía công ty đó.

Xem thêm:   Top Ngôn Ngữ Lập Trình Web

Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo và thấu hiểu các hoạt động chuyên môn của mình. Có thể nói CTNET Digital đem đếndịch vụ quảng cáo Google Ads Đà Nẵngđáng để bạn cân nhắc. Lựa chọn đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ tùy thuộc vào vị trí địa lý mà bạn muốn hiển thị.

Gia tăng doanh số, lợi nhuận trực tiếp và hiệu quả cho doanh nghiệp. Để tránh kịch bản bất lợi trên, Google dùng thuật toán để kết hợp giữa yếu tố giá tiền với yếu tố chất lượng nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trường hợp ở cuối Bước 0 nói trên, nếu bạn nhấp vào link “Chuyển sang chế độ chuyên gia” thì sẽ theo các bước sau đây. Cơ bản cũng giống trên, nhưng khác giao diện và thông tin cụ thể. Bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ , có thể dùng các thẻ American Express, Mastercard, hoặc VISA.

Công ty Phương Nam Vina nhận làm thủ tục thông báo và đăng ký website với Bộ công thương cho các cá nhân, doanh nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc. Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả ✅nhắm chọn khách hàng mục tiêu ✅tăng nhận diện thương hiệu ✅bùng… Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Google Ads với yêu cầu tự quản lý tài khoản vui lòng trao đổi trước. Bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị của quảng cáo (tính theo đơn vị nghìn lần). Hình thức này phù hợp với mục đích làm thương hiệu, thu hút sự chú ý của mọi người. Heo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch để từ đó có những điều chỉnh cải thiện chất lượng sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

Nhờ vậy mà, các doanh nghiệp có thể tối đa hóa doanh thu, đem lại lợi nhuận cao hơn so với các hình thức Marketing truyền thống khác. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đang cần họ sẽ dùng một cụm từ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để search trên trang Google. Lúc này mẫu quảng cáo Google Ads của bạn sẽ hiện ra tại trang 1 của Google với link website cùng nội dung thật hấp dẫn cuốn hút về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đã cài đặt trước đó. Bị thôi thúc bởi nội dung quảng cáo, khách sẽ nhấp vào chúng và lúc này họ sẽ đi thẳng đến website của bạn để đọc thông tin mà họ cần đến.

Sau khi nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Đồng thời đưa ra các hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm / dịch vụ của bạn. Chiến dịch google Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đến những người trong độ tuổi mong muốn. Vị trí địa lý bạn muốn hiển thị, sở thích…v.v đến những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm dịch vụ của bạn. Khi bạn làm quảng cáo Google là đã góp phần nâng cao chất lượng Website bởi quảng cáo giúp tăng lượng truy cập mới vào website, tăng thời gian lưu lại trên trang từ đó bạn sẽ tìm cách lôi kéo khách hàng ở lại trang web của mình. Đó là những nhân tố quan trọng trong việc quảng cáo sản phẩm-dịch vụ của bạn trên Internet.

Cho dù mọi người sử dụng máy tính hay thiết bị di động, quảng cáo của google cũng sẽ hiển thị ngay khi mọi người tìm từ khóa và biến khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng. Google luôn là trang tìm kiếm hàng đầu mà mọi người sử dụng để kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn. Google AdWords có hệ thống nhắm mục tiêu tinh vi giúp bạn hiển thị quảng cáo của mình cho đúng người, ở đúng nơi, vào đúng thời điểm.

Nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt,Google Adwordslà sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả. Quảng cáo Google hiệu quả – Đây chính là phương châm mà Điểm Nhấn đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng nhất khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Tại đây cung cấp các khóa đào tạo Google Adwords với người đúng lớp đều là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo như anh Nam Lê và chị Hiên Nguyễn.

Chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ SEO, thiết kế Website. Mỗi tháng, website của bạn sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ khảo sát, đề xuất từ khóa và báo giá chạy quảng cáo trọn gói cho bạn. Việt Nét Nam sẽ tạo chiến dịch quảng cáo, tạo mẫu quảng cáo, thêm các từ khóa theo yêu cầu,…

Dưới đây là những nguyên nhân lý giải tại sao chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đối với những doanh nghiệp biết cách xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả thì họ sẽ nghĩ rằng lựa chọn hình thức chạy quảng cáo từ google mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, những doanh nghiệp chưa biết cách xây dựng chiến lược quảng cáo tốt thì không những tiêu tốn một số tiền lớn mà còn không mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Trên thực tế hiện nay bất cứ doanh nghiệp nào cũng lợi chọn hình thức chạy quảng cáo trên google.

Đây là hình thức rất tiềm năng cho các doanh nghiệp nhắm mục tiêu trực tiếp là doanh số bán hàng. Ads đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn. Hiện có đến 70% số khách hàng Việt Nam sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trong quá trình nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ họ muốn mua.

Xem thêm:   Ngôn Ngữ Lập Trình Web Phổ Biến Nhất

Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google hoặc các dịch vụ chạy quảng cáo Google ads. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức về SEO – Marketing – Khởi nghiệp – Đánh giá TOP doanh nghiệp uy tín, đúc kết từ nhiều năm xây dựng Agency, triển khai cho nhiều lĩnh vực – công ty từ quy mô start-up Branding. Ưu điểm nổi bật của Google AdsHay thậm chí, Google còn có một công cụ chuyên sử dụng cho mục đích báo cáo riêng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc đo lường hiệu quả chiến dịch như thế nào.

Với Google Ads, bạn sẽ dễ dàng thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào và chỉ sau 05 phút thông điệp mới sẽ hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google. Bạn có thể tăng tính hấp dẫn của quảng cáo bằng những ưu đãi, khuyến mãi hay chiến dịch giảm giá,…để thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Chúng tôi không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ về quảng cáo Google Adwords mà chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp marketing, branding, xây dựng và phát triển web tốt nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia về giải pháp quảng cáo và phát triển doanh nghiệp tư vấn, hướng dẫn và cung cấp giải pháp quảng cáo trên mạng đem đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Quảng cáo mua sắm trên công cụ tìm kiếm Google (google.com.vn hoặc google.com).

Nếu bạn liên kết tài khoản AdWords với kênh YouTube của mình, bạn có thể thực hiện tiếp thị lại video. Bạn có thể tạo các chiến dịch nhắm mục tiêu đến những người đã xem, thích và / hoặc nhận xét về video của bạn, đã truy cập và / hoặc đăng ký kênh của bạn hoặc bất kỳ kết hợp nào của các yếu tố đó. Ở một diễn biến khác, Google Pay và Apple Pay cũng bất ngờ loại một số ngân hàng Nga khỏi danh sách hỗ trợ, khiến nhiều người dùng không thể sử dụng thẻ của họ tại các dịch vụ này. Trong thông báo cáo chí do Ngân hàng Trung ương Nga phát đi, các cơ sở tài chính bị ảnh hưởng gồm VTB Group, Sovcombank, Novikombank, Promsvyazbank, Otkritie FC Bank. Theo Reuters, YouTube vừa chặn hiển thị quảng cáo và tắt tính năng kiếm tiền đối với kênh chính thức của cơ quan truyền thông quốc gia Nga – RT. Ngoài ra, một số kênh YouTube khác của Nga cũng bị nền tảng này cho vào danh sách hạn chế tương tự, sau những diễn biến gần đây giữa Nga và Ukraine.

Quảng cáo Remarketing nhắm vào đối tượng khách hàng đã từng bấm vào quảng cáo của bạn và sau đó là tiếp tục search. Cơ chế hoạt động chính của Remarketing là bám đuổi khách hàng vào website của bạn mà vẫn chưa thực hiện hành vi mua hàng. Việc tạo Chiến dịch tìm kiếm trên Google là cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào đang muốn có lượt khách hàng đặt hàng hoặc liên hệ ngay lập tức sau khi triển khai chiến dịch. Khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads theo yêu khách hàng và kỹ thuật tối ưu hiệu quả của Quảng Cáo Siêu Tốc. Quảng cáo Youtube mang lại nhiều lợi thế cho khách hàng, giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận với người tiêu dùng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đánh giá Vương Chí Hùng là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường giải trí Việt Nam hiện nay. Nó được phân tích là một trong những tổ chức phát triển nhanh nhất. Các chương trình, sự kiện do Vương Chí Hùng Review sản xuất bao gồm nhiều lĩnh vực từ kinh tế xã hội đến khoa học, văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí cả phim truyền hình, điện ảnh. … Đến nay, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang cung cấp nhiều thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền hình lớn trong nước và quốc tế. Điểm mạnh của đơn vị này là với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin đưa ra tất cả các hãng sản xuất, giải pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải trí, truyền thông cho công chúng hay các doanh nghiệp, tổ chức.

Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời gian nhất định trong ngày và chỉ định vị trí và ngôn ngữ. Tại CAS media, chúng tôi quản lý tài khoản Google Ads của bạn nhắm mục tiêu các từ khóa sẽ thúc đẩy người mua đến trang web của bạn. Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc đạt được khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn.

Chạy quảng cáo google là gìNghĩa là khi khách hàng gõ một từ khóa nào đó ở trên thanh công cụ tìm kiếm Google, quảng cáo của bạn có liên quan đến từ khóa đó sẽ được xuất hiện. Do đó, Google Adwords được xem là một trong những công cụ hàng đầu khi nhắc đến quảng cáo trực tuyến. Với hơn 17 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các chuyên gia tối ưu website theo chuẩn Google từ Nhật Bản, GOBRANDING hiểu rõ đâu là việc làm tốt nhất để giúp website của bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm. Cung cấp thông tin về sản phẩm, từ khóa, khu vực, vị trí muốn quảng cáo. Chúng tôi sẽ phân tích, nghiên cứu từ khóa, đề xuất giá Google Adwords phù hợp.

Vị trí địa lý và thứ hạng của quảng cáo luôn đúng như đã cảm kết khi ký hợp đồng. Hai là người dùng nhấp chuột vào quảng cáo dẫn đến trang chủ được lưu trữ bởi Google. Thực hiện tối ưu trang đích hướng về các yếu tố trải nghiệm người dùng và chuẩn SEO. Chúng tôi quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất cho doanh nhiệp.

Xem thêm:   Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Website

Một hình thức quảng cáo tuyệt vời giúp tăng trưởng sự tương tác, giá trị Branding (thương hiệu) trên khắp các trang mạng. Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn sẽ luôn hiển thị. Bạn có thể theo dõi video dưới đây để lắng nghe Rachael – Chủ một cửa hàng bánh chia sẻ thành công khi sử dụng Google Adwords cho các chiến dịch quảng cáo của mình để hiểu rõ hơn Google Adwords là gì và lợi ích của nó.

Hoangpr.vn chuyên cung cấp dịch vụ chạy Google Adwords giá rẻ tại Hà Nội. Hoangpr.vn hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực. Yếu tố năng lực của con người, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Hôm 25.2, công ty sở hữu Facebook, Meta cũng đã cấm các phương tiện truyền thông nhà nước Nga chạy quảng cáo hoặc tạo doanh thu trên các dịch vụ của mình.

Ngoài ra, để tăng lượng tiếp cận nhiều hơn, hãy sử dụng tìm kiếm nâng cao để nhắm vào toàn bộ quốc gia hoặc một số thành phố. Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập cho mỗi bán kính nhằm hướng đến những mục tiêu khác nhau. Thông điệp của bạn sẽ hiển thị khi người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm và bạn chỉ phải trả chi phí khi khách hàng tiềm năng click vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

Nếu bạn chi trên 1 tỷ đồng cho Quảng cáo, chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ là 2,5%. Chuyên gia SEO hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ SEO hiện đại và kinh nghiệm hơn 10 năm từ các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Báo cáo Phân tích tác động Kinh tế của Google cho biết rằng các doanh nghiệp có xu hướng kiếm được doanh thu trung bình là 2$/mỗi $ phải trả cho Quảng cáo Google. Tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý tất cả các tài khoản Google Ads từ một địa điểm duy nhất.

CreativeVietnam giám sát chặt chẽ, kiểm tra tiến độ liên tục của chiến dịch. Đồng thời, báo cáo hiệu quả định kỳ cho đối tác theo tuần/ tháng/ quý. Ngoài ra, đơn vị này sở hữu một đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn có thể khai thác được một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Nó sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn với mức ngân sách thấp hơn nhiều nếu so với cách quảng cáo truyền thống.Quảng cáo Google kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên intenet. Nhờ đó tạo độ uy tín cho thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng hiệu quả hơn. Google Ads hiện là kênh quảng cáo hàng đầu giúp bạn dễ tìm kiếm khách hàng nhất. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận được đúng với khách hàng đang có nhu cầu. Bởi vì quảng cáo chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm thông qua từ khoá, mà danh sách từ khoá thì chúng ta có thể kiểm soát được.Bên cạnh đó, quảng cáo cũng tiếp cận với khách hàng theo đúng vị trí, thời điểm mà bạn mong muốn.

Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp sẽ đấu giá cho 1000 lần hiển thị và Google sẽ tính phí theo số lần hiển thị thực tế. Google chỉ đơn giản là không hiển thị quảng cáo có giá thầu cao nhất, thay vào đó, Google hiển thị quảng cáo phù hợp nhất với người dùng. Điều này dẫn đến việc sản phẩm của bạn được tìm thấy bởi những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất. Có rất nhiều loại quảng cáo youtube khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả.

Bất cứ người dùng ở đâu vẫn tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất. Với những chuyên viên có kỹ thuật cao sẽ giúp bạn tạo quảng cáo gmail nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tối ưu chi phí và tăng tỷ lệ nhấp đi tới website chính. Với công nghệ hàng đầu cùng với chuyên môn cao Thanh Hoá web đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và đẩy mạnh doanh số tăng nhanh. Việc này giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google.

Prodima tiến hành nghiên cứu từ khóa mục tiêu để thúc đẩy người mua đến trang web của bạn, tăng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và tỷ lệ bán hàng cao nhất. Quảng cáo Google hay còn gọi là Google Ads tức là dịch vụ quảng cáo bằng từ khóa khi tìm kiếm trên Google. Nếu còn thắc mắc, hay cần bất cứ thông tin nào về dịch vụ quảng cáo Google Ads hãy liên hệ ngay với IMTA các bạn nhé.

Trong đó, 71% người dùng tra cứu các thông tin về mặt hàng sản phẩm/dịch vụ mình muốn mua trước khi thực hiện hành động mua hàng. Hoàn toàn có thể Google hỗ trợ người dùng tiếp cận khách hàng của họ dựa theo thời gian và vị trí địa lý được khảo sát kỹ càng trước đó. Google Ads là chương trình được Google tạo ra giúp các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến với mục tiêu tiếp cận chính xác người dùng vào thời điểm họ đang có sự quan tâm dành cho sản phẩm/dịch vụ. Chúng tôi tư vấn giúp bạn và doanh nghiệp chọn ra hình thức quảng cáo phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ADS của IAC SEO, bạn sẽ nhận tư vấn chiến lược quảng cáo google chi tiết. Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN để tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam.